monday.com vs Wrike: Trận chiến hai tên lớn năm 2020

Chúng tôi có một cuộc thi lớn trong tay với hai trong số các công cụ quản lý dự án yêu thích mọi thời đại của chúng tôi sẽ đối đầu với nhau trong trận chiến đối đầu. Chúng tôi không biết ai sẽ đứng đầu, nhưng thật vui khi tìm hiểu. Hãy ngồi vào monday.com so với Wrike.


monday.com, mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá monday.com của chúng tôi, vượt trội khi nói đến khả năng sử dụng, cũng như mọi lĩnh vực khác. Wrike mạnh về các tính năng và bảo mật và là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp nghiêm túc trong việc quản lý dự án. Đọc đánh giá Wrike của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

monday.com đứng đầu bài viết phần mềm quản lý dự án tốt nhất gần đây nhất của chúng tôi, đánh bật cựu vô địch Wrike khỏi ngai vàng. Wrike đã làm rất tốt trong các bài báo đối đầu của chúng tôi, chẳng hạn như Wrike so với Asana, vì vậy có lẽ nó sẽ làm cho một sự trở lại bất ngờ.

Thiết lập một cuộc chiến: monday.com so với Wrike

Như thường lệ với những kẻ đối đầu, chúng tôi sẽ so sánh các máy bay chiến đấu trong bốn vòng tập trung vào các khu vực quan trọng. Tốt nhất trong mỗi vòng mất một điểm. Nền tảng nào có nhiều điểm nhất vào cuối sẽ thắng. Trong trường hợp hòa, chúng tôi sẽ chọn một người chiến thắng dựa trên chiến thắng vòng đó bằng tỷ suất lợi nhuận lớn nhất.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng và so sánh những gì nền tảng có thể làm cho bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển sang giá và xem những gì ảnh hưởng đến họ trên ví của bạn. Trong phần dễ sử dụng của Vòng tròn, chúng tôi sẽ xem nền tảng nào thân thiện với người dùng hơn và cho phép bạn sử dụng nó với mức độ ồn ào tối thiểu. Cuối cùng, chúng tôi sẽ nhìn vào bên dưới mui xe và xem cái nào có tính năng bảo mật và riêng tư tốt nhất.

Nếu bạn lo lắng về việc giữ an toàn trực tuyến, hãy đọc năm điều chúng tôi cần biết về bài viết về tội phạm mạng để có lời khuyên hữu ích.

Bây giờ, hãy để chuông rung chuông và bắt đầu vòng đầu tiên.

1

Đặc trưng

Các tính năng là lĩnh vực quan trọng nhất bởi vì chúng xác định những gì phần mềm làm cho bạn. Các chi tiết đó sẽ là chìa khóa cho những lợi ích mà nó có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Các công cụ quản lý dự án dựa trên quản lý tác vụ, nhưng các chi tiết cụ thể có thể khác nhau.

Ngoài các tính năng như nhiệm vụ và phụ thuộc, các dự án có thể được xem theo nhiều cách khác nhau. Các công cụ truyền thông, tự động hóa và chia sẻ tập tin cũng hữu ích. Các tính năng khác thường sẽ ghi điểm tốt. Hãy xem đánh giá Airtable của chúng tôi để biết ví dụ tốt về điều đó.

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về bộ tính năng của monday.com..

thứ hai

các dự án monday.com bao gồm các bảng, nhóm các mục được gọi là xung và các mục riêng lẻ, thường đại diện cho các nhiệm vụ. Nó không có nhiệm vụ hoặc quản lý phụ thuộc, nhưng tuyên bố rằng, một sự lựa chọn có chủ ý để giữ cho mọi thứ đơn giản.

Mặc dù nó thiếu những thứ đó, nhưng nó cho phép bạn tùy chỉnh các mục, cho phép chúng bao gồm các bit dữ liệu. Trong nhiều công cụ, các mục được cố định, nhưng monday.com cho phép bạn thêm bất cứ thứ gì bạn muốn, theo lý do và có thể được thiết lập theo đủ mọi cách. Nó cũng có rất nhiều mẫu để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì có thể được thực hiện với nó.

Các bảng có thể được nhân đôi, vì vậy nếu bạn thiết lập một bảng theo cách bạn muốn, bạn có thể sử dụng nó làm mẫu và tiết kiệm cho mình khi phải thiết lập lại mọi thứ cho các dự án tương tự.

monday.com cung cấp nhiều cách để xem các dự án của bạn. Có một chế độ xem kanban đơn giản, cùng với chế độ xem dòng thời gian, lịch và bản đồ, tất cả đều có công dụng của chúng. Theo dõi thời gian cũng có sẵn.

thứ hai tích hợp

Có rất nhiều tích hợp, bao gồm cả Zapier, cho phép bạn truy cập dữ liệu trên nhiều ứng dụng và dịch vụ khác. Trello, Dropbox và Slack cũng có sẵn. Bạn có thể tùy chỉnh không gian làm việc của mình với tiêu đề của riêng bạn để làm cho nhóm của bạn cảm thấy như ở nhà.

Dung lượng lưu trữ là 5GB trên gói cơ bản của monday.com, nhưng trở nên không giới hạn ở các tầng cao hơn. Giới hạn kích thước tệp 500MB hạn chế hơn Wrike, và có thể gây ra sự cố cho bạn. Nếu vậy, hãy xem lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết của đội.

monday.com cũng có các ứng dụng di động cho Android và iOS, vì vậy bạn có thể truy cập các dự án của mình ở bất cứ đâu.

Wrike

Wrike có vô số tính năng, cung cấp cho bạn tất cả các cách để quản lý dự án của bạn. Có rất nhiều điều mà nó không làm được, vì vậy, đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có một thứ gì đó toàn diện.

Nó có quản lý phụ thuộc và nhiệm vụ, vì vậy nếu bạn muốn có một công cụ giúp phát hiện các tắc nghẽn trong các dự án của bạn và lên kế hoạch cho chúng, Wrike là lựa chọn tốt hơn so với monday.com.

lịch wrike

Bạn nhận được nhiều chế độ xem hữu ích khác nhau – luồng, chế độ xem lịch và bảng tính – cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn. Theo dõi thời gian được bao gồm. Có một góc nhìn Gantt, đó là một cách tốt để xem mọi thứ khớp với nhau như thế nào.

Nếu bạn có quan tâm đến một nền tảng mà cộng đồng dựa trên biểu đồ Gantt, hãy xem bài đánh giá TeamGantt của chúng tôi.

Khi nói đến không gian lưu trữ, bạn nhận được 2 GB cho gói cơ bản và tăng lên hơn 100 GB cho các gói đắt hơn. Đó là nhiều như bạn nhận được với monday.com, nhưng giới hạn kích thước tệp cá nhân là 4GB hào phóng hơn nhiều và sẽ cho phép bạn chia sẻ tất cả trừ các tệp .iso và video lớn nhất. Đối với những người này, hãy xem lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết tệp lớn.

Tính năng kiểm chứng Wrike kèm theo cho phép bạn nhận xét về từng tệp riêng lẻ, kể cả trong các video, do đó, nó là một lựa chọn tốt nếu bạn làm việc với những tệp đó. Nếu vậy, bạn cũng nên kiểm tra phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất của chúng tôi và lưu trữ đám mây tốt nhất cho các bài viết video.

tích hợp wrike

Wrike cũng không phải là tích hợp, với Slack, Microsoft Outlook và Adobe Creative Cloud trong số nhiều tùy chọn. Nó cũng hoạt động với Zapier, cho phép bạn kết nối với dữ liệu trong nhiều lựa chọn ứng dụng rộng hơn.

Giống như monday.com, Wrike có các ứng dụng di động cho Android và iOS, nhưng nó cũng cung cấp các ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho Windows và macOS, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên hầu hết các thiết bị ngoài trình duyệt.

Suy nghĩ vòng một

Đây là một khó khăn để gọi vì cả hai đối thủ cạnh tranh có bộ tính năng tuyệt vời. Mặc dù vậy, nhiệm vụ và phụ thuộc của Wrike đã giành chiến thắng. Giới hạn tệp đính kèm lớn hơn của nó cũng giúp cho việc chia sẻ tệp dễ dàng hơn, ngay cả khi các tệp của bạn lớn.

monday.com giỏi quản lý tác vụ và cho phép bạn tùy chỉnh nó theo nhu cầu của mình, nhưng Wrike chiến thắng về tính đa dạng và độ sâu của các tính năng, do đó, nó cần máu đầu tiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng mạnh khác trong lĩnh vực này, hãy thử Mavenlink, một công cụ tập trung vào kinh doanh với các tính năng kế toán gọn gàng mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá Mavenlink của chúng tôi.

Round: Điểm đặc trưng cho Wrike

2

Giá bán

Chúng tôi nhìn vào chi phí tiếp theo. Nó quan trọng với bạn vì lý do rõ ràng. Bạn muốn chi tiêu càng ít càng tốt để có được các tính năng bạn cần. Tuy nhiên, đó không phải là lựa chọn rẻ nhất là tốt nhất. Đọc bài viết VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi để biết ví dụ về điều đó.

Nếu bạn muốn có ý tưởng về những công cụ quản lý dự án nào có thể giúp bạn tiết kiệm, hãy xem bài đánh giá ProWorkflow của chúng tôi để xem một công cụ có lợi tức về máy tính đầu tư giúp bạn tìm ra nó.

thứ hai

monday.com Giá cả dành cho nhóm năm người dùng cùng một lúc. Điều đó làm cho nó có giá trị lớn nếu có năm bạn, nhưng nó rất tốt nếu có ít hơn thế. Mặc dù vậy, nó rất đắt và chúng ta có thể thấy nhiều tổ chức lớn bị giảm giá.

Thật không may, nó thiếu một cấp miễn phí, nhưng nó có bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày để bạn có thể xem nó có phù hợp với bạn không. Dòng thời gian và lịch của nó trở nên khả dụng trên gói Tiêu chuẩn của nó, với các biểu đồ, công thức và theo dõi thời gian được triển khai ở cấp độ Pro. Để tìm hiểu về một nền tảng khác có khả năng theo dõi thời gian tốt, nhưng không phải là quản lý tác vụ tốt, hãy xem bài đánh giá FunctionFox của chúng tôi.

Nhiều tính năng bảo mật của monday.com yêu cầu đăng ký doanh nghiệp, nhưng ngay cả gói Cơ bản cũng bao gồm xác thực hai yếu tố.

Nó cũng cung cấp giảm giá cho các nhà giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức phi chính phủ, vì vậy hãy liên hệ với nó để biết chi tiết nếu bạn rơi vào bất kỳ biểu ngữ nào. Đọc bài đánh giá Basecamp của chúng tôi, vì nó miễn phí cho các nhà giáo dục và giá rẻ cho các đội lớn.

Wrike

Giống như monday.com, Wrike tung ra nhiều tính năng cốt lõi của nó từ kế hoạch này sang kế hoạch khác, vì vậy bạn sẽ cần phải xem xét kỹ những gì có sẵn khi chọn một cấp độ. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí để kiểm tra các tính năng nâng cao hơn.

Nó có một cấp miễn phí, tốt cho các đội nhỏ. Gói trả phí nhập cảnh là $ 9,80 mỗi người dùng mỗi tháng, với giá tăng dần sau đó. Gói Enterprise của nó không rẻ, nhưng bạn có đầy đủ các tính năng bảo mật nếu bạn chọn nó. Một số tùy chọn để tích hợp với các nền tảng khác cũng mở khóa cho các gói cao hơn của nó.

Biểu đồ phụ và biểu đồ Gantt yêu cầu gói trả phí và mở khóa lịch ở cấp Doanh nghiệp, vì vậy gói miễn phí khá hạn chế. Nó là một cách tốt để làm quen với nền tảng, mặc dù.

Vòng hai suy nghĩ

Cả hai dịch vụ đều cung cấp nhiều tính năng cốt lõi trên các gói cao hơn của họ, vì vậy, phải trả tiền để xem xét cẩn thận những tính năng bạn cần khi quyết định đăng ký. Sử dụng các thử nghiệm miễn phí để kiểm tra mọi thứ là một ý tưởng tốt.

monday.com rẻ hơn, nhưng nó không có gói miễn phí. Điều đó nói rằng, tầng Pro của nó không phải là nhiều hơn so với tầng được trả lương rẻ nhất của Wrike, và dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, kế hoạch Wrike lề Enterprise có giá cao hơn gấp đôi so với monday.com, mặc dù giá cả doanh nghiệp có thể thương lượng với Wrike.

Chúng tôi cung cấp vòng này cho monday.com. Wrike tầng miễn phí là một điểm cộng lớn, nhưng monday.com rẻ hơn hai hoặc ba lần so với các kế hoạch hàng đầu vượt xa điều đó. Điều đó làm cho nó mỗi một sau hai vòng gần.

Vòng: Điểm giá cho thứ hai.com

3

Dễ sử dụng

Dễ sử dụng là tiếp theo. Khu vực này là chìa khóa vì bạn không muốn dành thời gian tìm hiểu công cụ hoặc đào tạo người dùng mới. Một công cụ với giao diện được thiết kế tốt có thể giúp người dùng làm việc mà không gặp phải vấn đề gì và để nhóm của bạn dành nhiều thời gian nhất có thể để hoàn thành công việc. Nó cũng làm tăng lượng người dùng mua và khiến mọi người sẵn sàng tham gia với một nền tảng.

Đây là khu vực mạnh nhất của Monday.com và khu vực yếu nhất của Wrike, vì vậy mặc dù chúng tôi đã giành chiến thắng và nói đó là một kết luận bỏ qua, chúng tôi hy vọng không ai bị tổn thương trong vòng này. Wrike có vẻ lo lắng.

thứ hai

monday.com giúp bạn dễ dàng đăng ký và bắt đầu. Có một câu hỏi nhanh và có cơ hội chọn một trong các mẫu của nó để bắt đầu. Có rất nhiều hướng dẫn hoạt hình sẽ đưa bạn qua những việc cần làm.

chào mừng thứ hai

monday.com có ​​một thiết kế chất lượng cao làm cho nó không ngừng sử dụng. Các nhà thiết kế đã suy nghĩ về mọi nút và điều khiển, sử dụng các thao tác chạm trực quan tinh tế để truyền đạt những gì làm và những gì người dùng có thể mong đợi xảy ra sau mỗi tương tác.

Nó là một loại công cụ làm cho mọi thứ trở nên tự nhiên, và nó chỉ bởi vì rất nhiều phần mềm có những thứ như vậy mà bạn nhận ra nó đặc biệt như thế nào. Nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn lo lắng về việc nhóm của bạn không muốn chuyển công việc của họ lên mạng. Nó không làm gì để làm mọi người thất vọng.

thứ hai

Nó đậm và rõ ràng, và nó sử dụng màu sắc tốt để xác định chức năng và phân chia màn hình. Cũng có một số mẫu với các mẹo sử dụng. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt hình và văn bản bật lên giải thích mọi thứ cho bạn.

Hỗ trợ của nó, nếu bạn cần, rất nhanh và có rất nhiều tài liệu trợ giúp nếu bạn gặp khó khăn. Có rất nhiều công cụ so sánh với nó để dễ sử dụng, nhưng để có một công cụ gần gũi, hãy xem bài đánh giá Asana của chúng tôi và hướng dẫn về người mới bắt đầu Asana của chúng tôi để được giúp đỡ bắt đầu với nó.

Wrike

Wrike khởi đầu tốt, với quy trình đăng ký dễ dàng cho phép bạn gửi email cho các thành viên trong nhóm để tham gia cùng bạn trên nền tảng.

mẫu wrike

Giống như monday.com, có một số mẫu giúp bạn bắt đầu và họ có thể duyệt qua để tìm hiểu về nền tảng.

Quản lý phụ thuộc cũng dễ dàng để có được làm việc. monday.com không có tính năng, nhưng có rất ít công cụ giúp sử dụng đơn giản như Wrike.

phụ thuộc wrike

Giao diện Wrike sườn cũng không giống như monday.com. Nó trình bày rất nhiều lựa chọn, nhưng cần có thời gian để tìm ra mọi thứ. Việc điều hướng đôi khi khiến bạn bối rối không biết phải làm gì tiếp theo.

Wrike isn xấu, nhưng monday.com nổi bật trong lĩnh vực này. Về mặt tích cực, Wrike có sự hỗ trợ tuyệt vời và nếu bạn gặp khó khăn, nó sẽ làm mọi thứ có thể để giúp bạn trở lại đúng hướng.

Vòng ba suy nghĩ

Chúng tôi rất ấn tượng với monday.com Khả năng sử dụng trong đánh giá của chúng tôi và thiên đường đã thay đổi quan điểm của chúng tôi. Nó là một trong những sản phẩm phần mềm thú vị nhất để sử dụng và đi xa hơn trong việc làm cho nó dễ chịu khi làm việc với.

Wrike là một công cụ chuyên nghiệp, vững chắc, nhưng nó thiếu các bước chân để tạo ra ảnh hưởng ở đây. Người dùng có thể sẽ gặp vấn đề lúc đầu. Đó là một phần hệ quả của tập hợp tính năng nâng cao và phạm vi lượt xem, nhưng nó sẽ vẫn kiên nhẫn hơn so với monday.com.

Vòng này là một chiến thắng rõ ràng cho monday.com, và Wrike đang ở trên dây, với tiếng chuông reo chỉ trong một khoảnh khắc. Mọi thứ nên tiến gần hơn vào vòng cuối cùng, mặc dù.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho monday.com

4

Bảo vệ & Riêng tư

Bạn có thể rất cẩn thận khi nói đến bảo mật trực tuyến. Giữ an toàn khỏi tội phạm mạng là điều quan trọng khi làm việc trực tuyến, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét từng nền tảng làm gì để giữ thông tin của bạn khỏi tay kẻ xấu tiếp theo. Wrike đã vượt qua hạng mục này trong các đánh giá của chúng tôi, nhưng cả hai nền tảng đều mạnh, vì vậy việc so sánh chúng sẽ rất thú vị.

thứ hai

Với mã hóa mạnh – TLS v1.2 cho dữ liệu truyền và AES 256-bit để lưu trữ – bạn có thể chắc chắn rằng công việc của bạn được ẩn khỏi con mắt tò mò với monday.com.

Nó tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung và EU-U.S. Bảo vệ quyền riêng tư. Nó cũng có chứng nhận SOC và ISO. Bài viết giám sát PRISM, Snowden và chính phủ của chúng tôi đi sâu vào quyền riêng tư chi tiết hơn.

Bạn cũng nhận được một số tùy chọn tùy chỉnh bảo mật, với người dùng Enterprise được phục vụ đặc biệt tốt. Có SAM SAML, xác thực ứng dụng Google, đăng ký bị hạn chế tên miền và cài đặt chính sách mật khẩu.

thứ hai-quản trị

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quản lý mật khẩu, hãy xem bài viết quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi.

Xác thực hai yếu tố có sẵn, mà bạn có thể đọc trong phần xác thực hai yếu tố của chúng tôi là gì. Bạn có thể theo dõi xem ai trong nhóm của bạn đang làm gì với nhật ký kiểm toán, điều này cũng hữu ích nếu bạn phải giữ hồ sơ chi tiết để tuân thủ pháp luật hoặc lý do tương tự.

Nhìn chung, có rất nhiều điều thích với monday.com và không có vấn đề thực sự.

Wrike

Giống như monday.com, Wrike cung cấp xác thực hai yếu tố thông qua ứng dụng Google Authenticator. Nó cũng phù hợp với những gì monday.com cung cấp trong mã hóa, với TLS v1.2 và AES 256-bit. Tìm hiểu thêm về những người trong mô tả của chúng tôi về mã hóa.

Nó cũng apes monday.com trong các chứng nhận ISO và SOC và tuân thủ GDPR và EU-U.S. Quyền riêng tư.

Lần thứ ba, như với monday.com, bạn có được nhiều lựa chọn bảo mật, với nhiều thứ có sẵn trong các gói Enterprise của nó. Bạn có thể kiểm soát chính sách mật khẩu và chính sách truy cập mạng của mình. Ngoài ra còn có các tùy chọn để tùy chỉnh tập tin và cài đặt liên quan đến lời mời.

Có lẽ điều đó có nghĩa là monday.com Kiểm toán cung cấp cho nó lợi thế? Không, Wrike cũng vậy.

Vòng bốn suy nghĩ

monday.com và Wrike rất hợp nhau, thật khó để tuyên bố người chiến thắng. Cả hai đều nghiêm túc bảo mật trang web và đã làm rất nhiều để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Tội phạm sẽ phải làm việc chăm chỉ để truy cập dữ liệu của bạn trên một trong hai.

Với cả hai người chơi mệt mỏi trong vòng chung kết, có vẻ như cả hai đã không đưa ra trận chung kết đó, đòn kết liễu. Cả hai đều xuất sắc trong lĩnh vực này, vì vậy nếu bảo mật là điều quan trọng với bạn, thì nên là quá đủ. Chúng tôi tuyên bố vòng này một tie.

Vòng: Bảo mật & Quyền riêng tư Không có người chiến thắng rõ ràng, điểm cho tất cả

5

Lời phán quyết

Đây là một cuộc thi thú vị, với hai vòng gần, một hòa và một với người chiến thắng rõ ràng. Đó là monday.com Giành chiến thắng lớn trong vòng đấu dễ dàng sử dụng vòng tròn đã tạo ra sự khác biệt, biến nó thành nhà vô địch, với hai vòng đấu để Wrike phe một.

Ngả mũ trước monday.com, nhưng không giảm giá Wrike. Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời và quá đắt, xem xét nó có thể làm được bao nhiêu cho bạn. Nó chiếm vị trí thứ hai ở đây, mặc dù.

Người chiến thắng – thứ hai

Việc tách cặp người khổng lồ này thật khó khăn và một trong hai là một lựa chọn tuyệt vời để quản lý các dự án của bạn trên đám mây. Cả hai đều có bộ tính năng mạnh mẽ, cùng với bảo mật tuyệt vời. Không phải là quá đắt. Wrike sườn thiếu khả năng tiếp cận là nhược điểm thực sự duy nhất đối với một trong số họ.

Mặc dù họ là hai trong số các mục yêu thích của chúng tôi, có rất nhiều lựa chọn thay thế, nhiều trong số đó cung cấp một cái gì đó khác nhau. 

Nếu bạn đã sử dụng một trong hai nền tảng và có bất cứ điều gì để chia sẻ, xin vui lòng làm như vậy trong các bình luận. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me