Lưu trữ đám mây tốt nhất cho Úc 2020

Người Úc đã tăng đều đặn việc sử dụng lưu trữ đám mây và không có gì lạ. Lưu trữ đám mây cho phép bạn xóa phòng trên ổ cứng, cộng tác dễ dàng hơn, chia sẻ ảnh của bạn và hơn thế nữa. Nhược điểm là khoảng cách của nó với phần còn lại của thế giới vì các máy chủ gần hơn sẽ tốt hơn, vì vậy chúng tôi đã tìm thấy kho lưu trữ đám mây tốt nhất cho Úc, bắt đầu với Egnyte Connect.


Mức độ thân thiết của bạn với nhà cung cấp máy chủ của Elena có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng trải nghiệm lưu trữ đám mây của bạn. Việc truyền dữ liệu của bạn sẽ nhanh hơn và sẽ có ít gián đoạn hơn, tất nhiên, tốt hơn là kết nối có thể bị treo và đứt.

Tuy nhiên, một mối quan tâm lớn là chính phủ Úc không ngại rình mò, ngay cả khi đó chỉ là siêu dữ liệu. Một thỏa thuận trong tương lai thậm chí có thể cho phép họ đảm bảo truy cập dữ liệu trực tiếp đến các nhà cung cấp đám mây của Hoa Kỳ (đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong những lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Úc). Điều đó nói rằng, bảo mật tốt có thể giúp bạn ngăn chặn bất cứ ai nhìn vào dữ liệu của bạn.

Trước khi chúng tôi bắt đầu với các lựa chọn của mình, hãy để Hãy xác định phần còn lại của các tiêu chí của chúng tôi để chọn lưu trữ đám mây tốt nhất cho Úc từ danh sách lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm bản sao lưu – có một sự khác biệt – hãy tham khảo bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho Úc.

Lưu trữ đám mây tốt nhất cho Úc 2020

Điều gì làm cho lưu trữ đám mây tốt nhất cho Úc

Vị trí máy chủ là quan trọng nhất. Bạn càng gần các máy chủ lưu trữ đám mây thì càng tốt. Một số dịch vụ cho phép bạn cải thiện kết nối của mình bằng cách điều chỉnh cài đặt chuyển và hầu hết sử dụng thuật toán chuyển cấp khối. Tốc độ kết nối và sự ổn định của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.

Một kết nối tốt là tốt và tốt, nhưng nó sẽ không bao giờ đủ nhanh để trốn tránh các cá nhân hoặc chính phủ độc hại. Đó là nơi bảo mật đến. Chúng tôi sẽ xem xét loại mã hóa nào bảo mật dữ liệu của bạn trong quá trình và khi nghỉ ngơi. Mã hóa riêng là lý tưởng vì nó ngăn chặn bất cứ ai đọc dữ liệu của bạn. Dịch vụ cũng cần có xác thực hai yếu tố để bảo vệ mật khẩu của bạn.

Không ai muốn trả một cánh tay và một chân cho an ninh và tốc độ. Các dịch vụ khác nhau về số lượng không gian và kế hoạch họ cung cấp cho số tiền, vì vậy họ càng có nhiều kế hoạch, bạn càng có cơ hội tìm được đúng. Có một gói miễn phí hoặc dùng thử cũng là một lợi thế, vì sử dụng một gói cho phép bạn kiểm tra dịch vụ trước khi đăng ký.

Bạn không cần phải là một thiên tài CNTT, hay cần phải là, để sử dụng lưu trữ đám mây. Một kinh nghiệm đơn giản và thú vị sẽ giúp. Các giao diện – web, máy tính để bàn và thiết bị di động – cũng nên hấp dẫn. Chúng tôi cũng lưu ý các hệ điều hành mà các dịch vụ hoạt động trên.

Bây giờ chúng tôi đã hoàn thành việc đưa ra các tiêu chí của mình, chúng tôi sẽ bắt đầu với lựa chọn hàng đầu của mình.

1. Lưu trữ đám mây tốt nhất cho Úc: Egnyte Connect

Ngoài việc là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Úc, Egnyte Connect là một trong những nhà cung cấp và chia sẻ tệp doanh nghiệp tốt nhất. Dịch vụ này sử dụng một tính năng mà nó gọi là tăng tốc mạng toàn cầu, cho phép khách hàng sử dụng các công nghệ mạng mới nhất khi truy cập các trung tâm dữ liệu. Một trung tâm dữ liệu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nơi hoàn hảo cho Úc.

Điều đó nói rằng, Egnyte có thể nhanh hơn khi tải lên ban đầu. Kết quả kiểm tra của chúng tôi chậm hơn chúng tôi dự kiến. Tuy nhiên, nó nhanh hơn nhiều khi tải lên các tệp hiện có, do thuật toán đồng bộ hóa cấp khối.

Mã hóa AES 256 bit sẽ làm xáo trộn dữ liệu của bạn trước khi nó được tải lên hoặc đồng bộ hóa, nhưng dịch vụ này không đủ điều kiện là không có kiến ​​thức vì nó cần giải mã các tệp của bạn để đọc siêu dữ liệu.

May mắn thay, Egnyte tích hợp với Boxcryptor (đọc bài đánh giá Boxcryptor của chúng tôi), cung cấp mã hóa riêng. Đồng bộ hóa cấp khối sẽ không hoạt động nếu bạn sử dụng nó. Bạn có thể kích hoạt xác thực hai yếu tố để ngăn chặn sự xâm nhập nếu ai đó đánh cắp mật khẩu của bạn và để bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn, bạn có thể bật các yêu cầu mật khẩu tối thiểu.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Egnyte Connect

Egnyte có ba kế hoạch kinh doanh: Văn phòng, Kinh doanh và Doanh nghiệp. Văn phòng yêu cầu tối thiểu năm nhân viên và sẽ cung cấp cho bạn 5TB dung lượng lưu trữ trực tuyến với giá 8 đô la cho mỗi nhân viên mỗi tháng, đây là một giá trị tuyệt vời. Đối với hơn 25 nhân viên, gói Business cung cấp 10TB dung lượng lưu trữ trực tuyến và bảo mật nâng cao.

Nếu bạn có hơn 100 nhân viên, Egnyte yêu cầu bạn đăng ký gói Enterprise, không có giới hạn nào cho nhân viên hoặc lưu trữ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được gói hỗ trợ và quản trị cao cấp. Kế hoạch nhóm phù hợp cho một đến ba người dùng. Nó có giá $ 10 mỗi người dùng mỗi tháng cho 1TB dung lượng lưu trữ và rất nhiều tính năng.

Bạn đã thắng có vấn đề với máy khách web vì giao diện của nó rất dễ sử dụng, có nhiều tính năng và rất thú vị. Điều tương tự cũng xảy ra với ứng dụng di động, cho phép bạn mở và chỉnh sửa nội dung từ đám mây, bao gồm Office – không cần Office 365 – và các tài liệu Adobe .pdf. Ứng dụng di động cũng có thể tải nội dung điện thoại của bạn trực tiếp lên đám mây, rất tiện dụng.

Máy khách để bàn rất đơn giản vì nó sử dụng mô hình đồng bộ hóa chung – một thư mục đồng bộ hóa trên ổ cứng và biểu tượng khay hệ thống của bạn. Nó cũng có một tính năng gọi là Egnyte Drive, cho phép bạn truy cập dữ liệu đám mây từ hệ thống tệp của mình mà không chiếm dung lượng trên ổ cứng. Ứng dụng khách có sẵn cho Windows hoặc macOS.

Egnyte cung cấp bảo mật tốt, đồng bộ hóa cấp khối nhanh để hỗ trợ cộng tác, một loạt các tính năng và giá trị tốt. Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá Egnyte Connect của chúng tôi.

2. Hộp

Box cũng là một trong những nền tảng EFSS tốt nhất. Nó tập trung vào các doanh nghiệp và tính nhiều người trong số họ, từ những người nhỏ đến Fortune 500, với tư cách là khách hàng.

Box sử dụng một công nghệ có tên là các khu vực Hộp Hộp, cho phép bạn chọn vùng lưu trữ mà bạn muốn sử dụng nếu bạn sử dụng gói doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp. Một trong số đó là ở châu Á và phù hợp với người dùng ở Úc. Tải lên ban đầu so sánh tốt với các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, nhưng các lần tải lên sau chậm hơn vì Box không có tính năng đồng bộ hóa ở cấp độ khối.

Bạn sẽ được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trung gian bằng mã hóa quá cảnh, trong khi mã hóa AES-256 bit sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khi nghỉ ngơi. Box sử dụng cùng mức mã hóa để bảo mật khóa của bạn. Nó là riêng tư, nhưng tích hợp Boxcryptor cho phép bạn thiết lập điều đó. Xác thực hai yếu tố cũng có sẵn.

Cũng có tích hợp đăng nhập một lần, cho phép nhân viên của bạn đăng nhập vào nhiều ứng dụng kinh doanh có cùng thông tin đăng nhập.

Bạn có thể giới hạn số lượng thiết bị mà mỗi người dùng có thể đồng bộ hóa với ghim thiết bị và có một tùy chọn để kiểm tra số lượng thiết bị có quyền truy cập vào bộ nhớ đám mây của bạn. Đáng tiếc, khi bạn bỏ ghim thiết bị, thiết bị chỉ cắt quyền truy cập vào bộ lưu trữ đám mây của bạn và giữ nguyên nội dung đã được đồng bộ hóa từ thiết bị.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Hộp

Gói rẻ nhất, được gọi là Starter, có giá $ 5 mỗi người dùng mỗi tháng – tất cả các gói đều sử dụng cùng một sơ đồ giá. Nó cung cấp 100GB, mà won đã đủ cho hầu hết các doanh nghiệp. Kế hoạch kinh doanh, cũng là kế hoạch cho phép bạn chọn một máy chủ gần Úc, là phổ biến nhất và cung cấp cho bạn dung lượng không giới hạn với giá 15 đô la.

Business Plus có giá 25 đô la và cung cấp cho bạn tích hợp SSO, cộng tác viên bên ngoài không giới hạn và quyền truy cập vào Box Key Safe. Bạn cần phải liên hệ với đại diện của Box để biết giá của gói Enterprise. Nếu bạn đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào các nhóm người dùng, tự động hóa quy trình làm việc và các tính năng khác.

Giao diện web rất đơn giản. Bố cục của nó giành chiến thắng khiến bạn phải gãi đầu và thiết kế thật hấp dẫn. Bạn có thể tùy chỉnh URL cho không gian làm việc của bạn và thậm chí thêm logo của riêng bạn.

Có một khách hàng máy tính để bàn, nếu điều đó phù hợp với bạn hơn. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy thư mục đồng bộ hóa trên ổ cứng. Nó có sẵn cho Windows hoặc macOS và, nếu bạn cần truy cập các tệp của mình trong khi bạn cách xa máy tính, bạn có thể sử dụng ứng dụng di động, có sẵn cho Android hoặc iOS.

Box có giá tốt, bảo mật khó khăn và dễ sử dụng, nhưng nó không phải là giá cả phải chăng hoặc nhanh như Egnyte, vì vậy chúng tôi đã xếp thứ hai trong danh sách của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá Hộp của chúng tôi.

3. Kinh doanh Dropbox

Dropbox là một trong những dịch vụ lâu đời nhất và phổ biến nhất. Vào năm 2017, Dropbox đã mở một máy chủ proxy, trong một trung tâm dữ liệu ở Sydney, nơi đã cải thiện tốc độ tải xuống và tải lên cho khách hàng Dropbox trong khu vực của ANZ. Lưu ý rằng máy chủ này chỉ khả dụng cho các khách hàng doanh nghiệp, gói miễn phí không bao gồm nó.

Dropbox tập tin trực tuyến Slide1

Thanh trượt thư mục đồng bộ hóa Dropbox

Yêu cầu tập tin Dropbox Slide4

Dropbox Đồng bộ hóa chọn lọc Slide5

Trước

Kế tiếp

Nó sử dụng AES 256-bit để bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình và khi nghỉ, nhưng nó không hiểu biết gì vì Dropbox giải mã các tệp của bạn để truy cập siêu dữ liệu của chúng để lập chỉ mục. Nó mã hóa lại các tệp, nhưng siêu dữ liệu vẫn ở dạng văn bản đơn giản trên một máy chủ riêng biệt.

Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của bạn và muốn đảm bảo không ai có thể đọc dữ liệu của bạn, hãy tham khảo 99 công cụ của chúng tôi để giúp bảo vệ bài viết riêng tư của bạn và hướng dẫn bảo mật của chúng tôi để được trợ giúp. Để bảo mật thông tin đăng nhập của bạn, bạn có thể sử dụng xác thực hai yếu tố.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Dropbox cho doanh nghiệp

Dropbox cung cấp một trong những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Máy khách máy tính để bàn dễ sử dụng và tuân theo mô hình đồng bộ hóa phổ biến, Dropbox đã phát triển, nhưng chúng tôi thích máy khách web hơn. Nó nổi bật và hiển thị tất cả các thông tin cần thiết mà không lộn xộn.

Ứng dụng di động có sẵn cho Android và iOS và hoạt động theo cách tương tự. Nó cho phép bạn tải lên hình ảnh và video tự động từ điện thoại của bạn. Để xem hình ảnh của giao diện và tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy truy cập bài đánh giá Kinh doanh Dropbox của chúng tôi.

4. OneDrive for Business

OneDrive for Business là một sản phẩm của Microsoft và được tích hợp sẵn trong Windows 8.1 và 10. Có hai máy chủ ở Úc – một ở New South Wales và một ở Victoria – và truy cập vào chúng thì tốt hơn là các máy chủ ở Hoa Kỳ.

Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy tốc độ của OneDrive cũng rất nhanh. Thời gian để chuyển một gigabyte dữ liệu gần với thời gian lý thuyết tốt nhất có thể. Dịch vụ này sử dụng đồng bộ hóa cấp khối, do đó bạn cũng có thể mong đợi kết quả tốt khi tải lên các tệp hiện có. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một số, chủ yếu là cũ, nhận xét về đánh giá của chúng tôi nói về lỗi không tải lên hoặc đồng bộ hóa lỗi.

Tệp giao diện web OneDrive

Thanh trượt thư mục OneDrive Sync

Trình khởi chạy ứng dụng OneDrive

OneDrive Tạo liên kết chia sẻ tệp

OneDrive Word trực tuyến

Trước

Kế tiếp

Không giống như hầu hết các dịch vụ, OneDrive không mã hóa các tệp của bạn ở phần còn lại trên các máy chủ của nó. Nó không tệ hơn về bảo mật vì điều đó có nghĩa là một nhân viên lừa đảo có thể dễ dàng đọc dữ liệu của bạn. Chúng tôi có thể đề nghị Boxcryptor đủ trong trường hợp này.

Tình hình sẽ tốt hơn khi chuyển các tệp của bạn vì mã hóa AES 256 bit bảo vệ chúng, nhưng chỉ khách hàng doanh nghiệp cũng được hưởng lợi từ mã hóa đó khi nghỉ ngơi. Ít nhất nó có xác thực hai yếu tố.

Các lý do khác mà chúng tôi thích OneDrive cho doanh nghiệp

Ứng dụng máy tính để bàn OneDrive hoạt động trên Windows, Mac và thậm chí Xbox, nhưng nó yêu cầu hệ thống tệp của bạn phải là hệ thống tệp công nghệ mới của Microsoft. Ứng dụng hoạt động theo cách tiêu chuẩn – thư mục đồng bộ hóa và biểu tượng khay hệ thống. Ngoài ra còn có một ứng dụng di động mà bạn có thể sử dụng trên Android hoặc iOS.

Các khách hàng web theo tất cả các xu hướng thiết kế mới nhất. Nó phẳng, điều này làm cho nó trông đơn giản và dễ điều hướng hơn, và bảng màu giúp bạn tập trung vào những gì bạn cần tìm. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy đọc bài đánh giá OneDrive for Business của chúng tôi.

5. Google Drive

Google Drive phổ biến với người dùng gia đình và có một mạng lưới trung tâm dữ liệu toàn cầu. Một trong số đó là ở Singapore, tương đối gần với Úc.

Nó đủ nhanh để hoàn thành công việc và không bị tụt hậu so với các dịch vụ khác. Tuy nhiên, nó có thể cải thiện với việc bổ sung đồng bộ hóa cấp khối. Vì nó hoạt động tốt nhất như một nền tảng cộng tác, không có nó là một sự giám sát nghiêm trọng.

Google có các vấn đề về quyền riêng tư, bao gồm cả việc được kết nối với dự án PRISM và cấp quyền truy cập dữ liệu cho Cơ quan An ninh Quốc gia. Nó cũng quét các email của bạn để giúp các thuật toán dự đoán của nó phục vụ quảng cáo được cá nhân hóa, tìm kiếm tùy chỉnh, v.v. Mã hóa riêng tư sẽ giúp chặn các cuộc xâm phạm quyền riêng tư đó, nhưng nó không có sẵn. Boxcryptor có thể giúp với điều đó.

Giao diện web Google Drive

Thư mục đồng bộ hóa Google Drive

Google Drive Google Docs

Tạo liên kết Google Drive

Cài đặt mạng Google Drive

Trước

Kế tiếp

Google Drive mã hóa các tệp của bạn ở trạng thái nghỉ bằng mã hóa AES 128 bit, đây không phải là AES 256-bit, nhưng nó thực hiện công việc. Xác thực hai yếu tố có sẵn để giúp bảo vệ bạn.

Không có thiếu các gói thuê bao với Google Drive. Có sáu gói trả phí và một gói miễn phí. Các gói bắt đầu ở mức 100 GB và kết thúc ở mức 30TB. Hầu hết không có giá trị tốt, nhưng gói 100 GB có giá 2 đô la mỗi tháng, đây là một thỏa thuận tốt. Gói 1TB có giá 9,99 đô la một tháng, nhưng nó không ở đâu gần pCloud, cung cấp cho bạn gấp đôi dung lượng cho cùng một mức giá.

Tuy nhiên, gói miễn phí phát sinh tỷ lệ cược, bởi vì nó cung cấp 15 GB dung lượng lưu trữ hào phóng, bạn có thể sử dụng để xem Google Drive có hoạt động cho bạn không.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Google Drive

Giao diện web dễ chịu và tương tự như các ứng dụng khác của Google. Thật dễ dàng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, thiết kế rất hấp dẫn và nó không làm bạn choáng ngợp với các tính năng. Xem xét tất cả những điều đó, bạn có thể sử dụng nó nhiều hơn máy khách để bàn.

Không có gì đáng ngạc nhiên, máy khách để bàn theo mô hình đồng bộ. Ứng dụng di động được cài đặt trên Android và giúp bạn lấy các tệp của mình khi đang di chuyển. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa chúng mà không cần tải xuống trước như bạn phải làm với các ứng dụng lưu trữ đám mây khác. Kiểm tra đánh giá Google Drive của chúng tôi để tìm hiểu thêm về trải nghiệm người dùng và các tính năng khác.

Suy nghĩ cuối cùng

Tìm đúng dịch vụ có máy chủ trong khu vực của bạn sẽ là sự khác biệt giữa quy trình làm việc thú vị và dịch vụ khó chịu. Năm dịch vụ mà chúng tôi đã chọn cung cấp quyền truy cập trong khu vực, cũng như khả năng lưu trữ tốt.

Chúng tôi đã nhấn mạnh vào vị trí máy chủ và bảo mật. Egnyte Connect là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng những người khác cũng khả thi. Bạn có nghĩ rằng một dịch vụ khác phù hợp hơn trong danh sách này? Bạn nghĩ gì về sự lựa chọn của chúng tôi? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map