Lưu trữ đám mây tốt nhất cho Canada 2020

Nếu bạn sống ở Bắc Mỹ, rất có thể bạn sẽ muốn lưu trữ các tệp của mình ở một nơi nào đó mà các cơ quan của Hoa Kỳ có thể nhận được cho họ. Canada là một ứng cử viên chính cho điều đó, vì nó không có luật, chẳng hạn như Đạo luật Yêu nước Hoa Kỳ, CLOUD hoặc PRISM, cho phép chính phủ xem xét dữ liệu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho Canada, với Sync.com chiếm vị trí hàng đầu.


Chính phủ Canada của Canada đang tranh giành để cập nhật luật của mình để phù hợp với Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU và giữ quyền truyền dữ liệu miễn phí. Đó là tin tuyệt vời cho những người quan tâm đến quyền riêng tư của họ.

Ngoài ra, lưu trữ dữ liệu trên đám mây sẽ loại bỏ sự lộn xộn khỏi ổ cứng của bạn, cho phép bạn chia sẻ và cộng tác với những người khác và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi sự cố ổ cứng.

Trước khi chúng tôi bắt đầu với các lựa chọn của mình, hãy để Lướt qua các tiêu chí mà chúng tôi đã sử dụng để chọn lưu trữ đám mây tốt nhất cho Canada từ danh sách lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn ở đây đang tìm kiếm bản sao lưu, hãy đọc bản sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Canada của chúng tôi. Để có được ý tưởng tốt hơn về những gì sao lưu và những gì lưu trữ trên mạng, hãy đọc sự khác biệt.

Lưu trữ đám mây tốt nhất cho Canada 2020

Điều gì làm cho lưu trữ đám mây tốt nhất cho Canada

Mặc dù quyền riêng tư của bạn được xử lý tốt, tính bảo mật của các tệp của bạn vẫn còn nằm trong diện nghi vấn. Tin tặc đã thắng do dự để nhắm mục tiêu dữ liệu của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét loại mã hóa nào bảo mật dữ liệu của bạn trong quá trình và khi nghỉ ngơi. Mã hóa riêng là cách tốt nhất để đảm bảo chỉ bạn có thể đọc dữ liệu của mình, nhưng dịch vụ nên có xác thực hai yếu tố để bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn..

Kết nối ổn định và nhanh chóng sẽ giúp bạn tải lên và tải xuống các tệp của mình một cách nhanh chóng. Điều đó cũng phụ thuộc vào mức độ gần gũi của bạn với dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn. Một số dịch vụ cho phép bạn cải thiện kết nối của mình bằng cách thay đổi cài đặt chuyển và nhiều người sử dụng thuật toán chuyển cấp khối.

Chúng tôi không muốn làm trống tài khoản ngân hàng của bạn để trả tiền cho bộ nhớ đám mây, vì vậy chúng tôi sẽ đảm bảo bạn tận dụng tối đa nó với giá rẻ. Càng có nhiều gói dịch vụ, dịch vụ của bạn càng tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một món hời, hãy đọc những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi trong lưu trữ đám mây.

Trải nghiệm người dùng đơn giản là tốt hơn so với một trải nghiệm phức tạp và phức tạp. Nó tốt nhất nếu bạn không cần phải là một thiên tài công nghệ để sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây. Chúng tôi sẽ xem xét các hệ điều hành mà các dịch vụ hỗ trợ, cũng như các giao diện của chúng thú vị và hấp dẫn như thế nào.

1. Lưu trữ đám mây tốt nhất cho Canada Sync.com

Sync.com được thành lập tại Toronto vào năm 2011 và đã nổi tiếng về bảo mật mạnh mẽ và quyền riêng tư của người dùng, giúp nó đứng đầu danh sách của chúng tôi.

Tính bảo mật mạnh mẽ của nó nằm ở việc sử dụng mã hóa AES 256 bit và giao thức TLS, bảo vệ dữ liệu trong quá trình chuyển đến các trung tâm dữ liệu khỏi các cuộc tấn công trung gian. Sync.com sử dụng mã hóa riêng tư để bảo vệ các tệp của bạn và won có thể lấy lại mật khẩu của bạn nếu bạn mất nó. Nó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các dịch vụ không kiến ​​thức tốt nhất, là tốt.

Sync.com-Web-Control-Panel-Slider-1
© Cloudwards.net

Sync.com-Share-File-Link-Slider-2
© Cloudwards.net

Sync.com-Sync-thư mục-Slider-3
© Cloudwards.net

Sync.com-Speed-Threler-Slider-4
© Cloudwards.net

Sync.com-Two-Factor-xác thực-Slider-5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Xác thực hai yếu tố có sẵn để giúp bạn chống lại các tin tặc, những người muốn đánh cắp mật khẩu của bạn, nhưng đó là một ý tưởng tốt để tạo một mật khẩu mạnh ngay từ đầu.

Tốc độ ban đầu là trung bình cho một dịch vụ lưu trữ đám mây và ở đó, không có sao chép cấp khối để tăng tốc độ sau đó. Nếu quá trình đồng bộ hóa sử dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống của bạn, thì có một tùy chọn để điều tiết nó. Sync.com cho phép bạn đặt giới hạn tải lên và tải xuống hàng tháng, tuy nhiên, điều này tốt cho những người sử dụng gói dữ liệu hạn chế.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Sync.com

Sync Starter cung cấp 5GB dung lượng miễn phí. Điều đó không nhiều, nhưng nó đủ để kiểm tra Sync.com để xem nó có hoạt động với bạn không.

Người dùng cá nhân có thể chọn giữa hai gói cạnh tranh: Personal Pro với 500GB và Personal Pro với 2TB dung lượng. Cái trước có giá 49 đô la một năm, trong khi cái trước có giá 96 đô la một năm, làm cho nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất trong lưu trữ đám mây.

Các kế hoạch kinh doanh bắt đầu với kế hoạch Business Solo cung cấp 2TB với giá 96 đô la một năm. Nó cũng cho phép người dùng doanh nghiệp yêu cầu các tệp từ khách hàng và đảm bảo tuân thủ HIPAA, ngoài các tính năng thông thường.

Đối với nhiều người dùng – có tối thiểu hai người – Business Pro là lựa chọn tốt nhất và có giá từ 60 đến 180 đô la một năm, tùy thuộc vào số lượng người dùng và dung lượng lưu trữ. Nó cung cấp kiểm soát hành chính và thanh toán tập trung.

Sử dụng Sync.com máy khách để bàn rất dễ dàng và yêu cầu bạn sử dụng thư mục đồng bộ và biểu tượng thanh tác vụ của nó. Nó có sẵn trên Windows và macOS, nhưng không có trên Linux (tham khảo bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho Linux). Bạn cũng sẽ nhận được các tính năng tương tự bằng ứng dụng web, cộng với các tính năng khác giúp nâng cao trải nghiệm tổng thể.

Có một ứng dụng điện thoại thông minh cho Android và iOS. Bạn có thể sử dụng nó để truy cập các tệp của mình khi ngoại tuyến và tự động tải ảnh và video lên đám mây.

Sync.com có ​​giá trị tốt, dễ sử dụng, có bảo mật mạnh mẽ và bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Thông tin đăng nhập như vậy làm cho nó phù hợp để đứng đầu danh sách của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy đọc bài đánh giá Sync.com của chúng tôi.

2. OneDrive for Business

Microsoft là một trong những tên tuổi lớn nhất trong công nghệ và đã tăng cường sản xuất các ứng dụng kinh doanh trong những năm gần đây. OneDrive for Business là dịch vụ chia sẻ và đồng bộ hóa tệp doanh nghiệp. Nó có hai máy chủ ở Canada: một ở Toronto và một ở Thành phố Quebec.

Tệp giao diện web OneDrive

Thanh trượt thư mục OneDrive Sync

Trình khởi chạy ứng dụng OneDrive

OneDrive Tạo liên kết chia sẻ tệp

OneDrive Word trực tuyến

Trước

Kế tiếp

Microsoft không công khai về các biện pháp bảo mật của mình, nhưng chúng tôi biết rằng họ sử dụng mã hóa AES 256-bit khi nghỉ ngơi. Giao thức TLS bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình truyền và RSA 248 bit làm xáo trộn khóa mã hóa của bạn. Bạn có thể đặt các yêu cầu mật khẩu của mình và dịch vụ mặc định dài đến tám ký tự. Nếu bạn là người quản trị, bạn có thể yêu cầu xác thực hai yếu tố.

Tốc độ tải lên và tải xuống tệp ban đầu khớp với các dịch vụ khác, nhưng nó có thể bị trễ khi tải lên các thay đổi được thực hiện đối với các tệp vì nó thiếu đồng bộ hóa cấp khối. Tuy nhiên, thuật toán có sẵn cho các tệp Office và bạn có thể chặn đồng bộ hóa một số loại tệp nhất định.

Các lý do khác mà chúng tôi thích OneDrive cho doanh nghiệp

OneDrive for Business có rất nhiều tính linh hoạt của gói. Bạn phải trả trước ít nhất một năm cho tất cả người dùng, nhưng nói chung, nó rẻ hơn so với đối thủ và người dùng không phải chia sẻ không gian lưu trữ như họ muốn với các dịch vụ khác. Đó là một lợi thế rất lớn cho OneDrive.

OneDrive for Business 1 có giá 60 đô la mỗi người dùng mỗi năm và cung cấp cho mỗi 1TB dữ liệu. OneDrive for Business 2 có giá gấp đôi, nhưng cung cấp dung lượng không giới hạn. Nó bắt đầu với 1TB, nhưng có thể yêu cầu thêm không gian.

Máy khách để bàn có sẵn cho macOS hoặc Windows và tuân theo cách tiếp cận thư mục đồng bộ hóa phổ biến. Bạn cũng có thể sử dụng giao diện web trực quan và hấp dẫn để truy cập các tệp của mình.

Trải nghiệm di động cũng mượt mà như web và các ứng dụng dễ sử dụng hơn. Theo mặc định, các tệp donith chiếm dung lượng trên điện thoại di động của bạn, nhưng bạn có thể gắn thẻ và lưu trữ chúng để truy cập ngoại tuyến. Quét tài liệu và tải lên tự động cho ảnh và video cũng có sẵn.

Mặc dù nó là một lựa chọn tuyệt vời, OneDrive for Business vẫn đứng thứ hai sau Sync.com vì nó thiếu mã hóa riêng tư và yêu cầu mật khẩu yếu. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về các tính năng của nó, hãy đọc bài đánh giá OneDrive for Business của chúng tôi.

3. Hộp

Box là một trong những nền tảng EFSS tốt nhất, với cả các doanh nghiệp nhỏ và các công ty Fortune 500 trong số các khách hàng của mình. Nó sử dụng một công nghệ có tên là các khu vực Hộp Hộp, cho phép các thuê bao Business Plus hoặc Enterprise chọn một khu vực, bao gồm cả Toronto, nơi lưu trữ các tệp của họ.

Dịch vụ sử dụng giao thức TLS để bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình truyền và mã hóa AES 256-bit bảo vệ dữ liệu trên máy chủ. Box cũng bọc khóa của bạn trong cùng mức mã hóa. Nó không mã hóa riêng tư, nhưng bạn có thể thiết lập nó với Boxcryptor.

Có xác thực hai yếu tố để giúp bảo vệ mật khẩu của bạn, cũng như các yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh cho người dùng của bạn. Đăng nhập một lần cũng có sẵn, cho phép nhân viên đăng nhập vào nhiều ứng dụng kinh doanh cùng một lúc.

Bạn có thể giới hạn số lượng thiết bị mà mỗi nhân viên có thể đồng bộ hóa với ghim thiết bị và có một tùy chọn để kiểm tra số lượng thiết bị có thể truy cập vào bộ nhớ đám mây của bạn. Bạn cũng có thể bỏ ghim thiết bị để cắt thiết bị của mình, nhưng bạn có thể xóa sạch nội dung mà LỚN đã có trên đó.

Tải lên ban đầu lên bộ nhớ đám mây so sánh tốt với các dịch vụ khác, nhưng các dịch vụ tiếp theo thì không vì Box không có tính năng đồng bộ hóa cấp khối.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Hộp

Box Starter là rẻ nhất trong các kế hoạch kinh doanh và yêu cầu tối thiểu ba người dùng. Nó có giá $ 5 mỗi người dùng mỗi tháng và cung cấp 100 GB dung lượng, không đủ cho hầu hết các doanh nghiệp. Kích thước tệp tối đa là 2GB.

Gói doanh nghiệp cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ không giới hạn với giá 15 đô la và cho phép bạn tải lên các tệp 5GB.

Business Plus có giá 25 đô la và cung cấp tích hợp SSO, cộng tác viên bên ngoài không giới hạn và quyền truy cập vào Box Key Safe. Gói Enterprise cung cấp cho bạn các nhóm người dùng, tự động hóa quy trình làm việc và các tính năng khác. Cả hai đều cho phép bạn chọn máy chủ nào bạn muốn sử dụng để lưu trữ dữ liệu của mình.

Giao diện web hấp dẫn, đơn giản và giành chiến thắng khiến bạn bối rối. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc URL URL và thêm logo của bạn.

Có một khách hàng máy tính để bàn. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy thư mục đồng bộ hóa trên ổ cứng. Máy khách có sẵn cho Windows hoặc macOS. Nếu bạn cần truy cập các tệp của mình khi đang di chuyển, bạn có thể sử dụng ứng dụng di động cho Android hoặc iOS. Để xem giao diện trông như thế nào và tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá Box của chúng tôi.

4. pCloud

pCloud là một dịch vụ tương đối mới được xếp hạng gần đầu danh sách lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi. Nó có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng bảo mật của nó có thể bù đắp cho điều đó.

pCloud dựa trên giao thức TLS để bảo vệ dữ liệu truyền và AES 256-bit để mã hóa các tệp của bạn. Khi dữ liệu của bạn đến trung tâm dữ liệu pCloud, nó đã được sao chép trên ít nhất năm máy chủ.

Tệp giao diện web pCloud

Thư mục đồng bộ hóa pCloud

Liên kết chia sẻ tệp pCloud

Liên kết tải xuống pCloud

Khách hàng ổ đĩa pCloud

Trước

Kế tiếp

Mã hóa không kiến ​​thức sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn, nhưng chỉ khi bạn mua bổ trợ Crypto với giá 3,99 đô la một tháng. Bất cứ điều gì bạn đặt trong thư mục Crypto của bạn sẽ chỉ có thể truy cập được bởi vì nó có mật khẩu đặc biệt mà chỉ bạn biết. Trước khi đăng ký, bạn có thể kiểm tra nó với bản dùng thử 14 ngày.

Thật không may, không có xác thực hai yếu tố nào, vì vậy hãy đảm bảo bạn có mật khẩu mạnh.

Tốc độ kết nối có thể khác nhau, nhưng chúng lại tốt hơn hầu hết các dịch vụ và đạt mức cao hơn thường xuyên hơn. Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng đồng bộ hóa là đáng tin cậy và không bao giờ bỏ tập tin hoặc trộn chúng. Người dùng ở Canada gần trung tâm dữ liệu hơn nên họ có thể mong đợi tốc độ đáng tin cậy hơn mà chúng tôi thấy. Nếu việc chuyển tiền chiếm nhiều tài nguyên hệ thống, có các cài đặt để bù cho nó.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích pCloud

Chỉ có một vài kế hoạch, nhưng chúng có giá trị lớn. Gói Premium cung cấp 500GB với giá 47,88 đô la một năm, trong khi Premium Plus có giá 95,88 đô la một năm cho 2TB. Nếu bạn quyết định sử dụng pCloud lâu dài, một kế hoạch trọn đời sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn có thể sử dụng gói miễn phí, sẽ cung cấp cho bạn 10GB dung lượng lưu trữ hào phóng. Đối với mỗi người bạn giới thiệu, bạn nhận được 1 GB dung lượng bổ sung lên tới 20 GB. Bạn có thể nhận thêm 4GB dung lượng lưu trữ miễn phí nếu bạn hoàn thành năm bước sau khi đăng ký tài khoản của mình.

Các máy khách để bàn có sẵn cho Windows, Mac và Linux. Trên thực tế, pCloud là bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho Linux. Khi bạn cài đặt ứng dụng khách, bạn sẽ thấy một ổ đĩa pCloud và biểu tượng khay hệ thống, sẽ giúp bạn tương tác với ổ đĩa. Giao diện tối, nhưng nó trực quan và dễ sử dụng.

Nếu bạn trên một máy tính khác, bạn có thể sử dụng giao diện web. Nó dễ dàng điều hướng hơn, có nhiều tính năng hơn và nhìn chung thú vị hơn. Bạn có thể truy cập tất cả các công cụ pCloud trên đó, nhưng giao diện có thể xử lý các tệp lớn.

Ứng dụng di động thuận tiện nếu bạn di chuyển. Nó có tính năng tải lên tự động cho ảnh của bạn và có sẵn cho Android và iOS. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá pCloud của chúng tôi.

5. Kết nối Egnyte

Egnyte Connect có một mạng lưới máy chủ toàn cầu và một số máy chủ ở Hoa Kỳ, vì vậy người dùng Canada đã giành chiến thắng phải kết nối với một máy chủ ở lục địa khác. Đây là một trong những dịch vụ EFSS tốt nhất.

Mã hóa AES 256-bit làm xáo trộn các tệp của bạn trước khi tải lên. Tuy nhiên, dịch vụ này không có kiến ​​thức, vì nó giải mã các tệp của bạn để đọc siêu dữ liệu sau đó mã hóa lại chúng. Bạn có thể sử dụng Boxcryptor, một tiện ích mã hóa riêng tư, để tránh điều đó. Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng nó, đồng bộ hóa cấp khối sẽ không hoạt động.

21886

Bạn có thể kích hoạt xác thực hai yếu tố để bảo vệ bạn nếu ai đó đánh cắp mật khẩu của bạn và để bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn, bạn có thể đặt yêu cầu mật khẩu tối thiểu.

Ngay cả với một mạng toàn cầu, Egnyte Connect mất nhiều thời gian hơn các dịch vụ khác để tải lên tệp ban đầu. Tải lên thư mục 250MB mất gấp đôi thời gian mà đối thủ của nó cần. Tải lên sau đó nhanh hơn nhiều, nhờ thuật toán đồng bộ hóa cấp khối.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Egnyte Connect

Kế hoạch nhóm phù hợp cho một đến ba người dùng. Nó có giá $ 10 mỗi người dùng mỗi tháng và cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ và nhiều tính năng.

Bạn có thể chọn giữa ba kế hoạch kinh doanh: Văn phòng, Doanh nghiệp và Doanh nghiệp. Gói Office cung cấp 5TB dung lượng lưu trữ trực tuyến với giá 8 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng và yêu cầu tối thiểu năm người dùng. Đối với hơn 25 người dùng, gói Business cung cấp 10TB dung lượng lưu trữ với giá 15 đô la mỗi người dùng mỗi tháng.

Nếu bạn có hơn 100 người dùng, gói Enterprise cung cấp cho bạn không gian lưu trữ không giới hạn, không giới hạn, ngoài kiểm soát quản trị và hỗ trợ cao cấp. Bạn cần phải gọi Egnyte để ước tính giá.

Máy khách máy tính để bàn sử dụng mô hình thư mục đồng bộ chung – biểu tượng khay hệ thống và thư mục đồng bộ hóa trên ổ cứng của bạn. Nó có sẵn cho Windows hoặc macOS.

Các máy khách web rất dễ sử dụng và khá có khả năng. Điều này cũng đúng với ứng dụng di động. Bạn có thể sử dụng nó để mở và chỉnh sửa các tệp của mình trên đám mây, bao gồm các tài liệu .pdf và Office, do đó, bạn không cần phải mua Microsoft Office 365. Ứng dụng di động cũng có thể lưu trữ nội dung từ điện thoại của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các tính năng đó, hãy đọc bài đánh giá Egnyte Connect của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi đã nhấn mạnh các dịch vụ lưu trữ các tệp trên các máy chủ ở Canada do luật bảo vệ quyền riêng tư của nó. Chúng tôi đã xem xét các yếu tố khác, chẳng hạn như tốc độ và bảo mật, để xếp hạng các dịch vụ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà cung cấp ở Canada, vì vậy chúng tôi đã lấp đầy khoảng trống với các dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ có mã hóa riêng để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Sync.com xứng đáng đứng đầu vì nó lưu trữ dữ liệu của bạn ở Canada, có các gói cung cấp giá trị lớn và cung cấp bảo mật mạnh mẽ. OneDrive for Business và Box là những lựa chọn thay thế tuyệt vời, nhưng bạn cần đăng ký một trong những gói đắt nhất để sử dụng Box ở Canada. pCloud và Egnyte Connect có các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ nhưng vẫn là những lựa chọn tốt.

Bạn có sử dụng một dịch vụ khác ở Canada mà chúng tôi đã bỏ lỡ không? Bạn nghĩ gì về sự lựa chọn của chúng tôi? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map