Lưu trữ đám mây tốt nhất cho âm nhạc 2020

Đã từng có thời gian các tệp nhạc lớn và dung lượng lưu trữ bị hạn chế; một thời gian trước khi định dạng tập tin mp3. Tuy nhiên, ngày nay, hàng ngàn bài hát có thể đang ở trong ổ cứng của bạn và tạo một danh sách lớn trong trình phát nhạc bạn chọn. Để giữ an toàn cho tất cả, chúng tôi đã lắp ráp bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho âm nhạc.


Vì có rất nhiều nhạc, nên nó rất hấp dẫn khi sử dụng các nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để loại bỏ nó mà không làm lộn xộn ổ cứng của bạn. Sử dụng nó, bạn có thể chắc chắn rằng âm nhạc của bạn sẽ có sẵn cho bạn mọi lúc mọi nơi và không có sự cố phần cứng, vi rút, phần mềm độc hại hoặc trộm cắp sẽ làm tổn hại đến nó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc lưu trữ nhiều bài hát nhất với số tiền ít nhất. Nếu bạn muốn sao lưu thay vì lưu trữ các tệp nhạc của mình, hãy xem bài viết của chúng tôi về các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất. Trước khi chúng tôi bắt đầu với danh sách, hãy để Lướt qua các tiêu chí của chúng tôi.

Lưu trữ đám mây tốt nhất cho âm nhạc 2020

Điều gì làm cho Cloud Storage trở nên tốt nhất cho âm nhạc

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi sẽ là giá trị vì chúng tôi muốn lưu trữ càng nhiều bài hát càng tốt với ít tiền. Chúng tôi sẽ thấy loại kế hoạch giá mà dịch vụ cung cấp và đa dạng. Hầu hết các dịch vụ sẽ cung cấp một gói miễn phí hoặc ít nhất là dùng thử. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một món hời, hãy đọc những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi trong bài viết lưu trữ đám mây.

Vì chúng tôi đã xử lý rất nhiều bài hát, nên không thể sử dụng bộ lưu trữ đám mây mà không cung cấp tốc độ tải lên tốt. Cơ sở hạ tầng (phân phối trung tâm dữ liệu toàn cầu) càng tốt, dịch vụ tải lên của bạn sẽ càng nhanh.

Bắt các tệp của bạn trực tuyến mà không phải là một việc vặt phức tạp là phải. Sắp xếp hợp lý trải nghiệm người dùng sẽ giúp với điều đó. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các dịch vụ chỉ cung cấp điều đó chứ không phải là một thử thách nguyền rủa. Ngoài ra, chúng tôi muốn các máy khách chạy trên máy tính để bàn, web và di động để dễ sử dụng hơn.

Những người yêu thích âm nhạc không chống lại cơn sốt chia sẻ mà gần đây đang diễn ra. Bạn muốn có thể chia sẻ nhanh chóng, dễ dàng và có các tùy chọn để chia sẻ với phương tiện truyền thông xã hội. Sẽ rất thú vị khi mời những người khác chia sẻ với bạn và đó là những gì mà liên kết tải lên hoặc chia sẻ thư mục nhóm cho phép.

Kiểm soát nội dung tốt, liên kết được bảo vệ bằng mật khẩu, ngày hết hạn và một trang hiển thị các tệp được chia sẻ của bạn luôn tốt.

1. Lưu trữ đám mây tốt nhất cho âm nhạc: pCloud

PCloud có trụ sở tại Thụy Sĩ đã hoạt động kinh doanh từ năm 2013 và hiện có tám triệu người dùng. Nó cũng có rất nhiều khách hàng lớn, bao gồm cả BMW, Coca-Cola và Twitter.

pCloud cung cấp các kế hoạch cho các kế hoạch cá nhân và kinh doanh cho khách hàng của mình. Người dùng cá nhân có thể chọn giữa Premium và Premium plus, có giá tương ứng 4,99 đô la một tháng (500 GB) và 9,99 đô la một tháng (2TB). Ngoài các tính năng cơ bản, các gói giá này cung cấp 30 ngày phiên bản tệp và tải lên từ xa không giới hạn (bằng cách dán url tệp). Nếu bạn trả tiền mỗi năm, bạn sẽ được giảm giá, cũng như nếu bạn trả tiền cho một kế hoạch trọn đời.

Khi nói đến tốc độ, pCloud thực hiện tương tự như các dịch vụ khác. Kết nối với máy chủ pCloud, không phải là rắn, nhưng nó đạt tốc độ cao hơn (5Mb / giây là trung bình) so với nhiều dịch vụ khác.

Trải nghiệm người dùng đơn giản và thú vị trên tất cả các thiết bị, nhưng máy khách web cung cấp trải nghiệm hợp lý nhất. Nó dễ dàng điều hướng hơn, có nhiều tính năng hơn, nó rất nhanh và cho phép bạn truy cập vào các công cụ pCloud trên một nơi. Ứng dụng khách máy tính để bàn có sẵn cho Windows, Mac và Linux (đọc bộ nhớ tốt nhất của chúng tôi cho linux nếu bạn yêu cầu điều đó), trong khi ứng dụng di động có sẵn cho Android, iOS và Windows Phone.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích pCloud

Chia sẻ với pCloud thật dễ dàng, chỉ cần nhấp vào nút chia sẻ trên mạng cho bài hát của bạn và bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Twitter và Google+. Nếu bạn chia sẻ với những người đăng ký pCloud, bạn chỉ cần thêm tên người dùng. Nếu không, bạn có thể tạo một liên kết hoặc gửi nó qua email.

Một tùy chọn thú vị khác là mời mọi người vào thư mục của bạn để họ có thể xem và sửa đổi như thể đó là của riêng họ. Nếu bạn muốn bảo vệ các liên kết của mình, bạn có thể đặt ngày hết hạn và mật khẩu (chỉ gói cao cấp), điều này đặc biệt tốt nếu bạn cũng muốn chia sẻ ảnh.

Các gói hợp lý và linh hoạt, chia sẻ dễ dàng và tốc độ tải lên tốt giúp pCloud trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để lưu trữ nhạc. Ngoài ra còn có một gói giá miễn phí cung cấp cho bạn 10 GB. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá pCloud chuyên sâu của chúng tôi.

2. Sync.com

Sync.com nổi tiếng với khả năng bảo mật và quyền riêng tư của người dùng. Nó giúp cho nó có trụ sở tại Toronto, vì vậy người dùng của nó được hưởng lợi từ một số luật riêng tư tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra, các tính năng khác đã giúp nó đạt vị trí đầu tiên trong danh sách so sánh lưu trữ đám mây của chúng tôi.

Nếu bạn muốn sử dụng Sync.com với tư cách là người dùng không cao cấp, bạn sẽ nhận được 5 GB dung lượng miễn phí với gói Sync Starter. Tuy nhiên, kế hoạch giá trả tiền rất cạnh tranh. Gói Pro Personal cung cấp 500GB với giá 49 đô la một năm hoặc 2TB với giá 96 đô la một năm.

Tốc độ tải lên và tải xuống ban đầu so sánh thuận lợi với các dịch vụ khác. Sync.com không giới hạn băng thông của bạn theo mặc định, nhưng nếu kết nối của bạn yếu, bạn có thể điều chỉnh tốc độ của mình từ biểu tượng trên thanh tác vụ (nếu bạn sử dụng máy khách để bàn).

Máy khách để bàn có sẵn trên Windows và OS X, nhưng không có trên Linux. Rất may, ứng dụng web này dễ dàng điều hướng và cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Sync.com, vì vậy bạn có thể truy cập nó từ bất kỳ HĐH nào bạn thích (mặc dù máy khách để bàn nhanh hơn).

Giao diện web có một số trang hiển thị thông tin khác nhau (liên kết, chia sẻ, v.v.). Nó trông rất đơn giản và đó là một điều tốt trong cuốn sách của chúng tôi.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích Sync.com

Để chia sẻ tập tin, bạn có thể tạo một liên kết hoặc gửi lời mời qua email. Nếu bạn muốn chia sẻ một thư mục, bạn có thể mời người dùng cụ thể hoặc tạo liên kết. Những người dùng khác sẽ có thể tải xuống thư mục của bạn ở định dạng .zip. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ liên kết tải lên, điều này sẽ cho phép người khác chia sẻ các bài hát của họ với bạn, bằng cách sử dụng không gian lưu trữ của bạn.

Đánh giá và so sánh Sync.com

Có nhiều loại quyền khác nhau để đặt khi bạn chia sẻ. Để xem những gì bạn đã chia sẻ với những người khác, bạn có thể sử dụng trang chia sẻ trên YouTube. Mật khẩu liên kết và ngày hết hạn cũng có sẵn. Để biết thêm hãy đọc bài đánh giá Sync.com của chúng tôi.

Sync.com rất tốt để giữ các tệp âm thanh của bạn an toàn và riêng tư, nhưng trong trường hợp này, nó thiếu trình phát phương tiện. Tính năng này không cần thiết để lưu trữ nhưng nó sẽ là một bổ sung tốt.

3. MEGA

Một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây gây tranh cãi nhất. MEGA được thành lập bởi Kim Dotcom khét tiếng vào năm 2013. Anh ấy không còn liên kết với MEGA nữa, nhưng công ty vẫn sống và quảng cáo là công ty bảo mật, vì nó cung cấp mã hóa không có kiến ​​thức và có trụ sở tại New Zealand.

Một trong những lý do chính để đi theo con đường MEGA là gói miễn phí 50 GB nhưng kể từ năm 2017, không gian lưu trữ sẽ bốc hơi sau một tháng và khiến bạn chỉ còn 15 GB. Sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ dễ dàng, bạn có thể lấy lại, nhưng sau đó nó lại biến mất sau 180 ngày. MEGA không có khả năng cạnh tranh với các dịch vụ khác vì gói 500 GB của nó có giá cao hơn một số yêu cầu 2TB (đọc bài đánh giá MEGA của chúng tôi để biết thêm về tất cả điều này).

Tốc độ tải lên chậm hơn khoảng 25% so với chúng tôi, và tốc độ tải xuống tốt hơn nhiều. Không có vấn đề gì khi di chuyển các tệp nhỏ hơn (dưới 20 MB), vì vậy đồng bộ hóa các tệp như các bài hát mp3 sẽ không phải là vấn đề đối với MEGA. Trong quá trình tải lên, kết nối thay đổi theo cường độ nên một số tải lên không thành công. Tốc độ tải xuống ổn định hơn và không thành công, do đó đạt được thời gian tốt hơn.

Ứng dụng trình duyệt MEGA xông rất đơn giản và có rất nhiều người dùng mới cần học. Các tính năng chính nằm ở bên trái, trong khi các tính năng phụ nằm trong menu hamburger ở góc trên bên phải màn hình. Các hành động được thực hiện bằng cách sử dụng các điều khiển trong menu trên cùng trong khi thực hiện các hành động trên các tệp riêng lẻ yêu cầu bạn nhấp vào menu thả xuống trên chính tệp đó.

Để đồng bộ hóa, MEGA theo bước chân của Dropbox; nó xoay quanh một thư mục đồng bộ đơn giản. Các máy khách để bàn có sẵn cho Windows và Mac, trong khi các ứng dụng di động được cung cấp cho Android và iOS và cũng khá dễ sử dụng.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích MEGA

MEGA hiện không đưa ra chiến lược tương tự khi chia sẻ như các dịch vụ khác. Bạn có thể chia sẻ tập tin với các cá nhân bằng cách sử dụng địa chỉ email của họ. Thay vào đó, bạn chỉ có thể tạo một liên kết đến nội dung đó. Tuy nhiên, liên kết này không có kiến ​​thức và MEGA có thể xem những gì bạn chia sẻ.

Nếu người khác muốn sử dụng liên kết, họ sẽ phải sử dụng khóa giải mã được tạo khi bạn tạo liên kết.

Nếu bạn có đăng ký Pro, bạn có thể thêm ngày hết hạn vào các liên kết của mình. Bạn vẫn có thể chia sẻ các thư mục qua email và cấp quyền đọc, chỉnh sửa hoặc quyền truy cập đầy đủ cho các cá nhân. Tuy nhiên, không có cách nào để tạo các liên kết tải lên riêng biệt hoặc đặt giới hạn tải xuống.

4. Truyền thông

MediaFire thiếu một số tính năng tiêu chuẩn trong số các nhà cung cấp lưu trữ trực tuyến tốt nhất, như đồng bộ hóa và phiên bản trên máy tính để bàn, nhưng nó bù đắp cho điều này với dung lượng miễn phí hào phóng, giá thấp và hỗ trợ di động tốt cho hình ảnh. Dịch vụ này có hơn 43 triệu người dùng đã đăng ký. Đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi để biết thêm thông tin về MediaFire.


Lửa truyền thông

Dung lượng lưu trữ miễn phí 10 GB có thể không nằm trong số lượng cao nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng có một số cách để có thêm dung lượng (tối đa 40 GB) bao gồm giới thiệu bạn bè, cài đặt ứng dụng di động và kết nối và đăng lên Facebook và Twitter.

Nếu điều đó không đủ, bạn có thể nâng cấp với gói Pro Pro mà cung cấp 1TB với giá 5 đô la một tháng (hoặc 3,75 đô la nếu bạn trả cho cả năm). Dịch vụ này dường như liên tục giảm giá 50% cho thuê bao hàng năm.

MediaFire không giành được huy chương nào trong bộ phận tải lên, nhưng tốc độ tải xuống và tải lên của nó là ổn định. Không có cách nào để tải lên toàn bộ một thư mục cùng một lúc nên bạn sẽ phải tải lên các tệp theo cách thủ công và điều đó làm chậm quá trình đáng kể.

Giao diện web đẹp mắt mặc dù một số biểu tượng là do một bản cập nhật và nó có bố cục rõ ràng với tính năng kéo và thả đơn giản. Có một cây thư mục ở bên cạnh, và với nó, bạn có thể duyệt dễ dàng (nếu bạn thích lưới, cũng có điều đó).

Thật may mắn khi ứng dụng web có mặt để bù đắp cho sự thiếu vắng đáng ngạc nhiên của một máy khách máy tính để bàn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động tốt, nhưng nó tập trung hơn giao diện web vì nó được xây dựng xung quanh sao lưu ảnh.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích MediaFire

Chia sẻ là tiêu chuẩn và đơn giản. Bạn có thể gửi cho ai đó một liên kết và họ có thể tải xuống tệp của bạn. Có một biểu tượng chuyên dụng cho phép bạn nhanh chóng sao chép liên kết đó vào bảng tạm.

Bắt đầu với MediaFire
Bắt đầu với MediaFire

Tuy nhiên, không có đăng ký, các liên kết này sẽ có quảng cáo. Không có cách nào để thêm ngày hết hạn hoặc mật khẩu vào liên kết. Tuy nhiên, bạn có thể tắt liên kết cho bất kỳ ai mà không theo dõi nó.

5. Livingrive

Livingrive đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm qua, nhưng sự thay đổi lớn nhất về chất lượng đã xảy ra sau khi dịch vụ chuyển đến Vương quốc Anh. Khi các ứng dụng riêng biệt giờ đây tất cả được tích hợp vào một giao diện duy nhất. Tuy nhiên, không phải tất cả đều tốt, vì khách truy cập mới vào trang web có thể sẽ khó hiểu các sản phẩm do sơ đồ giá rất khác biệt so với phần còn lại của thị trường.

Livingrive không cung cấp lưu trữ miễn phí. Sao lưu cung cấp không gian không giới hạn với giá 8 đô la một tháng (hoặc 80 đô la một năm) nhưng bạn chỉ có thể làm điều đó cho một PC. Họ cũng loại trừ USB, CD hoặc DVD. Gói Briefcase cung cấp cho bạn 2TB dung lượng lưu trữ trên nhiều thiết bị với giá 16 đô la một tháng (160 đô la mỗi năm). Gói cuối cùng, Pro Suite, cung cấp sao lưu không giới hạn trên năm thiết bị và 5TB đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Nó có giá 25 đô la một tháng, hoặc 250 đô la một năm.

Livingrive đã rất nhanh trong bài kiểm tra tải lên của chúng tôi. Vì một số lý do, nó đã nhanh hơn một chút trên Windows. Tốc độ tải xuống cũng rất tốt. Thật thú vị, các thư mục được tải xuống dưới dạng lưu trữ .zip.

Giao diện web không có gì bất ngờ, nó khá giống với tiêu chuẩn lưu trữ đám mây. Mặc dù nó gọi các thư mục trong danh sách ngắn gọn, bạn sử dụng để tải lên các tập tin của mình. Các tính năng được đặt ở thanh bên bên trái, trong khi bạn có thể thấy các tệp của mình và các tùy chọn khác ở bên phải.

Việc cài đặt ứng dụng máy tính để bàn rất đơn giản khi nó cố gắng tự tải xuống các thư viện tiên quyết và nó đã thất bại. Chỉ bộ Pro cung cấp mọi thứ trong gói cài đặt máy tính để bàn nhưng bạn có thể tùy chỉnh gói cơ bản với các tiện ích bổ sung phải trả phí. Giao diện chính nó là đủ hấp dẫn và nhỏ gọn. Nó cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các tính năng chính bằng thanh menu.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích Livingrive

Chia sẻ rất đơn giản; các tệp của bạn có thể được truy cập thông qua một trang web và để chia sẻ chúng, chỉ cần gửi cho chúng url của bạn. Điều này có nghĩa là không có chia sẻ chọn lọc. Bất cứ ai có liên kết đều có thể truy cập tất cả các tệp của bạn.

Đánh giá Livingrive - Chia sẻ tệp
Chia sẻ tệp với Livingrive thật dễ dàng.

Livingrive xứng đáng đứng ở vị trí cuối cùng vì không có bộ nhớ miễn phí, các sản phẩm của nó không dễ hiểu, các kế hoạch định giá không cạnh tranh và không có cách nào dễ dàng để hủy đăng ký của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Gửi âm nhạc yêu thích của bạn đến một kỳ nghỉ dài trên đám mây có vẻ như không có trí tuệ. Âm nhạc của bạn có thể không có trên ổ cứng của bạn, nhưng nó vẫn có thể truy cập và bạn cũng có thể chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn.

Một trong những dịch vụ được cung cấp ở đây sẽ là tốt nhất cho bạn. Chúng tôi nghĩ rằng pCloud nên là dịch vụ đó, hay nói cách khác là Sync.com. Phần còn lại không có gì khác về giá trị, tốc độ đồng bộ hóa, dễ sử dụng hoặc chia sẻ. Bạn có bất kỳ suy nghĩ hoặc ý kiến? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map