Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về cách sử dụng Dropbox

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng lưu trữ đám mây dễ sử dụng, chi phí thấp, Dropbox có thể dành cho bạn. Những người bạn đã sử dụng Windows File Explorer sẽ hiểu nhiều chức năng bạn cần biết để bắt đầu vận hành ứng dụng.


Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về cách sử dụng Dropbox, chúng tôi sẽ tìm hiểu các chức năng cơ bản của nhà cung cấp lưu trữ đám mây và các cách đơn giản để bạn có thể bắt đầu tương tác với máy tính để bàn của mình. Hướng dẫn sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về nền tảng, do đó, nó sẽ đặc biệt hữu ích cho những người dùng chưa quen với nó.

Dropbox không chỉ dễ sử dụng, mà bạn có thể có được tất cả những gì bạn cần từ phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều bộ nhớ hơn hoặc nhiều tính năng hơn so với những gì phiên bản Dropbox miễn phí cung cấp, thì cuối cùng, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho Dropbox so với cùng một bộ nhớ từ đối thủ cạnh tranh, như Sync.com hoặc OneDrive.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Dropbox hoặc xem cách nó xếp chồng lên các đối thủ của nó, hãy xem bài đánh giá Dropbox của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn ở đây để tìm hiểu cách bạn có thể tận dụng tối đa Dropbox, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn này.

Dropbox là gì?

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây, có nghĩa là bạn có thể sao chép các tệp của mình vào đám mây và truy cập chúng sau này, ngay cả khi bạn sử dụng một thiết bị khác. Dropbox sẽ không tự động sao chép tất cả các tệp trên máy tính của bạn nếu bạn sử dụng gói cá nhân, vì vậy bạn sẽ phải chọn và chọn những tệp bạn muốn lưu. 

Khi bạn đã thực hiện điều đó, Dropbox sẽ cung cấp các tệp đó trên đám mây nếu bạn cần lại chúng.

Đồng bộ hóa Dropbox

Tuy nhiên, đó không phải là không gian trống trên ổ cứng của bạn. Một bản sao của tệp bạn lưu vào Dropbox sẽ vẫn còn trên ổ cứng của bạn. Nếu bạn thay đổi tệp cục bộ, nó sẽ được cập nhật trên đám mây.

Thật không may là Dropbox không giải phóng dung lượng ổ cứng, ít nhất là trên gói miễn phí. Điều đó đi kèm với một mặt trái, mặc dù. Dropbox đồng bộ dữ liệu của bạn trên tất cả các thiết bị. Miễn là bạn có thể truy cập tài khoản Dropbox của mình, bạn có thể tải xuống bất kỳ tệp nào được lưu trong thư mục Dropbox trên máy cục bộ của bạn. 

Hệ thống này giữ các tệp an toàn trước các sự cố kỹ thuật bạn có thể gặp phải với máy tính của mình. Chẳng hạn, nếu ổ cứng của bạn bị hỏng, ảnh của bạn và các tài liệu quan trọng khác đã giành được sẽ bị mất vĩnh viễn nếu chúng được lưu trữ trên đám mây. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng máy tính của mình an toàn, nhưng ở đó, luôn có một cơ hội nhỏ là nó sẽ bị hỏng, chết theo ý mình hoặc thậm chí bị đánh cắp.

Dropbox giúp dễ dàng chuyển các tệp, ảnh và thư mục quan trọng đó sang một máy tính mới, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự thất vọng..

Nó cũng làm cho nó dễ dàng nếu bạn muốn chia sẻ một tập tin với đồng nghiệp và các thành viên gia đình. Ngoài việc chia sẻ, bạn cũng có thể sử dụng Dropbox để xem các tệp trên nhiều thiết bị. Ví dụ: bạn có thể di chuyển hình ảnh bạn đã chụp trên điện thoại sang Dropbox và xem hình ảnh trên máy tính của bạn sau.

Bạn cũng có thể sử dụng Dropbox làm bộ lưu trữ đám mây thuần túy. Miễn là bạn sử dụng ứng dụng khách web, bạn có thể thêm tệp vào tài khoản Dropbox của mình và chỉ lưu trữ chúng trên đám mây.

Tài khoản Dropbox

Bạn có thể dùng thử Dropbox miễn phí bằng cách đăng ký tài khoản Cơ bản trên trang web của nó. Basic chỉ đi kèm với 2GB dung lượng miễn phí, đủ để bắt đầu sử dụng Dropbox, nhưng không nhiều thứ khác. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký tài khoản Dropbox miễn phí trong phần tiếp theo.

Dropbox cũng có nhiều tầng trả phí cho tài khoản cá nhân. Sự khác biệt lớn nhất giữa các tùy chọn tài khoản Dropbox là dung lượng lưu trữ bạn nhận được.

Gói Plus có giá $ 99 mỗi năm hoặc $ 9,99 mỗi tháng. Nó tăng dung lượng lưu trữ Dropbox của bạn lên 1TB. Cấp cao nhất, Chuyên nghiệp, nâng bạn lên tới 2TB với giá gấp đôi so với gói hàng năm và hàng tháng cho gói Plus.

Làm thế nào để sử dụng giá dropbox

Đồng bộ hóa thông minh Dropbox

Một điểm khác biệt lớn giữa các tầng Dropbox cá nhân và chuyên nghiệp là phần sau mở khóa Đồng bộ hóa thông minh. Khi bạn mở một tài liệu được lưu trên máy tính, Smart Sync sẽ di chuyển tệp lên đám mây, giải phóng không gian ổ cứng. Bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào tệp, nhưng nó sẽ được lưu trữ trên đám mây từ đó trở đi. Bạn cũng có thể tự di chuyển tệp lên đám mây mà không cần mở chúng.

Không có Đồng bộ thông minh, bạn có thể buộc phải chọn giữa hai trạng thái cho các tệp của mình. Trạng thái đầu tiên là Tải xuống, Tải về nơi bạn có quyền truy cập để sử dụng và chỉnh sửa tệp trên máy tính của mình. Dropbox giữ một bản sao của tệp trên các máy chủ của nó và tự động cập nhật nó khi bạn thay đổi.

Trạng thái thứ hai là chỉ có trực tuyến, trực tuyến, cho phép bạn di chuyển các tệp trực tiếp đến các máy chủ Dropbox. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xem chúng trên máy tính mà không cần tải xuống lại, nhưng bạn có thể xem chúng trực tuyến. Điều đó giúp tiết kiệm rất nhiều dung lượng ổ cứng vì tệp được di chuyển khỏi máy tính của bạn, chỉ để lại tên, vị trí và ngày cuối cùng được cập nhật trên Dropbox.

Đồng bộ thông minh là thế giới tốt nhất của cả hai thế giới vì nó cho phép bạn đặt các tệp thành chỉ có trực tuyến, trong khi vẫn duy trì khả năng chỉnh sửa và xem chúng. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn phải nâng cấp lên gói Dropbox đắt tiền hơn, vì nó không có sẵn trong gói Cơ bản miễn phí.

Đăng ký tài khoản Dropbox

Nếu bạn đã quyết định Dropbox là dịch vụ lưu trữ đám mây phù hợp với bạn, điều đầu tiên bạn cần làm để bắt đầu là đăng ký tài khoản.

Nếu bạn có hứng thú với một gói miễn phí, hãy truy cập dropbox.com và nhấp vào liên kết ở góc trên bên trái có nội dung Nói Get Get Dropbox Basic.

Cách sử dụng dropbox cơ bản

Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ được nhắc nhập tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Bạn có thể sử dụng một trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi để tạo mật khẩu an toàn. Bạn cũng có thể đăng ký Dropbox bằng tài khoản Google của mình, thay vì địa chỉ email của bạn.

Làm thế nào để sử dụng đăng ký dropbox

Sau khi nhấp vào nút tạo tài khoản, nút, bạn sẽ được đưa đến màn hình cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống Dropbox.

Làm thế nào để sử dụng tải xuống dropbox

Khi tệp thực thi đã được tải xuống, nhấp để mở và Dropbox sẽ tự động cài đặt. Nó thường mất ít hơn một phút từ đầu đến cuối.

Đó là nó. Bây giờ bạn đã có tài khoản và Dropbox đang ở trên máy tính của bạn, điều đó có nghĩa là bạn chỉ cách vài giây để chuyển các tệp quan trọng nhất của bạn sang lưu trữ đám mây.

Thiết lập Dropbox

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy sau khi bạn cài đặt Dropbox là nó đã thêm một biểu tượng vào khay hệ thống của bạn. Biểu tượng khay là cách dễ nhất và nhanh nhất để truy cập Dropbox từ máy tính của bạn.

Nhấp chuột trái một lần hoặc nhấp chuột phải để mở Dropbox. Có hai tab ở góc trên bên trái và bốn nút ở phía trên bên phải.

Tab đầu tiên là các thông báo, các ứng dụng, sẽ hiển thị cho bạn các thông báo bạn muốn, cũng như các tin nhắn không thường xuyên từ Dropbox.

Cách sử dụng tab Dropbox

Tab thứ hai là các tập tin gần đây của Viking, trong đó hiển thị 30 tệp cuối cùng bạn đã tải lên Dropbox và cho phép bạn mở các tệp bằng cách nhấp vào chúng. Thay vào đó, bạn có thể nhận được một liên kết bằng cách nhấp vào liên kết sao chép liên kết.

Lưu ý rằng nhấp vào tệp để mở tệp sẽ đưa bạn đến thư mục Dropbox trên máy tính của bạn, nơi bạn phải nhấp đúp vào tệp một lần nữa để mở tệp.

Điều khiển Dropbox

Nút đầu tiên bên phải, trông giống như một chiếc bánh sandwich, đưa bạn đến Dropbox Paper. Đó là phiên bản Dropbox Drop của Google Docs hoặc Microsoft Office Online.

Nút thứ hai, một thư mục, đưa bạn đến thư mục Dropbox cục bộ của bạn.

Nút thứ ba, một quả địa cầu, đưa bạn đến ứng dụng web Dropbox và tự động đăng nhập bạn vào tài khoản của bạn. Giống như trong thư mục trên máy tính của bạn, bạn có thể thấy các tài liệu bạn đã lưu vào đám mây. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn mà bạn không nhận được trong thư mục máy tính để bàn.

Nút thứ tư và cuối cùng trông giống như một thiết bị. Nó mở một menu với nhiều mục bao gồm tỷ lệ phần trăm của tổng dung lượng Dropbox được sử dụng, lời mời nâng cấp tài khoản của bạn, cho dù các tệp cục bộ của bạn được đồng bộ hóa với đám mây, tùy chọn tạm dừng hoặc khởi động lại đồng bộ hóa, tùy chọn, trung tâm trợ giúp trực tuyến và cuối cùng là , một tùy chọn để đóng Dropbox.

Lưu ý rằng bạn có thể tải lên các tệp tải lên hoặc tải xuống các tệp bằng Dropbox khi nó được đóng.

Cách sử dụng Dropbox trên máy tính để bàn

Sử dụng Dropbox trên máy tính để bàn của bạn thật dễ dàng. Tải xuống ứng dụng khách sẽ thêm một thư mục dưới tên người dùng của bạn có tên là Drop Dropbox, và các tệp bạn thêm vào thư mục đó sẽ được tự động sao chép vào tài khoản Dropbox của bạn.

Bạn có thể tìm thấy thư mục bằng cách mở File Explorer và điều hướng đến phần có tên là This This PC PC trên Windows. Sau đó, bạn sẽ nhấp đúp vào ổ đĩa bạn đã cài đặt Dropbox. Đó thường sẽ là ổ C: của bạn.

Tiếp theo, nhấp đúp vào thư mục có tên là Người dùng, Sau đó là thư mục có tên người dùng của bạn. Trong thư mục đó, bạn sẽ tìm thấy Dropbox. Nhấp đúp vào biểu tượng hoặc tên của nó sẽ mở thư mục Dropbox. Thư mục này giống với thư mục bạn truy cập khi bạn nhấp vào nút thứ hai trong menu biểu tượng được đề cập ở trên.

Trong Windows, nhiều khả năng bạn cũng sẽ tìm thấy thư mục Dropbox dưới quyền truy cập nhanh.

Làm thế nào để sử dụng thư mục dropbox

Truyền tệp bằng Dropbox

Nếu bạn muốn di chuyển các tệp cũ sang Dropbox, hãy điều hướng đến chúng trong cửa sổ thứ hai. Khi bạn đã tìm thấy chúng, chỉ cần tô sáng tệp bạn muốn di chuyển, sau đó nhấp và kéo tệp đó vào thư mục Dropbox của bạn.

Bạn cũng có thể sao chép và dán các tệp hoặc thư mục vào Dropbox nếu bạn thấy dễ dàng hơn.

Có thể mất một hoặc hai giây để chuyển tệp vào thư mục Dropbox. Khi họ thực hiện xong, Dropbox sẽ hiển thị biểu tượng màu xanh ở phía dưới bên trái với mũi tên trên đó. Biểu tượng có nghĩa là nó đang sao chép tệp và tải nó lên đám mây. Sau khi thực hiện xong, biểu tượng sẽ chuyển sang màu xanh lục và hiển thị dấu tích.

Nếu bạn muốn chuyển nhiều tệp cùng một lúc, hãy giữ nút ct ctrl và bấm vào từng tệp bạn muốn di chuyển. Bạn có thể biết bạn đã thực hiện đúng nếu các tệp bạn nhấp vào vẫn được tô sáng. Sau đó, nhấp và kéo một trong các tệp để di chuyển tất cả những tệp đã chọn vào thư mục Dropbox.

Dropbox-di chuyển kép

Nếu bạn muốn tạo một tệp mới và lưu nó vào Dropbox, bạn có thể làm như vậy khi bạn lưu tệp lần đầu tiên bằng cách điều hướng đến thư mục Dropbox và chọn nó làm vị trí lưu.

Để mở tệp được lưu trữ trong Dropbox, hãy thực hiện các bước tương tự bạn sẽ mở bất kỳ tệp nào khác trên máy tính để bàn của mình. Chỉ cần điều hướng đến thư mục Dropbox của bạn hoặc mở nó thông qua nút trên menu biểu tượng và nhấp đúp vào tệp.

Nhấp chuột phải vào tệp cho phép bạn chia sẻ tệp qua Dropbox, sao chép liên kết Dropbox vào tệp đó hoặc xem tệp trong giao diện web.

Cách sử dụng Dropbox trên thiết bị di động và web

Sử dụng Dropbox từ máy khách web là một trải nghiệm tương tự như sử dụng nó trên máy tính để bàn. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Dropbox của mình, bạn đã trình bày các tệp gần đây đã thay đổi trên máy tính để bàn của bạn. Đó là cùng một danh sách mà bạn đã tìm thấy bằng cách nhấp vào các tập tin gần đây của tab Tab trong menu biểu tượng.

dropbox_d Download (1)

Nếu bạn muốn xem các tập tin cũ hơn, hãy nhấp vào tập tin trên máy tính ở phía bên trái màn hình của bạn. Ở đó bạn sẽ thấy mọi thứ bạn đã lưu vào thư mục Dropbox trên máy tính để bàn của bạn.

Máy khách web có một vài chức năng mà bạn đã giành được tìm thấy trên máy tính để bàn. Để bắt đầu, bạn có thể tải một tệp xuống máy tính để bàn của bạn. Bạn cũng có thể đánh dấu một tệp là quan trọng bằng cách nhấp vào ngôi sao màu xanh bên cạnh tên tệp hoặc đi về phía bên phải của màn hình, nhấp vào dấu chấm lửng và sau đó chọn tùy chọn Ngôi sao ngôi sao.

Làm thế nào để sử dụng tập tin được gắn dấu sao

Bạn cũng có thể chia sẻ, đổi tên, di chuyển, sao chép hoặc xóa tệp thông qua giao diện web. Hãy nhớ rằng việc xóa một tệp trong thư mục Dropbox trên máy tính để bàn của bạn hoặc máy khách web sẽ xóa nó ở mọi nơi.

Nếu bạn cần một tập tin và bạn không biết nó ở đâu, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu trang để tìm nó.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng di động cho Android hoặc iOS từ Google Play Store hoặc App Store. Nó gần giống với trình duyệt web.

Màn hình đầu tiên bạn nhìn thấy khi đăng nhập vào ứng dụng Dropbox hiển thị các tệp gần đây của bạn và bạn có thể tìm thấy các màn hình tương tự khi bạn nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên trái.

Cách sử dụng dropbox di động

Cách sử dụng Dropbox để chia sẻ tệp hoặc thư mục

Có nhiều cách để chia sẻ tệp hoặc thư mục thông qua Dropbox. Nếu bạn muốn có một cái nhìn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chia sẻ tệp với Dropbox. Mặc dù chúng tôi có thể bao gồm tất cả các tùy chọn chia sẻ trong hướng dẫn này, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin để bắt đầu.

Từ máy tính để bàn của bạn, điều hướng đến mục trong thư mục Dropbox mà bạn muốn chia sẻ. Nhấp chuột phải vào nó, sau đó chọn tùy chọn có nội dung là chia sẻ trực tuyến và có biểu tượng Dropbox bên cạnh.

Dropbox_share

Điều đó sẽ mang đến một cửa sổ mới. Nhập địa chỉ email của người đó – hoặc người – bạn muốn chia sẻ tệp vào hộp bên dưới câu hỏi, Bạn muốn chia sẻ với ai? Sau đó, cấp các quyền bạn muốn chia sẻ. Chúng có thể được đặt để chỉ xem hoặc cung cấp khả năng chỉnh sửa tệp.

Cách sử dụng dropbox để chia sẻ tập tin

Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn sẽ có thể viết một tin nhắn cho (những) người nhận, nếu bạn muốn làm như vậy. Bạn cũng có thể tự tạo một liên kết để gửi cho mọi người nếu bạn không muốn Dropbox gửi liên kết qua địa chỉ email.

Nếu bạn muốn chia sẻ một thư mục thông qua giao diện web của Dropbox, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập, tìm tệp bạn muốn chia sẻ và nhấp vào nút chia sẻ hình ảnh lớn trên đầu bên phải của màn hình. Điều đó sẽ hiển thị cùng giao diện bạn đã sử dụng trên máy tính để bàn của mình để chia sẻ tệp.

Cách sử dụng dropbox để chia sẻ trực tuyến

Người mà bạn đang gửi một tập tin tới không phải là một tài khoản Dropbox để truy cập nó, thật tiện lợi.

Cách sử dụng Dropbox để tải tập tin

Hãy để nói rằng bạn đã cài đặt trên một thiết bị mới và bạn cần quyền truy cập vào một tệp bạn đã lưu vào Dropbox, nhưng bạn không có cài đặt Dropbox và không muốn cài đặt nó.

Khi bạn đã đăng nhập vào Dropbox trong trình duyệt, bạn có thể điều hướng đến tệp bạn muốn tải xuống, nhấp vào nút dấu chấm lửng ở bên phải màn hình và chọn Tải xuống Tải xuống trong menu bật lên.

Làm thế nào để sử dụng tải xuống dropbox

Điều đó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tệp, nhưng những thay đổi bạn thực hiện đối với tệp đó sẽ được phản ánh trong Dropbox. Họ chỉ được lưu tại địa phương. Nếu bạn cần thay đổi tệp và sao chép chúng vào phiên bản trong Dropbox, bạn sẽ cần phải tải lại tệp.

Bạn có thể làm như vậy bằng cách đi tới tab Tập tin trên mạng ở phía bên trái của giao diện web, sau đó nhấp vào dấu chấm lửng ở góc trên bên phải. Tùy chọn đầu tiên trong danh sách là các tập tin tải lên của Viking, và thứ hai là thư mục tải lên. Nhấp vào cái nào phù hợp.

Làm thế nào để sử dụng tải lên Dropbox

Dropbox không hợp nhất phiên bản mới với phiên bản cũ, do đó, bạn sẽ phải đổi tên thủ công các tệp để đảm bảo rằng nó rõ ràng..

Cách sử dụng Dropbox để khôi phục tập tin

Trên hầu hết các tài khoản cá nhân, Dropbox giữ một bản sao các tệp đã xóa của bạn trong tối đa 30 ngày. Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách nhấp vào tab Tập tin trên mạng ở phía bên trái của máy khách web. Từ trang đó, nhấp vào tab Các tập tin đã bị xóa của tab ở phía bên trái, đây là mục thứ tư và cuối cùng trên trang.

Làm thế nào để sử dụng tập tin đã xóa dropbox

Nếu bạn sử dụng gói Cơ bản miễn phí hoặc gói Plus, Dropbox sẽ giữ một bản sao của các tệp đã bị xóa trong tối đa 30 ngày. Nếu bạn nâng cấp lên gói Dropbox chuyên nghiệp, bạn có tối đa 120 ngày để quyết định khôi phục tệp.

Khi bạn đã tìm thấy tệp đã xóa mà bạn muốn, hãy nhấp vào hộp kiểm trống ở bên trái của biểu tượng trước tên tệp. Khi bạn nhấp vào một trong những hộp kiểm đó, nó sẽ chuyển sang màu xanh lam và một nút có nội dung phục hồi xóa xuất hiện ở phía bên phải của trang. Nhấp vào nút đó để khôi phục bao nhiêu tệp bạn muốn.

Nếu bạn đang tìm cách xóa một tập tin vĩnh viễn, hãy nhấp vào hộp kiểm cho tập tin đó, sau đó nhấp vào tùy chọn xóa vĩnh viễn xóa hình chữ nhật xuất hiện dưới nút khôi phục.

Cách sử dụng Dropbox để yêu cầu tập tin 

Yêu cầu tệp cho phép bạn mời những người không có tài khoản Dropbox để tải tệp lên của bạn. Bạn có thể thấy rằng hữu ích khi bạn cần nhận tệp từ nhân viên hoặc người thân không sử dụng Dropbox. Nó cũng là một cách tốt để giáo viên thu thập các tập tin từ học sinh.

Để yêu cầu một tệp, đăng nhập vào tài khoản Dropbox trực tuyến của bạn. Nhấp vào tab được gắn nhãn tập tin Tiếng Việt ở phía bên trái màn hình của bạn, sau đó chọn liên kết yêu cầu tập tin Tiếng Việt.

Dropbox_file_Vquest1

Nhấp vào nút tạo một nút yêu cầu tập tin. Nó mở một hộp yêu cầu bạn đặt tên cho các tệp mà bạn yêu cầu. Ví dụ: bạn có thể gọi chúng là ảnh sinh nhật của Nhật Bản Khi bạn đã quyết định chọn tên, hãy chọn thư mục bạn muốn Dropbox để đặt chúng vào.

Theo mặc định, nó tạo một thư mục có tên là tệp tin yêu cầu tập tin trong thư mục Dropbox chính của bạn, sau đó là một thư mục chứa tên bạn đã nhập ở trên.

Dropbox_file_Vquest

Khi bạn đã hoàn thành những việc đó và nhấp vào tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến một hộp cung cấp cho bạn một liên kết để chia sẻ với những người mà bạn yêu cầu tài liệu từ đó. Bạn cũng có thể nhập địa chỉ email người yêu cầu.  

Làm thế nào để sử dụng tập tin yêu cầu dropbox

Suy nghĩ cuối cùng

Dropbox có thể là cứu cánh nếu máy tính của bạn chết, nhưng nó có nhiều tính năng hơn là chỉ sao lưu hoặc chia sẻ tệp. Cho dù bạn có hài lòng với gói Dropbox miễn phí hay bạn quyết định đăng ký một trong các tầng được trả tiền của nó – hoặc xóa tài khoản Dropbox của bạn và nhận được một thỏa thuận tốt hơn từ đối thủ cạnh tranh – mặc dù tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Hy vọng, hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu Dropbox và các tính năng của nó tốt hơn và dạy bạn cách sử dụng chúng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm dịch vụ sao lưu dựa trên đám mây phù hợp với mình, hãy xem hướng dẫn sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, có một cơ hội mà chúng tôi đã đề cập đến mọi tính năng Dropbox mà bạn có thể gặp rắc rối. Nếu có một cái gì đó mà bạn có thể hiểu được và muốn giúp đỡ, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi của bạn và cập nhật hướng dẫn Dropbox này để giúp người dùng có cùng các vấn đề trong tương lai. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map