Google Drive vs Box: Chia sẻ thế giới của bạn với bảo mật

Khi năng suất là mục tiêu, rất ít giải pháp lưu trữ đám mây phù hợp với Google Drive. Được hỗ trợ bởi Google Docs và thư viện ứng dụng của bên thứ ba ngày càng lớn mạnh, Google Drive cung cấp một sân chơi cộng tác sẽ khiến các dòng nước ép sáng tạo chảy.


Thêm 15 GB dung lượng miễn phí và Google Drive, mối quan hệ chặt chẽ với Gmail và Android và chúng tôi hiểu lý do tại sao Google Drive xuất hiện trên thị trường lưu trữ đám mây với hơn 800 triệu đăng ký.

Có nhiều giao dịch tốt hơn và chắc chắn bảo mật tốt hơn được tìm thấy, đó là lý do tại sao chúng tôi tặng khe Google Drive trên bảng xếp hạng lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tự hỏi liệu có một giải pháp lưu trữ đám mây tốt hơn để hoàn thành công việc.

Có một vài ứng cử viên, bao gồm Google Drive, hai đối thủ gần nhất trong Dropbox và OneDrive. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào một tùy chọn thứ ba ít được biết đến hơn: Box, một giải pháp lưu trữ đám mây được biết đến với các kế hoạch kinh doanh và hỗ trợ cộng tác nhiều thành viên.

Box doesn không có số mà Google Drive có. Công ty đằng sau nó tập trung các nỗ lực tiếp thị của mình vào việc thu hút đám đông phù hợp mà ít quan tâm đến người tiêu dùng gia đình, bằng chứng là một kế hoạch cá nhân có giá hơn 11 đô la mỗi tháng cho dung lượng lưu trữ 100 GB..

Để sử dụng cho doanh nghiệp, chúng tôi xếp hạng Box cao trong danh sách các nhà cung cấp chia sẻ và đồng bộ hóa doanh nghiệp tốt nhất, nhờ các gói lưu trữ không giới hạn và các tính năng quản lý người dùng thực tế. Trên thực tế, nó phù hợp hơn Dropbox cho doanh nghiệp sử dụng, không đề cập đến Google Drive.

Mục tiêu của bài viết này là so sánh các tính năng năng suất của Google Drive và Box. Mặc dù, nhu cầu của những người làm việc tự do độc lập rất khác nhau từ các luật sư, chúng tôi sẽ cố gắng có một cái nhìn bao quát, để bạn chọn một người phù hợp nhất với nhu cầu công việc của bạn.

Đã đến lúc Google Drive so với Box. Lưu cơn thịnh nộ của bạn cho đến cuối.

Google Drive vs Box: Phương pháp của chúng tôi

Có nhiều cách tiếp cận khác nhau để đánh giá lưu trữ đám mây. Chúng tôi có thể đi sâu vào hỗ trợ và bảo mật, cả hai đều là những cân nhắc quan trọng mà bạn nên tính đến trước khi đăng ký dịch vụ, nhưng chúng tôi sẽ kết hợp một số đối tượng thông thường để tập trung vào năng suất. Chúng tôi thậm chí sẽ không nói về chi phí, ngoài một số đề cập thông thường.

Chúng tôi đã phân tích phân tích thành năm vòng: bộ ứng dụng văn phòng, ứng dụng ghi chú, ứng dụng của bên thứ ba, đồng bộ hóa và cộng tác tệp. Sau khi đọc bài viết này, chúng tôi có bài đánh giá Google Drive đầy đủ, ngoài bài đánh giá về Box Business, bạn có thể đọc để biết thêm thông tin.

Hãy để chúng tôi xuống kinh doanh.

1

Đồng phục công sở

Tại Cloudwards.net, điều yêu thích của chúng tôi về Google Drive là Google Docs, một trong hai hoặc ba bộ ứng dụng văn phòng dựa trên đám mây tốt nhất hiện có. Chúng tôi cho rằng nó sẽ không đáng để sử dụng, chủ yếu là trên tài khoản của Alphabet Inc., khát khao dữ liệu người dùng và do đó, cách tiếp cận lỏng lẻo đối với bảo mật.

Có nhiều cách để bảo vệ bạn khỏi các nhà tiếp thị có răng nhọn Google Google, bao gồm sử dụng dịch vụ mã hóa riêng như Boxcryptor để xáo trộn các tệp của bạn. Tuy nhiên, mọi tệp được mã hóa từ đầu đến cuối bằng cách sử dụng một công cụ như Boxcryptor đều có thể được mở hoặc thậm chí được xem trước bằng Google Docs.

Tên Google Docs dùng để chỉ cả bộ phần mềm và bộ xử lý văn bản của bộ ứng dụng. Tạm thời bỏ qua một bên, bộ đối thủ Office Online về tính dễ sử dụng và tính năng. Giống như bộ ứng dụng văn phòng trên nền tảng đám mây của Microsoft, nó hoàn toàn miễn phí.

Một trong những điều tốt nhất về Docs là nó cho vay hợp tác như thế nào. Bằng cách chia sẻ quyền truy cập tệp với người khác, bạn có thể mời họ để lại nhận xét, chỉnh sửa hoặc để lại đề xuất chỉnh sửa.

Ngoài Google Docs, trình xử lý văn bản, các ứng dụng khác có trong bộ phần mềm bao gồm Google Sheets, Google Slides, Google Forms và Google Drawings.

Google Sheets cung cấp môi trường bảng tính với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi, chẳng hạn như trang tính, biểu đồ, bộ lọc và chức năng.

Đối với bản trình bày, hãy sử dụng Google Slides, trong khi Google Forms có thể được sử dụng để tạo các cuộc thăm dò, câu hỏi, ứng dụng công việc và các hình thức khác. Google Forms có một số chủ đề được tạo sẵn để trợ giúp, chẳng hạn như các mẫu cho RSVP, phản hồi của khách hàng, thông tin liên hệ và lời mời sự kiện.

Google Drawings có thể được sử dụng để tạo sơ đồ, bản thiết kế trang web, bản đồ khái niệm và các sơ đồ khác. Mặc dù áp đảo so với LucidChart hoặc Microsoft Visio, nhưng cả hai chương trình này đều không miễn phí.

Với bộ ứng dụng văn phòng nguyên bản, được thiết kế tốt, Google có một lợi thế mà không nhà cung cấp lưu trữ đám mây nào ngoài Microsoft và Apple có thể sánh được. Thay vì tạo các ứng dụng văn phòng của riêng họ, nhiều giải pháp lưu trữ đám mây chỉ đơn giản là tích hợp những ứng dụng do người khác tạo ra.

Box không chỉ thực hiện phương pháp đó, nó còn đi xa hơn hầu hết bằng cách hợp tác với Microsoft và Google để cung cấp các công cụ từ các bộ văn phòng của cả hai.

Từ giao diện web Box, bạn có thể tạo các tệp Microsoft Word, Excel hoặc PowerPoint mới, ngoài các tệp Google Docs và Sheets. Box cũng có thể được sử dụng để xem trước và chỉnh sửa các tệp được tạo trong Google Drive và OneDrive và được chuyển sang đám mây Box (có thể sử dụng công cụ quản lý đám mây).

Box có các ứng dụng cho Docs và Office được tích hợp vào công cụ web của nó, nhưng các chỉnh sửa cho Docs thực sự được thực hiện trên mạng đám mây của Google, sau đó được lưu vào Box, nghĩa là bạn sẽ cần phải thiết lập tài khoản Google.

Các tính năng đều giống nhau, cho dù bạn sử dụng Box hay sử dụng trực tiếp OneDrive hay Google Drive. Truy cập vào cả hai bộ là miễn phí.

Một trong những lợi ích lớn của việc sử dụng Box, từ quan điểm năng suất, xuất phát từ việc một số người là người chuyển đổi Google Docs, trong khi những người khác là Microsoft Office. Với Box, bạn có thể làm việc với cả hai, cung cấp nội dung ở cả hai định dạng.

Box doesn không giúp bạn truy cập vào Google Slides, Forms hoặc Drawings. Google cũng có một plugin Office 365 có thể lưu tệp vào và truy cập các tệp được lưu trữ trong tài khoản Google Drive của bạn. Ngoài ra, Google Drive có cài đặt Chế độ tương thích Office có thể được sử dụng để chỉnh sửa các tệp Microsoft bằng Google Docs.

Khi nói đến các công cụ văn phòng, Google Drive và Box vượt trội. Chúng tôi cung cấp vòng một cho Box vì bạn không phải rời khỏi giao diện Box để tạo và chỉnh sửa các tệp của Google và Microsoft, nhưng chiến thắng rất mong manh.

Round: Office Suites Point for Box Business

Logo Google Drive
Logo doanh nghiệp

2

Ứng dụng ghi chú

Máy tính xách tay trên đám mây là để sáng tạo thịt bò ở nhiệt độ phòng là gì đối với E. coli. Trước đây, chúng tôi đã xuất bản một hướng dẫn về các ứng dụng ghi chú tốt nhất hiện có và trong khi Evernote có thể là mục yêu thích của chúng tôi, Google và Box có các mục tạo danh sách trong Google Keep và Box Notes.

Về mặt kỹ thuật, Google Keep không phải là một phần của hệ sinh thái Google Drive. Keep doesn không tiêu thụ bộ nhớ Google Drive – đó là một điều tốt – và bạn có thể khởi chạy nó từ giao diện Google Drive. Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ xem xét nó ở đây trên cơ sở nó tích hợp với Google Docs.

Google Keep hoạt động tốt nhất cho danh sách ghi nhớ và nhiệm vụ nhanh chóng. Mặc dù bạn có thể truy cập Keep bằng trình duyệt của mình, nhưng nó lại ứng dụng điện thoại thông minh cho Android và iOS mà hầu hết mọi người sẽ thấy hữu ích.

Các tính năng chính bao gồm ghi âm giọng nói, chuyển đổi giọng nói thành văn bản, danh sách kiểm tra và lời nhắc đồng hồ báo thức. Nó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những bộ óc sáng tạo, những người liên tục đưa ra ý tưởng nhưng không có nơi nào để đặt chúng, chẳng hạn như bị mắc kẹt giữa buổi sáng kẹt xe hoặc thức dậy vào giữa đêm.

Các ghi chú được tạo bằng Google Keep có giới hạn 20.000 ký tự, khoảng 4.000 từ và không có tùy chọn nào để tạo sổ ghi chép tổ chức, vì vậy chúng tôi không khuyến nghị Google Keep cho nghiên cứu chi tiết. Tuy nhiên, bạn có thể tạo ghi chú không giới hạn mà không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ.

Ghi chú được thực hiện với Hộp Ghi chú aren bị giới hạn bởi giới hạn ký tự nhỏ tương tự – giới hạn là 500.000 ký tự và 200 trang. Tuy nhiên, không cần tổ chức các tính năng như sổ ghi chép và gắn thẻ ghi chú, chúng tôi có thể đề xuất công cụ Box Box cho các dự án nghiên cứu chi tiết. Giống như Google Keep, Box Notes không cung cấp nhiều cho các tùy chọn định dạng văn bản.

Box Notes hoạt động tốt để ghi nhớ và ghi chú cuộc họp và chia sẻ những sáng tạo đó với người khác. Tối đa 20 người có thể chỉnh sửa cùng một ghi chú và Box Notes tạo các phiên bản mới cứ sau 30 giây, trong trường hợp bạn cần khôi phục các thay đổi không mong muốn. Người dùng Box Business cũng có thể theo dõi, xem, chỉnh sửa và xóa ghi chú.

Những tính năng này phù hợp với ý tưởng Box là công cụ lưu trữ đám mây phù hợp nhất với năng suất làm việc. Mặc dù Box Notes có một số giá trị, chúng tôi đã cung cấp vòng hai cho Google, nhờ các tính năng liệt kê và ghi âm giọng nói Keep, cùng với trải nghiệm di động tuyệt vời của nó.

Vòng: Điểm ứng dụng ghi chú cho Google Drive

Logo Google Drive
Logo doanh nghiệp

3

Ứng dụng của bên thứ ba

Vòng ba sẽ tập trung vào tích hợp ứng dụng của bên thứ ba ngoài Microsoft Office.

Các ứng dụng của bên thứ ba là một lĩnh vực mà Google đã xuất sắc, một phần, nhờ vào thái độ ít nhiều miễn phí cho tất cả đối với API và đổi mới bên ngoài. Ngoài Google Docs và một trong những gói lưu trữ miễn phí tốt nhất hiện có, thư viện ứng dụng bên thứ ba của Google, có thể là điều tốt nhất về nó.

Thật vậy, rất nhiều trong số hàng trăm ứng dụng có sẵn trong thư viện đó, để nói một cách hùng hồn, toàn bộ rác, nhờ cùng một thái độ phát triển mở, nhưng có rất nhiều ứng dụng hữu ích được tìm thấy.

Truy cập thư viện ứng dụng bằng cách nhấp vào Mới, mới, ở phía trên bên trái của Google Drive, sau đó, nhiều hơn nữa và nhiều hơn nữa kết nối nhiều ứng dụng.

Sử dụng trường tìm kiếm để tìm ứng dụng hoặc duyệt theo danh mục. Khi bạn tìm thấy những gì bạn muốn, việc tích hợp nó với Google Drive chỉ cần nhấp vào nút kết nối trên mạng.

Các loại ứng dụng bao gồm năng suất, xã hội và giáo dục, trong số những người khác. Trong các danh mục này, bạn sẽ tìm thấy các trình soạn thảo .pdf, trình soạn thảo văn bản, trình chỉnh sửa hình ảnh, trình tạo sơ đồ, công cụ quy trình làm việc, trình chuyển đổi loại tệp, công cụ trò chuyện, công cụ fax, công cụ để tạo .gifs – bạn hiểu ý tưởng.

Một số mục yêu thích của chúng tôi bao gồm:

 • DocHub: .pdf biên tập
 • Lumin PDF: .pdf biên tập
 • Pixlr Editor: biên tập hình ảnh
 • GeoGebra: công cụ toán học để vẽ đồ thị, hình học, v.v.
 • WeVideo: trình chỉnh sửa video
 • PicMonkey: trình chỉnh sửa ảnh

Nó có một hộp công cụ hầu như không có đối thủ trong số các dịch vụ lưu trữ đám mây, chỉ có hai sản phẩm sắp ra mắt: Egnyte Connect và Box. Để tìm và kết nối các ứng dụng thông qua giao diện Box, hãy nhấp vào liên kết các ứng dụng của ứng dụng trên mạng trong menu hồ sơ người dùng của bạn để mở thư viện ứng dụng.

Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng cụ thể bằng cách sử dụng trường tìm kiếm hoặc xem qua các tùy chọn theo danh mục, chẳng hạn như chú thích, cộng tác, chỉnh sửa và bảo mật. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, một lợi thế có thể có của Box so với Google Drive là nó có nhiều ứng dụng được thiết kế cho mục đích kinh doanh.

Các tùy chọn bao gồm trình chỉnh sửa .pdf, phần mềm ghi âm cuộc gọi, ứng dụng quản lý Agile-Scrum, phần mềm thanh toán và trình theo dõi tác vụ. Có quá nhiều ứng dụng để đặt tên cho tất cả, nhưng đây là một vài điều đáng chú ý:

 • Trình soạn thảo Adobe Acrobat: .pdf
 • Bản ghi cuộc gọi thứ 1: ghi lại các cuộc gọi điện thoại
 • Agilewords: xem xét và phê duyệt tài liệu
 • AppCooker: quản lý dự án để phát triển ứng dụng
 • BigMind Pro: thu thập ý tưởng và động não
 • DocuSign: thu thập chữ ký

Việc lựa chọn giữa Google Drive và Box, khi nói đến ứng dụng của bên thứ ba, sẽ phụ thuộc vào ứng dụng bạn cần và những gì bạn làm cho công việc. Như một quy tắc chung – nhấn mạnh vào chung – thư viện ứng dụng Google Hay phù hợp hơn với những người làm việc tự do và sinh viên, trong khi thư viện Box bảng hoạt động tốt nhất cho bộ cổ áo trắng.

Chúng tôi đứng về phía Google, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ tìm thấy giá trị trong bộ sưu tập ứng dụng của mình, nhưng hãy thoải mái không đồng ý với nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập tài khoản miễn phí với cả hai dịch vụ để tự kiểm tra các tùy chọn.

Nếu bạn thấy rằng cả Google Drive và Box đều có ứng dụng bạn thích, bạn có thể quản lý chúng cùng nhau bằng công cụ quản lý nhiều đám mây như Otixo (đọc bài đánh giá Otixo của chúng tôi).

Vòng: Điểm ứng dụng của bên thứ ba cho Google Drive

Logo Google Drive
Logo doanh nghiệp

4

Đồng bộ hóa tập tin

Hầu hết các công cụ lưu trữ đám mây cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp trên các thiết bị. Bằng cách đóng vai trò trung gian giữa các điểm cuối, bạn có thể chỉnh sửa tệp trên một thiết bị và xem các chỉnh sửa đó được phản ánh trên thiết bị khác ngay sau đó. Lý tưởng nhất là, ngắn gọn, có nghĩa là gần thời gian thực, nhưng một số dịch vụ lưu trữ đám mây đồng bộ hóa nhanh hơn các dịch vụ khác.

Google Drive và Box theo mô hình thư mục đồng bộ quen thuộc được Dropbox hoàn thiện: cài đặt ứng dụng khách trên máy tính để bàn và thư mục được kết nối với đám mây sẽ được tạo trong hệ thống tệp của bạn. Mọi tệp hoặc thư mục được đặt trong thư mục đó sẽ được gửi lên đám mây, sau đó được phân phối cho bất kỳ thiết bị nào khác có máy khách đồng bộ hóa được kết nối với tài khoản lưu trữ của bạn.

Cả Google Drive và Box đều không tăng tốc độ đồng bộ hóa. Tải lên và tải xuống phải phụ thuộc vào chất lượng kết nối internet của bạn. Tuy nhiên, trong các thử nghiệm được thực hiện cho các đánh giá của chúng tôi, Google Drive liên tục thực hiện tải lên tệp nhanh hơn, trong khi các lượt tải xuống cho hai dịch vụ là như nhau.

Thời gian để tải lên thư mục kiểm tra 1GB (tính bằng phút) Tải lên trung bình: Tải xuống trung bình:
Google Drive:10:474:55
Kinh doanh hộp:16:005:10

Box có thể xử lý các tệp có dung lượng lớn hơn 5GB, và đó chỉ là khi bạn là một thuê bao doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp. Đăng ký rẻ hơn có giới hạn 2 GB và gói miễn phí Box bị giới hạn ở 250MB. Google Drive cho phép bạn tải lên và đồng bộ hóa các tệp lên tới 5TB.

Google Drive có giới hạn đồng bộ hóa 750GB mỗi ngày, sau đó bạn sẽ bị chặn tải lên nhiều tệp hơn cho đến ngày hôm sau (nếu bạn có tệp lớn hơn 750GB, nó sẽ hoàn thành việc tải lên trước khi cắt).

Để sử dụng bộ nhớ đám mây để giải phóng dung lượng ổ cứng, bạn phải có khả năng tắt đồng bộ hóa, vì đó là một cơ chế dựa trên việc lưu trữ các tệp trong đám mây và trên ổ đĩa máy tính của bạn. Google Drive và Box có tính năng đồng bộ hóa chọn lọc cho phép bạn làm điều đó.

Cả hai dịch vụ đều cho phép bạn đặt giới hạn tải lên và tải xuống. Đặt giới hạn sẽ làm chậm quá trình đồng bộ hóa, nhưng cũng sẽ tiết kiệm tài nguyên máy tính cho các tác vụ khác, như xem video trên kênh YouTube của Cloudwards.net.

Nhìn chung, cả hai dịch vụ lưu trữ đám mây đều thực hiện các tệp đồng bộ hóa công việc chấp nhận được, mặc dù không đứng đầu danh sách của chúng tôi về lưu trữ đám mây tốt nhất để đồng bộ hóa. Chúng tôi cung cấp cái gật đầu cho Google để hỗ trợ kích thước tệp lớn hơn và hoạt động tốt hơn khi tải tệp lên.

Vòng: Điểm đồng bộ hóa tệp cho Google Drive

Logo Google Drive
Logo doanh nghiệp

5

Hợp tác

Lưu trữ đám mây có tiềm năng thúc đẩy các nỗ lực hợp tác là điều mà Google Drive và Box tận dụng cũng như bất kỳ nhà cung cấp nào khác, ngoại trừ Egnyte Connect, một dịch vụ kết hợp một số tính năng quản lý tác vụ tiện dụng (đọc bài đánh giá Egnyte Connect của chúng tôi).

Trung tâm để cộng tác với Google Drive hoặc Box là chia sẻ tệp và thư mục, một tính năng dựa trên việc tạo các liên kết web mà người khác có thể sử dụng để truy cập nội dung của bạn.

Chúng tôi có một bài viết riêng về lưu trữ đám mây tốt nhất để chia sẻ tệp chạm vào một số tính năng bảo mật mà chúng tôi muốn xem để khóa các liên kết này, vì việc tạo URL để truy cập tệp có thể gây rủi ro cho doanh nghiệp. Google đánh hơi trên hầu hết trong số họ; Hộp không.

Chia sẻ nội dung từ Google Drive rất dễ dàng: nhấp chuột phải vào thư mục hoặc tệp và nhấp vào chia sẻ.

Khi chia sẻ nội dung, bạn có thể mời người khác bằng địa chỉ email hoặc tạo một liên kết có thể chia sẻ có thể được đăng trên tài khoản truyền thông xã hội, kênh Slack hoặc các nơi khác. Liên kết Google Drive có thể bị hạn chế với quyền, với các tùy chọn chỉ xem, chỉnh sửa và nhận xét.

Chúng tôi thích cài đặt quyền nhưng chúng tôi muốn xem bảo vệ mật khẩu và ngày hết hạn được thêm vào để giúp giữ cho các liên kết đó tránh khỏi những con mắt không mong muốn.

Box cũng cho phép bạn chia sẻ bằng thư mời hoặc liên kết qua email, nhưng có nhiều cài đặt hơn để đảm bảo bảo mật liên kết so với Google Drive. Các tùy chọn bao gồm bảo vệ mật khẩu, hết hạn liên kết tự động và hộp kiểm ngăn tải xuống nội dung.

Đối với những người đăng ký gói doanh nghiệp, Box bao gồm một tính năng nhóm nhóm của Norton cho phép bạn áp dụng quyền truy cập thư mục cho nhiều người cùng lúc, chẳng hạn như cho bộ phận chỉnh sửa hoặc thiết kế đồ họa.

Box Business có nhiều tính năng quản lý người dùng hơn để giúp cộng tác. Chúng bao gồm cho phép các đồng nghiệp đồng bộ hóa các tệp với máy tính để bàn của họ và ngăn không cho họ cộng tác với các thành viên không thuộc nhóm.

Khi thêm quyền truy cập thư mục với Box Business, có nhiều lựa chọn hơn so với những gì bạn sẽ tìm thấy với Google Drive. Các tùy chọn bao gồm:

 • Đồng sở hữu: Có thể làm bất cứ điều gì bao gồm tất cả các nhiệm vụ quản trị viên
 • Biên tập viên: Có thể làm mọi thứ trừ hạn chế lời mời
 • Trình tải lên Trình xem: Người dùng cơ bản có khả năng tải lên
 • Trình tải lên trình xem trước: Người dùng bị giới hạn với khả năng tải lên
 • Trình xem: Người dùng cơ bản không có khả năng tải lên
 • Trình xem trước: Người dùng bị giới hạn mà không có khả năng tải lên
 • Trình tải lên: Có thể tải lên nội dung và tạo các thư mục con

Những đặc quyền đó có sẵn cho người dùng Box Personal, nhưng đối với những người tìm kiếm bộ nhớ đám mây được xây dựng cho sự hợp tác của nhiều người dùng trong cài đặt doanh nghiệp, Box dễ dàng bỏ qua Google Drive.

Vòng: Điểm cộng tác cho kinh doanh hộp

Logo Google Drive
Logo doanh nghiệp

6

Bản án cuối cùng

Bảng cuối cùng là trong và nó thêm tối đa ba vòng cho Google Drive và hai cho Box.

Mặc dù chúng tôi thích Box đó hỗ trợ cả Google Docs và Office Online và nghĩ rằng nó có các tính năng chia sẻ tệp tốt hơn, Google Drive có một ứng dụng ghi chú hữu ích hơn, một bộ sưu tập tích hợp của bên thứ ba và đồng bộ hóa các tệp trơn tru hơn so với Box.

Chúng tôi nghĩ rằng sự phân chia vòng tròn cuối cùng là đúng: nhiều người sẽ thấy rằng Google Drive tạo điều kiện cho các mục tiêu năng suất của họ hơn Box. Tuy nhiên, khoảng cách này không quá rộng như bạn mong đợi, và đối với các doanh nghiệp đang tung ra một lực lượng lao động lớn, chúng tôi cho rằng Box Business cung cấp nhiều giá trị hơn.

Bạn có phải là người hâm mộ Google Drive hay bạn thích Box để hoàn thành công việc? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới, và cảm ơn vì đã đọc.

Người chiến thắng chung cuộc: Google drive

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me