Giải pháp thay thế hubiC tốt nhất 2020: Chúng tôi đấu thầu một quảng cáo không mong muốn

Hồi sinh Au, hubiC. Trong trường hợp bạn đã nghe thấy, nhà cung cấp lưu trữ đám mây có trụ sở tại Pháp đã quyết định đóng cửa cửa hàng. Finest Fini, khá nhiều.


Công ty mẹ OVH đã đưa ra thông báo gần đây rằng hubiC sẽ không còn chấp nhận người dùng mới. Người dùng hiện tại, tuy nhiên rất ít người có thể, đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, không có thêm thông tin cập nhật nào và gần như không có hỗ trợ khách hàng, giờ là lúc để tìm một sự thay thế hubiC khả thi.

Mặc dù không bao giờ thực sự đến gần để cạnh tranh với các giải pháp lưu trữ đám mây tốt nhất, nhưng hubiC sâu cung cấp 25GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí và OVH, nếu không, tiếng tăm mạnh mẽ chắc chắn đã thu hút được sự chú ý. Tuy nhiên, do nhập học riêng của OVH, do những lợi ích khác, công ty không bao giờ có thời gian để tiếp tục cải thiện những gì, bảy năm trước, là một sản phẩm hứa hẹn khiêm tốn.

Sắp tới, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lượng lớn các tùy chọn lưu trữ đám mây để thay thế tài khoản hubiC của bạn. Cho rằng nhiều người dùng hubiC có khả năng bị thu hút vào vị trí dịch vụ như một giải pháp thay thế Dropbox, chúng tôi đặc biệt tập trung vào một số tùy chọn thích hợp mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích, đứng đầu là pCloud.

Mặc dù vậy, trước tiên, vì ở đó, không có gì vui hơn là đánh bại một con ngựa đã chết, hãy để nói chuyện thêm về lý do tại sao hubiC cắn con lớn.

Giải pháp thay thế HubiC tốt nhất 2020

Điều gì dẫn đến tắt máy hubiC

Đọc bài đánh giá hubiC của chúng tôi và bạn sẽ nhanh chóng thấy chúng tôi có vấn đề với nó như là một giải pháp lưu trữ đám mây. Trong khi OVH là một thế lực toàn cầu trong ngành công nghiệp đám mây, công ty rõ ràng đã không nỗ lực để làm cho hubiC thực sự đáng giá.

Có lẽ chỉ số tốt nhất về sự không quan tâm của OVH là thực tế là không có kênh hỗ trợ trực tiếp cho người dùng hubiC: không hỗ trợ qua điện thoại, không trò chuyện trực tiếp và thậm chí không có địa chỉ email. Phương tiện duy nhất để nhận trợ giúp là một diễn đàn người dùng không bao giờ được sử dụng.

Sau đó, một lần nữa, 25 GB dung lượng lưu trữ miễn phí là một ưu đãi mà bạn đã giành được Tìm kiếm đứng đầu ở nơi khác, giờ đây MEGA Lần đã vượt qua mức cung cấp 50 GB. Ấn tượng hơn nữa là gói lưu trữ 10TB của hubiCTHER với giá hơn 50 đô la một năm. Đó là gấp mười lần dung lượng lưu trữ bạn nhận được với Dropbox (đọc bài đánh giá Dropbox của chúng tôi) với chi phí ít hơn một nửa.

Tuy nhiên, hóa ra là có một lý do hubiC đã ném quá nhiều lưu trữ đám mây vào người dùng. Trên thực tế, nhiều lý do: đồng bộ hóa tệp chậm, ứng dụng di động bị lỗi và các tính năng chia sẻ tệp kém đứng đầu danh sách.

Thêm vào những rắc rối, hubiC chỉ là an toàn. Dịch vụ không chỉ không cung cấp mã hóa kiến ​​thức bằng không – mà chính nó là một thiếu sót phổ biến – hubiC didn thậm chí còn mã hóa dữ liệu ở phần còn lại trong đám mây.

Đối với một thế giới trong đó tội phạm mạng đang gia tăng, đó là một tội lỗi không thể tha thứ trong thị trường lưu trữ đám mây hiện nay (mặc dù đó là một điều mà cả OneDrive Personal và Amazon Drive cam kết).

Các tính năng còn thiếu khác bao gồm xác thực hai yếu tố, xem trước tệp, tạo phiên bản, lưu giữ tệp đã xóa và hỗ trợ webDAV: tất cả các tính năng mà bạn muốn tìm thấy trong một giải pháp lưu trữ đám mây hiện đại.

Kết quả cuối cùng – có nghĩa là, kết thúc của trung tâm – là một điều mà, thật lòng mà nói, chúng tôi đã từng mong đợi ở đây tại Cloudwards.net trong vài năm nay. Cấp, chúng tôi cũng cho rằng nhà cung cấp sao lưu trực tuyến Degoo (đọc bài đánh giá về Degoo của chúng tôi) sẽ xếp lại trước, nhưng chúng tôi vẫn tính đây là một điều đã nói với bạn như vậy.

Các lựa chọn thay thế hubiC tốt nhất

Không có sử dụng khóc trên sữa tràn. Mặc dù có rất nhiều giải pháp lưu trữ đám mây tốt như chúng tôi mong muốn, nhưng vẫn còn quá đủ để tìm một giải pháp thay thế hubiC phù hợp.

Cho rằng nhiều người dùng hubiC có thể bị mắc kẹt với dịch vụ lưu trữ miễn phí, bạn có thể muốn cung cấp cho bài viết lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất của chúng tôi để đọc tiếp. Trên thực tế, hubiC được đề cập trong bài báo đó, mặc dù như một đề cập đến sự không trung thực của người Hồi giáo, chủ yếu là do thiếu mã hóa tập tin và thực tế là công ty không bao giờ trả lời email của chúng tôi.

Ngoài ra, nếu đó là một món hời bạn tìm kiếm, những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi trong bài viết lưu trữ đám mây là một bài viết khác đáng để kiểm tra. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn tương tự được liệt kê bên dưới, tuy nhiên, bắt đầu với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là thay thế hubiC, pCloud.

1. pCloud

Vì hubiC đã thực hiện một cách tiếp cận bất cẩn như vậy để bảo vệ các tệp, chúng tôi đã quyết định bắt đầu danh sách của mình với một dịch vụ chủ yếu là bảo mật. Bất kỳ tệp nào được lưu trữ bằng pCloud đều được mã hóa cả trong quá trình và phần còn lại bằng AES-256, một giao thức mã hóa được nhiều người coi là an toàn nhất khi sử dụng, ít nhất là về mặt thương mại.

Tốt hơn nữa, với pCloud, bạn có thể mua mã hóa không kiến ​​thức như một tiện ích bổ sung. Được gọi là Crypto, tiện ích bổ sung có chi phí thêm (xem bài đánh giá pCloud của chúng tôi để tìm hiểu giá bao nhiêu), nhưng nó có giá trị. Mã hóa không kiến ​​thức có nghĩa là các tệp của bạn được bảo mật từ khi chúng rời khỏi máy tính của bạn cho đến khi bạn tải xuống lại và không ai khác ngoài bạn có thể giải mã chúng.

pCloud hiện không cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí gần như hubiC, nhưng 10GB mà nó cấp cho bạn là khá tốt, bất kể là gì. pCloud cũng có một chương trình giới thiệu khá, nó sẽ cấp cho bạn một gigabyte bổ sung cho mỗi lần đăng ký, nhưng nếu bạn không cảm thấy muốn đưa vào công việc, các kế hoạch giá cũng phải chăng.

Bạn có thể đăng ký 500GB dung lượng lưu trữ đám mây chỉ với 5 đô la một tháng hoặc nhận toàn bộ 2TB với giá 8 đô la. pCloud hiện cũng cung cấp các gói miễn phí trọn đời cho những người thực sự gắn kết với dịch vụ.

Mặc dù không hào phóng như một thỏa thuận như hubiC về tiền lưu trữ, pCloud cung cấp hầu hết các tính năng mà hubiC bị thiếu, dẫn đến sự sụp đổ của nó. Điều đó bao gồm phiên bản tập tin và xem trước tập tin. Bạn thậm chí có thể truyền phát nhạc và phim bằng pCloud, biến nó thành nơi lưu trữ đám mây yêu thích của chúng tôi cho ảnh và video.

Lưu ý duy nhất của chúng tôi với pCloud là dịch vụ này không cung cấp xác thực hai yếu tố. Nếu đó là một mối quan tâm, bạn có thể muốn xem xét lựa chọn vị trí thứ ba của chúng tôi, Sync.com, một dịch vụ mà chúng tôi coi là dịch vụ lưu trữ đám mây không kiến ​​thức tốt nhất nói chung.

2. MEGA

Đối với những người lưu trữ giải thưởng miễn phí trên hết, MEGA có thể phù hợp với hóa đơn. Mặc dù dịch vụ không còn cung cấp 50 GB dung lượng miễn phí như trước đây, nhưng 15 GB mà nó cung cấp cho bạn tốt hơn hầu hết, đặc biệt là bây giờ hubiC không còn hoạt động nữa.

Với các lượt giới thiệu và bằng cách hoàn thành một số hành động nhất định như tải xuống ứng dụng MEGA Android, bạn có thể kiếm được nhiều hơn, mặc dù mọi lưu trữ tiền thưởng đều biến mất sau một năm.

Nhìn chung, MEGATHER một dịch vụ mà chúng tôi đã chuyển qua lại tại đây tại Cloudwards.net. Một mặt, một số tính năng của nó có vẻ hơi vụng về, như cơ chế chia sẻ tệp. Tuy nhiên, MEGA cũng cung cấp cả bảo mật mạnh mẽ và các tính năng quản lý tệp đẹp, nói chung.

Gần đây chúng tôi đã cập nhật đánh giá MEGA của mình để hướng tới thuận lợi, chủ yếu là vì cuối cùng chúng tôi quyết định đã đến lúc trao cho MEGA thông qua các mối quan hệ trước đây với Kim Dotcom gây tranh cãi và sự bất ổn mà anh ấy đã đại diện.

Một trong những điều tốt nhất về MEGA, ngoài dung lượng lưu trữ miễn phí hào phóng, là, không giống như pCloud, bạn không phải trả thêm tiền cho mã hóa không có kiến ​​thức: đó là một tính năng tiêu chuẩn của dịch vụ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nghĩ rằng pCloud cung cấp giá trị tốt hơn, ít nhất là ở cấp thấp.

1TB dung lượng lưu trữ với MEGA có giá hơn 3 đô la so với 2TB dung lượng lưu trữ pCloud. Tuy nhiên, đối với những người cần nhiều không gian hơn, MEGA cũng cung cấp các gói 4TB và 8TB rẻ hơn so với bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác mà mặt trời hubiClahoma đang thiết lập.

Giống như pCloud, MEGA gây thất vọng khi không cung cấp xác thực hai yếu tố, nhưng nó vẫn bảo mật hơn so với hubiC, vì vậy, có điều đó. Các ưu điểm khác của dịch vụ so với hubiC bao gồm xem trước tệp, phát nhạc và phát video và phiên bản tệp.

3. Đồng bộ hóa.com

Theo nhiều cách, Sync.com là đề xuất tốt nhất trong danh sách thay thế hubiC này. Giống như pCloud, 2TB dung lượng lưu trữ chỉ tốn 8 đô la một tháng. Không giống như pCloud, mã hóa không kiến ​​thức là miễn phí, như được thảo luận trong bài đánh giá Sync.com của chúng tôi.

Nhìn chung, trên thực tế, chúng tôi khá tự tin khi đánh giá rằng Sync.com là dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn nhất hiện nay, ít nhất là cho sử dụng tại nhà. Ngoài mã hóa chống đạn, Sync.com có ​​một cách tiếp cận cẩn thận để chia sẻ tệp mà chúng tôi thực sự thích.

Cách tiếp cận này bao gồm các tùy chọn như bảo vệ mật khẩu và ngày hết hạn cho các liên kết, rất hiếm trong số các nhà cung cấp đám mây. Trên hết, bạn cũng có thể đặt giới hạn tải xuống liên kết và cung cấp các liên kết tải lên mà người khác có thể sử dụng để thêm tệp vào tài khoản lưu trữ của bạn. Các tính năng như vậy là lý do tại sao chúng tôi xếp hạng Sync.com lưu trữ đám mây tốt nhất để chia sẻ tệp.

Mặt khác, bạn chỉ nhận được 5 GB dung lượng trống với Sync.com, mặc dù công ty cho phép bạn giới thiệu không giới hạn thêm 1 GB cho mỗi lượt. Ngoài ra, do Sync.com bị khóa, nên việc xem trước tệp và phát trực tiếp phương tiện không thể có được từ UI web của nó.

4. IDrive

Chúng tôi đã bao gồm IDrive trong danh sách này mặc dù nó có nhiều bản sao lưu trực tuyến hơn lưu trữ đám mây. Lý do cho điều đó là hubiC cũng có khả năng sao lưu trực tuyến, mặc dù nó thực sự khủng khiếp cho mục đích đó. (Nếu bạn không rõ về chủ đề này, chúng tôi có một bài viết chi tiết về sự khác biệt giữa sao lưu trực tuyến và lưu trữ đám mây).

IDrive cung cấp 2TB sao lưu trực tuyến và thêm 2TB dung lượng lưu trữ đám mây với giá khoảng 5 đô la mỗi tháng. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời trên giấy.

IDrive cũng đi kèm với nhiều tính năng giúp sao lưu và lưu trữ đám mây trực tuyến tốt, làm cho nó có thể trở thành dịch vụ crossover tốt nhất trên mạng. Để sao lưu trực tuyến, bao gồm lập lịch sao lưu, sao chép tệp cấp khối, sao lưu ổ đĩa ngoài và các tính năng khác mà hubiC thiếu.

Đối với lưu trữ đám mây, nó bao gồm cả tính năng đồng bộ hóa tệp và chia sẻ tệp. IDrive cũng an toàn hơn hubiC, cung cấp tùy chọn mã hóa riêng, đầu cuối, cũng như xác thực hai yếu tố. Chúng tôi bao gồm tất cả các tính năng này trong đánh giá IDrive của chúng tôi. Nếu sao lưu trực tuyến là nhu cầu chính của bạn, bạn có thể tốt hơn hết là đọc hướng dẫn sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi trước tiên, tuy nhiên.

Bạn có thể dùng thử IDrive với tài khoản miễn phí 5 GB, dung lượng này đủ để lưu trữ trên đám mây nhưng có thể đã giành được trợ giúp với nhu cầu sao lưu.

5. Google Drive (sắp trở thành Google One)

Google Drive phá vỡ chủ đề bảo mật mà chúng tôi đã tập trung vào một số với bốn lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. Đối với một, Google Drive không cung cấp mã hóa riêng tư bản địa. Ngoài ra, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Google Drive của chúng tôi, có một cơ hội rất tốt là bộ phận tiếp thị Google Lốc sẽ quét các tệp của bạn để giúp xây dựng hồ sơ để nhắm mục tiêu tốt hơn cho bạn bằng quảng cáo có liên quan.

Trên hết, trong suốt thập kỷ qua, Google thường được liên kết với NSA.

Tuy nhiên, Google ít nhất mã hóa dữ liệu ở trạng thái nghỉ, không giống như hubiC. Ngoài ra, dịch vụ này tương thích với phần mềm mã hóa không kiến ​​thức của bên thứ ba, đáng chú ý là Boxcryptor, mà chúng tôi trình bày trong bài đánh giá Boxcryptor riêng biệt.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm cho nó an toàn nếu bạn không tập trung vào một công việc nhỏ. Làm như vậy có lẽ đáng giá với Google Drive hơn hầu hết các tùy chọn lưu trữ đám mây chính khác nhờ tích hợp cộng tác tuyệt vời như Google Docs.

Google cũng sẽ cung cấp cho bạn 15GB dung lượng lưu trữ Google Drive chỉ để tạo tài khoản Google, điều mà bạn phải làm rất nhiều nếu bạn là một người dùng Android. Đối với những người cần thêm dung lượng, Google có một loạt các gói giá, bao gồm gói 2 GB $ 2.

Mặc dù 1TB dung lượng lưu trữ hiện có giá 10 đô la một tháng, Google Drive đang được đổi thương hiệu thành Google One trong suốt năm 2018, trong thời gian đó, nó sẽ tăng gấp đôi mức cung cấp lên 2TB. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những giao dịch tốt hơn ngoài đó và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây đi theo con đường hubiC kèm theo vì nó (hẹn gặp lại, Dropbox?).

Những đề cập đáng kính

Tất nhiên, có các tùy chọn lưu trữ đám mây khác để thay thế hubiC. Đối với những người thích thực tế rằng hubiC có trụ sở tại EU thân thiện với quyền riêng tư, hiện bảo vệ công dân với GDPR mới được đúc, Tresorit là một lựa chọn tuyệt vời, mặc dù đắt đỏ. Trên thực tế, nó phù hợp với Sync.com ngoài hầu hết các cách khác ngoài giá trị, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Tresorit của chúng tôi.

Một lựa chọn khác là thực sự thay thế bằng cách chọn dịch vụ lưu trữ tự chọn của bạn Storage Made Easy. SME cung cấp phần mềm đồng bộ hóa và chia sẻ tệp nhưng cho phép bạn chọn đám mây lựa chọn để ghép nối với.

Như đã thảo luận trong bài đánh giá Storage Made Easy của chúng tôi, các tùy chọn bao gồm các dịch vụ cơ sở hạ tầng đám mây như Amazon S3 và Rackspace Cloud Files. Wasabi thân thiện với ngân sách cũng được hỗ trợ, một đám mây IaaS chúng tôi giải quyết trong bài đánh giá Wasabi hoàn chỉnh của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Chọn một dịch vụ lưu trữ đám mây mới để thay thế hubiC là một phần thú vị. Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy nhiều tùy chọn ngoài đó với 25 GB dung lượng miễn phí và bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ dung lượng lưu trữ 10TB nào cho chi phí của một cuốn tiểu thuyết bìa mềm, bạn sẽ tìm thấy nhiều dịch vụ có khả năng hơn nhiều so với hubiC, và thậm chí sẵn sàng để trả lời email của bạn, quá.

Phần khó hơn có thể là đưa dữ liệu của bạn từ hubiC sang bộ lưu trữ mới của bạn, đặc biệt nếu bạn có ý định đăng ký nhiều hơn một thay thế. Về phần đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử MultCloud.

MultCloud là dịch vụ chuyển từ đám mây sang đám mây mà gần đây chúng tôi đã xem xét sâu (đọc bài đánh giá MultCloud của chúng tôi) hoạt động với hubiC và một số tùy chọn lưu trữ đám mây khác, bao gồm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để thay thế hubiC, pCloud (nhưng không phải Sync.com, không may ).

Cùng với đó, chúng tôi chào tạm biệt hubiC. Chúng tôi đã than thở về sự kết thúc của một kỷ nguyên, nhưng cũng có thể chúng tôi sẽ than khóc về những gì có thể xảy ra trong trường hợp này.

Vui lòng để lại đề xuất của riêng bạn cho các lựa chọn thay thế hubiC dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map