Dreamhost vs HostGator Trận chiến năm 2020

Dreamhost dễ dàng là một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét. Nó cung cấp một danh sách dài các kế hoạch, mỗi cảm giác được làm tròn với giá của nó, ngoài tốc độ tuyệt vời, bảo mật vượt trội và giá cả không đắt. HostGator, mặt khác, có một vài vấn đề, cụ thể là ở bộ phận riêng tư và tốc độ. 


Trong phép so sánh Dreamhost và HostGator này, chúng tôi sẽ xem cách họ xếp chồng từng bước, cô lập các biến khiến chúng tỏa sáng và các biến khiến chúng chìm xuống. Cuối cùng, bạn sẽ biết đâu là lựa chọn tốt nhất để lưu trữ trang web của mình. Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá Dreamhost và bài đánh giá HostGator bên cạnh hướng dẫn này.

Bởi vì chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào các dịch vụ lưu trữ web này, nên thứ hạng tổng thể của chúng có thể thay đổi. Như bạn có thể thấy trong so sánh Dreamhost so với SiteGround của chúng tôi, đôi khi, một dịch vụ tốt hơn so với phần còn lại của thị trường là tốt hơn khi so sánh trực tiếp.

Thiết lập một cuộc chiến: Dreamhost so với HostGator

Để so sánh, chúng tôi lỏng lẻo tuân theo các tiêu chí được sử dụng trong các đánh giá cá nhân. Ở đây, Loosely, là một từ hoạt động, như sau những đánh giá của chúng tôi chính xác sẽ dẫn đến một cuộc tắm máu tám vòng mà không chỉ kéo dài mà còn không công bằng. Thay vì đặt trọng số bằng nhau, giả sử, loại lưu trữ và tốc độ, chúng tôi đã cô đọng các tiêu chí đánh giá. 

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng năm lĩnh vực rất quan trọng: tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ và bảo mật. Hỗ trợ cũng rất quan trọng, nhưng vì hầu hết các máy chủ web đều có ít nhất là hỗ trợ tốt, nên nó thường không phải là vấn đề đáng lo ngại. Mỗi vòng có giá trị một điểm và bất kỳ dịch vụ lưu trữ web nào yêu cầu ba điểm trở lên vào cuối sẽ là người chiến thắng của chúng tôi. 

Mỗi vòng sẽ bắt đầu với một số lưu ý về kỳ vọng của chúng tôi cho tiêu chí đó. Ví dụ: chúng tôi tìm kiếm các bản sao lưu hàng ngày trong vòng một và chính sách hoàn trả hào phóng ở vòng hai. Tiếp theo, chúng tôi sẽ nói về việc các dịch vụ đáp ứng kỳ vọng của chúng tôi như thế nào cho vòng đó, sau đó đưa ra một vài suy nghĩ về cách họ so sánh. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tuyên bố một người chiến thắng và trao một điểm. 

Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua từng vòng thay vì chỉ quét những người chiến thắng. Một số vòng rất gần, buộc chúng tôi phải đưa ra phán quyết về những khía cạnh mà chúng tôi tin là quan trọng nhất – một đánh giá không nhất thiết phải áp dụng cho bạn.

1

Đặc trưng

Máy chủ web đã phát triển trong vài năm qua khi nói đến các tính năng. Các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí của iPage hiện đã cũ so với phần mềm máy chủ tiên tiến của Hostinger (đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi và bài đánh giá của Hostinger). Mặc dù chúng tôi đánh giá cao các tính năng bổ sung, nhưng chúng không phải là sự thay thế phù hợp cho những gì chúng tôi coi là các tính năng thiết yếu. 

Những tính năng này sẽ giúp bạn thực hiện ba điều: xây dựng, tối ưu hóa và bảo mật trang web của bạn. Nên có ít nhất một tính năng trong mỗi khu vực. Ví dụ, một dịch vụ vững chắc trong vòng này sẽ cung cấp cho người xây dựng trang web, bộ nhớ đệm tích hợp và sao lưu hàng ngày. Chúng tôi sẽ so sánh những gì Dreamhost và HostGator cung cấp khi nói đến các tính năng và cả khi họ giới thiệu các tính năng đó trong đội hình.

Dreamhost

Dreamhost cung cấp một loạt các tính năng tuyệt vời phù hợp trực tiếp với ba lĩnh vực được đề cập ở trên. Chúng tôi sẽ nói về việc xây dựng trong một phút, nhưng để tối ưu hóa, bạn có bộ nhớ SSD đầy đủ và bộ nhớ cache trên một số loại lưu trữ nhất định và để bảo mật, bạn có bản sao lưu hàng ngày và chứng chỉ SSL / TLS miễn phí. 

Trong khi các kế hoạch được chia sẻ vẫn giới thiệu nhiều tính năng, các kế hoạch WordPress nổi bật nhất. Dreamhost đã đưa nó lên lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress với các gói DreamPress – các giải pháp WordPress được quản lý được xây dựng trong môi trường đám mây (đọc bài đánh giá MDDhosting của chúng tôi cho một máy chủ tập trung vào đám mây khác). 

Các gói DreamPress đi kèm với tất cả các tính năng đã nói ở trên, cũng như CDN không giới hạn, dàn dựng WordPress một lần nhấp, cập nhật WordPress được quản lý và phiên bản trả phí của Jetpack, đây là một plugin WordPress thiết yếu (như bạn có thể đọc trong hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress). 

Đối với những người không quen thuộc với WordPress, bạn có thể sử dụng Remixer, đó là công cụ xây dựng trang web trong nhà Dreamhost. Mặc dù không tương xứng với các nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi, Remixer là một sản phẩm chắc chắn, phù hợp với giao diện kiểu khối giống với Webnode (đọc bài đánh giá Webnode của chúng tôi). Lựa chọn chủ đề là vững chắc, quá.

dreamhost-review-phối trộn

Tuy nhiên, Remixer có một lợi thế duy nhất so với các nhà xây dựng trang web khác. Bạn có thể sử dụng lựa chọn chủ đề tuyệt vời và giao diện kéo và thả dễ dàng để thiết kế trang web của mình, nhưng bạn cũng có thể xuất trang web đã hoàn thành đó sang WordPress. Nếu bạn muốn sự linh hoạt của WordPress nhưng không cần thuê nhà phát triển hoặc mua một chủ đề, Remixer là một trong số ít cách bạn có thể nhúng ngón chân vào cả hai thế giới. 

Máy chủ lưu trữ

HostGator có nhiều tính năng tương đương với Dreamhost, nhưng họ không thể vượt qua phạm vi kế hoạch. Thay vì phá vỡ các tầng lưu trữ dựa trên hiệu suất, HostGator, phần lớn, phá vỡ chúng dựa trên các tính năng bạn nhận được, đó là một thông lệ mà chúng tôi đã thấy từ các dịch vụ như Bluehost (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi).

Giống như iPage và Justhost (đọc bài đánh giá Justhost của chúng tôi), HostGator phân tâm khỏi việc thiếu các tính năng với tín dụng quảng cáo miễn phí và nhiều trình cài đặt một lần nhấp. Chúng tôi không phàn nàn, nhưng những tính năng thực sự phát sinh vào thời điểm này – họ kỳ vọng. Điều mà thiếu thiếu là lưu trữ SSD trên các gói, cũng như sao lưu và lưu trữ hàng ngày, được đặc trưng trong các gói WordPress.

Các tính năng không có trong gói của bạn có sẵn trên thị trường và trong khi chúng tôi đánh giá cao cửa hàng một cửa cho, mua sắm, chúng tôi muốn có hầu hết các tính năng được đưa ra khỏi cổng. 

hostgator-review-marketplace

Nơi HostGator tỏa sáng là trong bộ phận xây dựng. Bạn có hai người xây dựng trang web theo ý của bạn, mặc dù một trong số họ rõ ràng là vượt trội. Đầu tiên là người xây dựng trang web nội bộ của HostGator, trong đó (như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Gator của chúng tôi) không có gì ấn tượng. 

Bạn cũng có thể sử dụng Weebly để xây dựng trang web của mình. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi, đó là một sự kết hợp chặt chẽ cho bất kỳ gói lưu trữ nào, phù hợp với giao diện vô nghĩa, một lựa chọn tuyệt vời về các chủ đề và tích hợp bên thứ ba vững chắc. HostGator cung cấp gói Kết nối mạng, cho phép bạn sử dụng phiên bản Weebly miễn phí với tên miền của riêng bạn. 

Suy nghĩ vòng một

Vòng này không có các tính năng đi kèm, nhưng thay vào đó là các tính năng đó. Dreamhost cung cấp các yếu tố cần thiết cho các kế hoạch, dựa trên chúng khi giá tăng. Mặt khác, HostGator hầu như không cung cấp cho bạn bất cứ thứ gì ở cấp thấp, buộc bạn phải nâng cấp lên gói đắt tiền để có được danh sách đầy đủ các tính năng.

Vòng: Điểm tính năng cho Dreamhost

Logo Dreamhost
Logo HostGator

2

Giá bán

Giá cả là một chủ đề phức tạp cho máy chủ web. Trong khi có những trường hợp ngoại lệ (đọc 1 của chúng tôi&1 IONOS xem xét cho một trong số họ), hầu hết các dịch vụ đều đợi đến khi thanh toán để làm rõ tỷ lệ bạn phải trả. Những gì mà Quảng cáo quảng cáo là một gói có giá vài đô la mỗi tháng thường nhiều hơn 100 đô la khi bạn nhập thông tin thanh toán của mình. Điều đó bởi vì bạn sẽ cần phải mua nhiều năm lưu trữ để có được một tỷ lệ khá. 

Trong vòng này, chúng tôi đã xem xét tỷ lệ của Dreamhost và HostGator, nhưng cũng rõ ràng tỷ lệ đó trong suốt quá trình thanh toán. Ngoài ra, chúng tôi sẽ so sánh thời hạn có sẵn của các gói và bảo đảm hoàn lại tiền.

Dreamhost

Dreamhost có giá rẻ trên bảng, mặc dù lúc đầu nó có thể không xuất hiện như vậy. So với một dịch vụ như Hosting24, tốc độ Dreamhost của bạn cao hơn (đọc bài đánh giá về Hosting24 của chúng tôi). Tuy nhiên, khi gia hạn, Dreamhost rẻ hơn hầu hết các đối thủ và cho phép bạn linh hoạt trong thời gian, để khởi động. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web giá rẻ, Dreamhost là một lựa chọn chắc chắn. 

Các gói được chia sẻ rất ấn tượng, với Dreamhost cung cấp mức giá giới thiệu dưới 3 đô la mỗi tháng trong một năm hoặc ba năm và tỷ lệ 6 đô la mỗi tháng khi gia hạn. Tỷ lệ gia hạn đó cũng áp dụng cho gói hàng tháng, mà Dreamhost cung cấp, rất may, không bị phạt (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi để biết ví dụ về máy chủ trừng phạt người dùng hàng tháng). 

Các gói DreamPress đắt hơn, nhưng vẫn rẻ hơn một chút so với Kinsta với bộ tính năng tương tự (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi). Điều đó nói rằng, nếu bạn có thể xoay quanh mức giá $ 20 đến $ 30, SiteGround là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi).

Tuy nhiên, điều khiến Dreamhost khác biệt nhất là sự đảm bảo hoàn lại tiền của nó. Bạn có đủ 97 ngày để thay đổi quyết định, điều này hoàn toàn vượt trội so với A2 Hosting, bảo đảm hoàn tiền bất cứ lúc nào (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi). Đảm bảo Dreamhost cũng áp dụng bất kể thời gian. Điều đó có nghĩa là nếu bạn quyết định mua gói hàng tháng, bạn vẫn còn ba tháng để lấy lại toàn bộ số tiền của mình. 

Máy chủ lưu trữ

So sánh bảng giá của HostGator, với Dreamhost, cho thấy các dịch vụ tương tự nhau khi nói về giá. Các gói được chia sẻ bắt đầu ở cùng mức giá và các gói WordPress thậm chí còn rẻ hơn với HostGator. Tuy nhiên, ngoại hình có thể bị đánh lừa, và điều đó chắc chắn đúng ở đây. 

Giá được liệt kê trên trang web HostGator, chỉ có giá trị nếu bạn mua ba năm lưu trữ trả trước. Tuy nhiên, HostGator cũng cung cấp các kế hoạch một và hai năm, cũng như thời hạn một, ba và sáu tháng. Thời gian bạn đi càng ngắn, tỷ lệ hàng tháng càng đắt.

Các kế hoạch một, ba và sáu tháng tính phí gia hạn, là $ 11 cho kế hoạch chia sẻ rẻ nhất. HostGator có thể cung cấp cho bạn một phần tốt trong nhiệm kỳ ban đầu của bạn, nhưng bạn sẽ bù đắp cho nó trong thời gian dài. Hơn nữa, bạn sẽ phải mua rất nhiều hosting để được giảm giá, nghĩa là chi phí trả trước đáng kể. 

Rất may, bảo đảm hoàn lại tiền không phải là xấu. HostGator cung cấp 45 ngày để được hoàn tiền, nhiều hơn hầu hết các máy chủ lưu trữ. Mặc dù vậy, nó ít hơn so với Dreamhost và InMotion Hosting, sau này cung cấp cho bạn 90 ngày đầy đủ (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi).

Vòng hai suy nghĩ

Giống như vòng một, cái này khá rõ ràng. HostGator đắt hơn khi gia hạn và buộc bạn phải mua nhiều năm lưu trữ để có được mức giá tốt. Dreamhost có một chương trình định giá đơn giản, chi phí khoảng một nửa khi gia hạn và mang lại cho bạn sự linh hoạt khi có thời hạn mà không bị trừng phạt.

Vòng: Điểm giá cho Dreamhost

Logo Dreamhost
Logo HostGator

3

Dễ sử dụng

Với tất cả các đánh giá lưu trữ web của chúng tôi, chúng tôi mua gói ẩn danh để chúng tôi có thể trải nghiệm nó giống như bạn muốn. Điều đó bắt đầu với việc hạ cánh trên trang web, duyệt qua danh sách các kế hoạch có sẵn, chọn một kế hoạch và hoàn thành kiểm tra. Trong vòng này, chúng tôi sẽ xem xét việc mua gói dễ dàng và thiết lập trang web với Dreamhost và HostGator dễ dàng như thế nào.

Dreamhost

Dreamhost làm cho việc tìm kiếm và lựa chọn một kế hoạch đơn giản. Trang web này hiện đại và trực quan, và mỗi trang sản phẩm cung cấp một sự thay đổi để xem tỷ lệ hàng tháng và hàng năm. Khi bạn đã chọn một kế hoạch, trang web sẽ đưa bạn đến quy trình thanh toán của bên thứ ba khiến việc kiểm tra nhiều bước của Namecheap phải xấu hổ (đọc bài đánh giá Namecheap của chúng tôi). 

Quá trình thanh toán không bắn phá bạn bằng các tiện ích bổ sung hoặc các dịch vụ bổ sung. Nó hỏi thời lượng bạn muốn mua và ít thứ khác, làm cho toàn bộ quá trình cảm thấy dễ dàng. Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn sẽ trực tiếp đến trang tạo mật khẩu, tốt hơn là gửi email với thông tin đăng nhập của bạn (đọc bài đánh giá LunarPages của chúng tôi để tìm hiểu lý do). 

Cuối cùng, bạn có thể đăng nhập. Dreamhost sử dụng bảng điều khiển độc quyền kết hợp quản lý tài khoản và trang web vào một nơi duy nhất. Điều đó nói rằng, nó thiếu sự tinh tế của bảng điều khiển nhìn thấy với Pagely và Kinsta. Bảng điều khiển Dreamhost, tương tự như Midphase, hiển thị tất cả các dịch vụ có sẵn thông qua menu bên trái (đọc bài đánh giá Midphase của chúng tôi).

dreamhost-review-control-panel

Thay vì chỉ tập trung vào dịch vụ mà bạn đã mua, Dreamhost có các tab cho mọi dịch vụ mà nó cung cấp. Đằng sau các dịch vụ mà bạn không sở hữu là các quảng cáo để mua chúng, dẫn đến giao diện cồng kềnh. Điều đó nói rằng, chúng tôi thích có tất cả mọi thứ dưới một mái nhà, vì vậy, rất khó để lỗi Dreamhost.

Máy chủ lưu trữ

HostGator trình bày một số vấn đề trong quá trình thanh toán, không phải vì thanh toán khó khăn mà vì bạn sẽ phải cảnh giác để không trả quá nhiều cho đăng ký của mình. Như đã đề cập trong vòng hai, HostGator cung cấp cho bạn một tỷ lệ trong ba năm. Hơn nữa, nó chọn trước nhiều tiện ích bổ sung trong quá trình thanh toán, điều này gây khó chịu. 

Sau khi bạn thanh toán xong, HostGator sẽ gửi cho bạn nhiều email, một trong số đó giữ thông tin đăng nhập của bạn. Phương pháp giao hàng này đặt ra một số vấn đề. Nếu khách hàng không có kết nối được mã hóa, email sẽ đến một kết nối không bảo mật, có nghĩa là một cuộc tấn công trung gian có thể làm lộ các chi tiết bẩn của tài khoản của bạn. Hơn nữa, mật khẩu được gửi cho chúng tôi đã không hoạt động.. 

Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng quên đi những lỗi này khi bạn hạ cánh xuống bảng điều khiển. HostGator sử dụng một cPanel đã sửa đổi xứng đáng với lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel, kết hợp quản lý tài khoản và lưu trữ dưới một mái nhà theo cách thậm chí còn khác biệt hơn Dreamhost.

chủ nhà-xem xét-cpanel

Bạn có thể nhảy đến thị trường để mua các dịch vụ bổ sung, hỗ trợ truy cập bằng thanh bên trái và quản lý tất cả các tên miền của bạn từ cùng một màn hình. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết, HostGator cung cấp phiên bản đầy đủ của cPanel. Bảng điều khiển của HostGator cảm thấy giống như phiên bản thứ hai của Dreamhost. Nó rất ngắn gọn, mạnh mẽ hơn và được tối ưu hóa tốt hơn.

Vòng ba suy nghĩ

Dreamhost có quy trình thanh toán đơn giản, trong khi HostGator giúp bạn đứng vững bằng cách chọn trước thời lượng và một số tiện ích bổ sung. Điều đó nói rằng, bảng điều khiển có ý nghĩa hơn ở đây. Nhìn chung, chúng rất giống nhau, nhưng HostGator, cảm thấy tinh tế hơn, lần đầu tiên đưa nó lên bảng.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho HostGator

Logo Dreamhost
Logo HostGator

4

Tốc độ và thời gian hoạt động

Chúng tôi đo tốc độ và thời gian hoạt động bằng hai công cụ: Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải. Để đảm bảo một sân chơi bình đẳng trong các thử nghiệm, chúng tôi khởi chạy một trang web bằng cách sử dụng gói chia sẻ rẻ tiền nhất và cài đặt một bản sao trống của WordPress. Bằng cách đó, chúng ta có thể loại bỏ các biến và cô lập hiệu suất của máy chủ web một mình.

Dreamhost

Dreamhost thực hiện tốt trong thử nghiệm tốc độ của chúng tôi, mặc dù chúng tôi đã thấy các máy chủ nhanh hơn. Nó đạt 90 trên 100 từ Pingdom, cho thấy mức độ can thiệp tốt từ máy chủ web về tốc độ tải. So sánh, Bluehost đạt 94 trên 100 và A2 Hosting và SiteGround đạt 96 điểm. 

dreamhost-review-speed-test

Đi sâu vào biểu đồ ở trên, chúng ta có thể thấy rằng phần lớn thời gian tải – chỉ dài hơn một giây – là kết quả từ số liệu của Wait Wait. Điều đó có nghĩa là trình duyệt đang chờ để nhận dữ liệu từ máy chủ. Xem xét kế hoạch chia sẻ rẻ tiền nhất, không bao gồm bộ nhớ đệm mà Lừa bao gồm trong các kế hoạch DreamPress, đó là thủ phạm có khả năng nhất.

Load Impact có kết quả tốt hơn. Chúng tôi sử dụng công cụ này để gây căng thẳng cho máy chủ, gửi 50 người dùng ảo trong vòng năm phút. Trong thời gian đó, chúng tôi lưu ý thời gian phản hồi của từng người dùng, cũng như mọi yêu cầu chưa được thực hiện. Dreamhost có mức độ không nhất quán khá cao, mặc dù khác xa với hiệu suất khủng khiếp mà chúng tôi ghi nhận trong bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi. 

dreamhost-xem xét-tải-tác động

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã có 100% thời gian hoạt động. Dreamhost có bảo hiểm nếu bạn có bất kỳ thời gian chết, mặc dù. Không giống như hầu hết các máy chủ web hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động, Dreamhost có bảo đảm thời gian hoạt động 100%. Cứ mỗi giờ trang web của bạn ngừng hoạt động, bạn sẽ nhận được tín dụng cho một ngày lưu trữ. Tuy nhiên, đó chỉ có tối đa 10 phần trăm thời gian lưu trữ tiếp theo của bạn, nghĩa là nó chỉ bao gồm ba giờ đầu tiên.

Máy chủ lưu trữ

HostGator là trang web hoạt động kém nhất mà chúng tôi đã chạy qua Pingdom. Nó đạt 83 trên 100, điểm khác biệt so với Dreamhost so với lúc đầu. Trang web của chúng tôi không có nội dung trên đó, vì vậy, 17 điểm số hoàn hảo cho thấy rằng có những tối ưu hóa mà HostGator đang thực hiện. 

hostgator-review-speed-test

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy trong thời gian chờ đợi là tương đối thấp. Vấn đề lớn hơn là HostGator có nhiều yêu cầu hơn, có lẽ là cho các trang sắp ra mắt của Google và những thứ tương tự. HostGator cũng chặn một số yêu cầu đó, có nghĩa là họ đã ăn quá nhiều mạng không cần thiết mà không thực sự đóng góp bất cứ điều gì. 

Mặc dù Dreamhost có một số lượng không nhất quán trong quá trình thử nghiệm Load Impact của chúng tôi, HostGator thậm chí còn nhiều hơn thế. Rất may, tất cả các yêu cầu của chúng tôi đã được thực hiện, nhưng có một số đột biến xuất hiện khi tải người dùng tăng.

hostgator-load-tác động

Về thời gian hoạt động, HostGator tốt hơn hầu hết các dịch vụ. Có một đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% rằng – không giống như anh chị em của nó, HostMonster – thực sự có nghĩa là gì đó (đọc bài đánh giá HostMonster của chúng tôi). Nếu trang web của bạn giảm xuống dưới 99,9% thời gian hoạt động, bạn sẽ nhận được một tháng lưu trữ miễn phí. Điều đó nói rằng, bảo đảm chỉ áp dụng cho các kế hoạch chia sẻ và đại lý.

Vòng bốn suy nghĩ

Theo con số, Dreamhost đã lau sàn với HostGator trong vòng này. Nó không chỉ hoạt động tốt hơn khi gửi một người dùng đến trang web, nó còn xử lý tải 50 khách truy cập tốt hơn. Điều đó nói rằng, HostGator có đảm bảo thời gian hoạt động vượt trội. Mặc dù điều đó không đủ để mang lại cho nó chiến thắng trong vòng này, nhưng đó là điều cần xem xét.

Vòng: Tốc độ và thời gian hoạt động của Dreamhost

Logo Dreamhost
Logo HostGator

5

An ninh và sự riêng tư

Mặc dù chúng tôi đã có một vài vòng qua lại, nhưng vòng này cũng đơn giản như khi họ đến. Endurance International Group (EIG) sở hữu HostGator, mà (như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Site5 của chúng tôi) rất kém về bảo mật và quyền riêng tư. Dreamhost, mặt khác, duy trì một sự cống hiến rõ ràng cho dữ liệu của bạn mà mà gần như không thấy ở đâu khác.

Dreamhost

Dreamhost cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để bảo mật trang web của bạn. Bạn được bảo vệ tự động với chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, sao lưu hàng ngày, tích hợp Cloudflare và tường lửa ứng dụng web. Hơn nữa, Dreamhost bao gồm các tính năng bảo mật này trên tất cả các gói, điều đó có nghĩa là bạn được bảo vệ bất kể giá nào bạn phải trả. 

Điều duy nhất không bao gồm là một công cụ loại bỏ phần mềm độc hại, mặc dù Dreamhost cung cấp DreamShield với giá 3 đô la mỗi tháng. DreamShield sẽ quét trang web của bạn hàng tuần để tìm phần mềm độc hại và tự động dọn sạch mọi thứ nó tìm thấy. Xem xét hầu hết các công cụ phần mềm độc hại ở mức giá này chỉ đơn giản là quét trang web của bạn, DreamShield rất ấn tượng. 

Mặc dù vậy, ấn tượng như vậy, nó không có gì so với sự cống hiến của Dreamhost đối với quyền riêng tư của người dùng. Mỗi tên miền cung cấp quyền riêng tư của tên miền miễn phí, thay thế thông tin mà bạn phải nhập trong hồ sơ WHOIS bằng thông tin Dreamhost. Chỉ có một số ít các dịch vụ khác bao gồm mức độ bảo vệ quyền riêng tư này, Westhost là một trong số đó (đọc bài đánh giá về Westhost của chúng tôi).

Chính sách bảo mật cũng rất chắc chắn, nhưng Dreamhost, cuộc chiến với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) nói lên nhiều điều hơn thế. Vào năm 2017, Dreamhost đã bảo vệ một trang web được lưu trữ và 1,3 triệu địa chỉ IP đã truy cập. Cuộc đụng độ với DOJ đã chuyển đến Tòa án Tối cao Washington D.C. Cuối cùng, tòa án nhận thấy rằng chính phủ không có quyền lục lọi thông tin có trên trang web của Dreamhost.

Máy chủ lưu trữ

Như đã đề cập ở đầu vòng, EIG sở hữu HostGator. Thay vì có chính sách quyền riêng tư của riêng mình, tất cả các thương hiệu EIGTHER 80 đều sử dụng chính sách quyền riêng tư tập thể, cho phép đơn nguyên rõ ràng để khai thác dữ liệu của bạn và bán cho nhà quảng cáo. 

Danh sách các đối tác quảng cáo bao gồm Amazon Web Services, WPBeginner, Yahoo, Bing, Google Ads, Facebook, Twitter và nhiều, nhiều hơn nữa. EIG không tập hợp mọi thứ về bạn và bán nó để kiếm lợi nhuận. Bảo mật tên miền HostGator, không có gì đáng ngạc nhiên, chạy $ 15 mỗi năm. 

Rất may, các tính năng bảo mật là tốt hơn. HostGator bao gồm các bản sao lưu hàng ngày qua cPanel trên các gói được chia sẻ và qua CodeGuard trên các gói đắt tiền hơn. Tuy nhiên, nó thậm chí không bao gồm SiteLock – phiên bản của lite – một sự xấu hổ. Rất may, bạn vẫn nhận được chứng chỉ SSL / TLS miễn phí. 

Tuy nhiên, một tính năng quan trọng mà thiếu thiếu là một tường lửa ứng dụng web. Đây là một tính năng được bao gồm trong gói SiteLock $ 40 mỗi tháng. Một số tính năng này hiển thị trên các gói đắt hơn, chẳng hạn như phạm vi WordPress, nhưng chúng sẽ mở rộng rất nhiều.

Vòng năm suy nghĩ

Vòng này đã được quyết định trước khi chúng tôi viết một từ, không phải vì chúng tôi muốn HostGator thua, mà vì chúng tôi biết các thương hiệu EIG sơ sài như thế nào. Dreamhost là không thể tin được khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư, đủ để nó sẽ đánh bại bất kỳ máy chủ nào. Trong trường hợp này, nó đã thắng một dặm. 

Vòng: Điểm bảo mật và quyền riêng tư cho Dreamhost

Logo Dreamhost
Logo HostGator

6

Suy nghĩ cuối cùng

Dreamhost quét bảng, hơi tụt lại phía sau dễ sử dụng. Điều đó nói rằng, nó chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn bởi vì bảng điều khiển của HostGator, rất tốt, không phải vì bảng điều khiển Dreamhost. Nhìn chung, Dreamhost là một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất và chúng tôi vui mừng tuyên bố nó là nhà vô địch của chúng tôi. 

Người chiến thắng: Dreamhost

Mặc dù HostGator là một trong những thương hiệu EIG tốt hơn, nhưng nó không thay đổi trên hầu hết các tài khoản. Mọi thứ đều có một sự cảnh báo cho nó, điều này thậm chí còn tồi tệ hơn khi xem xét giá cao hơn hầu hết các máy chủ. Nếu bạn không hài lòng với Dreamhost, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kho lưu trữ web của chúng tôi trước khi mua gói với HostGator. 

Bạn có nghĩ Dreamhost là lựa chọn tốt hơn không? Nếu không, tại sao? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me