Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho Windows 2020

Windows là một trong những hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới. Trong khi nó cách xa hệ điều hành mạnh mẽ và không có lỗi nhất, phiên bản mới nhất, Windows 10, sẽ chăm sóc rất nhiều lỗi lầm của người tiền nhiệm. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm rằng với một danh sách lưu trữ đám mây tốt nhất cho Windows, bắt đầu với Sync.com.


Càng nhiều tập tin vào ổ cứng của bạn, bạn càng gặp nhiều lỗi và giảm hiệu suất. Một giải pháp là lưu trữ nhiều dữ liệu nhất có thể trên đám mây để tối ưu hóa ổ đĩa cho Windows. Âm nhạc, phim ảnh, hình ảnh và các tập tin khổng lồ đều là những ứng cử viên chính cho ngôi nhà mới trên đám mây.

Nếu bạn chỉ muốn sao lưu và có một sự khác biệt, hãy đọc danh sách dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi. Mặt khác, chúng tôi sẽ đưa bạn qua các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Windows trong số các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, chúng ta hãy xem Hãy xem những yếu tố nào chúng ta đã sử dụng để đánh giá chúng.

Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho Windows 2020

Điều gì làm cho lưu trữ đám mây tốt nhất cho Windows

Hỗ trợ Windows là trưởng ở đây. Chúng tôi sẽ xem xét dịch vụ này hoạt động tốt như thế nào và khách hàng sử dụng máy tính để bàn, web và di động dễ sử dụng như thế nào. Nó tốt nhất nếu giao diện hấp dẫn và trực quan, không phải là một mớ hỗn độn.

Không tốn kém cũng là một lợi thế. Nếu một dịch vụ có nhiều gói, nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy một dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Điều đó bao gồm nhận được nhiều không gian lưu trữ nhất với ít tiền nhất, hay nói cách khác là giá trị tốt nhất. Nếu đó là mối quan tâm hàng đầu của bạn, hãy đọc các ưu đãi tốt nhất của chúng tôi trong lưu trữ đám mây.

Chỉ riêng dung lượng lưu trữ đã giành được số tiền rất nhiều nếu phải mất vĩnh viễn để chuyển tệp lên đám mây. Bạn cũng cần một kết nối ổn định với tốc độ tải lên nhanh. Tốc độ cũng phụ thuộc vào ISP của bạn và mức độ thân thiết của bạn với các máy chủ mà bạn đang sử dụng. Chuyển cấp khối cũng giúp, vì nó chỉ tải lên các phần của tệp đã thay đổi kể từ lần tải lên trước.

Khi bạn chuyển các tập tin của mình, bảo mật khó khăn sẽ giữ chúng an toàn. Chúng tôi sẽ kiểm tra loại mã hóa mà dịch vụ sử dụng và liệu nó có sử dụng dịch vụ chuyển tiếp và nghỉ ngơi không. Không có kiến ​​thức là tốt nhất, bởi vì nó ngăn mọi người truy cập dữ liệu của bạn ngoài bạn Nếu ai đó bẻ khóa mật khẩu của bạn, việc xác thực hai yếu tố cũng hữu ích, như một lớp bảo mật bổ sung (đảm bảo đọc bài viết của chúng tôi về 2FA tốt nhất ứng dụng để biết thêm về điều này).

1. Sync.com

Sync.com nằm ở đầu danh sách so sánh đám mây của chúng tôi. Dịch vụ có trụ sở tại Toronto nổi tiếng về bảo mật mạnh mẽ và quyền riêng tư của người dùng tốt, một phần, nhờ vào luật riêng tư của Canada, một trong những điều tốt nhất trên thế giới.

Máy khách để bàn hoạt động trên Windows 10, 8, Vista, 7 và XP. Làm việc với nó rất dễ dàng và bao gồm việc sử dụng thư mục đồng bộ hóa của bạn, trông giống như một thư mục thông thường có dấu kiểm và truy cập ứng dụng khách thông qua biểu tượng trên thanh tác vụ. Máy khách web rõ ràng và trực quan và có các tính năng tương tự như máy tính để bàn, cũng như các tính năng khác làm phong phú thêm trải nghiệm chung.

Sync.com-Web-Control-Panel-Slider-1
© Cloudwards.net

Sync.com-Share-File-Link-Slider-2
© Cloudwards.net

Sync.com-Sync-thư mục-Slider-3
© Cloudwards.net

Sync.com-Speed-Threler-Slider-4
© Cloudwards.net

Sync.com-Two-Factor-xác thực-Slider-5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Có một ứng dụng điện thoại thông minh có sẵn cho Android hoặc iOS. Bạn có thể sử dụng nó để làm việc với các tệp ngoại tuyến và tải ảnh và video lên đám mây.

Kế hoạch giá trả tiền là cạnh tranh. Personal Pro sẽ tiêu tốn của bạn 49 đô la một năm cho 500 GB hoặc 96 đô la cho 2TB, làm cho nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất trong lưu trữ đám mây. Nếu bạn là người dùng doanh nghiệp, bạn có thể yêu cầu các tệp từ khách hàng và đảm bảo tuân thủ HIPAA, cùng với các tính năng thông thường khác, với giá 96 đô la một năm trong gói Business Solo.

Business Pro phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng – yêu cầu tối thiểu là hai – và có giá từ 60 đến 180 đô la một năm, tùy thuộc vào số lượng người dùng và dung lượng lưu trữ. Nó bao gồm kiểm soát hành chính và thanh toán tập trung.

Tốc độ tải lên ban đầu của Sync.com là trung bình cho một dịch vụ lưu trữ đám mây, nhưng bạn có thể điều chỉnh tốc độ của mình nếu quá trình đồng bộ hóa cản trở các hoạt động khác. Ngoài ra, còn có một tùy chọn để đặt giới hạn tải lên và tải xuống hàng tháng cho những người làm việc với gói dữ liệu hạn chế.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích Sync.com

Bảo mật không rơi vào sự riêng tư. Sync.com sử dụng mã hóa AES 256-bit và giao thức TLS để bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình và khi nghỉ ngơi. Dịch vụ này không tuân thủ kiến ​​thức – thực tế, nó đứng đầu danh sách các dịch vụ không kiến ​​thức tốt nhất của chúng tôi – vì vậy nó có thể giúp bạn nếu bạn mất mật khẩu.

Tuy nhiên, xác thực hai yếu tố có thể giúp ích, nếu bạn đã tạo một mật khẩu yếu và ai đó đã bẻ khóa nó (đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo mật khẩu mạnh).

Sync.com cung cấp giá trị tốt với các gói thuê bao, sử dụng đơn giản và bảo mật. Tất cả những gì làm cho nó phù hợp cho đầu danh sách này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bảo mật của nó và các tính năng khác trong bài đánh giá Sync.com của chúng tôi.

2. pCloud

pCloud là lựa chọn thứ hai của chúng tôi và nó có sẵn cho tất cả các phiên bản Windows chính. Sử dụng máy khách để bàn là thú vị và dễ dàng. Bạn sẽ truy cập nó giống như hầu hết các dịch vụ – thông qua biểu tượng khay hệ thống hoặc ổ đĩa pCloud trong trình quản lý tệp hệ thống của bạn. Giao diện ảm đạm, nhưng rõ ràng và trực quan.

Giao diện web cũng sẽ không làm bạn thất vọng, vì nó có nhiều tính năng hơn, mang lại trải nghiệm hợp lý và cho phép bạn truy cập vào tất cả các công cụ pCloud trên một nơi. Thêm vào đó, nó rất nhanh. Lỗ hổng duy nhất là nó không hữu ích cho việc truyền các tệp lớn. Bám sát máy khách để bàn.

Tệp giao diện web pCloud

Thư mục đồng bộ hóa pCloud

Liên kết chia sẻ tệp pCloud

Liên kết tải xuống pCloud

Khách hàng ổ đĩa pCloud

Trước

Kế tiếp

Ứng dụng di động cũng tốt, vì nó cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu thay vì chỉ xem chúng. Nó cũng sẽ phát các tập tin video và âm thanh của bạn.

pCloud cung cấp các gói cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Người dùng cá nhân có thể chọn Premium, có giá 4,99 đô la một tháng cho 500 GB hoặc Premium Plus, sẽ trả lại cho bạn 9,99 đô la mỗi tháng cho 2TB. Cả hai đều bao gồm các tính năng như giữ lịch sử phiên bản tệp của bạn trong 30 ngày và tải lên từ xa không giới hạn. Bạn sẽ được giảm giá nếu bạn trả tiền trong một năm.

Chọn một kế hoạch trọn đời cũng sẽ giúp bạn giảm giá. Gói miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 10 GB dung lượng lưu trữ và thêm một gigabyte cho mỗi lượt giới thiệu lên tới 20 GB.

Tốc độ tải lên tương đương với các dịch vụ khác nhưng kết nối không ổn định như mong muốn. Nó có xu hướng đạt tốc độ cao hơn thường xuyên hơn, mặc dù.

Lý do khác Tại sao chúng tôi thích pCloud

Giống như Sync.com, pCloud sử dụng giao thức TLS để bảo vệ dữ liệu truyền và AES 256-bit để mã hóa các tệp của bạn. Tuy nhiên, mã hóa không có kiến ​​thức sẽ yêu cầu bổ trợ Crypto, tuy nhiên, có giá 4,99 đô la một tháng. Nó có thể đáng đồng tiền vì chính sách bảo mật của pCloud, có một số điều khoản đáng ngờ, mặc dù dịch vụ này có trụ sở tại Thụy Sĩ.

pCloud và Sync.com là những dịch vụ tuyệt vời và so sánh chúng là chia tóc. Chúng tôi cảm thấy Sync.com tốt hơn vì nó cung cấp kiến ​​thức bằng không mà không phải trả thêm phí và có kết nối ổn định hơn trong khi tải lên. Điều đó làm cho pCloud đứng thứ hai, nếu chỉ bằng một lề nhỏ. Để biết thêm về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá pCloud của chúng tôi.

3. Kết nối Egnyte

Với Egnyte Connect, một trong những dịch vụ chia sẻ và đồng bộ hóa tệp doanh nghiệp tốt nhất của chúng tôi, bạn có thể tải lên và truy cập các tệp của mình bằng cách sử dụng máy khách để bàn, giao diện trình duyệt hoặc ứng dụng di động.

Máy khách máy tính để bàn sử dụng mô hình thư mục đồng bộ hóa chung, sẽ lưu trữ nội dung trên ổ đĩa của bạn và trên đám mây. Nó cũng bao gồm một tính năng có tên Egnyte Drive, cho phép bạn truy cập nội dung đám mây từ hệ thống tệp của mình mà không yêu cầu không gian lưu trữ cục bộ.

Trải nghiệm trình duyệt thú vị vì giao diện dễ sử dụng và nó có nhiều tính năng. Điều này cũng đúng với ứng dụng di động. Bạn có thể sử dụng nó để mở và chỉnh sửa nội dung bạn có trong đám mây Egnyte, bao gồm các tệp .pdf và tài liệu Office, do đó, không cần phải mua Microsoft Office 365. Egnyte cũng có thể lưu trữ nội dung từ điện thoại của bạn.

Dịch vụ này không phải là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân trước khi triển khai kế hoạch Đội, phù hợp với một đến ba người dùng. Nó hướng tới người dùng doanh nghiệp, nhưng trả 10 đô la một tháng cho 1TB dung lượng lưu trữ vẫn là một thỏa thuận tốt, đặc biệt là xem xét rằng nó cung cấp nhiều tính năng.

Dịch vụ này vẫn cung cấp các gói kinh doanh của mình, yêu cầu ít nhất năm người dùng và mỗi người là một giá trị tuyệt vời. Với $ 8 mỗi người dùng mỗi tháng, bạn nhận được 5TB dung lượng, nhiều hơn bất kỳ dịch vụ nào khác trong phạm vi đó. Các gói Business và Enterprise thậm chí còn có nhiều tính năng và dung lượng lưu trữ hơn, nhưng đi kèm với giá cao hơn.

Egnyte mất nhiều thời gian hơn các dịch vụ khác để tải lên tệp ban đầu. Một thư mục 250MB mất gấp đôi thời gian các dịch vụ khác cần thiết. Thay đổi tệp và tải lên lại nhanh hơn nhiều – chỉ Dropbox mới đánh bại nó – bởi vì Egnyte sử dụng đồng bộ hóa cấp khối.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích Egnyte Connect

Mã hóa AES 256-bit sẽ xáo trộn các tập tin trước khi tải lên. Tuy nhiên, dịch vụ có thể được phân loại là không có kiến ​​thức, bởi vì nó giải mã các tệp của bạn để đọc siêu dữ liệu sau đó mã hóa lại chúng. May mắn thay, Egnyte tích hợp với Boxcryptor, bạn có thể sử dụng để mã hóa riêng tư, nhưng làm như vậy sẽ ngăn đồng bộ hóa cấp khối hoạt động.

Đánh giá Egnyte

Bạn có thể đặt yêu cầu mật khẩu tối thiểu để đảm bảo mật khẩu của bạn không yếu và sử dụng xác thực hai yếu tố để bảo vệ nhiều hơn. Để tìm hiểu thêm về bảo mật của nó, hãy đọc bài đánh giá Egnyte Connect của chúng tôi. Để hiểu được dịch vụ, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 15 ngày.

4. Tresorit

Tresorit là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn nhất, mặc dù công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ vẫn giữ máy chủ của mình ở Hà Lan và Ireland. Bạn có thể chuyển dữ liệu đến các máy chủ đó bằng cách sử dụng máy khách hoặc giao diện web đầy đủ tính năng.

Đồng bộ hóa chọn lọc

Sử dụng tùy chọn máy tính để bàn yêu cầu bạn tạo các thư mục, được gọi là tresors và đồng bộ hóa chúng riêng lẻ, điều này có thể làm phức tạp trải nghiệm cho một số người. Giao diện web tương tự như máy tính để bàn, nhưng nó không có các tùy chọn tương tự – nó thiếu trang dành cho những người yêu thích văn phòng, nhưng nó có một liên kết cho các địa chỉ liên hệ. Ứng dụng di động có sẵn cho Android hoặc iOS.

Tresorit doesn cung cấp giá trị lớn khi các kế hoạch đăng ký aren cạnh tranh. Premium là rẻ nhất, nhưng nó có giá $ 12,50 một tháng cho 200 GB. Rằng nhiều hơn một số phí cho 1TB. Gói khác, Solo, cung cấp 2TB dung lượng lưu trữ với giá 30 đô la một tháng. Để làm dịu thỏa thuận, nó bổ sung phiên bản không giới hạn và khả năng đồng bộ hóa 10 thiết bị thay vì năm.

Có giảm giá nếu bạn trả tiền trong năm, nhưng trước khi quyết định trả giá cao Tresorit, bạn nên sử dụng bản dùng thử 14 ngày để thử nghiệm dịch vụ.

Tốc độ mà Tresorit đạt được chậm hơn một số dịch vụ khác, nhưng không nhiều. Trừ khi bạn làm việc với các tệp lớn, thì đó không phải là vấn đề. Bạn có thể điều tiết chúng nếu Tresorit chiếm quá nhiều tài nguyên hệ thống và lên lịch khi bạn cũng muốn dịch vụ chạy.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích Tresorit

Để bù đắp cho thẻ giá cao của nó, Tresorit cung cấp bảo mật đáng chú ý. Bạn có thể sử dụng kiến ​​thức không để mã hóa dữ liệu của mình và bảo mật dữ liệu. Mức mã hóa là AES 256-bit.

Tuy nhiên, điều đó đã giúp ích cho người khác nếu ai đó đánh cắp mật khẩu của bạn. Xác thực hai yếu tố sẽ. Các trung tâm dữ liệu tuân thủ các tiêu chuẩn ISO mới nhất và chạy Microsoft Azure. Để biết các loại hạt và bu lông của dịch vụ bảo mật, hãy đọc bài đánh giá Tresorit của chúng tôi.

5. Dropbox

Nó không ngạc nhiên khi Dropbox cung cấp trải nghiệm người dùng bóng bẩy. Ứng dụng khách máy tính để bàn rất đơn giản – bạn sử dụng thư mục đồng bộ hóa và biểu tượng khay hệ thống – nhưng chúng tôi rất thích ứng dụng web này. Nó nổi bật và hiển thị tất cả các thông tin cần thiết trong khi vẫn dễ dàng điều hướng.

Có một ứng dụng di động, cũng có sẵn cho Android hoặc iOS. Bạn có thể sử dụng nó để tự động tải lên hình ảnh và video từ điện thoại của bạn.

Gói Plus sẽ giúp bạn có được 1TB dung lượng lưu trữ với giá 10 đô la một tháng, điều này mang lại giá trị khá cao. Nó cũng sẽ cung cấp quyền truy cập vào các tính năng như hỗ trợ email ưu tiên, xóa dữ liệu từ xa và thư mục ngoại tuyến trên thiết bị di động. Với 20 đô la một tháng, Professional thêm đồng bộ thông minh, giới thiệu, tìm kiếm toàn văn bản và hỗ trợ trò chuyện ưu tiên, nhưng nó không tăng dung lượng lưu trữ.

Basic là gói miễn phí, chỉ cung cấp cho bạn 2GB dung lượng lưu trữ. Bạn có thể thêm 500MB cho mỗi lượt giới thiệu.

Các máy chủ Dropbox sườn ở Hoa Kỳ, vì vậy bạn càng ở gần, tốc độ của bạn sẽ càng tốt. Kết quả kiểm tra tốc độ tương tự với kết quả tốt từ các dịch vụ khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Bạn có thể sử dụng bướm ga để giới hạn tốc độ, nhưng điều đó không cần thiết vì đồng bộ hóa không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

Đồng bộ hóa cấp khối ấn tượng sẽ tăng tốc độ chuyển sau khi tải lên ban đầu. Trên thực tế, Dropbox là một trong những kho lưu trữ đám mây tốt nhất để đồng bộ hóa.

Lý do khác Tại sao chúng ta thích Dropbox

Dropbox sử dụng AES 256-bit để bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình và khi nghỉ ngơi, nhưng nó không phải là kiến ​​thức không nên nó đã giành được bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn cần nó, bạn có thể sử dụng Boxcryptor để đạt được mã hóa đầu cuối. Thông thường, Dropbox giải mã dữ liệu của bạn khi đến trung tâm dữ liệu để truy cập siêu dữ liệu của bạn để lập chỉ mục, nhưng Boxcryptor đã giành được cho phép.

Dropbox cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và đồng bộ hóa nhanh, nhưng không cung cấp mã hóa không có kiến ​​thức, giới hạn lưu trữ ở mức 1TB và tính phí rất nhiều cho nó. Để có cái nhìn tổng quan chi tiết hơn về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá Dropbox của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Bởi vì tất cả các dịch vụ đều hỗ trợ Windows – không có gì ngạc nhiên – chúng tôi đã chuyển sang các yếu tố khác để xếp hạng như giá trị, tốc độ, bảo mật và dễ sử dụng. Sync.com có ​​những thứ trong spades, cũng như pCloud. Hai dịch vụ tiếp theo là tốt, nhưng không tốt bằng và Dropbox sẽ tồn tại vì dịch vụ khác đặt thanh quá cao cho nó.

Dù bạn chọn gì, đây là một số dịch vụ tốt nhất trong danh sách so sánh đám mây của chúng tôi và phù hợp với nhu cầu lưu trữ của bạn. Chúng tôi có bỏ lỡ điều gì không? Dịch vụ lưu trữ đám mây yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map