Danh sách kiểm tra nội trú cuối cùng: 21 mẹo & thủ thuật để tuyển dụng không đau

Thuê đúng thời điểm


Thuê vì những lý do đúng đắn

Tiếp cận những ứng viên tốt nhất

Lên tàu hiệu quả

Một quy trình tuyển dụng hiệu quả là chìa khóa để định vị một công ty cho thành công hiện tại và tương lai. Nó cũng có thể giống như chạy marathon với đôi chân bị cùm và bịt mắt.

Dưới đây là 21 mẹo để giúp dễ dàng và hợp lý hóa quy trình tuyển dụng, cho dù bạn đang điều hành một văn phòng tuyển dụng doanh nghiệp hay làm việc với ngân sách doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi đã giúp bạn bao phủ

# 1 Xem xét hệ thống theo dõi người nộp đơn (ATS)

Bối cảnh của các công nghệ dành cho nhà tuyển dụng có tư duy tiến bộ, arsenal đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Tung hứng:

Bảng tính

Email

Hệ thống nộp đơn khác nhau

Là một điều của quá khứ, trừ khi bạn đã không thực hiện được sự chuyên cần của mình.

Đó là lý do tại sao, điều đầu tiên tôi gợi ý cho bất kỳ chuyên gia nào muốn làm giảm bớt những đau đớn của quá trình tuyển dụng, là để hiểu những loại công cụ nào hiện có.

Có những ứng dụng độc lập giúp quản lý mọi giai đoạn của quy trình tuyển dụng.

Tôi sẽ tham gia nhiều hơn những người trong quá trình thực hiện tác phẩm này, nhưng người lớn mà bạn nên biết, và người mà tôi sẽ tiếp tục quay lại, được gọi là hệ thống theo dõi ứng dụng của người dùng – hay ATS.

Hệ thống theo dõi người nộp đơn giúp quản lý quá trình tuyển dụng từ đầu đến cuối, nhờ vào đám mây tiện lợi.

Đăng việc, tạo tập tin ứng viên và thu thập phản hồi.

Các hệ thống như vậy có sẵn cho một loạt các ngân sách, với các tùy chọn cho các tổ chức nhỏ, vừa, lớn và doanh nghiệp. Thậm chí còn có các hệ thống theo dõi ứng viên miễn phí và có nguồn mở ngoài kia, như OpenCATS.

Các tùy chọn miễn phí phổ biến khác bao gồm:

 iKrut: miễn phí, nhưng không phải là nguồn mở, với các tiện ích bổ sung của nhà cung cấp phải trả tiền

 Softgarden: miễn phí cho tối đa năm cơ hội việc làm đồng thời và bảy người dùng

 JobScore: miễn phí tối đa ba lần mở công việc đồng thời

Đối với những người có thể đầu tư nhiều hơn, các lựa chọn trở nên khá tiên tiến và vẫn cung cấp đủ sự linh hoạt về tài chính để đáp ứng nhu cầu của các ngân sách khác nhau.

Một số mục yêu thích của tôi là:

 iCIMS

Nền tảng OnDemand

Công việc

Công việc

TreHR

Tuyển dụng Zoho

Bullhorn

Hệ thống quản lý vốn nhân lực đầy đủ (HCM) cũng có sẵn. Ngoài theo dõi ứng viên, các nền tảng này bao gồm các công cụ để quản lý nhân viên hiện tại.

Thủ tục thanh toán:

 Thành công của SAP

 Ngày làm việc

 Hợp nhất Oracle

 ADP Vantage HCM

 Phần mềm tối ưu

 Infor HCM

Công bằng mà nói, tôi chỉ cần nhúng ngón chân xuống nước ở đây.

Chỉ có bạn hiểu nhu cầu của bạn, khi một người nào đó muốn thuê và được cho rằng nhiều công cụ này cung cấp bản dùng thử miễn phí, tôi đã đề nghị chơi xung quanh (rất nhiều) trước khi hoàn thành bất kỳ một giải pháp nào.  

# 2 Ngừng đuổi theo email, bắt đầu sử dụng Slack

Tại đây, một trong những người đóng góp quan trọng nhất cho hoạt động tuyển dụng thất bại – giao tiếp tồi.

Trên thực tế, điều đó đúng với kinh doanh nói chung, với kỹ năng giao tiếp kém chiếm tỷ lệ tổn thất tài chính đáng kể cho cả liên doanh lớn và nhỏ.

Ngay cả đối với các công ty có khoảng 100 nhân viên, thông tin sai lệch đã được ước tính chiếm khoảng 420.000 đô la mỗi năm.   

E-mail

Không mất nhiều thời gian trong một thiết lập văn phòng để nhận ra rằng việc có được mọi người trên cùng một trang, không bao giờ dễ dàng khi email là phương tiện liên lạc chính.

Email có một sở trường đặc biệt để bị bỏ qua, hiểu sai, chuỗi nảy mầm và các cuộc trò chuyện bên lề, bị sao chép sai người và tiêu tốn nhiều thời gian.

Giao tiếp trực tiếp, trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua trò chuyện video, là một cách tuyệt vời để giảm bớt một số vấn đề phổ biến này.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bản ghi bằng văn bản, hoặc một nơi mà ý tưởng và đối thoại có thể thấm qua, các ứng dụng nhắn tin tại nơi làm việc như Slack là một lợi ích tuyệt vời.

Trong bối cảnh tuyển dụng, các kênh Slack có thể hữu ích trong nhiều giai đoạn của quá trình tuyển dụng. Bao gồm động não về nhu cầu và khoảng cách tổ chức, vị trí mới và thảo luận về các ứng cử viên.

Slack cũng tích hợp với các tiện ích nhân sự khác nhau được thiết kế để làm cho quá trình tuyển dụng dễ dàng hơn, như Hired, một thị trường ứng viên.

Đây là một lát các công cụ nhân sự yêu thích khác tích hợp với Slack, chỉ để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì mà ra ngoài đó:

 OfficeVibe: cho phản hồi / khảo sát của nhân viên

 HROnboard: giải pháp nội trú doanh nghiệp

 BreezyHR: một công cụ tuyển dụng dựa trên nhóm

 RecruiterBox: một hệ thống theo dõi ứng viên

# 3 Tài liệu liên tục, nhu cầu hợp tác và khoảng trống

Không có gì đáng xấu hổ hơn là đột nhiên nhận ra bạn là một nhân viên thiếu thốn, thiếu sót trong một lĩnh vực kỹ năng cụ thể hoặc không thể đáp ứng nhu cầu của một tổ chức..

Tất cả các kịch bản có thể dẫn đến một thực tế tuyển dụng khó hiểu và vội vàng.

Giữ một mắt về hiện tại và một mắt khác trong tương lai là trách nhiệm mà Lừa chia sẻ tốt nhất. Một tập hợp nhu cầu và tài liệu chung, minh bạch là cách tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ này.   

Phân tích nhu cầu cho phép bạn xác định những kỹ năng cụ thể nào là quan trọng đối với thành công của doanh nghiệp.

Lưu ý rằng danh sách này không nên chỉ là về những kỹ năng bạn thiếu, nhưng cũng nên bao gồm những kỹ năng mà bạn đã có, và loại chuyên môn mà bạn sẽ cần trong tương lai.

Tiếp theo, hãy chắc chắn rằng có một danh sách các kỹ năng riêng biệt thứ hai được bao phủ bởi cơ sở nhân viên của bạn.

So sánh hai danh sách đó và voila, bạn đã phân tích khoảng cách. Nói một cách đơn giản, phân tích khoảng cách là phân tích về nơi bạn đang ở hiện tại, so với nơi bạn muốn trở thành.

Một lợi ích phụ tuyệt vời của phân tích khoảng cách kỹ lưỡng là nó cho phép bạn xác định xem có hay không, các kỹ năng cần thiết bị thiếu trong một bộ phận, có thể đã tồn tại ở bộ phận khác.

Điều này mở ra các tùy chọn cho sự hợp tác liên ngành, chia sẻ lại hoặc thuê riêng, có thể là một giải pháp tốt hơn và chắc chắn rẻ hơn, so với việc thuê bên ngoài. Cách tiếp cận dựa trên đám mây là một cách hoàn hảo để tạo ra một môi trường cộng tác hữu cơ và minh bạch.

Quá trình này có thể đơn giản như sử dụng ứng dụng bảng tính truyền thống như Google Sheets hoặc Microsoft Excel Online, cả hai đều có thể được tích hợp liền mạch với nhiều nền tảng lưu trữ đám mây – như Google Drive hoặc là Một ổ đĩa.

# 4 Xây dựng Mô tả công việc nội bộ hợp tác

Khi bạn đã đưa ra quyết định tuyển dụng, đó là thời gian để xác định vị trí và hồ sơ của ứng viên hoàn hảo. Đó là một quá trình nên là một nỗ lực toàn diện, thay vì công việc một người, và một lần nữa, đám mây là một đồng minh hoàn hảo.

Giao diện Dropbox
Công cụ cộng tác Dropbox

Bắt đầu với một tài liệu xương trần.

Nó có thể dựa trên các mô tả của nhân viên trước đó, nhưng don hiến giải quyết cho điều đó, ngay cả khi bạn thay thế một cá nhân mà Lừa rời đi. Hãy nhớ sử dụng các nhu cầu của bạn và các tài liệu về khoảng cách, và tính đến cả các nhu cầu và bộ kỹ năng trong tương lai đang thiếu.

Mở rộng sự tham gia ngoài việc chỉ người quản lý tuyển dụng. Bao gồm các thành viên cấp cao của đội, ngoài các cá nhân trong các phòng ban khác, những người sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí mới Phạm vi ảnh hưởng.

Khuyến khích đầu vào từ những người trong tổ chức của bạn bằng cách tránh các câu hỏi gần đúng. Bạn sẽ tạo ra một quá trình suy nghĩ trừu tượng mạnh mẽ hơn với các câu hỏi như:

Trách nhiệm trước mắt phải được thực hiện bởi vai trò này là gì?

Vai trò này có thể phát triển theo cách nào trong tương lai?  

Những năng lực cốt lõi cần có để thành công ở vị trí này là gì?

Những thuộc tính hành vi nên ứng cử viên lý tưởng sở hữu?

Các thuộc tính của một cá nhân sẽ không thành công trong vai trò này là gì?

Khi bạn đã thu thập tất cả các thông tin, hãy thiết kế một mô tả công việc đơn giản, không vô nghĩa – tránh ngôn ngữ lấp lánh.

Là một tài liệu nội bộ, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó có một thứ gì đó khó hiểu sai.

Mời các bên liên quan nhận xét về tài liệu bằng cách sử dụng chức năng nhận xét của trình xử lý văn bản dựa trên đám mây, như Google Docs hoặc Microsoft Word Online hoặc bằng cách tạo kênh phản hồi trong Slack.

Mục tiêu ở đây là có một tài liệu liệt kê chính xác trách nhiệm và trình độ cho vị trí này.

Vì vậy, nó rất hữu ích khi không chỉ tuyển dụng các nhà quản lý khi họ đánh giá một ứng cử viên mà còn được sử dụng để đặt kỳ vọng và theo dõi hiệu suất của một ứng cử viên mà bạn đã giải quyết.

# 5 Viết một bài đăng công việc kẻ giết người

Mặc dù một tài liệu nội bộ không được rườm rà, nhưng công việc mà bạn gửi ra ngoài không gian ảo sẽ có một chút ngẫu hứng cho nó. Hãy nhớ rằng, bạn không chỉ cố gắng miêu tả chính xác vị trí, mà còn thu hút ứng cử viên tốt nhất nữa.

Điều đó đòi hỏi chất lỏng, văn xuôi thông tin, sẽ quyến rũ trí tưởng tượng và khiến các ứng viên hào hứng tham gia vào doanh nghiệp của bạn.   

Neal Mohan
Vị trí mới

Bắt đầu với một tiêu đề truyền tải chính xác ý nghĩa của vai trò. Mà không nhất thiết phải giống với chức danh công việc nội bộ, đặc biệt nếu một tổ chức sử dụng các biệt danh duy nhất.

Ví dụ, Kiến trúc sư của Giải pháp BI BI là mô tả nhiều hơn so với, Chuyên gia về vấn đề chủ đề.

Tương tự, tránh quá phô trương. Trừ khi mục tiêu của bạn là thuê một chiến binh mặc áo giáp với một trái tim vàng hào phóng – Người bảo vệ dữ liệu là không nhất thiết phải thu hút ứng viên phù hợp.

Sau đó, bán tổ chức của bạn. Hãy súc tích mà không bị sơ sài.

Bao gồm các đoạn thông tin về lịch sử tổ chức, nhiệm vụ, chương trình và thành tựu.

Và hãy chắc chắn nói với các nhân viên tiềm năng trong tương lai về những điều kỳ quặc khiến tổ chức của bạn trở thành một nơi hấp dẫn để làm việc, như:

Tùy chọn công việc từ xa

Sự kiện nhân viên

Bánh ngọt miễn phí

Cà phê tuyệt vời

Sử dụng phần giới thiệu đó, mô tả vị trí trong khi nêu bật tầm quan trọng của nó đối với sự thành công liên tục và sự phát triển trong tương lai của tổ chức của bạn.

Tiếp theo, liệt kê các trách nhiệm chính của ứng cử viên.

Mặc dù phần này không cần phải đầy đủ như tài liệu mô tả công việc nội bộ của bạn, nhưng nó cần phải vẽ một bức tranh chính xác về vai trò và làm nổi bật một số khía cạnh hấp dẫn hơn của nó.

Thực hiện theo điều này với một danh sách các năng lực cốt lõi dự kiến. Có thể hữu ích khi chia những phần này thành các phần bắt buộc của Wap và.

Điều này giúp giữ cho các ứng viên không đủ tiêu chuẩn không nộp đơn, trong khi đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ một ứng cử viên, trong khi có thể không chính xác là người bạn đã hình dung, là ứng viên tốt nhất cho công việc.

Một lần nữa, các công cụ cộng tác như bộ xử lý văn bản trên nền tảng đám mây và Slack sẽ giúp thu hút phản hồi cần thiết để làm cho bài đăng của bạn bật lên.  

# 6 Tận dụng khả năng gửi bài tự động

Bảng công việc Internet là quân đoàn.

 Thật

 Quái vật

 Cửa kính

 Xây dựng sự nghiệp

Có phải chỉ là phần nổi của Iceberg.  

Hơn nữa, ngày càng có nhiều trang truyền thông xã hội, dẫn đầu bởi Linkedin, đang được các nhà tuyển dụng tận dụng để mở rộng phạm vi của họ.

Tuy nhiên, trong trường hợp tuyển dụng, với sức mạnh lớn sẽ có rất nhiều thông tin đăng nhập.

Đăng ký với bảng công việc, thêm bài đăng, cập nhật thủ công nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn và theo dõi phản hồi cần có thời gian.

Trên thực tế, theo 74% người sử dụng lao động, phải mất hơn nửa giờ để đăng một công việc đến tất cả những nơi họ tìm nguồn.

Phần mềm đăng việc có thể giúp giảm bớt gánh nặng. Những công cụ như vậy cho phép bạn tạo ra một trật tự công việc, sau đó quay trở lại và thư giãn, trong khi tất cả các công việc tẻ nhạt được thực hiện cho bạn.

Chức năng như vậy được bao gồm trong hầu hết các hệ thống theo dõi ứng viên phổ biến. Mục tiêu công việc của iCIMS One OneClick là một ví dụ điển hình, với lựa chọn hơn 14k bảng công việc trực tuyến.

Đối với những người không muốn đầu tư vào một giải pháp theo dõi toàn diện, phần mềm đăng việc độc lập, cũng có sẵn như vậy.

Phổ biến trong lĩnh vực này là Talemetry Job Broadcast, cho phép người dùng đăng trong hàng trăm trang web quảng cáo việc làm miễn phí và có trả tiền, và các trang truyền thông xã hội, từ một giao diện duy nhất.

Cả hai, chức năng nhấp để đăng và tự động (dựa trên quy tắc do người dùng xác định) đều khả dụng.

Talemetry Job Broadcast cũng tích hợp với các giải pháp tuyển dụng và phát triển tài năng đám mây rộng hơn, như Oracle HCM, như một ứng dụng bổ trợ.    

# 7 Quản lý giới thiệu

Tất nhiên, đôi khi cách tốt nhất để theo dõi ứng cử viên hoàn hảo của Cameron là tìm kiếm sự giúp đỡ.

Nhân viên của bạn có kết nối mạng cá nhân của họ. Tận dụng các mối quan hệ đó là một cách tiếp cận trung thực hơn, so với việc tuyển dụng các ứng viên từ ban công việc.

Các giới thiệu không chỉ giúp bạn tìm kiếm việc làm và tạo ra các ứng cử viên chất lượng cao hơn.

Các nghiên cứu cho thấy rằng giới thiệu cũng tăng tốc quá trình lên tàu và cải thiện việc giữ chân nhân viên. Tất nhiên, họ làm chi phí nhiều hơn so với việc thuê thông qua bảng công việc: $ 1,671 so với $ 2,306.

Nhưng một khoản chênh lệch $ 635 có thể đủ để tác động đến lợi tức đầu tư cuối cùng của bạn, vốn ủng hộ các lượt giới thiệu.

Khi một nhân viên có một người bạn hoặc đồng nghiệp cũ, họ tin rằng sẽ phù hợp với tổ chức của bạn, về mặt lịch sử, cách tiếp cận là đi vào nguồn nhân lực và đưa một bản sao CV / sơ yếu lý lịch của họ, hoặc bắn nó đi e-mail.

Cả hai đều là cách quản lý giới thiệu vụng về, đặc biệt là cho các doanh nghiệp lớn hơn.

Rất may, cách tiếp cận đó đã lỗi thời, nhờ các ứng dụng tham chiếu đám mây chuyên dụng, tổ chức và quản lý quy trình trên một người dùng Thay mặt người dùng.

Các công cụ độc lập như Zao có thể tạo công việc, đặt phần thưởng và gửi nó đến mạng lưới nhân viên của bạn.

Điều tôi thấy đặc biệt gọn gàng về Zao, đó là nó kiểm tra mạng nhân viên của LinkedIn Linkedin và cho bạn biết ai có thể đủ điều kiện cho vị trí này.

Zao cũng thúc đẩy giới thiệu thông qua gamification. Các giải pháp giới thiệu lưu ý khác bao gồm Giới thiệu việc làm và Zalp.

# 8 Giám sát nơi các ứng dụng đến từ

Biết được phần lớn các ứng dụng của bạn đến từ đâu có thể giúp điều chỉnh thêm chiến lược phân phối công việc của bạn và tối đa hóa số tiền tuyển dụng đó.

Ví dụ: nếu bạn biết rằng một bảng công việc tốn một khoản tiền lớn không phải là ứng viên có năng suất, bạn có thể cắt giảm chi phí đó và chuyển hướng ngân sách tuyển dụng ở nơi khác.

Thông thường, các ứng dụng trực tuyến bao gồm danh sách nguồn thả xuống để thí sinh chọn.

Nhưng đôi khi, những danh sách này dài và khó hiểu, và quá trình ứng dụng cũng vậy. Và vì vậy, các ứng viên chỉ cần chọn một cái gì đó và di chuyển, mang lại kết quả không kết luận.

Sẽ là tốt nếu quá trình này có thể được tự động?

Jobvite giúp bạn làm điều đó, thông qua bảng điều khiển tuyển dụng tiện dụng theo dõi nguồn ứng dụng ở nhiều điểm khác nhau.

Nhiều công cụ tuyển dụng và theo dõi ứng dụng khác cũng làm như vậy.

Công nghệ hoạt động bằng cách thêm một thẻ duy nhất vào cuối liên kết đơn xin việc khi công việc được đăng tự động hoặc khi nhân viên điền vào mẫu đơn giới thiệu.

Nó chỉ cần được bật.

# 9 Tự động sàng lọc sơ yếu lý lịch

Công việc đăng tin và giới thiệu công việc có thể mở rộng phạm vi của bạn và đưa các ứng dụng vào, nhưng làm như vậy sẽ đưa vào một khía cạnh đau đớn khác của toàn bộ quá trình tuyển dụng.

Tất nhiên, tôi đã nói về các ngăn xếp (ảo) của sơ yếu lý lịch.

Scrabble: Tiếp tục, tuyển dụng, ứng dụng, nghề nghiệp
Sơ yếu lý lịch

Hệ thống theo dõi người nộp đơn giúp giảm bớt nỗi đau này, bằng cách tự động hóa một phần quy trình xem xét sơ yếu lý lịch và thu hẹp lĩnh vực cho bạn.

Hãy để sử dụng hệ thống ứng viên phổ biến, iCIMS, như một ví dụ về cách cảnh này diễn ra.

iCIMS sử dụng một công nghệ mà nó gọi là iResume, trực tiếp để tự động chấp nhận sơ yếu lý lịch từ nhiều phương tiện, loại bỏ nhu cầu cung cấp dữ liệu cho nó.

Hầu như tất cả các loại tài liệu tiêu chuẩn có thể được xử lý bởi iResume. Nó thậm chí còn được gửi lại vào hộp thư đến email, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ chúng

Khi đã có dữ liệu, hệ thống sẽ phân tích cú pháp một cách thông minh để lưu trữ nó trong cơ sở dữ liệu tập trung, dưới dạng tệp ứng cử viên. Các loại thông tin được trích xuất liền mạch bao gồm dữ liệu liên hệ, lịch sử công việc và kỹ năng.  

Dữ liệu đó sau đó được tham chiếu chéo so với các kỹ năng được liệt kê trong mô tả công việc của bạn. Sơ yếu lý lịch tích cực được xếp hạng và gắn cờ để xem xét thêm.

Một lần nữa, đối với những người không muốn có một hệ thống theo dõi ứng viên chính thức, có các giải pháp phần mềm phân tích văn bản độc lập, thực hiện điều tương tự – chẳng hạn như Textkernal.

# 10 Đánh giá trực tuyến trước khi đi làm

Trải qua nhiều cuộc phỏng vấn, chỉ để phát hiện ra sự không phù hợp nghiêm trọng giữa ứng cử viên của bạn và vai trò được xác định, có thể là một rắc rối lớn về thời gian.

Lập kế hoạch để đưa ra các đánh giá trực tuyến trước một cuộc phỏng vấn là một cách tuyệt vời để giúp loại bỏ rủi ro này.

Thực hiện đào tạo kỹ năng như là một phần của quy trình ứng dụng của bạn cũng có thể giúp thu hẹp lĩnh vực của các ứng cử viên được sàng lọc. Giải pháp năng lực, eSkill, ước tính rằng nó có thể cắt giảm 68% chi phí tuyển dụng.

Đánh giá một cá nhân sẽ phù hợp với tổ chức như thế nào, cả về mối quan hệ với người quản lý và đồng nghiệp, và về mặt văn hóa công ty, không nên bỏ qua.

Tuy nhiên, quá trình đơn giản này có vẻ như trong suy nghĩ của bạn, don don bị lừa.

Chắc chắn, bạn có thể nhảy vào SurveyMonkey và cùng nhau đánh bại những gì có thể xảy ra với bạn, một bài kiểm tra kỹ năng đặc biệt quyết định, nhưng con người chúng ta có một sở trường để đánh giá quá cao năng lực đánh giá của chúng ta.

Ngoài ra, tùy thuộc vào việc doanh nghiệp của bạn hoạt động từ đâu, có thể có các nguyên tắc pháp lý điều chỉnh việc kiểm tra đó.

Ở Mỹ, chẳng hạn, có những hướng dẫn do Ủy ban cơ hội việc làm bình đẳng ban hành, cần phải được tuân thủ, để một người được bảo vệ khỏi trách nhiệm pháp lý.

Các giải pháp kiểm tra có thể giúp thực hiện một giao thức đánh giá, giúp giảm bớt rủi ro của cách tiếp cận thiếu sót và tuân thủ các nguyên tắc đạo đức và pháp lý.

Xem xét việc tìm một giải pháp cung cấp cả kiểm tra hành vi và trí thông minh / kỹ năng. Cũng tìm kiếm tích hợp theo dõi ứng viên.

Dưới đây là một vài khách hàng tiềm năng để giúp bạn bắt đầu:

Mận

Tiêu chí

Tài năng cho thuê

Lựa chọn trước khi đi làm của Pairin

Bài kiểm tra trước khi tuyển dụng nhân sự

# 11 Trò chuyện video trực tiếp

Khi bạn đã tìm thấy một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí cần điền, thì đó là điển hình để tiến hành sàng lọc nhanh, để đảm bảo họ hiểu công việc đòi hỏi gì.

Và để làm rõ và xác nhận, lịch sử công việc và các kỹ năng chi tiết trong CV của họ.

Sau đó, đóng gói các ghi chú của bạn với tệp ứng cử viên và gửi nó cho người quản lý tuyển dụng, để họ có thể đưa ra quyết định về việc có nên tiếp tục hay không.

Tuy nhiên, việc chuyển từ điện thoại sang sàng lọc video sẽ thêm một yếu tố hoàn toàn mới vào quy trình tuyển dụng, bằng cách cho phép bạn phát triển mối quan hệ trực diện ngay từ đầu.

Trò chuyện video cho phép bạn và người nộp đơn tham gia vào không chỉ giao tiếp bằng lời nói mà cả giao tiếp phi ngôn ngữ. Các tín hiệu phi ngôn ngữ như biểu cảm trên khuôn mặt là không thể thiếu đối với khả năng diễn giải các ý nghĩa sắc thái của chúng ta.

Tại sao chúng ta có biểu tượng cảm xúc. ��  

Đây không chỉ là một trải nghiệm thú vị hơn, phong phú hơn cho tất cả những người tham gia, mà sau đó video có thể được chia sẻ với người quản lý tuyển dụng để xem lúc rảnh rỗi.

Và nói gì đến người quản lý tuyển dụng, các bên liên quan khác cũng có thể tham gia, cho phép tất cả họ tiếp tục gặp gỡ ứng cử viên trước khi đưa ra ứng cử viên trước khi đưa ra cam kết dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho quá trình phỏng vấn    

Sử dụng trò chuyện video cũng là một cách ngày càng khả thi để thực hiện các cuộc phỏng vấn cấp cao hơn với các ứng cử viên ở xa.

Quá trình này cứu một tổ chức khỏi phải bay qua, có khả năng chi phí đáng kể.

Nếu bạn chọn một dịch vụ như Skype, chi phí thay thế các cuộc phỏng vấn qua điện thoại bằng trò chuyện video là không có. Các giải pháp trò chuyện video nhân sự chuyên dụng, như HireVue, cũng có mặt trên thị trường.

Tuy nhiên, nó giúp kết hợp một giải pháp video trực tiếp mà tích hợp vào quy trình tuyển dụng của bạn, trái ngược với cách tiếp cận độc lập vụng về.

Khi điều đó xảy ra, hầu hết các hệ thống theo dõi ứng dụng đều tích hợp dễ dàng với các dịch vụ trò chuyện video hiện có; hoặc được đóng gói với khả năng trò chuyện video gốc của họ.

Một số tùy chọn độc lập khác bao gồm:

 SparkHire

 WePow

 VidCbeaner

# 12 Phỏng vấn video không đồng bộ

Vấn đề với phỏng vấn video trực tiếp, trớ trêu thay, đó là sự thật mà nó trực tiếp.

Dành thời gian ngoài ngày của bạn để thực hiện một cuộc phỏng vấn sàng lọc trong 30 phút, bao gồm các câu hỏi tĩnh, làm rõ là hoàn toàn tốt nếu bạn đạt được ứng cử viên hoàn hảo.

Nhưng những gì về những trường hợp trong đó, năm phút sau, bạn nhận ra ứng viên không phù hợp, nhưng bạn đã buộc phải tiếp tục do nghĩa vụ của người phát ngôn của công ty?

MegaChat
Gọi video MegaChat

Phỏng vấn video không đồng bộ là một cách để khắc phục vấn đề này. Nói một cách đơn giản, phỏng vấn video không đồng bộ trái ngược với phỏng vấn trực tiếp.

Các công nghệ như Async Interview, cho phép bạn đặt câu hỏi trước, loại bỏ các lời mời phỏng vấn đến các nhân viên tiềm năng và quay trở lại trong khi công nghệ làm tất cả công việc.

Ngoài việc không phải ngồi qua các buổi chiếu không hiệu quả, vì bạn chỉ có thể dừng video, một cách tiếp cận không đồng bộ làm mất đi quá trình lựa chọn Nút thắt cổ chai.

Cũng như phỏng vấn video trực tiếp, một lợi ích khác của phong cách phỏng vấn này là nó giúp chia sẻ khối lượng công việc bằng cách khuyến khích sự hợp tác.

Thay vì có một người phụ trách sàng lọc, nhiều thành viên của một tổ chức có thể xem xét các câu trả lời của ứng viên và cung cấp các đánh giá cá nhân của họ, tùy ý.  

Phỏng vấn video không đồng bộ cũng giúp giảm gián đoạn thường xuyên vẫn còn phổ biến trong video trực tiếp, như độ trễ.

Thông thường, cách tiếp cận như vậy cho phép thí sinh xem và chuẩn bị cho câu hỏi trước khi ra tay.

Nếu đó là một vấn đề đối với bạn, hãy xem xét một giải pháp như VidCbeaner, có thể thiết lập tùy chọn Ghi lại ghi lại, buộc một ứng viên thực hiện cuộc phỏng vấn trong một lần và thậm chí thực hiện hẹn giờ câu hỏi.

# 13 Phân tích từ bỏ đơn đăng ký của bạn

Bất cứ ai đã từng hoàn thành một số ít các ứng dụng việc làm trực tuyến (hoặc đã cố gắng), sẽ có thể cho bạn biết rằng quy trình có xu hướng khá:

Bực mình

Lúng túng

Gian truân

Tất cả những điều trên

Trên thực tế, hầu hết các công ty đều theo dõi tỷ lệ bỏ qua 60% trong số những người nộp đơn trực tuyến.

Xem xét tất cả thời gian bạn dành cho việc đăng công việc và để mắt đến nó, hầu hết các nhóm của bạn quyết định không nộp đơn vì họ cân nhắc nỗ lực điền vào đơn đăng ký trực tuyến của bạn trước cơ hội mong manh được gọi lại tốt, đó là không ổn chút nào.

Tất nhiên, bạn có thể quyết định bỏ qua một ứng cử viên không sẵn sàng nhảy qua các vòng ảo của bạn để tìm việc.

Và điều đó tốt.

Nhưng bạn cũng phải xem xét kinh nghiệm của họ với quy trình, có thể giúp họ quyết định rằng tổ chức của bạn không hoạt động tốt và họ sẽ tốt hơn ở nơi khác.

Ấn tượng tiêu cực này, gây ra bởi sự tương tác giữa người tìm việc và quy trình nộp đơn, được gọi là kinh nghiệm ứng cử viên.

Nếu bạn nghiêm túc về việc hiểu và cải thiện trải nghiệm của ứng viên, thì việc hiểu tỷ lệ từ bỏ ứng dụng chỉ là một phần của quá trình.

Bạn phải biết chính xác phần nào của quy trình đang khiến mọi người giơ tay thất vọng và thay vào đó hãy xem Netflix.

Vì bạn có thể theo dõi từng cá nhân những người này và hỏi họ những gì về Up, hãy tìm một công cụ sẽ thực hiện công việc cho bạn.

Thật không may, đây là một lĩnh vực mà bạn không thể tìm thấy một giải pháp độc lập. Tuy nhiên, nhiều hệ thống theo dõi người nộp đơn có chức năng tích hợp thực hiện công việc.

Ví dụ, Cornerstone ATS tạo các báo cáo bảng điều khiển cho phép bạn theo dõi tỷ lệ hoàn thành cho từng giai đoạn của quy trình ứng viên..

Nếu bạn đang tìm kiếm một mồi cho các nguyên nhân phổ biến của việc từ bỏ ứng dụng, thì phần này của Hiệp hội Quản lý nguồn nhân lực được yêu cầu đọc.

# 14 Phát triển một định dạng phỏng vấn có cấu trúc

Một lợi ích khác của các cuộc phỏng vấn được ghi lại trước đó nổi bật khá nhanh, đó là sự đơn giản tuyệt đẹp khi có thể so sánh một câu trả lời của ứng viên, với một câu hỏi khác, về cùng một vấn đề / câu hỏi.

Mặc dù các câu hỏi được tiêu chuẩn hóa là tiêu chuẩn trong quá trình sàng lọc trước, khi quá trình phỏng vấn mở rộng, tiêu chuẩn hóa thường biến mất.

Kết quả? Kinh nghiệm của ứng viên phân kỳ, sự không nhất quán chôn vùi tính khách quan trong thiên vị và cung cấp những chia rẽ không cần thiết về việc ai là người thuê tốt nhất.

Kịch bản này khá phổ biến giữa các tổ chức lớn hơn, nơi những người khác nhau, với những ý tưởng khác nhau về những gì làm cho ứng viên phù hợp – xoay quanh nhiệm vụ phỏng vấn để phân chia khối lượng công việc.

Một vấn đề khác với các cuộc phỏng vấn phi cấu trúc là chúng thường khiến chúng ta vô thức dành thời gian để xác nhận ấn tượng của một ứng cử viên, mà chúng ta phát triển trong vài phút đầu tiên.

Các nhà tâm lý học gọi hiện tượng này là sai lệch xác nhận; một xu hướng tìm kiếm hoặc hiểu thông tin theo cách như vậy, nó phù hợp với các khái niệm định sẵn của chúng tôi.

Hơn nữa, có những người ngoài kia rất chắc chắn về khả năng đánh giá một ứng cử viên phù hợp với họ, rằng họ phỏng vấn người mù, quyết định chắp cánh cho nó.

Nhìn bề ngoài, giải pháp cho vấn đề này khá đơn giản; chuẩn bị một danh sách các câu hỏi phỏng vấn trước để mỗi người phỏng vấn hỏi.

Cách tiếp cận này được gọi là một cuộc phỏng vấn có cấu trúc.

Để giúp củng cố hơn nữa cam kết đối với quy trình, hãy làm việc với các đối tác tổ chức của bạn để phát triển danh sách, hãy nhớ đưa họ vào quy trình phỏng vấn.

Hành động này sẽ góp phần thiết lập trách nhiệm. Sử dụng ứng dụng biểu mẫu dựa trên đám mây để sắp xếp danh sách, chừa không gian cho người được phỏng vấn để nhập ghi chú của họ và có thể xếp hạng các câu trả lời của người nộp đơn cho câu hỏi của họ.

Tôi thích Google Forms vì tôi đã sử dụng nó, nhưng có những lựa chọn thay thế (và trả phí) tinh vi hơn ngoài kia.

Nếu bạn hình dung những người được phỏng vấn sử dụng máy tính bảng để thực hiện các cuộc phỏng vấn của họ, iFormBuilder có thể là sự phù hợp hoàn hảo. Nó được thiết kế dành riêng cho chức năng di động và cung cấp khả năng truy cập ngoại tuyến hoàn chỉnh.

Một số tiêu chí khác được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp bao gồm:

WuFoo

Kiểu chữ

JotForm

FormSite

# 15 Hợp lý hóa quy trình phản hồi sau phỏng vấn của bạn

Có được tất cả mọi người trên cùng một trang, sau một cuộc phỏng vấn có thể khó khăn như việc mọi người trên cùng một trang đẫm máu đó, trước và trong khi đó.

Một phần của vấn đề là hầu hết nhân viên có nhiều suy nghĩ hơn là sắp xếp suy nghĩ của họ thành phản hồi mang tính xây dựng.

Thật không may, điều này dẫn đến phản ứng nông cạn và tuyển dụng xấu.  

Tăng cường quá trình bằng cách giúp người phỏng vấn tập trung quá trình suy nghĩ của họ. Thiết kế một hệ thống phản hồi chính thức, bao gồm các câu hỏi đóng và câu hỏi mở và bảng xếp hạng.

Bạn có thể sử dụng một số công cụ tương tự được sử dụng để tạo câu hỏi phỏng vấn có cấu trúc của bạn.

Chia sẻ kết quả của các cuộc khảo sát này, bằng cách một lần nữa khai thác sức mạnh của công nghệ đám mây, sẽ cung cấp nền tảng cho các bên liên quan tham gia vào một cuộc đối thoại, dựa trên lịch trình của họ.

Có một vài công cụ độc lập cho phép cách tiếp cận này, chẳng hạn như giải pháp Kiểm tra phỏng vấn Checkster.

Hoặc, nếu bạn thích một hệ thống theo dõi người nộp đơn, hầu hết đều cung cấp khả năng nhận xét và đính kèm tài liệu vào tệp ứng viên.

Kiểm tra ví dụ này từ Workable.

Workable biến quá trình tuyển dụng thành một ứng dụng truyền thông xã hội. Các bên liên quan có thể:

Theo dõi thí sinh

Đăng và trả lời ý kiến

Tài liệu đính kèm

Ứng cử viên upvote và downvote  

# 16 Kiểm tra nền đơn dịch vụ

Kiểm tra lý lịch được thực hiện bởi các nhà tuyển dụng tiềm năng thường yêu cầu sự đồng ý của ứng viên, với các quy tắc khác nhau tùy thuộc vào quốc gia và khu vực.

Ngoài ra, nó còn tùy thuộc vào bạn cách tiến hành và loại kiểm tra lý lịch nào bạn muốn.

Mặc dù lịch sử công việc, giáo dục và hồ sơ tội phạm là phổ biến, một số nhà tuyển dụng cũng tìm cách kiểm tra thông tin tài chính, lịch sử y tế và thực hiện kiểm toán phương tiện truyền thông xã hội.

Đó là rất nhiều trách nhiệm chồng chất lên danh sách kiểm tra tuyển dụng của bạn! Khi tiến hành các tìm kiếm này, về cơ bản có hai tùy chọn:

Trang web tự phục vụ

Công ty đầy đủ dịch vụ  

Các trang web tự phục vụ rẻ hơn, nhưng ngoài việc tốn nhiều thời gian hơn, chúng còn mang rủi ro cố hữu – vì chúng thường không tuân thủ các điều khoản của Đạo luật báo cáo tín dụng công bằng.

Điều đó có nghĩa là việc sử dụng các dịch vụ này để sàng lọc ứng viên có thể khiến tổ chức của bạn gặp rủi ro pháp lý.

Ngoài ra, các trang web này không cung cấp dịch vụ xác minh việc làm giáo dục và công việc, do đó, bạn vẫn cần dành thời gian để xác nhận.

Trong khi đó, các công ty dịch vụ đầy đủ thường tuân thủ các quy trình được quy định trong Đạo luật báo cáo tín dụng công bằng. Chẳng hạn như nhận được sự đồng ý từ ứng viên và cho phép họ xem xét báo cáo hoàn thành.

Họ cũng cung cấp một giải pháp à la carte cho phép bạn chọn và chọn thông tin bạn muốn:

Việc làm

Giáo dục

Kết án hình sự

Kiểm tra tín dụng

Lịch sử địa chỉ

Kiểm tra hồ sơ xe cơ giới

Hồ sơ quân sự

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự phục vụ, BackgroundReport.com tuân thủ FCRA và cung cấp khả năng quay vòng khá nhanh.

Lượt giải pháp đầy đủ dịch vụ bao gồm:

 HireRight

Công ty cổ phần đầu tiên

 Lan can

 Thuê an toàn

# 17 Tự động kiểm tra tham chiếu

Đối với nhiều nhà tuyển dụng, kiểm tra tham chiếu là đóng băng trên bánh – một cách để xác nhận một người đã đưa ra quyết định tuyển dụng hoàn hảo tinh túy.

Đối với những người khác, nó là một điều ác cần thiết. Dù bằng cách nào, việc truy tìm các tài liệu tham khảo (ví dụ: chơi thẻ điện thoại) có thể rất khó khăn.

Những người cung cấp đề xuất có trách nhiệm của riêng họ, vì vậy việc sắp xếp thời gian để nói chuyện với bạn, có thể không cao trong danh sách của họ, bất kể họ có thể coi ứng viên đó được xem xét cao đến mức nào.

Và khi cuối cùng bạn cũng có thể quản lý để đồng bộ hóa lịch trình, quá thường xuyên các cuộc hội thoại tham chiếu bị ép buộc và đầy đủ các chi tiết, được thiết kế chủ yếu để kết thúc cuộc gọi nhanh chóng.  

Đây là một suy nghĩ; làm thế nào về việc để người tặng tham khảo đưa ra đánh giá của họ vào thời gian riêng của họ, khi họ có thời gian ngồi xuống, suy nghĩ và trả lời một cách nghiêm túc?

Các dịch vụ kiểm tra tham chiếu trực tuyến tự động, như Kiểm tra tham chiếu trên Checkster, đang dẫn đầu xu hướng trong bộ phận đó.

Kiểm tra tham khảo là một giải pháp dựa trên đám mây cho phép các cá nhân trả lời một loạt các câu hỏi về ứng viên.

Đánh giá bằng văn bản cho phép họ có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về câu trả lời của họ, so với các cuộc trò chuyện trực tiếp, thường làm phát sinh thông tin quan trọng mà bạn có thể không biết về mặt khác

Tốt hơn nữa, ứng cử viên của bạn chịu trách nhiệm cho một phần của công việc.

Với Kiểm tra tham chiếu và các giải pháp tương tự, bạn mời ứng viên truy cập công cụ và đến lượt họ khuyến khích các tài liệu tham khảo của họ tham gia.

Khá hấp dẫn, huh?

HireRight Reference Bank là một giải pháp bằng văn bản tuyệt vời khác, trong khi công nghệ Tham chiếu VidC fruiter Ván Vid ném các tùy chọn âm thanh và video vào hỗn hợp.

# 18 Không cần giấy tờ Tiết kiệm thời gian (và cây)

Bạn đã đưa ra quyết định lớn, và giờ là lúc bạn phải lên tàu thuê mới. Trong lịch sử, điều đó có nghĩa là rất nhiều giấy tờ, khởi tạo và ký tên trên đường chấm chấm.

Các giải pháp nhân sự không cần giấy tờ như WorkBright đã cách mạng hóa quy trình, giúp mọi người tham gia ít đau đớn hơn.

Đối với bạn, điều này có nghĩa là không có dữ liệu nhập hoặc quét và không mất thời gian để làm thủ tục giấy tờ với nhân viên mới.

Các công cụ tốt nhất cung cấp mã hóa cấp quân sự và được cập nhật theo thời gian thực, tuân thủ các yêu cầu mới nhất của chính phủ; vì vậy bạn có thể liên tục đứng đầu trong tất cả các nghĩa vụ pháp lý.

Đối với người thuê mới, họ có thể hoàn thành tất cả các thủ tục giấy tờ trên tàu, trước khi họ phải đi làm.

Họ nhận được một email mời họ vào bảng điều khiển và từ đó họ có thể truy cập, đọc và ký điện tử các hình thức lên tàu cần thiết.

Bằng cách đó, ngày đầu tiên của họ được dành để làm quen với những người đồng nghiệp mới và tìm ra cách làm việc với máy pha cà phê (nhiệm vụ quan trọng), thay vì bị nhốt trong một phòng hội thảo nhỏ cố gắng xua tan sự mệt mỏi khi họ sắp xếp theo thuật ngữ hợp pháp.

Một quy trình không cần giấy tờ, tự động, hiệu quả cũng giúp tiết kiệm tiền kinh doanh của bạn. Ngoài ra, giấy tờ nhân viên luôn chỉ là một vài cú nhấp chuột, trong trường hợp bạn cần tham khảo nó trong tương lai.

Thú vị? Dưới đây là một số lựa chọn thay thế WorkBright để xem xét:

Zenefits

Công ty ClearCompany

Người nộp đơn

Nhiều hệ thống theo dõi người nộp đơn và hầu hết các hệ thống quản lý vốn nhân lực, cung cấp các tùy chọn giống nhau.  

# 19 Cho thuê mới của bạn món quà của đào tạo ảo

Việc đào tạo, cho dù đó là HR HR hay các kỹ năng liên quan, mất rất nhiều thời gian đến nỗi mà Google thường vội vã, hoặc trì hoãn quá lâu và quá thường xuyên. Làm như vậy, đặc biệt với những nhân viên mới, có nguy cơ thảnh thơi và không hài lòng.

Một môi trường đào tạo ảo dựa trên đám mây (hay còn gọi là hệ thống quản lý học tập hoặc LMS) sẽ cho phép các nhân viên mới tham gia đào tạo khi phù hợp với lịch trình của họ, theo tốc độ của họ.

Mặc dù môi trường đào tạo ảo có thể mất một số nỗ lực để thiết lập, nhưng những lợi ích mà chúng mang lại cho ứng viên thành công và công ty thành công, xem xét công đức.

Hạnh phúc, có một số giải pháp tuyệt vời ra khỏi đó.

Giống như Adobe Cap activate Prime.

Cap activate Prime cho phép người dùng thiết kế và thiết lập các khóa học một cách nhanh chóng và gán các lớp thông qua một trình điều khiển.

Trình phát Fluidic bản địa của họ có thể xem video ở chế độ trực tuyến hoặc ngoại tuyến, khi mọi người ghi chú trong khi họ học tập.

Bảng điều khiển Prime Kích hoạt để theo dõi quá trình đào tạo của họ và các tính năng chơi trò chơi như bảng xếp hạng và huy hiệu thành tích khuyến khích sự tham gia.  

Điều đó nói rằng, Cap activate Prime là một giải pháp doanh nghiệp.

Đối với những người có ngân sách nhỏ hơn và ít nhân viên hơn để đào tạo, một số nhà cung cấp eLearning được đóng gói với các khóa học dựa trên đám mây thành công.

Có hàng ngàn giải pháp ngoài kia, vì vậy việc tìm kiếm sự phù hợp cho nhu cầu chính xác của bạn có thể mất một thời gian.

Dưới đây là một số để giúp bạn bắt đầu:

Tài năng

Khóa học

Học LMS trên Latitude

Litmos

Bác sĩ

# 20 Tinh chỉnh Quy trình tuyển dụng bằng Phản hồi

Cải thiện thực hành tuyển dụng nên là một nỗ lực không ngừng, một trong những cách tốt nhất để làm điều đó, là phỏng vấn lại việc thuê mới lần cuối.

Tìm hiểu những gì họ đã làm như thế nào về quy trình và làm việc với thông tin đó để cải thiện nó.

Rốt cuộc, ai muốn đưa ra lời phê bình tiêu cực cho những người chỉ thuê họ? Nhưng được thực hiện đúng, đó là một cách tuyệt vời để khiến người thuê mới của bạn tham gia vào việc giúp tinh chỉnh cách tiếp cận của bạn để tuyển dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện phương pháp gửi khảo sát sau phỏng vấn cho tất cả các ứng viên đã trải qua quá trình này, trước khi quyết định đặt phòng của bạn được đưa ra.

Bạn không bao giờ biết vàng nào có thể được khai quật, và cách tiếp cận khảo sát ẩn danh là một cách tốt để đảm bảo những người thuê tiềm năng cung cấp câu trả lời trung thực, chiến thắng trong mọi quyết định.

Tạo một khảo sát với Google Forms là một con đường.

Nó miễn phí (bạn tự động nhận 15 GB dung lượng lưu trữ trên Google Drive chỉ bằng cách thiết lập tài khoản) và đơn giản và tạo khảo sát chỉ trong vài phút.

Bạn cũng có thể mời cộng tác viên nhận xét về khảo sát và thậm chí thực hiện các chỉnh sửa.

Miễn là bạn không bao gồm các trường yêu cầu tên hoặc địa chỉ email của họ, phản hồi biểu mẫu của Google hoàn toàn ẩn danh.

Nhiều ứng dụng khác cũng tạo ra các cuộc khảo sát miễn phí, ngoài các trang web đánh giá chuyên dụng, sẽ xử lý một chút công việc ngoài quy trình.

Excel Online cũng có trình tạo khảo sát miễn phí, tích hợp dữ liệu phản hồi vào bảng tính dựa trên đám mây, cho phép bạn duy trì nhóm dữ liệu phản hồi khảo sát hữu cơ.

# 21 Biết Internet đang nói gì về công ty của bạn

Bạn muốn một số phản hồi trung thực và đôi khi lén lút? Internet là hoàn hảo cho điều đó.

Trong khi các diễn đàn và trang web đánh giá nhân viên đầy rẫy những người bất mãn, thậm chí là nhân viên hiện tại, nếu bạn duy trì một tinh thần cởi mở và da dày, thì những lời phàn nàn có thể là một nguồn thông minh tuyệt vời có thể hành động.

Và, hãy để đối mặt với điều đó, khi một người thuê tiềm năng đang xem xét công ty của bạn, họ rất có thể sẽ làm việc chăm chỉ.

Nó giúp biết được những gì về doanh nghiệp của bạn để những mối quan tâm có thể được giải quyết thỏa đáng trong quá trình phỏng vấn.   

Ngày nay, tất cả mọi người yêu thích hội đồng quản trị âm thanh của nhà tuyển dụng là Glassdoor.

Glassdoor cung cấp cho người ngoài những quan điểm và mức lương kinh doanh nội bộ, cộng với những hiểu biết sâu sắc về quy trình phỏng vấn, bao gồm cả thích và không thích.

Trong khi Glassdoor có thể là lựa chọn hấp dẫn nhất, các trang web đánh giá ngang hàng yêu thích khác không nên bỏ qua:

Nơi tuyệt vời để làm việc

Thật

Hầm

Đám đông công việc

So sánh

Kununu

Quản lý danh tiếng của bạn trong không gian ảo là rất quan trọng nếu bạn muốn thu hút các ứng cử viên hàng đầu.

Glassdoor báo cáo rằng 46% thành viên của họ đã đọc các đánh giá của công ty trước khi họ nói chuyện với một nhà tuyển dụng và 69% sẽ không nhận việc với một công ty có tiếng xấu.

Tuy nhiên, 62% nói rằng nhận thức của họ về công ty sẽ được cải thiện nếu nhà tuyển dụng chủ động trả lời đánh giá và 69% có nhiều khả năng ứng tuyển vào vị trí nếu nhà tuyển dụng chủ động quản lý thương hiệu trực tuyến của mình bằng cách:

Đánh giá câu trả lời

Hồ sơ quản lý

Luôn cập nhật môi trường làm việc

Tóm tắt…

Đánh giá tiêu cực cũng là một cách tuyệt vời để tìm ra rằng văn hóa của một công ty cần cải thiện. Làm như vậy có thể góp phần tăng mức độ hài lòng của nhân viên hiện tại, tăng khả năng duy trì và giảm thiểu nhu cầu tuyển dụng quá mức.

Vâng, đó là 21 lời khuyên hàng đầu mà chúng tôi phải đưa ra về quá trình lên tàu, cảm ơn vì đã gắn bó cho đến cuối cùng. Bạn có bất cứ lời khuyên, ý tưởng hoặc suy nghĩ của riêng bạn để chia sẻ? Hãy để lại trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map