Chọn dịch vụ đám mây tốt nhất: Offcloud vs Bitport vs Seedr

Đám mây đã làm cho cuộc sống thuận tiện hơn cho mọi người. Chúng tôi sử dụng đám mây cho tất cả mọi thứ – tại sao không sử dụng nó cho torrent? Tiết kiệm không gian đĩa cứng và băng thông của bạn cho các tệp quan trọng hơn bằng cách sử dụng sức mạnh của đám mây. Chưa kể nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được việc bỏ chặn các trang web torrent (hoặc tìm kiếm các trang web torrent thay thế).


Cloud torrenting là riêng tư, an toàn và nhanh như chớp. Nếu bạn chọn một torrent mà người dùng khác đã tải xuống, nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến ngay lập tức – các dịch vụ torrent trên đám mây sẽ lưu trữ bộ đệm của các tệp phổ biến, vì vậy nếu mười người dùng muốn có Linux mới nhất. Nhà cung cấp sẽ không tải xuống mười. lần và ăn hết băng thông. Bạn có thể truy cập torrent của mình trên tất cả các thiết bị nhờ lưu trữ đám mây và nếu bạn chọn thông minh từ danh sách các nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi, bạn có thể chuyển các tệp của mình mà không cần đến bất kỳ nơi nào gần ổ cứng của bạn.

Lợi ích của dịch vụ Cloud Torrent

Khi bạn torrent từ nhà, IP của bạn sẽ được phát cho mọi người. Rốt cuộc, đó là bản chất của chia sẻ ngang hàng, và trừ khi bạn sử dụng một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi, bạn sẽ tiết lộ địa chỉ IP của mình cho mọi người. Bất cứ ai khác tải xuống torrent đó đều có thể thấy IP của bạn – bao gồm cả troll bản quyền hoặc rình mò. Nó có cách xử lý tốt để tạo ra các torrent bạn tải xuống, nhưng các kết nối và giới hạn dữ liệu chậm có thể hạn chế số lượng bạn torrent.

Các dịch vụ đám mây hoạt động trên các máy chủ chuyên dụng mạnh mẽ với các liên kết nhanh hơn nhiều so với kết nối tại nhà. Các tệp phổ biến được lưu trữ bởi các nhà cung cấp và bạn có quyền truy cập ngay lập tức thay vì chờ quá trình tải xuống hoàn tất. Phương tiện của bạn có sẵn trên tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm cả điện thoại và các thiết bị phát trực tuyến như Chromecast hoặc Roku.

Những gì bạn cần

Thật dễ dàng để bắt đầu với torrent trên đám mây, vì tất cả những gì bạn cần là bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet và một tài khoản với một trong những nhà cung cấp sau:

 • Công khai
 • Bitport
 • Hạt giống

Offcloud, Bitport và Seedr đều cung cấp một cấp miễn phí để bạn có thể dùng thử dịch vụ nhưng với những hạn chế về tải xuống hoặc kích thước tệp. Hãy cùng chúng tôi xem xét cả ba nhà cung cấp và xem họ so sánh như thế nào.

Công khai

Offcloud có một chút khác biệt so với các nhà cung cấp còn lại mà chúng tôi đã xem xét, vì nó không tập trung vào việc tải xuống torrent. Công ty tự quảng cáo là một SaaS đơn giản, thanh lịch và trực quan để lấy bất kỳ dữ liệu nào từ đám mây. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên về số lượng các nguồn khác nhau mà Offcloud hỗ trợ để tải xuống và thậm chí nó còn có một hộp vé cho phép người dùng đề xuất các trang web mới để hỗ trợ.

Nó không có gì ngạc nhiên khi nó tích hợp với YouTube, với sự phổ biến của trang web, nhưng Usenet? Điều này đặt Offcloud ngoài sự cạnh tranh, ngay cả khi nó giới hạn số lượt tải xuống Usenet của bạn ở mức 20 GB mỗi ngày. Điều này có thể đủ sử dụng hàng ngày cho người dùng nhẹ hoặc những người bổ sung torrent bằng tải xuống Usenet không thường xuyên.

Giao diện web Offcloud có thể dễ sử dụng và cung cấp cho bạn bảng điều khiển hiển thị cho bạn băng thông và không gian còn lại của bạn. Bản dùng thử miễn phí giới hạn cho bạn 10GB dữ liệu được chuyển và chỉ có ba liên kết. Khi bạn có dữ liệu bạn muốn lưu, bạn chỉ cần dán liên kết vào Offcloud và chọn từ ba tùy chọn: tức thì, đám mây hoặc từ xa.

Tùy chọn tức thì về cơ bản là một proxy. Bạn nhập một liên kết và Offcloud tạo một đường hầm phân phối nội dung đến thiết bị của bạn qua web. Nó đã tải xuống thiết bị của bạn và không được lưu trữ trên đám mây, vì vậy nếu nội dung gốc bị xóa, nó sẽ không thể truy cập được trong Offcloud. Tùy chọn đám mây tìm nạp dữ liệu và lưu trữ nó trên các máy chủ nội bộ của Offcloud. Bạn sẽ nhận được một liên kết mới, an toàn để truy cập dữ liệu của mình mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi nội dung gốc bị gỡ xuống.

Tùy chọn từ xa yêu cầu một số cấu hình từ phía bạn, vì bạn sẽ cần cung cấp cho Offcloud quyền truy cập để lưu trữ dữ liệu. Dịch vụ này hỗ trợ FTP, SFTP hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive và Dropbox. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người xử lý các kết nối không chính xác như băng thông rộng di động hoặc WiFi chậm, nhưng xử lý một lượng lớn dữ liệu.

Hệ thống này cho phép bạn lấy dữ liệu bạn cần và lưu trữ dữ liệu đó cho đến khi bạn kết nối đủ nhanh để tải xuống cục bộ.

Để thử nghiệm dịch vụ này, tôi đã sử dụng tùy chọn ngay lập tức, ngay lập tức để tải xuống một bộ phim công khai, miễn phí và tốc độ rất ấn tượng. Điều này rất có thể là do thực tế là tôi ở Hoa Kỳ và máy chủ Offcloud ở Pháp. Việc chọn tùy chọn trên nền tảng đám mây của người dùng đã khiến tập tin có sẵn trong vài phút.

Lưu ý rằng Offcloud không có ý định đóng vai trò là một seedbox, đó là một máy chủ được sử dụng để tăng tỷ lệ người dùng trên các trình theo dõi riêng tư bằng cách gieo liên tục một torrent. Người phát ngôn của Offcloud tuyên bố rằng họ thường chỉ gieo hạt giống theo tỷ lệ 1: 1, tải lên số tiền chính xác mà họ đã tải xuống. Đối với người dùng dựa vào trình theo dõi công khai hoặc không quan tâm đến tỷ lệ, Offcloud là một giải pháp tốt.

Nếu bạn chỉ tìm kiếm một nhà cung cấp torrent trên đám mây, thì Offcloud có vẻ như quá mức cần thiết. Nhưng với mức giá 59,99 đô la một năm, nó cung cấp dung lượng và băng thông không giới hạn, điều này giúp thỏa thuận tốt hơn khi bạn xem xét dung lượng lưu trữ giới hạn được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác. Với tất cả các tính năng có trong Offcloud, nó dễ dàng là một trong những tùy chọn tốt nhất hiện có.

Giá bánKhông gian lưu trữSố lượng torrent
Miễn phíMiễn phí10 GB3 mỗi tháng
Bộ dụng cụ tốt9,99 đô la mỗi thángVô hạnVô hạn
Đối tác hữu ích$ 59,99 mỗi nămVô hạnVô hạn

Bitport.io

Dịch vụ Bitport.io, rất nhanh và cho phép bạn truyền phát phương tiện của mình đến một số thiết bị, bao gồm Apple TV và Chromecast, cũng như hỗ trợ Kodi. Công ty tự hào về việc tạo ra torrent dễ dàng như là Ctrl Ctrl-C, trực tiếp và nó thực sự dễ dàng. Bitport.io cung cấp một tài khoản miễn phí giới hạn người dùng một torrent mỗi 24 giờ.

Giao diện trông rất tuyệt và hoạt động tốt trên thiết bị di động, cho phép bạn chọn một torrent trong khi bạn rời khỏi nhà và truy cập nó sau. Tôi muốn xem tốc độ như thế nào với các torrent ít phổ biến hơn, vì vậy tôi đã chọn một phiên bản chất lượng thấp của cùng một bộ phim thử nghiệm và xem tốc độ tăng đều đặn cho đến khi nó đạt tốc độ gần 30 MB / giây, hoàn thành trong ba hoặc bốn phút.

Gói rẻ nhất bắt đầu ở mức 5 đô la / tháng và cung cấp 30 GB dung lượng lưu trữ và năm vị trí tải xuống, nghĩa là năm torrent tải xuống tích cực. Bạn có thể tải xuống một lượng torrent không giới hạn mỗi ngày trên tất cả các gói ngoại trừ gói miễn phí. Ngoài việc lưu trữ thêm và tải xuống torrent, các gói trả phí còn cung cấp tải xuống HTTPS và quét chống vi-rút, một tính năng thưởng tuyệt vời cho người dùng cảnh giác.

Bitport.io cũng có tỷ lệ 1: 1, nhưng người dùng trả phí có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và điều này đã thay đổi thành tỷ lệ tùy chỉnh. Nó có một dịch vụ đơn giản, thiếu các tính năng bổ sung, nhưng nó phục vụ tốt mục đích của nó và với giá cả phải chăng.

Giá bánKhông gian lưu trữSố lượng torrent
Miễn phíMiễn phí1GB1 mỗi ngày
Nhỏ$ 5 mỗi tháng30 GB5 khe
Tiêu chuẩn$ 10 mỗi tháng100 GB10 khe
Lớn$ 15 mỗi tháng250GB20 khe

Hạt giống

Seedr là một dịch vụ torrent khác cung cấp giao diện Spartan và khả năng sử dụng tuyệt vời trên máy tính hoặc thiết bị di động. Cấp miễn phí giới hạn cho bạn 2GB dung lượng lưu trữ nhưng không giới hạn số lượng tệp bạn có thể tải xuống, vì tôi đã xóa và thử nhiều dòng khác nhau để có ý tưởng về tốc độ tổng thể.

Bạn chỉ cần dán một liên kết hoặc tải lên một tệp torrent và nó sẽ nhanh chóng tải xuống, hoặc trong trường hợp các torrent phổ biến, nó sẽ xuất hiện ngay lập tức. Ban đầu đã có một tập tin trong tài khoản của tôi, với sự cho phép của Seedr. Xóa nó sẽ giải phóng một số dung lượng và tôi đã chọn cùng một torrent được sử dụng trong các thử nghiệm trước đây của mình. Nó xuất hiện ngay lập tức, có sẵn để tải xuống hoặc truyền phát.

Tôi đã thử một torrent Ubuntu và có kết quả tương tự. Các torrent phổ biến sẽ hiển thị dưới dạng các bộ sưu tập hạt giống trong một vài giây nhưng sao chép ngay lập tức vào một thư mục và có sẵn để tải xuống hoặc phát trực tuyến.

Trong số ba nhà cung cấp mà tôi liệt kê, Seedr là người nhanh nhất. Tôi mất nhiều thời gian hơn để sao chép và dán liên kết torrent so với Seedr để phân phối các tệp. Đối với người dùng trình theo dõi torrent riêng tư, Seedr độc đáo ở chỗ nó cung cấp địa chỉ IP tĩnh và hỗ trợ trình theo dõi riêng tư với các gói của pro pro pro và. Vì các trình theo dõi riêng tư dựa trên các tệp .torrent duy nhất, bạn có thể chỉ cần sao chép và dán liên kết như với các trình theo dõi công khai.

Bạn tải .torrent về thiết bị của mình và chỉ cần tải nó lên Seedr, và họ sẽ gieo nó theo tỷ lệ 2: 1 hoặc 5: 1 tùy theo gói của bạn. Seedr cung cấp các bản tải xuống nhanh chóng, thường xuyên ngay lập tức và cho phép bạn phát trực tiếp phương tiện của mình trên bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu. Các bậc được trả bắt đầu ở mức 6,95 đô la một tháng cho một dịch vụ đơn giản, nhanh chóng để đưa torrent của bạn lên cấp độ tiếp theo, trong đám mây.

Giá bánLưu trữSố lượng torrent
Miễn phíMiễn phí2GBKhông có
Căn bản$ 6,95 mỗi tháng30 GB2 khe
Chuyên nghiệp$ 9,95 mỗi tháng100 GB5 khe
Bậc thầy$ 19,95 mỗi tháng1TB25 khe

Đám mây và quyền riêng tư

Tất cả các nhà cung cấp được thảo luận ở đây có lập trường mạnh mẽ về quyền riêng tư của người dùng. Trang chính của Bitport.io, thậm chí có trạng thái tải xuống torrent cho đám mây được bảo mật; ẩn danh; Nhanh.” Địa chỉ IP của bạn không bao giờ được hiển thị với bất kỳ ai khi bạn tải xuống một torrent trên đám mây, ngoại trừ nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sử dụng.

Luôn luôn có cơ hội chính phủ có thể yêu cầu tòa án cung cấp nhật ký và tùy thuộc vào nhà cung cấp, điều này có thể bao gồm địa chỉ IP của bạn và danh sách các tệp bạn đã tải xuống hoặc lưu trữ trong tài khoản của bạn. Cơ hội xảy ra điều này là không thể xảy ra, vì các dịch vụ như Put.io đã hoạt động trong nhiều năm nay mà không gặp phải các vấn đề pháp lý.

Có những cách sử dụng hợp pháp để torrent và các nhà cung cấp không cố ý cung cấp nội dung bất hợp pháp. Họ chỉ đơn giản cung cấp cho người dùng cách truy cập nhanh chóng và an toàn nội dung trên web và lưu trữ nội dung đó. Đến nay, đã có một trường hợp duy nhất một trong những nhà cung cấp này chuyển giao dữ liệu người dùng.

Giải pháp rất đơn giản: sử dụng VPN và email được tạo riêng cho torrent đám mây. Chọn một nhà cung cấp giữ các bản ghi bằng 0 và cho phép một phương thức thanh toán như bitcoin hoặc thẻ quà tặng để đảm bảo quyền riêng tư và ẩn danh. Ngay cả khi nhà cung cấp torrent trên đám mây bị buộc phải bàn giao nhật ký, bạn sẽ vẫn ẩn danh nhờ VPN (chưa kể rằng nó cũng bảo vệ bạn khỏi bị rình mò ISP).

Kiểm tra các đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan về nhà cung cấp nào phù hợp nhất với bạn. Hãy nhớ rằng: nếu họ không bảo vệ người dùng của họ, các nhà cung cấp torrent trên đám mây sẽ nhanh chóng ngừng hoạt động. Nó là một sự thay thế an toàn hơn, thuận tiện hơn cho việc sử dụng torrent.

Lời phán quyết

Tất cả ba nhà cung cấp đều là những lựa chọn chắc chắn cho người dùng torrent, nhưng nếu bạn có hiệu suất tốt nhất, bạn nên gắn bó với nhà cung cấp như Bitport.io hoặc Seedr. Người dùng trình theo dõi riêng tốt hơn với Seedr, nhờ hỗ trợ tích hợp cho trình theo dõi riêng và thời gian gieo hạt dài.

Các nhà cung cấpGiá khởi điểmLưu trữKiểm tra tốc độKhe cắm torrentTỷ lệ gieo hạt
Công khai9,99 đô la mỗi thángVô hạnKhác nhauVô hạn1: 1
Bitport.io$ 5 mỗi tháng30 GBNgay lập tức cho torrent phổ biến.
29 + MB / s trong bài kiểm tra ngẫu nhiên.
51: 1, thay đổi theo yêu cầu
Hạt giống$ 6,95 mỗi tháng30 GBNgay lập tức cho torrent phổ biến. 10MB / s trong bài kiểm tra ngẫu nhiên.21: 1 hoặc 12H

Cloud torrenting là tương lai của chia sẻ tệp – truy cập tức thời vào tất cả phương tiện của bạn, trên tất cả các thiết bị của bạn, bất cứ nơi nào trên thế giới. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các công cụ đơn giản và chỉ muốn torrent, bạn có thể sai với Seedr hoặc Bitport.io. Cả hai đều cho phép bạn thêm torrent và truyền phát nội dung của bạn từ máy tính hoặc thiết bị di động của bạn từ bất cứ đâu.

Để truy cập một lần vào danh sách các nguồn ngày càng tăng, Offcloud có thể bị đánh bại. Usenet, torrents, Youtube và các ứng dụng khác đều có sẵn với Offcloud, được tải xuống thiết bị của bạn, máy chủ bảo mật Offcloud hay lưu trữ từ xa. Tải xuống một lần và không bao giờ lo lắng về việc nó bị ngoại tuyến hoặc theo dõi lại.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này, và hãy bình luận bên dưới và chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map