Cách xem Netflix của Mỹ ở Mexico (hoặc bất cứ nơi nào khác)

Các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix trải rộng trên toàn cầu, nhưng nội dung của chúng không giống nhau đối với mọi người. Nếu bạn có kế hoạch trải nghiệm tàu ​​lượn siêu tốc của House hoặc cười với Công viên và Giải trí ở Mexico, bạn sẽ gặp một bất ngờ khó chịu. Để xem chương trình yêu thích của bạn trong khi nghỉ ngơi trong phòng khách sạn ấm cúng của bạn ở Acapulco đầy nắng với rượu tequila trong tay, bạn sẽ cần biết cách xem Netflix của Hoa Kỳ ở Mexico.


Vấn đề là, các chương trình yêu thích của bạn có sẵn ở Hoa Kỳ won thậm chí còn xuất hiện. Điều đó xảy ra vì khóa địa lý. Netflix khóa nội dung tùy thuộc vào quốc gia bạn ở, nghĩa là bạn đã giành được quyền truy cập vào mọi thứ mà nền tảng phát trực tuyến có thể phục vụ.

Đó là nơi mà VPN xuất hiện. Nếu bạn lo lắng để tiếp tục hoạt động, bạn có thể chuyển thẳng sang bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix. Nếu không, hãy đọc tiếp để đảm bảo Netflix có thể phá hỏng sự rung cảm kỳ nghỉ của bạn với lệnh cấm VPN của họ.

VPN là gì?

Mạng riêng ảo là một mạng không cho phép bất cứ ai biết bạn là ai hoặc bạn ở đâu. Về cơ bản, bạn có thể truy cập một mạng từ xa như thể bạn đang ở đó (trong trường hợp này, ở một quốc gia khác) bất cứ khi nào bạn đăng nhập.

Hãy nghĩ về nó như một mạng cục bộ mà lớp phủ trên đầu của mạng toàn cầu (internet). Công nghệ ban đầu được phát triển để cho phép người dùng từ xa truy cập an toàn vào các ứng dụng và tài nguyên của công ty.

Sử dụng VPN, bạn tạo một đường hầm an toàn giữa máy tính của bạn và máy chủ VPN. Bạn có thể truy cập internet thông qua đường hầm này. Một (hoặc nhiều) mức mã hóa bảo vệ nó, vì vậy không ai có thể thấy bạn đang làm gì, kể cả nhà cung cấp VPN trong hầu hết các trường hợp, vì nhiều người không giữ nhật ký lưu lượng truy cập của bạn.

Không ai có thể nói bạn đến từ đâu, kể cả ISP và Netflix của bạn. Ngoài ra, các nhà cung cấp này đã giành chiến thắng có thể nói rằng bạn đã kết nối với mạng VPN ngay từ đầu, cho phép bạn bỏ qua các geoblocks trong khi vẫn riêng tư và an toàn.

Khi liên quan đến Netflix, VPN chỉ hoạt động như một vòng tránh geoblock, nhưng nó cũng bảo vệ bạn khỏi mọi chương trình gián điệp của chính phủ hoặc các bản tải xuống trực tuyến đáng ngờ (đọc VPN tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề đó).

Nếu bạn muốn biết thêm về cơ chế của VPN, hãy xem bài viết chuyên sâu của chúng tôi về bài viết VPN là gì.

Cách xem Netflix của Mỹ ở Mexico

Đứng đầu danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi là ExpressVPN. Các dịch vụ khác đến gần, nhưng không bao giờ hoàn toàn đứng đầu nó. Nó có những nhược điểm, bao gồm một mức giá đắt đỏ và chuyển đổi máy chủ cồng kềnh, nhưng họ dễ dàng bỏ qua, xem xét nó mang lại bao nhiêu cho bảng.

ExpressVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit, sẽ mất 50 siêu máy tính một tỷ năm để bẻ khóa. Bạn thậm chí có thể kích hoạt bảo mật 4096 bit để đảm bảo rằng bạn không thể phát hiện ra khi bạn bỏ qua Great Firewall. Chúng tôi đã sử dụng các thử nghiệm rò rỉ DNS, webRTC và IP của bên thứ ba để xác minh rằng ExpressVPN an toàn khi sử dụng.

Nó không giữ bất kỳ bản ghi nào về việc sử dụng của bạn để nó có thể hiển thị những gì bạn đã làm cho bất kỳ tổ chức nào có thể đến hỏi.

Nhiều dịch vụ loại bỏ nó, nhưng ExpressVPN có một killswitch, nó cắt đứt kết nối của bạn khi máy chủ VPN của bạn ngừng hoạt động vì bất kỳ lý do nào. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người chơi torrent và những người muốn tránh cái nhìn của chế độ (đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho Trung Quốc, nếu điều đó làm bạn lo lắng).

Dịch vụ này cung cấp một tính năng hiếm gặp khác, phân chia đường hầm, cung cấp cho bạn khả năng chọn các chương trình và ứng dụng nào sử dụng VPN và giúp loại bỏ nó.

ExpressVPN rất dễ sử dụng, vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng nó như một ví dụ về cách xem Netflix của Hoa Kỳ bên ngoài lục địa 48. Khi bạn tải xuống và cài đặt ExpressVPN, việc thiết lập nó rất đơn giản.

 • Nhấn nút chọn vị trí trên nút. Bạn sẽ thấy một danh sách các máy chủ mà bạn có thể chọn.

 • Nhấp vào trên Hoa Kỳ, và chọn máy chủ gần nhất với bạn.
 • Nhấn nút lớn sức mạnh của thành phố lớn trong cửa sổ chính

 • Đợi nó kết nối

Có bạn có nó. Nó là dễ dàng. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy nhớ đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

VPN mã hóa kết nối của bạn và gửi tín hiệu của bạn đến một địa điểm từ xa. Thật không may, điều đó dẫn đến một kết nối chậm hơn. ExpressVPN không thấy một cú hích lớn (khoảng 10 phần trăm hoặc hơn) khi dịch vụ này có hơn 2.000 máy chủ trải rộng trên toàn cầu. Bạn bị ràng buộc để tìm một người mà bạn thân với bạn. Trên thực tế, ExpressVPN là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Netflix có thể đang chặn một số máy chủ đó, vì vậy nếu VPN không hoạt động với bạn, hãy thử sử dụng một máy chủ khác. Ngay cả các VPN tốt nhất cũng gặp sự cố khi vượt qua các khối này, do đó, bạn sẽ cần dành thời gian để chuyển từ máy chủ này sang máy chủ khác cho đến khi bạn tìm thấy đúng khối.

Nhược điểm duy nhất của ExpressVPN là thẻ giá. Có những lựa chọn thay thế miễn phí, nhưng chúng tôi không khuyến khích nhất. Một số có thể không mã hóa lưu lượng truy cập của bạn hoặc nếu có, họ bán dữ liệu của bạn cho các nhà tiếp thị. Một số trường hợp ngoại lệ tồn tại và bạn có thể đọc thêm về chúng trong bài viết VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Mặt khác, hãy đọc tiếp để xem những dịch vụ VPN nào khác mà chúng tôi đề xuất.

VPN được đề xuất để xem Netflix từ Mexico

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều nhà cung cấp VPN hơn, có rất nhiều lựa chọn. Không phải tất cả đều phù hợp với Netflix hoặc phát trực tuyến, nhưng một số làm cho nó dễ dàng hơn những cái khác. Chúng tôi muốn dịch vụ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các máy chủ với mạng máy chủ lớn và tốc độ nhanh để khởi động.

Bên cạnh ExpressVPN xuất sắc, còn có Nord NordPPN. Nó có một loạt các máy chủ đặt tại Hoa Kỳ, nơi sẽ cấp quyền truy cập vào Netflix. Nó có một danh sách khổng lồ gồm 4.514 máy chủ tại 62 quốc gia, do đó, bạn có thể tìm thấy một máy chủ nhanh, bất kể bạn đang ở đâu hay bạn đang cố gắng truy cập vào đâu. Đọc bài đánh giá đầy đủ về NordVPN của chúng tôi, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

VyprVPN cũng là một lựa chọn tốt vì nó có số lượng lớn máy chủ tại hơn 70 quốc gia, 10 trong số đó đặt tại Hoa Kỳ. Nếu bạn sử dụng dịch vụ cao cấp của nó, bạn sẽ nhận được tối đa năm kết nối đồng thời, bảo mật mạnh mẽ, tốc độ tốt và giá trị tuyệt vời. Giao diện của nó cũng dễ sử dụng, và nó có sẵn trên Windows, Mac, iOS và Android. Kiểm tra đánh giá VyprVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

CyberGhost dễ dàng đưa bạn vào Netflix của Hoa Kỳ. Điều làm cho nó dễ dàng là các cấu hình đặc biệt trên máy tính mà nó có, một trong số đó được tinh chỉnh để phát trực tuyến. Sử dụng nó, bạn sẽ có thể chơi bất cứ điều gì bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn. Dịch vụ này có một nhược điểm nghiêm trọng: tốc độ. Khi bạn vượt qua bất kỳ khoảng cách nghiêm trọng nào, bạn không có bất kỳ đảm bảo tốc độ nào, điều này có thể có nghĩa là đau đầu khi đi quá xa khỏi Hoa Kỳ.

Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Suy nghĩ cuối cùng

Netflix luôn mở rộng bộ sưu tập các chương trình truyền hình, phim và chương trình gốc. Netflix của Hoa Kỳ có loại kem của vụ mùa và, để xem nó từ một quốc gia khác, bạn sẽ phải bỏ qua geoblock. Đảm bảo kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến, nếu bạn cần thêm một vài lựa chọn.

Bên ngoài Netflix, sử dụng VPN là cách tốt nhất khi truy cập internet. ISP và các tổ chức chính phủ của bạn sẽ không thể theo dõi bạn và, nếu bạn sống ở các quốc gia kiểm duyệt internet, bạn sẽ có thể bỏ qua khói và gương để truy cập nội dung thực.

Bạn đã thử xem Netflix của Hoa Kỳ ở Mexico chưa? Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào nó đi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map