Cách xem NBA trực tuyến

Người hâm mộ bóng rổ được phục vụ tốt trên web: có một số cách đáng ngạc nhiên mà bạn có thể bắt được trò chơi, không có gì ngoài màn hình và kết nối internet cần thiết. Là người hâm mộ của trò chơi, Cloudwards.net đã tổng hợp một số cách bạn có thể xem NBA trực tuyến.


Trước tiên, chúng tôi sẽ xem xét một số cách phổ biến nhất mà bạn có thể xem NBA từ Hoa Kỳ hoặc nước ngoài, trước khi chúng tôi tiếp tục một vài cách khác mà bạn có thể tham gia vào cuộc nói chuyện về watercooler. Những con đường cuối cùng này sẽ đưa bạn vào vùng biển cướp biển, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc về torrent cũng như lựa chọn các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi trước khi thực hiện.

NBA.com


© LogoDesignLove

Cách dễ nhất để xem NBA là đi qua trang chủ của tổ chức tại, bạn đoán nó, NBA.com. Bạn có thể xem các trò chơi trực tiếp khi chúng xảy ra hoặc bất cứ lúc nào trong mùa giải, điều đó tùy thuộc vào bạn. Không có kho lưu trữ có sẵn như chúng ta có thể thấy, do đó, xin lưu ý rằng nó chỉ có các trò chơi của mùa mà bạn đăng ký để bạn có thể xem.

Đăng ký có ba loại: có giải đấu League, cho phép bạn xem mọi trận đấu của mùa giải với giá 75 đô la mỗi năm, gói lựa chọn đội bóng của đội nếu bạn chỉ muốn xem đội của mình thắng hoặc thua với giá 45 đô la và trận đấu lựa chọn trò chơi Gói bó cho phép bạn chọn bất kỳ tám trò chơi mỗi tháng với giá 35 đô la. Tất cả các đăng ký có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới, mặc dù có một số mất điện trong khu vực.

Cáp thay thế

Được thực hiện hoàn toàn, tất cả ba đăng ký đều có lợi thế của họ, nhưng có thể việc kết hợp các trò chơi NBA của bạn với đăng ký TV thông thường sẽ là một thỏa thuận tốt hơn cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh ở đây cho các máy cắt dây – những người không sử dụng cáp – vì việc đưa ra một cái nhìn tổng quan về mọi thuê bao cáp ở Hoa Kỳ nằm ngoài ken của chúng tôi.

Một trong những nhà cung cấp lớn nhất hiện nay là DirecTV, mà bạn có thể đã nghe nói vì các tài liệu quảng cáo của nó có thể sẽ vào hộp thư của bạn như tuyết trong một trận bão tuyết. Phải nói rằng đối với những người mong muốn có được nhiều kênh tuyệt vời, DirecTV là một thỏa thuận khá tốt; gói rẻ nhất bao gồm ESPN và TNT (và do đó NBA) bắt đầu ở mức 35 đô la.

Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn yêu thích là bóng rổ, hoặc bạn chỉ muốn có thể trả tiền hàng tháng, thì có lẽ SlingTV là một lựa chọn tốt hơn. Nó sẽ đặt lại cho bạn 25 đô la với giá rẻ nhất và bao gồm cả ESPN và TNT, với ít tiền hơn mà một kế hoạch tương tự với DirecTV mang lại cho bạn.

Cách xem NBA miễn phí


© epSos.de

Bây giờ, với đôi giày tốt được phục vụ, hãy cùng xem một số cách khác để bạn có thể xem NBA, chỉ lần này mà không tốn một xu. Chà, điều đó không hoàn toàn đúng: bạn sẽ phải chi một vài đô la cho VPN vì tất cả các phương pháp dưới đây là bất hợp pháp và bạn sẽ cần phải che dấu vết của mình.

Mặc dù cơ hội bị bắt – hoặc, trong trường hợp phát trực tuyến, một người nào đó thực sự cho một điều chết tiệt – là tối thiểu, nhưng nó luôn luôn tốt hơn để được bảo vệ và đọc qua các đánh giá VPN của chúng tôi trước khi đi xa hơn. Ngoài ra, Cloudwards.net không chịu trách nhiệm về nghiệp chướng mất cân bằng hoặc những câu hỏi khó xử từ Saint Peter.

Trang web phát trực tuyến

Một cuộc tư vấn nhanh về nhà tiên tri vĩ đại (google, ý chúng tôi là google) ho lên khá nhiều luồng NBA. Thử nghiệm một vài kết quả khác nhau có kết quả khác nhau – các trang web phát trực tuyến thường không phải là bẫy do những người đam mê phần mềm độc hại và tội phạm mạng khác – nhưng hai trang web tốt nhất chúng tôi đã đưa ra là nba-stream.com và VIPBox. Vì chúng tôi thích các phương pháp được trình bày dưới đây, chúng tôi có thể chứng nhận cho cả hai, nhưng cả hai đều có vẻ đáng tin cậy.

Xem NBA với Kodi

Như bạn có thể biết hoặc không, Cloudwards.net là một fan hâm mộ lớn của Kodi và tính linh hoạt và linh hoạt của nó (nếu bạn không phải là một trong những người đã chuyển đổi, hãy dành chút thời gian để đọc hướng dẫn Kodi của chúng tôi). Mặc dù kho lưu trữ Kodi tốt nhất hơi khó xác định, nhưng có rất nhiều sự lựa chọn cho người hâm mộ NBA.

Hầu hết các tiện ích được đề cập trong các tiện ích Kodi tốt nhất dành cho thể thao của chúng tôi đều có tác dụng, nhưng chúng tôi sẽ dành đề cập đặc biệt cho SportsDevil và Bennu, có nội dung thể thao từ khắp nơi trên internet được gói gọn gàng cho bạn thích. Bao gồm có TNT và ESPN, do đó, bạn gần như đảm bảo một số hành động nghiêm túc của NBA.

Các lựa chọn NBA khác thông qua Kodi là NBA theo yêu cầu (thông qua repo Covenant) và NBA Full Games, được tìm thấy thông qua Fusion. Cả hai đều là những lựa chọn thay thế tuyệt vời sẽ đưa bạn đến với những gì bạn đang tìm kiếm.

Trò chơi NBA tẻ nhạt

Mặc dù các trang web torrent là không tốt nhất, có một số dành riêng để đăng phát lại NBA. Đây rõ ràng là không sống, nhưng, hey, chúng miễn phí, phải không? Tuy nhiên, hầu hết các trang web torrent thay thế phổ biến không mang các trò chơi thể thao, do đó, bạn sẽ phải sử dụng các trang dành riêng như những đề cập trong chủ đề reddit này.

Một tùy chọn khác ít nhiều trong cùng một phân khúc là đi qua một số trang web torrent trên đám mây tốt nhất (một số trò chơi sẽ xuất hiện ở đó, mặc dù nó bị trúng và bỏ lỡ) hoặc đi qua Usenet. Có rất ít trên internet có thể được tìm thấy bằng cách này hay cách khác trên mạng proto-internet này, nhược điểm của khóa học là nó, đó là, ỉu, Usenet.

Phần kết luận

Hy vọng rằng lựa chọn này để xem NBA trực tuyến sẽ giúp bạn giảm được cơn sốt hoop hàng tuần (hàng ngày?) Mà không cần quá nhiều tiền hay chi tiêu. Mặc dù tất nhiên đi theo con đường hợp pháp luôn luôn thích hợp hơn – các ngôi sao bóng rổ cũng cần phải ăn – nếu bạn bỏ túi hoặc ở một quốc gia, con đường hợp pháp là không thể, bạn vẫn có một vài lựa chọn mở cho bạn.

Bạn có cách xem trò chơi mà bằng cách nào đó chúng tôi đã bỏ lỡ? Bạn có bất kỳ chỉnh sửa mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên biết về? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc và vui vẻ xem trò chơi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map