Cách xem House of Card

Dù là gương tiên tri hay nhà kính, không có chương trình truyền hình nào phản ánh hệ thống chính trị của Hoa Kỳ khá giống như House of Card. Vòng cung của Frank Underwood trình bày một quan điểm về chính trị và ý chí quyền lực mà Lừa thực sự đáng sợ.


House of Card có khả năng giành chiến thắng trở lại trong một thời gian, nếu có. Tuy nhiên, với năm mùa đã nằm trong vành đai của nó, vẫn còn rất nhiều House of Card đang theo dõi.

Sắp tới, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi con đường để xem House of Card trực tuyến và tham gia cùng Frank Underwood trên hành trình xã hội học của mình đến Nhà Trắng.

Netflix

Cách rõ ràng nhất để xem House of Card là thông qua Netflix, coi đây là một chương trình gốc. Theo nhiều cách, House of Card đưa Netflix lên bản đồ không chỉ là dịch vụ đăng ký mà còn là nhà sản xuất nội dung gốc.

Gói cao cấp Netflix, cung cấp khả năng xem trên bốn màn hình cùng lúc và phát trực tuyến 4K, là $ 13,99 mỗi tháng. Đó là một mức tăng từ 11,99 đô la mỗi tháng, những người đăng ký đã quen với những năm gần đây, nhưng vẫn là một thỏa thuận tốt. Chà, dù sao thì nó vẫn rẻ hơn so với thuê bao HBO để xem Game of Thrones, dù sao đi nữa.

Đối với những người có TV mới hơn, 4K được bao gồm trong chi phí sẽ khiến nó xứng đáng, bởi vì bắt đầu từ phần hai, House of Card có sẵn ở độ phân giải đó. Đây là, tùy chọn tốt nhất cho những người có tiêu chuẩn cao về chất lượng hình ảnh, vì mọi tùy chọn khác trong danh sách này khó có thể cung cấp 4K.

Netflix cũng mang tính toàn cầu, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc không thể truy cập nó ở quốc gia của mình. Có những trường hợp ngoại lệ của Crimea, Bắc Triều Tiên và Syria, nhưng bạn có thể không xem trang này nếu bạn ở một trong những quốc gia này. Để tránh lỗi về phía thận trọng (hoặc trong trường hợp bạn tò mò), bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục khóa địa lý.

VPN cũng có lợi ích khi mở các thư viện video cụ thể theo quốc gia. Mặc dù House of Card nên có sẵn ở mọi nơi kể từ khi nó thuộc sở hữu của Netflix, bất kỳ VPN nào tốt nhất của chúng tôi cho Netflix cũng sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào nội dung khác.

Mua nó trên Blu-ray

Nếu, giống như tôi, bạn có thể quan tâm đến việc sở hữu một bản sao vật lý của nội dung của mình, bạn luôn có thể mua sê-ri trên đĩa Blu-ray. Tất cả năm mùa hiện đang có sẵn, và tôi chắc chắn rằng một bộ sưu tập hoàn chỉnh sắp xảy ra. Đi kèm với mỗi bản là một bản sao kỹ thuật số UltraViolet, vì vậy bạn có thể xem nó ở bất cứ đâu.

Tất nhiên, các đĩa Blu-ray (giống như tất cả) bị khóa khu vực. Điều đó không nên đưa ra quá nhiều vấn đề bởi vì, nhiều khả năng, cửa hàng lựa chọn của bạn đang bán bản sao cho khu vực của bạn.

Như đã đề cập trước đó, bạn đã thắng được get 4K ở đây. Mặc dù chương trình được quét tới 4K từ phim 35mm, chương trình chỉ xuất hiện ở 1080p ngay bây giờ. Hiện tại đã có sẵn một đĩa Blu-ray 4K cho sê-ri và nó có thể vượt xa cuộc thăm dò ý kiến ​​về các bản phát hành trên phương tiện đĩa mới nhất.

Điều này, cho đến nay, là lựa chọn đắt tiền nhất. Mỗi mùa chạy khoảng 25 đô la, làm cho khoản đầu tư 125 đô la đáng kinh ngạc so với các lựa chọn khác. Nếu bạn đã có bộ sưu tập Blu-ray, thì đây là một bộ não không có trí tuệ.

Tiềm ẩn

Nếu bạn không muốn tiêu tiền, bạn luôn có thể torrent House of Card, mặc dù vậy bạn nên được cảnh báo rằng điều này không hoàn toàn hợp pháp. Bạn có thể tìm thấy tất cả năm mùa để tải xuống, tất cả đều ở 1080p. Có thể có một phiên bản 4K trôi nổi ở đâu đó trên Internet, nhưng tôi đã tìm thấy nó (không phải là tôi tìm kiếm, NSA).

Hai trong số các trang web tốt nhất cho video torrent là YIFY và 1337X, nhưng bạn có thể xem danh sách đầy đủ các trang web và công cụ tìm kiếm để torrent tại đây.

Như đã nói đùa trước đó, thông tin của bạn không riêng tư, cả từ các cơ quan tình báo của ISP và Hoa Kỳ như NSA. Họ sẽ có thể thấy những gì bạn làm. Do đó, nó rất quan trọng để biết torrent là gì và làm thế nào để giữ cho bản thân được bảo vệ.

Bước đầu tiên là VPN. VPN sẽ cho phép bạn truy cập các trang web torrent có thể bị chặn, cũng như giữ IP của bạn ở bất kỳ con mắt ẩn giấu nào. Bạn có thể tìm hiểu thêm về VPN trong hướng dẫn VPN của chúng tôi, cộng với đọc về các VPN tốt nhất để torrent nếu đó là một nhu cầu cụ thể.

Bạn sẽ ăn rất nhiều dung lượng đĩa nếu bạn tải xuống tất cả các phần. Một cái nhìn nhanh trên 1337X cho thấy mùa thứ năm có giá 10 GB dung lượng, ở .mp4, ở 720p. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch trên torrent, hãy đảm bảo bạn có đủ không gian để giữ tất cả những điều đó an toàn. Nếu bạn không, thì hướng dẫn của chúng tôi về các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất có thể giúp bạn tìm thấy một dịch vụ phù hợp với thư viện phương tiện.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng hệ thống lưu trữ đám mây của riêng mình tại nhà bằng thiết bị NAS. Tổng quan của chúng tôi về các thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân tốt nhất cho phương tiện truyền thông gia đình sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Plex

Nếu bạn đã chọn torrent, thì bạn có thể tự hỏi nên xem tất cả những thứ này ở đâu, vì ngồi ở bàn làm việc không phải là điều kiện tối ưu. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi khuyên dùng Plex.

Plex là phần mềm máy chủ phương tiện đồng bộ hóa máy tính của bạn với các thiết bị khác. Với phần mềm, máy của bạn hoạt động như một máy chủ phương tiện, cho phép bạn truyền phát nội dung ở bất cứ đâu bạn có thể tải xuống ứng dụng Plex.

Plex cũng được hỗ trợ với các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Nó có thể được cài đặt trên iOS, Android, Roku và hơn thế nữa, giúp bạn dễ dàng tải xuống trên PC và xem trong phòng khách của bạn. Nhiều thiết bị NAS khác nhau cũng có thể chạy máy chủ phương tiện Plex, việc chuyển sang một trung tâm truyền thông gia đình thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Plex cũng cho phép bạn sắp xếp mọi thứ vào danh sách phát, do đó bạn có thể nghiêng House of Card mà không cần nhấc ngón tay.

Truyền phát trên Kodi

Kodi kết hợp tiết kiệm chi phí từ torrent với sự tiện lợi của phát trực tuyến. Với Kodi, bạn có thể phát trực tuyến từng tập phim House of Card ở 1080p. Nó giống như Netflix trừ 4K, giao diện hấp dẫn và phí thuê bao hàng tháng. Kodi có thể được cài đặt trên hầu hết mọi thứ, ngay cả Roku, vì vậy thiết lập nên khá đau.

Khả năng phát trực tiếp House of Card nhờ vào một tiện ích bổ sung không chính thức cho Kodi có tên Covenant. Nó có một dịch vụ phát trực tuyến torrent cho phép bạn duyệt hàng tấn cửa hàng trực tuyến để tìm thứ bạn cần. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thiết lập nó, hãy đọc hướng dẫn cài đặt Giao ước của chúng tôi.

Bởi vì bạn vẫn đang torrent, rủi ro về quyền riêng tư vẫn là một vấn đề. Bạn sẽ cần phải thiết lập VPN để giữ riêng tư IP của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn tốt, hãy xem bài viết VPN tốt nhất cho Kodi của chúng tôi.

Cũng như House of Card, Covenant sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào số lượng phim và chương trình truyền hình gần như vô tận. Nhược điểm duy nhất là bạn đã thắng được một giao diện thân thiện với người dùng như Plex hoặc Netflix để tổ chức các tập phim. Tuy nhiên, sự đánh đổi là xứng đáng.

Phần kết luận

Cuộc hành trình lên đỉnh của Frank Underwood là một chặng đường dài, cụ thể là 65 giờ. Tin tốt là có nhiều cách để trải nghiệm nó, từ hợp pháp đến nghi vấn.

Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, rất may, bạn sẽ nhận được độ phân giải HD đầy đủ. Trong khi Netflix có lợi thế hơn một chút so với các tùy chọn khác nhờ phát trực tuyến 4K, thì 1080p là quá đủ để trải nghiệm câu chuyện kinh dị của Nhà Trắng này.

Bạn đã xem House of Card chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map