Cách xem FIFA World Cup trực tuyến

Đó là bốn năm dài kể từ khi Đức giành cúp ở World Cup trước đó, đánh bại Argentina bằng một độ rộng tóc. Bây giờ, sự khởi đầu của một World Cup bóng đá khác là ở đây. Nếu bạn không đủ may mắn để đến Nga, có thể ngồi trước TV cả ngày hoặc ngồi trong một quán bar máy lạnh ở đâu đó, thì có một cơ hội tốt mà bạn sẽ cần để phát trực tiếp các trận đấu. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem FIFA World Cup trực tuyến.


Cho dù bạn là một người hâm mộ thể thao khó tính hay một người theo dõi thường xuyên, vẫn có những luồng phù hợp với nhu cầu của bạn. Người hâm mộ bóng rổ chắc chắn muốn điều chỉnh và xem các trận đấu hấp dẫn nhất từ ​​Hoa Kỳ. Bạn có thể làm như vậy bằng cách tham khảo cách xem hướng dẫn trực tuyến của NBA. Người hâm mộ của những thứ đẫm máu hơn có thể sử dụng một hướng dẫn tương tự để xem UFC trực tuyến. Có một cách khác để xem NFL trực tuyến trên Kodi.

Tuy nhiên, bóng đá bây giờ là tất cả những cơn thịnh nộ, vì vậy hãy để Lọ xem xét cách bạn có thể truyền phát nó. Bạn có thể cần phải bỏ qua các geoblocks trong khu vực, nhưng nhiều hơn về điều đó sau.

Thể thao

Sportsala là một trang web dành riêng cho, tốt, thể thao. Từ cricket đến đấu vật trang web cung cấp tất cả các loại, bao gồm cả World Cup bóng đá.

Truy cập trang web và nhấp vào nút FIFA FIFA World Cup 2018. Bạn sẽ thấy một danh sách các trận đấu theo lịch trình. Trang luồng trận đấu hiển thị nhiều thông tin khác nhau, đáng chú ý nhất là ngày và giờ của trận đấu.

Các luồng như thế này không hoàn toàn đáng tin cậy. Họ cũng có xu hướng quảng cáo bật lên và có khả năng độc hại. Trên hết, phát trực tuyến miễn phí hiếm khi hoạt động trong toàn bộ trận đấu. Bạn có thể phải di chuyển qua nhiều luồng khác nhau để xem xong.

Thể thao FOX

FOX Sports đang phát trực tuyến tất cả 64 trận đấu, cùng với các luồng bổ sung. Bên cạnh luồng chính, năm nguồn cấp dữ liệu thưởng có sẵn cho khách truy cập của FOX Sports. Đó là: Kênh đội, Trận đấu 360, Chế độ xem chiến thuật, Cam cáp và Điểm nổi bật.

Khi bạn hạ cánh trên trang bắt đầu của FOX Sports, hãy điều hướng đến khu vực FIFA World Cup World, và bạn sẽ thấy các bài báo, nhóm và đội. Tất cả thông tin bạn cần biết để đánh giá đầy đủ World Cup.

Ở phía bên phải, bạn sẽ thấy các trận đấu đặc trưng. Nhấp chuột vào một trong những con suối và bạn sẽ hạ cánh trong phần xem trên đồng hồ. Tuy nhiên, nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ phải sử dụng VPN. Chúng tôi có một danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất xung quanh và chúng tôi cảm thấy một trong những nhà cung cấp tốt nhất là ExpressVPN, nói chung – mặc dù NordVPN đứng thứ hai. Họ không được miễn phí, nhưng cả hai đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày; chỉ đủ để xem World Cup.

Nhấn nút chọn địa điểm, chọn nút Châu Mỹ, chọn Châu Mỹ, Hà Lan và sau đó là Hoa Kỳ Bạn sẽ thấy một danh sách các máy chủ mà bạn có thể chọn. Express VPN là một trong những cách nhanh nhất và bạn không nên thấy tác động lớn đến kết nối của mình, bất kể vị trí của bạn là gì.

BBC iPlayer

Bạn cũng sẽ cần VPN đó nếu bạn muốn chuyển sang BBC. BBC có phạm vi bảo hiểm rộng rãi của Cup, nhưng họ cũng sẽ hiển thị các trận đấu trực tiếp trên nền tảng trực tuyến của họ, BBC iPlayer. Mặc dù quyền truy cập vào bảo hiểm trực tuyến của BBC là miễn phí, bạn cần có địa chỉ IP của Vương quốc Anh. Đối với điều đó, chỉ cần áp dụng các hướng dẫn VPN của chúng tôi từ phần trước. Chúng tôi có một danh sách các VPN tốt nhất cho BBC iPlayer nếu bạn muốn đi theo con đường này.

Sau khi hoàn thành việc di chuyển quanh geoblock, bạn sẽ phải tạo một tài khoản bằng cách nhấp vào liên kết Đăng nhập trong liên kết và làm theo hướng dẫn.

Các trò chơi sẽ được trình chiếu trên BBC, BBC one, BBC Two và BBC Four. Đảm bảo điều chỉnh các kênh đó.

SBS

SBS là đài truyền hình chính thức của FIFA World Cup 2018 cho Úc và nó sẽ cung cấp bảo hiểm trực tiếp trên trang web chính thức của nó. Kể từ khi nó là một đài truyền hình chính thức, SBS giữ mọi quyền phát sóng và sẽ cung cấp những trận đấu hay nhất ở Úc.

Nhấp vào liên kết trong tiêu đề ở trên và thưởng thức các trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn không ở Úc, bạn sẽ phải sử dụng VPN, vì quyền truy cập của SBS bị hạn chế ở người Úc. Tuy nhiên, đó là một cái giá nhỏ phải trả để xem các trận đấu World Cup mong muốn của bạn.

Kodi

Bạn cũng có thể sử dụng Kodi, một trung tâm truyền thông nguồn mở. Để cài đặt nó, hãy làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn đơn giản của chúng tôi. Bạn cũng có thể tham khảo VPN tốt nhất của chúng tôi cho bài viết Kodi. Để cài đặt tiện ích bổ sung để xem FIFA World Cup, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

 • Mở Kodi và đi đến cài đặt (biểu tượng bánh răng ở trên cùng)
 • Nhấp vào tập tin quản lý tập tin trực tuyến và cuộn xuống. Nhấp đúp chuột vào trên mạng, thêm nguồn
 • Chọn không có ai, dán vào ứng dụng http://mavericktv.net/mavrepo/ và nhấp vào ok ok
 • Đặt tên cho kho lưu trữ mới là Mavrepo, hãy nhấn ok và quay lại menu chính
 • Nhấp vào các tiện ích bổ sung của Wikipedia và sau đó vào biểu tượng Hộp sọ (trình cài đặt gói)
 • Chọn cài đặt từ vị trí tệp zip
 • Nếu nó bị vô hiệu hóa, hãy nhấp vào các cài đặt của Wikipedia và bật các nguồn không xác định
 • Bạn cần phải chọn Ma Maepepo, trong cửa sổ bật lên và nhấp vào kho lưu trữ trên mạng.maverickrepo-3.4.zip
 • Nhấp vào cài đặt trên Wikipedia từ kho lưu trữ và sau đó nhấp vào Ma MaickickTV Repo,
 • Chọn Tiện ích bổ sung cho Video, sau đó chọn Joker Sports và nhấn vào cài đặt
 • Mở Joker Sports, chọn BT Sports và sau đó chọn bất kỳ Kênh thể thao BT nào
 • Nhấp vào repository.Maverickrepo-3.4.zip và đợi quá trình cài đặt kết thúc
 • Chọn cài đặt trên hệ thống từ kho lưu trữ và sau đó nhấp vào trên MaverickTV repo
 • Nhấp vào tiện ích bổ sung video trên YouTube, chọn thể thao joker và nhấn nút cài đặt
 • Mở Joker Sports, chọn BT Sports và nhấp vào bất kỳ kênh thể thao BT nào (bạn có thể cần phải cài đặt tiện ích bổ sung) và xem FIFA World Cup

Điểm cuối cùng

FIFA World Cup kết thúc vào ngày 15 tháng 7 năm 2018. Cho đến lúc đó, có rất nhiều thời gian để thưởng thức nó bằng một trong những cách mà chúng tôi đã thảo luận ở đây. Một số có thể dễ dàng hơn những cái khác, nhưng ít nhất một cái sẽ phù hợp với bạn. Tất nhiên, những luồng này có thể được so sánh với các dịch vụ phải trả tiền và bạn sẽ phải thực hiện một số phép thuật VPN, nhưng, hey, chúng miễn phí.

Nếu bạn quan tâm để biết thêm về VPN được đề xuất của chúng tôi, hãy xem bài đánh giá ExpressVPN và bài đánh giá NordVPN của chúng tôi. Nếu bạn thực hiện nghiên cứu của riêng mình, chúng tôi cũng có tổng quan về các đánh giá VPN.

Bạn có nghĩ rằng các dịch vụ trên sẽ thực hiện thủ thuật, hoặc bạn sẽ sử dụng dịch vụ khác để xem các trận đấu? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn và hẹn gặp lại trong trận chung kết.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map