Cách xem A.P. Bio năm 2020: Hot dành cho giáo viên

A.P. Bio là một chương trình thực sự vui nhộn với sự tham gia của Glenn Howerton (từ It Hàng Luôn Nắng ở Philadelphia) trong vai Jack Griffin, một giáo sư Harvard thất sủng, người buộc phải trở về quê nhà để dạy môn sinh học ở trường trung học. 


Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xem A.P. Bio, vì bạn là một người hâm mộ hoặc bạn chỉ đang tìm kiếm một chương trình mới để say sưa, thì bạn đã đến đúng nơi.

Mặc dù mô tả ở trên không giống như tiền đề lớn nhất cho một bộ phim hài, nhưng điều khó hiểu là Jack hoàn toàn không có hứng thú với công việc của mình. Thay vào đó, anh ta tập trung năng lượng của mình (và giờ học) vào việc pha chế các kế hoạch trả thù nhỏ mọn chống lại kẻ thù của mình. Tham gia cùng anh là một dàn diễn viên trung học tài năng ấn tượng, cũng như Patton Oswalt trong vai hiệu trưởng trường học.

Trong khi chương trình có một lượng fan hâm mộ cuồng nhiệt, xếp hạng rất kém cho cả phần 1 và 2, khiến NBC phải hủy bỏ nó. Đó là, trước khi NBC quay lại và làm mới chương trình cho mùa thứ ba được phát sóng độc quyền trên dịch vụ phát trực tuyến của NBC. 

Mặc dù tương lai lâu dài của chương trình là không chắc chắn, hy vọng các nhà văn nhận ra điều này và tạo ra một kết thúc tiềm năng thỏa mãn trong mùa sắp tới.

Cách xem A.P. Bio trực tuyến

NBC đã tạo ra chương trình, vì vậy bạn có thể xem cả hai mùa trên trang web của nó miễn phí. Do NBC đặc biệt đặt hàng mùa thứ ba cho nền tảng phát trực tuyến sắp tới của mình, nên có khả năng bạn sẽ phải đăng ký nền tảng đó để tiếp tục xem chương trình khi mùa tiếp theo phát hành. Các chi tiết của nền tảng vẫn còn khá khan hiếm, nhưng NBC có kế hoạch tung ra vào giữa năm 2020.

Một lựa chọn khác là trả 5,99 đô la mỗi tháng cho Hulu. Tuy nhiên, vì một số lý do, chỉ có phần 2 có sẵn ở đó, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn tồi nếu bạn không bao giờ xem chương trình trước đó và muốn bắt đầu lại từ đầu. 

Tuy nhiên, cả Hulu và NBC đều yêu cầu địa chỉ IP của Hoa Kỳ và Hulu có một trong những công cụ chặn VPN tốt nhất trong doanh nghiệp, vì vậy bạn sẽ muốn xem bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Hulu.

Tùy chọn cuối cùng của bạn để xem A.P. Bio trực tuyến hợp pháp là Amazon Prime, nơi bạn có thể mua các tập riêng lẻ với giá 2,99 đô la hoặc cả mùa với giá 24,99 đô la. Cả phần 1 và 2 đều có sẵn và nếu bạn không quen thuộc với nền tảng này, bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Amazon Prime Video.

Cách xem A.P. Bio trực tuyến miễn phí

Nếu bạn không quan tâm đến việc chi tiêu tiền mặt kiếm được khi xem A.P. Bio, thì cũng có những cách để làm điều đó miễn phí. Chúng tôi đã tìm thấy chương trình trên Couchtuner, nhưng không có liên kết tập nào có vẻ hoạt động nữa. Bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn với Putlocker, nơi chúng tôi có thể phát trực tuyến mọi tập phim của cả hai mùa.

Tuy nhiên, việc xem A.P. Bio theo cách này rõ ràng là bất hợp pháp, vì nó vi phạm bản quyền show. Nếu bạn chọn đi theo con đường này, bạn chắc chắn nên lấy VPN từ danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi để bảo vệ bạn khỏi mọi rắc rối pháp lý có thể xảy ra. 

ExpressVPN hiện đang đứng đầu danh sách đó, vì vậy bạn có thể đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi nếu bạn chỉ muốn bỏ qua thẳng đến người chiến thắng.

Ngoài ra, nếu bạn là một người hâm mộ chương trình và muốn nó tiếp tục xem, hãy xem xét việc xem nó một cách hợp pháp, vì NBC đã hủy bỏ nó một lần do xếp hạng đáng thất vọng.

Hơn nữa, các trang web này nổi tiếng là tinh ranh, vì họ tài trợ cho chi phí máy chủ của họ bằng các quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu và thường là độc hại, đòi hỏi phải sử dụng trình chặn cửa sổ bật lên. Nếu bạn không có sẵn, hãy vào danh sách các công cụ chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi.

Bạn cũng nên tự bảo vệ mình khỏi phần mềm độc hại và tội phạm mạng xâm nhập các loại trang web này, vì vậy hãy xem danh sách các phần mềm chống vi-rút tốt nhất cũng như bài viết của chúng tôi về phần mềm chống vi-rút an toàn nhất.

Cách xem A.P. Bio trên Kodi

Nếu bạn không muốn truy cập các trang web phát trực tuyến không đáng tin cậy và mờ ám, Kodi là một lựa chọn khác để xem trực tuyến A.P. Bio miễn phí. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về dịch vụ này trước đây hoặc chưa bao giờ tự thiết lập dịch vụ, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với hướng dẫn Kodi của chúng tôi. 

Bạn cần tải xuống những thứ mà người ta gọi là repos và add-on để truy cập tài liệu có bản quyền trên Kodi. Bạn có thể sử dụng danh sách của chúng tôi về các kho lưu trữ Kodi tốt nhất và các tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất để tìm một số tiện ích tốt.

Chúng tôi đã kiểm tra nhanh các tiện ích bổ sung Poseidon và Incursion và tìm thấy tất cả các mùa của A.P. Bio có sẵn trên cả hai. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng xem chương trình TV và phim trên Kodi là bất hợp pháp, vì vậy hãy xem hướng dẫn VPN tốt nhất dành cho Kodi của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn tránh mọi rắc rối pháp lý hoặc theo dõi hoạt động của mình trong khi bạn phát trực tuyến.

A.P.

A.P. Bio cũng có sẵn dưới dạng tải xuống torrent trên một số trang web, nhưng bạn nên nhớ rằng torrent là bất hợp pháp nếu bạn sử dụng nó để tải xuống các chương trình truyền hình hoặc phim, do đó, giá trị sử dụng VPN để bảo vệ bạn khỏi sự phân nhánh pháp lý tiềm ẩn. 

Bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi về các VPN tốt nhất để torrent, nếu bạn không có VPN và đặc biệt cần một VPN để torrent. Bạn cũng có thể đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi, vì nó là VPN yêu thích của chúng tôi cho mục đích này.

Thật không may, sự phổ biến có giới hạn của A.P. Các torrent bạn tìm thấy thường có rất ít hạt giống, vì vậy việc tải xuống sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn có thể sử dụng để.

Bạn cũng nên cẩn thận khi chọn một torrent, vì các trang web như Pirate Bay tràn ngập các tệp giả mạo và phần mềm độc hại, vì vậy hãy chú ý đến các trình tải lên đáng tin cậy hoặc các torrent có nhận xét về chúng.

Suy nghĩ cuối cùng

A.P. Bio là một chương trình hài kịch xuất sắc rằng, mặc dù xếp hạng kém, vẫn tiếp tục gây cười. Các kế hoạch trả thù nhỏ nhoi của Jack, hoàn toàn coi thường trách nhiệm của mình và hóa học tuyệt vời với các sinh viên làm cho chương trình trở thành một niềm vui để xem. Có rất nhiều cách để bạn thưởng thức A.P. Bio trực tuyến, cả miễn phí và trên các dịch vụ phát trực tuyến có trả tiền.

Bạn cảm thấy thế nào về A.P. Bio? Bạn có thấy chương trình là hài hước không, hay bạn nghĩ rằng xếp hạng thấp và gần hủy là hợp lý? 

Chúng tôi cũng thích phản hồi của bạn về các đề xuất xem của chúng tôi. Có bất cứ điều gì ngoài đó chúng ta bỏ lỡ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map