Cách thiết lập mạng đám mây điều khiển một cách dễ dàng

Tất cả các giải pháp lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay đều đi kèm với ứng dụng khách thư mục đồng bộ. Mặc dù các thư mục đồng bộ hóa có thể là cơ chế thực tế để lưu trữ tệp trực tuyến, tuy nhiên, đôi khi sử dụng ổ đĩa cục bộ được ánh xạ lên đám mây có thể thuận tiện hơn nhiều. Điều đó đặc biệt đúng khi duy trì khả năng hiển thị nội dung đám mây đồng thời giảm dung lượng tiêu thụ trên ổ cứng của bạn cùng một lúc.


Tuy nhiên, lúc đầu, việc tìm ra cách thiết lập ổ đĩa lưu trữ đám mây có thể là một đề xuất khó khăn, ít nhất là cho đến khi bạn tìm ra cách dễ dàng tất cả. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá điều đó.

Chúng tôi sẽ xem xét nhà cung cấp lưu trữ đám mây nào cung cấp ứng dụng khách ổ đĩa mạng ngoài thư mục đồng bộ hóa thông thường, cộng với chỉ cho bạn cách ánh xạ bộ nhớ đám mây của bạn sang ký tự ổ đĩa khi nhà cung cấp yêu thích của bạn không. Từ pCloud Drive và Egnyte Drive, đến Mountain Duck và Cloud BlackBerry Drive, bài viết này sẽ cải thiện các tùy chọn của bạn để làm việc với các tệp được lưu trữ trên đám mây.

Đồng bộ thư mục với ổ đĩa mạng

Hầu hết các giải pháp lưu trữ đám mây hiện nay đều cung cấp tải xuống ứng dụng khách trên máy tính để bàn, tạo ra cái thường được gọi là thư mục đồng bộ hóa tên lửa trong hệ thống tệp của bạn. Thư mục đồng bộ hóa hữu ích để tự động sao chép nội dung thư mục và chỉnh sửa tệp vào tất cả các thiết bị được kết nối với tài khoản đám mây của bạn.

Nhược điểm của các thư mục đồng bộ hóa, như nhiều trình đọc Cloudwards.net đã nắm được, đó là, để hoạt động, chúng phải lưu trữ các tệp cả trên đám mây và trên ổ cứng của bạn. Đối với những người muốn sử dụng lưu trữ đám mây để xóa dung lượng ổ cứng tiếp cận không hoạt động, rõ ràng.

Để giải quyết vấn đề này, hầu hết các giải pháp lưu trữ đám mây đã đưa ra một tính năng gọi là đồng bộ hóa có chọn lọc. Với đồng bộ hóa có chọn lọc, bạn có thể tắt đồng bộ hóa cho các thư mục cụ thể và khi làm như vậy, các thư mục đó sẽ chỉ được lưu trữ trên đám mây chứ không phải trên ổ cứng của bạn.

Mặc dù hữu ích và thường không khó quản lý, nhưng nhược điểm của đồng bộ hóa có chọn lọc là bạn sẽ không còn có thể lưu trữ nội dung trong hệ thống tệp của mình cho các thư mục mà bạn đã tắt đồng bộ hóa. Để xem những tập tin nào ở đó, bạn sẽ cần phải bật lại đồng bộ hóa cho thư mục hoặc đăng nhập vào giao diện web cho giải pháp lưu trữ đám mây của bạn.

Chà, điều đó hầu như luôn luôn đúng. Dropbox Professional hiện có tính năng đồng bộ hóa thông minh của người dùng, cho phép bạn xem các tập tin ngay cả khi bạn đã tắt đồng bộ hóa cho một thư mục. Đó là một lý do khiến chúng tôi xếp hạng Dropbox là bộ lưu trữ đám mây tốt nhất để đồng bộ hóa, mặc dù có nhiều lỗi, nếu không.

Đối với tất cả các dịch vụ khác, các yêu cầu đồng bộ hóa và đồng bộ hóa có chọn lọc là một vấn đề về khả năng sử dụng. Để khắc phục vấn đề đó, một trong những cách tiếp cận tốt nhất là sử dụng ổ đĩa lưu trữ đám mây.

Ổ đĩa mạng lưu trữ đám mây (hoặc ổ đĩa ảo)

Một ổ đĩa mạng là một ổ đĩa được ánh xạ. Nó trông giống như một ký tự ổ đĩa bình thường trong hệ thống tệp cục bộ của bạn, nhưng thay vì không gian trên ổ cứng máy tính của bạn, ký tự ổ đĩa chỉ vào một ổ cứng máy chủ.

Đối với các doanh nghiệp, thường ổ đĩa mạng đó trỏ đến một máy chủ tại chỗ được kết nối qua mạng cục bộ (LAN). Đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn hoặc sử dụng tại nhà, bạn cũng có thể thiết lập ổ đĩa mạng cho thiết bị NAS (lưu trữ gắn mạng) mà bạn kết nối trực tiếp bằng WiFi.

Tuy nhiên, trong trường hợp lưu trữ đám mây của người tiêu dùng, chủ đề của bài viết này, máy chủ đó được đặt trong trung tâm dữ liệu từ xa do công ty đám mây điều hành và bạn kết nối với nó qua internet. Công ty đó có thể là một công ty lưu trữ đám mây truyền thống như Dropbox hoặc Google Drive hoặc dịch vụ cơ sở hạ tầng đám mây giống như một trong những công ty được đề cập trong hướng dẫn IaaS trên đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Bạn có thể nghe thấy các ổ đĩa mạng được gọi là ổ đĩa ảo, ổ đĩa được ánh xạ, ổ đĩa gắn hoặc thậm chí ổ đĩa đám mây. Nó tất cả những điều tương tự. Chúng tôi chỉ thích sử dụng ổ đĩa mạng (hầu như mọi lúc).

Nói chung, có hai tùy chọn để nhận ổ đĩa lưu trữ đám mây trên máy tính của bạn. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp ứng dụng khách ổ đĩa mạng hoặc bạn có thể ánh xạ dịch vụ đám mây sang ký tự ổ đĩa, còn được gọi là gắn kết.

Để gắn kết, cách tiếp cận thông minh là sử dụng phần mềm của bên thứ ba được thiết kế để dễ dàng xử lý. Các công cụ này sẽ gắn ký tự ổ đĩa trong hệ thống tệp của bạn và gắn bộ nhớ đám mây của bạn với nó bằng thông tin đăng nhập của người dùng. Ví dụ bao gồm Vịt núi và ExpanDrive.

Tùy chọn đầu tiên, tìm giải pháp lưu trữ đám mây với máy khách ổ đĩa mạng gốc, thường dễ kết hợp hơn và rẻ hơn. Tuy nhiên, chỉ có một vài dịch vụ lưu trữ đám mây với các máy khách như vậy, bao gồm pCloud, Tresorit và Egnyte. Trước tiên, hãy nhìn vào những cái đó, sau đó nói về phần mềm ổ đĩa mạng

Nhà cung cấp lưu trữ đám mây với các tính năng của Network Drive

Nó thực sự khá đáng ngạc nhiên, vì tính hữu dụng của các ổ đĩa mạng, hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây chỉ cung cấp các máy khách đồng bộ hóa. Nhiều tên tuổi lớn trong ngành lưu trữ đám mây, bao gồm Dropbox, Google Drive và OneDrive nằm trong số những cái tên không.

May mắn thay, một vài trong số đó là một trong những lựa chọn yêu thích của chúng tôi. pCloud và Tresorit, chẳng hạn, không chỉ là hai trong số các giải pháp lưu trữ đám mây cá nhân ưa thích của chúng tôi, mà còn là hai trong số các giải pháp lưu trữ đám mây an toàn nhất, quá.

Egnyte Connect, cung cấp khả năng ổ đĩa mạng thông qua ứng dụng khách Egnyte Drive, được xếp hạng là dịch vụ chia sẻ và đồng bộ hóa tệp doanh nghiệp tốt nhất hiện có, đứng đầu Box Business, IBM Connections, Citrix Sharefile và phần còn lại của lĩnh vực. (Don Tiết bị báo động bởi cuộc nói chuyện ưa thích của chúng tôi, đồng bộ hóa và chia sẻ tệp doanh nghiệp của Cameron là một cái tên lạ mắt để lưu trữ đám mây cho doanh nghiệp).

Hãy để nhanh chóng xem xét cả ba, bắt đầu với pCloud.

ổ đĩa pCloud

Chúng tôi thừa nhận là một phần của pCloud, nhưng chúng tôi có lý do chính đáng. Đầu tiên, nhờ có tiện ích Crypto, nó rất an toàn. Crypto, như chúng tôi trình bày chi tiết trong bài đánh giá pCloud của mình, tạo một thư mục không có kiến ​​thức trên máy chủ sử dụng khóa mã hóa riêng biệt chỉ có bạn biết, có nghĩa là không ai khác có thể đọc tệp của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Mặc dù Sync.com cung cấp cho bạn mã hóa không có kiến ​​thức miễn phí, nhưng mã hóa đó luôn được bật. Nhờ khả năng cho bạn lựa chọn mã hóa được quản lý hoặc không có kiến ​​thức, pCloud là dịch vụ linh hoạt hơn.

Điều đó vì mã hóa riêng tư, từ đầu đến cuối có nghĩa là Sync.com có ​​thể giải mã các tệp của bạn để cho phép những thứ như xem trước ảnh hoặc truyền phát trực tuyến. pCloud có thể, điều này đã dẫn đến việc chúng tôi cho nó điểm cao nhất là lưu trữ đám mây tốt nhất cho ảnh và video.

Trên tất cả, pCloud được xếp hạng là một trong những giao dịch tốt nhất trong lưu trữ đám mây. Nếu 10 GB dung lượng lưu trữ miễn phí mà pCloud cung cấp không đủ, bạn có thể nhận được 2TB dung lượng lưu trữ ấn tượng chỉ với 8 đô la một tháng.

Khi bạn đã đăng ký dịch vụ, bạn có thể thiết lập ổ đĩa ảo pCloud của mình bằng cách cài đặt ứng dụng khách pCloud, quá trình này mất tất cả 30 giây. pCloud Drive thậm chí còn có sẵn cho Linux, ngoài Windows và MacOS.

Đã thêm, pCloud Drive sẽ xuất hiện dưới dạng ký tự ổ đĩa trong hệ thống tệp của bạn. Nhấp vào ổ đĩa và bạn có thể duyệt các thư mục và tệp được lưu trữ từ xa bằng pCloud.

Mặc dù không được bật theo mặc định, bạn có thể đặt bất kỳ thư mục nào trong chế độ pCloud Drive thành Chế độ ngoại tuyến, cũng sẽ lưu một bản sao trên ổ cứng của bạn để bạn có thể truy cập nội dung của nó mà không cần truy cập internet. Để hỗ trợ cộng tác, bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ thư mục nào để cấp cho người khác xem và chỉnh sửa quyền truy cập vào tệp.

Nhìn chung, trên thực tế, việc hoàn thành công việc bằng cách sử dụng tệp qua pCloud Drive dễ dàng hơn nhiều so với sử dụng ứng dụng web pCloud, vì bạn có thể nhanh chóng mở và chỉnh sửa bất kỳ tệp nào trên máy tính của mình bằng bất kỳ phần mềm nào bạn cần.

Ổ đĩa

Tresorit thực sự cung cấp nhiều lợi thế bảo mật hơn pCloud. Ví dụ: bạn nhận được xác thực hai yếu tố ngoài mã hóa không có kiến ​​thức. Công ty cũng có trụ sở tại Thụy Sĩ, nơi có luật riêng tư mạnh mẽ hơn hầu hết các quốc gia khác trên thế giới. Nó cũng được bao phủ bởi GDPR gần đây.

Tuy nhiên, giống như Sync.com, mã hóa không kiến ​​thức luôn được bật với Tresorit, có nghĩa là xem trước tệp và phát trực tuyến qua giao diện web của nó là không nên. Đáng nói hơn, dịch vụ này không rẻ, như đã lưu ý trong bài đánh giá Tresorit của chúng tôi.

250GB dung lượng lưu trữ đám mây có giá hơn 10 đô la một tháng, cao hơn giá 2TB dung lượng lưu trữ từ pCloud. Gói lưu trữ Tresorit 2TB, trên thực tế, có giá 24 đô la, thật đáng xấu hổ vì nó là một dịch vụ tuyệt vời khác.

Có ngay cả một kế hoạch miễn phí. Tuy nhiên, ít nhất bạn có thể dùng thử tính năng ổ đĩa mạng Tresorit và nó với bản dùng thử miễn phí 14 ngày trước khi cam kết.

Tresorit Drive được đóng gói thuận tiện trong quá trình tải xuống máy khách để bàn thông thường, do đó, không có cài đặt bổ sung nào được yêu cầu như với pCloud. Để kích hoạt dịch vụ, hãy mở ứng dụng khách trên máy tính để bàn, đi tới cài đặt của cải tiến và sau đó là nâng cao. Chọn tập tin kích hoạt trực tiếp tập tin mở và sau đó tập tin kích hoạt Tresorit Drive.

TresoritDrive

Đi về phía trước, bạn có thể truy cập nội dung tệp Tresorit của mình thông qua ký tự ổ đĩa được ánh xạ trong hệ thống tệp của bạn, giống như bạn mong đợi.

Ổ đĩa Egnyte

Mặc dù Egnyte Connect có thể là một trong những giải pháp lưu trữ đám mây thú vị nhất mà chúng tôi chưa thử nghiệm tại Cloudwards.net, nhưng nó không dành cho người tiêu dùng bình thường. Điều đó không phải vì nó khó sử dụng, mặc dù chúng tôi có hướng dẫn bắt đầu nếu muốn một số mẹo.

Thay vào đó, nó là vì vì Egnyte chủ yếu nhắm vào mục đích sử dụng kinh doanh và chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và lớn. Tuy nhiên, gần đây, công ty đã bổ sung một kế hoạch Team Team cho một đến ba người, sau khi yêu cầu ít nhất năm giấy phép trong một thời gian dài.

Chi phí của kế hoạch nhóm là $ 10 mỗi nhân viên và giúp bạn có 1TB dung lượng lưu trữ. Egnyte Business, trong khi đó, cung cấp cho bạn dung lượng 5TB, 10TB hoặc không giới hạn tùy thuộc vào kế hoạch bạn đi cùng.

Chúng tôi đã giành được tất cả các lý do mà chúng tôi nghĩ Egnyte là một giải pháp lưu trữ đám mây tốt hơn cho các doanh nghiệp so với Dropbox Business, Box Business và tất cả phần còn lại vì chúng tôi có đánh giá Egnyte Connect cho điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hương vị:

 • Đồng bộ hóa tập tin cấp khối nhanh
 • Google Docs và Office Online
 • Thư viện ứng dụng lớn của bên thứ ba
 • Tính năng chia sẻ tệp an toàn
 • Tính năng quản trị mạnh

Tất nhiên, một tính năng khác là cung cấp ổ đĩa được ánh xạ Egnyte. Egnyte đã thay thế ứng dụng khách Bản đồ gốc Drive Drive của mình bằng ứng dụng Eg Egnyte Drive, năm 2016 và đây là một cải tiến, thêm tính năng chia sẻ tệp bằng một cú nhấp chuột, tích hợp SSO và làm trơn tru các hoạt động nói chung.

Cấu hình ký tự ổ đĩa cho Egnyte Drive dễ dàng từ máy khách để bàn.

Ổ đĩa ảo Egnyte của bạn sau đó sẽ hiển thị bên dưới các vị trí mạng của mạng Cameron (dành cho người dùng Windows) trong tương lai, từ đó bạn có thể truy cập nó giống như bất kỳ ổ đĩa nào khác.

Mặc dù cả ba dịch vụ lưu trữ đám mây được đề cập ở trên đều tuyệt vời theo cách riêng của chúng, nhưng không có dịch vụ nào có thể chính xác là tách trà của bạn. Đối với những người muốn, giả sử, biến Google Drive thành một ổ đĩa được ánh xạ, tiếp theo chúng tôi sẽ xem xét cách thực hiện điều đó.

Cách lập bản đồ ổ đĩa lưu trữ đám mây

Có một số ứng dụng của bên thứ ba có thể được sử dụng để gắn dịch vụ đám mây bạn chọn làm ổ đĩa cục bộ trên máy tính của bạn. Thực tế, có rất nhiều, chúng tôi đã giành chiến thắng đi qua tất cả ở đây.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xem xét việc sử dụng một trong những ứng dụng khách trên mạng đám mây phổ biến hơn, Mountain Duck và chạy qua một vài lựa chọn thay thế Mountain Duck trong trường hợp bạn không nghĩ rằng đó là tất cả..

Gắn lưu trữ đám mây với vịt núi

Mountain Duck được tạo bởi các nhà phát triển phần mềm chuyển tập tin tốt nhất của chúng tôi, Cyberduck, và trên thực tế, sử dụng cùng một nền tảng nguồn mở. Điều đó nói rằng, nó không phải là miễn phí như Cyberduck: giấy phép cho Windows hoặc MacOS có giá 39 đô la.

Mountain Duck hoạt động với ba người lớn trong Dropbox, Google Drive và OneDrive. Nó cũng hỗ trợ các kết nối API tới một số dịch vụ IaaS hàng đầu, bao gồm Rackspace Cloud Files, Amazon S3, Microsoft Azure, Google Cloud, Wasabi và Backblaze B2.

Mountain Duck cũng hỗ trợ WebDAV, điều này sẽ cho phép bạn gắn kết bất kỳ dịch vụ lưu trữ đám mây nào hỗ trợ giao thức đó. Điều đó bổ sung thêm pCloud, Amazon Drive và một số tùy chọn khác vào danh sách các khả năng gắn kết của.

Để thiết lập Vịt núi, hãy tải xuống phiên bản dùng thử hoặc bản sao đã đăng ký, mở nó, sau đó nhấp vào Cài đặt.

Quá trình cài đặt sẽ mất vài giây, sau đó bạn sẽ cần khởi động lại máy tính. Đi về phía trước, bạn sẽ có thể truy cập Mountain Duck thông qua biểu tượng trên thanh tác vụ.

Để thiết lập ổ đĩa mạng đám mây mới, nhấp chuột phải vào biểu tượng đó và chọn Dấu trang mới. Điều này sẽ mở một cửa sổ kết nối.

Nhấp vào menu thả xuống gần trên cùng để chọn bộ nhớ đám mây hoặc nhà cung cấp IaaS của bạn. Ví dụ về thiết lập của chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn Dropbox.

Bỏ qua vài lĩnh vực tiếp theo. Bước duy nhất khác bạn cần thực hiện tại thời điểm này là chọn ký tự ổ đĩa bằng menu thả xuống gần dưới cùng của cửa sổ kết nối.

Sau đó, nhấp vào nút Kết nối mạng. Trong trường hợp Dropbox, Google Drive và OneDrive, điều này sẽ khởi chạy trình duyệt mặc định của bạn để bạn có thể cấp quyền cho Duck Duck truy cập vào bộ nhớ của bạn.

Tất cả ba dịch vụ đều sử dụng OAuth, vì vậy thông tin đăng nhập giành được phải được lưu trữ bởi ứng dụng Mountain Duck hoặc các nơi khác. Khi bạn cho phép kết nối, bạn sẽ nhận được mã OAuth.

Nhập mã này vào trường xác thực cần mở trên máy tính để bàn của bạn sau khi nhấn Kết nối.

Khi bạn nhấn enter, ứng dụng sẽ thêm dịch vụ đám mây của bạn vào máy tính bằng chữ cái được chỉ định và bạn sẽ hoàn thành.

Đi về phía trước, chỉ cần nhấp vào ký tự ổ đĩa để truy cập các tệp lưu trữ đám mây của bạn. Bạn sẽ không còn được biết đến ứng dụng khách Dropbox cho mục đích đó nữa và có thể xem tất cả các thư mục và tệp của bạn bất kể họ có đồng bộ hóa với ổ cứng của bạn hay không.

Mountain Duck cũng có một vài tính năng mà bạn có thể chơi cùng, có thể truy cập bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng trên thanh tác vụ và chọn tùy chọn. Chúng bao gồm bật Cryptomator, một dịch vụ mã hóa đầu cuối, mã nguồn mở.

Chúng tôi thích Boxcryptor (đọc bài đánh giá về Boxcryptor của chúng tôi) như một chương trình mã hóa không kiến ​​thức của bên thứ ba để lưu trữ đám mây, nhưng Cryptomator hoàn thành công việc và nó dựa trên quyên góp.

Lựa chọn thay thế vịt núi

Mặc dù chúng tôi nghĩ Mountain Duck phù hợp với dự luật, như đã hứa, đây là một số ứng dụng ổ đĩa mạng khác cũng hoạt động tốt để gắn dịch vụ đám mây.

Ổ đĩa đám mây

Các nhà sản xuất Sao lưu đám mây (đọc bài đánh giá Sao lưu đám mây của chúng tôi) bán phần mềm gắn ổ đĩa của họ, Cloud BlackBerry Drive, với giá 39,99 đô la. Bạn cũng có thể tải xuống một phiên bản dùng thử, mà tốt trong 15 ngày. Chỉ Windows được hỗ trợ tại thời điểm này.

Không giống như Sao lưu đám mây, Cloud BlackBerry Drive không hỗ trợ các kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive. Chỉ có kết nối IaaS trên đám mây, nghĩa là các tùy chọn ổ đĩa ảo bị giới hạn hơn một chút so với Mountain Duck.

Các tùy chọn IaaS khá tốt, bao gồm Rackspace, Azure, Amazon S3 và Wasabi.

NetDrive

NetDrive bao gồm nhiều tùy chọn kết nối hơn Cloud BlackBerry Drive, bao gồm các dịch vụ lưu trữ đám mây như Box, Google Drive, Dropbox, OneDrive và Amazon Drive. Nó cũng hỗ trợ giải pháp lưu trữ đám mây cá nhân hàng đầu (có nghĩa là gì?) Trong owncloud và WebDAV.

Tuy nhiên, chỉ có một vài dịch vụ IaaS trên đám mây có kết nối API được tích hợp với NetDrive, tuy nhiên: Amazon S3, Rackspace Cloud Files (OpenStack) và Google Cloud.

Bạn có thể dùng thử NetDrive với bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Nếu bạn thích dịch vụ này, thuê bao một năm có giá 20 đô la cho một thiết bị hoặc bạn có thể trả 50 đô la cho giấy phép trọn đời. Các nhà phát triển tương tự tạo ra một công cụ đồng bộ hóa trên đám mây được gọi là CloudSync, đối thủ cạnh tranh của Otixo (đọc bài đánh giá Otixo của chúng tôi).

Mở rộng

ExpanDrive hỗ trợ một loạt các dịch vụ đám mây đẹp. Các tùy chọn lưu trữ đám mây bao gồm Google Drive, G Suite, Amazon Drive, Box, OneDrive và Dropbox. Đối với IaaS, bạn sẽ tìm thấy các tập tin Rackspace Cloud, Amazon S3 và Backblaze B2. Giao thức WebDAV cũng được bao gồm.

Giống như Mountain Duck, ExpanDrive tích hợp với Cryptomator để bảo vệ các tệp của bạn bằng mã hóa đầu cuối, mã hóa riêng tư và có các phiên bản cho cả Windows và MacOS. ExpanDrive đắt hơn, tuy nhiên, ở mức 50 đô la cho một giấy phép.

Suy nghĩ cuối cùng

Drew Houston, người sáng lập Dropbox, đã cách mạng hóa việc lưu trữ đám mây với mô hình thư mục đồng bộ hóa của mình. Đối với hầu hết mọi người, đó rất có thể là cách dễ nhất để thêm tệp vào lưu trữ đám mây và truy cập chúng sau này. Tuy nhiên, các thư mục đồng bộ hóa cũng có thể gây rắc rối cho những ai đang tìm cách xóa dung lượng ổ cứng, ngay cả với đồng bộ hóa có chọn lọc. Đối với những trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế ổ đĩa mạng.

Trong khi chọn nhà cung cấp lưu trữ đám mây có ứng dụng khách ổ đĩa mạng tích hợp, như pCloud hoặc Egnyte, có thể là cách tiếp cận dễ dàng nhất, hầu hết các giải pháp lưu trữ đám mây đều có tính năng này. Đối với những trường hợp đó hoặc cho những ai đang tìm cách gắn ổ đĩa ảo IaaS, phần mềm ổ đĩa mạng hoạt động tốt nhất, với Mountain Duck là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi cũng lưu ý một số giải pháp phần mềm khác mà bạn có thể thử, bao gồm cả Cloud BlackBerry Drive, NetDrive và ExpanDrive. Nhưng, vâng, chúng tôi đã không đề cập đến một vài lựa chọn khác, quá. Hãy cho chúng tôi biết những câu nào bạn nghĩ rằng chúng tôi nên đưa vào bên dưới, và tại sao, và gửi cho chúng tôi bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi bổ sung nào bạn có thể có. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map