Cách lấy địa chỉ IP của Indonesia năm 2020: Jakarta Juke

Nếu bạn di chuyển từ Indonesia hoặc đang đi du lịch, bạn có thể nhận thấy rằng bạn có thể truy cập những thứ bạn thường làm trực tuyến. Cho dù bạn cố gắng bao nhiêu, tất cả những gì bạn nhận được là một thông báo lỗi. Điều đó bởi vì trang web hoặc dịch vụ trực tuyến bị giới hạn ở một quốc gia nhất định. Bạn cần một địa chỉ IP của Indonesia để xem nó và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy một địa chỉ.


Địa chỉ IP là duy nhất và tất cả mọi người trực tuyến có một. Hãy nghĩ về nó như một ID cho biết mọi trang web hoặc dịch vụ trực tuyến bạn truy cập nơi bạn đang ở. Đó là một lý do mà bạn có thể xem các nội dung mà Google giới hạn ở một quốc gia cụ thể trừ khi bạn ở đó. Thay đổi địa chỉ IP của bạn có thể làm cho nó xuất hiện như thể bạn đang ở đó.

Có một vài lý do bạn sẽ muốn làm điều đó. Bạn có thể bỏ lỡ các kênh địa phương, chẳng hạn như Nonton TV, hoặc có thể có một chương trình trên Netflix của Indonesia, bạn có thể xem bất cứ nơi nào khác.

Hạn chế giấy phép là để đổ lỗi cho geoblocks bạn gặp phải. Nếu một chương trình đã có một giấy phép được phát sóng ở một quốc gia, thì nó có thể được truy cập ở đó. Đó là lý do tại sao thư viện Netflix trên mạng khác nhau và tại sao phiên bản Hoa Kỳ có nhiều lựa chọn nhất. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix và xem hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi để biết các đề xuất của chúng tôi.

Một lý do khác để có được địa chỉ IP của Indonesia là truy cập vào tài khoản tài chính hoặc doanh nghiệp của bạn. Nhiều ngân hàng hạn chế đăng nhập và chỉ cho phép bạn làm như vậy từ trong nước. Nó có một tính năng bảo mật nhằm chống gian lận. Nếu bạn thay đổi địa chỉ IP, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đăng nhập.

Cách nhận địa chỉ IP của Indonesia

Một cách để thay đổi địa chỉ IP của bạn là sử dụng proxy. Điều này rất dễ thực hiện – hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi giải thích quy trình – nhưng proxy có thể không đáng tin cậy, vì vậy chúng tôi không khuyến nghị điều đó. Thêm vào đó, bạn là một con vịt ngồi không có bảo mật và IP của bạn mở rộng cho bất cứ ai nhìn vào. Hãy xem so sánh VPN của chúng tôi so với proxy so với Tor để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một mạng riêng ảo. Bạn không chỉ có thể thay đổi địa chỉ IP mà còn có thể hưởng lợi từ các tính năng khác đi kèm với chúng. VPN có bảo mật tuyệt vời để giữ cho bạn an toàn trước các mối nguy hiểm trực tuyến và hầu hết đều có chính sách không đăng nhập, do đó, không có hồ sơ nào về những gì bạn làm trực tuyến. Họ cũng bảo vệ địa chỉ IP thật của bạn.

Bạn có thể xem các nhà cung cấp trong bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi bởi vì nhiều người trong số họ sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần, nhưng một số sẽ phù hợp với Indonesia hơn những người khác.

Nhà cung cấp VPN mà bạn chọn sẽ cần phải có máy chủ ở Indonesia hoặc bạn đã giành được một địa chỉ IP từ đó.

Một số VPN cũng tốt hơn trong việc truy cập các dịch vụ phát trực tuyến so với các dịch vụ khác. Ví dụ, Netflix có một hệ thống phát hiện VPN thông minh và có rất nhiều nhà cung cấp có thể bỏ qua nó. Phần của chúng tôi về lỗi proxy Netflix cho một lời giải thích kỹ lưỡng hơn về nó.

CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tốt để có được địa chỉ IP của Indonesia vì nó có một mạng máy chủ lớn bao gồm tám máy chủ ở đó. Bảo mật của nó rất tốt và nó không giữ nhật ký các hoạt động trực tuyến của bạn.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có tốc độ khá và băng thông không giới hạn, và nó có thể vào các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix.

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó cho phép bảy thiết bị được kết nối cùng một lúc, giành vị trí thứ hai trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn nhiều thiết bị. Có một bản dùng thử bảy ngày có sẵn, vì vậy bạn có thể thử nghiệm dịch vụ. Nếu bạn cần nhiều thời gian hơn thế, thì cũng có một bảo đảm hoàn lại tiền. Đánh giá CyberGhost của chúng tôi đi vào chi tiết hơn.

NordVPN

Bạn cũng có thể sử dụng NordVPN để lấy địa chỉ IP từ Indonesia. Mạng máy chủ của nó rất lớn và có năm máy chủ ở Indonesia. Bạn sẽ được bảo vệ bởi một số bảo mật tốt nhất trên thị trường và các hoạt động của bạn sẽ được giữ bí mật.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của nó là tốt và không có giới hạn băng thông. Nó cũng có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Netflix.

Các ứng dụng khách dễ sử dụng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS và bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị trong một lần. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, cho bạn nhiều thời gian để xem bạn có thích nó không. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về nhà cung cấp.

HideMyAss

HideMyAss cũng sẽ giúp bạn có địa chỉ IP của Indonesia. Nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ bao phủ 190 quốc gia và bao gồm hai máy chủ ở Indonesia. Bảo mật là tốt, nhưng chính sách bảo mật của nó cho biết nhật ký kết nối và ngắt kết nối được giữ trong 30 ngày.

HidemyAss-trang chủ-2019

Tốc độ của nó là ổn cho hầu hết các hoạt động. Thêm vào đó, nó có băng thông không giới hạn và có thể truy cập hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến.

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó có các máy khách đơn giản và cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày để xem bạn có thích nó không. Nếu sau đó bạn vẫn có thể quyết định, thì có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Indonesia

Bạn không gặp nguy hiểm khi sử dụng địa chỉ IP của Indonesia, nhưng chúng ta nên nhấn mạnh một số điều cần lưu ý. Có những quốc gia đang bị giám sát nặng nề, don tôn trọng quyền riêng tư và có những quy định nghiêm ngặt về lời nói.

Lời nói căm thù và phỉ báng có thể dẫn đến tiền phạt nặng và án tù ở Indonesia. Ví dụ, một người dùng Facebook đã bị kết án 14 tháng tù giam và bị phạt 5 triệu rupiah Indonesia ($ 380) chỉ vì được gắn thẻ trong một báo cáo tin tức xuất hiện trên dòng thời gian của anh ta.

Theo Luật Tình báo Nhà nước năm 2011, phương tiện truyền thông xã hội có thể được giám sát và thông tin liên lạc có thể bị chặn mà không có lệnh của tòa án. Đã có tuyên bố rằng quân đội Indonesia đã tiến hành giám sát trái phép. Thêm vào đó, chính phủ đã mua công nghệ giám sát để truy cập các thiết bị và mạng.

Năm 2015, đã có báo cáo rằng 21 quốc gia đã mua giấy phép sử dụng công cụ bắt IMSI, công nghệ giám sát điện thoại di động và Indonesia nằm trong số đó. Tìm hiểu thêm về quốc gia trong phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Indonesia.

Bạn cũng nên tính đến nguy cơ của tội phạm mạng. WiFi công cộng có sẵn ở nhiều nơi, nhưng ở đó, không có cách nào để biết các kết nối an toàn đến mức nào. Indonesia là một trong những quốc gia dễ bị tổn thương nhất. Hacking, virus và phần mềm độc hại là phổ biến. Nó rất hợp lý để cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt, cũng như bảo mật VPN.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn có được một địa chỉ IP của Indonesia. Cách tốt nhất để làm như vậy là sử dụng VPN vì bạn sẽ được bảo vệ bởi bảo mật tốt và có thể tiếp tục ẩn danh.

Bất kỳ lựa chọn nào của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần, nhưng CyberGhost là công việc tốt nhất vì có tám máy chủ cho bạn lựa chọn, đây là máy chủ mà chúng tôi thấy nhiều nhất. Bản dùng thử bảy ngày cho bạn đủ thời gian để thử nghiệm và bảo đảm hoàn lại tiền đang đóng băng trên bánh.

Nếu bạn có kinh nghiệm nhận địa chỉ IP của Indonesia, hãy cho chúng tôi biết về địa chỉ này trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me