Cách khôi phục Exchange Mailbox Exchange

Microsoft Exchange Server cho phép triển khai mạng email doanh nghiệp, nhưng giống như bất kỳ hệ thống nào hoạt động với lượng dữ liệu kỹ thuật số khổng lồ, xảy ra lỗi tệp.


Cho dù đó là do lỗi người dùng, lỗi ứng dụng hoặc tấn công mạng, những sự kiện như vậy có thể làm chậm năng suất và làm tốn tiền của doanh nghiệp.

Mặc dù có các cách tiếp cận khác mà bạn có thể thực hiện để sửa các tệp .edb bị hỏng, cách tiếp cận nhanh hơn và đáng tin cậy hơn là sử dụng phần mềm khôi phục hộp thư được thiết kế cho Exchange. Một công cụ như vậy là Stellar Mailbox Exchange Recovery, được phát triển bởi cùng một công ty sản xuất phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất, theo kinh nghiệm của chúng tôi.

Trong quá trình xem xét, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp sửa chữa hộp thư Stellar, xem xét cả các tính năng và tùy chọn giấy phép, trước khi thực hiện các bước liên quan để sửa các tệp .edb bị hỏng. Nếu nó có một bảng lưu trữ cá nhân Outlook mà bạn đang cố gắng sửa chữa, chúng tôi cũng có một hướng dẫn cho điều đó.

Ai cần phần mềm khôi phục trao đổi hộp thư?

Các tệp Cơ sở dữ liệu trao đổi bị hỏng (.edb) có thể cắt một doanh nghiệp khỏi dữ liệu hộp thư của nó trong nhiều giờ và khá thường xuyên, mà không có công cụ phù hợp, vô thời hạn. Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tham nhũng như vậy, quá. Chúng bao gồm các cuộc tấn công virus, tắt máy không đúng cách, thiếu đối tượng cơ sở dữ liệu và lỗi người dùng.

Mặc dù bộ phận CNTT của bạn có thể thử sửa chữa thủ công hoặc khôi phục sao lưu bằng lệnh Eseutil, nhưng làm như vậy có thể mất một lượng thời gian đáng kể, cần khá nhiều không gian trống và có thể dẫn đến dữ liệu bị xóa vĩnh viễn.

Một công cụ sửa chữa .edb tốt làm giảm đáng kể cả khả năng thất bại và thời gian cần thiết để hoàn thành công việc. Một công cụ thực sự tốt, giống như công cụ mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn, cũng làm giảm nhu cầu kỹ thuật cần thiết của nhóm CNTT của bạn. Stellar Mailbox Exchange Recovery có khả năng xử lý tất cả các nguyên nhân phổ biến khiến các tệp .edb bị hỏng, bao gồm lỗi không gắn kết, lỗi máy bay và tắt máy bẩn (phiên bản máy chủ của các vấn đề cá nhân trên mạng).

Công cụ Stellar ván có khả năng làm việc với các tệp .edb lớn và thậm chí nhiều cùng một lúc. Nó cũng có thể thực hiện phục hồi có chọn lọc các hộp thư, khôi phục các mục như email, lịch, danh bạ và tệp đính kèm thay vì toàn bộ tệp.

Sau khi được quét, bạn có thể xuất các tệp đã sửa chữa sang Live Exchange Mailbox và Office 365. Một tệp đã sửa.edb có thể được lưu dưới dạng tệp .pst hoặc .msg, .eml, .rtf. .html hoặc .pdf.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn đầy đủ về việc sử dụng công cụ này. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi tập trung vào các chi tiết, sẽ rất hợp lý khi nói về chi phí.

Cấp phép phần mềm phục hồi trao đổi hộp thư Stellar

Có hai loại giấy phép có sẵn cho Stellar Mailbox Recovery: giấy phép công ty với giá $ 399 và giấy phép kỹ thuật viên với giá $ 599.

CorporateTechnicianToolkit
Giá cả:$ 399$ 599$ 999
Máy tính:Một máy tínhNhiều máy tínhNhiều máy tính
Thời hạn cấp phép:Một nămCả đờiCả đời

Mặc dù đắt hơn, biến thể kỹ thuật viên cung cấp nhiều giá trị tổng thể hơn nhờ thực tế là nó tốt cho cuộc sống và có thể được cài đặt trên nhiều máy tính, thay vì một năm và một máy tính.

Cả hai giấy phép đều hoạt động với nhiều phiên bản MS Exchange (2016, 016, 2013, 2010, 2007, 2003, 2000) và bao gồm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng các tùy chọn khôi phục và sửa chữa của mình hơn nữa, thì đó là một

Giấy phép bộ công cụ Outlook cũng vậy, có một số phần mềm Stellar hữu ích khác. Điều đó bao gồm một trình trích xuất hộp thư cho các tệp sao lưu Exchange bị hỏng, trình chuyển đổi .edb sang .pst, trình chuyển đổi .ost sang pst và công cụ khôi phục mật khẩu MS Exchange.

999 đô la có vẻ như là một mức giá quá đắt, nhưng nó tốt cho cuộc sống và bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm đô la chỉ bằng cách mua từng phần mềm riêng lẻ. Chúng tôi có hướng dẫn riêng về việc sử dụng bộ chuyển đổi nếu bạn muốn xem thêm:

  • Cách chuyển đổi tập tin EDB sang PST
  • Cách chuyển đổi tập tin OST sang tập tin PST

Bạn tự kiểm tra phần mềm khôi phục Exchange bằng cách tải xuống phiên bản miễn phí. Bạn chỉ có thể hoàn thành quét và xem trước kết quả mà không thể thực hiện sửa chữa thực tế, tuy nhiên.

Cách khôi phục hộp thư trao đổi với Stellar

Sau khi bạn quyết định cấp phép, Stellar sẽ gửi email cho bạn liên kết tải xuống và khóa đăng ký để hoàn tất cài đặt. Làm như vậy không nên mất hơn một hoặc hai phút, sau đó bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu sửa hộp thư.

Bước tiếp theo là khởi động chương trình và chọn tệp .edb để sửa chữa.

Nếu bạn biết chính xác vị trí của tệp, bạn có thể tự chọn vị trí. Nếu không, có một tính năng tìm thấy một ứng dụng khác sẽ quét ổ đĩa của bạn và tìm nó cho bạn.

Khi bạn đã nhận được tệp của mình, hãy nhấp vào Bắt đầu.

Bạn có thể được cung cấp tùy chọn thực hiện quét nhanh quét trực tiếp hoặc quét toàn diện. Tùy chọn quét nhanh được cho là có thể khắc phục hầu hết các sự cố tham nhũng .edb, vì vậy, theo thời gian, bạn có thể muốn đưa ra thử đầu tiên.

Khi quá trình quét hoàn tất, phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn thêm tệp .edb bổ sung vào kết quả không.

Cho dù bạn có làm hay không, làm việc với dữ liệu quét đã hoàn thành rất đơn giản nhờ một thiết kế bắt chước hộp thư Outlook.

Cửa sổ ngoài cùng bên trái của công cụ trình bày một cây nơi bạn sẽ tìm thấy hộp thư người dùng. Mở rộng hộp thư và bạn có thể truy cập hộp thư đến, gửi các mục, lịch, danh bạ, tạp chí, tác vụ – về cơ bản, bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy trong hộp thư Outlook thông thường.

Hai tấm bên phải cho phép bạn đi sâu vào các đối tượng trong cây. Ví dụ, nhấp vào hộp thư đến trong hộp và bạn sẽ thấy tất cả các email có trong cột thứ hai. Nhấp vào email và khung bên phải sẽ hiển thị nội dung của nó.

Để tìm email và các mục hộp thư khác nhanh hơn, Stellar đã cung cấp một tính năng tìm kiếm tiện dụng mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng ống nhòm gần đầu máy khách.

Bạn có thể tìm kiếm dựa trên các tiêu chí khác nhau như địa chỉ người gửi và người nhận email, chủ đề email, tệp đính kèm và, tất nhiên, chính văn bản email.

Khi bạn đã sẵn sàng để hoàn tất việc sửa chữa, bạn có thể tạo một tệp đã được chuyển đổi bằng cách nhấp vào nút lưu Save. Bạn có thể chuyển đổi thành tệp .pst hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà công cụ có khả năng (.msg, .eml, .html, .rtf và .pdf).

Ngoài ra, bạn có thể lưu từng email hoặc các đối tượng hộp thư khác vào một tệp của riêng mình bằng cách nhấp chuột phải vào đối tượng đó và chọn định dạng tệp bạn muốn sử dụng.

Nếu bạn chưa sẵn sàng để chuyển đổi bất kỳ dữ liệu nào, chỉ cần nhấp vào Lưu lưu quét. Stellar Exchange Recovery sẽ lưu kết quả quét dưới dạng tệp .dat mà bạn có thể tải và làm việc sau này.

Suy nghĩ cuối cùng

Đó là tất cả những gì có để sửa các tệp hộp thư Exchange bị hỏng. Như chúng tôi đã nói, nó dễ dàng hơn nhiều so với làm việc với Eseutil và hơn nữa, thân thiện với người dùng hơn hầu hết các công cụ tương tự.

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá Phục hồi dữ liệu Stellar Phoenix của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng thật sự của phần mềm khôi phục hàng đầu của công ty, cũng có thể được sử dụng để sửa chữa các tệp bị hỏng hoặc bị xóa trên ổ cứng của bạn. Nó kết hợp sự dễ dàng cùng với độ tin cậy và các tính năng khiến chúng tôi trở thành người hâm mộ ngay từ đầu và tại sao chúng tôi nghĩ rằng các sản phẩm của Stellar là một lựa chọn tốt để trang bị cho văn phòng CNTT của bạn, bắt đầu với Outlook Toolkit.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Stellar Mailbox Exchange Recovery trong các bình luận bên dưới. Nếu bạn đang tìm kiếm bộ lưu trữ trực tuyến để giữ cho .edb được sửa chữa của bạn an toàn hoặc nhanh chóng chia sẻ nó với những người khác, đừng quên kiểm tra bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để biết hướng dẫn kinh doanh. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map