Cách cài đặt Fusion trên Kodi

Kodi là một cách tuyệt vời để phát trực tuyến và xem tất cả các bộ phim, chương trình TV và tệp nhạc yêu thích của bạn. Chúng tôi đã viết một bài viết về cách sử dụng Kodi trước đây, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ nói về việc cài đặt Fusion để quản lý các tiện ích bổ sung của bạn cho dịch vụ tuyệt vời này.


Điều làm cho Kodi trở nên độc đáo là việc bạn có thể chọn từ hàng trăm tiện ích bổ sung và có trải nghiệm xem độc đáo. Các tiện ích bổ sung này thường nằm trong lĩnh vực giải trí, nhưng cũng có một số ứng dụng thực tế hơn (mặc dù không tích hợp với bất kỳ nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất nào của chúng tôi).

Vì Kodi là một công cụ nguồn mở (hoàn toàn hợp pháp), cho đến nay, hơn 500 nhà phát triển đã làm việc với nó để tăng cường các tính năng của nó. Quan trọng hơn, họ đã đưa ra rất nhiều tiện ích bổ sung cho phép bạn truy cập vào toàn bộ vũ trụ của nội dung âm thanh và video được truyền phát, do đó, bạn đã giành chiến thắng với các Netflix VPN.

Trước khi chúng ta nói về các tiện ích bổ sung và những gì chúng có thể làm, bạn phải biết về Fusion, trình quản lý tiện ích bổ sung cho Kodi.

Dung hợp

Để truy cập vào thế giới hoang dã của các tiện ích Kodi, bạn cần Fusion. Kodi mặc định chỉ đi kèm với một danh sách nhỏ các tiện ích bổ sung chính thức và những thứ này hầu như không làm trầy xước bề mặt của những gì có sẵn. Trên thực tế, danh sách chính thức này bỏ lỡ một số tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất, như Exodus, Genesis và Elysium.

Để có được các tiện ích bổ sung tốt nhất này và cũng để tận dụng tối đa các khả năng của Kodi, bạn cần một trình quản lý bổ trợ như Fusion mà màll sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả các tùy chọn khác nhau có sẵn cho Kodi.

Điều đó nói rằng, hãy để xem cách cài đặt Fusion.

Cách cài đặt Fusion trên Kodi

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách cài đặt trình quản lý bổ trợ này.

 • Đi đến màn hình chính và chọn hệ thống > “quản lý tập tin”
 • Bên trong trình quản lý tập tin, nhấp vào tùy chọn có tên là Thêm nguồn; Điều này sẽ mở ra một hộp thoại nhỏ.


© Bẻ khóa TV

 • Trong trường văn bản có tên là Nhập các đường dẫn hoặc duyệt tìm các vị trí phương tiện, hãy nhập http://fusion.tvaddons.ag. Hãy tìm nó ở phần trên của hộp thoại
 • Ở phần dưới của hộp thoại, bạn sẽ tìm thấy một hộp văn bản có nhãn nhãn Nhập tên cho nguồn phương tiện này. Tại đây, hãy thêm vào .fusion. Hãy chắc chắn bao gồm dấu chấm trước từ từ fusion
 • Tiếp theo, nhấn OK để xác nhận lựa chọn của bạn
 • Bây giờ, hãy quay lại màn hình chính của bạn và điều hướng đến hệ thống
 • Thao tác này sẽ mở trang chủ cài đặt và bạn có thể thấy một vài tùy chọn ở khung bên trái, chẳng hạn như Xuất hiện, video video, Thời gian truyền hình, v.v.
 • Chọn các tiện ích bổ sung khác từ các tùy chọn này
 • Thao tác này sẽ mở màn hình tiện ích bổ sung và trên màn hình này, hãy chọn cài đặt từ tập tin zip tùy chọn tập tin zip
 • Một lần nữa, điều này sẽ mở các tùy chọn khác nhau trên khung bên phải của bạn. Từ sự lựa chọn này,
 • Điều hướng đến các thư mục bên trong, .fusion, và nhấp đúp vào thư mục có tên là Bắt đầu -here
 • Tiếp theo, hãy chọn plugin plugin.program.addoninstaller.zip, từ thư mục bắt đầu tại đây
 • Đợi vài giây để tệp zip này tải xuống. Bạn sẽ nhận được thông báo khi bạn hoàn thành
 • Quay trở lại màn hình chính và lần này hãy chọn chương trình
 • Trong khung chương trình của Wikipedia, hãy chọn trình cài đặt tiện ích bổ sung
 • Nhấp đúp vào lựa chọn này và trình cài đặt sẽ chạy
 • Khi bạn chạy nó lần đầu tiên, nó sẽ mất vài phút. Bạn thậm chí còn nhìn thấy một thông báo cho biết cơ sở dữ liệu tạo ra. Don lồng làm gián đoạn trình cài đặt trong khi nó đang chạy
 • Sau khi thực hiện xong, bạn đã cài đặt tất cả để chọn từ danh sách dài các tiện ích bổ sung

Mặc dù quá trình này có vẻ dài, nhưng don cảm thấy sợ hãi, vì chỉ mất vài phút để cài đặt Fusion. Các bước này khá tự giải thích và ở đó, không có cách nào bạn có thể kết thúc sai lầm. Ngoài ra, nó có khả năng chống lừa đảo, vì vậy, không có cơ hội cho các lỗi hoặc thất bại.

Các tính năng của Fusion

Fusion đi kèm với nhiều tính năng thú vị để nâng cao trải nghiệm xem và trải nghiệm người dùng của bạn. Dưới đây, hãy xem một số tính năng giúp Fusion trở thành trình quản lý tiện ích bổ sung phổ biến cho Kodi.

 • Lợi ích lớn nhất của Fusion là quyền truy cập mà nó mang lại cho hàng tấn tiện ích bổ sung
 • Fusion cho phép các nhà phát triển bên thứ ba mở rộng khả năng ứng dụng của họ trên Fusion
 • Sử dụng trình cài đặt Fusion giúp giảm kích thước tổng thể của ứng dụng, vì bạn đã giành được Google cần phải tiếp cận với kho lưu trữ cho mỗi tiện ích bổ sung
 • Bạn có thể dễ dàng thêm các tính năng mới hoặc tùy chỉnh trải nghiệm Kodi của mình khi bạn sử dụng Fusion
 • Nó đi kèm với tính năng chỉnh sửa âm thanh để xử lý và tạo âm thanh
 • Nó cho phép truy cập vào các kho lưu trữ khác nhau để giúp bạn dễ dàng cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung mới nào trong tương lai
 • Vì nó hỗ trợ các định dạng tệp và hình ảnh khác nhau, nên bạn sẽ linh hoạt hơn khi sử dụng Kodi
 • Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để mã hóa và giải mã email của bạn

Nhờ tất cả những lợi ích và tính năng thú vị này, Fusion chắc chắn là trình quản lý bổ trợ Kodi phổ biến nhất.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ nói về một số tiện ích bổ sung phổ biến nhất mà bạn có thể truy cập thông qua Fusion.

Tiện ích phổ biến bạn có thể sử dụng với Fusion

Dưới đây, hãy xem một số tiện ích phổ biến bạn có thể sử dụng khi cài đặt Fusion.

Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh


© Mẹo Kodi

Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh là một tiện ích bổ sung gọn gàng khác với các thể loại dành cho truyền hình trực tiếp, thể thao, chương trình trẻ em, phim ảnh, phim tài liệu và hơn thế nữa. Nó có một bố cục độc đáo mà chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Bên cạnh vẻ ngoài của nó, nó cũng đạt điểm cao về khả năng sử dụng. Không giống như các tiện ích bổ sung khác, bạn không phải tìm kiếm thông qua danh sách máy chủ để có nguồn cấp dữ liệu tốt. Thay vào đó, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là một cú nhấp chuột để phát nội dung bạn muốn.

Cuộc di cư

Exodus là một trong những tiện ích Kodi được sử dụng nhiều nhất hiện có, vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các chương trình truyền hình và phim có thể tưởng tượng được. Đối với nhiều người, nó là cửa hàng một cửa để truyền phát tất cả nội dung yêu thích của họ. Nó tìm kiếm thông qua rất nhiều thư viện, và điều này có nghĩa là, bạn có cơ hội tốt hơn nhiều trong việc tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn muốn.

Phượng Hoàng

Phoenix là một tiện ích bổ sung mới nổi khác đi kèm với rất nhiều nội dung như phim ảnh, chương trình TV, phần trẻ em và thể thao. Nó có một thư viện đẹp để có và những người sáng tạo đảm bảo rằng các nguồn mới được cập nhật cho nó mọi lúc. Có nhiều hơn một người đóng góp cho Phoenix và đây là điều làm cho tiện ích bổ sung này trở thành một nguồn tuyệt vời để tìm ra luồng bạn muốn.

thiền học

Zen là một tiện ích bổ sung tương tự Exodus, nhưng đi kèm với nhiều cài đặt và phần hơn. Một tính năng thú vị là bạn thậm chí có thể lưu nội dung yêu thích của mình vào một phần có tên là Danh sách của tôi. Về chức năng, nó tương tự như Exodus vì nó cho phép bạn truy cập vào nhiều luồng và chương trình khác nhau. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn một danh sách máy chủ để lựa chọn.

Thể thao


© HTPCBeginner

SportsDevil, như tên cho thấy, là tiện ích bổ sung dành cho những người đam mê thể thao. Nó phát trực tiếp cả trận đấu trực tiếp và ghi lại. Bên cạnh thể thao, nó cũng truyền tải nhiều nội dung trực tiếp khác từ chương trình trẻ em đến các kênh tin tức và mọi thứ ở giữa.

Tuy nhiên, các luồng này đôi khi có thể không hoạt động, đặc biệt nếu có quá nhiều người đang cố gắng truyền phát cùng lúc.

BÁN HÀNG

SALTS, viết tắt của Dòng Stream Tất cả các Nguồn, Đây là một tiện ích bổ sung thú vị cho kho vũ khí của bạn.

Bạn sẽ yêu thích tiện ích bổ sung này, nếu bạn là một người đam mê chống vi phạm bản quyền, vì nó có một tùy chọn để sử dụng các dịch vụ phải trả tiền gọi là Tài khoản Debrid thực. Khi bạn trả tiền, chất lượng video cũng tốt hơn.

Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí, mặc dù nó có thêm một chút hit và bỏ lỡ.

Phần kết luận

Nói tóm lại, Fusion là một trình quản lý tiện ích bổ sung tiện lợi, màllll giúp dễ dàng thêm một loạt các tiện ích bổ sung khác nhau vào thiết bị Kodi của bạn. Những tiện ích bổ sung này mang đến tất cả nội dung có thể có sẵn ngày hôm nay, vì vậy bạn có thể ngồi lại và thưởng thức các chương trình và phim yêu thích của mình.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn về các tiện ích bổ sung khác nhau của Fusion và Kodi trong các bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me