Cách cài đặt Elysium trên Kodi

Để có được trải nghiệm đầy đủ từ Kodi, bạn cần cài đặt một số tiện ích bổ sung không chính thức. Một số thay đổi giao diện của giao diện người dùng và những người khác cấp cho bạn quyền truy cập vào một thư viện nội dung khổng lồ. Elysium phù hợp với loại sau.


Nó có một dịch vụ tìm và phát trực tuyến từ khắp nơi trên web. Elysium cũng là một trong những lựa chọn thay thế Giao ước tốt nhất, đã gặp một số khó khăn khi tìm nhà trong một kho lưu trữ vào cuối. Với vẻ ngoài và cảm nhận tương tự, Elysium thực hiện mọi thứ mà Giao ước thực hiện.

Trước khi đi sâu vào hướng dẫn, chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn không nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của việc bảo vệ bản thân bằng VPN khi sử dụng Elysium hoặc bất kỳ tiện ích Kodi không chính thức nào khác. Không sử dụng một cái cho phép người khác dễ dàng theo dõi IP của bạn và khiến bạn gặp rủi ro trong khu vực màu xám hợp pháp này. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Kodi để bạn có thể giữ cho mình được bảo vệ.

Như đã nói, đây là cách cài đặt Elysium trên Kodi. Nếu bạn muốn biết tất cả mọi thứ cần biết về Kodi bên cạnh đó, hãy đảm bảo xem hướng dẫn Kodi hoàn chỉnh của chúng tôi.

Bật nguồn không xác định

Bạn phải mở Kodi lên để cho phép các tiện ích bổ sung được cài đặt từ các nguồn không xác định. Đây là bất kỳ tiện ích bổ sung không chính thức nào, vì vậy hãy đảm bảo bạn chạy qua các bước bên dưới để kiểm tra xem cài đặt này có được bật hay không.

Đầu tiên, khởi chạy Kodi và nhấp vào biểu tượng cài đặt. Nó trông giống như một cái răng cưa.

Đi vào cài đặt hệ thống. Nó khác tùy chọn cuối cùng trên hàng thứ hai.

Di con trỏ qua phần bổ trợ và đảm bảo rằng các nguồn không xác định của Google được đánh dấu bên phải.

Điều rất quan trọng là bạn không nên dùng bóng qua bước này vì nó sẽ gây đau đầu sau này khi cố gắng cài đặt tiện ích bổ sung. Luôn kiểm tra kỹ xem cái này có được kích hoạt không và giúp bạn tránh khỏi rắc rối.

Cài đặt Elysium

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để cài đặt Elysium. Quay trở lại trang cài đặt và nhấp vào trình quản lý tập tin. Nó khác tùy chọn cuối cùng trên hàng cuối cùng.

Nhấp vào, hãy thêm mã nguồn vào cột bên trái. Nó sẽ là lựa chọn cuối cùng trong danh sách.

Một cửa sổ riêng biệt sẽ xuất hiện. Nhấp vào Số đông để mở một thanh địa chỉ.

Trong thanh địa chỉ, nhập vào http://noobsandnerds.com/portal. URL phải được gõ chính xác như được viết ở đây. Nếu URL đó gây rắc rối cho bạn, một giải pháp thay thế là Đá http://nan.aftermathwizard.net/nanrepo/iên

Nhấp vào OK OK OK và thanh địa chỉ sẽ đóng lại. Nhập tên cho nguồn (như là noobsandnerds ‘) và bấm OK lần nữa.

Tiếp tục quay lại cho đến khi bạn đến màn hình chính Kodi. Nhấp vào menu Tiện ích bổ sung của Wikipedia trong thanh bên.

Nhấp vào nút Trình duyệt bổ trợ trên ứng dụng trên mạng ở đầu thanh bên. Nó trông giống như một hộp mở.

Từ danh sách, nhấp vào cài đặt trên ứng dụng từ tập tin zip.

Tìm nguồn bạn đặt tên trước. Đối với hướng dẫn này, nó niobsandnerds.

Nhấp vào tệp zip kho lưu trữ. Tại thời điểm viết bài, nó có tên là repository repository.noobsandnerds-2.3.3.zip, nhưng nó có thể hơi khác nhau tùy thuộc vào phiên bản của kho lưu trữ mà bạn cài đặt.

Đợi một vài giây và bạn sẽ nhận được một thông báo được bật bổ trợ trên máy tính bảng. Sau khi nó xuất hiện, nhấp vào cài đặt trên mạng từ kho lưu trữ.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt một kho lưu trữ, thì noobsandnerds sẽ ngồi bên dưới repo Kodi chính thức. Dù bằng cách nào, hãy nhấp vào kho lưu trữ của noobsandnerds từ danh sách.

Bên trong kho lưu trữ, nhấp vào tiện ích bổ sung video.

Có khá nhiều tiện ích bên trong. Tìm đến Ely Elysium và nhấp vào nó.

Một màn hình sẽ mở ra với mô tả và biểu tượng cho tiện ích bổ sung. Nhấp chuột vào cài đặt trên mạng từ hàng dưới cùng.

Đợi cho cùng một thông báo bổ trợ được bật trên ứng dụng và ứng dụng Elysium đã sẵn sàng để sử dụng. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một thư viện đồ sộ của cả phim và chương trình TV. Danh mục làm cho điều hướng đơn giản, nhưng bạn luôn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm.

Mặc dù Elysium có thể liệt kê một bộ phim hoặc chương trình truyền hình, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là một luồng hiện đang có sẵn. Luôn luôn là ý tưởng tốt để cho phép Elysium lọc sạch các nguồn trước khi hy vọng của bạn, đặc biệt là nếu bộ phim vẫn được ra rạp.

Khắc phục lỗi không thể cài đặt lỗi phụ thuộc

Bạn có thể gặp phải lỗi khi nói rằng đã thất bại trong việc cài đặt một phần phụ thuộc giống như tôi đã làm trong khi thực hiện hướng dẫn này. Lỗi này là do Kodi không thể tìm thấy tiện ích bổ sung URLResolver, một điều mà tất cả các tiện ích phát trực tuyến không chính thức phụ thuộc vào.

Nếu bạn nhận được lỗi này, bước khắc phục sự cố đầu tiên là hủy kích hoạt các kho lưu trữ không còn được lưu trữ. Để xem những gì bạn đã cài đặt, hãy làm theo các bước sau:

 • Nhấp vào các tiện ích bổ sung khác từ trang chủ
 • Truy cập vào tiện ích bổ trợ của tôi
 • Nhấp vào kho lưu trữ bổ trợ

Bạn sẽ thấy tất cả các kho lưu trữ được cài đặt bên trong. Đi qua và vô hiệu hóa từng cái cho đến khi Elysium sẽ cài đặt. Trong trường hợp của tôi, Ares Wizard, Super Repo và Colossus là nguồn gốc của vấn đề.  

Nếu bạn không có kho lưu trữ nào khác được cài đặt hoặc nếu điều đó không khắc phục được sự cố, bạn sẽ cần phải cài đặt bổ trợ URLResolver theo cách thủ công thông qua tệp zip. Thực hiện theo các bước sau:

 • Tải xuống tệp zip URLResolver. Nhấp vào liên kết này sẽ ngay lập tức bắt đầu tải xuống
 • Trong Kodi, hãy truy cập trình duyệt tiện ích bổ sung > cài đặt từ tập tin zip
 • Tìm thư mục mà bạn đã tải xuống URLResolver
 • Bên trong, chọn tập lệnh script.module.urlresolver-x.x.x.zip

Giống như tất cả các tiện ích bổ sung khác, hãy đợi thông báo và thử cài đặt Elysium.

Sửa lỗi duyệt Elysium bị hỏng

Bạn có thể thấy rằng Elysium đã thắng tải bất kỳ danh mục nào bên trong nó, kéo biểu tượng tải lên, nhưng không đưa bạn đến đâu cả. Đây là một vấn đề đơn giản với trình kiểm tra TMDB tìm siêu dữ liệu cho nội dung bên trong Elysium.

Để sửa lỗi, bạn phải cập nhật khóa API cho TMDB. Thực hiện theo các bước sau:

 • Mở ra Ely Elyium
 • Nhấp vào công cụ
 • Tìm cài đặt của người dùng: tài khoản
 • Nhấp vào khóa api api
 • Nhập vào da53492e6286553dccb57d74282b3737

Tính đến thời điểm viết bài, chìa khóa này hoạt động. Mặc dù không có khả năng nó sẽ giành được công việc của Keith trong tương lai, nhưng nó luôn luôn có thể, vì vậy hãy nhớ rằng nếu điều này không phải là làm việc cho bạn.

Phần kết luận

Elysium là tuyệt vời cho bất kỳ người yêu phim hoặc chương trình truyền hình. Tất cả mọi thứ từ các mục yêu thích cũ đến các bộ phim vẫn được chiếu tại rạp đều có thể được tìm thấy, với hầu hết có sẵn ở chế độ HD. Trình lọc nhanh và giao diện dễ sử dụng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để truyền phát nội dung trên Kodi.

Trong khi Kodi là hợp pháp, vi phạm bản quyền thì không. Bạn có thể vi phạm nội dung khi sử dụng Elysium và phải đối xử với nó phù hợp. Chúng tôi không khuyên bạn nên vi phạm bản quyền, nhưng bất kể bạn có hay không, điều quan trọng là bạn có VPN chạy khi sử dụng Elysium vì lý do riêng tư. Kiểm tra các dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi nếu bạn chưa có một dịch vụ VPN nào.

Nếu bạn muốn có thêm nội dung Kodi, hãy nhớ kiểm tra kho lưu trữ Kodi của chúng tôi. Chúng tôi có hướng dẫn, danh sách và nhiều hơn nữa, bao gồm cách cài đặt Kodi trên Roku và xử lý các vấn đề về bộ đệm Kodi.

Bạn đã sử dụng Elysium? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me