Cách bỏ chặn Instagram một cách dễ dàng

Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó có hàng triệu người dùng và cho phép bạn kết nối với mọi người, chia sẻ hình ảnh và xem các loại nội dung mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể truy cập từ mọi nơi, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bỏ chặn Instagram trong phần này cái.


Một số người phải đối mặt với các hạn chế truy cập nội dung trực tuyến, bao gồm cả khi sử dụng các ứng dụng như Instagram. Có những quốc gia xem một số nội dung trực tuyến nhất định gây khó chịu hoặc gây bất lợi cho các mục tiêu chính trị và do đó kiểm duyệt internet bằng cách sử dụng geoblocks. Bằng cách sử dụng các khối như vậy, chính phủ có thể giới hạn hoặc thay đổi những gì bạn có thể thấy tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn.

Mặt khác, có lẽ tổ chức bạn làm việc hoặc trường bạn theo học đã thực hiện các giới hạn của riêng mình về những gì bạn có thể truy cập. Có một vài lý do họ có thể làm điều này; để ngăn chặn bạn bị phân tâm, lãng phí thời gian trả tiền của bạn hoặc họ có thể có băng thông hạn chế và cần phải hạn chế việc sử dụng không cần thiết. Điều này có thể gây bực bội nếu bạn muốn tải lên ảnh tự sướng mới nhất của mình trong khi nghỉ.

May mắn thay, nếu bạn thấy mình bị chặn khỏi Instagram, có nhiều cách để khắc phục nó. Cách tiếp cận tốt nhất là thiết lập VPN trên thiết bị của bạn. Điều này nhanh chóng và dễ thực hiện, và bạn có thể đã quen thuộc với công nghệ. Nếu vậy, chúng tôi có một danh sách tổng hợp các nhà cung cấp VPN tốt nhất để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn truy cập thẳng vào nó, chúng tôi có thể đề xuất ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Công ty có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày mà bạn có thể tận dụng, vì vậy bạn đã không có gì để mất (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm).

VPN là gì?

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về VPN trước đây, thì nó là viết tắt của mạng riêng ảo. Về cơ bản, nó sẽ cho phép bạn truy cập nội dung bị hạn chế bằng cách kết nối bạn với một máy chủ khác thông qua một đường hầm an toàn. Điều này sẽ che giấu địa chỉ IP thực của bạn và làm cho máy tính của bạn trông giống như nó ở một vị trí khác, cho phép bạn bỏ qua mọi hạn chế.

VPN cũng có những lợi ích khác: thật tuyệt vời khi thêm quyền riêng tư và nó sẽ giúp kết nối của bạn an toàn hơn bằng cách mã hóa dữ liệu đến và đi của bạn. Điều này bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và giúp bạn an toàn trước các tin tặc và các mối nguy hiểm khác trên internet. Bạn có thể xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi về VPN nếu bạn muốn biết thêm.

Chọn VPN phù hợp để bỏ chặn Instagram

Có nhiều dịch vụ VPN ngoài kia (kiểm tra đánh giá VPN của chúng tôi để biết ý tưởng), nhưng không phải tất cả đều cung cấp các tính năng giống nhau. Có một vài điều cần suy nghĩ trước khi bạn chọn một thứ, đặc biệt là với lý do bạn sẽ sử dụng nó. Có nhiều tính năng quan trọng nhưng dưới đây là một vài tính năng tốt nhất.

Chọn một trong đó cung cấp một killswitch là rất có lợi. Điều này bảo vệ bạn bằng cách ngắt kết nối bạn hoàn toàn khỏi internet ngay lập tức nếu VPN của bạn bị lỗi. Khi làm như vậy, nó sẽ ngăn chặn địa chỉ IP thực của bạn bị lộ và giữ an toàn cho danh tính và hoạt động của bạn. Tính năng này rất quan trọng để giữ cho bạn ẩn danh và không bị phát hiện.

Ngoài ra sử dụng một chính sách không có đăng nhập là tốt nhất để bảo vệ thêm. Điều này có nghĩa là công ty không lưu trữ thông tin của bạn, như nơi bạn đăng nhập, các trang web bạn đã truy cập và hoạt động khác. Đọc bài viết của chúng tôi về bảo mật VPN để hiểu rõ hơn về nhật ký là gì.

Rất nhiều người sử dụng Instagram trên thiết bị di động hoặc thậm chí có thể cài đặt nó trên nhiều thiết bị. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, thì đó là một ý tưởng hay để đảm bảo rằng VPN bạn chọn cung cấp ứng dụng cho nhiều nền tảng, hãy xem phần của chúng tôi về VPN tốt nhất cho thiết bị di động để biết ý tưởng.

Nó cũng đáng lưu ý rằng mặc dù có sẵn các dịch vụ VPN miễn phí hấp dẫn, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng là một lựa chọn tốt. Các nhà cung cấp VPN miễn phí đã được tìm thấy thường xuyên xâm phạm an toàn, bảo mật và có thể cả dữ liệu cá nhân của bạn. Một số trong số chúng chứa một số loại theo dõi, ghi nhật ký hoạt động của bạn và thậm chí có thể bán dữ liệu của bạn. Bạn cần chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang đăng ký.

VPN trả phí sẽ được rút ra khỏi ví của bạn và họ có thể cung cấp một sản phẩm tốt hơn nhiều. Nó chắc chắn tốt hơn để chọn một người có danh tiếng tốt hơn là đặt mình vào rủi ro.

Đối với tất cả các tính năng được đề cập ở trên, cộng với nhiều hơn nữa, NordVPN là một lựa chọn tốt. Nó có các giao thức mã hóa mạnh mẽ, mạng máy chủ lan rộng khắp thế giới, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một kết nối phù hợp và có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời nếu bạn cần. Nó cũng cung cấp dịch vụ nhanh, giảm thiểu sự chậm lại xảy ra khi định tuyến lại lưu lượng truy cập (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết chi tiết).

Cách thiết lập VPN

Thiết lập VPN rất đơn giản và bạn không cần phải là một thiên tài công nghệ để làm điều đó. Họ thường rất thân thiện với người dùng và thường có một trình hướng dẫn để hướng dẫn bạn qua các bước, mặc dù điều này có thể khác nhau từ thiết bị này sang thiết bị khác. Để bắt đầu, hãy làm như sau:

 • Đăng ký dịch vụ VPN đã chọn của bạn
 • Tải xuống và thiết lập phần mềm trên các thiết bị bạn sử dụng
 • Kết nối với một vị trí không hạn chế
 • Bây giờ hãy mở Instagram trên thiết bị của bạn và xem những gì bạn muốn

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù ban đầu nó có vẻ như là một nhiệm vụ phức tạp, nhưng bây giờ bạn biết rằng bạn có thể bỏ chặn Instagram một cách dễ dàng và bỏ qua mọi geoblocks hoặc các hạn chế khác tại chỗ với một thiết lập VPN đơn giản. Như bạn có thể đã đoán, bạn cũng có thể truy cập các trang web bị chặn khác bằng cách sử dụng một trang web. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách phá vỡ lệnh cấm Netflix VPN hoặc cách bỏ chặn YouTube để biết thêm ví dụ.

Phần thưởng bổ sung về bảo mật bổ sung mà bạn sẽ nhận được từ việc có VPN khiến cho việc này trở nên hấp dẫn hơn nữa. Bảo vệ bạn khỏi những người cố gắng truy cập dữ liệu của bạn và giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn là một lợi ích đáng kể; đọc hướng dẫn bảo mật trực tuyến của chúng tôi để biết thêm về điều này.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích đọc bài viết này và nó giúp giải quyết các vấn đề của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến ​​xin vui lòng để lại dưới đây. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn tìm thấy một cách khác để bỏ chặn Instagram. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map