Các nhà cung cấp Web Hosting giá rẻ tốt nhất: Tận dụng tốt nhất với ít hơn

Ngành công nghiệp lưu trữ web dự kiến ​​sẽ tăng lên 154 tỷ đô la vào năm 2022 và điều đó không phải không có lý do. Hàng triệu trang web tăng lên mỗi ngày với các kế hoạch mà hầu hết mọi người có thể mua được.


Lấy Pagely (mà bạn có thể đọc thêm về bài đánh giá Pagely của chúng tôi), ví dụ, tính phí trên 1000 đô la mỗi tháng cho gần như tất cả các gói. Trong khi nó rất tốt, giá đơn giản là quá cao để nhiều người phải trả.

Chúng tôi ở đây để giúp làm sáng tỏ thế giới lưu trữ web thường gây nhầm lẫn và tốn kém và cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt. Chúng tôi sẽ nói về cách tiết kiệm một ít tiền khi đăng ký và đưa ra các đề xuất của chúng tôi để lưu trữ với giá rẻ.

Web Hosting là gì và tại sao tôi cần nó?

Lưu trữ web là hệ thống được đưa ra để lưu trữ dữ liệu của trang web của bạn. Trang web chứa dữ liệu như hình ảnh và văn bản, và máy chủ lưu trữ web sẽ gửi dữ liệu đó bất cứ khi nào ai đó cố gắng truy cập trang web của bạn.

Nó rất nhàm chán, chắc chắn, nhưng hiểu những gì một máy chủ web làm sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Hướng dẫn lưu trữ web đầy đủ tốt nhất của chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết cụ thể, nhưng hiểu được định nghĩa đơn giản này là đủ cho đến bây giờ.

Chủ yếu, một máy chủ web thuê tài sản internet. Bạn có thể thuê một người thuê trên một máy chủ và có thể trả nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào số lượng không gian bạn cần và khoảng cách đó từ một người khác.

Các công ty như Squarespace và Wix, nơi có nhiều người dùng mới đổ xô, đưa cái tên web web lưu trữ ra khỏi phương trình, nhưng nó vẫn giống như vậy. Các công ty này đang bán cho bạn hai thứ chính: một tên miền và lưu trữ web. Mặc dù một số tính năng khác đi kèm với nó, nhưng đó hầu hết là những gì bạn có thể nhận được.

Tuy nhiên, bạn có thể tự làm điều này và tiết kiệm khá nhiều tiền trong quá trình này. Bằng cách mua một tên miền và chọn lưu trữ riêng biệt, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tiền mà còn tìm thấy một gói phù hợp với bạn.

Ngoài ra, điều này mở ra tùy chọn sử dụng CMS như WordPress. Nếu bạn có kế hoạch đi theo con đường này, hãy đảm bảo kiểm tra lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho WordPress cũng như ba hướng dẫn của chúng tôi hướng dẫn bạn sử dụng nó. 

  • Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress
  • Hướng dẫn trung gian để sử dụng WordPress
  • Hướng dẫn nâng cao để sử dụng WordPress

Tuy nhiên, không phải tất cả các kế hoạch đều được tạo ra như nhau, cả về công nghệ và tiền bạc, điều này dẫn đến câu hỏi tiếp theo của chúng tôi.

Điều gì làm cho Web Hosting giá rẻ?

Điều hướng các loại lưu trữ web khác nhau có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt đối với người mua lần đầu. Giá don dường như tăng lên và thông số kỹ thuật theo don don có ý nghĩa. Có một phương pháp cho sự điên rồ, và biết cách các kế hoạch hoạt động sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

Cách rẻ nhất để có được trang web của bạn trực tuyến là với lưu trữ được chia sẻ. Kiến trúc này có nhiều người dùng khác nhau và đặt họ trên cùng một máy chủ, phân tán tài nguyên giữa các tải.

Máy chủ web có thể tối đa hóa tài nguyên của nó bằng cách làm như vậy, giảm chi phí và chuyển nó cho bạn. Thay vì mua hết sức mạnh của một máy chủ và hy vọng bạn sử dụng nó, mọi thứ sẽ chuyển khi người dùng cần nó. Tuy nhiên, có những nhược điểm.

Tốc độ và thời gian hoạt động có ảnh hưởng đáng kể với lưu trữ được chia sẻ, cùng với một số vấn đề bảo mật. Ví dụ, một người dùng độc hại có thể làm ngập máy chủ với lưu lượng truy cập, chiếm dụng tài nguyên và cuối cùng mang nó ngoại tuyến, cùng với trang web của bạn.

Các gói được chia sẻ là rẻ nhất, nhưng không phải là kế hoạch duy nhất làm cho lưu trữ web rẻ. Lưu trữ đám mây đang tiếp tục giảm chi phí khi nó phát triển và các gói VPS cung cấp một giải pháp chuyên dụng mà không phải trả chi phí.

Mặc dù có kế hoạch, nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng chi phí lớn nhất cho máy chủ web là tài nguyên. Bất cứ điều gì cho phép họ đặt nhiều người dùng hơn dưới cùng một sức mạnh sẽ giảm chi phí. Nếu bạn muốn lưu trữ web giá rẻ, tốt nhất bạn nên tránh xa mọi kế hoạch cung cấp cho bạn một lượng lớn tài nguyên cho chính mình.

Mặc dù Don Don nhầm lẫn giá rẻ với miễn phí. Mặc dù có những nhà cung cấp ngoài đó sẽ đưa trang web của bạn lên zip, nhưng nhược điểm vượt xa bất kỳ khoản tiết kiệm chi phí nào. Lưu trữ web miễn phí sẽ giúp bạn trực tuyến và thậm chí có thể cung cấp cho bạn một tên miền, nhưng nó không hoàn toàn miễn phí.

Quảng cáo lớn, xâm nhập là mối quan tâm, chiếm lấy trang web miễn phí của bạn và làm sao lãng bất kỳ nội dung thực tế nào trên đó. Máy chủ web đang kiếm tiền từ bạn nhưng không cho phép bạn cắt giảm.

Đối với các trang web muốn phát triển một cơ sở người dùng lớn, vấn đề là hiển nhiên, nhưng nó vẫn là một vấn đề đối với các trang web cá nhân. Ví dụ: nếu bạn muốn đưa ra một danh mục đầu tư, một máy chủ web miễn phí có thể đáp ứng điều đó, nhưng bất kỳ chuyên gia nào cũng sẽ từ chối khoảnh khắc một cửa sổ bật lên hiển thị trên một mẫu viết.

Có những vấn đề khác như thiếu sự kiểm soát, sự lựa chọn hạn chế trong tên miền, không có hỗ trợ kỹ thuật và nhiều vấn đề khác, nhưng vấn đề lớn nhất là bạn tiến gần đến một kế hoạch tốt như thế nào. Hầu hết các gói được chia sẻ chỉ có một vài đô la mỗi tháng, về cơ bản là miễn phí và cung cấp nhiều cách hơn.

Bởi vì một máy chủ có thể tập hợp nhiều người dùng trả một khoản phí thấp, bạn có quyền truy cập vào toàn bộ nhân viên hỗ trợ, tùy chọn tùy chỉnh, tùy chọn kiếm tiền và hơn thế nữa. Youllll có bộ dịch vụ lưu trữ web đầy đủ với mức giá cũng có thể miễn phí.

Tốt nhất cho chia sẻ: Bluehost

Đối với lưu trữ được chia sẻ, bạn có thể đánh bại Bluehost. Các kế hoạch của nó là một số toàn diện nhất trên thị trường, với mức giá cạnh tranh và nhiều tính năng đi kèm.

Điều đó bắt đầu với một tên miền. Bạn không cần phải đến một công ty đăng ký riêng như GoDaddy để mua. Thay vào đó, năm đầu tiên là trên Bluehost để bạn có thể tập trung vào việc bắt đầu trang web của mình và không phải là thứ bạn cần mua tiếp theo.

Tuy nhiên, tôi sẽ thúc giục bạn ra khỏi kế hoạch cơ bản của người Viking. Về giá cả, có rất nhiều giá trị trong đó do số lượng địa chỉ email, không gian trang web và tên miền phụ bị giới hạn. Kế hoạch của Prime Prime, chỉ chạy một vài đô la mỗi tháng, cung cấp nhiều hơn nữa.

Tất cả các hạn chế được dỡ bỏ, cho phép bạn phát triển và thêm các trang web vào kế hoạch của bạn khi cần thiết. Bạn nhận được SpamExperts cho phần mềm độc hại, quyền riêng tư trong miền để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và SiteBackup Pro trong trường hợp trang web của bạn bị xóa.

Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ cần ký hợp đồng nhiều năm cho bất kỳ gói chung nào. Mặc dù chủ đề này là phổ biến giữa các máy chủ web, nhiều người cung cấp gói hàng tháng với tỷ lệ cao hơn.

Đó không phải là trường hợp của Bluehost, vì vậy bạn sẽ phải chọn bất cứ nơi nào từ một đến năm năm lưu trữ. Mặc dù vậy, rất khó để phàn nàn, đặc biệt là khi ba năm lưu trữ của Prime Prime chỉ có giá khoảng 200 đô la.

Đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi để tìm hiểu thêm về máy chủ hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. 

Tốt nhất để bắt đầu: iPage

Lưu trữ web không có giá rẻ hơn iPage, nơi các gói chỉ chạy một vài đô la mỗi tháng. Mặc dù vậy, Don Hãy để điều đó đánh lừa bạn; Có rất nhiều bạn nhận được cho giá. iPage cung cấp các công cụ xây dựng, tiếp thị và bảo mật miễn phí để giúp bạn trực tuyến và đảm bảo bạn phát triển mạnh trong khi bạn ở đó.

Với mỗi gói, bạn có quyền truy cập vào trình tạo trang web kéo và thả miễn phí. Công cụ này rất tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ, những người không muốn làm phiền với WordPress hoặc HTML mà thay vào đó cần một trang web tĩnh trông tuyệt vời.

Nó rất giống với SquareSpace hoặc Wix, nhưng rẻ hơn với các tính năng tốt hơn nhiều. Bạn sẽ nhận được hơn 200 đô la tín dụng quảng cáo, một tên miền miễn phí và truy cập vào các công cụ bảo mật SiteLock để chống lại phần mềm độc hại.

Giống như với Bluehost, bạn chỉ có thể chọn các gói nhiều năm từ một đến ba năm. Tuy nhiên, giá không nhảy vọt đáng kể. Sự khác biệt giữa hai và ba năm chỉ là một đô la thêm.

Bạn đã bỏ lỡ một số tính năng bổ sung như chứng chỉ SSL và sao lưu tự động, nhưng chúng có thể được mua khi thanh toán để có thêm một chút. Nó là một điểm vào vững chắc vào lưu trữ web với mức giá rẻ nhất mà chúng tôi đã thấy. Bạn có thể đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc tự kiểm tra với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tốt nhất cho WordPress: SiteGround

Chúng tôi thấy rằng SiteGround là tùy chọn tốt nhất cho người dùng WordPress. Nó cung cấp các giải pháp được quản lý với một phần chi phí của các đối thủ cạnh tranh, với nhiều tính năng để khởi động.

Đối với WordPress, có ba kế hoạch khác nhau, mỗi kế hoạch đều cảm thấy cân bằng về giá cả. SiteGround sắp xếp các kế hoạch theo cách trình bày một lộ trình tăng trưởng rõ ràng cho các trang web WordPress, thêm nhiều tài nguyên hơn khi lưu lượng truy cập tăng.

SiteGround cung cấp các tính năng trên các gói này mà các máy chủ khác dành cho các tầng cao hơn. Bạn có thể nhận được các máy chủ hỗ trợ HTTP / 2, lưu trữ SSD và hơn thế nữa. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn tuân thủ các giao thức mới nhất và được lưu trữ trên bộ lưu trữ nhanh nhất.

Giá bắt đầu chỉ với một vài đô la mỗi tháng với tài nguyên phù hợp cho tối đa 10.000 khách. Đây không phải là một con số khó, chỉ là một khuyến nghị khi có thể là thời gian để nhảy sang một tầng khác. Mô hình bước đệm hoạt động tuyệt vời ở đây, cung cấp một lộ trình tăng trưởng rõ ràng cho những người bắt đầu trên WordPress.

Đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng máy chủ này rất tuyệt vời hoặc nhảy vào ghế tài xế với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tốt nhất cho môi trường: GreenGeek

GreenGeek là một máy chủ web thân thiện với môi trường có mức giá cực rẻ. Mặc dù môi trường không liên quan nhiều đến việc tiết kiệm tiền, nhưng GreenGeek tốt đến mức chúng tôi phải đưa nó vào như một sự bổ sung.

Điều ấn tượng nhất về GreenGeek là GreenGeek có thể lưu trữ các trang web với giá rẻ và đủ sức mạnh, trong khi vẫn trả lại môi trường. Đó là một điều kỳ lạ để suy nghĩ, nhưng ngành công nghiệp lưu trữ web sẽ vượt qua các hãng hàng không trong ô nhiễm môi trường vào năm 2020.

GreenGeek chống lại điều này bằng cách mua gấp ba lần số tín dụng năng lượng gió khi tiêu thụ. Mặc dù vậy, các máy chủ không đủ sức mạnh. GreenGeek cung cấp bộ tính năng lưu trữ web đầy đủ chỉ với vài đô la một tháng.

Có rất ít nhược điểm khi so sánh với các tùy chọn khác trong danh sách này, với ưu điểm rất lớn là giảm lượng khí thải carbon của bạn. Đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Allround tốt nhất: HostGator

Khi nghi ngờ, hãy đi với HostGator. Nó chỉ đơn giản là máy chủ web đa dạng nhất xung quanh, cung cấp cho người dùng lớn và nhỏ đầy đủ. Trong khi nhiều máy chủ tập trung vào cái này hay cái khác, thì HostGator bao gồm tất cả các cơ sở của nó.

Bạn có một vài lựa chọn khác nhau khi nhìn vào mặt giá rẻ của các dịch vụ. Có chia sẻ lưu trữ, đám mây và lưu trữ WordPress. Lưu trữ được chia sẻ có thể so sánh với bất kỳ tùy chọn nào khác trong danh sách này về giá cả và thông số kỹ thuật và lưu trữ WordPress ngang bằng với SiteGround. Điều ấn tượng nhất là lưu trữ đám mây.

Điều này lan truyền trang web của bạn trên nhiều máy chủ khác nhau trên đám mây để cải thiện độ tin cậy. HostGator đã dẫn đầu hình thức lưu trữ web này và là một trong những cách rẻ nhất để tham gia vào nó.

Nó có một danh sách các tính năng giặt ủi trên tất cả các gói, vì vậy hãy đảm bảo đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi để xem lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó tốt nhất. Bạn cũng có thể tự mình lái thử dịch vụ với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Danh dự đáng kính: Hostinger

Một bổ sung mới cho dòng sản phẩm của chúng tôi, Hostinger là một trong những lựa chọn tốt nhất cho lưu trữ web giá rẻ. Các kế hoạch là bụi bẩn giá rẻ, chỉ đến một vài đô la mỗi tháng. Bạn cũng nhận được rất nhiều tính năng, bao gồm bộ bảo mật cao cấp và sao lưu hàng ngày.

An ninh đặc biệt ấn tượng. Hostinger bao gồm bảo vệ BitNinja trên mọi máy chủ. Phần mềm của bên thứ ba này bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, các cuộc tấn công DDoS và các cuộc tấn công vũ phu. Nó cũng sử dụng máy học, nghĩa là, nếu một máy chủ bị tấn công, những máy chủ khác sẽ được thông báo về IP độc hại.

Mặc dù vậy, có rất nhiều điều thích bên ngoài đó. Hostinger là một trong những máy chủ web thân thiện với người dùng nhất mà chúng tôi gặp phải. Một bảng điều khiển được thiết kế gọn gàng vẫn có thể cung cấp cho bạn một chút sức mạnh, mà không có quá nhiều điều vô nghĩa.

Việc xây dựng trang web bao gồm rất dễ dàng. Trong khi có một đường cong học tập cho bất kỳ chương trình nào trong số này, Hostinger quản lý để giảm bớt quá trình. Người xây dựng có thể trở nên cồng kềnh khi các thiết kế tham gia nhiều hơn, nhưng điều đó chỉ vì nó có thể làm được bao nhiêu.

Hostinger chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để có được web hosting với giá rẻ. Bạn nhận được một bộ bảo mật tuyệt vời, sao lưu hàng ngày, xây dựng trang web miễn phí và thời gian phản hồi khá nhanh. Kiểm tra đánh giá Hostinger của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc tự mình thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Phần kết luận

Lưu trữ web có thể tốn kém, nhưng có rất nhiều tùy chọn giá rẻ cung cấp dịch vụ tuyệt vời với chi phí không quá nhiều. Sự lựa chọn của dịch vụ lưu trữ miễn phí là có, nhưng thật khó để biện minh khi các nhà cung cấp này quá rẻ và cung cấp rất nhiều giá trị.

Chúng tôi đã viết một bài viết về cách chọn máy chủ web trong trường hợp bạn cần thêm một chút thông tin trong việc đánh giá lựa chọn của mình, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra xem bạn có cần suy nghĩ thêm không. Bạn đang đi với nhà cung cấp nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me