Bộ định tuyến VPN tốt nhất năm 2020

Trong những ngày theo dõi lưu lượng truy cập trực tuyến, tiếp thị mục tiêu và tội phạm mạng, đăng ký dịch vụ VPN sẽ ẩn danh tính và vị trí của bạn có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Trên thực tế, nó là một ý tưởng tốt để bảo vệ toàn bộ mạng WiFi gia đình của bạn.


Mặc dù nhiều dịch vụ VPN tốt nhất hỗ trợ các kết nối đồng thời cho nhiều thiết bị, nhưng thông thường, số tiền đó giành được nhiều hơn từ ba đến năm. (Đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết VPN hỗ trợ sáu). Tuy nhiên, những hạn chế đó không có nghĩa là bạn phải chi nhiều tiền hơn cho đăng ký VPN, nếu bạn mua bộ định tuyến có khả năng VPN.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chạm vào năm bộ định tuyến VPN tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ xem xét cả khả năng tương thích và sức mạnh trong phân tích của chúng tôi. Bằng cách chọn dịch vụ VPN chất lượng từ thư viện đánh giá VPN của chúng tôi và ghép nối nó với một trong các bộ định tuyến này, bạn sẽ không chỉ có thể bảo vệ máy tính và điện thoại thông minh của mình mà còn cả máy chơi game, TV thông minh và các thiết bị và thiết bị IoT khác..

Điều gì làm cho Bộ định tuyến VPN tốt nhất

Trước khi chúng tôi có được các lựa chọn bộ định tuyến tốt nhất của mình, hãy cùng khám phá điều gì làm cho bộ định tuyến đặc biệt tốt khi làm việc với dịch vụ VPN. Biết những gì cần tìm và lý do để tìm kiếm nó sẽ giúp bạn hiểu những cân nhắc mà chúng tôi đã tính đến khi đưa ra lựa chọn của chúng tôi và giúp bạn đi đầu trong tìm kiếm của riêng mình trong trường hợp đề xuất của chúng tôi don don đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hãy hỏi bất cứ ai về điều gì quan trọng nhất đối với họ trong một bộ định tuyến và tốc độ của Google có lẽ sẽ là câu trả lời. Khi bạn mua sắm một bộ định tuyến không dây với ý định sử dụng nó với VPN, tốc độ thường trở nên quan trọng hơn.

Đó là vì VPN định tuyến lại lưu lượng truy cập mạng thông qua máy chủ VPN để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Ngay cả khi bạn chi tiêu cho một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất hiện nay, hãy mong đợi ít nhất là giảm một chút tốc độ.

Bộ định tuyến AC không dây

Một trong những cân nhắc quan trọng về tốc độ khi mua sắm bộ định tuyến là đảm bảo rằng bạn đang mua một bộ định tuyến sử dụng tiêu chuẩn không dây nhanh nhất mà thiết bị của bạn có thể chạy. Ngay bây giờ, đối với hầu hết các thiết bị, đó là 802.11ac, thay thế cho chuẩn 802.11n. Bộ định tuyến chạy 802.11ac thường được gọi là Wireless AC; những người chạy 802.11n là Wireless N.

Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu đúng phần này, vì nhiều bộ định tuyến được bán vẫn sử dụng 802.11n mặc dù chậm hơn sáu lần.

Các bộ định tuyến AD không dây, sử dụng chuẩn 802.11ad, cũng đang bắt đầu tung ra thị trường. Nếu bạn có xu hướng đi đầu trong các thiết bị điện tử, bạn có thể muốn tiếp tục và chứng minh tương lai mạng WiFi tại nhà của mình bằng cách sử dụng Wireless AD. Thật không may, nhiều trong số đó có sẵn hỗ trợ cài đặt VPN.

Bộ định tuyến băng tần kép và Bộ định tuyến ba băng tần

Ngoài ra, tìm kiếm ít nhất một bộ định tuyến băng tần kép. Hầu hết các thiết bị kết nối bằng băng tần 2.4GHz theo mặc định. Vì vậy, hầu hết các thiết bị mà hàng xóm của bạn có thể đang sử dụng. Kết quả là có nhiều tắc nghẽn tín hiệu có thể dẫn đến tốc độ dữ liệu chậm hơn.

Các bộ định tuyến băng tần kép cũng có thể truyền bằng cách sử dụng băng tần 5GHz, ít được sử dụng hơn. Tất cả các bộ định tuyến 802.11ac là băng tần kép, trong khi cùng một chuẩn là đúng với 802.11n. Thiết bị kết nối của bạn, chẳng hạn như máy tính xách tay của bạn, cũng sẽ cần phải có bộ điều hợp mạng hỗ trợ 5Ghz.

Tốt hơn nữa là cái gọi là bộ định tuyến ba băng tần. Bộ định tuyến ba băng tần phát ba tín hiệu riêng biệt, nếu được phân chia hợp lý giữa các thiết bị của bạn, giống như chạy ba bộ định tuyến riêng biệt. Với các bộ định tuyến này, bạn sẽ nhận được một tần số 2,4 GHz và hai tần số 5Ghz.

Bộ định tuyến AD không dây, được đề cập ở trên, cũng có thể truyền trên băng tần 60GHz. Về lý thuyết, băng tần này có thể chạy ở tốc độ 7Gbps. Tuy nhiên, tốc độ lý thuyết hiếm khi đạt được trong thực tế. Ngoài ra, các dải tần số cao hơn don lồng có một dải dài. Tuy nhiên, nhanh hơn là tốt hơn, đặc biệt là khi bạn đang xử lý VPN.

Bộ định tuyến MIMO

Số lượng ăng ten cũng vậy. Một bộ định tuyến có hai ăng ten sử dụng một trong số đó để gửi và một để nhận. Đây là cấu hình cơ bản của hầu hết các bộ định tuyến cấp thấp và được gọi là SISO, viết tắt của đầu vào đơn, đầu ra đơn.

Bộ định tuyến được cấu hình cho nhiều đầu vào và nhiều đầu ra được gọi là bộ định tuyến MIMO. Các bộ định tuyến nhanh nhất hiện nay sử dụng cấu hình MIMO. Một bộ định tuyến có bốn ăng ten sử dụng hai để gửi và hai để nhận; hai luồng dữ liệu có nghĩa là gấp đôi tốc độ dữ liệu.

Nhiều ăng ten cũng giúp đảm bảo độ tin cậy của kết nối vì mỗi ăng ten nhận được một tín hiệu khác nhau, bộ định tuyến có thể hợp nhất để tạo ra tín hiệu mạnh hơn. Cách tiếp cận cấu hình ăng-ten này trong các hệ thống không dây được gọi là đa dạng không gian.

Hãy cẩn thận về việc chỉ đếm ăng-ten khi bạn mua sắm bộ định tuyến, bởi vì một số trong số đó có nhiều hơn hai vẫn chỉ có thể giao tiếp với một thiết bị tại một thời điểm. Đó là những gì được gọi là bộ định tuyến MIMO (SU-MIMO) người dùng đơn). MIMO nhiều người dùng (MU-MIMO) có thể nói chuyện với nhiều thiết bị cùng một lúc, giảm độ trễ đáng sợ đó và ngăn chặn các cuộc đấu tay đôi trong quá trình.

Bộ định tuyến DD-WRT và Tomato VPN

Hầu hết các bộ định tuyến mà bạn sẽ tìm thấy trên các kệ của cửa hàng don don đã chạy VPN. Quan trọng hơn, nhiều người trong số họ thậm chí không hỗ trợ dịch vụ VPN.

Mặc dù một số dịch vụ VPN cung cấp các ứng dụng có thể tải xuống được thiết kế để hoạt động với các bộ định tuyến cụ thể (ví dụ ExpressVPN, có ứng dụng cho một số mô hình Linksys), trước tiên, bạn sẽ phải thực hiện một số thay đổi phần mềm cho bộ định tuyến của mình. Điều đó thường có nghĩa là cài đặt phần mềm DD-WRT hoặc Tomato, cả hai đều là nguồn mở và miễn phí.

Ngoài việc cho phép bạn chạy hầu hết các dịch vụ VPN tốt nhất hiện có, cả hai tùy chọn phần sụn cũng cho phép bạn điều chỉnh một số thứ khác như mở rộng phạm vi của bộ định tuyến và quản lý cách phân bổ băng thông giữa các thiết bị. Cả hai cũng cải thiện bảo mật bộ định tuyến, loại bỏ những thứ như backtime nhà sản xuất. Đó có thể là một lý do lớn khiến nhiều thương hiệu khóa bộ định tuyến của họ để ngăn chặn nâng cấp firmware.

Việc cài đặt phần sụn yêu cầu flash firmware vào bộ định tuyến của bạn. Các bước không phức tạp, nhưng bước đi sai lầm có thể dẫn đến việc đóng cục bộ định tuyến của bạn. Vì DD-WRT và Tomato là nguồn mở và không được hỗ trợ chính thức bởi các nhà sản xuất VPN hoặc bộ định tuyến, nên sẽ không có ai chịu chi phí cho thiết bị cục gạch của bạn.

Nhiều dịch vụ VPN cung cấp các hướng dẫn chi tiết để flash firmware và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các hướng dẫn này cho các hướng dẫn cập nhật nhất. Với sự cảnh báo đó, nếu bạn muốn biết sơ lược về quy trình, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách cài đặt DD-WRT trên bộ định tuyến của bạn.

Giữa DD-WRT và Tomato, Tomato dễ cài đặt hơn và thường thân thiện với người dùng hơn. Đáng buồn thay, nó không tương thích với nhiều thiết bị như DD-WRT, vì vậy các tùy chọn mua sắm của bạn bị hạn chế nghiêm trọng. Nếu bạn sẽ đi một mình, chúng tôi vẫn khuyên Tomato thay vì DD-WRT để dễ sử dụng.

Tuy nhiên, cách tiếp cận đơn giản nhất là chỉ cần mua một bộ định tuyến với phần sụn bạn đã chọn. Trong khi bạn giành chiến thắng, tìm thấy nhiều nhà sản xuất bán bộ định tuyến sẵn sàng, cửa hàng bộ định tuyến trực tuyến FlashRouters.com có ​​rất nhiều bộ định tuyến flash để bán.

Một số dịch vụ VPN cũng có quan hệ đối tác với FlashRouters.com. Bạn có thể mua một bộ định tuyến đã được thiết lập để hoạt động với đăng ký VPN của mình, giúp bạn tiết kiệm nhiều công việc hơn. Các dịch vụ VPN mà FlashRouters.com bán các bộ định tuyến được định cấu hình bao gồm:

 • ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN)
 • Truy cập Internet cá nhân (đọc đánh giá Truy cập Internet riêng)
 • IPV Biến (đọc đánh giá IPV Biến)
 • NordVPN (đọc đánh giá NordVPN)

Cảnh báo công bằng, đi với FlashRouters.com sẽ tốn nhiều tiền hơn so với việc mua bộ định tuyến của bạn từ Amazon.com. Để cân nhắc các chi phí đó, chúng tôi đã đưa cả hai vào các lựa chọn bộ định tuyến VPN của mình, nếu có sẵn.

Năm bộ định tuyến VPN tốt nhất hiện có

Bây giờ chúng tôi đã có một số điều cơ bản về bộ định tuyến, đã đến lúc nói chuyện cụ thể: cụ thể, tùy chọn bộ định tuyến nào phù hợp nhất để ghép nối với VPN của bạn? Có nhiều tùy chọn bộ định tuyến có sẵn, vì vậy đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, nhờ một số thông số kỹ thuật ấn tượng và trải nghiệm người dùng nói chung tích cực, chúng tôi khá tự tin rằng các lựa chọn dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Nightgawk X10 AD7200

Chọn Nighthawk X10 cho vị trí số một trong cuộc họp này có lẽ là quyết định dễ dàng nhất mà chúng tôi phải đưa ra, và không chỉ vì nó trông rất tuyệt: nó là một trong những bộ định tuyến nhanh nhất trên thị trường hiện nay vì nhiều lý do.

Đầu tiên, chúng ta nên chỉ ra rằng nó thực sự là một trong số ít các bộ định tuyến AD không dây có sẵn. Hầu hết những người khác cũng không hỗ trợ thay đổi phần sụn. Nếu bạn có các thiết bị có khả năng kết nối 60GHz, điều đó có nghĩa là bạn có thể đang xem xét một lợi thế tốc độ nghiêm trọng hoàn hảo để giải quyết các vấn đề về bộ đệm Kodi và chơi game trực tuyến.

X10 cũng có bốn ăng-ten cho đầu vào và đầu ra, và chạy công nghệ MU-MIMO để duy trì nhiều luồng dữ liệu. Để hỗ trợ, các bộ định tuyến NETGEAR sử dụng phần mềm chất lượng dịch vụ (QoS) độc quyền để ưu tiên cho hoạt động với nhu cầu băng thông cao hơn, như chơi game và phát video 4K.

Lớp kem trên bánh là bộ vi xử lý lõi tứ Nighthawk X10, tốc độ 1.7 GHz. Hầu hết các bộ định tuyến đi theo con đường giá rẻ khi nói đến bộ xử lý. Tuy nhiên, nếu bạn đang quản lý nhiều luồng hoặc có tham vọng chơi trò chơi VR và phát trực tuyến 4K, bộ xử lý nhanh có thể tạo ra một thế giới khác biệt.

Nighthawk X10 AD7200 GIÁ:
AmazonKhoảng $ 450
FlashRouters.comDD-WRTKhoảng $ 600
FlashRouters.com Cà chuakhông

Nhược điểm là Nighthawk X10 không chính xác giá rẻ. Tuy nhiên, thực tế là nó chạy Wireless AD có nghĩa là bạn sẽ nhận được một bộ định tuyến mà bạn có thể sử dụng trong nhiều năm tới, vì vậy nó có thể hợp lý hơn là chi tiêu ít hơn cho một bộ định tuyến sẽ bị lỗi thời sớm hơn.

Nhược điểm khác là nó không hỗ trợ firmware Tomato. Hy vọng rằng, đó sẽ thay đổi con đường, nhưng bây giờ bạn đã bị mắc kẹt với DD-WRT.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NETGEAR Nighthawk X10

Ngoài sáu ăng-ten, bạn có thể tận dụng sáu cổng Ethernet gigabit và hai cổng USB 3.0 để kết nối trực tiếp các thiết bị của mình để có tốc độ Internet nhanh hơn. Các cổng USB đó đặc biệt làm cho Nighthawk X10 trở thành một lời khen hoàn hảo cho trung tâm truyền thông gia đình nếu bạn sử dụng thiết bị NAS.

Đọc bài viết của chúng tôi về các thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân tốt nhất cho phương tiện truyền thông gia đình để biết một số mẹo ở đó. Khả năng tương thích Amazon Echo và Alexa là một lợi ích khác của bộ định tuyến này nếu bạn muốn kiểm soát mạng gia đình của mình bằng lệnh thoại.

2. Linksys WRT AC3200

Linksys sản xuất một loạt các bộ định tuyến đáng tin cậy. Thật không may, một trong những công ty khác có nhiều mô hình đáng giá hơn, Max-Stream AC5400, không hỗ trợ phần mềm bên thứ ba.

Không có tùy chọn nào cho Tomato hoặc thậm chí DD-WRT với bất kỳ dòng bộ định tuyến Max-Stream nào (như cách viết này), trên thực tế, bộ định tuyến Linksys tốt nhất có hỗ trợ VPN là WRT AC3200. Hỗ trợ cà chua không phải là một lựa chọn, nhưng DD-WRT là nếu bạn muốn tìm kiếm chi tiêu ít hơn một chút so với Nighthawk X10 và không quan tâm đến một sản phẩm kém hơn.

Điều đó không thể nói rằng AC3200 yếu. Cấu hình bốn ăng-ten của nó vẫn có khả năng liên lạc MU-MIMO và nó là một bộ định tuyến ba băng tần, có một băng tần 2,4 GHz và hai băng tần 5 GHz để chọn.

Thiết bị cũng có bốn cổng Ethernet gigabit và cổng USB 3.0. Đó là tất cả làm cho nó hoàn hảo để hỗ trợ nhiều thiết bị.

Linksys AC3200: Giá:
AmazonKhoảng 200 đô la
FlashRouters.com DD-WRTKhoảng $ 350
FlashRouters.com Cà chuakhông

Tuy nhiên, trong khi bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,8 GHz của AC3200 tốt hơn so với những gì bạn sẽ tìm thấy ở hầu hết các bộ định tuyến, nó không phù hợp với tốc độ của X10 với X10. Ngoài ra, đó là AD Wireless Wireless, do đó, không có băng tần 60GHz.

Các lý do khác Chúng tôi thích Linksys WRT AC3200

Linksys gói nó Sê-ri WRT với một công cụ tiện dụng có tên Smart-WiFi. Bạn có thể sử dụng nó để giám sát mạng WiFi tại nhà từ điện thoại thông minh của mình, đặt mức độ ưu tiên của thiết bị, quản lý kiểm soát của phụ huynh và gửi mật khẩu khác để đăng nhập.

3. Asus RT-AC3200

Sức hấp dẫn lớn nhất của RT-AC3200 là nó có lẽ là bộ định tuyến hỗ trợ Tomato tốt nhất trên thị trường. Được cấp, điều đó có thể sẽ thay đổi nhanh chóng, nhưng AC3200 nên đứng đầu danh sách mua sắm cho những người tìm kiếm trải nghiệm người dùng thân thiện hơn những gì bạn có thể nhận được với bộ định tuyến DD-WRT như hai mục đầu tiên của chúng tôi.

RT-AC3200 có sáu ăng-ten có thể điều chỉnh (nhiều hơn hai ăng-ten hàng đầu của chúng tôi) và nó là một bộ định tuyến ba băng tần. Nó cũng có bốn cổng Ethernet gigabit và hai cổng USB, bao gồm một cổng cho USB 3.0 nếu bạn muốn kết nối với thiết bị NAS.

CPU có thể tốt hơn: nó có bộ xử lý lõi kép 1GHz. Khi nó được tung ra thị trường hai năm trước, điều đó có thể gây ấn tượng cho một bộ định tuyến.

Asus RT-AC3200: Giá:
AmazonKhoảng 200 đô la
FlashRouters.com DD-WRTKhoảng $ 400
FlashRouters.com Cà chuaKhoảng $ 400

Hôm nay, không quá nhiều. Tuy nhiên, nó vẫn có khả năng quản lý đồng thời nhiều thiết bị, vì vậy đối với hầu hết người dùng, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng mạng WiFi VPN gia đình.

Những lý do khác Chúng tôi thích Asus RT-AC3200

RT-AC3200 thiết lập dễ dàng nhờ gói phần mềm tuyệt vời. GUI thân thiện với người dùng và tính năng ASUS Smart Connect sẽ tự động phát hiện băng tần tối ưu tốt nhất cho từng thiết bị thay vì buộc bạn phải chọn thủ công.

Một số người dùng cũng sẽ nhận được rất nhiều từ phần mềm ASUS AiCloud 2.0, cho phép bạn truy cập từ xa các thiết bị lưu trữ USB được kết nối với bộ định tuyến. Bạn có thể chọn truy cập trình duyệt hoặc tải xuống ứng dụng cho điện thoại thông minh Android hoặc iOS của mình.

4. Asus RT-AC5300

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ định tuyến Asus công suất cao hơn và không có ý định DD-WRT, Asus RT-AC5300 sẽ đưa bạn đến một tương lai xa hơn so với RT-3200. Nó cũng phù hợp hơn với những ngôi nhà lớn hơn, với tám ăng ten ấn tượng có khả năng bao phủ 5.000 feet vuông.

Tất nhiên, nó cũng có khả năng gửi và nhận dữ liệu từ nhiều thiết bị cùng một lúc. Thêm vào đó, nó là một bộ định tuyến ba băng tần, vì vậy bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào với tắc nghẽn mạng. Giống như RT-3200, RT-AC5300 sử dụng tính năng Kết nối thông minh của Asus miễn phí để tự động quản lý các dải thiết bị để bạn không cần phải.

Điều này bao gồm chuyển đổi giữa các băng tần 5GHz để giảm tải.

Bạn cũng nhận được tám cổng Ethernet gigabit với thiết bị – nhiều hơn hai cổng bạn nhận được với Nighthawk X10. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ, được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ tích hợp cho Mạng riêng của game thủ WTFast (GPN), một dịch vụ tối ưu hóa các tuyến máy chủ để chơi trò chơi trực tuyến.

Asus RT-AC5300: Giá:
Amazon:Khoảng $ 300
FlashRouters.com DD-WRTKhoảng $ 600
FlashRouters.com Cà chuakhông

Một cổng cho USB 3.0 và 2.0 cũng được bao gồm. CPU là lõi kép 1,4 GHz và thiết bị đi kèm với bộ nhớ 512MB. Đó không phải là mạnh mẽ như X10, cộng với RT-AC5300 không phải là AD Wireless. Nó có ăng-ten gấp đôi, vì vậy có thể xử lý nhiều thiết bị hơn.

Những lý do khác Chúng tôi thích Asus RT-AC5300

Nó trông giống như một con nhện robot đã chết, là loại nhện robot yêu thích của chúng tôi. 

5. NETGEAR Nighthawk R7000 (AC1900)

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ định tuyến NETGEAR giá cả phải chăng hơn X10, thì Nighthawk R7000 là droid mà bạn đang tìm kiếm. Trên thực tế, nó là bộ định tuyến có giá thấp nhất trong đợt này.

Ngoài một mức giá hợp lý, một ưu điểm lớn khác của R7000 là nó hỗ trợ phần mềm Tomato, vì vậy bạn có tùy chọn đó nếu DD-WRT không phải là điều bạn thích.

Nhược điểm là một nhược điểm lớn: R7000 không có công nghệ MU-MIMO, như bạn có thể đoán từ ba ăng ten của nó. Nó cũng chỉ là một bộ định tuyến băng tần kép chứ không phải là một bộ ba băng tần. Tất cả điều đó làm cho nó phù hợp hơn với người dùng trong các ngôi nhà nhỏ hơn với ít thiết bị hơn cần bảo vệ VPN.

Điều đó nói rằng, để sử dụng hạn chế, nó thực sự làm được việc nhờ bộ xử lý lõi kép 1GHz. Nó cũng đi kèm với bốn cổng Ethernet, một cổng USB 2.0 và một cổng USB 3.0.

NETGEAR Nighthawk R7000price:
AmazonKhoảng $ 150
FlashRouters.com DD-WRTKhoảng $ 300
FlashRouters.com Cà chuaKhoảng $ 300

R7000 sử dụng phần mềm NETGEAR từ Genie, cho phép bạn đặt chất lượng dịch vụ (QoS) động. QoS động ưu tiên lưu lượng truy cập Internet cho nhu cầu lớn nhất, như phát video trực tuyến 4K và chơi trò chơi trực tuyến

Những lý do khác Chúng tôi thích Asus RT-AC5300

Chúng tôi có thể chi tiêu số tiền chúng tôi tiết kiệm cho một dịch vụ VPN tốt hơn.

Danh dự đáng kính – Roqos Core

Có một số ít các bộ định tuyến có sẵn thực sự hỗ trợ kết nối với các dịch vụ VPN mà không phải gặp rắc rối với phần sụn. Ví dụ tốt nhất hiện nay là bộ định tuyến Roqos Core, có thể được sử dụng với các dịch vụ VPN sau:

 • ExpressVPN
 • NordVPN
 • Truy cập Internet cá nhân
 • ProXPN
 • PureVPN
 • VyprVPN

Điều đó bao gồm hầu hết các VPN yêu thích của chúng tôi, bao gồm bốn trong số năm VPN tốt nhất cho phim khiêu dâm. Nó cũng đi kèm với một năm dịch vụ VPN Roqos. Trên hết, thiết bị có bộ xử lý lõi tứ 2 GHz, RAM 2 GB và dung lượng lưu trữ 8GB.

Lý do chúng tôi đã bao gồm Roqos Core trong top 5 ở trên là vì nó không có ăng-ten bên ngoài có thể điều chỉnh và có thể giao tiếp với nhiều thiết bị cùng lúc. Nó cũng chỉ có một bộ định tuyến băng tần kép và một bộ định tuyến đắt tiền ở đó.

Roqos Core: Giá:
AmazonKhoảng $ 300

Tuy nhiên, chúng tôi thích ý tưởng về các bộ định tuyến được các nhà sản xuất sẵn sàng cho VPN và hy vọng sẽ thấy một số tùy chọn sao chép trong tương lai.

Suy nghĩ cuối cùng

lưu lượng truy cập là một doanh nghiệp tiền lớn, cho dù để tiếp thị hoặc cho các mục đích bất chính hơn như trộm cắp danh tính. Ai đó muốn dữ liệu của bạn và có nhiều cách để có được nó, cả hợp pháp và bất hợp pháp. Mặc dù có rất nhiều công cụ hiện có để giúp mọi người duy trì quyền riêng tư, một trong những cách dễ thực hiện nhất là đăng ký dịch vụ VPN, chẳng hạn như một trong những công cụ được liệt kê trong phần kết nối VPN tốt nhất của chúng tôi.

Mặc dù có một số VPN giá rẻ tốt như Private Internet Access, các gia đình hiện đại có xu hướng có nhiều thiết bị để bảo vệ. Cách tiếp cận dễ nhất và có hiệu quả nhất về chi phí là đầu tư vào bộ định tuyến có khả năng chạy trực tiếp dịch vụ VPN của bạn.

Làm như vậy sẽ cho phép bạn vượt qua các giới hạn kết nối được áp dụng bởi các dịch vụ VPN và bảo vệ các thiết bị không được hỗ trợ bởi các ứng dụng VPN.

Hy vọng, roundup này đã cho bạn một số ý tưởng tốt cho các bộ định tuyến VPN. Chỉ cần nhớ, nếu bảo vệ VPN là mục tiêu của bạn, điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng bộ định tuyến bạn chọn có khả năng lưu trữ dịch vụ VPN ngay từ đầu. Nếu bạn đang tự chạy bộ định tuyến VPN và có một số đề xuất, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới. Chúng tôi cũng vui vẻ trả lời các câu hỏi. Cảm ơn vì đã đọc!   

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map