Antivirus tốt nhất cho Android 2020: Bảo vệ Droid của bạn khỏi phần mềm độc hại

Thiết bị Android là mục tiêu chính cho phần mềm độc hại. Có rất nhiều cách để phân phối nó, bao gồm tin nhắn văn bản, ứng dụng của bên thứ ba và đôi khi, thậm chí là Google Play. Với một loạt các mối đe dọa như vậy, một chương trình chống vi-rút là phải.


Trong hướng dẫn về phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho Android, chúng tôi sẽ chạy qua năm tùy chọn tốt nhất trên thị trường. Một số miễn phí, một số khác được trả tiền, nhưng tất cả sẽ giúp bạn được bảo vệ cho dù bạn có đang làm gì trên thiết bị của mình.

Google bao gồm Play Protect với các phiên bản Android mới. Nó là một chương trình diệt virus tích hợp mà về mặt lý thuyết sẽ giúp bạn an toàn. Điều đó nói rằng, nó thực hiện kém trong thử nghiệm phòng thí nghiệm. AV-So sánh, ví dụ, chỉ thấy nó có hiệu quả 51,8 phần trăm. Mặt khác, các lựa chọn của chúng tôi có hiệu quả 99,9% hoặc tốt hơn.

Trước khi đi vào lựa chọn của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác định cách họ tạo danh sách của chúng tôi. Tất cả chúng, ngoài F-Secure, chỉ có sẵn cho Android, vì vậy bạn có thể không cần gói máy tính để bàn đầy đủ để được bảo vệ.

Thông tin thêm về:

 • Phần mềm diệt virus tốt nhất 2020
 • Phần mềm diệt virus an toàn nhất 2020
 • Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020

Antivirus tốt nhất cho Android 2020

Chọn Antivirus tốt nhất cho Android

Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho rằng bạn có nhiều thứ hơn là một thiết bị Android. Tất cả các tùy chọn mà chúng tôi sẽ trình bày có các biến thể máy tính để bàn và Android và có sẵn như là một phần của gói đa thiết bị. Mặc dù vậy, bạn có thể tự nhận các ứng dụng Android.

Ngay cả khi bạn chỉ có một thiết bị Android, nó sẽ giúp chúng tôi phục vụ danh sách của chúng tôi cho cả đám đông. Các lựa chọn vẫn sẽ hoạt động cho bạn và, vì họ có cơ sở hạ tầng máy tính để bàn và kinh doanh, nên bạn cũng có thể được bảo vệ tốt hơn.

Tính năng chống vi-rút

Trọng tâm của các thiết bị Android là bảo mật mạnh mẽ, thụ động. Không giống như máy tính để bàn của bạn, việc chạy quét thường xuyên với giao diện người dùng được kéo lên sẽ không xảy ra. Chúng tôi đang tìm kiếm các chương trình chống vi-rút bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trong thời gian thực và quét thiết bị của bạn mà không cần ăn ít tài nguyên hệ thống mà nó có.

Điều đó đi đôi với khả năng sử dụng. Các chương trình chống vi-rút máy tính để bàn đi kèm với một loạt các cài đặt vì lý do chính đáng, nhưng việc sửa lại thường không muốn hoặc cần thiết cho một thiết bị di động. Chúng tôi đang tìm kiếm một trải nghiệm người dùng đơn giản mà không bị sa lầy bởi các cài đặt.

Vì tất cả các lựa chọn của chúng tôi đều cung cấp các gói đa thiết bị, chúng tôi cũng đang xem xét khả năng sử dụng máy tính để bàn. Điều này hữu ích để theo dõi tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc, bao gồm cả Android. Một cách nhanh chóng để xem trạng thái điện thoại của bạn mà không cần vào ứng dụng cũng rất tuyệt.

Tất nhiên, chúng ta có thể nói về vấn đề chống vi-rút mà không đề cập đến bảo vệ. Chúng tôi sử dụng kết quả phòng thí nghiệm cho các phiên bản Android của từng ứng dụng. Vì điện thoại và máy tính để bàn Android phải đối mặt với một loạt các mối đe dọa khác nhau, nên chúng tôi đánh giá chúng ở mặt trước đó là điều hợp lý.

Bởi vì các lựa chọn của chúng tôi đi kèm với các gói đa thiết bị, họ thường trả tiền. Hầu hết cung cấp các đối tác miễn phí, tuy nhiên, vì vậy chúng tôi sẽ đề cập đến những gì làm. Điều đó nói rằng, thường có lợi ích để nâng cấp.

Tính năng Android

Cũng có những tính năng dành riêng cho Android. Đầu tiên là lọc các cuộc gọi và văn bản. Phần mềm chống vi-rút sẽ có thể chặn các cuộc gọi và văn bản từ các số mà Aren nhận ra hoặc, ít nhất, cảnh báo bạn về các tin nhắn có thể độc hại.

Chúng tôi cũng đang tìm kiếm dịch vụ định vị trong trường hợp bạn mất thiết bị. Những người bao gồm theo dõi điện thoại của bạn, khóa từ xa và xóa từ xa.

1. Kaspersky Internet Security Mobile

Kaspersky là một trong những lựa chọn của chúng tôi để diệt virus an toàn nhất. Nó có điểm bảo vệ tuyệt vời từ các phòng thí nghiệm, giao diện dễ sử dụng và thẻ giá rẻ, để khởi động. Trải nghiệm Android cũng tốt như vậy, đi kèm với tất cả các tính năng được đặt ra trong tiêu chí của chúng tôi.

Kaspersky-Mobile

Có hai phiên bản của Kaspersky Internet Security Mobile, một trả phí và một miễn phí. Nếu bạn đã mua Internet hoặc Total Security cho máy tính để bàn của mình, bạn có thể thêm điện thoại Android vào danh sách thiết bị trong gói của mình. Internet Security Mobile cũng có thể được mua riêng với giá $ 10 mỗi năm.

Phiên bản miễn phí đi kèm với quét thủ công, bảo vệ thời gian thực và điều khiển cho một thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Nó cũng hỗ trợ Android Wear, nghĩa là bạn có thể theo dõi bảo mật của mình mà không cần rút điện thoại ra.

Phiên bản trả phí đi kèm với các tính năng xứng đáng với tỷ lệ hàng năm $ 10. Bạn có thể chạy quét tự động theo lịch trình, đó là lý do đủ để tự nâng cấp. Nó cũng đi kèm với lọc văn bản và cuộc gọi, cũng như bảo vệ khỏi lừa đảo.

Kết quả bảo vệ Kaspersky

AV-Test đã mang lại cho Kaspersky một số điểm hoàn hảo về bảo vệ và hiệu suất trong quá trình phân tích tháng 7. Nó có hiệu quả 99,8% và 100% so với phần mềm độc hại và phần mềm độc hại Android thời gian thực được phát hiện trong bốn tuần trước. AV-Test đã sử dụng gần 6.000 mẫu và thấy rằng trung bình ngành chỉ đạt 97,4% vào thời điểm đó.

AV-Test cũng đã kiểm tra thời lượng pin, tốc độ và lưu lượng, tất cả đều được Kaspersky thông qua. Nó cũng đã kiểm tra các cảnh báo sai, điều mà Kaspersky không có. Trong đợt kiểm tra tháng 7, trung bình ngành cho các cảnh báo sai là ba.

MRG Effitas tìm thấy kết quả tương tự. Trong bài đánh giá Android quý 2 của mình, nó đã tìm thấy Kaspersky hiệu quả 100% trước phần mềm độc hại được thử nghiệm. Danh sách mẫu bao gồm mọi thứ, từ phần mềm độc hại tài chính đến lừa đảo SMS.

AV-So sánh đánh giá các chương trình chống vi-rút Android trên cơ sở vượt qua / thất bại và Kaspersky đã vượt qua bài đánh giá bảo mật Android tháng 8 của mình. Phòng thí nghiệm đã kiểm tra tốc độ bảo vệ, cũng như tác động đến tuổi thọ pin.

Nó phát hiện ra rằng Kaspersky có hiệu quả 99,9% so với 2.604 mẫu được sử dụng mà không có kết quả dương tính giả. Phần mềm chống vi-rút cũng nằm trong nhóm hàng đầu về hiệu suất thời lượng pin, giảm tối đa 3% trong quá trình thử nghiệm. Kiểm tra thời lượng pin bao gồm 45 phút duyệt web, 85 phút xem ảnh và hơn thế nữa.

Kaspersky là một chương trình diệt virus Android giá rẻ, bảo mật cao, có tác động tối thiểu đến tuổi thọ pin và hiệu suất. Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí để dùng thử hoặc đọc bài đánh giá về chương trình chống vi-rút của Kaspersky để tìm hiểu về việc nâng cấp lên gói đa thiết bị.

2. Bảo mật di động Bitdefender

Bitdefender là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho phần mềm diệt virus tốt nhất. Chúng tôi liên tục xếp hạng nó tốt nhất trong lớp vì trải nghiệm người dùng tuyệt vời, điểm bảo vệ tuyệt vời và chất lượng tính năng. Phiên bản Android của nó cũng tốt, nhưng không ấn tượng như Kaspersky. Mặc dù vậy, nó quản lý một vị trí thứ hai dễ dàng trong danh sách của chúng tôi.

Bitdefender-Di động

Nó cung cấp các phiên bản miễn phí và trả phí và, giống như Kaspersky, bạn có thể sử dụng biến thể trả phí nếu bạn có gói Total Security cho máy tính để bàn của mình. Phiên bản miễn phí cũng tốt, với chức năng quét theo yêu cầu và cài đặt, cũng như bảo vệ thời gian thực.

Mặc dù vậy, nó thiếu một vài tính năng. Các biến thể trả tiền tạo nên cho điều đó. Bạn có thể mua Bitdefender Mobile Security với giá 14,99 đô la mỗi năm hoặc cài đặt nó như một trong những thiết bị của bạn trên gói Total Security.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng của phiên bản miễn phí, cộng với bảo vệ web, tích hợp Android Wear và các công cụ chống trộm. Nó cũng có Khóa ứng dụng, yêu cầu mã PIN để truy cập các ứng dụng bạn chỉ định.

Tuy nhiên, tính năng yêu thích của chúng tôi là Autopilot. Đây là một màn hình bảo mật cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về mức độ bảo vệ thiết bị của bạn. Dựa trên cấu hình phần cứng và mô hình sử dụng của bạn, Autopilot sẽ đề xuất các hành động bảo mật để thực hiện.

Kết quả bảo vệ Bitdefender

Bitdefender đã nhận được điểm hoàn hảo từ AV-Test trong quá trình đánh giá Android tháng 7. Trên thực tế, nó có kết quả tốt hơn so với Kaspersky, với việc chặn 100% phần mềm độc hại thời gian thực và bốn tuần tuổi.

Nó cũng vượt qua các bài kiểm tra về thời lượng pin, hiệu năng và lưu lượng, với kết quả dương tính bằng không. Mặc dù vậy, nó không có nhiều tính năng như Kaspersky. Danh sách các tính năng của AV-Test kèm theo giám sát cuộc gọi và văn bản, thật không may, Bitdefender không có.

MRG Effitas thấy nó có hiệu quả 99,8% trong phân tích quý 2 của mình. Bitdefender đã có hiệu quả 100 phần trăm trong hầu hết 16 bài kiểm tra. Nó có một thời gian khó khăn với phần mềm gián điệp, đặc biệt, thiếu 2,56 phần trăm các mẫu đó.

AV-So sánh thấy nó có hiệu quả cao, thậm chí còn hơn cả Kaspersky. Bitdefender đã chặn 100 phần trăm các mối đe dọa không có dương tính giả. Nó cũng được xếp hạng trong danh mục cao nhất về thời lượng pin cùng với Kaspersky.

Bitdefender đắt hơn và thiếu một vài tính năng, đáng chú ý nhất là gọi điện và lọc văn bản. Tuy nhiên, nó đi kèm với các kiểm soát quyền riêng tư tuyệt vời và một phiên bản giới hạn của mạng riêng ảo Bitdefender. Đây là một vấn đề quan trọng đối với bạn.

Để bảo vệ, có một số phần mềm chống vi-rút khác luôn xếp hạng cao như Bitdefender và điều đó đúng với ứng dụng Android. Bạn có thể tìm hiểu thêm về biến thể máy tính để bàn trong bài đánh giá Bitdefender Antivirus của chúng tôi hoặc dùng thử phiên bản Android miễn phí.

3. Bảo mật xu hướng di động

Trend Micro là một trình diệt virus mạnh mẽ mà chúng tôi thích vì giao diện dễ sử dụng, có nhiều tính năng bảo vệ và hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ. Nó thiếu một số tính năng, chẳng hạn như máy hủy tài liệu, nhưng chúng tôi thích nó một cách tổng thể. Phiên bản Android cũng tốt, một mình hoặc là một phần của gói bảo mật.

Xu hướng-Micro-Mobile

Trend Micro cung cấp bản dùng thử miễn phí bảo mật Android, nhưng không có gói nào miễn phí. Bạn có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android của mình, nhưng bạn sẽ được nhắc nhập thẻ tín dụng và bật tự động gia hạn.  

Đó là sự kìm kẹp thực sự duy nhất của chúng tôi với Trend Micro. Đọc trang sản phẩm một cách cẩn thận, nó rõ ràng rằng phần mềm chống vi-rút không phải là miễn phí, nhưng nó vẫn nằm trong tab Công cụ miễn phí của Google trên trang web. Sau khi thử nghiệm kết thúc, bạn sẽ có thể quét phần mềm độc hại, nhưng không nhiều thứ khác.

Đăng ký vào Mobile Security sẽ chạy $ 29,99 hàng năm, đây không phải là một thỏa thuận tốt. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Bảo mật di động nếu bạn mua Bảo mật tối đa, đi kèm với bảo vệ cho tối đa 10 thiết bị. Xem xét rằng gói chỉ có giá 59,95 đô la cho 10 thiết bị, nó có ý nghĩa hơn.

Mặc dù vậy, bạn nhận được rất nhiều tính năng cho giá cả. Trend Micro bao gồm bảo vệ cơ bản, bao gồm quét phần mềm độc hại, quét trước khi cài đặt và bảo vệ chống trộm. Nó cũng có các tính năng hiệu suất, chẳng hạn như trình kiểm tra trợ giúp hệ thống và trình quản lý ứng dụng.

Tính năng yêu thích của chúng tôi là chỉ là chế độ Điện thoại. Khi pin của bạn hết sức nghiêm trọng, Trend Micro sẽ dừng tất cả các quy trình đang hoạt động và chỉ duy trì chức năng điện thoại của bạn, tốt, chức năng điện thoại. Nó không hữu dụng lắm, vì ngân hàng điện có ở khắp mọi nơi, nhưng nó vẫn là một tính năng hay.

Kết quả bảo vệ xu hướng vi mô

AV-Test cho thấy kết quả tuyệt vời cho Trend Micro. Nó có hiệu quả 100 phần trăm đối với các thử nghiệm phần mềm độc hại được chạy vào tháng 7 năm 2018. Vào thời điểm đó, trung bình ngành phát hiện và phát hiện phần mềm độc hại theo thời gian thực được phát hiện trong bốn tuần trước đó lần lượt là 97,4% và 96,7%.

Nó cũng vượt qua các bài kiểm tra hiệu suất, không có sự khác biệt đáng chú ý về thời lượng pin, tốc độ hoặc lưu lượng. Nó đã không trả lại các kết quả dương tính giả, trong quá trình cài đặt các ứng dụng hợp pháp hoặc sử dụng cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba. Phần tính năng của đánh giá AV-Test hái cũng tốt, với Trend Micro đánh dấu vào ô để kiểm soát của phụ huynh.

MRG Effitas đã thấy nó hiệu quả 100% trong phân tích Android quý 2 của mình. Nó đã vượt qua tất cả 16 bài kiểm tra, bao gồm các mẫu từ ứng dụng và phần mềm quảng cáo không mong muốn đến lừa đảo SMS. Tổng cộng có 223 mẫu.

AV-So sánh đã thông qua nó trong đánh giá Android tháng Tám. Nó có hiệu quả 100 phần trăm so với các mẫu được sử dụng không có dương tính giả. Nó cũng được xếp hạng trong danh mục hàng đầu về sử dụng pin, tiêu hao ít hơn 3 phần trăm so với sử dụng bình thường.

Trend Micro có bảo mật tuyệt vời và danh sách dài các tính năng. Là một phần của một trong các gói máy tính để bàn, phiên bản Android đáng giá. Tự nó, nó quá đắt và không đáng để gặp rắc rối.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phiên bản máy tính để bàn Trend Micro, bạn có thể đọc bài đánh giá Trend Micro Antivirus + của chúng tôi. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Android miễn phí và thử các tính năng đi kèm với phiên bản trả phí.

4. Di động an toàn F-Secure

F-Secure không cung cấp chương trình diệt virus Android một mình. Bạn có thể tải xuống và sử dụng nó trong 30 ngày trên điện thoại của mình, nhưng nó đã giành được công việc sau đó trừ khi bạn nâng cấp lên gói đa thiết bị. F-Secure bảo vệ Android trên các gói An toàn và Tổng số.

F-Secure-Mobile

Giống như Trend Micro, nó rất khó truy cập nếu bạn chỉ cần bảo vệ điện thoại Android của mình, nhưng, như một phần của gói bảo vệ, nó có nhiều tính năng. Nó có khả năng bảo vệ phần mềm độc hại tiêu chuẩn cho thiết bị của bạn để quét những gì trên điện thoại của bạn cũng như những gì đã được cài đặt.

Nó cũng có bảo vệ ngân hàng và duyệt web, điều mà chúng tôi rất thích. Bảo vệ trình duyệt nói chung sẽ giúp bạn tránh xa các trang web độc hại trong khi bạn đang lướt web. Trình duyệt an toàn xác minh các trang web ngân hàng bạn truy cập để bạn không trở thành nạn nhân của dược phẩm.

Nếu bạn mất thiết bị, có các công cụ để xác định vị trí, lau và khóa thiết bị. Tất cả các thiết bị của bạn được quản lý trong giao diện người dùng trình duyệt thuận tiện, do đó bạn có thể thấy trạng thái của điện thoại Android và thực hiện các hành động cần thiết nếu nó bị mất.

Giao diện người dùng trình duyệt là nơi bạn cũng có thể truy cập các tính năng của phụ huynh. F-Secure có một số kiểm soát của phụ huynh tốt nhất mà chúng tôi đã thấy và, trên một gói đa thiết bị, điều đó có ý nghĩa. Nó có bộ lọc nội dung, kiểm soát ứng dụng, giới hạn thời gian và tìm kiếm an toàn.

Kết quả bảo vệ F-Secure

AV-Test có kết quả tốt cho F-Secure, ít nhất là để bảo vệ. Nó có hiệu quả 99,9% đối với phần mềm độc hại được phát hiện trong thời gian thực và 100% hiệu quả đối với phần mềm độc hại được phát hiện trong bốn tuần trước.

Khả năng sử dụng có vấn đề, mặc dù. F-Secure được trao bốn và một nửa trong số sáu điểm. Nó đã vượt qua các bài kiểm tra về tuổi thọ pin, tốc độ và lưu lượng truy cập, nhưng có vấn đề với dương tính giả. Nó đã đưa ra hai cảnh báo trong khi cài đặt ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba và một cảnh báo sai cho các ứng dụng hợp pháp từ Google Play.  

Thật không may, MRG Effitas đã không bao gồm F-Secure trong bài đánh giá Android quý 2 của mình.

AV-So sánh đã có kết quả tốt, mặc dù. Nó đã tìm thấy F-Secure 99,9 phần trăm hiệu quả chống lại phần mềm độc hại mà không có thông báo sai. Phần mềm chống vi-rút cũng nhận được mức cao nhất cho thời lượng pin, nghĩa là nó đã cạn kiệt, nhiều nhất là 3 phần trăm so với mức sử dụng thông thường.

F-Secure có ý nghĩa trong gói bảo mật, giống như Trend Micro. Thật không may, đó cũng là nơi duy nhất bạn có thể có được nó, vì vậy người dùng chỉ sử dụng Android đã hết may mắn. Bạn có thể đọc bài đánh giá F-Secure Antivirus của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc đăng ký dùng thử 30 ngày.

5 / Bảo mật di động

Avast là một lựa chọn chống vi-rút vì nó có thể truy cập được. Nó đi kèm với một danh sách dài các tính năng, đặc biệt là trên gói miễn phí và điểm bảo vệ tốt, để khởi động. Tuy nhiên, nó không an toàn như các chương trình chống vi-rút khác trong danh sách này, do đó, điều đó sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

Avast-Mobile

Mobile Security là miễn phí, vì vậy, nó rất tốt cho những bạn không muốn dành thời gian. Nó đi kèm với khả năng quét và bảo vệ thời gian thực cho thiết bị Android của bạn. Các ứng dụng mới sẽ tự động được quét trước khi bạn cài đặt chúng.

Chúng tôi thích màn hình WiFi rất nhiều. Avast sẽ quét các mạng WiFi trước khi bạn kết nối với chúng và cảnh báo bạn về các lỗ hổng. Nếu bạn sử dụng WiFi công cộng thường xuyên, điều đó có thể rất hữu ích.

Nó có các điều khiển để theo dõi vị trí trên thiết bị của bạn, khóa và xóa sạch nó. Nếu bạn trả tiền để nâng cấp Mobile Security Pro, bạn cũng có thể bí mật ghi lại âm thanh hoặc video của kẻ trộm và tự động đăng ký thẻ SIM của bạn khi bị mất.

Bản nâng cấp có các tính năng khác, chẳng hạn như SecureLine VPN. Mặc dù vậy, chúng tôi đã rất vui lòng với nó trong bài đánh giá Avast SecureLine VPN của chúng tôi.

Kết quả bảo vệ Avast

AV-Test có kết quả tốt nhất cho Avast. Nó đã tìm thấy nó có hiệu quả 99,8 phần trăm chống lại phần mềm độc hại trong thời gian thực và 100 phần trăm chống lại phần mềm độc hại được phát hiện trong bốn tuần trước. Vì cả hai đều ở trên mức trung bình ngành, Avast giành được điểm số hoàn hảo để bảo vệ.

Khả năng sử dụng là tốt, quá. AV-Test đã trao cho nó một điểm số hoàn hảo khác. Avast đã vượt qua các bài kiểm tra về tốc độ, tuổi thọ pin và lưu lượng. Nó cũng không đưa ra cảnh báo sai nào cho các lượt tải xuống từ Google Play hoặc các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba.

MRG Effitas đã không bao gồm Avast trong bài đánh giá Android quý 2 của mình. Tuy nhiên, bài kiểm tra hiệu quả của Android 360 từ năm 2017 đã có những con số. Trong thời gian đó, MRG Effitas đã tìm thấy Avast 93,4 phần trăm hiệu quả. Trong cùng một thử nghiệm, Bitdefender và Kaspersky đã kiếm được tỷ lệ phát hiện 99,3%.

AV-So sánh cho thấy nó có hiệu quả 92,3% trong thử nghiệm gần đây nhất, có nghĩa là nó không được chấp thuận. Điều đó nói rằng, trong quá trình thử nghiệm, đã có một lỗi trong ứng dụng Avast và AVG nơi họ sẽ truy vấn các dịch vụ đám mây trên Android 7.0 trở lên trong một số trường hợp nhất định.

Avast đã được phê duyệt trong thử nghiệm năm 2017, mặc dù. AV-So sánh thấy nó có hiệu quả 99,9% tại thời điểm đó. Trong cùng thời gian, Kaspersky có hiệu quả 99,8% và Bitdefender có hiệu quả 100%.

Nó không có kết quả thử nghiệm ấn tượng, nhưng Avast là một chương trình diệt virus Android tốt, miễn phí sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn. Thật không may, nó không phải là một phần của gói bảo mật lớn hơn, có nghĩa là bạn có thể chi tiêu nhiều hơn nếu bạn muốn nâng cấp tất cả các thiết bị của mình.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên dùng Avast Pro cho máy tính để bàn. Nó có một kế hoạch giữa đường để bảo vệ một thiết bị duy nhất và chúng tôi nghĩ rằng nó kết hợp tốt với việc cung cấp Avast tựa Android. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Avast Pro của chúng tôi hoặc tải xuống ứng dụng miễn phí.

Suy nghĩ cuối cùng

Đó là những lựa chọn của chúng tôi để diệt virus tốt nhất cho Android. Họ cung cấp bảo vệ vượt trội cho Google Play Protect và đi kèm với nhiều tính năng hơn để khởi động. Mặc dù đôi khi bạn phải trả một khoản phí bảo hiểm khổng lồ, nhưng các tính năng và bảo vệ bổ sung rất đáng giá.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Bitdefender hoặc Kaspersky. Các tùy chọn khác là tuyệt vời, nhưng đi kèm với những hạn chế theo cách này hay cách khác. Nếu bạn cần một tùy chọn thân thiện với ngân sách, Avast là một lựa chọn tuyệt vời mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Bạn có đang sử dụng chương trình chống vi-rút trên thiết bị Android của mình không? Nếu vậy thì cái nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map