Đánh giá @Max SyncUp

@Max SyncUp là một giải pháp sao lưu cá nhân miễn phí cho người dùng Windows. Nó là hạn chế, chỉ cho phép một hồ sơ cho mỗi người tiêu dùng miễn phí. Tuy nhiên, nó cho phép sao lưu toàn bộ, khôi phục và đồng bộ hóa tài liệu khỏi ổ cứng, tính linh hoạt cao hơn hầu hết người tiêu dùng cần.


Phục hồi dữ liệu

Một trong những điều lớn nhất dường như gây khó chịu cho người dùng là việc vô tình xóa các tệp quý giá hoặc mối đe dọa của sự cố hệ thống. Đây là lý do tại sao rất nhiều người đã sử dụng sao lưu dựa trên đám mây. @Max SyncUp cho phép những người tiêu dùng này dễ dàng chuyển thông tin này đến máy chủ trực tuyến, SFTP hoặc WebDAV. Nó cũng hỗ trợ tải dữ liệu lên Google Drive cho những người có tài khoản.

@Max SyncUp
© @Max SyncUp

@Max SyncUP không sử dụng tính năng nén để truyền thông tin. Tuy nhiên, ZIP và mã hóa được hỗ trợ cho những người muốn sử dụng nó. Ngoài ra, khách hàng có thể tự quyết định số lượng bản sửa đổi và thời gian lưu trữ các tệp đó trong bao lâu.

Khi đến lúc khôi phục dữ liệu đã nói, nó thực sự đơn giản như nhấp vào nút. Tùy chọn Khôi phục ngay bây giờ trên màn hình chính cho phép người dùng chọn tệp nào sẽ được tải xuống và khôi phục chúng nhanh chóng. Trong trường hợp một tệp có cùng tên với tệp hiện nằm trên ổ cứng, @Max SyncUp sẽ hỏi trước khi ghi đè tài liệu.

Tất cả về Windows

Một trong những hạn chế lớn nhất mà một số người dùng sẽ thấy là nó chỉ tương thích với máy tính Windows. Các hệ thống Mac, Linux, Ubuntu và Android sẽ không thể tận dụng lợi thế của hệ thống này.

Điều đó đang được nói, nó tương thích với nhiều phiên bản Windows cũ hơn bao gồm:

 1. Windows XP (32 bit và 64 bit)
 2. Windows Vista (32 bit và 64 bit)
 3. Windows 7 (phiên bản 32 bit và 64 bit)
 4. Windows 8 (phiên bản 32 bit và 64 bit)
 5.  Windows Server 2003 (32 bit và 64 bit)
 6.  Windows Server 2008 (32 bit và 64 bit)
 7. Máy chủ Windows 2008 R2
 8. Máy chủ Windows 2011
 9. Máy chủ doanh nghiệp nhỏ Windows
 10. Máy chủ Windows 2012

Đây là một điểm cộng cho người dùng Windows vì nhiều hệ thống dựa trên đám mây không hỗ trợ XP hoặc Vista mặc dù số lượng người dùng vẫn hoạt động với các nền tảng này.

Các tính năng hữu ích

Không giống như các giao thức sao lưu đám mây thẳng, @Max SyncUp cho phép người tiêu dùng đồng bộ hóa giữa hai máy tính mà không cần thông qua bên thứ ba. Người dùng cần phải tải xuống phần mềm trên cả PC trước khi bắt đầu. Tuy nhiên, một khi đã có, các lựa chọn thao tác sao lưu là sao chép hai chiều, sao chép nguồn vào đích, sao chép đích đến nguồn, di chuyển nguồn đến đích hoặc di chuyển đích đến nguồn.

Dịch vụ này cung cấp một cửa sổ bật lên khay cho phép dễ dàng theo dõi trạng thái và kết quả đồng bộ hóa. Tính năng này cũng cho phép người dùng bắt đầu một hồ sơ và khôi phục các tập tin. Ngoài ra, có nhật ký để hiển thị kết quả chuyển.

@Max SyncUp
© @Max SyncUp

Mặc dù @Max SyncUp không tương thích với Mac OS, nhưng nó cho phép người dùng tạo các bản sao lưu dựa trên liên kết cứng theo kiểu Apple Time Machine. Điều này có nghĩa là người dùng có thể kết hợp sao lưu đầy đủ với sao lưu gia tăng nếu họ chọn. Người dùng cũng có thể sao chép dữ liệu theo lịch trình nếu họ muốn. Tùy chọn cũng cho phép khách hàng hoàn thành tải lên chỉ khi thông tin đã thay đổi và chỉ định loại tệp để bao gồm hoặc loại trừ khỏi chuyển.

Người dùng cần trợ giúp có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời trong tài liệu của công ty. Thư viện rộng lớn này cho phép bạn tìm câu trả lời về hầu hết mọi chủ đề. Họ giải thích cách thiết lập các giao thức sao lưu để thông tin chuyển trực tiếp vào tài khoản Google Drive hoặc WebDAV. Họ có quy trình từng bước về cách thiết lập đồng bộ hóa kiểu Apple Time Machine cho những ai quan tâm.

Các hướng dẫn cũng bao gồm thông tin về cách điều hướng cửa sổ chính, khôi phục tệp và xem trước dữ liệu từ nguồn.

Khả năng tương thích Google Drive

Có lẽ một trong những tính năng hữu ích nhất của @Max SyncUp là khả năng tương thích Google Drive. Bằng cách này, các tệp của bạn không chỉ được chuyển từ ổ cứng sang máy tính khác, thay vào đó chúng được chuyển liền mạch vào đám mây.

Việc chuyển các tài liệu này sử dụng kết nối Internet đầy đủ, tuy nhiên, nó được thực hiện nhanh chóng. Người tiêu dùng cũng có thể khôi phục bất kỳ tệp nào được tìm thấy trong tài khoản Google Drive của họ mặc dù nó đã được tải lên như thế nào.

@Max SyncUp
© @Max SyncUp

Trong quá trình thiết lập hồ sơ, người dùng chỉ cần chọn Google Google Drive và nhập chi tiết đăng nhập của họ. Khi bước này được hoàn thành, trình hướng dẫn sẽ được hoàn thành giống như với tất cả các quy trình sao lưu khác. Việc chuyển sẽ diễn ra như bạn chỉ ra cho đến khi bạn thay đổi giao thức.

Người dùng cần hiểu rằng các bản sao lưu gia tăng chỉ sao chép những gì đã được thay đổi trong một tệp, nó không tải lên một phiên bản bổ sung. Bạn có thể tạo thêm các bản sao và đổi tên chúng để chỉ ra số sửa đổi, nhưng bước này phải được thực hiện thủ công.

Liên kết cứng (theo cách gọi của nó) sẽ cung cấp cho bạn các phím tắt và được tạo tài liệu cho các tệp không thay đổi.

Tóm tắt @Max SyncUp

@Max SyncUp là một công cụ hữu ích cho những ai muốn một cách dễ dàng để giữ thông tin an toàn khỏi việc xóa có thể. Có một số tính năng hay, như có thể chuyển các tệp liên tục giữa các máy tính hoặc sao lưu trực tiếp vào Google Drive, có thể tiết kiệm rất nhiều rắc rối.

@Max SyncUp
© @Max SyncUp

Tuy nhiên, hệ thống này không phải là không có lỗi. Các tài khoản miễn phí chỉ cho phép bạn thiết lập một hồ sơ, có nghĩa là bạn có thể chọn gửi thông tin của mình vào ổ cứng hoặc truy cập Google Drive, nhưng không phải một số tệp nhất định cho một và các tài liệu khác. Bạn có thể nâng cấp lên tài khoản trả phí với giá 24,95 đô la, điều này sẽ cho phép bạn thiết lập nhiều hồ sơ. 

Ngoài ra, nó bị giới hạn trong đó người dùng có thể sử dụng dịch vụ, vì hiện tại nó chỉ giới hạn cho hệ điều hành Windows.

Phần kết luận

Điểm mấu chốt: đối với một dịch vụ miễn phí, nó xuất sắc. Thật dễ dàng để sử dụng và chuyển thông tin nhanh chóng chỉ bằng cách tải lên các thay đổi thay vì toàn bộ tệp. Khả năng khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản là một lợi thế.

Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng khôi phục từ bên trong Google Drive mà không cần phải mở tài khoản trên trình duyệt web. Bạn có thể tải phần mềm trực tiếp từ trang web của họ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map