“Ai đó luôn theo dõi” – Phỏng vấn bảo mật dữ liệu

Với Ngày bảo mật dữ liệu phía sau chúng tôi, chúng tôi có thể lùi lại một bước và phân tích một số xu hướng và sự phát triển hiện tại.


Chúng tôi đã ngồi lại với hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực: nhà báo đoạt giải Pulitzer Byron Acohido và nhà báo an ninh cho SecurityWeek và PCMag Fahmida Y Rashid. Cả hai nhận xét về các mối đe dọa hiện tại cho cả thế giới cá nhân cũng như doanh nghiệp thông qua sự gia tăng của tin tặc và những kẻ lừa đảo, những người cố gắng lấy dữ liệu của chúng tôi theo cách cư xử ngày càng tinh vi. 

Nếu bạn đã bỏ lỡ cuộc thảo luận bàn tròn trực tiếp của chúng tôi, bạn có thể xem lại tại đây: Bảng điểm có sẵn để tải xuống tại đây.

Xin chào các chuyên gia

Byron Acohido

Byron Acohido
© Byron Acohido Byron Acohido là một nhà báo và nhà sản xuất web từng đoạt giải Pulitzer. Ông là Tổng biên tập của Thứ ba, một ấn phẩm trực tuyến độc lập nhằm giúp người tiêu dùng và các công ty hiểu rõ hơn về các vấn đề bảo mật và an ninh mạng mới nổi và đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc tự bảo vệ mình.

Khi còn ở Seattle Times trước đây trong sự nghiệp, Acohido đã giành giải Pulitzer 1997 cho Báo cáo Beat và 11 giải thưởng báo chí lớn khác vì đã vạch trần một lỗ hổng thiết kế chết người trong máy bay phản lực Boeing 737.

Fahmida Y.

Fahmida Y Rashid
© Fahmida Y Rashid Fahmida Y. Rashid là một nhà báo tự do chuyên về bảo mật mạng và thông tin. Công việc của cô thường xuyên xuất hiện trong một loạt các ấn phẩm bao gồm Thứ ba, Đọc tối, SecurityWeek và PCMagazine.

Bà giám sát chiến lược nội dung cho Hội nghị RSA với tư cách là Tổng biên tập. Trước khi làm báo, cô đã dành hơn một thập kỷ làm quản trị viên mạng và nhà phát triển phần mềm.

Trích dẫn hay nhất từ ​​Bàn thảo luận

Nếu bạn không có thời gian để xem toàn bộ tập phim, chúng tôi chỉ trích ra một số trích dẫn rất thú vị và kích thích tư duy từ cuộc thảo luận bàn tròn:

Internet Internet là một công cụ tuyệt vời. Nó là một công cụ mạnh mẽ tuyệt vời để dân chủ hóa thông tin, nhưng điều đó nói rằng, nó không bao giờ được xây dựng để giao dịch bảo mật. Nó được xây dựng cho giao dịch ẩn danh phân tán, hoàn toàn hoàn hảo cho bất kỳ ai có mục đích phạm tội.

Byron Acohido

Tất cả những thứ bạn từng nói với bạn bè trong phòng khách của bạn, bạn đột nhiên làm việc đó trực tuyến, nhưng chúng tôi, với tư cách là người tiêu dùng, với tư cách là người dùng chung, đã thay đổi sự kỳ vọng về quyền riêng tư mà chúng tôi có trong các bức tường của chúng tôi trong phòng khách của chúng tôi không thực sự tồn tại trên Facebook.

Rashid Fahmida

Về cơ bản, thế giới đã xảy ra, về cơ bản, thế giới quảng cáo trực tuyến do Google và Facebook dẫn đầu đã làm mọi thứ họ có thể để theo dõi bạn trực tuyến, để lấy thông tin về bạn và sau đó sử dụng nó cho mục đích thương mại, vào thời điểm này là một số ít. Nó có thể bán quảng cáo và định hình cho các quảng cáo nhắm mục tiêu theo hành vi, nhưng điều đó đã mở ra một loạt sâu.

Byron Acohido

Một số người luôn luôn lắng nghe, tùy thuộc vào việc bạn có nói rằng ai đó là nhà cung cấp email, nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn hay không, nếu bạn muốn đến chính phủ, bạn muốn đến một diễn viên độc hại, tội phạm mạng. Nó luôn luôn được người khác quan tâm lắng nghe.

Rashid Fahmida

Khi bạn nhấp vào internet và kiểm tra email của bạn và sau đó kiểm tra trang web thời tiết vào buổi sáng – điều này đúng bởi vì tôi đã thấy một số người khác nhìn vào điều này – bạn đang bị theo dõi bởi hơn 200 thực thể khác nhau chỉ bằng cách thực hiện hai điều đó các hoạt động. Chúng tôi đã có sự minh bạch cuối cùng.

Byron Acohido

Các chính sách về quyền riêng tư của ai đó đã tăng lên vài nghìn từ khi chúng là 500 và nó là một con dao hai lưỡi. Chúng tôi trừng phạt các công ty vì đã cho chúng tôi biết chính xác những gì họ làm

Rashid Fahmida

Một lần nữa, Internet của vạn vật thực sự là một cấp độ tiếp theo của khía cạnh thương mại. Chúng tôi đã đề cập đến các vấn đề được giới thiệu cách đây hai, năm và mười năm trước, nhưng bây giờ chúng tôi đã mở rộng đám mây trên các thiết bị di động và Internet of Things.

Byron Acohido

Tôi nghĩ rằng chúng ta có thói quen nghĩ về Internet of Things như những bộ phim khoa học viễn tưởng từ thập niên 80 và 90, nơi nhà bạn nói chuyện với bạn và nấu bữa tối cho bạn. Mọi người không nhận ra rằng thực tế là bạn có thể ngồi ở nhà và nhìn vào một trang web để xem con chó của bạn đang làm gì trên web cam của bạn là một Internet of Things.

Rashid Fahmida

Một lần nữa, Internet của vạn vật thực sự là một cấp độ tiếp theo của khía cạnh thương mại. Chúng tôi đã đề cập đến các vấn đề được giới thiệu cách đây hai, năm và mười năm trước, nhưng bây giờ chúng tôi đã mở rộng đám mây trên các thiết bị di động và Internet of Things.

Byron Acohido

Chính sách bảo mật Đếm từ (Facebook)


© Statista

 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me