8 trong số các CRM giá cả phải chăng tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Xem xét thực tế rằng nó đã được chứng minh là tăng khả năng giữ chân khách hàng và tăng doanh thu, CRM tạo ra sự khác biệt đáng kể giữa việc mất và giữ khách hàng.


Trước đây, khi khách hàng chỉ biết đến một sản phẩm tên, sản phẩm thành công hay thất bại của quản lý quan hệ khách hàng (như một chiến lược) là một vấn đề 50/50.

Tuy nhiên, trong tình trạng hiện tại, nơi khách hàng được biết đến nhiều hơn bao giờ hết, trải nghiệm của họ cuối cùng quyết định họ có gắn bó với thương hiệu hay không.

Trước cả khi cuộn qua danh sách chứng khoán của bạn, khách hàng rất có thể sẽ tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về các sản phẩm khác nhau, và biết chính xác khi nào nên loại bỏ và dựa vào đối thủ cạnh tranh.

Đặc biệt là nếu bộ phận dịch vụ khách hàng của bạn thiếu.

Theo Henry Ford, cha đẻ của mô tô:

Một doanh nghiệp mà cực kỳ tận tụy với dịch vụ khách hàng xuất sắc sẽ chỉ phải lo lắng về lợi nhuận – bởi vì chúng sẽ rất lớn.

Câu nói đơn giản đó cắt giảm mọi cấp độ của một doanh nghiệp, bất kể quy mô và ngành nghề của nó.

Vì vậy, khi nào CRM đi vào hình ảnh?

Ngay cả đối với một doanh nghiệp tương đối nhỏ mà Lành làm khá tốt, liên quan đến dịch vụ khách hàng, một nền tảng CRM tốt có tiềm năng thúc đẩy hơn nữa.

Để đặt mọi thứ vào viễn cảnh, Nucleus Research đã khảo sát một loạt các công ty và tìm ra ROI (Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư) của CRM ở mức 8,71 đô la cho mỗi 1 đô la chi tiêu.

Là một người hành nghề kinh doanh nhỏ, bạn cần đánh giá các CRM khác nhau một cách nghiêm túc, theo hiệu quả và giá cả của chúng, trước khi quyết định sử dụng cái nào để sử dụng.

Để giúp bạn trong nhiệm vụ này, chúng tôi sẽ thảo luận về 8 nền tảng phần mềm CRM dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất. Nhưng trước đó, hãy để trước tiên hãy băm ra các vấn đề về nitty-gritty của CRM..

8 trong số các CRM có giá phải chăng nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ: Mục lục

 • ActiveCampaign
 • Onraport
 • Sâu sắc
 • Lực lượng bán hàng
 • Pipedrive
 • Zoho CRM
 • Infusionsoft
 • Nhanh nhẹn

Tại sao bạn nên xem xét một CRM ở nơi đầu tiên?

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp các doanh nghiệp nhỏ xử lý các thách thức hoạt động, như:

 • Sai lệch giữa nhân viên bán hàng
 • Chính sách của ủy ban  
 • Mục tiêu doanh thu của công ty
 • Tiêu hao khách hàng cao
 • Doanh số giảm

1. Bạn cần theo dõi các sự kiện và nhiệm vụ

Nếu có một điều gì đó rất quan trọng trong một môi trường kinh doanh, thì đó phải là lịch. Chiến lược và hiệu quả tổng thể phụ thuộc rất nhiều vào mức độ bạn lên lịch và theo dõi các sự kiện.

Và một CRM ổn định sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Nhúng lịch và nó sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về các nhiệm vụ của đồng đội của bạn.

2. Sắp xếp và tổ chức doanh nghiệp của bạn

Mặc dù bạn có thể đã tích hợp:

 • Lịch
 • Quản lý công việc
 • Hệ thống lịch

Bạn vẫn còn thiếu bức tranh lớn về tổ chức kinh doanh. Tại sao? Bởi vì mỗi hệ thống này hoạt động độc lập – và thường xuyên hơn không, chúng kết thúc không đúng.

Một phần mềm CRM tốt tích hợp ba chức năng này vào một hệ thống, để truy cập, bảo trì và quản lý thuận tiện.

Thực tế, nó rất toàn diện, đến nỗi bạn có thể thậm chí bắt đầu nhận ra những sự thật chưa biết trước đây về doanh nghiệp của mình.

Cho đến nay, 60% doanh nghiệp nhỏ đã tận dụng rất nhiều CRM để tiếp thị qua email và họ thích kết quả này.

3. Toán kinh doanh có thể phức tạp hơn bạn tưởng tượng

Tất cả chúng ta có lẽ nghĩ rằng chúng ta giỏi toán, và đó là lý do tại sao chúng ta kinh doanh, đúng không?

Rốt cuộc, điều gì khó khăn trong việc tính toán lợi nhuận, số lượng khách hàng và doanh thu tương ứng? Nếu bạn nghĩ như vậy, xin lỗi vì là người mang tin xấu, nhưng bạn lại xa sự thật.

 • Bạn có thể nhớ lại tất cả các dự án mà doanh nghiệp của bạn đã xử lý trong năm nay?
 • Bạn thậm chí có ước tính sơ bộ về tỷ lệ chuyển đổi trung bình của mình không?
 • Bạn có thể xác định chính xác phương pháp chuyển đổi khách hàng hiệu quả nhất?

Chà, tôi đoán không phải là vá và mà chính xác là nơi phần mềm CRM xuất hiện. Một hệ thống ổn định sẽ cung cấp các số liệu thời gian thực trên tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp của bạn, bao gồm cả những thứ nhỏ nhặt.

Các báo cáo tiếp theo được tạo sẽ giúp cải thiện chiến lược kinh doanh của bạn hiệu quả hơn, đặc biệt là khi chuyển đổi và duy trì khách hàng.

4. Bộ nhớ của bạn không phải là 100%

Ok, bây giờ khi chúng tôi thành lập toán kinh doanh đã mở rộng hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây, bạn có thể nghĩ rằng ít nhất tất cả thông tin kinh doanh của bạn được lưu trữ trong một cái bẫy bằng thép.

Chắc chắn, bạn có thể có dung lượng bộ nhớ ngay lập tức để nhớ lại thông tin của 10 hoặc 20 khách hàng, nhưng điều gì xảy ra khi con số đó tiếp tục tăng?

Trừ khi bạn là một siêu nhân, dường như rất ít người có thể nhớ thông tin về 50 hoặc 100 khách hàng.

Ngay cả một cuốn sổ sẽ chứng minh không đáng tin cậy trong trường hợp như vậy. Thay vào đó, một hệ thống CRM sẽ lưu trữ, quản lý và truy xuất thông tin khách hàng thông qua một nút bấm.

Có một thứ như vậy như là Phần mềm CRM tốt nhất?

Ở đây, một điểm quan trọng cần xem xét, có bất kỳ điều gì như là phần mềm CRM tốt nhất không? Sự thật là, giống như bất kỳ loại phần mềm nào khác, các hệ thống CRM không giống nhau.

Mỗi đi kèm với độc đáo:

 • Thông số kỹ thuật
 • Chi phí
 • Mức hiệu suất
 • Uyển chuyển

Cuối cùng, hiệu quả của công ty bạn sẽ phụ thuộc vào việc không chỉ áp dụng một hệ thống CRM tốt – mà còn cả hiệu quả của phần mềm bạn đã chọn.

Chẳng hạn, những gì tốt nhất cho một nhà môi giới bất động sản, có thể không đặc biệt lý tưởng cho đại diện bán bảo hiểm; bởi vì sự phức tạp và tính độc đáo của các loại hình kinh doanh khác nhau.

Cách tốt nhất để xác định giải pháp CRM hoàn hảo của bạn là đánh giá các gói phần mềm khác nhau, theo nhu cầu và thiết lập kinh doanh của bạn.

Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét ngắn gọn các yếu tố cần xem xét khi chọn CRM cho các doanh nghiệp nhỏ:

 • Khả năng mở rộng

Mặc dù chúng tôi thừa nhận tầm quan trọng của CRM trong kinh doanh, nhưng bạn dễ quên rằng nó cũng sẽ phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Tỉ lệ
Tỉ lệ

CRM tốt nhất cho doanh nghiệp, ngay cả khi nó khởi động, có thể giải quyết các mục tiêu và mối quan tâm mới khi chúng phát triển.

Trong khi cũng liên tục duy trì hoạt động, năm này qua năm khác – suôn sẻ và không có trục trặc.

Rốt cuộc, bạn không muốn dành tài nguyên và thời gian để thực hiện giải pháp CRM, chỉ để nâng cấp khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu mở rộng.

 • Hỗ trợ đa nền tảng

Vì nơi làm việc trung bình phụ thuộc rất nhiều vào máy tính để bàn, hệ thống CRM được tối ưu hóa cho PC.

Tuy nhiên, với sự gia tăng gần đây trong việc sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng, việc các doanh nghiệp nhỏ và lớn áp dụng phần mềm CRM hỗ trợ đa nền tảng đã trở nên cần thiết.  

Chỉ riêng hành động này đã tăng năng suất hơn 20% trong năm 2012.

Các doanh nghiệp hỗ trợ CRM dành cho thiết bị di động đã vượt qua các công ty không hỗ trợ CRM dành cho thiết bị di động, liên quan đến hạn ngạch bán hàng đã đạt được.

Trong khi chỉ có 22% sau này đáp ứng hạn ngạch bán hàng của họ, 35% trước đây làm điều đó một cách thoải mái.

 • Phương pháp triển khai

Thông thường, các doanh nghiệp có tùy chọn lựa chọn giữa SaaS theo yêu cầu và giải pháp tại chỗ.

Các cựu, đó là dựa trên đám mây, cung cấp ít khả năng kiểm soát và tùy biến hơn so với sau này, dễ dàng tích hợp với các cơ sở hạ tầng và ứng dụng kinh doanh hiện có.

Tuy nhiên, các giải pháp tại chỗ khá tốn kém và chủ yếu áp dụng cho các tập đoàn lớn, có thể đủ khả năng để cài đặt và bảo trì chúng..

Phần mềm CRM dựa trên SaaS khả thi hơn đối với các doanh nghiệp nhỏ, do chi phí bảo trì giảm, tính linh hoạt và truy cập từ xa.

 • Khả năng sử dụng

Có rất nhiều ứng dụng kinh doanh phức tạp ngoài kia.

Vì vậy, sẽ chỉ phản tác dụng khi áp dụng giải pháp CRM, yêu cầu bạn dành nhiều tài nguyên đào tạo nhân viên để sử dụng giao diện và chức năng của nó.

Một phần mềm CRM tốt phải thân thiện với người dùng và hoạt động với giao diện dễ hiểu bởi một người có kỹ năng máy tính cơ bản.

Do vai trò quan trọng của nó trong việc xác định hiệu quả, 55% doanh nhân được Inside CRM khảo sát, cho rằng tính dễ sử dụng là tiêu chí số một của họ khi đánh giá các hệ thống CRM.

 • Giá cả

Mặc dù chi phí chắc chắn là một yếu tố rất quan trọng, nhưng nó không nên được đánh giá riêng.

Thay vào đó, hãy đánh giá chi phí theo các chức năng của hệ thống CRM và ROI dự đoán tiếp theo.

Nếu không, bạn sẽ kết thúc với một giải pháp rẻ tiền giới thiệu các vấn đề mới, thay vì giải quyết các vấn đề cũ.

Theo ước tính, phần mềm CRM có giá khoảng 2000 đô la, tùy thuộc vào số lượng người dùng và quy mô của một tổ chức.

Ở phía thấp hơn, một số hệ thống miễn phí trong một vài tuần, trước khi bạn cuối cùng yêu cầu phải đăng ký gói trả phí.

Tự động hóa tiếp thị VS CRM

Tôi biết bạn đang nghĩ gì, có phải CRM CRM nghe có vẻ giống như tự động hóa tiếp thị không? Mặc dù thoạt nhìn có vẻ giống như vậy, mọi thứ bắt đầu có ý nghĩa trong giai đoạn vận hành.

Trong khi CRM tập trung vào bán hàng, tự động hóa tiếp thị chủ yếu tập trung vào tiếp thị. Để đơn giản hóa hơn nữa, hãy để các chuyên gia thực tế phân biệt giữa hai.

Marketo, một nhà cung cấp tự động hóa tiếp thị nổi tiếng thế giới, định nghĩa hệ thống của mình là một:

Cho phép các tổ chức đo lường, tự động hóa và hợp lý hóa các nhiệm vụ và quy trình tiếp thị.

Các nhà tiếp thị thường tận dụng phần mềm như vậy trong việc lên lịch và theo dõi các chiến lược hoặc sự kiện tiếp thị.

Mặt khác, Salesforce, nhà cung cấp phần mềm CRM nổi tiếng, mô tả CRM là:

Chiến lược để xử lý tất cả các tổ chức của bạn Tương tác với khách hàng tiềm năng và hiện tại.

Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp tận dụng CRM trong việc tối ưu hóa giao tiếp giữa công ty và khách hàng, để tăng sự hài lòng của khách hàng và sau đó tăng doanh số.

Do đó, tất cả đều xử lý cùng một thông tin về khách hàng và khách hàng tiềm năng, nhưng có các mục tiêu mục tiêu cuối cùng riêng biệt.

Tiếp thị qua email và CRM

Bây giờ chúng tôi đã gỡ lỗi tự động hóa tiếp thị và CRM, có vẻ hơi lạ tại sao 60% doanh nghiệp nhỏ đang sử dụng CRM để tiếp thị qua email, như đã nêu trước đó.

Tiếp thị qua email có phải là một phần của tự động hóa tiếp thị? Chắc chắn, tiếp thị qua email là một phần không thể thiếu của phần mềm tự động hóa tiếp thị. Nhưng nó cũng có thể là một phần của CRM, đặc biệt là khi bạn chọn gói phần mềm có bộ tích hợp.

Trên thực tế, một số người lập luận rằng trong khi cả tự động hóa tiếp thị và CRM là sự kết hợp tuyệt vời cho bất kỳ tổ chức nào, thì một CRM tốt là hoàn toàn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ và tổ chức phi lợi nhuận.

 • 2% tổ chức sử dụng nó để theo dõi bán hàng
 • 5% cho quản lý thông tin
 • 9% cho dịch vụ khách hàng
 • 59% dự báo doanh số
 • 60% cho tiếp thị qua email
 • 65% cho nuôi dưỡng chì
 • 94% cho quản lý liên lạc

Vì vậy, các hệ thống CRM tích hợp tốt như thế nào khi nói đến tiếp thị qua email? Một hệ thống tích hợp, để bắt đầu, đặt và quản lý tất cả các yếu tố dữ liệu từ một cơ sở dữ liệu trung tâm.

Hãy tưởng tượng hiệu quả của một hệ thống như vậy, đặc biệt là khi nó cũng tích hợp với phần mềm quản lý dự án – như Xero và Quickbooks.

Nhóm của bạn sẽ không chỉ cải thiện cái nhìn sâu sắc trong thời gian thực về hành vi của khách hàng, trên email mà còn có thể dễ dàng tính toán ROI kết hợp của toàn bộ chiến dịch tiếp thị qua email.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể phác thảo các tin nhắn được cá nhân hóa hơn, theo Aberdeen, cải thiện tỷ lệ nhấp qua 14% và chuyển đổi 10%.

CRM và lập hóa đơn

Ngoài tiếp thị qua email, một tính năng CRM khác có ích là lập hóa đơn.

Với khả năng tùy chỉnh hóa đơn và biểu mẫu báo giá, cộng với theo dõi tất cả các khoản thanh toán, một phần mềm CRM tốt có thể khiến phần mềm lập hóa đơn hiện tại của bạn trở nên dư thừa.

Trên thực tế, bạn có thể thậm chí không cần phần mềm kế toán. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi báo giá thành hóa đơn và in hoặc gửi thư qua email cho khách hàng tương ứng.

Xem xét tất cả các tính năng mà chúng tôi đã nói đến từ trước đến nay, CRM có lẽ dường như là giải pháp tất cả trong một phải có, cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Nhưng, điều đó không thực sự đúng, không phải tất cả các nhà cung cấp phần mềm CRM đều có tất cả các tính năng mà chúng tôi đã thảo luận được tích hợp vào các gói duy nhất.

Vì vậy, làm thế nào về việc tôi giúp bạn tìm ra tất cả, bằng cách xem 8 CRM tốt nhất và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ.

1. ActiveCampaign

ActiveCampaign được coi là một công cụ tiếp thị email được tích hợp với các tính năng CRM.

Cho đến nay, theo GetApp, nó thích sự phổ biến áp đảo giữa các doanh nghiệp nhỏ, với 67% người dùng là công ty có từ một đến mười cá nhân.

Ngoài điện thoại miễn phí, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và email, ActiveCampaign đi kèm:

 • Đào tạo một kèm một miễn phí
 • SMS tiếp thị
 • Biểu mẫu tùy chỉnh cho trang đích
 • Mẫu email miễn phí
 • Theo dõi vị trí liên lạc
 • Giám sát và tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội
 • Báo cáo chiến dịch, liên hệ và danh sách
 • Quy trình tự động hóa tùy chỉnh
 • Phân đoạn và nhắm mục tiêu nâng cao
 • Liên hệ hồ sơ
 • Trả lời tự động thông minh
 • CRM và bán hàng tự động

Mặt khác, nó thiếu các tính năng bảo mật nâng cao như xác thực đa yếu tố và mã hóa dữ liệu tại phần còn lại.

Tôi thấy nó là một công cụ tuyệt vời để tạo và thiết kế các chiến dịch tiếp thị đa chiều, nhờ các tính năng tự động hóa tiếp thị của nó – được tích hợp vào toàn bộ gói CRM.

Trong khi nhóm tiếp thị tạo và theo dõi các chiến dịch email, một nhóm bán hàng có thể tự động hóa các quy trình giao dịch, bằng cách hợp nhất tất cả các thông tin liên quan đến khách hàng.


© ActiveCampaign

May mắn thay, bạn không cần phải trả một xu để dùng thử.

Bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó bạn dự kiến ​​sẽ trả tiền cho một thuê bao, bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng cho gói cơ bản, chủ yếu bao gồm tự động hóa tiếp thị và tiếp thị qua email.

Thật không may, bạn không nhận được các tính năng CRM cho đến khi nâng cấp lên chương trình Plus, có giá 49 đô la mỗi tháng.

Mặt khác, chương trình Doanh nghiệp có giá $ 149 một tháng, cung cấp hỗ trợ ưu tiên bổ sung và đại diện tài khoản chuyên dụng.

2. Onraport

Ontraport là một công cụ tích hợp CRM trong gói phần mềm tiếp thị.

Nó có tính năng:

 • Quản lý công việc mạnh mẽ
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
 • Tự động hóa tiếp thị
 • Kiểm tra phân tách
 • Chia sẻ file
 • Dụng cụ bắt chì

Nền tảng cho phép doanh nghiệp xử lý quản lý thông tin, bán hàng, tiếp thị và nội dung tổng thể một cách dễ dàng.

Nói tóm lại, nó là một phần mềm tổng thể cung cấp cho cả các công ty nhỏ và lớn các công cụ để xử lý tất cả các công việc khó khăn, khi nói đến quản lý khách hàng và các mối quan hệ khách hàng.

Các tính năng chính của Onraport, được tối ưu hóa cho bốn mục tiêu cốt lõi – tổ chức, bán hàng, tiếp thị và xuất bản.

Để hỗ trợ hiệu quả trong việc tổ chức và sắp xếp toàn bộ công ty của bạn, hệ thống đi kèm:

 • Dự án Onraport
 • API mở an toàn
 • Điện thoại di động
 • Bảng điều khiển số liệu
 • Đối tượng tùy chỉnh
 • Tự động hóa kinh doanh
 • Một CRM mạnh mẽ

Để tạo điều kiện bán hàng, Ontraport cung cấp:

 • Khả năng theo dõi giỏ hàng bị bỏ rơi
 • Quản lý công việc
 • Quản lý và ghi điểm
 • Một lần nhấp lên bán
 • Hình thức đặt hàng

Đối với tiếp thị, mặt khác, nó đi kèm:

 • Purls
 • Theo dõi tiếp thị
 • Chương trình đối tác
 • Tiếp thị bưu thiếp
 • Nhắn tin SMS 2 chiều
 • Tự động hóa tiếp thị

Cuối cùng, khi có liên quan đến xuất bản, sử dụng Ontraport sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào:

 • Kiểm tra phân tách
 • Tích hợp Facebook
 • Trang web thành viên
 • Tích hợp WordPress
 • Biểu mẫu web
 • ONTRAforms.

Thật không may, bạn không được dùng thử miễn phí; thay vào đó, Ontraport cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày cho bất kỳ kế hoạch nào trong ba kế hoạch.

Với chi phí 79 đô la mỗi tháng, gói Cơ bản chỉ giới hạn cho một người dùng, với email không giới hạn, 1000 liên hệ, tự động hóa tiếp thị SMS, CRM, mẫu email và các trang web ONTRApages.

Mặt khác, gói Pro mở cho 2 người dùng và mất khoảng 2 giờ để thiết lập tất cả các tính năng của nó, bao gồm 10.000 email mỗi tháng, 25.000 liên hệ và nền tảng Ontraport đầy đủ.

Nếu bạn vẫn muốn mở rộng số lượng người liên hệ, người dùng và email mỗi tháng, hãy đi với Kế hoạch nhóm. Với mức giá 597 đô la mỗi tháng, nó cung cấp mười người dùng với 100,00 email mỗi tháng, 100.000 liên hệ và tất nhiên, nền tảng đầy đủ của Ontraport..

3. Sâu sắc

Không giống như hai nền tảng trước, được tối ưu hóa cho tiếp thị và CRM, Insightly hướng tới việc kết hợp quản lý dự án và CRM.

Mặc dù nó đặc biệt phù hợp với các công ty có 25 – 100 nhân viên, Insightly rất phổ biến trong các doanh nghiệp có từ một đến mười nhân viên, chiếm 54% cơ sở người dùng..

Mặt khác, các doanh nghiệp cỡ vừa, với 11-50 nhân viên, chiếm 34%, trong khi 51-200 công ty có quy mô nhân viên rơi vào khung 7%, phần còn lại chiếm 5%.

Được tạo để tích hợp với Google Apps, Insightly hiện được xếp hạng là ứng dụng CRM số 1 trên thị trường Google Tải.

Sau đó, nó đã được sửa đổi và cập nhật cho các nền tảng khác và giờ đây bạn có thể sử dụng phiên bản web nếu bạn không quen thuộc với Google Apps.

Một số tính năng chính của nó bao gồm:

 • Tích hợp OneDrive, Dropbox, Box
 • Chia sẻ file
 • Tích hợp Xero và Quickbooks
 • Báo cáo
 • API mở
 • Phần mở rộng chrome bên
 • Trường tùy chỉnh
 • Hệ thống thông báo và lưu lượng
 • Tích hợp Lịch Microsoft và Google
 • Ứng dụng di động Android và iOS gốc
 • Quản lý dự án
 • Các mốc và nhiệm vụ
 • Quản lý khách hàng
 • Theo dõi đường ống / cơ hội
 • Sổ địa chỉ tự động

Một trong những điểm mạnh của Insightly, là các kế hoạch giá của nó, linh hoạt hơn so với các đối thủ trước đây mà chúng tôi đã xem xét.

Điều thú vị là, đối với một doanh nghiệp chỉ có hai người dùng, bạn không phải trả bất cứ điều gì để có quyền truy cập vào bộ nhớ 200MB, 2500 hồ sơ, mẫu email và hỗ trợ email hàng loạt.

Nếu bạn muốn thử nghiệm chúng trước, Insightly sẽ cung cấp cho bạn thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày cho mỗi gói.

4. Lực lượng bán hàng

Rất có thể, bạn đã nghe nói về Salesforce, là một trong những CRMS nổi bật nhất, trước khi bạn vấp ngã trong bài viết này. Đó là vì nó hiện đang phục vụ hàng trăm ngàn doanh nghiệp trên khắp thế giới, trong các ngành công nghiệp và quy mô khác nhau.

Nó có một hệ thống tự động hóa bán hàng và CRM dựa trên đám mây, được tối ưu hóa cho các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • Giáo dục đại học
 • Ô tô
 • Khu vực công
 • Nhóm phi lợi nhuận
 • Phương tiện truyền thông
 • Bán lẻ
 • Truyền thông
 • Khoa học đời sống
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Các dịch vụ tài chính

Mặc dù nó khá phổ biến trong số các doanh nghiệp siêu nhỏ có từ 1 đến 10 thành viên, nhưng phần lớn người dùng của nó – chính xác là 30% – là các công ty có từ 11 đến 50 thành viên.

Vậy, điều gì làm cho Salesforce trở nên hấp dẫn? Vâng, nó cung cấp hai tính năng bảo mật quan trọng đang thiếu trong cả ba nền tảng trước đó.

Xác thực đa yếu tố và mã hóa dữ liệu tại phần còn lại.

Người dùng cũng được hưởng lợi từ:

 • Tổ chức quy trình làm việc
 • Khả năng hiển thị thời gian thực
 • Liên hệ quản lý
 • Di động để duy trì kết nối
 • phân tích
 • Trò chuyện
 • Tài khoản xã hội và danh bạ
 • Phê duyệt và quy trình làm việc
 • Sự tham gia của khách hàng từ xa
 • Dự báo
 • Xây dựng và chạy các ứng dụng sáng tạo
 • Tích hợp email
 • Tiếp thị và bán hàng tiềm năng
 • Cộng đồng để bán hàng

Nhìn chung, nó là một hệ thống kết hợp liền mạch giữa cộng tác, phân tích, trò chuyện và kết nối di động để cải thiện quy trình bán hàng và thu hút khách hàng nói chung.

Và tất cả điều này, tất nhiên, có giá $ 25 mỗi người dùng, mỗi tháng; đối với gói CRM có sẵn chỉ dành cho năm người dùng.


© Lực lượng bán hàng

Đối với các nhóm lớn hơn, hãy xem xét lựa chọn gói Chiếu sáng chuyên nghiệp, với mức giá $ 75 mỗi người dùng mỗi tháng, không giới hạn về kích thước nhóm.

Các doanh nghiệp lớn cần các giải pháp CRM phù hợp có thể sử dụng gói Lightning Enterprise với giá 150 đô la mỗi người dùng mỗi tháng hoặc gói Lightning Unlimited ở mức 300 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, để hỗ trợ và hỗ trợ CRM không giới hạn.

Thời hạn dùng thử miễn phí 30 ngày có sẵn cho bất kỳ gói nào trong số này; trong trường hợp bạn muốn thử chúng trước khi đăng ký.

5. Đường ống

Được phát triển bởi những người bán hàng có kinh nghiệm, Pipedrive là một hệ thống CRM đơn giản nhưng mạnh mẽ, được đặc biệt tối ưu hóa để quản lý và thúc đẩy doanh số. Nó có một hệ thống tiêu chuẩn khá dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức phi lợi nhuận và dịch giả tự do.

Đó là lý do tại sao Pipedrive chủ yếu phổ biến trong các doanh nghiệp nhỏ, với 52% người dùng nằm trong nhóm 1-10 thành viên.

Một số tính năng chính của nó bao gồm:

 • Hỗ trợ ứng dụng di động
 • API mạnh mẽ
 • Tích hợp lịch và danh bạ Google
 • Hỗ trợ 24/7
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Vai trò và phân cấp tổ chức
 • Thiết lập mục tiêu và báo cáo
 • Tích hợp email
 • Tùy chỉnh đầy đủ
 • Lịch sử liên lạc
 • Chế độ xem đường ống bán hàng

Về bảo mật, mặc dù nó cung cấp mã hóa dữ liệu tại phần còn lại, nền tảng thiếu xác thực đa yếu tố.

Tuy nhiên, ngoài các tính năng tối ưu hóa doanh số và CRM, nó còn rất đáng khen ngợi cho một hệ thống chỉ có giá 12 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng.


© Pipedrive

Với mức giá thấp đáng kể như vậy, tôi không biết tại sao bạn lại thậm chí cần dùng thử miễn phí. Nhưng, trong trường hợp bạn làm, hãy vui mừng khi biết họ cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày.

6. Zoho CRM

Zoho được phát triển để cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn một công cụ quản lý quan hệ khách hàng để quản lý hàng tồn kho, hỗ trợ khách hàng, tiếp thị và quản lý bán hàng.

Hệ thống này không chỉ cung cấp một nền tảng để quản lý dữ liệu khách hàng, đặc biệt là liên quan đến bán chéo và bán lên mà còn theo dõi các cơ hội kinh doanh, triển vọng và khách hàng tiềm năng.

Một số tính năng mà nó cung cấp bao gồm:

 • Tích hợp với Microsoft Outlook và Office
 • CRM với email
 • API dành cho nhà phát triển để tích hợp bên thứ 3
 • Bảo mật dựa trên vai trò
 • Quản lý công việc
 • Phân tích CRM
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Hỗ trợ khách hàng và dịch vụ
 • Tự động hóa tiếp thị
 • Tự động hóa lực lượng bán hàng

Các tính năng bảo mật của nó khá toàn diện và đi kèm với sao lưu dữ liệu đa vị trí, tùy chọn xác thực đa yếu tố, HTTPS cho tất cả các trang và mã hóa dữ liệu tại phần còn lại.

Cũng giống như các hệ thống CRM khác mà chúng tôi đã xem xét, các tính năng được phân phối trên các gói, với Zoho áp dụng ba chương trình chính.

Thời gian dùng thử miễn phí 15 ngày cho mỗi gói này cũng có sẵn.

Ngoài ra, hãy thử dùng phiên bản miễn phí, chỉ dành cho mười người dùng và cung cấp một loạt các tính năng bao gồm ứng dụng di động, tài liệu, nguồn cấp dữ liệu, danh bạ, tài khoản và khách hàng tiềm năng.

Đối với các doanh nghiệp đang cần một hệ thống tập trung hơn, Zoho cung cấp gói CRM Plus đặc biệt với giá $ 50 mỗi người dùng mỗi tháng.

7. Infusionsoft

Infusionsoft là một công cụ truyền thông thương mại điện tử, tiếp thị và CRM.  

Đối với thương mại điện tử, nó cung cấp các công cụ có liên quan để theo dõi sau mua hàng, quản lý hóa đơn và bộ sưu tập, thiết lập đơn đặt hàng hoặc trang mặt tiền cửa hàng, v.v..

Về mặt tiếp thị, nó giúp người dùng kết nối và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng thông qua phương tiện truyền thông xã hội, email và kênh ngoại tuyến, xây dựng mối quan hệ và quản lý các cam kết được cá nhân hóa – nhằm mục đích thúc đẩy chuyển đổi.

Về mặt CRM, Infusionsoft được thiết kế để loại bỏ các hoạt động bán hàng dư thừa và cải thiện hiệu quả chung của các nhóm bán hàng tương ứng.

Để đạt được tất cả những điều này, Infusionsoft cung cấp các tính năng như:

 • Tiếp thị đa phương tiện
 • Báo cáo bán hàng
 • Quản lý cơ hội
 • Báo giá và đặt hàng
 • Dẫn điểm và phân phối
 • Xử lý thanh toán
 • Các khoản phải thu, tổng doanh số và theo dõi đơn hàng
 • Quản lý chương trình giới thiệu
 • Công cụ chấm điểm
 • Báo cáo tiếp thị
 • Quản lý tiếp thị đa phương tiện
 • Email tiếp thị chiến dịch tự động
 • Dễ dàng xuất bản, trang đích
 • Chia sẻ xã hội
 • Các hình thức web
 • Kéo và thả để tạo và xuất bản trang đích
 • Được xây dựng trong các trường siêu dữ liệu và từ khóa
 • Tự động hóa tiếp thị

Mặc dù thiếu các tùy chọn xác thực đa yếu tố, Infusionsoft sử dụng sao lưu dữ liệu đa vị trí, HTTPS và mã hóa dữ liệu tại phần còn lại.

Khi nói về giá cả, Infusionsoft sử dụng một cách tiếp cận khá thú vị. Nó có gói thanh toán hàng năm và gói khởi động một lần.

Có năm kế hoạch thuộc về trước đây:

Sau khi chọn gói hàng tháng, bạn cần phải kết hợp gói đó với gói khởi động một lần, theo nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Gói, như Infusionsoft mô tả, được cho là cung cấp cho bạn hướng dẫn trong việc tìm ra mọi thứ, trước khi cuối cùng chạy xuống đất.

Nó có ba tùy chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và cấu trúc kinh doanh của bạn:

 • $ 699 cho một công ty nhỏ
 • $ 1699 cho một công ty cỡ vừa
 • Phí thỏa thuận cho các doanh nghiệp lớn

8. Nhanh nhẹn

Nimble là một phần mềm quản lý liên hệ và mối quan hệ xã hội, tập trung vào việc tối ưu hóa việc xây dựng mối quan hệ trên một loạt các kênh xã hội.

Ngoài việc liên hệ hấp dẫn, Nimble còn cung cấp các công cụ để theo dõi và nuôi dưỡng họ và tìm nguồn cung ứng cho các khách hàng tiềm năng mới.

Với 54% người dùng Nimble, là doanh nghiệp nhỏ có 1-10 người dùng, hệ thống được tối ưu hóa đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tìm cách xây dựng mối quan hệ có thể phát triển thành cơ hội kinh doanh.

Để liên tục đạt được mục tiêu này, nó tích hợp các tín hiệu xã hội, hợp tác, lịch, liên lạc, chuyển đổi email và hồ sơ liên hệ và tổ chức chúng trên một nền tảng duy nhất.

Một số tính năng chính của nó bao gồm:

 • Ứng dụng danh bạ thông minh
 • Hội nhập
 • Hộp kênh kết hợp
 • Phân loại
 • Lịch sử liên lạc và công cụ kết nối cuối cùng
 • Tìm kiếm từ khóa
 • Nhắc nhở
 • Quy tắc động cơ
 • Hàng ngày hôm nay Trang hôm nay
 • Lịch & lịch trình sự kiện
 • Phân công nhiệm vụ
 • Giám sát và báo cáo đường ống bán hàng
 • Nhập liên hệ tự động

Nó là một ứng dụng khá đơn giản với các công cụ bảo mật tương đối mạnh mẽ. Ngoài sao lưu đa vị trí, Nimble cũng đã triển khai HTTPS cho tất cả các trang cộng với mã hóa dữ liệu tại phần còn lại.

Trái ngược hoàn toàn với Infusionsoft, việc định giá của Nimble đã rất đơn giản và dễ hiểu. Sau 14 ngày dùng thử miễn phí, bạn phải trả 25 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng CRM của nó.

Tóm tắt…

Sau khi xem 8 nền tảng CRM dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất và giá cả phải chăng, tôi, không may là don có một mục yêu thích để trình bày trước bạn. Mỗi ứng dụng này được tối ưu hóa và phù hợp duy nhất – để xử lý một bộ mục tiêu duy nhất.

Do đó, cách tốt nhất để xác định người phù hợp nhất là xem xét tất cả các nhu cầu của tổ chức của bạn và kết hợp chúng với từng hệ thống này.

Tất nhiên, hãy tận dụng hết thời gian dùng thử miễn phí, chỉ để đảm bảo rằng bạn thực sự tìm thấy sự phù hợp. Vui lòng chia sẻ với chúng tôi lựa chọn cuối cùng của bạn và lý do tại sao bạn nghĩ rằng đó là lý tưởng; hẹn gặp bạn trong những bình luận dưới đây và cảm ơn đã đọc!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me