15 ứng dụng tổ chức tốt nhất với các tính năng lưu trữ đám mây tuyệt vời

Giống như nhiều người nghiêng về sự sáng tạo, vô tổ chức mãn tính đã là một vấn đề suốt đời của tôi. Vấn đề với sự thờ ơ là không thể tránh khỏi gặp phải những vấn đề nhỏ như sinh nhật bị lỡ, vớ không phù hợp, và, những ý tưởng bị lãng quên, khủng khiếp hơn nhiều.


Trước tháng 1 năm 2010, ước mơ của tôi là có một trợ lý riêng để xử lý những việc nhỏ nhặt cho tôi. Bạn biết đấy, chỉ cần ai đó theo dõi tôi xung quanh với một cuốn sổ, ghi lại những suy nghĩ của tôi, nhắc nhở tôi giữ nước – đó là một thứ.

Sau đó, xuất hiện thiết bị nhỏ này được gọi là Nexus One (hay còn gọi là Google Phone), điện thoại thông minh đầu tiên của tôi.

Vài ngày đầu tiên của tôi với Nexus đã được dành để học cách tránh các bức tường, vì tôi không thể rời mắt khỏi màn hình AMOLED 3,7 inch rực rỡ đó. Và khi nói đến việc tổ chức; giải pháp kỹ thuật số của tôi là một ứng dụng để lại lời nhắc ghi chú trên trang chủ của điện thoại thông minh.

Nhưng mọi thứ thay đổi nhanh chóng, sáu năm sau, người tiêu dùng trung bình có một:

Máy vi tính

Điện thoại

Máy tính bảng

Dịch vụ lưu trữ đám mây

Việc phân cấp cuộc sống số của chúng tôi đòi hỏi phải đồng bộ hóa để tạo điều kiện cho khả năng chuyển đổi liền mạch từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Từng là một lời tiên tri xa xôi của Steve Jobs, từ năm 1997, sự phát triển của lưu trữ đám mây đã phát triển quá mức và thay đổi cách chúng ta tiếp cận tổ chức.

Khái niệm phân loại chức năng đang bắt đầu có nghĩa ngày càng ít đi, khi các ứng dụng ngày càng tinh vi và rộng hơn trong khả năng của chúng. Không lâu nữa, tôi sẽ có trợ lý ảo đầy đủ chức năng mong muốn từ lâu và cô ấy sẽ lên kế hoạch đăng ký hàng tháng.

Nhưng trong lúc này, đây là 15 ứng dụng giúp tổ chức cuộc sống của bạn.

Một chút về danh sách ứng dụng

Trên giấy tờ, tập hợp một danh sách luôn có vẻ như là lời khuyên âm thanh để hoàn thành công việc. Khái niệm có thể hình dung mục tiêu của bạn thật quyến rũ.

Google cho công việc
Sản phẩm dành cho công việc của Google

Trên thực tế, các nghiên cứu chỉ ra rằng những người viết ra những gì họ muốn đạt được, thành công hơn những người không dạy.

Tất nhiên, có một số hãy cẩn thận. Giống như, don lồng làm cho danh sách của bạn quá dài. Chắc chắn, nó rất tốt để tham vọng, nhưng một danh sách việc cần làm không đầy đủ có thể cản trở năng suất của bạn bằng cách tăng căng thẳng. Trong tâm lý học, có một thuật ngữ cho sự căng thẳng tinh thần gây ra bởi một nhiệm vụ không hoàn chỉnh – hiệu ứng Zeigarnik.

Một cách tuyệt vời để đảm bảo các danh sách việc cần làm mà don làm việc chống lại bạn là phân loại chúng cẩn thận. Ngoài ra, hãy thử và tìm một ứng dụng danh sách việc cần làm mà xuất hiện tối giản và không bị phân tâm.

Các ứng dụng danh sách việc cần làm hữu ích nhất có thiết kế đẹp đơn giản và đề xuất một vài danh mục cơ bản để bạn bắt đầu.

# 1 Any.do

Any.do cung cấp loại linh hoạt mà bạn mong đợi từ một ứng dụng dựa trên đám mây, bao gồm các khả năng đa nền tảng và tự động đồng bộ hóa trên các thiết bị.

Ứng dụng có sẵn cho:

Android

iOS

Mac

Any.do có thể truy cập được từ hầu hết các trình duyệt web, nó thậm chí còn có một tiện ích mở rộng duy nhất chỉ dành cho Chrome. Ứng dụng khuyến khích người dùng nhóm các tác vụ thành các danh mục, thậm chí đưa ra một vài đề xuất để bạn bắt đầu, như:

Việc vặt cá nhân

Dự án làm việc

Danh sách tạp hóa

Sách để đọc

Các tác vụ đã tạo được sắp xếp theo danh mục thành bốn cột: Hôm nay, Ngày mai, Sắp tới và Một ngày nào đó. Mặc dù có vẻ hơi quá đơn giản, tôi thấy cách tiếp cận này giúp giảm căng thẳng và giúp tôi tập trung.

Ứng dụng cũng có thể thiết lập các tác vụ định kỳ và đưa ra lời nhắc dựa trên cả thời gian và địa điểm. Bạn cũng có thể giải thích các mục được liệt kê bằng ghi chú, nối thêm các tác vụ phụ và thêm tệp đính kèm.

Tìm cách để người khác gánh một số gánh nặng của bạn? Chia sẻ và phân công nhiệm vụ bằng cách nhập email của ai đó; một cách đặc biệt tiện dụng để khiến bạn cùng phòng làm việc nhà.  

Any.do cũng có một tính năng gọi là Thời điểm, Chế độ được thiết kế để mang lại một hình ảnh trực quan thú vị về các nhiệm vụ trong ngày của bạn.

Cuối cùng, Any.do tích hợp với một ứng dụng lịch tiện dụng được phát triển bởi cùng một nhóm, được gọi là Cal. Nhưng nếu bạn thích sử dụng Lịch Google, đừng lo lắng, với tiện ích mở rộng Any.do của Chrome Chrome, bạn cũng có thể tích hợp dễ dàng với điều đó.  

Tuy nhiên, có một số khác biệt lớn giữa các mô hình miễn phí và trả phí ứng dụng. Phiên bản miễn phí giới hạn tệp đính kèm ở mức 1,5 MB, giới hạn chia sẻ cho chỉ một thiết bị hiện tại và khoảnh khắc còn năm phiên bản mỗi tháng.

Phiên bản miễn phí giới hạn tệp đính kèm ở mức 1,5 MB, giới hạn chia sẻ cho chỉ một thiết bị hiện tại và khoảnh khắc còn năm phiên bản mỗi tháng.

Đăng ký cao cấp cho Any.do, hiện có giá $ 5 mỗi tháng hoặc $ 45 mỗi năm, có thể đính kèm các tệp 100MB và đi kèm với chia sẻ và khoảnh khắc không giới hạn. Người dùng cao cấp cũng có quyền truy cập vào:

Nhiệm vụ định kỳ nâng cao

Lời nhắc dựa trên vị trí

Hỗ trợ khách hàng tốt hơn

Danh sách thứ 2

Khả năng đa nền tảng của Wunderlist Vượt lên trước.  

Nó có sẵn trên:

Android

iOS

các cửa sổ

Mac

Linux

Và, tất nhiên, cũng có một ứng dụng web, chỉ để trang trải tất cả các cơ sở.

Điều khiến tôi phấn khích về giải pháp danh sách công việc này là sự pha trộn hoàn hảo giữa đơn giản và chức năng trực quan, khiến cho việc suy nghĩ về tất cả công việc tôi phải làm thú vị hơn một chút so với nó (nói đúng).

Các loại nhiệm vụ được liệt kê gọn gàng ở lề trái trong các ứng dụng web và máy tính để bàn, trong khi các ứng dụng di động liệt kê chúng ở giữa.

Thêm các mục vào danh sách là vấn đề nhấp hoặc nhấn vào danh sách đó và thêm một trò chơi làm việc khác trong hộp văn bản. Danh sách các mục có thể được kéo xung quanh để sắp xếp lại và có thể nhấp vào một ngôi sao ở bên phải của mục để đánh dấu mục đó là ưu tiên.

Nếu bạn muốn cụ thể hơn một chút, hãy mở mục danh sách và bạn có thể đặt ngày & nhắc nhở thời gian cho các tác vụ, thêm tác vụ phụ, ghi chú và tệp đính kèm. Chia sẻ được thực hiện ở cấp danh sách qua email. Người dùng được mời có thể xem các mục, đánh dấu chúng là hoàn chỉnh và để lại nhận xét.  

Với phiên bản miễn phí của Wunderlist, bạn có thể chỉ định tối đa 25 tác vụ cho mỗi danh sách được chia sẻ, tạo 25 tác vụ phụ cho mỗi tác vụ và tải lên tệp đính kèm lên tới 5MB. Các cấp độ Pro và Business không có hạn chế về nhiệm vụ, nhiệm vụ phụ hoặc kích thước tệp.

Thêm vào đó, họ có nhiều lựa chọn hình ảnh nền để tùy chỉnh trình quản lý tác vụ nhìn, nếu đó là điều quan trọng đối với bạn. Cá nhân tôi, tất cả cho nền trắng.

Một thuê bao Pro hiện có giá $ 4,99 mỗi tháng hoặc $ 49,99 mỗi năm. Thuê bao doanh nghiệp có cùng giá, nhưng trên mỗi người dùng.

Ứng dụng tự động hóa quy trình làm việc 

Uống một chút cà phê, trở nên năng suất hơn. Uống quá nhiều cà phê, và bạn sẽ bắt đầu bật khỏi tường. Nhân quả, nó làm thế nào mọi thứ hoạt động.


Tự động hóa với Kloudless

Hoặc không, nếu bạn là loại người viết ra những điều đó, nhưng thực sự không bao giờ thực hiện chúng. Thực tế thú vị, 41% tất cả mọi thứ được đưa vào danh sách việc cần làm không bao giờ được hoàn thành, theo nghiên cứu của iDone This.

Hãy tưởng tượng nếu có một cách để đưa quản lý tác vụ tiến thêm một bước và ủy thác các mục danh sách trần tục cho một thuật toán? Tự động hóa quy trình làm việc thực hiện chính xác điều đó, bằng cách tích hợp các dịch vụ trực tuyến khác nhau bằng cách sử dụng logic nguyên nhân và kết quả.

Ví dụ: giả sử bạn xuất bản một video YouTube mới. Khi làm như vậy, không cần phải nhấc ngón tay, một quy trình nền sẽ tự động lưu video vào các giải pháp lưu trữ và sao lưu đám mây của bạn.

Nó cũng sẽ đăng video lên các trang WordPress, Facebook và Twitter của bạn, gửi nó qua email cho người hâm mộ và đặt thông báo lịch để xem xét phản hồi vào một ngày sau đó.

Khá kỳ diệu, phải không?

# 3 IFTTT


IFTTT, viết tắt của, Nếu Nếu Sau đó, Đó là tự động hóa quy trình làm việc cho mọi người – và không chỉ bởi vì nó hoàn toàn miễn phí. IFTTT cung cấp cho người dùng một loạt các công thức nấu ăn dễ tích hợp, đó là công thức bảo một ứng dụng tích hợp thực hiện một hành động cụ thể khi có sự cố xảy ra.

Trên thực tế, nhiều công thức được sử dụng phổ biến nhất đã được tạo bởi người dùng khác và có sẵn thông qua tùy chọn duyệt IFTTTANH. Mặt khác, nhược điểm lớn nhất của IFTTT, có lẽ là nó quá đơn giản đối với một số người dùng.

Mặc dù có thể thực hiện các hành động hữu ích với một ứng dụng cụ thể, số lượng hành động đã nói bị hạn chế – ít nhất là khi so sánh với một giải pháp tự động hóa quy trình công việc phổ biến khác – được gọi là Zapier (tiếp theo).

Tuy nhiên, nó tích hợp với nhiều dịch vụ web phổ biến nhất, bao gồm:

Các trang truyền thông xã hội

Lịch

Danh sách việc cần làm

Nhắn tin

Dịch vụ email

Lưu trữ đám mây

Dịch vụ sao lưu

Máy tính xách tay kỹ thuật số

Công cụ viết blog

Người dùng cũng có thể thiết lập các công thức nấu ăn kích hoạt các thiết bị được kết nối như bếp thông minh, máy rửa chén, tủ lạnh và máy pha cà phê. Chưa kể máy nghe nhạc, thiết bị đeo, và ô tô được kết nối. Trên thực tế, bằng văn bản này, IFTTT hoạt động với 357 dịch vụ khác nhau (còn gọi là các kênh).

Ứng dụng di động có sẵn cho cả Android và iOS.

Số 4

Trong khi IFTTT hầu hết được thiết kế dành cho người dùng thông thường, thì Zapier có phổ doanh nghiệp trong tầm ngắm của nó. Mặc dù phức tạp hơn để thiết lập hơn IFTTT, nhưng Zapier cho phép người dùng tạo các lệnh phức tạp hơn.

Điều này bao gồm khả năng tạo ra nhiều nguyên nhân có điều kiện được thiết kế để kích hoạt các sự kiện. Ví dụ: thời gian và địa điểm hoặc hoạt động đồng thời trên một dịch vụ web khác.

Tuy nhiên, nó là một quá trình hợp lý đơn giản.

Bản chất đa chiều của Zapier làm cho nó phù hợp để tự động hóa các hoạt động hành chính thông thường để các doanh nghiệp có thể tập trung mojo nhận thức của họ vào các nhiệm vụ cần nó.  

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn xem những gì Zapier có thể làm cá nhân, thì nó cung cấp một phiên bản miễn phí. Cấp, người dùng miễn phí chỉ có thể thiết lập năm Zaps cùng một lúc và bị giới hạn trong các sự kiện kích hoạt đơn lẻ. Những người muốn tạo môi trường tự động hóa công việc mạnh mẽ hơn có thể chọn dịch vụ trả phí, bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng, tạo ra 20 Zaps trở lên, mỗi lần có nhiều bước.

Các kế hoạch nhóm, cho phép đồng nghiệp chia sẻ Zaps, tạo Zaps cá nhân và nhóm và quản lý chúng với nhiều cấp đặc quyền quản trị viên khác nhau, có sẵn bắt đầu từ $ 100 mỗi tháng.

Cần đăng ký trả phí để tích hợp với tất cả 500 dịch vụ web cộng với hiện tại mà Zapier có. Hơn nữa, trong khi Zapier cung cấp khả năng kết nối với nhiều ứng dụng văn phòng hơn, thì nó không phù hợp với các khả năng của Internet của vạn vật IFTTT.    

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kinh doanh thực sự, chắc chắn hãy cho Zapier một cái nhìn nghiêm túc.

Mặc dù không phải là miễn phí, các khả năng tự động hóa mạnh mẽ đến mức lượng thời gian nó có thể tiết kiệm được, nếu được thực hiện đúng cách, sẽ nhanh chóng vượt xa chi phí.

Ứng dụng quản lý mật khẩu

Có nhiệm vụ phải tạo tên người dùng và mật khẩu an toàn hơn cho nhiều công cụ trực tuyến, ba trong số bốn người dùng sử dụng cùng một mật khẩu hoặc một bộ mật khẩu nhỏ, vĩnh viễn.

Mặc dù nhiều trang web cung cấp bảo mật tuyệt vời chống lại các cuộc tấn công mạng và đánh cắp mật khẩu, nhưng không phải mọi trang web bạn đăng nhập đều đạt được mức độ tinh vi như nhau hoặc thậm chí quan tâm. Kết quả? 40% trong số ba trong số bốn người dùng đó báo cáo là mục tiêu của vi phạm an ninh trong 12 tháng trước.

Hầu hết các chuyên gia bảo mật khuyến nghị mạnh mẽ mật khẩu duy nhất cho mọi trang web yêu cầu một mật khẩu.

Hơn nữa, họ khuyên rằng mật khẩu phải đủ phức tạp trong tự nhiên, để ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu. Nhưng đó là rất nhiều mật khẩu cần nhớ.

Giải pháp tốt nhất? Một hầm trực tuyến an toàn – một trình quản lý mật khẩu. Một giải pháp như vậy có thể tăng cường bảo mật trực tuyến của bạn một cách dễ dàng và mang lại sự an tâm. Lý tưởng nhất, đó phải là một giải pháp đám mây, nghĩa là mật khẩu của bạn được lưu trữ trên một tập hợp các máy chủ từ xa nằm trong các trung tâm dữ liệu.

Tất nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo mật khẩu cung cấp mã hóa đủ tiên tiến.

# 5 Dashlane 4

Được thành lập vào năm 2011, Dashlane đã vượt qua 5 triệu người dùng chỉ trong vài năm ngắn ngủi, mặc dù gần đây đã xuất hiện trong bối cảnh quản lý mật khẩu. Các yếu tố hàng đầu chiếm sự phổ biến vẫn còn tăng vọt của nó, bao gồm tính dễ sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như:

Android

iOS

Mac

các cửa sổ

Các tính năng cần lưu ý bao gồm khả năng tự động nhập mật khẩu, tạo mật khẩu ngẫu nhiên và thay đổi nhiều mật khẩu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Mật khẩu có thể chia sẻ với đồng nghiệp hoặc thành viên gia đình. Bạn cũng có thể thiết lập một giải pháp liên hệ khẩn cấp cho phép ai đó đáng tin cậy truy cập vào tài khoản của bạn, chỉ trong trường hợp có LỢI cần phải làm như vậy. Dashlane mã hóa dữ liệu bằng công nghệ AES-256 bit, một tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu, do đó, ngay cả nhân viên của Dashlane cũng không thể nhìn thấy mật khẩu của bạn.

Mọi mật khẩu được gửi đến các máy chủ Dashlane, được xáo trộn thành một chuỗi không thể mã hóa, chỉ có thể được xắp xếp lại với một mật khẩu chính, đó là tất cả được lưu trữ bởi Dashlane.

Điều đó có nghĩa là ngay cả khi các máy chủ Dashlane, bị tấn công, các thủ phạm đã giành chiến thắng có thể sử dụng bất kỳ dữ liệu bị đánh cắp nào. Tất nhiên, nếu bạn quên mật khẩu chính, bạn sẽ cần phải bắt đầu lại, vì Dashlane không lưu trữ một bản sao của nó.

Và, rõ ràng, các vấn đề vũ lực tương tự được ghi nhận ở trên áp dụng ở đây. Bạn sẽ muốn đảm bảo mật khẩu đủ mạnh để ngăn chặn tin tặc. Để truy cập vào tất cả các tính năng này, dịch vụ hiện thu phí 39,99 đô la mỗi năm.

Dashlane cung cấp phiên bản miễn phí, cho phép bạn dùng thử các tính năng cao cấp trong 30 ngày, nhưng ngoài ra, phiên bản miễn phí chỉ cho phép truy cập dữ liệu từ một thiết bị, không sao lưu vào đám mây và do đó không đồng bộ hóa qua nhiều thiết bị.

# 6 LastPass 4.0

Theo những con số gần đây nhất, LastPass vượt trội hơn Dashlane với tư cách là người quản lý mật khẩu, liên quan đến người dùng, tổng cộng 7 triệu.

LastPass sử dụng mật khẩu chính mà chỉ người dùng nên biết. Mật khẩu đó được sử dụng để mã hóa và giải mã dữ liệu cục bộ, được xáo trộn, sau đó được lưu trữ trên các máy chủ từ xa và được bảo vệ bằng mã hóa AES-256 bit.  

Nó cũng dễ sử dụng, nhờ giao diện người dùng trực quan, mặc dù, theo quan điểm khiêm tốn của tôi, nó không hoàn toàn ngang bằng với Dashlane..

Các tính năng hữu ích bao gồm đăng nhập tự động, điền biểu mẫu và thay đổi mật khẩu tự động.

Về hỗ trợ đa nền tảng, LastPass có sẵn trên nhiều hệ điều hành hơn Dashlane.

Hiện tại, các ứng dụng có sẵn dành cho:

Mac

các cửa sổ

Linux

Android

iOS

Điện thoại Windows

Blackberry

Tuy nhiên, với phiên bản LastPass miễn phí, bạn có thể đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị và dữ liệu điện thoại thông minh của bạn không đồng bộ hóa với máy tính để bàn – hoặc ngược lại. Nâng cấp lên phí bảo hiểm (với mức 1 đô la mỗi tháng là khá rẻ) sẽ loại bỏ giới hạn này.

Tài khoản trả phí cũng có quyền truy cập vào các tùy chọn chia sẻ mở rộng, chẳng hạn như thư mục mật khẩu và hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên. Một phiên bản doanh nghiệp với giá 2 đô la mỗi tháng, mỗi người dùng, cung cấp các điều khiển quản trị cho doanh nghiệp, cũng như các tính năng tiện dụng khác.

Ứng dụng theo dõi chi phí

Bà tôi là một trong những người tiết kiệm mọi thứ. Một số người có một hộp đựng đầy các biên lai; cô ấy có một thân cây.

Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, cuộc tranh luận về việc có nên giữ biên lai hay không thuộc về một mặt hàng đắt tiền hoặc được bảo hành, được chủ nhân của bạn bồi hoàn hoặc khấu trừ thuế (như đóng góp từ thiện, hoặc chi phí y tế và kinh doanh cá nhân).

Thậm chí, nó có thể là một cơn ác mộng của tổ chức đầy những vết cắt giấy đau đớn; tin tốt là các ứng dụng quản lý chi phí làm cho biên lai nộp đơn trở thành một liên doanh không có giấy tờ.

Có những ứng dụng có thể chụp ảnh hóa đơn, phần mềm tinh vi sau đó phân tích dữ liệu để ghi sổ, do đó tạo điều kiện cho việc tạo báo cáo chi phí sau này.

# 7 Bị mắc cạn

Shoeboxed là một trong những nhà tổ chức tiếp nhận thành công hơn trên thị trường; nó không chỉ bao gồm các khoản thu, mà còn bao gồm các khoản thu nhập, hóa đơn và danh thiếp. Để nhận được giấy có sẵn của bạn vào các máy chủ Shoeboxed, hãy chọn giải pháp bưu chính miễn phí hai chiều của họ, nếu bạn không hài lòng về việc quét tất cả giấy đó.

Khi giấy tờ được số hóa, nó sẽ được gửi lại.

Sau đó, cách dễ nhất để đưa giấy tờ vào tài khoản Shoeboxed là sử dụng ứng dụng di động, có sẵn cho cả iOS và Android, để chụp ảnh biên lai của bạn.

Công nghệ phân tích dữ liệu thường có thể tự động nhận dạng thông tin nhà cung cấp, ngày, chi phí và loại thanh toán. Đối với những người cần theo dõi số dặm, cùng một ứng dụng có thể theo dõi khoảng cách cho bạn, tải dữ liệu lên tài khoản của bạn để thanh toán sau.

Nếu bạn sử dụng Gmail, một tùy chọn tiện dụng khác có sẵn là nộp đơn hóa đơn và hóa đơn điện tử chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hoặc, bạn chỉ có thể chuyển tiếp một mục email đến một địa chỉ cụ thể của người dùng được chỉ định.

Cho dù bạn gửi thư, tải lên qua điện thoại di động hoặc bắn email, nhân viên của Shoeboxed, giám sát quá trình số hóa bằng các đánh giá thủ công để đảm bảo dữ liệu chính xác. Họ cũng áp dụng các thẻ phân loại để tối ưu hóa khả năng tìm kiếm tài liệu của bạn trực tuyến.

Mặc dù có phiên bản miễn phí, nhưng bạn sẽ bị giới hạn chỉ tải lên năm tài liệu kỹ thuật số mỗi tháng.

Đối với những người dùng cần loại phần mềm này để giữ cho vệt giấy của họ được tổ chức tốt, thì năm tháng một tháng là một tháng sẽ cắt nó. Cấp dịch vụ tiếp theo, tài khoản Lite, tăng đáng kể giới hạn tải lên, lên 50.

Chủ doanh nghiệp nên xem xét các phiên bản Cổ điển hoặc Doanh nghiệp, giúp tăng thêm giới hạn tương ứng lên 150 và 500 tài liệu tải lên. Hoặc bạn có thể điều hành, và tăng giới hạn lên Shoeboxed bù tối đa 1.000.

# 8 Mở rộng

Trong khi Shoeboxed có sức hấp dẫn người tiêu dùng cá nhân, Expensify phục vụ hầu hết cho người dùng doanh nghiệp. Nhưng nếu đó là những gì bạn cần, thì nó sẽ hoàn thành công việc như một nhà vô địch.

Expensify miễn phí tham gia cho người dùng cá nhân và cung cấp mô hình đăng ký kinh doanh tính phí 5 đô la một tháng cho nhân viên, nhưng chỉ khi họ chủ động sử dụng nó. Tài khoản miễn phí có một vài hạn chế.

Ví dụ: bạn có thể quét biên lai bằng điện thoại bằng Expensify và sau đó nó sẽ tự động phân tích hóa đơn đó thành các trường như nhà cung cấp và chi phí và thường phân loại nó cho bạn, nhờ vào khả năng quét OCR được mài giũa tốt.

Nhưng số lượng tải lên nhanh chóng có hạn.

Expensify sử dụng công nghệ GPS, theo dõi dặm đi du lịch cho cả báo cáo kinh doanh và hồ sơ khấu trừ thuế, và cho phép bạn theo dõi thời gian dành cho làm việc trên một dự án. Biên lai, dặm, và thời gian sau đó có thể được sử dụng để tạo hóa đơn tự động, mà biến thành hoá đơn chi tiết cho khách hàng.

Tích hợp với các tổ chức tài chính cho phép bạn theo dõi các giao dịch mua, tiền gửi và chuyển tiền điện tử từ một ứng dụng, do đó, bạn không phải nhập chi tiết thủ công.

Nó cũng được trang bị một công cụ chuyển đổi tiền tệ để theo dõi chính xác các giao dịch mua bán quốc tế. Một trong những nhược điểm của việc sử dụng Expensify là ứng dụng di động không thể tự động đồng bộ hóa với phiên bản ứng dụng web.

Thay vào đó, một vài bước được yêu cầu để thực hiện điều này. Tuy nhiên, nó cho phép bạn xuất dữ liệu sang cả Excel và Dropbox.

Ngoài ra, tùy chọn tạo tệp CSV cho phép bạn tải dữ liệu vào phần mềm kế toán như Sách nhanh, và các ứng dụng dịch vụ tiền lương, như ADP.

Ứng dụng máy tính xách tay kỹ thuật số

Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng con người trung bình có thể duy trì khoảng chú ý của họ trong khoảng tám giây. Điều đó có vẻ không tệ lắm, cho đến khi bạn so sánh nó với nghiên cứu tương tự được thực hiện vào năm 2000, khi khoảng chú ý của con người dài hơn bốn giây.

Hoặc là một con cá vàng có thể giữ sự chú ý của nó trong chín giây. 

Sự giảm khoảng chú ý trùng với cuộc cách mạng di động không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Đối với tất cả những điều tuyệt vời, việc truy cập tức thời vào một thế giới truy cập Internet đã mang lại cho chúng ta, nó cũng có khả năng thay đổi cách suy nghĩ của bộ não về cơ bản. Đó là lý do tại sao, trong số tất cả các ứng dụng tổ chức ngoài kia, sự chú ý của tôi được thu hút một cách tuyệt vời nhất bởi máy tính xách tay kỹ thuật số.

Một máy tính xách tay kỹ thuật số được thiết kế tốt kết hợp tuyệt vời với lối sống kết nối web của bạn, hoạt động như phần mở rộng của tâm trí và cho phép bạn nuôi dưỡng sự thèm ăn thông tin mà không mất hoàn toàn khả năng tập trung.

# 9. Evernote

Trong nhiều năm qua, Evernote đã thống trị tối cao trong thị trường máy tính xách tay kỹ thuật số, với hơn 200 triệu người dùng đã đăng ký tính đến tháng 7 năm 2016. Tăng từ 150 triệu so với năm trước và 101 triệu vào năm trước đó.

Mức độ phổ biến của Evernote kèm theo một loạt các tính năng mạnh mẽ và đầu tiên trên thị trường.

Evernote hoạt động trên tất cả các nền tảng chính:

Android

iOS

Mac

Điện thoại Windows

các cửa sổ

Blackberry

Ngoài ra, còn có một ứng dụng web để truy cập dựa trên trình duyệt vào bất kỳ nền tảng nào.

Một phần mở rộng trình duyệt có sẵn cho:

Trình duyệt Chrome

Safari

Cạnh

Firefox

Opera

Và nó cho phép bạn lưu ngay các liên kết web, trang đầy đủ, văn bản trang web và ảnh chụp màn hình – dưới dạng ghi chú.

Thật không may, kể từ tháng 6 năm 2016, phiên bản miễn phí của Evernote, chỉ cho phép sử dụng từ hai thiết bị cùng một lúc, ngoài ứng dụng web của nó. Người dùng miễn phí cũng chỉ có thể tải lên 60 MB dữ liệu mỗi tháng, với mỗi ghi chú được giới hạn ở mức 25 MB (bao gồm tệp đính kèm).

Ba tầng trả phí có sẵn cho giá thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm:

Cộng (3,99 đô la mỗi tháng; 34,99 đô la mỗi năm)

Phí bảo hiểm (7,99 đô la mỗi tháng; 69,99 đô la mỗi năm)

Doanh nghiệp ($ 12 mỗi người dùng; mỗi tháng)

Tài khoản Plus tăng dung lượng lưu trữ được phân bổ cho các lần tải lên mới lên 1GB và giới hạn kích thước ghi chú tối đa là 50MB, có thể sẽ hoạt động với hầu hết mọi người. Về tổ chức, các ghi chú có thể được phân loại vào sổ ghi chép và ngăn xếp của sổ ghi chép (hay còn gọi là thư mục). Ngoài ra, bạn có thể gắn thẻ thủ công hoặc ghi chú thẻ địa lý để tham khảo nhanh hơn sau này.

Trình chỉnh sửa Evernote cung cấp đầy đủ các tùy chọn định dạng và phông chữ, giống như bạn tìm thấy trong trình xử lý văn bản, bao gồm tùy chọn hộp kiểm và nhắc nhở bạn biến ghi chú thành danh sách quản lý tác vụ.

Bạn cũng có thể ghi lại ghi chú bằng giọng nói và lưu chúng dưới dạng tệp đính kèm, mặc dù bản dịch từ giọng nói thành văn bản tự động không được hỗ trợ tại thời điểm này. Sử dụng ứng dụng có khả năng quét Evernote, để biến điện thoại camera của bạn thành máy quét có thể chuyển tài liệu vật lý vào không gian kỹ thuật số.

Từ đó, các khả năng nâng cao cho phép người dùng tìm kiếm văn bản trong các hình ảnh được chụp, bao gồm các tài liệu, trang sách và ghi chú viết tay. Chế độ ngoại tuyến có thể truy cập và chỉnh sửa ghi chú trong khi không được kết nối với Internet, sau đó tự động đồng bộ hóa lại khi bạn quay lại trực tuyến.

Tính năng này chỉ có sẵn cho người dùng Plus trở lên. Tuy nhiên, điều tương tự cũng đúng với khả năng chia sẻ của Evernote, có thể mở sổ ghi chép cho người khác và sử dụng hộp trò chuyện trong ứng dụng để cộng tác trong thời gian thực.

# 10. Một lưu ý

Đối với những người sẵn sàng hy sinh một chút về các tính năng, OneNote là một giải pháp nổi bật; làm ơn đừng để bị lừa bởi thực tế là nó là một sản phẩm của Microsoft. Sau khi được phát hành miễn phí vào năm 2014 và tung ra phiên bản Mac, OneNote đã trở thành một ứng cử viên thực sự trong không gian máy tính xách tay kỹ thuật số và thể hiện thái độ làm mới mọi người đàn ông.

Theo Microsoft, cơ sở người dùng hoạt động hàng ngày của OneNote, đã tăng gấp đôi trong cả năm 2014 và 2015. Các hoạt động khác, bao gồm hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học cho tất cả các nền tảng, đã giúp hỗ trợ sự tăng trưởng này.

Nhưng quan trọng hơn, OneNote là một máy tính xách tay được thiết kế tốt, hoạt động trơn tru. Trên thực tế, thiết kế rất tối giản, đến nỗi nếu bạn không cẩn thận, thì dễ dàng bỏ qua các khả năng của OneNote..

Bạn có thể thả các hộp văn bản ở bất cứ đâu trong một ghi chú, cho phép bạn sắp xếp các trang theo cách có ý nghĩa cá nhân. Người dùng máy tính bảng cũng có thể sử dụng một thiết bị trỏ, chẳng hạn như bút stylus hoặc bút PC, để thêm các bản phác thảo và ghi chú viết tay.

Hiệu ứng ròng là khả năng tạo các trang ghi chú, chính xác theo cách bạn muốn, mà không phải lãng phí rất nhiều thời gian để nghiên cứu cách thực hiện. Không có hạn chế tính năng trong phiên bản miễn phí của nó, hoặc.

Một số mục yêu thích của tôi bao gồm:

Đồng bộ hóa ghi chú miễn phí

Truy cập ngoại tuyến trên nhiều thiết bị

Thẻ ghi chú để tham khảo nhanh

Tệp đính kèm âm thanh và video

Đoạn trình duyệt web

OneNote sử dụng giải pháp lưu trữ đám mây Microsoft mái, Một ổ đĩa, để lưu dữ liệu, cấp cho người dùng 5GB dung lượng trống.

Dung lượng bổ sung sẽ yêu cầu đăng ký OneDrive cơ bản, có 50GB dung lượng lưu trữ với giá 1,99 đô la mỗi tháng hoặc đăng ký cho Office 365, cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ với giá 6,99 đô la mỗi tháng.

# 11 Google Keep

Có thể nói, Google Keep rất mạnh mẽ vì sự cạnh tranh của nó là một cách đánh giá rất cao, ngay cả khi chúng tôi bỏ qua thực tế là nó không cung cấp một ứng dụng máy tính để bàn. Tại thời điểm này, Keep khôngn thậm chí còn được trang bị các chức năng cơ bản như định dạng văn bản hoặc khả năng hoàn tác các thay đổi.   

Nhưng nếu bạn nhìn vào nó như một cách đơn giản tuyệt vời để ghi lại ý tưởng một cách nhanh chóng; bạn sẽ nhanh chóng hiểu lý do tại sao tôi phải đưa nó vào danh sách này.

Trên thực tế, một lĩnh vực mà Keep bay cao hơn hầu hết các đối thủ là khả năng dịch lời nói thành văn bản. Google Keep cung cấp các ứng dụng cho Android và iOS và một ứng dụng web cũng vậy, để bạn có thể truy cập các ghi chú từ hầu hết mọi nơi.

Nó lưu trữ dữ liệu trực tiếp đến Google Drive, đó là một trong những lựa chọn lưu trữ đám mây yêu thích của chúng tôi. Với Google Drive, bạn nhận được 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Mặc dù được chia sẻ với Gmail, Docs, Sheets, Photos và các dịch vụ khác của Google, 15 GB dung lượng là rất nhiều cho người dùng trung bình.    

Các tính năng khác để chiêm ngưỡng bao gồm truy cập ngoại tuyến và đồng bộ hóa tự động trên các thiết bị, tìm kiếm nâng cao và khả năng chia sẻ và mời người khác cộng tác trên các ghi chú.

Bạn cũng có thể xuất Ghi chú trực tiếp lên Google Docs để truy cập các tùy chọn chỉnh sửa mạnh mẽ hơn.

Ứng dụng đọc sau

Theo dữ liệu được tích lũy bởi chuyên gia phân tích lưu lượng truy cập web, Chartbeat, thường là hơn một phần ba số người dùng web không bao giờ thực sự bắt đầu đọc một trang sau khi họ truy cập vào trang đó. 

Chỉ hơn một nửa làm cho nó ở giữa nội dung, và hầu hết không bao giờ có được xung quanh để hoàn thành nó.

Một phần lớn của vấn đề là quá tải thông tin. Các trang web thường bị đánh đố với các hình ảnh và video thú vị, ngoài các liên kết trêu ngươi. Trên hết, chúng tôi liên tục bắn phá bằng cách đánh lạc hướng tin nhắn văn bản từ bạn bè và đẩy thông báo từ các dịch vụ mà chúng tôi đăng ký; tất cả ganh đua cho sự chú ý của chúng tôi.

Do đó, khoảng thời gian chú ý 8 giây của chúng tôi. Chúng tôi có khuynh hướng lướt qua và quét, để che càng nhiều mặt đất càng tốt.

Và sau đó, có những bài viết có chiều sâu và chất lượng như vậy, rằng bạn sẽ tiết kiệm chúng trong một thời gian khi bạn có thể đá lại, thư giãn và tập trung, điều mà chúng ta thường không làm được.

Dịch vụ đọc sau này là một cách tuyệt vời để gắn thẻ các bài viết thú vị mà bạn muốn dành nhiều thời gian hơn – có lẽ vào một ngày sau đó khi bạn không bị phiền nhiễu.

Các giải pháp tốt hơn, bao gồm cả hai tôi sắp giới thiệu, cũng tạo điều kiện cho các trải nghiệm đọc miễn phí bị phân tâm.

# 12. Instapaper

Instapaper là một trong những ứng dụng đọc sau phổ biến hơn trên thị trường. Nó đạt được chức năng đa nền tảng với các ứng dụng cho cả Android và iOS, tự động đồng bộ hóa và cung cấp môi trường đọc ngoại tuyến.

Thật không may, tại thời điểm này Instapaper không có một ứng dụng riêng cho Windows hoặc Mac. Thay vào đó, ứng dụng web sẽ đảm nhận tất cả các nhiệm vụ ứng dụng trên máy tính để bàn. Đó là một vấn đề lớn đối với tôi, vì tôi thường đọc sách trên máy tính bảng.

Instapaper có các phiên bản miễn phí và cao cấp. Tùy chọn này cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn cho các bài viết, trang web và video.

Phiên bản Premium, có giá 2,99 đô la mỗi tháng, hoặc 29,99 đô la mỗi năm, bao gồm:

Tìm kiếm toàn văn

Ghi chú trong bài viết không giới hạn

Khả năng chuyển văn bản thành giọng nói

Gửi bài viết đến Kindle

Trải nghiệm web không có quảng cáo   

Tôi thấy cách dễ nhất để gửi bài viết đến Instapaper là sử dụng tiện ích mở rộng web của họ, có sẵn cho cả Chrome và Safari. Tiện ích mở rộng này cho phép bạn lưu một trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thay vì lưu toàn bộ trang, bạn cũng có thể lưu phiên bản văn bản đơn giản hơn. Tôi thấy tùy chọn này thích hợp hơn, vì nó cắt giảm các loại phiền nhiễu được đưa vào hầu hết các trang hiện nay.  

Thay phiên, bạn cũng có thể gửi email các bài viết đến một tài khoản Instapaper, sử dụng địa chỉ email Instapaper duy nhất được gán cho bạn.

Khi các mục được lưu vào Instapaper, ứng dụng sẽ hiển thị chúng không gây phiền nhiễu, ngay cả khi đọc trên trình duyệt.

Instapaper cũng cung cấp bốn màu nền khác nhau, bốn loại phông chữ khác nhau và khả năng thay đổi kích thước phông chữ, trong trường hợp bạn có thể tạo sự khác biệt, theo cách mà không phải là vấn đề. Là một phần thưởng, Instapaper thậm chí có thể tìm thấy nội dung mới.

Thông qua trang của Duyệt Duyệt, bạn có thể xem nội dung được chọn bởi nhóm biên tập Instapaper, được chia sẻ bởi bạn bè hoặc được chọn cho bạn dựa trên các thuật toán khớp nội dung web với các loại bài viết bạn thường đọc nhất.

Ngoài ra, việc được tích hợp với hơn 140 ứng dụng của bên thứ ba cũng cho phép người dùng lưu bài viết và nội dung khác trực tiếp vào Instapaper, chỉ bằng một nút bấm.

Bao gồm các độc giả thức ăn như;

Sậy

Đường biên giới

Xung

Bên cạnh các ứng dụng từ các hãng tin hàng đầu như Tạp chí Slate, Người bảo vệ và các ứng dụng truyền thông xã hội.  

Cuối cùng, Instapaper cung cấp một tính năng đọc tốc độ thú vị.

Nó hoạt động thông qua một nút đọc tốc độ. Mà sau khi được nhấp, thay đổi một trang thành một nền trắng và phần này được trình bày một cụm từ tại một thời điểm, liên tiếp nhanh chóng. Nó không dành cho tôi, nhưng tôi chắc chắn một số độc giả sẽ tìm thấy giá trị của nó.

# 13. Túi

Giống như Instapaper, Pocket cung cấp cả khả năng đồng bộ hóa và đọc ngoại tuyến cho ứng dụng di động Android và iOS.

Điều làm cho nó khác biệt với đàn, là ứng dụng máy tính để bàn Mac của nó. Một thực tế giúp người dùng Apple không phải truy cập nội dung của họ thông qua ứng dụng web một cách nghiêm ngặt và cung cấp thêm tùy chọn đọc ngoại tuyến.

Chế độ đọc rút gọn của nó trình bày một cách tiếp cận tối giản cho nội dung hấp dẫn, với các tùy chọn để thay đổi màu nền từ trắng sang nâu đỏ hoặc tối. Nó cũng cung cấp hai tùy chọn loại phông chữ khác nhau và khả năng sửa đổi kích thước phông chữ.

Một trang được đề xuất của Nhật Bản cho phép bạn xem qua nội dung được đề xuất. Tìm kiếm và gắn thẻ có sẵn miễn phí, nhưng tất cả các khả năng hoạt động tốt hơn với bản nâng cấp lên Pocket Premium.

Chi phí của phiên bản cao cấp đó là 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 44,99 đô la mỗi năm.

Như với Instapaper, việc nâng cấp lên bản cao cấp sẽ loại bỏ nội dung được tài trợ. Nhưng lý do thực sự bạn nên cân nhắc trả thêm một chút cho Pocket là vì nó cũng tiết kiệm một bản sao lưu vĩnh viễn, cá nhân của tất cả các bài viết và trang web.

Đối với người dùng miễn phí, chỉ các URL được lưu trữ vĩnh viễn, với khả năng đọc ngoại tuyến được thực hiện thông qua bộ đệm. Tuy nhiên, đối với người dùng cao cấp, nội dung web được lưu vào máy chủ đám mây bỏ túi.

Điều đó có nghĩa là ngay cả khi các trang web bị gỡ xuống hoặc thay đổi, bạn vẫn có thể truy cập các phiên bản gốc.

Ứng dụng quản lý gia đình  

Ứng dụng quản lý gia đình vẫn là một cái gì đó của một lĩnh vực non trẻ. Các ứng dụng đơn giản, theo phong cách lịch sử hướng đến các gia đình – một cách thay thế bảng nút chai nhà bếp bằng một giải pháp hiện đại và hợp lý hơn.

Ý tưởng cơ bản là tập hợp dữ liệu về các sự kiện như các cuộc hẹn, hoạt động của trường hoặc thời gian nghỉ. Chung cũng bao gồm các giải pháp quản lý công việc, để giúp tập trung hóa những thứ như mua sắm và công việc gia đình.

Các cơ hội khác, thường bị bỏ lỡ, bao gồm khả năng thêm ghi chú cụ thể cho từng thành viên trong gia đình, chẳng hạn như dị ứng.

Thật không may, không có giải pháp nào thực hiện điều này một cách hoàn hảo, vì vậy lĩnh vực này bị hạn chế. Nhưng đây là một vài lựa chọn tốt mà tôi đã phát hiện ra.

Famjama cho phép các thành viên gia đình, người chăm sóc và bạn bè gia đình tổ chức và kết nối thông qua các ứng dụng web, Android và iOS của nó. Trọng tâm của khả năng tổ chức của nó là khả năng lịch và danh sách.

Các thành viên trong gia đình được mã hóa màu, để tạo điều kiện đọc nhanh. Mỗi thành viên có quyền truy cập vào danh sách việc cần làm và có thể gửi yêu cầu đến những người khác Danh sách việc cần làm.

# 14. Gia đìnhFamjama là một cách tuyệt vời để trẻ em truyền đạt nhu cầu của mình cho cha mẹ hoặc cho cha mẹ thêm công việc vào danh sách những việc cần làm của con.

Danh sách cũng có thể được phân loại thành các nhiệm vụ mua sắm riêng biệt như cửa hàng tạp hóa hoặc dược phẩm. Là một phần thưởng, danh sách mua sắm có thể tự động tạo phiếu giảm giá cho các mặt hàng được liệt kê, nếu có sẵn.

Các đặc quyền, chẳng hạn như có thể quản lý các tác vụ, có thể được kiểm soát thông qua tài khoản chính. Bằng cách đó, trẻ em thông minh có thể xóa các công việc vặt (hoặc lén cookie vào danh sách mua sắm của bạn).  

Lời nhắc cũng có thể được đặt để phân phối qua thông tin di động, Facebook hoặc email.

Ghi chú và tài liệu tùy chỉnh là một tiện ích tiện dụng khác và một cái gì đó mà hầu hết các nhà tổ chức gia đình không cung cấp (bao gồm cả Cozi, người sắp lên kế tiếp). Người dùng cũng có thể thêm thông tin quan trọng như liên hệ khẩn cấp và mối quan tâm y tế hoặc quy tắc gia đình, như giờ đi ngủ.

Đổi lại, những người chăm sóc có thể để lại các ghi chú, chẳng hạn như liệu bài tập về nhà đã hoàn thành hay chưa, cuộc gọi điện thoại nào đã được nhận hay nếu anh chị em chiến tranh xảy ra sau đó.

Famjama cũng đi kèm với một vài tính năng xã hội nội bộ.

Ví dụ: bạn có thể viết bài cho tất cả người dùng xem, có thể bao gồm ảnh và liên kết. Nói tóm lại, Famjama là một cách hay để gắn kết các gia đình, gắn kết các tính năng như:

Truyền thông xã hội

Lịch chung

Tin nhắn văn bản

Gửi email

Trong khi loại bỏ nguy cơ bạn sẽ bỏ lỡ một liên lạc vì các kênh của gia đình bạn bị lan truyền quá mỏng.  

# 15. Cozi

Cozi là một ứng dụng tổ chức dựa trên đám mây dành riêng cho gia đình.

Nó hoạt động trên:

các cửa sổ

Android

iOS

Blackberry 10

Và cung cấp một ứng dụng web. Thật không may, ứng dụng Mac chưa có sẵn.

Nhìn chung, trải nghiệm người dùng được đánh bóng cực kỳ tốt và được điều chỉnh độc đáo để giúp người dùng mới nhanh chóng chạy và chạy.

Chẳng hạn, bạn sẽ tìm thấy các mục danh sách được đề xuất được tổ chức trong thư viện xây dựng danh sách việc cần làm một cách nhanh chóng. Cozi cung cấp khả năng mã hóa màu sắc để lịch, thành viên gia đình và danh sách được giữ riêng biệt.

Các email chương trình nghị sự hàng tuần tự động cũng là một cách tuyệt vời để có cái nhìn nhanh về những ngày sắp tới. Cozi có thể nhập và xuất lịch từ các dịch vụ khác, chẳng hạn như:

lịch Google

Lịch Apple

Quan điểm

Bằng cách này, nếu các thành viên gia đình thích sử dụng một ứng dụng lịch khác, họ có thể; Cozi gắn kết tất cả lại với nhau cho mọi người, như một gia đình. Hoặc, nếu một trường học hoặc cộng đồng địa phương sử dụng lịch công cộng, bạn có thể cung cấp các lịch đó vào ứng dụng, vì vậy họ không được theo dõi riêng lẻ.

Mặc dù Cozi đi kèm với phiên bản miễn phí, nhưng thuê bao trả phí của nó loại bỏ quảng cáo, cung cấp thông báo thay đổi, đi kèm với nhiều lượt xem lịch và nhắc nhở email / văn bản (tối đa ba mỗi sự kiện) và thêm một vài chủ đề để cá nhân hóa toàn bộ trải nghiệm.

Phiên bản trả phí có thể theo dõi và chia sẻ thông tin liên lạc để mọi người trong gia đình bạn có quyền truy cập vào dữ liệu mới nhất. Mặc dù hiện tại nó có giá $ 19,99 mỗi năm, một thuê bao áp dụng cho cả gia đình.

Cả hai phiên bản miễn phí và trả phí cũng đi kèm với hộp công thức, được thiết kế để hỗ trợ lập kế hoạch bữa ăn và xây dựng danh sách mua sắm (bạn có thể kéo và thả các thành phần vào danh sách).

Hệ thống nhắn tin gia đình tạo thông tin bản tin cho tất cả mọi người xem trên trang chủ của gia đình Cozi, mặc dù nó bị giới hạn ở 15 tin nhắn mỗi tháng trên phiên bản miễn phí (phiên bản trả phí cung cấp cho bạn khả năng nhắn tin không giới hạn).

Nhật ký gia đình cũng cho phép bạn theo dõi và lưu trữ các ký ức, như blog, với tùy chọn chia sẻ các mục trên Facebook.  

Trường hợp Cozi giảm một chút, không có khả năng tạo tài liệu cá nhân hóa, chẳng hạn như thông tin y tế. Điều đó và nó sử dụng cùng một mật khẩu cho mỗi thành viên gia đình (mặc dù tên người dùng khác nhau).

Điều này làm giảm khả năng của cha mẹ trong vai trò quản trị viên, tạo cơ hội cho sự hỗn loạn ngẫu nhiên bước vào, không đề cập đến các mối quan tâm bảo mật khác.

Tóm tắt…

Sau mười lăm ứng dụng, trên bảy danh mục, tôi hy vọng bạn thích phiên bản ứng dụng tổ chức tốt nhất này đi kèm với các tính năng đám mây.

Chúng tôi phủ sóng:

Danh sách ứng dụng

Ứng dụng tự động hóa quy trình làm việc

Ứng dụng quản lý mật khẩu

Ứng dụng theo dõi chi phí

Ứng dụng máy tính xách tay kỹ thuật số

Ứng dụng đọc sau

Ứng dụng quản lý gia đình

Tôi tin rằng các tùy chọn được đề cập hôm nay sẽ thực hiện một công việc tuyệt vời trên toàn hội đồng và cũng cung cấp hỗ trợ nền tảng rộng nhất.

Tất nhiên, có những lựa chọn khác có sẵn, và kiểm tra chúng không phải là một ý tưởng tồi cả. Tuy nhiên, chúng tôi đã tập trung vào các ứng dụng tổ chức có khả năng lưu trữ đám mây tốt.

Một tính năng có thể có hoặc không có trong các ứng dụng thay thế. Cho đến lúc đó, hãy thoải mái chia sẻ trải nghiệm của bạn với bất kỳ ứng dụng nào trong ngày hôm nay và chắc chắn cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chúng, trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me