Đánh giá Westhost – Cập nhật 2020

Đánh giá Westhost

Westhost đã không thực sự gây ấn tượng với chúng tôi trong khi chúng tôi xem xét nó. Tốc độ của nó là tầm thường và bạn cần phải trả giá đầy đủ nếu bạn muốn truy cập vào bất kỳ tính năng phong nha. Điều đó nói rằng, nó khá rẻ và có thể là một người hâm mộ thay thế khả thi của WordPress. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


Westhost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại Vương quốc Anh thuộc sở hữu của Tập đoàn UK2. Tập đoàn UK2 sở hữu một vài thương hiệu, bao gồm VPS.net và Midphase, nhưng, may mắn thay, nó không có các hoạt động mờ ám của Tập đoàn Quốc tế Endurance. Mặc dù vậy, Westhost vẫn có cách để đi trước khi được xem xét cho hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi.

Trong bài đánh giá Westhost này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về trải nghiệm của chúng tôi với dịch vụ. Chúng tôi đã ra mắt một trang web với kế hoạch chia sẻ và cài đặt một phiên bản WordPress trống để kiểm tra tốc độ, tính khả dụng và tính năng. Sau khi nói về nơi mà nó vượt trội và thiếu sót, chúng tôi sẽ đưa ra phán quyết của mình.

Westhost có ưu, nhưng nhược điểm là quá nhiều để bỏ qua. Tốc độ cần có công việc, cũng như các tính năng, và mặc dù giá đủ thấp, cuối cùng bạn sẽ chi thêm để có được một kế hoạch đầy đủ. Mặc dù vậy, các gói WordPress rất ấn tượng, vì vậy nó có thể là ứng cử viên cho bạn.

westhost-slide1

westhost-slide2

westhost-slide3

westhost-slide4

westhost-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Westhost

Đặc trưng

Westhost có rất nhiều tính năng, nhưng tùy thuộc vào gói bạn mua, nhiều tính năng có thể không được bao gồm. Lưu trữ chia sẻ rất sơ sài trong vấn đề đó, chỉ cung cấp mức tối thiểu để yêu cầu bạn trực tuyến. Điều đó nói rằng, nếu bạn nhảy vào một kế hoạch WordPress hoặc cao hơn, bạn sẽ tận hưởng một danh sách dài các tính năng.

Bắt đầu với các kế hoạch được chia sẻ, các tính năng được kỳ vọng nhiều hơn bất cứ điều gì. Bạn nhận được địa chỉ email không giới hạn, tên miền miễn phí trên các gói được chia sẻ trên tầng đầu tiên và chứng chỉ SSL / TLS trên tầng được chia sẻ cao nhất. Tính năng duy nhất cần lưu ý là các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mặc dù hữu ích, có thể tự mình mua được.

Mặc dù vậy, các kế hoạch WordPress ấn tượng hơn, thậm chí còn cạnh tranh một số lựa chọn trong lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress. Bạn nhận được toàn bộ lưu trữ ổ đĩa trạng thái rắn, Cloudflare, loại bỏ phần mềm độc hại tự động, sao lưu hàng ngày và một loạt các chủ đề WordPress miễn phí. Các chủ đề được đề ngày, nhưng chúng miễn phí, vì vậy, thật khó để phàn nàn.

Ở đó, còn có một người xây dựng trang web và một phiên bản cơ bản của nó được bao gồm trong tất cả các gói lưu trữ. Gói miễn phí bị hạn chế khi nói đến các trang, thiết kế, địa chỉ email và hơn thế nữa, nhưng nó đủ để bạn rời khỏi chân mình. Điều đó nói rằng, các phiên bản trả tiền là đắt tiền và không đáng.

westhost-website-builder

Nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web, hãy đọc hướng dẫn xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi. Wix xếp ở đầu danh sách (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi).

Westhost tập trung vào các tiện ích bổ sung. Chúng bao gồm SiteLock, dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại được quản lý, SEO Guru và phiên bản nâng cao của Cloudflare. Mặc dù các dịch vụ này rất tuyệt, nhưng thật tuyệt khi thấy sự tích hợp sâu hơn với đội hình lưu trữ.

Ví dụ: SiteLock Basic trên tất cả các gói sẽ giúp nâng cấp hấp dẫn hơn, đặc biệt là sau khi người dùng thấy dịch vụ này làm gì cho trang web của họ. Thay vào đó, bạn có được trải nghiệm la carte trong đó bạn không bao giờ cảm thấy như bạn đã mua một gói đầy đủ. Các tính năng thiếu aren, họ chỉ giới thiệu chuỗi quá cao.

Tổng quan về tính năng của Westhost

Logo Westhostwww.westhost.com

Bắt đầu từ $ 199 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

Như đã đề cập, các gói chia sẻ của Westhost, rất nhẹ về các tính năng và điều đó không tốt cho lắm. Các gói được chia sẻ rẻ hơn nhiều so với Arvixe, (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi), nhưng bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn ở nơi khác.

Gói chung được cung cấp trong thời hạn một, hai và ba năm, cũng như ba tháng. Rất may, Westhost minh bạch giá niêm yết chỉ dành cho thời hạn ban đầu và làm cho nó rõ ràng trong suốt quá trình thanh toán những gì bạn sẽ trả khi gia hạn. Mặc dù vậy, nó định giá kế hoạch ba tháng ở mức cao hơn $ 1 so với giá gia hạn với hầu hết các nhà cung cấp.

Điều khoản ban đầu là đủ rẻ, nhưng bạn có thể được giảm giá mạnh hơn với Hostinger (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi). Kế hoạch cơ bản gia hạn ở mức khoảng 8 đô la mỗi tháng, mặc dù không tệ, là một vài đô la so với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web giá rẻ, thì tốt nhất là bạn nên đi cùng với một nhà cung cấp như iPage (đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi).

iPage có cùng mức giá, nhưng các tính năng tạo nên sự khác biệt. Westhost không quá xa so với thị trường, nhưng thực tế là các kế hoạch được chia sẻ cảm thấy cằn cỗi khi nói đến các tính năng khiến chúng kém hấp dẫn.

Các kế hoạch WordPress là một thỏa thuận tốt hơn nhiều, xem xét chúng có cùng mức giá với nhiều tính năng hơn. Thêm vào đó, không có sự tăng giá nào đối với các gói WordPress nếu bạn đi ít hơn một năm và họ đã cung cấp hàng tháng.

Trong số các dòng sản phẩm, các gói WordPress và VPS là tốt nhất, với các tùy chọn được chia sẻ và dành riêng cung cấp ít giá trị cho giá của chúng. Mặc dù vậy, tính minh bạch chiến thắng trong ngày. Westhost đủ rẻ để cạnh tranh, trong khi cũng rõ ràng về kế hoạch giá của nó, đó là một chiến thắng trong cuốn sách của chúng tôi.

Thêm vào đó, mua hàng của bạn được hỗ trợ trong 30 ngày. Mặc dù InMotion Hosting cung cấp một cửa sổ hoàn tiền dài hơn, nhưng Westhost Thời hạn kéo dài cả tháng (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi).

Dễ sử dụng

Đăng ký Westhost rất dễ dàng – sau khi bạn chọn gói. Giống như GoDaddy, Westhost có rất nhiều điều đang diễn ra và điều đó có thể gây khó khăn cho việc tìm kiếm những gì bạn cần (đọc bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi). Mặc dù vậy, một khi bạn có được vòng bi của mình, trang web không quá khó điều hướng.

Thanh toán từ thời điểm đó là tiêu chuẩn. Bạn sẽ chọn thời lượng bạn muốn mua, chọn tiện ích bổ sung và đăng ký hoặc trỏ đến một tên miền. Sau khi hoàn tất giao dịch mua, Westhost sẽ gửi cho bạn đến màn hình xác nhận đơn hàng nơi bạn có thể đặt mật khẩu của mình.

westhost-xem xét-đặt hàng-xác nhận

Giống như Kinsta, Westhost là một hệ thống kèm theo, có nghĩa là bạn không cần phải rời khỏi trang web để hoàn tất việc thiết lập tài khoản của mình (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi). Westhost sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đơn hàng, nhưng bạn không cần phải mở nó để thiết lập tài khoản của mình. Mặc dù điều đó có vẻ nhỏ, nhưng nó làm cho trải nghiệm người dùng trôi chảy hơn nhiều.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến bảng điều khiển mà Westhost gọi là CHI. Tuy nhiên, bạn đã có thể sử dụng nó ngay lập tức vì Westhost phải thêm trang web của bạn vào máy chủ và định cấu hình bảng điều khiển, vì vậy phải mất vài phút để thông tin đó được cập nhật. Bạn có thể ngồi và làm mới trang, nhưng Westhost sẽ gửi email cho bạn khi CHI được thiết lập.

tâyhost-review-chi

CHI isn mệnh cPanel, có thể là một tiêu cực nếu bạn quen với giao diện đó (đọc lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel). Tuy nhiên, thiết kế độc quyền của Westhost, vẫn hoạt động tốt, ngay cả khi nó không phải là chất lỏng như, nói, Pagely (đọc bài đánh giá Pagely của chúng tôi). cPanel cũng được bao gồm, nhưng theo dõi nó là khó khăn.

Điều đó vì hầu hết CHI được xây dựng xung quanh việc mua các sản phẩm khác. Menu bên trái có các tab cho mỗi sản phẩm mà Westhost cung cấp và những sản phẩm bạn tặng có thể sẽ bị mờ đi. Nhấp vào chúng sẽ đưa bạn đến một trang sản phẩm.

Chúng tôi không nói Westhost chỉ quảng cáo thông qua CHI, nhưng nó không chắc là bạn sẽ có nhiều hơn hai hoặc ba phần được kích hoạt trong menu bên trái. Tập trung là vấn đề. Để quản lý lưu trữ web, bạn chỉ cần có một menu nhỏ, trên cùng, một lần nữa, bao gồm các tiện ích bổ sung cho dịch vụ của bạn.

westhost-review-web-hosting-quản lý

Cuối cùng, khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin mà Quan trọng, điều đó có nghĩa là điều hướng đến cPanel là một việc vặt. Cần có một nút hoặc liên kết nhanh để quản lý trang web, thay vì một loạt các quảng cáo. Ví dụ: một người mới có thể cho rằng tab WordPress WordPress là nơi bạn cài đặt WordPress, chỉ để được đáp ứng với một trang sản phẩm.

cPanel giống như bạn đã biết nó. Các tab dễ dàng di chuyển và danh sách các mục dựa trên biểu tượng giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần. Điều đó nói rằng, trình cài đặt ứng dụng Softacificent bị chôn vùi xuống phía dưới, do đó có thể khó cài đặt nền tảng bạn muốn.

westhost-review-cpanel

CHI là một bảng thanh toán, nhưng có vẻ như nhiều hơn, và điều đó có thể lừa dối. Nó gần như toàn bộ khói và gương, chuyển hướng bạn đến các trang thanh toán thay vì hiển thị thông tin quan trọng bạn cần để quản lý trang web của mình. Điều đó không có minh họa rõ ràng hơn so với điều hướng đến cPanel.

Các loại Hosting

Westhost cung cấp dịch vụ chia sẻ, VPS và lưu trữ chuyên dụng, cùng với tùy chọn WordPress được quản lý. Mặc dù đội hình là toàn diện, nhưng nó không đạt được thứ hạng của HostGator, chủ yếu vì nó thiếu lưu trữ đám mây (đọc bài đánh giá về HostGator của chúng tôi). Mặc dù vậy, WordPress được quản lý rất tốt để xem.

Các gói được chia sẻ, mà Westhost gọi là lưu trữ web trực tuyến, trực tiếp đặt nhiều trang web trên cùng một máy chủ. Những trang web này chia sẻ tài nguyên tính toán của máy chủ, giúp tiết kiệm tiền máy chủ web. Mặc dù là một điểm tuyệt vời để lưu trữ web, lưu trữ chia sẻ thường đi kèm với các giới hạn về tốc độ và thời gian hoạt động.

Tuy nhiên, với Westhost, có nhiều hạn chế hơn. Như đã đề cập, ba tầng lưu trữ chia sẻ don don bao gồm nhiều tính năng, làm cho gói đã bị mờ thậm chí kém hấp dẫn.

Hấp dẫn hơn nhiều là các kế hoạch WordPress được quản lý, cũng sử dụng kiến ​​trúc được chia sẻ. Một lần nữa, Westhost cung cấp ba tầng, nhưng trên chúng, có các tính năng như sao lưu trang web, loại bỏ phần mềm độc hại tự động và lưu trữ SSD. Mặc dù không hoàn hảo như các kế hoạch được quản lý SiteGround (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi), Westhost rất tốt cho WordPress.  

Các gói VPS tiếp theo trong chuỗi và Westhost cho phép một số cấu hình dựa trên nhu cầu của bạn. Các máy chủ riêng ảo, như họ gọi là, sử dụng một kiến ​​trúc được chia sẻ, nhưng phân bổ cho trang web của bạn một lượng tài nguyên chuyên dụng. Điều đó có nghĩa là bạn được hưởng lợi từ các biện pháp tiết kiệm chi phí của lưu trữ được chia sẻ trong khi có được khả năng phục hồi của lưu trữ dành riêng.

Các gói Westhost VPS VPS được trang bị bộ nhớ SSD đầy đủ, dung lượng mạng 200 gigabit và địa chỉ IPv4 chuyên dụng (đọc hướng dẫn IPv4 so với IPv6 của chúng tôi). Bạn cũng có quyền kiểm soát hệ điều hành, vì vậy nếu bạn không phải là người hâm mộ Linux và cPanel, bạn có thể sử dụng Windows và VDesk.

Ở trên cùng là các máy chủ chuyên dụng, mà Westhost gọi là West Westhost Pro. Lưu trữ web chuyên dụng cung cấp cho bạn một máy chủ cho riêng bạn, cho phép bạn sử dụng tài nguyên và dung lượng mạng của nó. Có ba lựa chọn dành riêng, nhưng sự phân chia là lạ. Ví dụ, bộ xử lý Xeon E3-1231v3 trong máy chủ D2 rẻ nhất hoạt động tốt hơn Xeon E5-2620v2 trong flagship.

Cloud hosting, cho phép trang web của bạn gọi một mạng lưới máy chủ để có thêm tài nguyên khi cần, bị thiếu trong đội hình. Nó là một giải pháp ngày càng phổ biến, đặc biệt là đối với WordPress, vì vậy, nó rất xấu hổ Westhost không cung cấp cho nó.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ Westhost, sử dụng Pingdom Speed ​​Test và Load Impact với phiên bản trống của WordPress được cài đặt trên gói chia sẻ rẻ nhất. Mặc dù kết quả của chúng tôi cho thấy mức độ thấp của dịch vụ, nhưng chúng cung cấp một đường cơ sở vững chắc cho việc bạn có thể mong đợi nó hoạt động tốt như thế nào.

Thật không may, Westhost là một chặng đường dài từ A2 Hosting khi nói về tốc độ (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi). Nó đạt điểm 84 trên 100 từ Pingdom Speed ​​Test, không ấn tượng. Mặc dù điểm B nghe có vẻ ổn, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm một phiên bản WordPress trống, có nghĩa là sẽ có một vài trở ngại về phía chúng tôi.

westhost-review-speed-test

Đào sâu vào dữ liệu sao lưu. Số liệu về thời gian chờ đợi của Nhật Bản, tính toán thời gian để trình duyệt bắt đầu nhận dữ liệu sau khi gửi yêu cầu, chiếm phần lớn thời gian. Mặc dù điều đó thường đúng, Westhost có thời gian chờ lâu hơn trung bình.

Load Impact wasn tốt hơn nhiều. Mặc dù Westhost bắt đầu mạnh mẽ, thời gian phản hồi trở nên cao chỉ sau một vài người dùng ảo. Load Impact gửi người dùng ảo đến máy chủ trong một khoảng thời gian xác định để xem nó hoạt động như thế nào khi chịu áp lực. Với thời lượng năm phút với 50 người dùng ảo, thử nghiệm của chúng tôi rất khiêm tốn và, do đó, phù hợp để thử nghiệm lưu trữ chia sẻ không tốn kém.

westhost-xem xét-tải-tác động

Westhost không thể xử lý áp lực, mặc dù. Thời gian phản hồi tăng vọt vào khoảng 25 người dùng ảo và căn hộ từ đó. Điều đó cho thấy máy chủ đã quá tải với các yêu cầu và không thể thực hiện chúng.

Điều đó chuyển sang tốc độ chậm dưới bất kỳ tải lưu lượng. Trong một số trường hợp, điều đó có thể có nghĩa là trang web của bạn sẽ không thể truy cập được. Mặc dù điều đó được mong đợi trên dịch vụ lưu trữ chia sẻ cho bất kỳ tải trọng đáng kể nào, nhưng mô phỏng khiêm tốn của chúng tôi sẽ không có vấn đề gì. Việc Westhost bị phá vỡ gần như ngay lập tức là một dấu hiệu tốt.

Bảo vệ

Giống như các tính năng còn lại, các tính năng bảo mật rất tốt, nhưng có lẽ bạn đã giành được quyền truy cập vào chúng. Các gói được chia sẻ gần như không có các tính năng bảo mật, trừ khi bạn mua gói đắt nhất, và thậm chí sau đó, dòng sản phẩm này quá ấn tượng.

Gói chia sẻ đắt nhất đi kèm với chứng chỉ SSL / TLS, mặc dù tốt, nên được giới thiệu sớm hơn trong phạm vi. Chứng chỉ SSL / TLS đang trở thành tiêu chuẩn với hầu hết các nền tảng lưu trữ web, đặc biệt là khi các trình duyệt đẩy các trang web không an toàn.

Điều kỳ lạ là tất cả các gói WordPress đều bao gồm một, mặc dù rẻ hơn so với phạm vi được chia sẻ. Trong thực tế, tất cả các tính năng bảo mật WordPress là tốt hơn. Ngoài chứng chỉ SSL / TLS, bạn có thể quét và xóa phần mềm độc hại tự động, Cloudflare và sao lưu.

Mặc dù vậy, có vấn đề về quảng cáo. Giống như SEO Guru, Westhost liên tục hỏi bạn muốn mua Cloudflare Plus hay phiên bản SiteLock. Đó là những công cụ tuyệt vời để bảo mật trang web của bạn và chúng tôi muốn thấy chúng được bao gồm với ít nhất một vài kế hoạch.

Kết luận của chúng tôi cho phần này tương tự như tính năng. Mọi thứ đều có mặt, nhưng cuối cùng bạn sẽ trả nhiều tiền hơn để có quyền truy cập vào phạm vi. Chúng tôi muốn xem các phiên bản cơ bản của các tính năng bảo mật trên các gói được chia sẻ, đặc biệt là khi các gói WordPress rẻ hơn bao gồm chúng.

Mặc dù nó rất tuyệt khi chỉ đề xuất các gói WordPress, nhưng đó là nền tảng dành cho tất cả mọi người, điều này giới hạn các tùy chọn tại Westhost. Các tính năng bảo mật trên các gói được chia sẻ gần như không tồn tại, trong khi các gói WordPress có một đội hình ấn tượng. Nếu các tính năng đó có thể mang theo các kế hoạch được chia sẻ, phần này sẽ là một chiến thắng dễ dàng.

Riêng tư

Westhost là một trong số ít các máy chủ web hiểu tầm quan trọng của quyền riêng tư đối với lưu trữ web. Trên thực tế, Westhost chỉ ra một vài trong số nhiều lý do mà bạn muốn giữ kín thông tin lưu trữ web của mình, bao gồm cả đối thủ cạnh tranh kinh doanh, thu thập dữ liệu quy mô lớn và trong một số trường hợp, thậm chí là kẻ theo dõi.

Điều đó bắt đầu với quyền riêng tư của miền, thay thế thông tin cá nhân của bạn bằng thông tin từ nhà đăng ký. Khi bạn mua một tên miền, bạn cần phải tạo một bản ghi WHOIS, trong đó hiển thị tên, địa chỉ email, số điện thoại của bạn và hơn thế nữa. Thông tin đó có thể được ghi đè bằng quyền riêng tư của tên miền, mặc dù.

Westhost là một trong số ít bao gồm quyền riêng tư của tên miền miễn phí. Điều đó cho thấy rằng, giống như Dreamhost, Westhost xử lý quyền riêng tư và không phải là dịch vụ, điều này tốt trong mắt chúng tôi (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi). Nó cung cấp cho năm đầu tiên khi bạn đăng ký một tên miền mới với Westhost. Các tên miền hiện tại sẽ vẫn phải trả phí $ 10.

Về chính sách quyền riêng tư, Westhost khác xa các thương hiệu của Tập đoàn Quốc tế Endurance – đọc ví dụ về Bluehost của chúng tôi – mặc dù được sở hữu bởi một tập đoàn lưu trữ web. Nó tương tự như 1&1 IONOS trong đó thông tin cá nhân của bạn được thu thập nhưng không được bán (đọc 1 của chúng tôi&1 bài đánh giá của IONOS).

Chính sách bảo mật của Westhost, cho biết thông tin cá nhân của bạn sẽ được chia sẻ với một vài bên thứ ba vì mục đích hoạt động, bao gồm các bộ xử lý thẻ tín dụng và dịch vụ đi kèm với lưu trữ của bạn. Ngoài ra, Westhost có thể chia sẻ thông tin cá nhân với cơ quan thực thi pháp luật, các thương hiệu khác trong mạng lưới của Tập đoàn UK2 và các cơ quan phòng chống gian lận.

Tuy nhiên, điều này cho thấy rõ rằng nó không có giá trị bán thông tin cá nhân của người dùng cho bên thứ ba.

Thu thập thông tin cá nhân là cần thiết cho các hoạt động lưu trữ web, nhưng Westhost đang đi đúng hướng. Với chính sách quyền riêng tư rõ ràng và quyền riêng tư tên miền miễn phí, nó là một trong số ít các máy chủ dẫn đầu về phí bảo mật web hosting.

Ủng hộ

Có một phần hỗ trợ dành riêng cho CHI, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tùy chọn liên hệ và tài nguyên tự trợ giúp mà Westhost cung cấp. Để liên lạc, bạn nhận được các liên kết để gửi một vé hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tiếp, với giờ của bộ phận được liệt kê gần đó. Bạn cũng nhận được mã PIN hỗ trợ điện thoại nếu bạn cần nhận điện thoại bằng đại diện.

westhost-review-hỗ trợ-khu vực

Kinh nghiệm của chúng tôi với trò chuyện trực tiếp là tuyệt vời. Westhost đã nhanh chóng và thích nghi, khắc phục các sự cố chúng tôi gặp phải với các bản ghi DNS mà không cần suy nghĩ thứ hai. Cho rằng việc lưu trữ web phức tạp như thế nào, thật tuyệt khi thấy các đại diện hỗ trợ, những người sẵn sàng tham gia và khắc phục sự cố thay vì chuyển hướng bạn đến mục nhập có kiến ​​thức.

Điều đó nói rằng, chúng tôi đã phải nói chuyện với một đại diện lần thứ hai sau khi trang web của chúng tôi không hoạt động. Thay vì kiểm tra các bản ghi DNS để xem việc truyền bá đã hoàn tất hay chưa – đó là câu hỏi – người đại diện đã hỏi chúng tôi về địa chỉ IP của máy chủ mà Westhost quản lý. Hai trải nghiệm của chúng tôi cho thấy các khía cạnh khác nhau của Westhost, vì vậy bạn có thể không nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bên dưới các tùy chọn liên hệ, có một thanh để tìm kiếm kiến ​​thức, mặc dù rất hữu ích, đó là một sự thay thế phù hợp cho một liên kết đến kiến ​​thức. Kiến thức không phải là xấu, nhưng có vẻ như chưa hoàn thành. Có một hệ thống ghi nhãn lạ kéo theo các bài viết liên quan theo kiểu không hấp dẫn và mỗi mục có logo Google Docs bên cạnh.

westhost-review-kiến thức

Quan tâm thẩm mỹ sang một bên, các bài viết là hữu ích. Westhost bao gồm một bảng nội dung, hướng dẫn từng bước và ảnh chụp màn hình cho các chủ đề phức tạp và câu trả lời đơn giản cho những chủ đề đơn giản. Thêm vào đó, các bài viết được sắp xếp thành một hệ thống phân cấp, do đó, đơn giản là thu gọn một danh mục và điều hướng ở nơi khác.

Một vài hướng dẫn có video, quá. Rất may, họ đã ghi âm với chất lượng âm thanh tốt và hướng dẫn rõ ràng.

Điều đó nói rằng, tính nhất quán của hỗ trợ trực tiếp có thể sử dụng công việc. Có lẽ đó chỉ là một hệ quả của việc cố gắng giải quyết các vấn đề qua trò chuyện trực tiếp, nhưng đó không phải là mối quan tâm của Westhost chứ không phải bạn. Bên ngoài đó, kiến ​​thức không có vẻ đẹp, nhưng nó hoạt động tốt, với điều hướng rõ ràng và các mục chi tiết.

Lời phán quyết

Westhost rất khó đánh giá. Giá cả không tốt, mặc dù các tính năng này rất ấn tượng đối với các gói được chia sẻ và bảng điều khiển có thể truy cập được, nhưng nó cảm thấy giống như một quảng cáo lớn hơn bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, người dùng WordPress rất may mắn, với Westhost có một trong những phạm vi WordPress được quản lý ấn tượng hơn mà chúng tôi đã thấy.

Mặc dù vậy, đám đông đó nên được thu hẹp, đặc biệt là với kết quả tốc độ tầm thường của Westhost. Nó không phải là một nhà cung cấp tồi, nhưng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn ở nơi khác.

Bạn nghĩ gì về Westhost? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me