Đánh giá WebhostingBuzz – Cập nhật2020

Đánh giá webhostingBuzz

WebhostingBuzz đã tồn tại được gần 20 năm và trong thời gian đó, họ đã hoàn thành tốt công việc xây dựng các tính năng trong khi vẫn giữ giá thấp và tốc độ cao. Mặc dù nó không hoàn hảo, nhưng nó xứng đáng với bất kỳ ai đang tìm kiếm một máy chủ mới, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá WebhostingBuzz này.


WebhostingBuzz là một máy chủ web nhỏ, độc lập, lưu trữ khoảng 35.000 trang web cho một cơ sở khách hàng khoảng 28.000. Mặc dù vậy, nó đã ở lưu trữ web trong một thời gian. Nó được thành lập vào năm 2002 để chống lại thị trường lưu trữ web quá mạnh, thiếu sức mạnh vào thời điểm đó. Nó vẫn cố gắng làm điều đó ngày hôm nay. Nó cũng thành công.

Trong bài đánh giá WebhostingBuzz này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao đi với một máy chủ lớn thì không nhất thiết phải là một điều tốt. Sau khi đăng ký tài khoản dùng chung, chúng tôi đã xem xét các tính năng, giá cả, hiệu suất và nhiều hơn nữa để đi đến phán quyết của chúng tôi.

WebhostingBuzz thực hiện rất nhiều quyền, đến nỗi nó đang chạy trong hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi. Có một vài vấn đề, nhưng họ dễ dàng bỏ qua vì giá cả, tốc độ và tính năng mà WebhostingBuzz cung cấp.

webhostingbuzz-slide1

webhostingbuzz-slide2

webhostingbuzz-slide3

webhostingbuzz-slide4

webhostingbuzz-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho WebhostingBuzz

Đặc trưng

WebhostingBuzz có rất nhiều tính năng, nhưng điều đó có thể không rõ ràng lúc đầu. Mặc dù nó thiếu tích hợp với Cloudflare Railgun và lướt qua các khoản tín dụng quảng cáo mà iPage cung cấp (đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi), WebhostingBuzz có một danh sách vững chắc.

Các gói chuyên dụng, cao cấp có mọi thứ bạn mong đợi. Các máy chủ được kết nối qua mạng dự phòng 10 gigabit, bộ lưu trữ được thiết lập trong RAID 10 (đọc hướng dẫn RAID của chúng tôi là gì) và bạn có được kết nối 100 megabit mỗi giây cho trang web của mình. VPS và các gói chuyên dụng cũng có thỏa thuận cấp độ dịch vụ 100% thời gian hoạt động.

Thú vị hơn nhiều là các máy chủ được chia sẻ. Không giống như nhiều máy chủ web, WebhostingBuzz không sử dụng máy chủ Apache. Thay vào đó, nó sử dụng một thay thế Apache được gọi là LiteSpeed. Nó có một phần mềm máy chủ độc quyền phải trả tiền, đi kèm với tất cả các lợi ích của máy chủ Apache, bao gồm ModSecurity, nhưng với ít chi phí hoạt động hơn.

webhostingbuzz-review-litespeed

Nếu tải mà máy chủ xử lý bị giảm, điều đó có nghĩa là tăng tốc độ và thời gian hoạt động cho trang web của bạn. Các máy chủ được chia sẻ chiến đấu chống lại việc có quá nhiều trang web và không đủ tài nguyên, do đó, việc có phần mềm máy chủ được tối ưu hóa tốt hơn có thể giúp chống lại các vấn đề đó.

Ngoài ra còn có các tính năng tập trung vào bảo mật khác, nhưng chúng tôi sẽ tìm đến những tính năng trong phần bảo mật của Google bên dưới. Mặc dù nó cung cấp các máy chủ LiteSpeed ​​và LiteSpeed ​​Cache đi kèm, WebhostingBuzz bỏ lỡ trong một số lĩnh vực.

Cụ thể, nó bỏ qua một người xây dựng trang web. Mặc dù WordPress và hầu hết các ứng dụng khác đều được hỗ trợ thông qua trình cài đặt ứng dụng Softacificent, nhưng vẫn có sẵn một trình xây dựng trang web. Nếu bạn không có kinh nghiệm thiết kế và muốn đưa lên một trang web, hãy xem hướng dẫn xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi. Wix xếp ở đầu danh sách (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi).

Ngoài ra, WebhostingBuzz có một danh sách các tính năng ấn tượng, bao gồm cPanel, nhiều lớp máy chủ bộ đệm và LiteSpeed.

Tổng quan về các tính năng của WebhostingBuzz

Logo WebhostingBuzzwww.webhostingbuzz.com

Bắt đầu từ $ 499 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

WebhostingBuzz không Futz với các chương trình định giá lừa đảo. Không giống như Bluehost (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi), WebhostingBuzz hiển thị mức giá mà bạn sẽ trả mỗi tháng, không phải là giá hàng tháng trong gói nhiều năm. Đây là lần đầu tiên viết một bài đánh giá lưu trữ web nơi chúng tôi không ngạc nhiên khi đến lúc kiểm tra.

Đáng ngạc nhiên, giá cả là tốt, quá. WebhostingBuzz đắt hơn 1&1 IONOS (đọc 1 của chúng tôi&1 bài đánh giá của IONOS), nhưng nó rẻ hơn hầu hết mọi nhà cung cấp mà chúng tôi đã xem xét khi đổi mới. So với tốc độ gia hạn $ 15 mỗi tháng của Arvixe, WebhostingBuzz là một kẻ đánh cắp (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi).

Điều đó nói rằng, nó không có giảm giá nhiều năm, giả sử, Hostinger (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi). Các gói được chia sẻ được cung cấp hàng tháng và hàng năm và nếu bạn chọn thứ hai, bạn sẽ nhận được hai tháng lưu trữ miễn phí. Mặc dù không phải là giảm giá mạnh, nhưng đó là giảm giá và được đưa ra mô hình định giá minh bạch của WebhostingBuzz, chúng tôi vẫn ổn với điều đó.

Mô hình hiển thị giá hàng tháng và thêm hai tháng dịch vụ nếu bạn mua hàng năm mang theo trên khắp trang web. Ngoại lệ là lưu trữ của đại lý, có thể được mua trong một tháng, một năm hoặc hai năm, với mức giảm giá nhẹ khi chuyển lên chuỗi.

Ngoài giá cả minh bạch, WebhostingBuzz có một điều khác thường về nó khi nói đến phần này. Có các gói ngân sách dành cho chia sẻ, VPS và các gói chuyên dụng có thể tiết kiệm một số trang web nhỏ hơn.

Tùy chọn kinh tế WebhostingBuzz

Ví dụ: nó cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ kinh tế sử dụng máy chủ NGINX thay vì máy chủ LiteSpeed ​​với giá 24,99 đô la một năm hoặc 39,99 đô la trong hai năm. Gói dung lượng bị giới hạn, chỉ có 512 MB RAM và 10 GB dung lượng ổ đĩa, nhưng đó là một tùy chọn chắc chắn cho các trang web có ít lưu lượng truy cập.

Cũng có máy chủ dành riêng cho ngân sách, bắt đầu từ $ 50 mỗi tháng. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, họ là những máy chủ chuyên dụng duy nhất có sẵn. Mặc dù WebhostingBuzz có toàn bộ trang sản phẩm dành cho 16 cấu hình máy chủ chuyên dụng, tất cả chúng đều được bán hết khi chúng tôi kiểm tra.

Mặc dù vậy, phần này là tất cả các ngón tay cái lên. WebhostingBuzz là không tốn kém và minh bạch. Nó thậm chí còn đi xa như cung cấp các kế hoạch ngân sách cho những người cần chúng. Mua hàng cũng được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Mặc dù không phải là InMotion Hosting miễn phí (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi), WebhostingBuzz đi trước hầu hết thị trường lưu trữ web.

Dễ sử dụng

WebhostingBuzz có một trang web được sắp xếp hợp lý giúp bạn dễ dàng tìm thấy một kế hoạch mặc dù đội hình dày đặc. Nó có một chút Hosting A2 và một chút Kinsta, nghĩa là nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy gói bạn muốn trong khi cũng hiển thị các chi tiết kỹ thuật (đọc bài đánh giá về Hosting A2 và Kinsta của chúng tôi).

Tính minh bạch trong việc định giá cũng không bị hạ thấp. Vì WebhostingBuzz hiển thị giá thực tế hàng tháng mà bạn sẽ trả, nên không có câu hỏi nào về hóa đơn của bạn khi bạn đi kiểm tra.

Thanh toán là đơn giản, quá. WebhostingBuzz sẽ yêu cầu bạn đăng ký một tên miền, trỏ tên miền hiện tại của bạn hoặc chuyển tên miền bạn sở hữu. Sau đó, bạn sẽ chọn thời lượng, nhập thông tin tài khoản của bạn và tiếp tục theo cách của bạn.

Vì WebhostingBuzz yêu cầu thông tin tài khoản của bạn trước khi hoàn thành thanh toán, bạn có thể đi từ việc chọn gói đến bảng điều khiển của mình mà không cần lấy thông tin đăng nhập tài khoản từ email.

webhostingbuzz-review-order-xác nhận

Bạn trực tiếp đến bảng điều khiển, được đặt ra sạch sẽ. Thiết kế gợi nhớ đến InMotion Hosting mà không phải là sự lột xác. Có bốn hộp hiển thị dịch vụ, tên miền, hóa đơn và vé của bạn, một cửa sổ hiển thị các dịch vụ đang hoạt động của bạn và một bong bóng nhỏ ở góc bên phải để trò chuyện trực tiếp.

webhostingbuzz-review-khu vực khách hàng

Nhấp qua tài khoản lưu trữ của bạn, bạn sẽ tìm thấy cách sử dụng đĩa và băng thông của mình, cùng với các liên kết nhanh đến các tùy chọn trong cPanel. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn thêm địa chỉ email hoặc truy cập trình quản lý tệp của mình, bạn không thể tải cPanel.

webhostingbuzz-xem xét-lưu trữ-quản lý

cPanel có thể được truy cập bằng cách nhấp vào tab trong menu bên trái. Ở đó, bạn có thể tìm hiểu chi tiết với trang web của mình, như bạn có thể với tất cả các lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với các lựa chọn cPanel. WebhostingBuzz thậm chí còn có tab trình cài đặt ứng dụng Softacious chuyên dụng để chạy các tập lệnh cài đặt thường được sử dụng, chẳng hạn như WordPress.

webhostingbuzz-review-cpanel

WebhostingBuzz đạt tất cả các ghi chú cao cho khả năng sử dụng. Mặc dù không cung cấp tích hợp WordPress nâng cao mà Justhost thực hiện (đọc bài đánh giá Justhost của chúng tôi), việc thanh toán, bảng điều khiển và bản dựng cPanel được sắp xếp hợp lý và đơn giản.

Các loại Hosting

WebhostingBuzz cung cấp dịch vụ chia sẻ, VPS và lưu trữ chuyên dụng, mặc dù cái cuối cùng còn sơ sài. Cũng có các kế hoạch của người bán lại, nhưng họ chỉ là các gói kế hoạch được chia sẻ với nhau cho mục đích, tốt, bán lại. Mặc dù đội hình rất ổn định, nhưng chúng tôi thiếu vắng WordPress được quản lý và lưu trữ đám mây rất nhiều.

Đầu tiên lên là các kế hoạch được chia sẻ. Lưu trữ chia sẻ là nơi nhiều trang web được đặt trên cùng một máy chủ và chia sẻ tài nguyên giữa chúng. Không giống như hầu hết các gói được chia sẻ – đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi để biết một ví dụ – có các giới hạn được áp dụng cho tài khoản của bạn về bộ nhớ, mức sử dụng CPU và tốc độ I / O.

Mặc dù người mới có thể thấy những hạn chế là một điều xấu, nhưng họ rất tốt khi nói về lưu trữ được chia sẻ. Thông thường, các kế hoạch không giới hạn dẫn đến một vài trang web nhận được tài nguyên trong khi các trang web khác cố gắng theo kịp. Bằng cách áp đặt các giới hạn, WebhostingBuzz có thể đảm bảo mọi người trên máy chủ đều được chia sẻ công bằng.

Các kế hoạch VPS lấy ý tưởng đó và chạy theo nó. Máy chủ riêng ảo là máy chủ ảo được lưu trữ trên máy chủ vật lý. Chẳng hạn, nếu có một máy chủ vật lý có RAM 8GB, bốn lõi CPU và 100GB dung lượng lưu trữ, có thể có bốn máy chủ ảo, mỗi máy chủ có 2GB RAM, một lõi CPU và 25GB dung lượng lưu trữ.

Các tài nguyên chuyên dụng cô lập bạn khỏi những người dùng khác. Nếu mua dịch vụ lưu trữ chia sẻ đang sống trong một khu chung cư lớn, mua máy chủ VPS là mua nhà phố.

WebhostingBuzz cũng có một loạt các gói VPS. Có tám tầng để lựa chọn, từ gói lõi cơ bản 1 GB, RAM 1 GB cho đến máy chủ lõi tứ, 8GB RAM. Như đã đề cập, cũng có các tùy chọn ngân sách, nếu bạn cần tiết kiệm tiền.

Chúng tôi cũng đề cập đến việc thiếu các máy chủ chuyên dụng. Có một trang sản phẩm, nhưng tất cả các ưu đãi đã được bán hết khi chúng tôi kiểm tra lần cuối. Các máy chủ ngân sách, bị thiếu sức mạnh so với các máy chủ chuyên dụng của Westhost, là những máy chủ duy nhất có sẵn (đọc bài đánh giá Westhost của chúng tôi).

webhostingbuzz-review-dành riêng cho máy chủ

Tuy nhiên, điều đó không đốt cháy nhiều như thiếu sót của đám mây và các tùy chọn WordPress được quản lý. Quản lý WordPress, mà bạn có thể tìm hiểu về hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất cho hướng dẫn WordPress của chúng tôi, ngày càng quan trọng, đặc biệt đối với các trang web như của chúng tôi. Nếu nó khác với những gì bạn thích, hãy đọc bài đánh giá tuyệt vời của chúng tôi.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Chúng tôi sử dụng hai công cụ để đo tốc độ trang web: Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải. Các thử nghiệm của chúng tôi được thực hiện với gói rẻ nhất có sẵn và phiên bản WordPress được cài đặt trống. Bằng cách định dạng thử nghiệm của chúng tôi theo cách đó, hy vọng của chúng tôi là giảm càng nhiều biến càng tốt để có kết quả chính xác.

Sức mạnh của các máy chủ LiteSpeed ​​cho thấy ở đây. WebhostingBuzz kiếm được 96 trên 100 từ Pingdom Speed ​​Test và nằm cùng với MDDhosting, cũng sử dụng máy chủ LiteSpeed ​​(đọc bài đánh giá MDDhosting của chúng tôi). Điều đó nói rằng, WebhostingBuzz không cung cấp nhiều bộ nhớ đệm trong gói chia sẻ rẻ nhất của nó, vì vậy tốc độ của bạn sẽ chậm lại khi trang web của bạn được tải nội dung. Đó là lý do tại sao nó bỏ lỡ hướng dẫn lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi. 

kiểm tra tốc độ webhostingbuzz

Load Impact cũng có hiệu suất ổn định. Thay vì kiểm tra một điểm dữ liệu duy nhất, Load Impact đã gửi 50 người dùng ảo đến trang web trong năm phút, kiểm tra số lượng yêu cầu được thực hiện và thời gian phản hồi cho mỗi người dùng. WebhostingBuzz đã làm tốt đáng ngạc nhiên, đáp ứng mọi yêu cầu được gửi và duy trì thời gian phản hồi nhất quán.

Tuy nhiên, nó vẫn phát hiện giới hạn thông lượng, cho biết máy chủ đã bị quá tải. Thông thường khi điều đó xảy ra, chúng ta sẽ thấy số lượng yêu cầu được thực hiện giảm, nhưng giới hạn chỉ được kích hoạt bất cứ khi nào số lượng yêu cầu kết thúc bằng phẳng trong khi yêu cầu trên chuyến bay tăng.

webhostingbuzz-xem xét-tải-tác động

Theo thuật ngữ phi kỹ thuật, điều đó có nghĩa là WebhostingBuzz đáp ứng mọi yêu cầu, nhưng tốc độ chúng được thực hiện bằng phẳng sau khoảng 40 kết nối đồng thời. Đó là những gì chúng tôi mong đợi từ một gói chia sẻ cơ bản, không giống như gói phẳng mà chúng tôi đã thấy với GreenGeek (đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi).

Đối với thời gian hoạt động, có một bảo đảm thời gian hoạt động 99,9 phần trăm được quảng cáo trên các trang sản phẩm. Điều đó nói rằng, khi chúng tôi đi sâu vào các điều khoản dịch vụ, chúng tôi không tìm thấy đề cập đến thời gian hoạt động. Mặc dù có thể là WebhostingBuzz đã chọn không đưa ra sự đảm bảo về thời gian hoạt động bằng văn bản, nhưng đối với chúng tôi, nó tương đương với việc không có một cái nào cả.

Điều đó nói rằng, chúng tôi đã trải qua thời gian ngừng hoạt động trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và đã mang lại hiệu suất ổn định cho WebhostingBuzz trên toàn bộ phần này, bạn cũng không nên mong đợi bất kỳ.

Bảo vệ

WebhostingBuzz cung cấp một đội hình bảo mật vững chắc trên các kế hoạch, nhiều hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Cũng như các tính năng không bảo mật, nó bao gồm hầu hết các cơ sở của nó, đảm bảo khách truy cập đến trang web của bạn một cách nhanh chóng và an toàn.

Trang web của bạn phải ở lại trực tuyến để điều đó xảy ra, mặc dù. Vì thế, WebhostingBuzz cung cấp sao lưu trang web miễn phí. Mặc dù bạn sẽ phải nâng cấp lên tầng dùng chung cho doanh nghiệp để truy cập các bản sao lưu hàng ngày, nhưng ít nhất, tất cả các gói lưu trữ đều đi kèm, ít nhất là các bản sao lưu gia tăng của tài khoản lưu trữ và cPanel của bạn.

Điều đó có nghĩa là một bản sao lưu được tạo từ trang web của bạn khi bạn khởi chạy nó lần đầu tiên. Khi các thay đổi được thực hiện cho trang web, những thay đổi đó được cập nhật trong bản sao lưu, do đó, biệt danh của gia tăng. Bạn có thể tải xuống cơ sở dữ liệu MySQL, thư mục chính hoặc sao lưu toàn bộ trang web từ cPanel bất cứ lúc nào.

Đồng thời bao gồm các gói là chứng chỉ SSL / TLS, về cơ bản cho các trình duyệt truy cập trang web của bạn rằng bạn có thể tin cậy được. Chứng chỉ này cho phép trình duyệt mở kết nối được mã hóa giữa trang web của bạn và khách truy cập, bảo vệ thông tin cá nhân đi qua.

Tuy nhiên, nó có một chứng chỉ ký tự đại diện, nghĩa là nó không phù hợp với một số ứng dụng nhất định, chẳng hạn như thương mại điện tử.

Để bảo vệ chống lại tội phạm mạng, WebhostingBuzz có rất nhiều điều đang diễn ra. Các máy chủ được bảo vệ với ModSecurity, đây là một tường lửa ứng dụng web nguồn mở cho các máy chủ Apache. Vì các máy chủ sử dụng LiteSpeed, một giải pháp thay thế Apache, ModSecurity vẫn khả dụng.

Bạn cũng được bảo vệ với ClamAV và SpamAssassin. Cái trước quét trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại hoặc vi-rút, nhưng nó không làm sạch nó. Mặc dù vậy, chỉ cần biết rằng có một vấn đề trên trang web của bạn là một nửa trận chiến. SpamAssassin chống lại các chương trình thư rác và lừa đảo trên các máy chủ thư.

Mặc dù chúng tôi luôn muốn loại bỏ phần mềm độc hại, nhưng nó hiếm khi được cấp. WebhostingBuzz vẫn không bình thường, mặc dù. Nó cung cấp một bộ bảo mật đầy đủ, bao gồm sao lưu trang web, loại bỏ spam và quét phần mềm độc hại, trên tất cả các gói, điều hiếm thấy từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Riêng tư

Quyền riêng tư thường là một chủ đề cho các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng nó cũng rất quan trọng đối với việc lưu trữ web. Chúng tôi đã thấy việc thu thập dữ liệu hàng loạt của các tập đoàn lưu trữ web như Endurance International Group – đọc bài đánh giá FatCow của chúng tôi để xem ví dụ về một thương hiệu EIG đang hoạt động – cho thấy rõ tại sao quyền riêng tư lại quan trọng khi bắt đầu một trang web.

Điều đó bắt đầu với tên miền của bạn. Khi bạn đăng ký một tên miền, bạn đặt tên, địa chỉ của bạn và nhiều hơn nữa trong một hồ sơ WHOIS có thể được tìm kiếm công khai trực tuyến. Bản ghi có thể được ẩn với quyền riêng tư tên miền, mặc dù.

Khái niệm này rất đơn giản: thay thế thông tin WHOIS bằng thông tin từ nhà đăng ký tên miền. Mặc dù thông thường là một dịch vụ trả phí, các công ty như Dreamhost đã bắt đầu cung cấp quyền riêng tư tên miền miễn phí (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi). Chúng tôi vui mừng khi thấy rằng WebhostingBuzz phản chiếu rằng.

Quyền riêng tư của miền được bao gồm với bất kỳ tên miền nào bạn đăng ký với WebhostingBuzz và thông tin cá nhân bạn đưa vào hồ sơ được hỗ trợ bởi chính sách quyền riêng tư vững chắc. Mặc dù WebhostingBuzz vẫn chia sẻ thông tin với các nhà quảng cáo, chính sách quyền riêng tư cho thấy rõ ràng thông tin đó là nhận dạng cá nhân.

Điều đó có nghĩa là WebhostingBuzz có thể bán dữ liệu nhân khẩu học chung cho các nhà quảng cáo, nhưng những nhà quảng cáo đó sẽ không bao giờ biết rằng bạn đã nhấp vào quảng cáo hoặc thậm chí đã sử dụng WebhostingBuzz. Thêm vào đó, WebhostingBuzz không theo dõi những gì bạn làm trên trang web của mình, do đó, không có shenanigans nào xảy ra khi nói đến dữ liệu của Google không nhận dạng cá nhân.

Mặc dù ẩn danh thực sự là mục tiêu, nhưng nó không khả thi đối với hầu hết các máy chủ web. WebhostingBuzz đang thực hiện một bước đi đúng hướng với quyền riêng tư của tên miền, nhưng chúng tôi vẫn gặp vấn đề với việc bán dữ liệu khách hàng – nhận dạng cá nhân hoặc không – cho các nhà quảng cáo.

Ủng hộ

Một bong bóng trò chuyện nhỏ ở góc dưới bên phải của màn hình sẽ theo bạn xung quanh WebhostingBuzz. Nó mở trò chuyện trực tiếp và WebhostingBuzz đi xa đến mức bao gồm một cửa sổ bật lên nhỏ và nhấp vào âm thanh để nhắc nhở bạn về nó ở đó. Nó không cố chấp trong khi vẫn chỉ ra nơi nhận hỗ trợ.

webhostingbuzz-review-live-chat

Chúng tôi đã nói chuyện với trò chuyện trực tiếp một vài lần trong quá trình đánh giá. Mặc dù không hoàn toàn đầy đủ như SiteGround [(đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi), nhưng trò chuyện trực tiếp trên WebhostingBuzz đã ổn định. Chúng tôi đã nhận được câu trả lời kịp thời, với câu trả lời chính xác và chính xác.

Có một hệ thống email dựa trên vé, nhưng trò chuyện trực tiếp nhanh hơn nhiều. Bên ngoài đó, sự hỗ trợ có vẻ cằn cỗi. Có một nhóm kiến ​​thức, nhưng chúng tôi không thể tìm cách truy cập nó ngoài việc tìm kiếm trên Google.

Nó cũng không được gọi là kiến ​​thức. WebhostingBuzz Wiki là nơi bạn sẽ tìm thấy các bài viết, nhưng họ đã hết hạn. WebhostingBuzz đã xuất bản một bài viết mới từ năm 2014, điều này giải thích tại sao phần này của trang web bị ẩn trong độ sâu của chỉ mục Google..

webhostingbuzz-review-kiến thức

Cho rằng WebhostingBuzz là một máy chủ web nhỏ, thật hợp lý khi cung cấp một diễn đàn hoặc các tài nguyên tự trợ giúp khác để thu hút cộng đồng và giảm tải cho các đại diện trò chuyện trực tiếp. Ở dạng hiện tại, hỗ trợ cảm thấy thiếu, ngay cả khi trải nghiệm trò chuyện trực tiếp mà chúng tôi có trên mệnh giá.

Lời phán quyết

WebhostingBuzz có một vài sai lầm; Ở đó, không có người xây dựng trang web nào, các kế hoạch WordPress được quản lý vắng mặt và kiến ​​thức có thể được bổ sung. Điều đó nói rằng, giá trị là không thể phủ nhận. Với tỷ lệ thấp hơn nhiều so với thị trường và hiệu suất vượt xa, WebhostingBuzz cung cấp một thứ mà khó tìm thấy trong thế giới lưu trữ web: hiệu suất tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Đối với tiền của chúng tôi, nhược điểm rất dễ bị bỏ qua, nhưng người mới có thể thoải mái hơn với máy chủ cung cấp WordPress được quản lý và người xây dựng trang web.

Bạn nghĩ gì về WebhostingBuzz? Bạn có đồng ý rằng nó có giá trị lớn không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me