Đánh giá trang web

SiteGround là một máy chủ web hấp dẫn cung cấp nhiều tính năng hơn so với đối thủ và với mức giá tốt hơn. Mặc dù trang web được cập nhật đã giúp điều hướng, nhưng cPanel ngày vẫn để lại thứ gì đó mong muốn.


Chúng tôi luôn luôn thích SiteGround. Ngoài việc làm cho hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi, nó được xếp hạng trong lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho doanh nghiệp nhỏ. Là một nhà cung cấp độc lập, rẻ tiền, có mối quan hệ với WordPress, SiteGround gây ấn tượng với một dịch vụ cốt lõi. Điều đó nói rằng, nó thô ráp xung quanh các cạnh.

Trong bài đánh giá SiteGround này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về trải nghiệm của mình sau khi dành thời gian cho nó. Trong quá trình đánh giá, chúng tôi sẽ nói về các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, các loại lưu trữ, tốc độ và thời gian hoạt động, bảo mật, quyền riêng tư và hỗ trợ trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Nhìn chung, SiteGround là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web vững chắc, với các tính năng ấn tượng và tốc độ tuyệt vời, để khởi động. Mặc dù vậy, việc triển khai cPanel đã tạo ra trải nghiệm tuyệt vời khác, khiến việc tìm kiếm các tính năng hoặc hỗ trợ thiết yếu khi bạn cần chúng trở nên khó khăn.

SiteGround-Slider1

SiteGround-Slider2

SiteGround-Slider3

SiteGround-Slider4

SiteGround-Slider5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho SiteGround

Đặc trưng

Một lý do chúng tôi thích SiteGround là vì nó tích hợp rất nhiều tính năng trong gói của bạn. Họ cũng có tính năng chứng khoán. Các gói WordPress đi kèm với các tính năng dành riêng cho WordPress và các gói lưu trữ được chia sẻ đi kèm với các công cụ được thiết kế để xây dựng trang web của bạn. Mặc dù chỉ có các biến thể nhỏ trong loại hình lưu trữ, nhưng có rất nhiều gói được phục vụ để lựa chọn.

Tốt nhất là tìm các kế hoạch trên trang web SiteGround lùng nếu bạn muốn xem tất cả các tính năng của chúng – liệt kê chúng một mình sẽ cần vài nghìn từ. Để đánh giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp một mặt cắt ngang của các tính năng hữu ích và ấn tượng nhất.

Bắt đầu với việc chia sẻ lưu trữ, bạn có được một người xây dựng trang web, nhưng không phải bất kỳ người xây dựng trang web nào. Không giống như GoDaddy GoCentral (đọc bài đánh giá GoDaddy GoCentral của chúng tôi), cảm thấy bị giải quyết, SiteGround đã tìm kiếm chuyên môn của một trong những người xây dựng trang web tốt nhất xung quanh, Weebly (đọc bài đánh giá Weebly của chúng tôi).

SiteGround bao gồm phiên bản miễn phí của Weebly với bất kỳ gói nào – tất nhiên là sử dụng tên miền bạn đã đăng ký – nhưng bạn cũng có thể nâng cấp lên một tầng khác nếu muốn. Ví dụ, các kế hoạch kinh doanh của Weebly, cung cấp quản lý hàng tồn kho, huy hiệu sản phẩm và tích hợp Square cho các cửa hàng thương mại điện tử.

tùy chọn blog weebly

Tất cả các gói SiteGround đều đi kèm với các bản sao lưu hàng ngày tự động, mặc dù nhàm chán nhưng không nên bị mất uy tín. Nó vẫn là một ý tưởng tốt để sao lưu thủ công trang web của bạn, nhưng có một cái bắt tất cả không bao giờ là một điều xấu. Nếu bạn nâng cấp lên một trong các tầng lưu trữ chia sẻ cao hơn, bạn cũng có thể đặt các bản sao lưu tùy chỉnh, theo yêu cầu.

Các tính năng của SiteGround tốt đến mức nó làm cho một số tích hợp dự kiến ​​cảm thấy bị thuần hóa. Cũng như các máy chủ web hàng đầu khác, bạn có được tích hợp Cloudflare, chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và địa chỉ email không giới hạn trong miền của bạn. Trong hầu hết các đánh giá, chúng tôi tập trung vào các tính năng đó, nhưng danh sách mạnh mẽ của SiteGround, làm cho chúng cảm thấy như những bổ sung nhỏ cho gói đã xuất sắc.

Các tính năng của SiteGround WordPress

Nếu bạn quan tâm đến một trang web WordPress, SiteGround sẽ bảo vệ bạn. Nó đã giành vương miện trong hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress vì một lý do, sau đó. Các kế hoạch WordPress phản ánh các kế hoạch được chia sẻ và đi kèm với các bản sao lưu hàng ngày tự động, tích hợp Cloudflare và chứng chỉ SSL / TLS miễn phí. Điều đó nói rằng, họ đi kèm với các tính năng riêng của họ, quá.

Quan trọng nhất, các kế hoạch WordPress bao gồm SuperCacher. Các kế hoạch chia sẻ thông thường cũng có nó, nhưng ứng dụng cho WordPress rất quan trọng. Bộ nhớ đệm về cơ bản là lưu trữ các phiên bản của trang web của bạn để chúng có thể tải nhanh hơn khi được gọi. SuperCacher lưu trữ kết quả từ các truy vấn cơ sở dữ liệu và dữ liệu động để cải thiện tốc độ trang web của bạn.

trang web-đánh giá-siêu xe

Ngoài ra, bạn có được dàn WordPress. Mặc dù chủ yếu là những người xây dựng trang web, dàn dựng không phải là thứ dễ tìm nhất đối với các trang web WordPress. Về cơ bản, nó cho phép bạn kiểm tra các thay đổi đối với trang web của mình trong một môi trường riêng tư trước khi đẩy chúng vào trang web trực tiếp.

Có nhiều tính năng khác của WordPress. Khi bạn đăng ký, WordPress sẽ tự động được cài đặt tại tên miền của bạn hoặc nếu bạn có một máy chủ khác, bạn có thể chuyển trang web của mình. SiteGround cũng sẽ tự động tung ra các bản cập nhật WordPress cho trang web của bạn nếu bạn muốn nó và hướng bạn tới các đại diện hỗ trợ chuyên về nền tảng.

Đối với bất kỳ dịch vụ lưu trữ WordPress đắt tiền, được quản lý nào – hãy đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi để xem nó trông như thế nào – tất cả đó là giá vé tiêu chuẩn. SiteGround isn đắt tiền, mặc dù. Thật ấn tượng khi SiteGround bao gồm các tính năng tuyệt vời của WordPress. Điều ấn tượng ở đây là nó rất rẻ.

Tổng quan về tính năng của SiteGround

Logo SiteGroundwww.siteground.com

Bắt đầu từ $ 395 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

Khi chúng tôi có thể tham gia vào phần lưu trữ các loại máy chủ của YouTube, SiteGround cung cấp bảy dịch vụ, nhưng chúng có ba loại lưu trữ: chia sẻ, đám mây và dành riêng. Để rõ ràng, bạn có thể mua lưu trữ WooC Commerce và WordPress với giá tương đương với lưu trữ được chia sẻ, xem xét các gói giống hệt nhau bên ngoài một số tính năng dành riêng cho nền tảng.

Các kế hoạch chia sẻ tiêu chuẩn của SiteGround, bao gồm một người xây dựng trang web, sao lưu hàng ngày và email, aren sắt quá ấn tượng trên khuôn mặt của họ. Bluehost cung cấp các gói tương đương với giá khoảng 1 đô la mỗi tháng (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi), nhưng các tính năng bổ sung, như sao lưu hàng ngày và xây dựng trang web, làm cho phí bảo hiểm nhỏ đáng giá.

Điều đó không đề cập đến giá cả minh bạch. Giống như hầu hết các máy chủ web, SiteGround cung cấp mức giá giới thiệu rẻ hơn nhiều so với giá gia hạn. Tuy nhiên, không giống như GreenGeek, mức giá đó không thay đổi dựa trên thời lượng (đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi).

Ngoài khoản phí thiết lập 14,95 đô la mà cộng thêm vào tài khoản hàng tháng, bạn có thể mua một đến ba năm lưu trữ với cùng một tỷ lệ hàng tháng, như đã đề cập, nằm trong khu vực của các nhà cung cấp hàng đầu khác.

Thay vì sử dụng sự lừa dối, SiteGround truyền cảm hứng cho sự tin tưởng. Nó rõ ràng ngay từ khi bạn chọn gói mà bạn sẽ trả bao nhiêu khi đăng ký và khi bạn gia hạn. Thay vì ẩn đằng sau một kế hoạch rẻ tiền chỉ để thông báo cho bạn rằng bạn sẽ phải mua bốn năm lưu trữ để có được nó – hãy đọc bài đánh giá Hostinger của chúng tôi để thấy rằng trong thực tế – SiteGround đặt thẻ của mình lên bàn.

Trang web đám mây SiteGround và lưu trữ chuyên dụng không phải là xấu, nhưng trọng tâm rõ ràng là lưu trữ chia sẻ, WordPress và WooC Commerce. SiteGround gói rất nhiều tính năng trong các kế hoạch rẻ tiền của nó đến mức họ ăn cắp chương trình. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây, hãy đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi. Không giống như các máy chủ web khác, nó chỉ tính phí cho các tài nguyên bạn sử dụng.

Là một mạng lưới an toàn, SiteGround cung cấp chính sách hoàn tiền trong 30 ngày cho lưu trữ được chia sẻ và cửa sổ hoàn tiền trong 15 ngày cho lưu trữ đám mây. Các điều khoản được áp dụng, chẳng hạn như phí kích hoạt tên miền không hoàn lại, nhưng bạn có thể an toàn trong tháng đầu tiên. Thật không may, tiền hoàn lại được cung cấp trên hosting dành riêng.

Dễ sử dụng

Trang web được thiết kế lại SiteGroundTHER giúp đơn giản để tìm một kế hoạch và kiểm tra. Từ trang chủ, bạn đã trình bày với chia sẻ, WordPress, WooCommerce và lưu trữ đám mây, đặt trước lưu trữ dành riêng, doanh nghiệp và đại lý cho menu điều hướng hàng đầu.

trang web-xem xét-trang chủ

Chúng tôi thích hệ thống đó rất nhiều. SiteGround cho người mới biết rõ những gì họ nên chọn trong khi giữ các tùy chọn nâng cao có thể truy cập nhưng ngoài tầm nhìn. Thật khó để tưởng tượng ai đó tình cờ vào trang web đang tìm cách bắt đầu WordPress và tìm hiểu phải làm gì.

Điều đó mang lại cho kế hoạch lựa chọn. Cả ba loại lưu trữ được chia sẻ đều có ba tầng: StartUp, GrowBig và GoGeek. Thay vì so sánh các kế hoạch ở cấp độ kỹ thuật, SiteGround cho thấy mỗi tầng có ích gì. Ngay cả các tín đồ công nghệ cũng có thể hiểu rằng 20 GB dung lượng lưu trữ lớn hơn 10 GB và 100.000 lượt truy cập hàng tháng tốt hơn 10.000.

trang web-xem xét-kế hoạch-lựa chọn

Bạn có thể xem so sánh kỹ thuật bằng cách nhấp vào nút so sánh trên các kế hoạch, nhưng bạn không cần phải thực hiện. SiteGround chuyển các khía cạnh kỹ thuật của dịch vụ sang định dạng dễ tiêu hóa. Bạn có thể tìm thấy thông tin bạn cần nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng SiteGround không phá hủy sự đơn giản trong cách tiếp cận của nó trong quy trình.

SiteGround tạo ra sự cân bằng ấn tượng về sự thân thiện với người dùng. Nó làm cho mọi thứ có thể truy cập được, ngay cả với những người ít biết về lưu trữ web, trong khi không tôn trọng bất kỳ ai, không giống như, FatCow, người bắt đầu với những người mới bắt đầu với thông tin sai lệch (đọc bài đánh giá FatCow của chúng tôi), hoặc nhấn chìm bản sao trang web của nó trong Technobabble (đọc bài đánh giá tuyệt vời của chúng tôi).

Sau khi thanh toán và thiết lập thông tin đăng nhập, bạn có thể truy cập bảng điều khiển tài khoản của mình. Đó là cPanel, hãy nhớ rằng – chúng tôi sẽ đến đó trong một phút – mà là một khu vực nơi bạn có thể quản lý chi tiết tài khoản và thông tin thanh toán của mình.

trang web-xem xét-tài khoản-bảng điều khiển

Hầu hết những gì bạn mong đợi là ở đó, nhưng SiteGround cũng bao gồm các khu vực khác. Ngoài thông tin thanh toán và các dịch vụ đang hoạt động, bạn có thể điều hướng qua một phiên bản của kiến ​​thức bên trong bảng điều khiển tài khoản của bạn. Các bài viết bạn chọn sẽ mở trong một tab mới, nghĩa là bạn không phải quay lại bảng điều khiển của mình.

Điều hướng được xử lý bởi menu trên cùng và tùy chọn cuối cùng, các đặc quyền, có các tính năng bên trong. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy mã phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho các công cụ phát triển, plugin WordPress và hơn thế nữa. SiteGround thậm chí còn cung cấp sách điện tử miễn phí cho WooC Commerce và WordPress.

Trang web cPanel

Quay trở lại với các tài khoản của tôi, và hãy nhấp vào cPanel, để quản lý trang web của bạn. Mặc dù SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất, nhưng nó đã tạo ra dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel. Việc thực hiện là ngày và không hấp dẫn. Mặc dù nó vẫn hoạt động, các máy chủ web khác đã sắp xếp hợp lý cách nó xuất hiện.

trang web-đánh giá-cpanel

Điều đó nói rằng, nó không khó sử dụng. SiteGround cho biết rõ địa chỉ IP và máy chủ tên của bạn là gì, cũng như lượng dữ liệu bạn đã sử dụng, chẳng hạn. Vấn đề là cPanel cần facelift.

Trang web được thiết kế lại SiteGround, trông rất đẹp, vì vậy, thật xấu hổ khi cPanel có thể mang lại cảm giác tương tự. Bạn vẫn có thể đi xung quanh và tìm mọi thứ bạn cần, nhưng thật không may, cPanel cảm thấy như một sự thỏa hiệp mà bạn không nên thực hiện.

Các loại Hosting

Trên trang web SiteGround, bạn sẽ tìm thấy bảy hình thức lưu trữ, nhưng thực sự chỉ có năm hình thức: chia sẻ, đám mây, đại lý, doanh nghiệp và dành riêng. Lưu trữ chia sẻ được chia thành lưu trữ web tiêu chuẩn, WordPress và WooC Commerce. Mỗi dịch vụ cung cấp các gói giống nhau với cùng thông số kỹ thuật, bên ngoài các tính năng dành riêng cho nền tảng.

Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng trang web WordPress, bạn nên mua gói WordPress thay vì gói lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn. Thông số kỹ thuật có thể giống nhau, nhưng SiteGround bao gồm cài đặt WordPress, dàn dựng và SuperCacher với các gói WordPress.

Lưu trữ chia sẻ sử dụng một máy chủ để lưu trữ nhiều trang web, di chuyển tài nguyên giữa các trang web khi cần thiết. Không có gì đáng ngạc nhiên, điều đó làm cho nó trở thành dịch vụ lưu trữ web rẻ tiền và dễ tiếp cận nhất, mặc dù thực tế có một số nhược điểm khi nói về tốc độ và tính nhất quán.

Tất cả ba hương vị được chia sẻ đến trong ba tầng: StartUp, GrowBig và GoGeek. Như mong đợi, tầng càng cao, lưu lượng máy chủ có thể xử lý càng nhiều. Tuy nhiên, SiteGround cũng bao gồm một tập hợp các tính năng với mỗi tầng: Nâng cấp thiết yếu cho Khởi động, Nâng cấp trực tuyến cho GrowBig và Nâng cấp geeky đối với GoGeek.

Các chi tiết của các tính năng bổ sung dành riêng cho nền tảng mà bạn đang mua gói, nhưng, ví dụ, lưu trữ GoGeek WordPress bao gồm hỗ trợ ưu tiên và dàn dựng cho trang web của bạn.

Các gói được chia sẻ là nơi trung tâm của máy chủ web nằm và SiteGround cung cấp cho bạn đủ sự linh hoạt trong khi không gợi lên sự tê liệt tùy chọn. Ví dụ: InMotion Hosting có nhiều loại dịch vụ, mỗi loại có từ năm tầng trở lên, khiến việc đóng đinh trở thành lựa chọn đúng đắn trở nên khó khăn (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi).

SiteGround Advanced Hosting

Nếu bạn muốn di chuyển qua lưu trữ được chia sẻ, SiteGround có thể chứa bạn. Mặc dù đội hình không mạnh mẽ như, giả sử, HostGator (đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi), SiteGround vẫn cung cấp một dòng dịch vụ vững chắc cho người dùng có quyền lực.

Tuy nhiên, bản nâng cấp trực tiếp nhất từ ​​dịch vụ lưu trữ chia sẻ là dịch vụ lưu trữ đám mây, tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong phần định giá trên mạng, nó có giá khá cao. Lưu trữ đám mây lan truyền trang web của bạn trên một mạng lưới các máy chủ hoặc trong đám mây. Vì nó không tập trung vào một địa điểm, nên trang web của bạn sẽ nhanh hơn và an toàn hơn.

Nói tóm lại, có một mạng lưới các máy chủ ảo mà trang web của bạn sống dựa trên đó gọi một mạng các máy chủ vật lý nơi trang web của bạn được lưu trữ. Các tài nguyên cần thiết cho trang web của bạn, sau đó, có thể mở rộng, có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào nhiều quyền lực hơn khi bạn cần. Thêm vào đó, vì nó không tập trung, nên một máy chủ sẽ ngoại tuyến won mang trang web của bạn với nó.

SiteGround cung cấp bốn đề xuất cho cấu hình lưu trữ đám mây, nhưng nó có giá trị để tạo kế hoạch của riêng bạn nếu bạn biết bạn đang làm gì.

Bạn có thể định cấu hình gói của mình để có tới 32 lõi sức mạnh xử lý, 128GB bộ nhớ và 1TB dung lượng lưu trữ ổ cứng. Chính xác, đó là một cấu hình đắt tiền – chính xác là $ 2,100 mỗi tháng – nhưng điều tuyệt vời của dịch vụ lưu trữ đám mây là bạn có thể thêm hoặc bớt tài nguyên khi cần.

cấu hình trang web-xem xét-đám mây

Nếu bạn tập trung vào trang web của mình và kiểm soát nhiều hơn các khía cạnh kỹ thuật của việc lưu trữ, bạn có thể mua một máy chủ chuyên dụng. Là phản đề của lưu trữ chia sẻ, lưu trữ dành riêng cho phép bạn giữ một máy chủ và tất cả các tài nguyên của nó, cho chính bạn. SiteGround cung cấp ba tầng lưu trữ chuyên dụng tại một trong ba trung tâm dữ liệu của mình trên toàn thế giới.

Bạn nên chọn vị trí mà hầu hết lưu lượng truy cập của bạn đến, vì vậy điều quan trọng là SiteGround cung cấp cho bạn tùy chọn. 1&Ví dụ, 1 Web Hosting cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng rẻ hơn – với thông số kỹ thuật ít hơn nhiều – nhưng không cho phép bạn chọn vị trí của máy chủ (đọc 1 của chúng tôi&1 đánh giá về Web Hosting).

Cuối cùng, có doanh nghiệp và đại lý lưu trữ lưu trữ.

SiteGround cho phép bạn bán lại các dịch vụ của mình dựa trên hệ thống tín dụng. Tín dụng là tốt cho một năm lưu trữ, và bạn có thể bán chúng với bất kỳ giá nào bạn muốn. Trong hầu hết các trường hợp, gói đại lý dành cho các nhà thiết kế web muốn cung cấp dịch vụ lưu trữ cho khách hàng của họ, nhưng với khả năng gắn nhãn trắng SiteGround tựa cPanel, bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh lưu trữ web của riêng mình.

Lưu trữ doanh nghiệp được cung cấp cho những người yêu cầu hiệu suất tốt nhất. Thay vì thiết kế một vài gói để lựa chọn, SiteGround hợp tác với bạn để xây dựng một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Lưu trữ doanh nghiệp có nghĩa là cho các trang web hoặc mạng lớn cần các giải pháp được xây dựng tùy chỉnh, do đó, được cảnh báo rằng bạn có thể cần phải bỏ một xu khá lớn để truy cập.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Chúng tôi sử dụng hai công cụ để đo tốc độ: LoadImpact và Kiểm tra tốc độ trang web Pingdom. Trang web mà chúng tôi thử nghiệm đơn giản là một tên miền được tải bằng WordPress và không có gì khác, đó là lưu trữ được lưu trữ trên gói chia sẻ rẻ tiền nhất trên SiteGround,.

Thử nghiệm trên máy chủ gần nhất ở San Francisco, trang web được tải trong 2,98 giây, quá ấn tượng. Tuy nhiên, đó không phải là lỗi của SiteGround..

Đi sâu vào các số liệu, chúng ta có thể thấy rằng độ phân giải DNS chiếm phần lớn thời gian tải – chính xác là 2,4 giây. Thời gian kết nối và chờ đợi, đo thời gian để trình duyệt kết nối và bắt đầu nhận thông tin, mất khoảng 280 mili giây kết hợp.

siteground-review-speed-test

Như được hiển thị, tốc độ trang web thử nghiệm rất phức tạp vì có rất nhiều yếu tố đang chơi. Nhiều người trong số họ aren trên máy chủ để đối phó, một trong hai. Tuy nhiên, từ thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập được rằng SiteGround có các máy chủ được chia sẻ được tối ưu hóa tốt, kiếm được 96 trên 100 từ Kiểm tra tốc độ trang web Pingdom cho tốc độ trang web, xứng đáng là hướng dẫn lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi.

Tuy nhiên, Kiểm tra tốc độ trang web Pingdom đo một trang web trong sự cô lập. Để đánh giá trang web đang tải, chúng tôi đã sử dụng LoadImpact. Nó đã gửi 50 người dùng ảo đến miền của chúng tôi trong vòng năm phút và đo tốc độ của trang web khi tải người dùng tăng lên. Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, SiteGround có khả năng phục hồi trong suốt tải người dùng tăng, đây là một dấu hiệu tốt.

trang web-xem xét-loadimpact

Về thời gian hoạt động, chúng tôi ở mức 100% trong suốt quá trình thử nghiệm. Rất may, SiteGround có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9 phần trăm để sao lưu điều đó. Có rất nhiều lý do để không tin tưởng vào máy chủ web của bạn đảm bảo thời gian hoạt động, nhưng SiteGround tựa là vững chắc.

Theo các điều khoản dịch vụ, nếu trang web của bạn giảm xuống dưới 99,9% thời gian hoạt động, bạn sẽ nhận được một tháng lưu trữ miễn phí. Tuy nhiên, chỉ có 99%. Đối với mỗi phần trăm bổ sung dưới 99 phần trăm, SiteGround sẽ cung cấp cho bạn một tháng lưu trữ miễn phí. Theo như sự bảo đảm, nó là một trong những người hào phóng nhất mà chúng ta đã thấy.

Bảo vệ

Một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đối với lưu trữ chia sẻ là một trang web độc hại có thể lây nhiễm toàn bộ máy chủ. SiteGround giảm nhẹ vấn đề đó, mặc dù. Mỗi trang web được chia sẻ có thư mục riêng biệt, có nghĩa là một tài khoản xấu đã giành được lây nhiễm phần còn lại.

Đó là nơi mà SiteGround bắt đầu. Gói bảo mật xung quanh gói của bạn rất ấn tượng, bao gồm tường lửa ứng dụng web, hệ thống chống bot do AI điều khiển và sao lưu tự động hàng ngày. Nếu bạn sử dụng gói GrowBig hoặc cao hơn, bạn cũng có thể tạo các bản sao lưu theo yêu cầu của trang web của mình.

Bên ngoài trang web của bạn, SiteGround cung cấp tích hợp miễn phí với SpamExperts cho email của bạn. SpamExperts sẽ quét các tin nhắn đến và đi, cho phép bạn lọc qua các tin nhắn mà bạn đang nhận. Ngoài ra, nó có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về số liệu thống kê email của bạn.

Có một công cụ quét phần mềm độc hại, nhưng nó không bao gồm các gói được chia sẻ. Được gọi là SG Site Scanner, nó sẽ quét mọi liên kết mà có thể truy cập từ trang web của bạn trên trang chủ của bạn về các lỗ hổng hàng ngày với giá khoảng 20 đô la một năm. Nó cũng kiểm tra tên miền của bạn dựa trên danh sách đen để đảm bảo mọi thứ đều được sao chép.

Thật không may, nó chỉ quét. Nó sẽ cho bạn biết nếu có một vấn đề, nhưng nó đã thắng vì làm gì để khắc phục nó. Loại bỏ phần mềm độc hại hoặc bảo vệ chống phần mềm độc hại là thứ mà bạn sẽ phải tự mình mua, điều này, mặc dù không cần thiết, sẽ là một tính năng bảo mật tốt để có.

Điều đó nói rằng, gói hiện tại cảm thấy tròn trịa, đặc biệt là với chứng chỉ SSL / TLS miễn phí để vượt qua nó.

Riêng tư

Quyền riêng tư thường là một chủ đề cho các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng nó cũng rất quan trọng đối với việc lưu trữ web. Tên này bắt đầu bằng tên miền của bạn, được đăng ký với hồ sơ WHOIS chứa tất cả thông tin cá nhân của bạn. SiteGround cung cấp đăng ký tên miền riêng, nhưng không miễn phí. Bạn cần phải chi thêm $ 1 mỗi tháng.

Đăng ký tên miền riêng thay thế thông tin WHOIS của bạn bằng thông tin giả. Vì các tệp WHOIS có sẵn công khai, bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể tra cứu ai sở hữu một tên miền cụ thể và, trong nhiều trường hợp, người sở hữu một trang web. Chúng tôi đánh giá cao SiteGround cung cấp đăng ký riêng tư, nhưng đây phải là một tính năng miễn phí, không phải là dịch vụ trả phí.

Đối với thông tin cá nhân bạn cung cấp SiteGround, nó có thể được chia sẻ với các cơ quan thực thi pháp luật, nhà cung cấp bên thứ ba và lợi ích của SiteGround, nhưng chỉ với sự đồng ý của bạn (mà bạn đã đưa ra bằng cách sử dụng dịch vụ). Thật không may, đó là cách mà mọi thứ diễn ra với web hosting.

Điều đó nói rằng, SiteGround cho thấy rõ ràng trong chính sách bảo mật của mình rằng nó sẽ không bán, thuê, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân cho mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức nào. Nó cũng cho biết, Google sẽ thực hiện tất cả các bước hợp lý để thông báo cho bạn khi nào và thông tin nào có thể đến bên thứ ba và bạn sẽ có thể chọn có chia sẻ hay không.

Theo như sự riêng tư của lưu trữ web, SiteGround là một mặt tốt của hàng rào. Có chính sách không có gì độc hại trong chính sách quyền riêng tư và vì lập trường rõ ràng về việc không bán thông tin cá nhân của bạn, nên nó an toàn khi sử dụng dịch vụ. Nhược điểm duy nhất là thiếu đăng ký tên miền riêng miễn phí, nhưng chi phí đó đủ rẻ để chúng tôi không quá thất vọng.

Ủng hộ

Bảng điều khiển tài khoản của bạn làm cho việc tìm kiếm trợ giúp dễ dàng. Đơn giản chỉ cần nhấp vào tab Hỗ trợ của Nhật Bản trong menu bảng điều khiển của bạn để mở phiên bản thu gọn của kiến ​​thức. Bạn có thể tìm kiếm một chủ đề hoặc sử dụng các danh mục được đề xuất mà SiteGround cung cấp. Cho dù bạn chọn cách nào, SiteGround sẽ mở một tab mới với bài viết hỗ trợ.

siteground-review-kiến thức

Chúng tôi thích hệ thống đó. Đó là một cách để tích hợp hỗ trợ vào bảng điều khiển tài khoản trong khi không làm gián đoạn bất cứ điều gì bạn đang làm trong bảng điều khiển tài khoản. Kiến thức là về mặt kỹ thuật trong một lĩnh vực khác của trang web, nhưng tài liệu tham khảo nhanh về nó từ nơi bạn có thể có khả năng là hữu ích.

Nếu không, bạn có thể xem vé của mình trong khu vực hỗ trợ, nhưng, ít nhất nó xuất hiện, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Các tùy chọn liên hệ, bao gồm điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp, được giấu trong một phần nhỏ bên dưới kiến ​​thức cô đọng.

Điều đó không nói rằng liên kết là hữu ích. SiteGround sẽ yêu cầu bạn chọn một danh mục rộng để phù hợp với vấn đề của bạn và, trong một số trường hợp, hướng bạn đến công cụ bạn cần, chẳng hạn như khi bạn đang chuyển một trang web. Điều đó nói rằng, các danh mục kết thúc mở hơn, chẳng hạn như các vấn đề kỹ thuật linh tinh, yêu cầu bạn mô tả yêu cầu của bạn.

Trong mọi tình huống ngoại trừ một khi chúng tôi mô tả vấn đề của mình, chúng tôi đã gặp thông báo này: Tại Xin vui lòng cung cấp thêm chi tiết về vấn đề bạn đang gặp phải để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn. Xin lưu ý bạn, ví dụ, chúng tôi đã cung cấp chi tiết về việc không thể tải trang web thử nghiệm của chúng tôi.

Khi bạn vượt qua, SiteGround sẽ cung cấp cho bạn ba tùy chọn hỗ trợ. Thật xấu hổ khi bạn phải nhảy qua rất nhiều vòng vì đội hỗ trợ của nó rất xuất sắc. Đại diện là người hiểu biết, thân thiện và nhanh nhạy. Thật không may, họ đã bị chôn vùi đằng sau một hệ thống ngày.

Các vết nứt mà chúng tôi đã chỉ ra trong tính dễ sử dụng của SiteGround, có quá nhiều ảnh hưởng ở đây. Sự hỗ trợ là tuyệt vời, nhưng chỉ cần đưa ra các phương thức liên hệ sẽ là cách xử lý yêu cầu hiệu quả hơn nhiều.

Lời phán quyết

SiteGround có nhiều quyền, và theo như các máy chủ web độc lập, rẻ tiền, chúng ta có thể nghĩ ra nhiều lựa chọn tốt hơn. Điểm yếu lớn nhất của nó là quá lạc hậu ở một số khu vực nhất định. Facelifts cho cPanel và hệ thống hỗ trợ trực tiếp sẽ đi một chặng đường dài để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn nó đã.

Đó là những nitpicks, mặc dù, và dễ dàng để đối phó. SiteGround vẫn là nhà cung cấp hàng đầu, đặc biệt đối với người dùng WordPress.

Bạn nghĩ gì về SiteGround? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me