Đánh giá Site5 – Cập nhật 2020

Đánh giá trang web5

Một trong những thú cưỡi có thể sử dụng nhiều nhất từ ​​ổn định EIG, Site5 rất nhanh và cung cấp một giao diện tuyệt vời. Tuy nhiên, nó bỏ lỡ một số tính năng cơ bản, làm cho nó cảm thấy hơi quá. Đọc ý kiến ​​đầy đủ của chúng tôi trong bài đánh giá Site5 này.


Site5 đã xuất hiện từ năm 1998, nhưng dịch vụ đã có một bước chuyển lớn sau khi được Endurance International Group mua vào năm 2015. Nhiều điểm mạnh của nó vẫn còn, bao gồm một loạt các kế hoạch có thể truy cập, dễ sử dụng và tốc độ cao. Điều đó nói rằng, một số điểm yếu của nó khiến chúng tôi tự hỏi nếu người đứng đầu công ty có quá nhiều ảnh hưởng.

Trong bài đánh giá Site5 này, chúng tôi sẽ so sánh nó với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi để xem liệu nó có xứng đáng với đồng đô la của bạn không. Chúng tôi đã ra mắt một trang web với gói chia sẻ rẻ nhất, cài đặt một bản sao trống của WordPress và bắt đầu thử nghiệm. Trang web của chúng tôi cũng được ra mắt mà không có kiến ​​thức về Site5, vì vậy chúng tôi có thể tạo lại những gì một khách hàng bình thường trải qua.

Thật không may, quá trình đó có điểm cao và thấp. Site5 vượt trội về tính dễ sử dụng và khả năng truy cập và đủ nhanh, nhưng việc thiếu các tính năng thiết yếu khiến các gói cảm thấy quá đắt.

trang web 5-slide1

trang web 5-slide2

trang web 5-slide3

trang web 5-slide4

trang web 5-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Site5

Đặc trưng

Site5 có một danh sách các tính năng rời rạc, mặc dù không tuyệt vời, nhưng cũng không phải là xấu. Chúng tôi rất vui khi thấy nhiều tính năng cần thiết mà máy chủ web nên bao gồm, nhưng chúng tôi lại muốn có nhiều hơn, đặc biệt là trên các tầng được chia sẻ đắt tiền.   

Điều này dẫn đến sự thiếu đa dạng trong đội hình chia sẻ Site5, mà chúng tôi sẽ chạm vào trong phần lưu trữ các loại máy tính dưới đây. Ba tầng lưu trữ được chia sẻ gần như giống nhau, có nghĩa là có rất ít khuyến khích nâng cấp khi nói đến các tính năng.

Tuy nhiên, trên toàn tuyến, có các tính năng đáng chú ý, chẳng hạn như di chuyển miễn phí sang Site5 và sao lưu tự động. Mặc dù vậy, việc thiếu những gì chúng tôi đã xem xét các tính năng thiết yếu có thể bỏ qua.

Tính năng thiếu trang web5

Điều đó bao gồm không có chứng chỉ SSL / TLS, không quét phần mềm độc hại và không có tên miền miễn phí. Mặc dù chúng tôi đã thấy hai cái đầu tiên bị bỏ qua trước đó, một số máy chủ web đã cắt tên miền miễn phí khỏi các gói được chia sẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ cung cấp các yếu tố cần thiết và hơn thế nữa, hãy đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi.

Ngay cả với rất nhiều tính năng bị thiếu, không có gì tệ hơn là không bao gồm trình tạo trang web. Chúng tôi đã thấy các thương hiệu EIG khác, như HostGator, cung cấp tích hợp miễn phí với Weebly và như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi, đó là một điều tốt. Mặc dù chúng tôi không yêu cầu mức độ chất lượng cao từ một người xây dựng trang web đi kèm, việc cung cấp một mức độ là rất cần thiết.

Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, hãy đọc hướng dẫn xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi. Weebly xếp hạng tốt trong rất nhiều danh mục, nhưng chúng tôi thích Wix hơn. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Wix của chúng tôi, nó cân bằng giữa khả năng sử dụng, sức mạnh và giá cả theo cách mà ít người xây dựng trang web làm, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu muốn bắt đầu một trang web.

Tổng quan về tính năng của Site5

Logo trang web5www.site5.com

Bắt đầu từ $ 695 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại
Đã thanh toán

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

Site5 làm một cái gì đó không phổ biến trong số các thương hiệu EIG: nó làm cho giá của nó rõ ràng. Mặc dù giá cao, nhưng Site5 không gây lộn xộn với các shenanigans nhiều năm như anh chị em của nó Bluehost (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi). Thay vào đó, nó làm cho nó rõ ràng từ trang sản phẩm mà bạn sẽ trả giá.

Nó ghi chú từ A2 Hosting (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi). Trên trang sản phẩm cho từng loại lưu trữ, bạn sẽ tìm thấy thời lượng mà mỗi gói được cung cấp và giá hàng tháng cho thời lượng đó. Điều đó có nghĩa là, ví dụ, thật dễ dàng để biết rằng hostPro + Turbo là $ 13,95 mỗi tháng nếu bạn mua hai năm, nhưng $ 19,95 mỗi tháng nếu bạn đi hàng tháng.

trang web 5-review-sản phẩm-trang

Mặc dù chúng tôi thích sự minh bạch, nhưng giá của Aren rất tuyệt. Site5 là một chặng đường dài từ 1&1 IONOS khi nói đến kế hoạch chia sẻ hàng tháng (đọc 1 của chúng tôi&1 đánh giá IONOS). Các tính năng bổ sung Site5 bao gồm rất hấp dẫn, nhưng có rất nhiều máy chủ web thực hiện cùng một thứ rẻ hơn, với 1&1 IONOS dẫn đầu gói.

Điều đó sẽ ổn nếu có rất nhiều tính năng, nhưng như đã đề cập, các yếu tố cần thiết bị thiếu. Chẳng hạn như bảo vệ phần mềm độc hại, nhưng nó sẽ giúp bạn kiếm được $ 50 mỗi năm ngoài tỷ lệ hàng tháng của bạn. Tương tự như vậy, một tên miền miễn phí được bao gồm trong gói của bạn, do đó, bạn cũng sẽ phải tính đến giá thanh toán.

Mặc dù vậy, Site5 cũng không quá nghiêm trọng và nó cũng có thời gian hoàn trả chắc chắn. Người bán lại và người dùng chia sẻ có thể dùng thử dịch vụ trong tối đa 45 ngày và nhận tiền hoàn lại, không có câu hỏi nào được hỏi. Thật không may, người dùng VPS chỉ có 15 ngày, thật không may, đó là một nửa so với hầu hết các máy chủ web cung cấp.

Dễ sử dụng

Kiểm tra với Site5 là một việc đơn giản, đặc biệt là cách rõ ràng các trang sản phẩm. Đội hình kế hoạch hạn chế được phân chia một cách chu đáo, do đó, không có câu hỏi nào về việc có sẵn những gì hay mà bạn sẽ trả cho cái giá nào để truy cập vào nó.

Quá trình thanh toán năm phần diễn ra suôn sẻ, với sự cằn nhằn tối thiểu để bao gồm các tiện ích bổ sung với gói của bạn, thật tuyệt khi thấy điều đó. Mặc dù tương tự như Namecheap ở đó, có một quy trình kiểm tra nhiều bước, Site5 lề không có cảm giác dài. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Namecheap của chúng tôi, các bước trong khi kiểm tra với nó cảm thấy không cần thiết, rất may, đó là trường hợp ở đây.  

trang web 5-xem xét-kiểm tra

Ngay sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được năm pin, nhưng bạn không cần phải xem chúng để đăng nhập. Giống như Kinsta (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi), Site5 hướng dẫn bạn từ thanh toán đến bảng điều khiển tài khoản của bạn, không cần thiết bỏ đi ở giữa.

Bảng điều khiển chủ yếu giống như InMotion Hosting cảm ứng (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi). Từ màn hình chính, bạn có thể thấy các dịch vụ, tên miền và hóa đơn, cũng như mã hỗ trợ và thông tin tài khoản của bạn. Nhấp qua các dịch vụ của tab Thẻ tab sẽ hiển thị bảng điều khiển quản lý lưu trữ của bạn.

site5-review-account-dashboard

Cũng như InMotion Hosting và một vài máy chủ khác, nó là phần tốt nhất của trải nghiệm người dùng. Nó cho thấy việc sử dụng đĩa và băng thông, thông tin thanh toán và thông tin gói của bạn. Tuy nhiên, quan trọng hơn, nó cung cấp các liên kết nhanh đến các mục cPanel, giúp dễ dàng thêm địa chỉ email hoặc mở trình quản lý tệp mà không thực sự đăng nhập vào cPanel.

site5-review-hosting-manager

Mặc dù chúng tôi yêu thích cPanel – bạn có thể thấy có bao nhiêu trong lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel – đó là một bảng điều khiển dày đặc có thể làm cho việc tìm kiếm các mục đơn giản trở nên khó khăn. Có các liên kết nhanh từ bảng điều khiển tài khoản chính không chỉ giúp việc sử dụng hiệu quả hơn mà còn giúp nó bớt bực bội.

Tuy nhiên, may mắn thay, cPanel có sẵn nếu bạn muốn đào, không giống như LunarPages (đọc bài đánh giá LunarPages của chúng tôi). Nó yêu thích cPanel mà chúng tôi đã biết và yêu thích, phù hợp với điều hướng dựa trên biểu tượng và các danh mục có thể thu gọn. Điều đó nói rằng, thiếu một mặt hàng quan trọng.

trang web 5-review-cpanel

Bạn đã giành chiến thắng trong việc tìm kiếm trình cài đặt ứng dụng Softacificent trong cPanel, đây là thứ mà hầu hết các máy chủ web sử dụng để cài đặt các tập lệnh, chẳng hạn như WordPress. Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy Quick Quickstall, một giao diện tương tự mà được cung cấp bởi MOJO Marketplace, một thương hiệu EIG khác.

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá FatCow của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng chúng tôi không phải là người hâm mộ cài đặt thông qua MOJO Marketplace bởi vì nó dường như luôn thất bại. Tuy nhiên, điều làm chúng tôi ngạc nhiên là việc cài đặt đã diễn ra suôn sẻ. Bạn vẫn đang làm phiền bởi MOJO Marketplace để mua một chủ đề trong khi quá trình cài đặt đang diễn ra, nhưng đó là một quy trình đơn giản nói chung.

Các loại Hosting

Site5 có một loạt các kế hoạch đơn giản. Chỉ có hai hình thức lưu trữ được cung cấp: VPS được chia sẻ và quản lý. Cũng có các kế hoạch bán lại, nhưng họ chỉ chia sẻ các gói được gói lại với nhau cho mục đích bán lại. Mặc dù chúng tôi muốn thấy một loạt các kế hoạch đa dạng hơn, chúng tôi có nội dung với dòng sản phẩm giới hạn Site5, dành cho thị trường mà nó hướng tới.

Các gói được chia sẻ, đơn giản được gọi là lưu trữ web trực tuyến trên trên trang web Site5, là trung tâm của đội hình. Có ba tầng có sẵn, nhưng sự khác biệt giữa chúng nhỏ hơn so với tên gợi ý. hostBasic là một gói chung được xây dựng cho một trang web trong khi hostPro được xây dựng cho một số lượng không giới hạn các trang web.

Tuy nhiên, ở trên cùng, có một kế hoạch được gọi là hostPro + Turbo, mà chúng tôi giả định sẽ có một số lợi ích về hiệu suất so với kế hoạch hostPro tiêu chuẩn. Lợi ích hiệu suất đó là chi tiết trên trang sản phẩm, vì vậy chúng tôi đã liên hệ với đại diện bán trước và hỏi sự khác biệt giữa các kế hoạch là gì.

Thật ngạc nhiên, có rất nhiều sự khác biệt. Ngoài thẻ giá cao hơn, thứ duy nhất mà hostPro + Turbo cung cấp là nhiều tài khoản cPanel cho các trang web bạn sử dụng. Các tính năng, thông số kỹ thuật của máy chủ và bảo mật là như nhau, vì vậy trừ khi bạn cần nhiều tài khoản cPanel, hostBasic phải giống như hostPro + Turbo khi nói về hiệu suất.

Trang web 5 kế hoạch đại lý

Các kế hoạch bán lại cũng có ba cấp độ, nhưng có sự khác biệt lớn hơn giữa mỗi cấp. Tất cả các tầng đều không được tính toán, có nghĩa là bạn có thể bán bao nhiêu gói tùy thích miễn là bạn có không gian đĩa và băng thông để chứa. Những thông số kỹ thuật là sự khác biệt giữa các tầng.

Các gói đắt nhất là các gói VPS. Site5 cung cấp bảy tầng lưu trữ VPS, từ dưới 70 đô la mỗi tháng đến hơn 300 đô la mỗi tháng. Giống như các kế hoạch của người bán lại, sự khác biệt duy nhất giữa các tầng là thông số kỹ thuật. Tất cả các gói đều có hai địa chỉ IP chuyên dụng, cPanel / WHM và quản lý đầy đủ từ Site5.

Thiếu, mặc dù, được quản lý WordPress và kế hoạch đám mây. Các kế hoạch WordPress được quản lý, phổ biến trong số các lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho các lựa chọn WordPress, cung cấp lưu trữ được quản lý mà phù hợp với WordPress. Điều đó có nghĩa là cập nhật lõi tự động, cài đặt khắc phục sự cố và hơn thế nữa.

Thông thường, lưu trữ WordPress được quản lý sử dụng kiến ​​trúc đám mây mà chúng tôi đã thấy từ Kinsta, Dreamhost và Pagely (đọc bài đánh giá Pagely của chúng tôi). Phong cách lưu trữ đó cho phép máy chủ gọi thêm tài nguyên khi cần, nghĩa là nó rất khó, nếu không nói là không thể, để trang web của bạn hoạt động ngoại tuyến.

Sự gia tăng về tốc độ và bảo mật đã khiến nhiều máy chủ web bao gồm một số hình thức lưu trữ đám mây, vì vậy, thật đáng thất vọng khi thấy Site5 đã không tham gia câu lạc bộ. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây rẻ tiền, hãy đọc bài đánh giá MDDhosting của chúng tôi.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Quá trình thử nghiệm tốc độ của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi ra mắt một trang web với gói chia sẻ rẻ nhất mà không có kiến ​​thức về máy chủ lưu trữ, cài đặt một bản sao trống của WordPress và chạy thử nghiệm với Load Impact và Pingdom Speed ​​Test trên cấu hình lưu trữ mặc định. Điều đó có nghĩa là tối ưu hóa, chẳng hạn như bộ nhớ đệm phía máy khách hoặc gzip, bao gồm cả Aren trừ khi được thiết lập bởi máy chủ từ get-go.

Đó là một lưu ý quan trọng cần thực hiện ở đây vì Site5 có thể sẽ hoạt động tốt hơn nếu bộ nhớ đệm phía máy khách được thực hiện. Site5 có kết quả khá tốt từ Kiểm tra tốc độ Pingdom, với số điểm 90 trên 100, nhưng trong tab Khuyến nghị của Cameron, Kiểm tra tốc độ Pingdom đề nghị chúng tôi thêm tiêu đề hết hạn vào trang của mình.

site5-review-speed-test

Nói tóm lại, điều đó có nghĩa là bộ nhớ đệm đang diễn ra, nhưng cần giảm thời gian tải. Chúng tôi có nội dung với hiệu năng của Site5, và nó có thể tỏa sáng hơn nữa với bộ nhớ đệm, nhưng bạn sẽ cần phải làm bẩn tay để biến nó thành mọi thứ có thể.

Kiểm tra căng thẳng Site5

Mặc dù kết quả tốc độ một điểm của chúng tôi rất ấn tượng, thử nghiệm Load Impact của chúng tôi không phải là. Load Impact, cho mục đích của chúng tôi, là một công cụ được xây dựng để nhấn mạnh các tài nguyên của trang web của chúng tôi để xem điểm nào nó sẽ phá vỡ. Điều đó được thực hiện bằng cách gửi nhiều người dùng ảo đến trang web trong một khoảng thời gian cụ thể và đo thời gian phản hồi và số lượng yêu cầu được thực hiện.

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng các gói chia sẻ rẻ tiền thường bị phá vỡ vào cuối khi chúng tôi gửi 50 người dùng trong năm phút. Thật không may, Site5 đã phá vỡ sớm hơn thế. Load Impact đã phát hiện số lỗi yêu cầu HTTP tăng cao khi chúng tôi gặp khoảng 30 người dùng, điều đó có thể có nghĩa là một vài điều.

trang web 5-xem xét-tải-tác động

Điều đó có thể có nghĩa là máy chủ mà trang web của chúng tôi được lưu trữ đang ở giới hạn hiệu suất, nghĩa là có đủ tài nguyên để đáp ứng số lượng yêu cầu từ tất cả các trang web. Ngoài ra, điều đó có thể có nghĩa là có một số lượng giới hạn tỷ lệ xảy ra ở cuối trang5.

Chúng tôi ở đây để báo cáo những phát hiện của chúng tôi, không phải để suy đoán. Bất kể lý do là gì, thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng các kế hoạch được chia sẻ bị phá vỡ dưới áp lực sớm hơn so với nhiều đối thủ của Site5..  

Site5 Đảm bảo thời gian hoạt động

Có một bảo đảm thời gian hoạt động bảo vệ kế hoạch của bạn, mặc dù. Trên trang sản phẩm, Site5 cho biết họ đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động hoặc hoàn lại tiền của bạn. Nó thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng bạn sẽ nhận lại 100% tiền của mình.

Tuy nhiên, đi sâu vào các điều khoản, điều đó rõ ràng rằng điều đó không đúng. Các máy chủ được chia sẻ và đại lý sẽ nhận được tín dụng lên tới 100 phần trăm, nhưng chỉ có điều đó nếu thời gian hoạt động dưới 95%. Trên đó, bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng theo tỷ lệ. Các gói VPS gần với bảo đảm được quảng cáo hơn, tuy nhiên, cung cấp tín dụng 100 phần trăm cho thời gian hoạt động dưới 99,5 phần trăm.

Bảo vệ

Site5 có một danh sách chắc chắn các tính năng bảo mật, mặc dù chúng tôi đã thất vọng khi thấy thiếu phần mềm quét phần mềm độc hại miễn phí. Ngoài ra, bộ hỗ trợ rất ấn tượng, bảo vệ trang web của bạn khỏi tội phạm mạng, thất bại hoặc bất kỳ sự khó chịu nào khác mà nó có thể chống lại.

Mặc dù ban đầu chúng có vẻ không được như vậy, nhưng tự động sao lưu hàng ngày là cách bảo vệ tốt nhất cho trang web của bạn. Cũng giống như cách bạn sử dụng các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để bảo vệ chống lại, giả sử, ransomware, bạn sẽ sử dụng các bản sao lưu trang web của mình để đảm bảo bạn có thể lấy lại và chạy lại trong trường hợp xảy ra sự cố.

Tuy nhiên, nó không chỉ sao lưu trang web của bạn và tải xuống cục bộ. Site5 áp dụng quy tắc 3-2-1 ở chỗ nó tạo ra bản sao lưu hàng đêm của mọi tệp trên máy chủ của nó trong khi vẫn cho phép bạn tạo bản sao lưu thủ công và lưu trữ chúng bất cứ nơi nào bạn muốn.

Thêm vào đó, bộ nhớ trên mọi máy chủ được cấu hình trong RAID 10, cung cấp nhiều dự phòng hơn nữa. Bạn có thể đọc hướng dẫn RAID của chúng tôi là gì để tìm hiểu chi tiết cụ thể, nhưng tóm lại, RAID 10 cung cấp tốc độ của RAID 0 trong khi vẫn giữ một bản sao dự phòng của tất cả dữ liệu được ghi vào ổ đĩa.

Trang web5 SSL

Mặc dù sự dư thừa là rất lớn, Site5 vẫn thiếu ở các khu vực khác. Chẳng hạn, nó không bao gồm chứng chỉ SSL / TLS với gói của bạn. Chứng chỉ đó cho phép các trình duyệt truy cập trang web của bạn mở kết nối được mã hóa giữa bạn và người dùng, bảo vệ dữ liệu mà người dùng đang truyền.

Mặc dù trước đây, chứng chỉ SSL / TLS chủ yếu được dành riêng cho các cửa hàng thương mại điện tử, nhưng mọi trang web nên có ngay bây giờ. Trên thực tế, nếu trang web của bạn không có Google, Google sẽ chôn nó trong bảng xếp hạng tìm kiếm, khiến cho không thể có được khán giả. Chứng chỉ SSL / TLS rất cần thiết để chạy một trang web và thực tế là Site5 không bao gồm một trang là một tin xấu.

Quét và bảo vệ phần mềm độc hại cũng không bao gồm. Mặc dù chúng tôi hầu như không bao giờ thấy phần mềm độc hại được bao gồm, một số hình thức quét cơ bản thường được cung cấp. Với Site5, cuối cùng bạn sẽ chi 50 đô la mỗi trang web để được bảo vệ.

Điều đó thậm chí còn khó chịu hơn khi xem xét EIG sở hữu SiteLock, đây là một công cụ quét và loại bỏ phần mềm độc hại. Nhiều thương hiệu EIG bao gồm phiên bản SiteLock lite của SiteLock bao gồm quét phần mềm độc hại, do đó, việc bỏ sót Site5 có vẻ lạ.

Riêng tư

Trước đây, các thương hiệu EIG đã mất điểm lớn khi nói đến quyền riêng tư – hãy đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi để biết ví dụ – và Site5 cũng không khác. Quyền riêng tư dường như là mối quan tâm cuối cùng đối với các thương hiệu EIG, có nghĩa là thông tin cá nhân của bạn sẽ được bán và chia sẻ nhiều như những người đứng đầu công ty thấy phù hợp.

Điều đó nói rằng, không giống như Arvixe, không có vẻ như Site5 quá nóng về quyền riêng tư trước khi mua lại (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi). Theo một Q&Một bài đăng từ năm 2012, quyền riêng tư của miền là một dịch vụ phải trả tiền trước đó và điều đó vẫn còn đúng cho đến ngày hôm nay.

Quyền riêng tư của tên miền là khi nhà đăng ký thay thế thông tin cá nhân trong hồ sơ WHOIS bằng thông tin của riêng họ, bảo vệ bạn khỏi spam hoặc thu thập dữ liệu khó chịu. Một số máy chủ web, chẳng hạn như Dreamhost, đã bắt đầu bao gồm miễn phí và thực tế là các thương hiệu EIG đã nhảy trên tàu có liên quan (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi).

Điều đó nói rằng, quyền riêng tư của miền là một vấn đề quá lớn đối với chính sách quyền riêng tư của EIG, đáng lo ngại như thế nào. Tất cả các thương hiệu EIG đều có chung chính sách bảo mật, do đó, những lo ngại mà chúng tôi có trong bài đánh giá HostGator cũng có ở đây.

Site5, hoặc EIG, thực sự, có quyền bán và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn khi thấy phù hợp. Mặc dù bạn có thể vượt qua việc ghi nhật ký địa chỉ IP và dấu vân tay trình duyệt bằng VPN tốt nhất của chúng tôi, thông tin bạn đăng ký tài khoản vẫn là trò chơi công bằng.

Điều đó có nghĩa là EIG có thể chia sẻ nó với danh sách dài các đối tác quảng cáo, bao gồm Google, Facebook, Yahoo, Bing, WPBeginner và hơn thế nữa. Không có lý do tại sao một số đối tác quảng cáo có mặt ngoài lợi nhuận. Nếu bạn quan tâm đến dữ liệu cá nhân của mình, bất kỳ thương hiệu EIG nào cũng là tin xấu.

Ủng hộ

Giống như hầu hết tất cả các thương hiệu EIG, Site5 cung cấp hai hình thức liên hệ: trò chuyện trực tiếp và email. Khi thực hiện đánh giá, chúng tôi đã nói chuyện với nhiều đại diện hỗ trợ, hỏi mọi thứ từ cách các máy chủ được cấu hình đến các biện pháp bảo mật bổ sung mà Site5 có.

Thật ngạc nhiên, Site5 đã có thể trả lời các câu hỏi của chúng tôi một cách khéo léo, thể hiện kiến ​​thức tốt về nền tảng và những rắc rối kỹ thuật của nó. Mặc dù vậy, sự mượt mà và tiện lợi của trò chuyện trực tiếp với, giả sử, Hostinger hoạt động tốt hơn (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi).

Có ba tài nguyên tự trợ giúp, nhưng kiến ​​thức là hữu ích nhất. Khi viết, có 560 bài viết bao gồm mọi thứ từ bắt đầu đến xử lý sự cố phổ biến. Mặc dù hầu hết các kiến ​​thức đều là tài nguyên được thiết lập sẵn và quên, nhưng có vẻ như Site5 luôn cập nhật kiến ​​thức của mình, bao gồm những thứ như WordPress 5.0 khi phát hành.

Tuy nhiên, số lượng bài viết không quan trọng nếu chúng không hữu ích. Rất may, đó là trường hợp với Site5. Câu trả lời đơn giản được xử lý đơn giản trong khi các vấn đề phức tạp được xử lý phức tạp. Site5 quản lý để chuyển các chủ đề xuống định dạng dễ tiêu hóa, phù hợp với ảnh chụp màn hình và hướng dẫn từng bước.

trang web 5-xem xét-tải-tác động

Thêm vào đó, có một Q&Một phần có chức năng như một diễn đàn. Điều đó nói rằng, bài đăng cuối cùng, tại thời điểm viết, là từ ngày 30 tháng 3 năm 2016. Điều đó cũng có ý nghĩa, bởi vì trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi không thể tìm ra cách để đặt câu hỏi ở đó.

trang web 5-review-q & a

Tuy nhiên, các câu trả lời vẫn còn tồn tại, có thể hữu ích cho việc trả lời các câu hỏi nhỏ mà don lồng đảm bảo một mục kiến ​​thức. Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên tìm đến Q&A cho câu hỏi thanh toán. EIG đã mua lại Site5 vào năm 2015, do đó, các khía cạnh về khả năng thanh toán và quyền riêng tư của nó đã bị thay đổi kể từ khi.

Lời phán quyết

Site5 kết hợp một số khía cạnh tốt hơn của anh chị em EIG của nó. Nó có thể tiếp cận như iPage trong khi có giao diện mạnh mẽ của Bluehost. Đối với nhiều như nó đúng, mặc dù, nó cũng có rất nhiều sai. Sự không phù hợp của các tính năng làm cho nó cảm thấy cân bằng trong một số lĩnh vực và rời rạc ở những khu vực khác.

Bạn có thể làm tồi tệ hơn – xem bài đánh giá HostMonster của chúng tôi để xem mức độ tệ hơn – nhưng bạn cũng có thể làm tốt hơn rất nhiều.

Bạn nghĩ gì về Site5? Bạn đã sử dụng nó? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map