Một đánh giá cam nhỏ

Một Orange nhỏ là một trong nhiều máy chủ web thuộc sở hữu của EIG, và như vậy đi kèm với một loạt các vấn đề riêng tư. Đó là một sự xấu hổ, bởi vì nếu không thì đó là một dịch vụ khá tốt, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá A Small Orange đầy đủ của chúng tôi.


A Small Orange là một trong nhiều công ty lưu trữ web thuộc sở hữu của Endurance International Group và thật không may, điều đó khiến nó không nằm trong hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, nó gần hơn so với hầu hết, với giá cả đơn giản, giá rẻ và trải nghiệm người dùng hoàn hảo. Sự riêng tư là quá xấu để bỏ qua, mặc dù.

Trong bài đánh giá A Small Orange này, chúng tôi sẽ đi qua tất cả mọi thứ, bao gồm cả sự thấp kém về quyền riêng tư và mức cao trong trải nghiệm người dùng. Trong suốt quá trình đánh giá, chúng tôi cũng sẽ nói về tốc độ thử nghiệm kinh nghiệm của mình, liên hệ với bộ phận hỗ trợ và sử dụng một số tính năng của A Small Orange..

Cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra phán quyết của mình, thật không may, kết thúc giống như nhiều thương hiệu EIG khác. Nếu bạn sẵn sàng giải quyết các vấn đề riêng tư, A Small Orange là một giá trị hợp lý. Điều đó nói rằng, nếu bạn thích chơi với thẻ gần ngực, chính sách bảo mật EIG đáng lo ngại là quá lớn để bỏ qua.

a-small-Orange-slide1

a-small-Orange-slide2

a-small-Orange-slide3

a-small-Orange-slide4

a-small-Orange-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho một quả cam nhỏ

Đặc trưng

Nhiều tính năng của A Orange Orange nhỏ được tập trung xung quanh hiệu suất lưu trữ của bạn. Mặc dù không thú vị như tín dụng quảng cáo hoặc các tính năng bổ sung, đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tốt và hoạt động ổn định là rất quan trọng. Ngoài ra còn có nhiều tính năng bảo mật đảm bảo trang web của bạn được giữ an toàn.

Trang web của bạn được lưu trữ trên bộ lưu trữ trạng thái rắn. SSD nhanh hơn và phù hợp hơn so với ổ cứng quay truyền thống, có nghĩa là thời gian tải nhanh hơn và thời gian chết ít hơn cho trang web của bạn. Ngoài ra, các máy chủ được chia sẻ được trang bị bộ xử lý lõi kép Intel Xeon E5 hoặc tốt hơn, sẽ cung cấp nhiều năng lượng cho mọi trang web được lưu trữ trên máy chủ.

Hosting chia sẻ màu cam nhỏ

Không ai trong số đó là duy nhất, mặc dù. Điều hiếm gặp là A Small Orange cung cấp cho người dùng chia sẻ các tài nguyên chuyên dụng. Băng thông và dung lượng lưu trữ của bạn bị giới hạn dựa trên tầng lưu trữ được chia sẻ mà bạn chọn, điều này đảm bảo rằng các trang web không phải bước vào một ngón chân khác.

Thêm vào đó, các máy chủ được bảo vệ với ModSecurity, bảo vệ từ chối dịch vụ phân tán, bảo vệ hotlink và leech, thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu, chặn IP và sao lưu hàng ngày. Mặc dù chúng tôi đánh giá cao tất cả các tính năng mà A Small Orange cung cấp, chúng tôi sẽ thích chúng hơn nếu các máy chủ đang sử dụng LiteSpeed.

LiteSpeed ​​là một phần mềm thay thế cho phần mềm máy chủ Apache, có hiệu năng ấn tượng trên nền tảng mà nó dựa trên nền tảng. Nó chia sẻ khả năng sử dụng nhiều công cụ làm cho Apache trở nên tuyệt vời, bao gồm ModSecurity, nhưng dẫn đến ít lỗi hơn khi được cài đặt trên máy chủ dùng chung.

Như chúng ta sẽ thấy trong phần tốc độ của người dùng, một Orange nhỏ có thể tốt hơn khi nói đến thời gian tải. Mặc dù không tệ, nhưng chi phí thấp hơn của LiteSpeed ​​sẽ giúp A Small Orange phù hợp với nhiều người dùng hơn mà không gặp lỗi.

Trình tạo trang web nhỏ màu cam

Một Orange nhỏ giúp dễ dàng cài đặt bất kỳ nền tảng nào bạn muốn với trình cài đặt ứng dụng Softacificent. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng trình xây dựng kéo và thả, Weebly có sẵn. Mỗi gói lưu trữ đều có quyền truy cập vào phiên bản Weebly miễn phí mà gắn liền với tên miền của bạn, thường có giá khoảng 5 đô la mỗi tháng.

giao diện weebly

Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi, nó là một trong những người xây dựng trang web tốt nhất, vì vậy thực tế là bạn có quyền truy cập miễn phí vào nó là rất tốt. Nếu bạn muốn thêm email, hãy xóa nhãn hiệu A Small Orange và sử dụng các trang không giới hạn, cũng có các gói lưu trữ xây dựng trang web dành riêng.

Một tính năng nhỏ màu cam Tổng quan

Logo nhỏ màu camasmallorange.com

Bắt đầu từ $ 592 tháng một lầnTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

Một Orange nhỏ có vẻ đắt hơn rất nhiều thị trường lưu trữ web lúc đầu. Tuy nhiên, không giống như anh chị em của Bluehost, A Small Orange quảng cáo giá chính xác (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi). Cái giá mà bạn sẽ trả trong suốt thời gian của mình với A Small Orange là mức giá mà hiển thị trên trang thanh toán.

Thật không may, điều đó khiến A Small Orange gặp bất lợi khi so sánh với các máy chủ web khác trên giấy. Nó chịu một số phận tương tự như 1&1 IONOS, mà, như bạn có thể đọc trong 1 của chúng tôi&1 bài đánh giá của IONOS, có vẻ đắt hơn trên giấy nhưng về lâu dài.

Ví dụ, Arvixe có cùng mức giá với A Small Orange và nó là một trong những máy chủ web đắt nhất xung quanh. Tuy nhiên, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Arvixe của chúng tôi, giá gia hạn của nó thậm chí còn cao hơn. Rất may, với A Small Orange, bạn không phải lo lắng về điều đó.

Thêm vào đó, bạn không bị buộc phải ký hợp đồng nhiều năm. Kế hoạch chia sẻ rẻ tiền nhất được giới hạn trong một, hai hoặc ba năm, nhưng tất cả các tầng khác cũng có tùy chọn hàng tháng. Bạn cũng bị phạt vì đi với tùy chọn hàng tháng. Không chỉ là giá hàng tháng giống như các thời hạn khác, mà còn không có phí thiết lập vô lý nếu bạn chọn cho một thời hạn ngắn hơn.

Điều đó đi kèm với nhược điểm, mặc dù. Không giống như Hostinger và Hosting24, bạn không có cơ hội tiết kiệm lớn nếu bạn sẵn sàng mua nhiều năm lưu trữ (đọc bài đánh giá về Hostinger và đánh giá Hosting24 của chúng tôi). Đi hàng năm đi kèm với sự đi lên của một tên miền miễn phí, nhưng ngoài ra, có rất ít ưu đãi so với việc trả tiền hàng tháng.

Nó phụ thuộc vào những gì ví của bạn có thể xử lý, nhưng chúng tôi có thể linh hoạt hơn là không. Thêm vào đó, A Small Orange cung cấp một chính sách hoàn trả tuyệt vời. Bạn nhận được 90 ngày để nhận lại tiền của mình, giống như với InMotion Hosting (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi). Sau khoảng thời gian đó, tài khoản của bạn cũng có thể đủ điều kiện được hoàn trả theo tỷ lệ.

Dễ sử dụng

Một quả cam nhỏ là một niềm vui để sử dụng. Trang web bão hòa, clementine bão hòa là ngớ ngẩn, nhưng nó không xúc phạm như FatCow (đọc bài đánh giá FatCow của chúng tôi). Thay vào đó, màu sắc tươi sáng, bố cục sạch sẽ và không bao giờ có câu hỏi về nơi bạn cần đến để tìm thứ gì đó.

Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào đội hình kế hoạch, bạn có thể tận dụng hệ thống đề xuất kế hoạch A Small Orange. Từ trang chủ, bạn có thể nhấp vào nút bằng cách không chắc chắn những gì bạn đang tìm kiếm trên thanh. Nó sẽ gửi cho bạn một trang với bốn câu hỏi về mức độ kinh nghiệm của bạn và loại trang web mà bạn đang tìm cách xây dựng.

a-small-cam-review-đề nghị

Dựa trên câu trả lời của bạn, A Small Orange sẽ đưa ra khuyến nghị. Chúng tôi hy vọng công cụ này sẽ bán được các gói không cần thiết và đưa ra các khuyến nghị cao cả, nhưng thật ngạc nhiên, các đề xuất này phù hợp với những gì chúng tôi đề xuất. Điều đó đặc biệt đáng ngạc nhiên đến từ một thương hiệu EIG.

Có một quy trình thanh toán gồm năm phần mà Vượt qua dễ dàng. Bạn có thể quá nhiệt tình khi phân chia kiểm tra thành các bước – đọc bài đánh giá Namecheap của chúng tôi để biết ví dụ về điều đó – nhưng A Small Orange không làm cho nó cảm thấy như là một việc vặt. Bạn cũng sẽ đặt mật khẩu tài khoản trước khi hoàn tất thanh toán, điều đó có nghĩa là bạn có thể đăng nhập vào cPanel ngay lập tức.

a-small-Orange-review-checkout

Khu vực khách hàng màu cam nhỏ

Sau khi thanh toán của bạn đã được xử lý, bạn sẽ tìm thấy một liên kết để đăng nhập vào khu vực khách hàng, không cần mật khẩu. Khu vực khách hàng hiển thị các dịch vụ đang hoạt động, thông tin tài khoản, tên miền và hơn thế nữa. Đây là một bảng quản lý lưu trữ web đầy đủ, nhưng nó có nhiều tùy chọn hơn hầu hết. Nó có cùng khu vực khách hàng với Site5. Nếu bạn đã đọc bài đánh giá Site5 của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng đó là một điều tốt.

a-small-Orange-review-client-area

Nếu bạn sử dụng tên miền đã đăng ký ở nơi khác, bạn sẽ muốn kiểm tra email chào mừng trước khi đào sâu vào khu vực khách hàng. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các máy chủ DNS mà bạn sẽ chỉ đến với công ty đăng ký tên miền của bạn.

Sau khi thiết lập tên miền của bạn, bạn có thể quản lý dịch vụ lưu trữ của mình bằng cách nhấp vào hộp Dịch vụ trên mạng và tìm tên miền mà bạn lưu trữ. Như chúng tôi đã thấy với Site5 và InMotion Hosting, tổng quan về lưu trữ mạnh hơn so với lúc đầu. Bạn có thể thấy việc sử dụng đĩa và băng thông của mình, cũng như truy cập các mục thường được sử dụng trong cPanel.

a-small-Orange-review-hosting-manager

Mặc dù chúng tôi yêu thích cPanel – bạn có thể thấy bao nhiêu trong lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel – nó có thể áp đảo. Một Orange nhỏ đặt rất nhiều thông tin quan trọng trong tầm tay của bạn, trong khi loại bỏ các tùy chọn thích hợp hơn, xa lạ hơn mà cPanel có.

Một cPanel màu cam nhỏ

cPanel vẫn ở đó nếu bạn cần những lựa chọn đó. Bạn có thể truy cập nó bằng cách nhấp vào nút đăng nhập vào nút cPanel trên tổng quan quản lý lưu trữ của bạn. Bố cục là cPanel cổ điển. Có các danh mục và biểu tượng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần, cũng như một thanh tìm kiếm nếu bạn bị lạc trong sự ồn ào.

a-small-Orange-review-cpanel

Chúng tôi rất vui khi thấy rằng A Small Orange cũng có một phần dành cho trình cài đặt ứng dụng Softacificent. Nhiều thương hiệu EIG chỉ sử dụng trình cài đặt MOJO Marketplace – đọc ví dụ về Justhost của chúng tôi – điều mà chúng tôi thấy là không nhất quán so với trình cài đặt ứng dụng Softacificent, mặc dù giao diện hiện đại hơn.

Softacificent đã được thử và đúng, và việc cài đặt WordPress với nó lần này không gặp trở ngại nào. Mặc dù một số thương hiệu EIG đã có móng vuốt của công ty đào quá sâu, A Small Orange đã duy trì một số điều khiến nó trở thành một máy chủ tuyệt vời như vậy trước đây.

Các loại Hosting

Một Orange nhỏ cung cấp chia sẻ, VPS đám mây và các gói lưu trữ dành riêng. Nếu không có điều gì có ý nghĩa với bạn, hãy đọc tổng quan về các loại lưu trữ của chúng tôi. Những loại lưu trữ đó là những gì chúng tôi mong đợi thấy từ hầu hết các máy chủ web, nhưng việc bổ sung các gói VPS trên đám mây khiến A Small Orange nổi bật.

Lưu trữ được chia sẻ là trung tâm của dòng sản phẩm mà chúng tôi đã thấy với vô số thương hiệu EIG (đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi để biết một ví dụ). Điều đó nói rằng, không giống như, nói, HostMonster (đọc bài đánh giá về HostMonster của chúng tôi), A Orange nhỏ không cung cấp tài nguyên không giới hạn cho các kế hoạch được chia sẻ của nó.

Mặc dù phản trực giác, đó là một điều tốt. Do cấu trúc của lưu trữ được chia sẻ, việc có một lượng lưu trữ và băng thông dành riêng có nghĩa là các trang web đã giành được một bước chân khác. Bạn có thể lưu trữ nhiều trang web như bạn muốn, nhưng những trang web đó bị giới hạn về dung lượng lưu trữ và băng thông mà gói của bạn đi kèm.

Về cơ bản, bạn cũng có thể mua các gói kế hoạch được chia sẻ với các gói đại lý. Bạn bị giới hạn bởi lưu trữ, băng thông và trang web được lưu trữ, nhưng các kế hoạch cung cấp một cách dễ dàng cho các nhà thiết kế web để cung cấp dịch vụ lưu trữ cho khách hàng của họ.

VPS màu cam nhỏ

Các kế hoạch được chia sẻ là tuyệt vời, nhưng A Small Orange nổi bật với các gói VPS đám mây của nó. Chúng tôi đã thấy rất nhiều gói VPS tuyệt vời – đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi để biết một ví dụ về một – nhưng A Small Orange không chỉ cung cấp các gói VPS tuyệt vời. Nó cung cấp các gói VPS đám mây, như bạn có thể đọc trong tổng quan về các loại lưu trữ được liên kết ở trên, cung cấp bảo mật và tốc độ vượt trội.

Một Orange nhỏ cung cấp tám tầng lưu trữ VPS trên đám mây, nhưng bạn có thể thêm hoặc bớt tài nguyên khi cần. Nền tảng có thể mở rộng, có nghĩa là bạn có thể nâng cấp gói của mình vào giữa thời hạn thanh toán mà không có thời gian chết. Một số máy chủ, chẳng hạn như MDDhosting, chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây vì điều đó (đọc bài đánh giá MDDhosting của chúng tôi).

Đó là lý do tại sao bạn sẽ thường tìm thấy một cấu trúc đám mây được kết hợp với lưu trữ WordPress. Một Small Orange không cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chuyên dụng, nhưng các gói VPS trên đám mây là ngôi nhà tự nhiên cho hệ thống quản lý nội dung. Giống như lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho các lựa chọn WordPress, A Small Orange cung cấp rất nhiều sức mạnh cho WordPress.

Chúng tôi đã thấy kiến ​​trúc VPS đám mây được sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời cho WordPress bởi Kinsta và Pagely (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi và đánh giá Pagely). Một Small Orange gần gũi hơn với Kinsta về giá cả và sức mạnh, nhưng Pagely cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho các ứng dụng doanh nghiệp.

Trên các gói VPS trên đám mây, có các máy chủ chuyên dụng và A Small Orange có một lựa chọn chắc chắn để lựa chọn. Mặc dù bạn đã giành được các máy chủ tìm kiếm giá rẻ như WebhostingBuzz, (đọc bài đánh giá WebhostingBuzz của chúng tôi), đầu cuối rất ấn tượng. Một Orange nhỏ cung cấp các máy chủ chuyên dụng mạnh mẽ như LunarPages, mà không phải trả thêm phí (đọc bài đánh giá LunarPages của chúng tôi).

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Tốc độ trang web là một chủ đề phức tạp – chỉ cần đọc cách cải thiện thời gian tải trang web của chúng tôi – vì vậy, điều quan trọng là giảm các biến khi kiểm tra tốc độ lưu trữ web. Chúng tôi sử dụng hai công cụ, Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải, để kiểm tra tốc độ trang web, cung cấp cái nhìn toàn diện về cách thức hoạt động của máy chủ web.

Phương pháp của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi ra mắt một trang web với gói chia sẻ rẻ nhất, cài đặt WordPress mà không cần plugin hoặc chủ đề và chạy URL thông qua các điểm chuẩn. Thay vì tập trung vào tốc độ của trang web, có thể thay đổi dựa trên bộ nhớ đệm, nén và hơn thế nữa, chúng tôi lấy điểm do hai công cụ của chúng tôi cung cấp.

Một Orange nhỏ có kết quả tốt, nhưng tốc độ không phải là gần các dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được 90 trên 100 từ Pingdom Speed ​​Test, nghe có vẻ hay, nhưng nó ít hơn lý tưởng. Điều quan trọng cần nhớ là trang web của chúng tôi không có nội dung, vì vậy tốc độ sẽ chậm hơn nữa khi nội dung được thêm vào.

a-small-Orange-review-speed-test

Kiểm tra tốc độ Pingdom đề nghị chúng tôi thêm các tiêu đề hết hạn, có nghĩa là không có bộ nhớ đệm đang diễn ra. Mặc dù bạn có thể cài đặt bộ nhớ đệm trên trang web WordPress của mình – hãy đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress để tìm hiểu cách thức – bộ nhớ đệm phía máy chủ cũng sẽ giúp cải thiện thời gian tải.

Một thời gian hoạt động nhỏ màu cam

Load Impact đã cho kết quả đáng thất vọng. Chúng tôi sử dụng nó như một công cụ kiểm tra căng thẳng bằng cách gửi 50 người dùng ảo đến trang web thử nghiệm của chúng tôi trong hơn năm phút. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng số lượng người dùng ở xung quanh điểm dừng cho hầu hết các gói được chia sẻ, do đó, một vài lỗi HTTP hoặc các yêu cầu chưa được thực hiện vào cuối thử nghiệm được mong đợi.

Thật không may, A Small Orange đã biểu diễn như GreenGeek, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá của GreenGeek, đó là một điều tốt. Ít hơn một phần tư yêu cầu HTTP của chúng tôi đã gặp lỗi, cho thấy có quá nhiều người dùng và không đủ tài nguyên để chứa chúng.

a-small-Orange-review-load-Impact

Điều đó đặc biệt đáng thất vọng khi xem xét A Small Orange quảng cáo rằng nó cung cấp cho người dùng các tài nguyên chuyên dụng. Trang web vẫn được tải cho tất cả người dùng ảo của chúng tôi, nhưng việc căn hộ trong các yêu cầu HTTP có thể có nghĩa là trang web bị chậm khi thu thập dữ liệu hoặc một số yếu tố nhất định không bao giờ hiển thị.

Bất kể, gói lưu trữ của bạn được bảo đảm bởi bảo đảm thời gian hoạt động 99,9 phần trăm, nhưng điều đáng chú ý là nó chỉ áp dụng cho lưu trữ được chia sẻ. Sau 45 phút ngừng hoạt động đầu tiên, bạn sẽ nhận được tín dụng cho một ngày dịch vụ cho mỗi 45 phút bổ sung, tối đa là một tháng dịch vụ. Giống như hầu hết các máy chủ web, bạn sẽ cần gửi yêu cầu để tận dụng bảo lãnh.

Bảo vệ

Khi đánh giá bảo mật, chúng tôi tìm kiếm ba điều: chứng chỉ SSL, sao lưu hàng ngày và quét phần mềm độc hại. Bảo mật của máy chủ cũng quan trọng, nhưng trong một số trường hợp, chẳng hạn như với Bluehost và HostMonster, chúng tôi không thể xác minh tính năng bảo mật nào mà máy chủ web đã hoạt động.

Rất may, đó không phải là trường hợp với A Small Orange. Nói chuyện với bộ phận hỗ trợ, chúng tôi đã có thể xác minh rằng các máy chủ Apache A Small Orange sử dụng đã được cài đặt ModSecurity, đây là một tường lửa ứng dụng web nguồn mở có khả năng tùy biến cao và bảo vệ DDoS. Ngoài ra, mật khẩu Orange nhỏ bảo vệ thư mục của bạn và cung cấp hỗ trợ chặn IP.

Trang web của bạn được bảo mật hơn với các bản sao lưu hàng ngày. Một Orange nhỏ sẽ chụp nhanh tài khoản của bạn bảy ngày mỗi tuần và cho phép bạn khôi phục bản sao lưu đó chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn trở thành nạn nhân của sự khó chịu liên quan đến tội phạm mạng, bạn có thể khôi phục tài khoản của mình.

Thật không may, A Orange nhỏ không bảo vệ bạn nhiều như chúng tôi muốn. Mặc dù các biện pháp bảo mật được thực hiện ở cấp máy chủ là đủ để ngăn chặn hầu hết, nhưng nếu không phải tất cả, phần mềm độc hại, quét và loại bỏ chuyên dụng luôn là một điểm cộng. SiteLock, giống như một phần mềm chống vi-rút cho trang web của bạn, được cung cấp, nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền cho nó.

Tuy nhiên, nó không chắc bạn sẽ trở thành nạn nhân của bất cứ điều gì, và với các bản sao lưu hàng ngày sẵn sàng, A Small Orange có thể bắt được trang web của bạn nếu nó rơi.

SSL nhỏ màu cam

Mặc dù A Small Orange rất tuyệt khi nói đến sao lưu hàng ngày và bảo mật máy chủ, một tính năng bảo mật quan trọng bị thiếu: chứng chỉ SSL miễn phí. Chúng tôi đã thấy nhiều máy chủ web bao gồm các chứng chỉ SSL Let Let Encrypt SSL miễn phí với các gói lưu trữ, cho phép trình duyệt biết rằng trang web của bạn có thể được tin cậy.

Điều đó mở ra một kết nối được mã hóa giữa trang web và người dùng. Mặc dù có vẻ như là một biện pháp chỉ cần thiết cho các trang web lấy thông tin cá nhân, nhiều trình duyệt sẽ hiển thị cảnh báo trên các trang web không bảo mật.

Do đó, điều quan trọng là mọi trang web đều được bảo mật bằng chứng chỉ SSL. Một Orange nhỏ không bao gồm một là không thể chấp nhận được, và thực tế là nó tính phí gần 40 đô la mỗi năm cho một vấn đề làm cho vấn đề thậm chí còn tồi tệ hơn. Nếu bạn đăng ký tài khoản với A Small Orange, hãy xem Let Enc Encrypt để nhận chứng chỉ miễn phí.

Riêng tư

Một Orange nhỏ có những thăng trầm của nó, và mặc dù đó thường đưa nó lên cao trong danh sách đánh giá của chúng tôi, sự riêng tư sẽ đặt vị trí của nó xuống phía dưới. Chúng tôi đã gặp phải cảm giác sợ hãi khi xem chính sách quyền riêng tư vì chúng tôi đã trở nên quá quen thuộc với các điều khoản đáng lo ngại của EIG.  

Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá HostGator của chúng tôi – hoặc bất kỳ đánh giá nào về sản phẩm EIG, đối với vấn đề đó – chính sách bảo mật cho tất cả các thương hiệu của nó cho phép bán dữ liệu cá nhân của bạn cho một danh sách dài các bên thứ ba. Điều quan trọng là cũng cần lưu ý một phần dữ liệu cá nhân của bạn. Mặc dù chúng tôi đã thấy các máy chủ web khác chia sẻ dữ liệu không thể nhận dạng cá nhân, A Small Orange chia sẻ mọi thứ.

Theo đó, chúng tôi có nghĩa là EIG. Dữ liệu như địa chỉ IP, dấu vân tay trình duyệt, vị trí địa lý và siêu dữ liệu của bạn được ghi lại, nhưng EIG cũng giữ tên, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư và số điện thoại của bạn. Để chắc chắn rằng nó có mọi bit dữ liệu về bạn, nó có quyền theo dõi trên bất kỳ thiết bị hoặc phương thức liên lạc nào khác mà bạn sử dụng để tương tác với các dịch vụ.

Tất cả dữ liệu đó được chia sẻ với các thương hiệu như Facebook, Google Ads, Salesforce, Verizon, WPBeginner, Yahoo và Ủy ban Junction. Chúng tôi có thể hiểu việc chia sẻ dữ liệu với, giả sử, Ủy ban Junction cho các mục đích liên kết, nhưng một số thương hiệu khác không có ý nghĩa gì trừ khi bạn cho rằng EIG có thể bán dữ liệu của bạn để kiếm lợi nhuận.

Chúng tôi đã vượt qua những thực tiễn đó trong tất cả các đánh giá EIG của mình và chính sách đã bị khuất phục giống như bây giờ. Chính sách quyền riêng tư thậm chí còn tồi tệ hơn bởi thực tế là A Small Orange không cung cấp quyền riêng tư tên miền miễn phí.

Chúng tôi sẽ mong đợi điều đó, vì hầu hết các máy chủ lưu trữ web don, nhưng một số nhà cung cấp đã chịu trách nhiệm bao gồm quyền riêng tư của tên miền miễn phí (đọc ví dụ về bài đánh giá Midphase của chúng tôi). Quyền riêng tư của tên miền thay thế thông tin cá nhân mà Dòng thường yêu cầu để đăng ký tên miền với thông tin từ nhà đăng ký. Thật không may, với A Small Orange, nó sẽ mang lại cho bạn 7 đô la mỗi năm.

Ủng hộ

Tất cả các thương hiệu EIG đều có hỗ trợ khách hàng tương tự, bao gồm hai tùy chọn liên hệ. Trong trường hợp của A Small Orange, các tùy chọn đó là email và trò chuyện trực tiếp, cả hai đều chạy suốt ngày đêm. Mặc dù chất lượng hỗ trợ của nó không tốt như SiteGround [(đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi), A Small Orange tốt hơn nhiều anh chị em EIG của nó.

Chúng tôi đã nói chuyện với trò chuyện trực tiếp nhiều lần trong quá trình đánh giá của chúng tôi và không giống như một số máy chủ web EIG mà chúng tôi đã thử nghiệm, đại diện luôn trực tiếp có câu trả lời. Trước đây, chúng tôi đã từng thấy các máy chủ web, như Justhost và HostMonster, nhảy xung quanh các câu hỏi của chúng tôi trong nỗ lực bán các sản phẩm bổ sung. Rất may, điều đó đã xảy ra với A Small Orange.

Nếu bạn muốn tự giải quyết vấn đề, hãy có một kiến ​​thức. A Small Orange tốt hơn hầu hết các thương hiệu EIG ở đây, cung cấp một kiến ​​thức dễ dàng để điều hướng và nhồi đầy các bài viết. Thêm vào đó, bài viết có số lượng chi tiết thích hợp. Các mảnh đơn giản cung cấp câu trả lời đơn giản, trong khi các hướng dẫn phức tạp hơn phù hợp với ảnh chụp màn hình và hướng dẫn từng bước.

Ngoài ra còn có một sự cân bằng vững chắc của các bài viết, hướng dẫn và làm rõ sự cố, làm cho một kiến ​​thức nhỏ của Orange Orange cảm thấy tròn trịa hơn hầu hết. Hầu hết các câu trả lời bạn cần có thể được tìm thấy ở đó, với tính năng trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ dựa trên vé sẵn sàng nếu bạn có thể.

Lời phán quyết

Một Orange nhỏ có những điểm mạnh, bao gồm điểm giá thấp, danh sách các tính năng hợp lý và dễ sử dụng tuyệt vời. Điều đó nói rằng, nó khó khăn để giới thiệu nó. Mặc dù khía cạnh lưu trữ của dịch vụ là không tốt, nhưng quyền riêng tư của người đứng đầu công ty là. Rất may, một số xu hướng gây khó chịu hơn với các thương hiệu EIG hiện có, nhưng không có gì đảm bảo nó sẽ tiếp tục như vậy.

Mặc dù vậy, A Small Orange không phải là một lựa chọn tồi trong máy chủ web, đặc biệt nếu bạn thích giao diện và giá cả vô nghĩa.

Bạn nghĩ gì về một quả cam nhỏ? Bạn sẽ thử chứ? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me