Đánh giá MDDhosting

MDDhosting là một công ty lưu trữ web độc lập nhỏ mà chúng tôi đang yêu thích. Nó cung cấp nhiều tính năng, tốc độ tốt và bảo mật tuyệt vời, và tất cả với một mức giá rất khiêm tốn. Kiểm tra đánh giá MDDhosting đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết về dịch vụ này.


MDDhosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web độc lập được thành lập năm 2007 với mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các doanh nghiệp lớn và cả những người mới lưu trữ web. Nó cũng thành công ở đó, với tốc độ nhanh, một danh sách dài các tính năng và một mức giá thấp. MDDhosting đang trở thành yêu thích tại Cloudwards.net và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất.

Trong bài đánh giá MDDhosting này, chúng tôi sẽ khám phá những gì làm cho dịch vụ khác biệt với gói lưu trữ web. Sau khi ra mắt một trang web với gói rẻ nhất, chúng tôi đã thử nghiệm khả năng sử dụng, tính năng, tốc độ và nhiều hơn nữa để đưa ra một bức tranh đầy đủ về những gì dịch vụ cung cấp.

Những gì nó cung cấp là một trải nghiệm lưu trữ web không bỏ qua các tính năng hoặc bảo mật, mặc dù mức giá khiêm tốn của nó. Nó cho thấy sự tự mãn của thị trường lưu trữ web ở dạng hiện tại và mức độ tốt hơn của nó có thể được cung cấp cho các công nghệ mới.

mddhosting-slide1

mddhosting-slide2

mddhosting-slide3

mddhosting-slide4

mddhosting-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho MDDhosting

Đặc trưng

Nhiều tính năng MDDhosting tập trung vào hiệu suất thay vì bổ sung hào nhoáng. Thay vì nhận được một số, thực sự vô dụng, các khoản tín dụng quảng cáo cho Bing và Google giống như bạn làm với iPage (đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi), MDDhosting tập trung các dòng tính năng của nó xung quanh hiệu suất và bảo mật, đảm bảo khách truy cập của bạn đến nhanh chóng và an toàn (nếu bạn muốn thực hiện hầu hết trong số Quảng cáo Google, hãy xem bài viết mẹo về Quảng cáo Google của chúng tôi).

Điều đó bắt đầu với máy chủ web LiteSpeed. Với hầu hết các máy chủ web, bạn sẽ nhận được một máy chủ Apache, đây là một phần mềm máy chủ web nguồn mở, miễn phí được sử dụng rộng rãi bởi vì nó có thể được mở rộng với các ứng dụng như ModSecurity. LiteSpeed ​​là một giải pháp thay thế độc quyền có trả tiền, có thể giảm tải máy chủ tới 50 phần trăm.

Nó vẫn đi kèm với các tính năng của Apache, bao gồm ModSecurity, bảo vệ tấn công từ chối dịch vụ phân tán, hỗ trợ .htaccess và HTTP / 2. Điều đó nói rằng, tải giảm có nghĩa là các trang web được lưu trữ trên máy chủ LiteSpeed ​​được chia sẻ thường sẽ tải nhanh hơn so với các trang web được lưu trữ trên máy chủ Apache, đặc biệt là nếu tài nguyên bị lan truyền mỏng.

Cũng có những ưu điểm khác, đặc biệt là LiteSpeed ​​Cache. Công cụ lưu trữ giao tiếp trực tiếp với máy chủ LiteSpeed ​​để cải thiện thời gian tải. Mặc dù nó hỗ trợ trên hầu hết mọi nền tảng, nhưng có một plugin WordPress miễn phí mà bạn có thể cài đặt nếu bạn có trên nền tảng đó (đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress để tìm hiểu cách làm như vậy).

Tốc độ tăng thêm là Cloudflare Railgun. Bạn có thể đọc hướng dẫn Cloudflare của chúng tôi để tìm hiểu về toàn bộ mạng phân phối nội dung, nhưng Railgun, đặc biệt, là một công cụ lưu trữ web mang tính cách mạng cho phép bạn lưu trữ các đối tượng không thể truy cập trước đây. Điều đó làm tăng tốc độ của bạn vượt xa những gì một công cụ lưu trữ thông thường có thể làm.

Nó không thường miễn phí, điều này thật đáng ngạc nhiên khi bạn cần một tài khoản Cloudflare Business trị giá 200 đô la mỗi tháng để truy cập Railgun, nhưng vì MDDhosting là đối tác Tối ưu hóa của Cloudflare, bạn nhận được Railgun với dịch vụ lưu trữ của mình không phải là một xu. Chúng tôi sẽ lấy tối ưu hóa 200 đô la mỗi tháng trên 200 đô la tín dụng quảng cáo mỗi ngày.

Nếu bạn muốn xây dựng trang web của mình bằng trình tạo trang web, MDDhosting cung cấp tích hợp với Trình tạo trang web SitePad. Nó có một công cụ xây dựng tốt với khoảng 350 chủ đề đã sẵn sàng, nhưng nó cảm thấy giống như một sự lột xác của Weebly hơn là một lựa chọn cho hướng dẫn xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi (đọc bài đánh giá Weebly của chúng tôi).

mddhosting-review-sitepad

Cũng có rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng chúng tôi sẽ tìm đến những tính năng trong phần bảo mật của Google bên dưới. Đối với các tính năng không bảo mật, MDDhosting rất tuyệt vời, tập trung vào phạm vi dịch vụ của nó để tăng hiệu suất của trang web của bạn thay vì cung cấp các tính năng bổ sung gần như vô nghĩa.

Tổng quan về tính năng MDDhosting

Logo MDDhostingwww.mddhosting.com

Bắt đầu từ $ 400 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại
Thanh toán & chỉ bán hàng

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

MDDhosting rẻ, linh hoạt và minh bạch, đó là những đặc điểm tốt nhất chúng ta có thể yêu cầu khi nói về giá cả. Bạn đã thắng rất nhiều tiền để có được một gói lưu trữ kha khá, miễn là bạn bỏ qua các tùy chọn VPS và MDDhosting rõ ràng trong suốt quá trình thanh toán về việc bạn sẽ trả bao nhiêu.

Các gói điện toán đám mây được trải rộng trên chín tầng, từ các mức giá rẻ của Hostinger (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi) cho đến các gói hơn 100 đô la mỗi tháng. Đó là một điều tốt, mặc dù. MDDhosting thể hiện sức mạnh và tính linh hoạt của lưu trữ đám mây, cho phép người mới và người dùng có quyền lực tìm thấy một kế hoạch phù hợp với họ.

Giá cũng không tệ. Các kế hoạch bắt đầu ở mức 4 đô la mỗi tháng trong thời gian dài nhất, mặc dù không rẻ bằng 1&1 IONOS, rẻ hơn hầu hết các máy chủ web khác (đọc 1 của chúng tôi&1 bài đánh giá của IONOS).

MDDhosting cũng linh hoạt trong thời hạn lưu trữ. Các gói điện toán đám mây có thể được mua trong thời hạn một tháng, ba tháng, sáu tháng, một năm, hai năm và ba năm, vì vậy bạn có thể tìm thấy thời lượng phù hợp với mình. Có một khoản giảm giá nhẹ cho các kế hoạch nhiều năm, nhưng không quá nhiều để tỷ lệ hàng tháng bị phá vỡ (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi để xem ví dụ về điều đó).

Các kế hoạch VPS, mặt khác, aren rất nóng. Nếu bạn nhảy vào hợp đồng nhiều năm có mức chiết khấu lớn nhất, bạn sẽ phải chi hàng ngàn, thậm chí cho kế hoạch cơ bản. Rằng mà bỏ qua rằng MDDhosting không có bao gồm trình cài đặt ứng dụng Softacificent hoặc máy chủ web LiteSpeed.

Ngoài ra, mặc dù bạn có quyền truy cập root vào máy chủ, MDDhosting không cung cấp các gói VPS không được quản lý, có nghĩa là bạn sẽ luôn trả tiền, ngay cả khi bạn muốn tự mình quản lý máy chủ. Nếu bạn là một nhà phát triển và muốn lưu một vài khúc xương trong các gói VPS, hãy đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi.

Các kế hoạch đám mây là ngôi sao của chương trình, và mặc dù điều đó thường có nghĩa là thiếu linh hoạt, đó là trường hợp của MDDhosting. Bởi vì rất nhiều tầng lưu trữ đám mây được cung cấp, phạm vi có thể chứa hầu hết mọi người dùng, điều này đẩy các kế hoạch VPS đi xa hơn nữa từ việc xem xét.

Bất kể kế hoạch bạn chọn là gì, bạn sẽ có 30 ngày để thay đổi quyết định. Mặc dù Dreamhost cung cấp 97 ngày và InMotion Hosting cung cấp 90 ngày, một tháng sẽ có nhiều thời gian để thử MDDhosting.

Dễ sử dụng

Bắt đầu với MDDhosting rất đơn giản, phần lớn là vì nó chỉ cung cấp một vài dịch vụ. Không giống như GoDaddy, đã nhấn chìm trang chủ của mình với hàng loạt dịch vụ khổng lồ, MDDhosting có một đội hình cô đọng, làm cho quá trình tìm kiếm kế hoạch phù hợp trở nên đơn giản (đọc bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi).

Sau khi bạn chọn gói, MDDhosting sẽ yêu cầu bạn đăng ký tên miền mới, chuyển tên miền bạn sở hữu hoặc điểm một đã đăng ký với nhà cung cấp khác. Sau đó, bạn sẽ được gửi đến một trang thanh toán chi tiết kế hoạch của bạn, cùng với các tiện ích đi kèm với nó.

mddhosting-xem xét-kiểm tra

Không giống như, giả sử, Bluehost (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi), MDDhosting không chọn trước các tiện ích bổ sung. Bạn có tùy chọn để thêm SpamExperts và SiteLock, nhưng rõ ràng là MDDhosting đang cố gắng kéo bạn lên bằng cách chọn trước các gói bạn có thể không muốn.

Trước khi hoàn thành kiểm tra, bạn cần nhập thông tin tài khoản của mình và MDDhosting yêu cầu rất nhiều, bao gồm cả cách bạn tìm thấy dịch vụ. Mặc dù nó không phải là chưa từng hỏi về nguồn giới thiệu, MDDhosting yêu cầu bạn nhập nó, điều này gây khó chịu.

Rên rỉ sang một bên, bạn sẽ đặt mật khẩu của mình trên trang thanh toán cuối cùng, vì vậy bạn đã thắng được phải truy cập email của bạn để theo dõi thông tin đăng nhập tài khoản của bạn. MDDhosting có một hệ thống khép kín, nghĩa là bạn có thể dễ dàng chuyển từ thanh toán sang bảng điều khiển của mình.

Khu vực khách hàng là bản sao của InMotion Hosting (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi), mặc dù thực tế là cả hai đều là máy chủ web độc lập. Nếu MDDhosting sẽ sao chép một máy chủ web khác tại đây, InMotion Hosting là một lựa chọn tốt. Nó vượt trội về khả năng sử dụng, cũng như MDDhosting, với khu vực khách hàng rõ ràng hiển thị các dịch vụ của bạn, vé hỗ trợ và hóa đơn mà không quá đông đúc.

mddhosting-review-client-area

Trong tab Dịch vụ của Wikipedia, bạn sẽ tìm thấy tài khoản lưu trữ của mình, trang này sẽ hiển thị trang quản lý hiển thị dung lượng ổ đĩa, mức sử dụng băng thông và hơn thế nữa. Một menu hành động ở phía bên trái cho phép bạn đăng nhập vào cPanel, truy cập webmail, nâng cấp hoặc hạ cấp tài khoản của bạn và yêu cầu hủy.

Mặc dù cPanel được cung cấp, bạn vẫn cần phải đến đó thường xuyên. MDDhosting có một bảng liên kết nhanh trên trang quản lý lưu trữ cho phép bạn truy cập các chức năng cPanel phổ biến, chẳng hạn như trình quản lý tệp và tài khoản email của bạn. Bên dưới đó, máy chủ tên của bạn cũng được hiển thị.

Bạn có thể rơi vào tình trạng bẩn thỉu với cPanel, nhưng việc triển khai MDDhosting thì đông đúc hơn hầu hết. Nó không khó sử dụng, nhưng nó có nhiều tùy chọn hơn so với lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với các lựa chọn cPanel. Trong trường hợp này, đó là một điều tốt, bởi vì các tính năng bổ sung cho phép bạn có được các bản sao lưu, truy cập các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bổ sung và tìm chủ đề mới cho trang web của bạn.

mddhosting-review-cpanel

Quá trình kiểm tra nhiều bước dài, nhưng MDDhosting là một niềm vui để sử dụng khác. Khu vực khách hàng rất đơn giản, các kệ cPanel đã được lưu trữ và bạn không cần phải mở email để tìm hiểu cách đăng nhập. Từ việc chọn một kế hoạch để quản lý trang web của bạn, MDDhosting rất linh hoạt.

Các loại Hosting

MDDhosting có một loạt các kế hoạch phi truyền thống. Thay vì tập trung vào các gói WordPress được chia sẻ và quản lý rẻ tiền, nó tập trung vào lưu trữ đám mây. Kiến trúc đó rất tuyệt vời cho WordPress, như bạn có thể thấy trong hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất cho hướng dẫn WordPress của chúng tôi, nhưng không có kế hoạch dành riêng cho WordPress.

Mặc dù vậy, dịch vụ lưu trữ đám mây chỉ là một thuật ngữ bắt tất cả. Không giống như Pagely, nơi triển khai đám mây VPS hoặc lưu trữ đám mây chuyên dụng, MDDhosting cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được chia sẻ (đọc bài đánh giá Pagely của chúng tôi). Điều đó nói rằng, lưu trữ đám mây được chia sẻ là một bản nâng cấp từ lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn trong hầu hết các trường hợp.

Khi bạn khởi chạy gói chia sẻ, bạn sẽ lưu trữ trang web của mình trên máy chủ với những người dùng khác. Máy chủ có số lượng tài nguyên hữu hạn, nhưng ở đó, không giới hạn số lượng bạn hoặc bất kỳ người dùng nào khác có thể nhận được. Do đó, các trang web thường cạnh tranh về tài nguyên, dẫn đến lỗi tải trang và tốc độ chậm (đọc bài đánh giá Midphase của chúng tôi để thấy điều đó trong thực tế).

Cloud hosting vẫn lưu trữ trang web của bạn trên một máy chủ, nhưng máy chủ đó có thể gọi một mạng lưới các máy chủ cơ bản để có thêm tài nguyên. Có hai lý do mà thuận lợi. Đầu tiên là về mặt lý thuyết, trang web của bạn sẽ không bao giờ hoạt động ngoại tuyến. Bằng cách lưu trữ các bản sao dự phòng của trang web của bạn trên các máy chủ khác, MDDhosting sẽ luôn có thứ gì đó để phục vụ người dùng.

Lý do thứ hai là bạn luôn có thể thêm tài nguyên vào kế hoạch của mình. Không giống như lưu trữ chia sẻ thông thường, bạn có một lượng năng lượng xử lý, dung lượng ổ đĩa và RAM chuyên dụng và bạn có thể tăng chúng mà không cần chuyển sang máy chủ khác. Vì các máy chủ đám mây được kết nối với nhau, MDDhosting chỉ cần vuốt một công tắc.

Điều nổi bật về cách tiếp cận đó là không phải là MDDhosting cung cấp các gói đám mây. Kinsta, ví dụ, được xây dựng xung quanh lưu trữ đám mây (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi). Điều tuyệt vời của MDDhosting là nó giúp lưu trữ đám mây có thể truy cập được. Các gói được định giá rẻ hơn so với hầu hết các tùy chọn được chia sẻ trong khi cung cấp tất cả các ưu điểm của gói đám mây.

Ngoài ra còn có các gói VPS vẫn lưu trữ trang web của bạn trên một máy chủ dùng chung, nhưng chúng thực hiện trong một máy chủ ảo với các tài nguyên chuyên dụng. Các gói VPS là dòng cao cấp của dòng sản phẩm, với gói rẻ nhất là gần 70 đô la mỗi tháng. Các tính năng quan trọng, chẳng hạn như trình cài đặt ứng dụng Softacificent cũng bị thiếu.

Đứng đầu đội hình là các gói đại lý, dường như là các gói lưu trữ đám mây được chia sẻ trên mạng MDDhosting. Chúng có một số tính năng khác thường, chẳng hạn như khả năng giám sát tài khoản của bạn vượt qua giới hạn không gian của tài khoản, nhưng chúng lại là các gói đại lý cơ bản.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Tốc độ lưu trữ web là một chủ đề phức tạp, với nhiều biến số phát vào trang web của bạn tải nhanh như thế nào. Do đó, chúng tôi đã thử nghiệm một phiên bản WordPress trống được cài đặt trên gói rẻ nhất với hai công cụ: Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải. Làm theo cách đó cho phép chúng tôi giữ các biến ở mức tối thiểu và xem tốc độ từ hai góc.

Tất cả các tối ưu hóa mà chúng tôi đã đề cập trong phần tính năng của Wap trả tiền ở đây. MDDhosting nhanh đến mức đáng ngạc nhiên, xứng đáng là hướng dẫn lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi và cạnh tranh với tốc độ của Kinsta và A2 Hosting trên các gói có chi phí chỉ bằng một nửa. Cơ sở hạ tầng đám mây, sử dụng máy chủ LiteSpeed ​​và Cloudflare Railgun cho thấy sức mạnh của họ.

MDDhosting đạt 96 điểm trong số 100 từ Pingdom Speed ​​Test, điều đó có nghĩa là trang web này nhanh nhất có thể. Sự suy giảm tốc độ duy nhất đến từ thực tế là chúng tôi đã cài đặt bất cứ thứ gì trên trang web. Tuy nhiên, với MDDhosting, nhiều lớp bộ nhớ đệm, trang web của bạn sẽ nhanh chóng hoạt động, ngay cả khi nó được tải với nội dung.

mddhosting-review-speed-test

Thử nghiệm Load Impact của chúng tôi không tốt, nhưng nó có nhiều sắc thái hơn hầu hết các máy chủ web. Load Impact đã gửi 50 người dùng ảo đến trang web của chúng tôi trong hơn năm phút, đo lường các yêu cầu và thời gian phản hồi cho mỗi người dùng. Chúng tôi đã nhận được lỗi giới hạn thông lượng, điều này cho thấy máy chủ đã hết tài nguyên và bắt đầu yêu cầu căn hộ.

mddhosting-xem xét-tải-tác động

Tuy nhiên, trong số 2.410 yêu cầu HTTP, chỉ có một yêu cầu gặp lỗi. Không giống như các thử nghiệm khác của chúng tôi, bài kiểm tra này không phải là bản bẻ khóa cho MDDhosting nói chung. Load Impact cho thấy kế hoạch lưu trữ đám mây cơ bản nhất phá vỡ khoảng 50 người dùng đồng thời, nhưng bạn không cần phải thay đổi máy chủ để giải quyết vấn đề đó.

Như được mô tả trong phần lưu trữ các loại hình lưu trữ trên mạng, bạn có thể thêm nhiều tài nguyên hơn vào máy chủ của mình mà không bị ngừng hoạt động. MDDhosting sẽ chỉ cần gọi các máy chủ khác trong mạng của nó. Điều đó có nghĩa là nếu lưu lượng truy cập của bạn tăng đột biến và bạn cần thêm nhiên liệu, bạn có thể thêm nó mà không cần đưa trang web của mình ngoại tuyến.

Trong thực tế, bạn không nên có thời gian chết. MDDhosting có bảo đảm thời gian hoạt động 1.000 phần trăm và nó không chỉ là tiếp thị vô nghĩa. Nếu bạn gặp thời gian chết, bạn có thể yêu cầu gấp 10 lần số tiền trong tín dụng dịch vụ. Điều đó có nghĩa là nếu trang web của bạn ngừng hoạt động trong một giờ, bạn có thể yêu cầu 10 giờ lưu trữ miễn phí.

Điều quan trọng cần lưu ý là nó chỉ áp dụng cho thời gian chết vào cuối MDDhosting, cũng như tất cả các đảm bảo về thời gian hoạt động. Nếu bạn đưa trang web của mình ngoại tuyến, MDDhosting có thể giúp bạn.

Bảo vệ

MDDhosting cung cấp mọi thứ chúng tôi muốn khi nói đến bảo mật. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi thấy rằng các máy chủ web cung cấp một số tính năng bảo mật và bỏ qua các tính năng khác, làm cho các kế hoạch cảm thấy rời rạc (đọc bài đánh giá Westhost của chúng tôi để biết ví dụ về điều đó). MDDhosting, mặt khác, cung cấp một hương vị của tất cả mọi thứ, cho phép trang web của bạn được an toàn trên tất cả các mặt trận.

Bao gồm là quyền truy cập SFTP và SSH, điều này sẽ đảm bảo kết nối của bạn với máy chủ không bị gián đoạn trong khi truyền hoặc thay đổi tệp. Quyền truy cập đó cũng có thể được bật hoặc tắt theo lệnh, vì vậy bạn chỉ cần cho phép khi bạn cần.

Các máy chủ được bảo vệ với ModSecurity, đây là một tường lửa ứng dụng web được xây dựng cho các máy chủ Apache. Tường lửa ứng dụng web sử dụng một bộ quy tắc để chặn hoặc cho phép lưu lượng truy cập trong chuyển đổi HTTP. Ví dụ, điều đó có thể ngăn chặn các cuộc tấn công, chẳng hạn như tiêm SQL, có thể làm sập máy chủ của bạn (đọc hướng dẫn SSL so với TLS của chúng tôi để biết ví dụ về một cuộc tấn công như vậy).

Bạn không bao giờ thấy tường lửa ứng dụng web. Những gì bạn sẽ thấy là SiteLock. SiteLock về cơ bản là một phần mềm chống vi-rút cho trang web của bạn, bảo vệ nó khỏi phần mềm độc hại hoặc bất kỳ thứ gì khác liên quan đến tội phạm mạng. MDDhosting cung cấp SiteLock Lite, cung cấp chức năng quét phần mềm độc hại hàng ngày và theo dõi danh sách đen cho tối đa năm trang, với mỗi gói.

Có nhiều phiên bản nâng cao hơn của SiteLock cung cấp loại bỏ phần mềm độc hại và giới hạn trang cao hơn nếu bạn muốn, nhưng phiên bản cơ bản MDDhosting bao gồm là tuyệt vời.

Cũng bao gồm trong gói của bạn là chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và sao lưu hàng ngày ngoài trang web. Các tính năng này thường được ẩn đằng sau một tường thành hoặc dành riêng cho các gói đắt hơn. Với MDDhosting, bạn có được mọi thứ, bất kể bạn trả giá bao nhiêu.  

Riêng tư

Quyền riêng tư là, rất may, đơn giản với MDDhosting. Mặc dù nó không đạt mức cao như Dreamhost (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi), chính sách quyền riêng tư vô nghĩa cho thấy MDDhosting không phải là doanh nghiệp để bán thông tin cá nhân của bạn. Mặc dù vậy, chúng tôi muốn thấy sự cải thiện trong một số lĩnh vực.

Đặc biệt, chúng tôi muốn xem quyền riêng tư của tên miền miễn phí. Khi bạn đăng ký một tên miền, bạn cũng tạo một bản ghi chứa tên, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư, số điện thoại và nhiều hơn nữa. Bản ghi đó có sẵn cho bất cứ ai tìm kiếm trực tuyến, dẫn đến việc thu thập dữ liệu hàng loạt và, trong một số trường hợp, rình rập.

Quyền riêng tư tên miền thay thế thông tin của bạn, về cơ bản làm cho đăng ký của bạn riêng tư. Không giống như Dreamhost và 1&1 IONOS, MDDhosting không cung cấp quyền riêng tư tên miền miễn phí. Mặc dù điều đó đúng với hầu hết các máy chủ web, nhưng chúng tôi muốn thấy MDDhosting cung cấp ít nhất cho điều khoản ban đầu, đặc biệt là chính sách bảo mật vững chắc đến mức nào.

Mặc dù nó không bao gồm, nhưng nó rất khó để phàn nàn. Bảo vệ ID, đó là những gì MDDhosting gọi là quyền riêng tư của miền, chỉ có 5 đô la mỗi năm, bằng khoảng một nửa so với các máy chủ web như HostGator (đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi). Mặc dù miễn phí luôn tốt hơn, MDDhosting cung cấp điểm truy cập thấp cho quyền riêng tư của tên miền.

Chính sách bảo mật là tuyệt vời, mặc dù. Nó ngắn gọn và đến mức, nói rõ rằng MDDhosting là cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn. MDDhosting nói rằng họ đã thắng được tiết lộ thông tin cá nhân thu được về bạn cho các bên thứ ba, để bán hoặc nếu không. MDDhosting làm rõ rằng won won thay đổi mà bạn không biết và đồng ý.

Có một ngoại lệ khi nói đến việc thực thi pháp luật, điều đáng lẽ không nên đến. Mặc dù vậy, bên ngoài đó, MDDhosting đã thắng bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ ai. Một số dữ liệu ẩn danh có thể được sử dụng, nhưng MDDhosting nói rằng nó sẽ không sử dụng bất kỳ thông tin nào có thể xác định các cá nhân.

Ủng hộ

MDDhosting kết thúc trên một ghi chú chua, thật không may. Cho rằng phần còn lại của dịch vụ là tuyệt vời, chúng tôi có hy vọng cao chuyển sang hỗ trợ. Mặc dù có thể qua được, MDDhosting không đi trên và ngoài như SiteGround, điều này dẫn đến trải nghiệm hỗ trợ tốt nhưng tầm thường (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi).

Chất lượng hỗ trợ là không tốt. Nó có những lựa chọn đau khổ. MDDhosting không cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp, hoặc ít nhất là lúc đầu chúng tôi nghĩ vậy, đây là kênh hỗ trợ lưu trữ web quan trọng để làm rõ các vấn đề nhỏ xung quanh đồng hồ. Hỗ trợ qua điện thoại, về mặt kỹ thuật, được cung cấp, nhưng chỉ dành cho các câu hỏi về thanh toán và bán hàng, chỉ còn lại bạn hỗ trợ qua email dựa trên vé.

Trò chuyện trực tiếp có sẵn thông qua một bong bóng nhỏ ở cuối mỗi màn hình, điều mà chúng tôi đã bỏ qua trong phần lớn các đánh giá. MDDhosting liên tục nói rằng họ cung cấp hỗ trợ email suốt ngày nhưng không đề cập đến trò chuyện trực tiếp, do đó, một cửa sổ bật lên hoặc làm rõ có thể giúp tìm kiếm hỗ trợ dễ dàng hơn.

Bạn có thể gửi email bất cứ lúc nào, MDDhosting nói rằng nó có sẵn đại diện 24/7, nhưng chúng tôi ngần ngại gọi đó là hỗ trợ 24/7 thực sự. MDDhosting nhanh chóng có phản hồi, nhưng bạn vẫn sẽ đợi ít nhất vài giờ để nghe lại từ một cuộc điều tra.

Điều đó để lại cho bạn kiến ​​thức, rất may, được đóng gói đầy đủ các bài viết hữu ích. Mặc dù vậy, tập trung mạnh vào các hướng dẫn và làm rõ hơn là hướng dẫn xử lý sự cố. Tương phản với phần bán trước, chỉ có bảy hướng dẫn xử lý sự cố để bán trước.

mddhosting-review-kiến thức

Tuy nhiên, chúng tôi không gặp vấn đề gì khi sử dụng MDDhosting. Mọi thứ đã được làm rõ trong suốt quá trình thử nghiệm của chúng tôi, bao gồm một vấn đề nhỏ mà chúng tôi gặp phải khi cài đặt WordPress. Khi hệ thống hoạt động với hiệu quả mà MDDhosting hoạt động, hỗ trợ sẽ không phải lo ngại.

Lời phán quyết

MDDhosting nhanh chóng, được đóng gói với các tính năng và không tốn kém. Nó cho thấy sức mạnh của việc lưu trữ đám mây rất đẹp, với một loạt các kế hoạch linh hoạt và các tính năng công nghệ cao, bao gồm các máy chủ Cloudflare Railgun và LiteSpeed. Hỗ trợ khách hàng không phải là tốt nhất, nhưng điều đó dễ dàng bỏ qua khi đưa ra MDDhosting khác cung cấp bao nhiêu.

Nó làm mọi thứ chúng ta muốn, điều hiếm thấy trong thế giới lưu trữ web.

Bạn nghĩ gì về MDDhosting? Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn dự định dùng thử trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me