Đánh giá Kinsta – Cập nhật 2020

Đánh giá Kinsta

Có lẽ là một trong những tùy chọn lưu trữ web tốt hơn nếu bạn sử dụng WordPress, Kinsta cung cấp nhiều tiếng chuông và còi cho những người kết hợp trang web của họ với CMS được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn không dùng WP, bạn có thể muốn cho Kinsta vượt qua. Đọc tất cả các chi tiết trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi.


Kinsta cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi để kiếm tiền. Khi nói đến tốc độ, tính năng và dễ sử dụng, nó là top-tier. Điều đó nói rằng, điểm giá cao không đòi hỏi gì hơn, và mặc dù Kinsta mang đến lời hứa mà thẻ giá đặt ra, nó có thể không có trong thẻ cho tất cả người dùng.

Tuy nhiên, nếu nó có các thẻ cho bạn, Kinsta cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời. Trong bài đánh giá Kinsta này, chúng tôi sẽ nói về những gì chúng tôi thích và không thích sau khi dành thời gian với kế hoạch Starter của nó. Trên đường đi, chúng tôi sẽ nhận được tốc độ, tính năng, bảo mật, quyền riêng tư và nhiều hơn nữa trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi hâm mộ Kinsta ở đây tại Cloudwards.net. Thực tế, rất nhiều, nó đã giành được một vị trí cao trong hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress. Điều đó nói rằng, đó không phải là máy chủ lưu trữ web cho tất cả mọi người, đặc biệt là nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc ưa thích làm việc trên nền tảng khác ngoài WordPress.

kinsta-slide1

kinsta-slide2

kinsta-slide3

kinsta-slide4

kinsta-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho Kinsta

Đặc trưng

Kinsta có rất nhiều tính năng, phù hợp xem xét nó đắt như thế nào. Thay vì nói qua tất cả, chúng tôi sẽ tập trung vào các tính năng không bảo mật cho phần này. Nếu đó là những gì bạn mà bạn đang tìm kiếm, hãy đọc phần bảo mật của YouTube bên dưới.

Không giống như các máy chủ rẻ tiền, chẳng hạn như iPage (đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi), bộ tính năng Kinsta Phụ được tập trung vào hiệu suất. Ví dụ, gói của bạn được trang bị bộ lưu trữ ổ cứng thể rắn, có tốc độ đọc và ghi nhanh hơn nhiều so với ổ cứng quay truyền thống. Điều đó nói rằng, lưu trữ SSD đã trở thành tiêu chuẩn cho hầu hết các máy chủ web.

Tiêu chuẩn isn là một mạng phân phối nội dung miễn phí. Kinsta cung cấp cho bạn từ 5GB đến 1TB chuyển khoản trên KeyCDN, đây là mạng phân phối nội dung được xây dựng cho HTTP / 2 và IPv6. Nếu bạn tò mò về IPv6, hãy đọc hướng dẫn IPv4 so với IPv6 của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, tính năng ấn tượng nhất của Kinstaiên là hỗ trợ cho các mạng đa trang web. Các gói đắt hơn bao gồm nhiều cài đặt WordPress và Kinsta cung cấp cho chủ sở hữu các mạng đa trang web kiểm soát ai quản lý những gì.

Bạn có thể tạo và quản lý người dùng, điều hiếm thấy từ các máy chủ web. Dreamhost là một ví dụ khác xuất hiện trong tâm trí (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi). Nếu bạn đang chạy nhiều trang web WordPress, bạn có thể phân đoạn quyền cho những người khác trong nhóm của bạn đang quản lý các trang web cụ thể.

Để phát triển, Kinsta bao gồm dàn WordPress có thể được bật bằng một nút bật tắt. Dàn dựng là một môi trường riêng biệt cho trang web của bạn, nơi bạn có thể kiểm tra các thay đổi trước khi đẩy chúng lên trang web trực tiếp. Mặc dù không phải là một tính năng không phổ biến, nhưng Kinsta, dễ sử dụng thực hiện tỏa sáng.

kinsta-review-dàn dựng

Cuối cùng, Kinsta cung cấp bộ nhớ đệm phía máy chủ cùng với plugin bộ nhớ đệm trong nhà cho WordPress. Trong thực tế, chúng giúp tăng tốc trang web của bạn bằng cách cung cấp tài sản tĩnh từ bộ đệm thay vì tìm nạp chúng từ máy chủ.

Tổng quan về tính năng Kinsta

Logo Kinstakinsta.com

Bắt đầu từ $ 3000 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

Giá Kinsta xông là lạ so với các dịch vụ trong các đánh giá khác của chúng tôi. Bởi vì nó là một máy chủ lưu trữ chỉ dành cho WordPress, có nhiều tầng cho cùng một loại lưu trữ. Các gói Starter và Pro là các gói độc lập, trong khi các gói Business và Enterprise có nhiều tầng bên trong. Bảng trên cho thấy giá thấp nhất có thể cho mỗi gói.

Nó có giá trị đáng chú ý như thế nào Kinsta đo lường việc sử dụng tài nguyên. Không giống như các kế hoạch tại, InMotion Hosting, nơi khách truy cập hàng tháng chỉ là ước tính cho các tài nguyên mà bạn đã phân bổ (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi), lượt truy cập hàng tháng là cách Kinsta đo lường mức độ sử dụng tài nguyên của bạn. Kinsta đo số lượng địa chỉ IP duy nhất kết nối với trang web của bạn trong một tháng nhất định.

Đó là một sự khác biệt quan trọng. Không giống như nhiều máy chủ web, bạn có thể bị tính phí quá cước với Kinsta. Nếu bạn vượt quá số lượt truy cập hàng tháng – chỉ tính các địa chỉ IP duy nhất – bạn sẽ bị tính phí $ 1 trên 1.000 lượt truy cập. Điều đó nói rằng, điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn nâng cấp gói, giới hạn khách truy cập hàng tháng được áp dụng ngay lập tức.

Bây giờ, hãy để nói về đội hình kế hoạch. Các kế hoạch dễ tiêu hóa nhất là Starter và Pro. Starter là, tốt, tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Với mức giá hợp lý, bạn sẽ nhận được một lượt cài đặt WordPress, 20.000 lượt truy cập và 10GB dung lượng lưu trữ SSD. Bạn cũng nhận được tất cả các tính năng của các gói khác, trừ đi số lượng nhân viên PHP.

Kế hoạch Kinsta Pro

Các kế hoạch chuyên nghiệp đưa bạn đến hai lần cài đặt WordPress, 40.000 lượt truy cập và 20GB dung lượng lưu trữ. Không có gì đáng ngạc nhiên, nó đã gấp đôi kế hoạch Starter với giá gấp đôi. Ngoài ra, bạn nhận được di chuyển miễn phí với các gói Pro, chỉ có sẵn miễn phí với Starter nếu bạn mua một năm.

Các kế hoạch kinh doanh và doanh nghiệp có bốn bậc từ $ 100 đến $ 1.500 mỗi tháng. Kế hoạch bạn thực hiện sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố: số lượng cài đặt WordPress bạn cần, lưu lượng truy cập hàng tháng của bạn và dung lượng lưu trữ bạn cần. Nếu bạn cần thông tin cụ thể, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo trang web Kinstaiên.

Các kế hoạch được cung cấp hàng tháng và hàng năm, và không giống như hầu hết các máy chủ web, không có bất kỳ shenanigans nào trong nhiều năm (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi để xem nó trông như thế nào). Thay vì có các mức giá khác nhau, giá hàng tháng là như nhau cho dù bạn mua một tháng hay một năm. Điều đó nói rằng, mua một năm thưởng cho bạn hai tháng dịch vụ miễn phí.

Điều đó làm cho đội hình Kinsta xông sạch khi nói về giá cả. Ví dụ: Starter là $ 30 mỗi tháng hoặc $ 300 mỗi năm. Sự minh bạch không nên được đánh giá thấp. Kinsta có thể đắt tiền, nhưng các gói cảm thấy tròn trịa với giá tương ứng của họ.

Ngoài ra, tất cả các giao dịch mua đều được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, rất may, được làm rõ trong quá trình thanh toán.

Dễ sử dụng

Kinsta rất dễ sử dụng đến nỗi chúng tôi đã sẵn sàng và chạy với trang web của chúng tôi trong thời gian ngắn hơn so với thông thường để kiểm tra. Bảng điều khiển không phải là cPanel, nhưng thay vào đó là một thiết kế độc quyền nhấn mạnh khả năng sử dụng. Trong vòng năm phút, chúng tôi đã mua một gói, thiết lập tên miền của chúng tôi và cài đặt phiên bản mới nhất của WordPress.

kinsta-review-control-panel

Mặc dù chúng tôi thường bao gồm thanh toán, Kinsta tự nói. Không có hộp bổ trợ vô nghĩa mà bạn phải bỏ chọn hoặc các điều khoản mà bạn phải đánh giá lại. Bạn sẽ thấy giá hàng tháng của mình, cùng với một thỏa thuận để được miễn phí hai tháng nếu bạn mua hàng năm và nút thanh toán.

kinsta-xem xét-kiểm tra

Bảng điều khiển cũng sạch như nhau. Sau khi mua dịch vụ lưu trữ của bạn, bạn sẽ cần phải chuyển đến tab Trang web của YouTube để thiết lập tên miền của bạn. Trong khi làm như vậy, bạn cũng có thể cài đặt WordPress, cùng với các plugin thiết yếu, chẳng hạn như Yoast SEO.

kinsta-review-add-site

Sự tích hợp với WordPress giúp Kinsta vượt lên đối thủ. Mặc dù không phải là máy chủ lưu trữ tập trung WordPress duy nhất ngoài đó – đọc bài đánh giá hoàn toàn của chúng tôi cho người khác – nó vượt trội so với các máy chủ truyền tải mạng rộng, chẳng hạn như HostGator (đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi). Ví dụ: khi bạn thêm trang web của mình, bạn có thể xem và quản lý các plugin WordPress từ bảng điều khiển.

Có những chi tiết nhỏ khác làm cho bảng điều khiển nổi bật, quá. Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi trang web của mình từ trực tiếp sang dàn dựng từ menu thả xuống bên trong quản lý trang web của bạn. Thêm vào đó, rất đơn giản để thêm địa chỉ IP vào danh sách chặn và thiết lập chuyển hướng mà không cần mở back-end WordPress.

kinsta-review-chuyển hướng

Nó có sự cân bằng giữa sức mạnh và khả năng sử dụng khiến Kinsta tỏa sáng. Mặc dù không thể truy cập như Hostinger (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi), Kinsta có nhiều thứ đang diễn ra dưới mui xe. Thay vì lôi cuốn người mới, Kinsta đã tạo ra một bảng điều khiển cho phép những người biết họ làm gì để làm điều đó một cách nhanh chóng.

Không bao giờ có câu hỏi về một cái gì đó ở đâu hoặc làm thế nào để thay đổi nó. Thay vào đó, bảng điều khiển Kinstaiên thúc đẩy khám phá và thưởng cho bạn những tích hợp hiếm khi được nhìn thấy với máy chủ web. Những người ồ ồ, phản ứng tuyệt vời của người Viking đã xuất hiện hơn một lần.

Các loại Hosting

Kinsta chỉ cung cấp một loại lưu trữ: lưu trữ đám mây. Mặc dù nó có thể không cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ chi phí thấp hoặc cấu hình của lưu trữ chuyên dụng, lưu trữ đám mây là một thỏa hiệp mới nổi cho phép các trang web có được tốc độ và bảo mật với giá thấp.

Cloud hosting là cách mà các máy chủ được cấu hình. Bạn vẫn lưu trữ trên một máy chủ, nhưng máy chủ đó đang lấy tài nguyên điện toán từ một mạng lưới các máy chủ cơ bản. Vì máy chủ được thiết lập theo cách đó, trang web của bạn có khả năng mở rộng, dự phòng và bảo mật cao hơn. Trang web của bạn được tập trung, nhưng tài nguyên mà nó sử dụng aren.

Điều đó gây khó khăn cho việc đạt giới hạn tính toán hoặc đánh sập máy chủ từ quá nhiều yêu cầu. Nếu đám mây đủ lớn, máy chủ của bạn sẽ luôn có thể gọi các máy chủ khác trong mạng để có thêm sức mạnh tính toán.

Trong trường hợp của Kinsta, mạng đủ lớn. Nó được cung cấp bởi Google Cloud, điều này gần như vô hạn khi nói đến sức mạnh tính toán. Bạn không mua không gian trên đám mây. Thay vào đó, Kinsta đã phát triển một nền tảng cho phép bạn mở rộng việc sử dụng Google Cloud khi trang web của bạn cần.

Ngoài ra, có 20 trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới mà bạn có thể chọn để được lưu trữ trên đó. Mỗi trang web bạn thêm có thể có trung tâm dữ liệu riêng, nghĩa là nếu bạn đang đưa lên nhiều phiên bản của cùng một trang web, bạn có thể đính kèm nó vào một trung tâm dữ liệu gần với vị trí bạn nhắm mục tiêu.

Kết quả là một hình thức lưu trữ linh hoạt, mặc dù chi phí cao hơn, mang lại hiệu suất cao hơn nhiều so với gói chia sẻ truyền thống. Mặc dù chắc chắn ở phía bên kia của hàng rào lưu trữ web giá rẻ, Kinsta cung cấp lưu trữ nhanh chóng và đáng tin cậy với chi phí khá thấp.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Bởi vì nó được cung cấp bởi Google Cloud, nên không có gì ngạc nhiên khi Kinsta hoạt động tốt khi nói về tốc độ. Tại thời điểm viết bài, nó đã cạnh tranh với Hosting A2 của chúng tôi với thời gian tải cực nhanh và tính nhất quán đáng ngạc nhiên (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi).

Chúng tôi đã thử nghiệm cài đặt WordPress trống của mình bằng cách sử dụng Pingdom Speed ​​Test và Load Impact. Thử nghiệm của chúng tôi đã được thực hiện với gói Kinsta Khởi động, nhưng xem như sự khác biệt duy nhất giữa các gói là khách truy cập hàng tháng và không gian lưu trữ, hiệu suất thể hiện tất cả các gói được cung cấp.

Thử nghiệm của chúng tôi đã tạo ra 96 ​​trên 100 từ Pingdom Speed ​​Test, rất ấn tượng, trên thực tế, Kinsta đã giành được một vị trí trong hướng dẫn lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi. Đi sâu vào các chi tiết, mà bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, không có gì ngoài vị trí. Số liệu kết nối dài hơn bình thường, nhưng chỉ bằng một lượng nhỏ và thời gian chờ thấp. Không có gì để phàn nàn về.

kinsta-review-speed-test

Load Impact tạo ra kết quả ấn tượng tương tự. Chúng tôi đã gửi 50 người dùng ảo đến máy chủ trong hơn năm phút để kiểm tra căng thẳng. Tổng cộng, hơn 9.000 yêu cầu đã được thực hiện và Kinsta có thể xử lý các yêu cầu đó với tốc độ trung bình 31 giây. Thêm vào đó, chúng tôi đã có thời gian phản hồi gần như nhau trong suốt bài kiểm tra, điều này thật tuyệt.

kinsta-xem xét-tải-tác động

Có một số lỗi HTTP HTTP, cho thấy có rất nhiều tài nguyên để trang web của bạn sử dụng (nếu bạn muốn thấy lỗi, hãy đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi). Với cấu trúc của dịch vụ lưu trữ đám mây, điều đó thật đáng ngạc nhiên, nhưng nó cho thấy một mặt trái của việc đi với một nền tảng đắt tiền hơn.

Thành thật mà nói, không có kết quả nào của chúng tôi là đáng ngạc nhiên. Bạn đang trả tiền cho việc lưu trữ cực nhanh với Kinsta và thử nghiệm của chúng tôi cho thấy Google Cloud cung cấp.

Đối với thời gian hoạt động, trang web của bạn sẽ được theo dõi suốt ngày đêm. Có một Thỏa thuận cấp độ dịch vụ mà Kinsta có sẵn để cung cấp cho trang web của bạn 99,9% thời gian hoạt động. Bảo đảm thời gian hoạt động giúp Kinsta có 30 phút để phản ứng với các trường hợp khẩn cấp và cứ sau mỗi giờ trang web của bạn ngừng hoạt động, Kinsta sẽ trả lại 5% phí dịch vụ hàng tháng của bạn.

Tuy nhiên, điều đó không có khả năng xảy ra. Vì Kinsta cung cấp CDN miễn phí và được xây dựng trên Google Cloud, khả năng trang web của bạn gặp sự cố ngừng hoạt động dựa trên các sự cố máy chủ là rất mong manh.

Bảo vệ

Kinsta có một bộ tính năng ấn tượng và mặc dù họ không hào nhoáng, nhưng họ sẽ giúp bạn đảm bảo trang web của bạn nhanh và ổn định. Các tính năng bảo mật cũng rất tuyệt vời, với Kinsta vá tất cả các lỗ hổng cần thiết trong cơ sở hạ tầng của trang web.

Điều đó bắt đầu với các bản sao lưu hàng ngày tự động, có thể được duyệt, tải xuống và khôi phục từ bảng điều khiển tài khoản của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mặc dù Kinsta chỉ giữ các bản sao lưu trong 14 đến 30 ngày tùy theo gói của bạn, khả năng tải xuống bản sao lưu của bạn có nghĩa là bạn có thể có chúng trong gần như mãi mãi.

Nếu bạn đang đi theo lộ trình đó, hãy đảm bảo có một dịch vụ sao lưu trực tuyến vững chắc để lưu trữ các bản sao trang web của bạn. Chúng tôi khuyên dùng Backblaze (đọc bài đánh giá Backblaze của chúng tôi).

Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể tạo các điểm sao lưu thủ công nếu bạn đang thử thay đổi trên trang web của mình. Số lượng bản sao lưu thủ công mà bạn có thể tạo tùy thuộc vào gói của bạn, nhưng bạn không nên tạo chúng. Kinsta cung cấp sao lưu sáu giờ và hàng giờ với một khoản phí bổ sung, lý tưởng cho các trang web thường xuyên thay đổi.

kinsta-review-hàng giờ-sao lưu

Cũng bao gồm trong gói của bạn là chứng chỉ SSL Let Let Encrypt miễn phí. Mặc dù chứng chỉ cấp thấp, nó sẽ cho phép bạn mở kết nối được mã hóa giữa khách truy cập và máy chủ. Nếu bạn cần chứng chỉ SSL / TLS mạnh hơn, điều quan trọng đối với một cửa hàng thương mại điện tử, Kinsta cho phép bạn dễ dàng nhập một chứng chỉ trong bảng điều khiển của mình.

Kinsta không có phần mềm xóa hoặc quét phần mềm độc hại, hoặc, ít nhất, không phải theo cách mà Arvixe cung cấp (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi). Thay vì quảng cáo một công cụ quét, chẳng hạn như SiteLock, Kinsta bảo vệ cơ sở hạ tầng của mình bằng phát hiện tấn công từ chối dịch vụ phân tán, tường lửa phần cứng và giám sát thời gian hoạt động phía sau hậu trường.

Đó không chỉ là khói và gương. Kinsta có một bảo đảm an ninh tại chỗ màll sẽ giúp bạn làm sạch trang web của bạn nếu nó bị xâm phạm. Nhóm sẽ sửa chữa hoặc cài đặt lại lõi WordPress, đặt lại tất cả mật khẩu cơ sở dữ liệu và FTP và xác định phần mềm độc hại đến từ đâu. Mã độc đó cũng sẽ bị xóa, làm sạch trang web của bạn.

Kinsta sẽ giữ cho cơ sở dữ liệu và nội dung của bạn nguyên vẹn, nhưng bạn sẽ chịu trách nhiệm cài đặt lại các plugin và chủ đề. Đó là một dịch vụ thường có thể chạy hàng trăm đô la trên mỗi trang web và việc Kinsta bao gồm nó miễn phí cho thấy sự tự tin rõ ràng về cơ sở hạ tầng của nó.

Điều đó nói rằng, bạn sẽ phải đưa trang web của bạn đến Kinsta trước. Là một phần của quy trình di chuyển, Kinsta sẽ quét trang web của bạn để xem nó có phần mềm độc hại hay không. Nếu vậy, bạn sẽ phải trả một khoản phí dọn dẹp 100 đô la trước khi có thể được lưu trữ trên các máy chủ Kinsta..

Riêng tư

Kinsta không cung cấp đăng ký tên miền, vì vậy mặc dù chúng ta thường xem quyền riêng tư của tên miền là một phần quan trọng của phần này, nhưng đó không phải là một chủ đề ở đây. Điều đó nói rằng, quyền riêng tư vẫn được áp dụng và chính sách quyền riêng tư rõ ràng của Kinsta, cho thấy rằng đó không phải là mặt xấu của hàng rào.

Giống như tất cả các máy chủ web, Kinsta thu thập thông tin cá nhân và nhật ký máy chủ của bạn khi thanh toán. Tuy nhiên, thông tin đó không được xử lý bởi các bên thứ ba trừ khi luật pháp yêu cầu. Theo như bán thông tin của bạn, Kinsta không đăng bất cứ điều gì, chỉ có một vài bên thứ ba cụ thể có thể truy cập thông tin của bạn trong những trường hợp nghiêm ngặt.

Các bên thứ ba được nêu trong chính sách quyền riêng tư, nhưng chỉ có các nghi phạm thông thường ở đó. Ví dụ: thông tin thanh toán của bạn được chia sẻ với Stripe để xử lý thanh toán và Google Cloud thấy dữ liệu trang web của bạn bởi vì, tốt, trang web của bạn được lưu trữ ở đó.

Do đó, quyền riêng tư phần lớn nằm ngoài sự kiểm soát của Kinsta. Mặc dù Kinsta có chính sách bảo mật đơn giản, một số đối tác của họ can thiệp vào các khu vực màu xám.

Đáng ngạc nhiên, đó là không phải đến từ Google. Chính sách bảo mật của Google Cloud, cho thấy rõ rằng dữ liệu của bạn sẽ được sử dụng cho mục đích quảng cáo và mạng sẽ không bao giờ trở thành cửa hậu cho sự giám sát của chính phủ.

Nhìn chung, bạn có chút lo lắng về Kinsta, hoặc thậm chí Google Cloud, cho vấn đề đó. Điều đó nói rằng, các công ty khác có thể có chính sách hungrier. Mặc dù vậy, rất khó để Kinsta mắc lỗi vì điều đó, xem xét tính chất mô đun của lưu trữ web và có bao nhiêu dịch vụ có thể tham gia vào quá trình.

Ủng hộ

Kinsta có hỗ trợ tuyệt vời nếu bạn biết những gì bạn đang làm. Bản chất trực tiếp của các đại diện hỗ trợ rất hữu ích trong thế giới lộn xộn và thường gây nhầm lẫn của lưu trữ web, miễn là bạn có thể dịch những gì họ nói. Mặc dù vậy, người mới hãy cẩn thận, vì Kinsta không có ở đó để nắm tay bạn.

Đó là nói để hỗ trợ là xấu. Kinsta isn tập trung vào các trang web dành cho người mới bắt đầu và, do đó, hỗ trợ cũng là một nhóm. Khi chúng tôi tiếp cận trò chuyện trực tiếp, người đại diện có kiến ​​thức và hữu ích, hướng chúng tôi tới một số bài đọc trong phần kiến ​​thức đồng thời trả lời câu hỏi của chúng tôi.

kinsta-review-live-chat

Các kiến ​​thức có thể giúp người mới bắt đầu lên khỏi mặt đất. Ngoài nhiều hướng dẫn và hướng dẫn khắc phục sự cố, Kinsta bao gồm bảng chú giải thuật ngữ xác định các thuật ngữ phổ biến trong thế giới lưu trữ web, chẳng hạn như PHP và DNS.

kinsta-review-kiến thức

Thêm vào đó, các bài viết được chi tiết. Lấy ví dụ, hướng dẫn về máy chủ tên trỏ. Kinsta cho thấy cách tạo địa chỉ máy chủ tên trong bảng điều khiển tài khoản của bạn và áp dụng chúng cho các công ty đăng ký tên miền phổ biến, chẳng hạn như GoDaddy (đọc bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi).

Ngoài ra, còn có hỗ trợ email, nhưng không hỗ trợ qua điện thoại. Kinsta giải thích rằng hệ thống nhắn tin trực tuyến thường hoạt động tốt hơn và trong trường hợp này, chúng tôi đồng ý. Khi chúng tôi sử dụng hệ thống nhắn tin, chúng tôi có thể giải quyết các sự cố trong vài phút và nhật ký cuộc trò chuyện sẽ tự động được gửi đến địa chỉ email của chúng tôi.

Lời phán quyết

Kinsta là pricy, nhưng nó có sườn để cạnh tranh với tốt nhất của tốt nhất. Với tốc độ tuyệt vời, bảo mật đẳng cấp thế giới và hỗ trợ kịp thời, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trang web WordPress đã thành lập hoặc vừa chớm nở. Điều đó nói rằng, nó là một máy chủ web thích hợp, vì vậy nó có thể không phải là lựa chọn cho bạn nếu bạn đang tìm cách xây dựng trên một nền tảng khác hoặc tham gia với mức giá thấp hơn.

Bạn nghĩ gì về Kinsta? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map