Đánh giá InMotion Hosting – Cập nhật 2020

Đánh giá máy chủ InMotion

InMotion cung cấp một loạt các dịch vụ, tất cả được đóng gói với các tính năng. Giá cả cũng không tệ, nhưng bạn sẽ cần phải chiến đấu với tốc độ chậm hơn một chút.InMotion Hosting là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web độc lập hàng đầu trên thị trường. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất xung quanh, nó gây ấn tượng với một danh sách dài các tính năng, bảo mật tuyệt vời và quyền truy cập vào nhiều công cụ xây dựng. Điều đó nói rằng, tốc độ chậm hơn so với các máy chủ web hàng đầu khác có thể là một công cụ giảm giá cho bạn.

Trong bài đánh giá InMotion Hosting này, chúng tôi sẽ chi tiết hóa trải nghiệm của chúng tôi sau khi ra mắt một trang web với dịch vụ lưu trữ kinh doanh. Chúng tôi sẽ nói về các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, các loại lưu trữ, tốc độ, bảo mật, quyền riêng tư và hỗ trợ, sau đó đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Thẻ giá cao hơn mức trung bình có thể khiến một vài người dùng bỏ đi, nhưng giá trị được cung cấp bởi mỗi gói là vô cùng lớn. Điều đó đã bỏ qua sự thật rằng nó cũng có giá tương đương với các máy chủ web hàng đầu khác khi gia hạn. Điều đó nói rằng, tốc độ thấp hơn lý tưởng của nó là điều cần xem xét.

inmotion-slide1

inmotion-slide2

inmotion-slide3

inmotion-slide4

inmotion-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho InMotion Hosting

Đặc trưng

Đối với những người mới muốn đưa lên một trang web, có một cuộc đấu tranh giữa WordPress và những người xây dựng trang web. Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng trang web tốt nhất, chẳng hạn như Wix (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi), đối với hầu hết mọi người, đôi khi WordPress là một điều ác cần thiết. Điều đó nói rằng, bạn vẫn có thể có được sự linh hoạt của WordPress với giao diện kéo và thả.

Với InMotion Hosting, có ở dạng BoldGrid, bạn có thể cài đặt với bất kỳ gói lưu trữ nào. BoldGrid phức tạp hơn một người xây dựng trang web chuyên dụng, nhưng sự đánh đổi nhỏ về khả năng sử dụng là giá trị linh hoạt mà WordPress mang lại cho bạn.

inmotion-hosting-review-boldgrid

Bạn cũng có thể yêu cầu InMotion Hosting thiết kế trang web cho bạn. Có hai cách để đi về nó. QuickStarter, chỉ có 99 đô la tại thời điểm viết bài, cung cấp cho bạn một trang web một trang trong vòng hai ngày làm việc, được xây dựng trên nền tảng cho phép bạn mở rộng trang web của mình trong tương lai. InMotion Hosting cũng sẽ thiết lập một email doanh nghiệp và biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng cho bạn.

Ngoài ra, còn có dịch vụ thiết kế găng tay trắng, sẽ kết hợp bạn với một chuyên gia WordPress, người sẽ kiểm tra thiết kế trang web của bạn. Điều đó có thể đơn giản như sửa đổi mã để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt hơn hoặc đại tu toàn bộ thiết kế của bạn.

InMotion Hosting tính năng thiết kế là tốt nhất của bó. Một số tính năng kỹ thuật khác, chẳng hạn như lưu trữ ổ đĩa trạng thái rắn, không có gì thú vị, nhưng vẫn còn kìm. Một tính năng như vậy là sao lưu hàng ngày. Trên tất cả các gói, InMotion Hosting sao lưu trang web của bạn hàng ngày, miễn phí.

Giữa các bản sao lưu hàng ngày, lưu trữ SSD, chứng chỉ SSL miễn phí và dịch vụ thiết kế trang web, InMotion Hosting nổi bật với một loạt các tính năng ấn tượng hơn hầu hết. Việc loại bỏ phần mềm độc hại bị thiếu, đây là điều mà chúng tôi sẽ chạm vào trong phần bảo mật của Google bên dưới, nhưng chúng tôi nói chung về nội dung.

Tổng quan về tính năng của InMotion Hosting

Logo lưu trữ InMotionwww.inmotionhosting.com

Bắt đầu từ $ 499 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

Trừ khi bạn nói về dịch vụ lưu trữ cao cấp, tập trung vào doanh nghiệp, chẳng hạn như Pagely (đọc bài đánh giá Pagely của chúng tôi), InMotion Hosting không có giá rẻ. Các gói được chia sẻ hoặc kinh doanh có giá cao gấp đôi các nhà cung cấp hàng đầu khác, cũng như các gói WordPress. Đọc bản in đẹp trên các trang web khác sẽ cho thấy rằng các số vẫn hoạt động trong ưu tiên InMotion Hosting trên mạng.

Lấy Bluehost chẳng hạn. Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Bluehost của chúng tôi, bạn có thể mua dịch vụ lưu trữ chia sẻ cơ bản với giá 3,95 đô la mỗi tháng, nhưng điều đó chỉ khi bạn nhận được ba năm lưu trữ trước. Đó không phải là một Bluehost duy nhất – gần như tất cả các máy chủ web làm điều này – nhưng đó là để minh họa điều gì đó bất thường về InMotion Hosting.

InMotion Hosting có giá khuyến mại như bất kỳ máy chủ web nào khác, nhưng nó gần với tỷ lệ gia hạn hơn. Trên thực tế, gói chia sẻ cơ bản từ nó và Bluehost có giá như nhau, nhưng nó rõ ràng hơn về những gì bạn đã mua trả trước.

Đối với chúng tôi, đó là một pro. Tính minh bạch trong giá cả hiếm khi được nhìn thấy từ các máy chủ web và chúng tôi có thể đánh giá cao nỗ lực của InMotion Hosting vào để cân bằng với giá khuyến mại. Mặc dù vậy, nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt, InMotion Hosting sẽ thắng bạn. Đọc đánh giá Hostinger của chúng tôi cho một nhà cung cấp sẽ.

Trong số các dòng sản phẩm Hosting của InMotion, các gói WordPress thú vị nhất. Trong hầu hết các trường hợp, các gói WordPress chỉ đơn giản là được chia sẻ lại các gói được chia sẻ với một vài tính năng bổ sung – đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi để xem ví dụ. Điều đó nói rằng, InMotion Hosting cung cấp sáu gói WordPress để phù hợp với các cấp độ khác nhau của các trang web WordPress.

Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về sự khác biệt về kỹ thuật trong phần lưu trữ các loại hình lưu trữ bên dưới. Đối với giá cả, mặc dù, nhiều tầng là tuyệt vời. Nếu bạn có kế hoạch bắt đầu một trang web WordPress, bạn có thể mua với mức giá rẻ hơn và nâng cấp lên tầng cao hơn một khi lưu lượng truy cập của bạn yêu cầu.

Tuy nhiên, trên toàn đội hình, có một vấn đề nhỏ, và đó là khả năng mua một tháng lưu trữ. Có một vần điệu hoặc lý do cho nó. Các kế hoạch rẻ tiền chỉ được cung cấp trong thời hạn một hoặc hai năm. Ví dụ: WP-3000S, gói WordPress có giá khoảng 15 đô la, có thể được mua hàng tháng, nhưng một gói chung tương tự có thể có cùng giá.

Nhìn chung, nó có một vấn đề nhỏ và một vấn đề mà lu mờ trước các chương trình định giá khó chịu hơn của một số máy chủ khác – nhìn vào bạn, Bluehost.

Bất kỳ nhược điểm nào InMotion Hosting có trong giá cả đều vượt trội nhờ bảo đảm hoàn lại tiền hào phóng. Một phần lý do khiến bạn có thể mua một tháng lưu trữ trên các gói rẻ tiền là vì InMotion Hosting cho bạn ba tháng để thay đổi quyết định. Nó là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp về vấn đề đó.

Dễ sử dụng

Việc chọn gói tại InMotion Hosting khó khăn hơn mức cần thiết. Trang web của nó không phải là một thiết kế lỗi thời như FatCow, (đọc bài đánh giá FatCow của chúng tôi), nhưng những thay đổi thiết kế thông thường sẽ giúp việc lựa chọn một kế hoạch dễ dàng hơn nhiều.

Ví dụ: trang chủ của trang web hiển thị tất cả các loại lưu trữ InMotion Hosting, nhưng người tạo trang web và lưu trữ chia sẻ là quyền xa nhất. Nghe có vẻ nhỏ, nhưng xem xét hầu hết mọi người đọc và viết từ trái sang phải, có rất ít sự nhấn mạnh vào các kế hoạch rẻ tiền mà dường như hầu hết mọi người sẽ đạt được.

inmotion-hosting-review-home-page

Không có gì trong số đó là phá vỡ, nhưng có những quyết định thiết kế mà chúng tôi không đồng ý với.

Tuy nhiên, đó là những sợi lông chẻ đôi. Khi bạn tìm thấy dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm, việc chọn gói rất dễ dàng. InMotion Hosting cho thấy các loại lưu trữ dành cho, cũng như sự khác biệt giữa các tầng. Có cả một so sánh chi tiết cho từng loại lưu trữ cho thấy những gì bạn sẽ nhận được với kế hoạch của mình.

inmotion-hosting-review-so sánh

Khi bạn thanh toán, InMotion sẽ gửi cho bạn một loạt email chi tiết cách đăng nhập. Bạn sẽ đăng nhập vào Bảng quản lý tài khoản, nơi bạn quản lý chi tiết thanh toán, mua lưu trữ mới và gửi vé hỗ trợ. Nó cũng là nơi bạn có thể đăng nhập vào cPanel, nhưng bạn không nhất thiết phải đến đó.

InMotion Hosting bao gồm nhiều mục hữu ích từ cPanel trong AMP. Ví dụ: bạn có thể thêm địa chỉ email tại tên miền của mình và truy cập vào cửa hàng ứng dụng Softacificent mà không cần điều hướng đến cPanel.

inmotion-hosting-review-amp

Điều đó không thể nói rằng bạn sẽ muốn tránh cPanel. Triển khai InMotion Hosting trên mạng xứng đáng là dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel, với bố cục hấp dẫn và điều hướng đơn giản. Một thay đổi lớn so với triển khai cPanel thông thường là bổ sung menu trên cùng để truy cập các danh mục khác nhau.

inmotion-hosting-review-cpanel

Ngoài vấn đề khi lần đầu tiên tìm thấy hosting mà bạn muốn, InMotion Hosting được sắp xếp hợp lý và đơn giản. Khu vực nổi bật là AMP, không chỉ kết hợp thông tin thanh toán và tên miền của bạn, mà còn nhiều cài đặt hữu ích từ cPanel. cPanel cũng không tốt, nhưng nó chủ yếu là xây dựng chứng khoán.

Các loại Hosting

InMotion Hosting cung cấp một loạt các dịch vụ vững chắc, nhưng nó lại thiếu lưu trữ đám mây. Do đó, có rất nhiều sự lựa chọn, ví dụ như HostGator (đọc bài đánh giá về HostGator của chúng tôi), nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy một kế hoạch phù hợp với mình.

Nền tảng là lưu trữ kinh doanh, đó là tên InMotion Hosting đặt cho các kế hoạch được chia sẻ của nó. Chia sẻ lưu trữ đặt nhiều người dùng trên một máy chủ để chia sẻ tài nguyên. Hiệu ứng gộp là tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng không phải là tốt nhất cho tốc độ hoặc thời gian hoạt động. Không có giới hạn nào được áp dụng cho người dùng, vì vậy nếu một trang web đang ngốn tài nguyên, bạn có thể có hiệu suất chậm chạp.

Tuy nhiên, điều đó đúng với bất kỳ gói chia sẻ nào và InMotion Hosting thực hiện tốt công việc của mình với các tính năng được chia sẻ. Bạn sẽ nhận được đăng ký tên miền và sao lưu dữ liệu miễn phí, cũng như truy cập vào trình tạo trang web và địa chỉ email không giới hạn tại tên miền của bạn.

InMotion Hosting bao gồm nhiều trình cài đặt một lần nhấp cho các nền tảng như WordPress, nhưng bạn nên mua gói WordPress nếu đó là cách bạn muốn xây dựng trang web của mình. Mặc dù chúng có giá đắt hơn một chút so với lưu trữ kinh doanh, nhưng các gói WordPress bao gồm nhiều tính năng dành riêng cho nền tảng mà bạn phải tự mình tìm kiếm..

inmotion-hosting-review-wordpress-plan

Một dấu hiệu cho thấy bạn đã mua dịch vụ lưu trữ chất lượng cao hơn là khi những thứ như dung lượng ổ đĩa không bị giới hạn, và đó là trường hợp với các gói InMotion Hosting của WordPress. Bạn nhận được một số lượng tài nguyên chuyên dụng, do đó, mặc dù có khả năng trang web của bạn được lưu trữ trên máy chủ cùng với những người khác, nhưng bạn không phải lo lắng về việc người khác chọc vào dữ liệu của bạn.

Thêm vào đó, các gói WordPress được quản lý, có nghĩa là InMotion Hosting giao dịch với các khía cạnh kỹ thuật của dịch vụ. Điều đó bao gồm cài đặt sẵn WordPress khi bạn đăng ký, tự động sao lưu trang web của bạn và tự động cập nhật trang web của bạn.

Bên ngoài đó, có VPS và các gói dành riêng. Các gói VPS được cung cấp dưới dạng gói được quản lý với Linux và cPanel hoặc dưới dạng máy chủ đơn giản mà quản trị viên hoặc nhà phát triển hệ thống có thể tùy chỉnh.

Tuy nhiên, các gói chuyên dụng ấn tượng hơn, chủ yếu là vì InMotion Hosting cho phép bạn định cấu hình máy chủ theo cách bạn muốn. Bạn có thể bao gồm tối đa 512GB bộ nhớ và 8TB dung lượng lưu trữ SSD, cùng với các tính năng khác, chẳng hạn như cấu hình RAID của bạn. CPU được quyết định bởi tầng lưu trữ chuyên dụng mà bạn chọn, đi lên tới Intel Xeon Silver 4110s kép.

Loại lưu trữ duy nhất còn thiếu là lưu trữ đám mây, trải rộng trang web của bạn trên một mạng lưới các máy chủ để dự phòng và bảo mật. Thật không may, đó là một thiếu sót mà chúng tôi đã thấy từ các máy chủ web độc lập khác, cụ thể là Hosting A2.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Để kiểm tra tốc độ trang web, chúng tôi sử dụng Pingdom Speed ​​Test và Load Impact. Kiểm tra tốc độ Pingdom cho phép chúng tôi đi vào chi tiết và xem các vấn đề tiềm ẩn ở đâu, trong khi Load Impact đo lường mức độ dịch vụ thực hiện dưới tải mô phỏng. Chúng tôi đã chạy cả hai thử nghiệm trên một trang web WordPress trống bằng kế hoạch kinh doanh InMotion Hosting Pro Pro.

InMotion Hosting đã trả về kết quả tốt, nhưng chúng tôi đã thấy tốt hơn (xem hướng dẫn lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi). Trong bài kiểm tra tốc độ Pingdom, chúng tôi có trung bình 1,04 giây cho thời gian tải, nhưng tổng điểm là 84 trên 100. Điều đó có thể là do dường như không có bộ nhớ đệm phía máy chủ trong các kế hoạch kinh doanh, hoặc, ít nhất, không có gì có thể được kiểm soát trong cPanel.

inmotion-hosting-review-speed-test

Nhìn qua các bước trong chuỗi, mọi thứ là nơi cần có. Yêu cầu DNS chiếm ít thời gian, cũng như kết nối với máy chủ. Số liệu về thời gian chờ đợi của Nhật Bản, tính toán thời gian để trình duyệt bắt đầu nhận dữ liệu, mất nhiều thời gian hơn bình thường, mặc dù.

Tốc độ rất tệ, nhưng nó có thể được cải thiện. Ví dụ, Hosting A2 đã đạt được số điểm 96 trên 100, phần lớn là do nhiều loại bộ nhớ đệm mà nó sử dụng trên các gói chung nhất định (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi).

Load Impact tạo ra kết quả đáng thất vọng tương tự. Trong năm phút chúng tôi đã thử nghiệm, Load Impact đã gửi 50 người dùng ảo đến trang web của chúng tôi, nhưng với mức độ chênh lệch cao về thời gian tải. Giữa các điểm thấp nhất và cao nhất, InMotion Hosting có khoảng cách 300 mili giây, rất đáng kể. Bạn có thể xem biểu đồ của chúng tôi dưới đây để biết kết quả đầy đủ.

inmotion-hosting-review-load-Impact

Về thời gian hoạt động, InMotion Hosting cho biết họ đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, nhưng các điều khoản dịch vụ cho biết 99,999%, đây là một sự khác biệt đáng kể. Nếu dịch vụ của bạn giảm xuống dưới ngưỡng đó, InMotion Hosting sẽ ghi có vào tài khoản của bạn một tháng giá trị dịch vụ.

Điều đó nói rằng, cách bạn đi về việc nhận được tín dụng đó là lạ. InMotion Hosting cho biết bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ không quá một lần cứ sau 30 ngày về thời gian hoạt động thể chất. Sau đó, nếu dịch vụ của bạn giảm xuống dưới ngưỡng, bạn có thể yêu cầu tín dụng.

Đó là một cách kỳ lạ để làm điều đó, và chúng tôi tưởng tượng rất nhiều người sẽ bỏ lỡ quá trình. Rất may, nó không nên là một vấn đề. Chúng tôi đã trải qua thời gian ngừng hoạt động trong quá trình thử nghiệm và với sự bảo đảm của InMotion Hosting, điều đó chắc chắn bạn sẽ không.

Bảo vệ

InMotion Hosting có gói bảo mật vững chắc. Nó bắt đầu với chứng chỉ SSL / TLS, trước đây rất hiếm nhưng đã trở nên phổ biến hơn trong những tháng gần đây. Chứng chỉ SSL về cơ bản cho thấy rằng trang web của bạn đáng tin cậy và, do đó, cho phép người dùng kết nối với nó bằng kết nối được mã hóa.

Mặc dù chứng chỉ SSL / TLS miễn phí là phổ biến, nhưng phần mềm bảo vệ phần mềm độc hại miễn phí không phải là. Trên tất cả các gói, InMotion Hosting bao gồm bảo vệ phần mềm độc hại, về cơ bản là phần mềm chống vi-rút cho trang web của bạn (đọc hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi).

InMotion Hosting bảo vệ phần mềm độc hại sẽ quét và vá trang web của bạn hàng ngày để tìm lỗ hổng. Nếu bất cứ điều gì được phát hiện, nó cũng sẽ bị cách ly. Mặc dù không loại bỏ phần mềm độc hại, nhưng các mối đe dọa cách ly là một sự thỏa hiệp chắc chắn rằng InMotion Hosting bao gồm bảo vệ phần mềm độc hại miễn phí với mọi gói.

Trong trường hợp không chắc là trang web của bạn bị nhiễm, InMotion vẫn bảo vệ bạn. Sao lưu trang web tự động cũng được bao gồm trong tất cả các gói miễn phí. Bạn cũng có thể sao lưu thủ công, nhưng InMotion Hosting sẽ tự động tạo một bản sao của môi trường được chia sẻ. Việc khôi phục cũng miễn phí, miễn là bạn không khôi phục nhiều lần trong bốn tháng.

InMotion Hosting không phải là máy chủ duy nhất bao gồm các tính năng bảo mật đó, nhưng nó là một trong số ít các dịch vụ được thực hiện trên tất cả các gói. Cho dù bạn mua loại lưu trữ nào, bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL / TLS, bảo vệ phần mềm độc hại và loại bỏ giả và sao lưu tự động của trang web của bạn.

Riêng tư

Lưu trữ web đã nhận được sự đối xử riêng tư đối với các đánh giá VPN của chúng tôi cho đến bây giờ. Với rất nhiều thông tin cá nhân gắn liền với trang web của bạn, điều quan trọng là phải giữ riêng tư, đặc biệt nếu trang web của bạn có lập trường rủi ro về một số vấn đề nhất định.

Tên miền của bạn, ví dụ, có tất cả thông tin cá nhân của bạn gắn liền với nó. Hồ sơ WHOIS hiển thị tên, địa chỉ, số ảnh, địa chỉ email và nhiều hơn nữa, và những hồ sơ này có sẵn công khai trực tuyến. Điều đó nói rằng, bạn có thể đăng ký tên miền riêng tư, thay thế thông tin của bạn với công ty đăng ký.

InMotion Hosting cung cấp đăng ký tên miền riêng, nhưng với giá cả. Nó sẽ giúp bạn kiếm được khoảng $ 13 mỗi tên miền mỗi năm. Nó không khó để mua – InMotion Hosting cung cấp một liên kết trong AMP – nhưng nó vẫn có giá. Dreamhost, ví dụ, cung cấp quyền riêng tư tên miền miễn phí.

Chính sách bảo mật của InMotion Hosting, là vững chắc. Giống như hầu hết các máy chủ web, nó có quyền chia sẻ một số thông tin nhận dạng cá nhân với các công ty khác hoặc cơ quan thực thi pháp luật. Chính sách bảo mật của nó nói rằng họ có thể bán bất kỳ thông tin nào trong số đó.

Phần 4.6 của chính sách quyền riêng tư nói rằng chúng tôi không bán hoặc cho thuê địa chỉ email cho bất kỳ ai bên ngoài Công ty. Công ty cũng sẽ không chia sẻ địa chỉ email cho các bên thứ ba hoặc các chi nhánh không liên quan.

Các phần tiếp theo cũng cho biết bạn có thể truy cập, xem, cập nhật và xóa thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi email [email được bảo vệ].

Không có đăng ký tên miền riêng miễn phí là một mánh khóe, nhưng chính sách quyền riêng tư của InMotion Hosting, rất hợp lý – theo như các máy chủ web, dù sao đi nữa. Điều đó nói rằng, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều máy chủ web hơn theo dõi khách hàng của Dreamhost và bao gồm đăng ký tên miền miễn phí.

Ủng hộ

Được gắn nhãn trên đầu trang web InMotion Hosting, là các liên kết đến nhiều hình thức hỗ trợ. Dịch vụ khách hàng rất quan trọng đối với dịch vụ lưu trữ web do mức độ phức tạp của dịch vụ và InMotion Hosting không liên quan gì đến cách liên hệ với nhóm của mình. Email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại và hỗ trợ Skype có sẵn, với các thành viên nhóm xuất sắc phân tán trên chúng.

Người đánh giá của bạn đã nói chuyện với InMotion Hosting trước khi ra mắt dịch vụ WordPress của mình khoảng một năm trước và đại diện không chỉ cung cấp chi tiết chính xác và đầy đủ mà còn làm việc để có được mức giá thấp nhất có thể. Đội ngũ bán hàng của InMotion Hosting, làm cho việc từ chối mua gói lưu trữ trở nên khó khăn.

Bên ngoài liên lạc trực tiếp, có một kiến ​​thức và diễn đàn. Có thể truy cập vào máy chủ InMotion Hosting kiến ​​thức từ trang chủ mà không cần đăng nhập bằng cách nhấp vào tab trung tâm hỗ trợ trực tuyến. Kiến thức được phân tách thành Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn và hướng dẫn sản phẩm và mỗi phần được điền đầy đủ chi tiết.

inmotion-hosting-review-knowledridease

Khi đánh giá một kiến ​​thức về lưu trữ web, chúng tôi muốn thấy một sự kết hợp tốt giữa các hướng dẫn, hướng dẫn thiết lập và các phần khắc phục sự cố và InMotion Hosting không làm thất vọng. Có một số lượng tài nguyên giáo dục ấn tượng, cũng như các hướng dẫn xử lý sự cố chung bao gồm nhiều vấn đề tiềm ẩn.

Chúng tôi không thể truy cập vào diễn đàn, mặc dù có nhiều lời nhắc để đăng nhập.

inmotion-hosting-review-cộng đồng

Tuy nhiên, bên dưới trung tâm hỗ trợ là một liên kết đến các câu hỏi của cộng đồng, có chức năng tương tự. Có rất nhiều tương tác cộng đồng, nhưng rõ ràng rằng InMotion Hosting đang theo dõi các câu hỏi của cộng đồng. Ngay cả khi không có sự tương tác của cộng đồng, kho lưu trữ câu hỏi là một tài liệu tham khảo tốt cho các vấn đề tiềm ẩn không được trả lời trong phần kiến ​​thức.

Lời phán quyết

InMotion Hosting là một máy chủ web độc lập, vững chắc, có thể hoạt động với tốc độ của nó. Nó không chậm, nhưng có máy chủ với tối ưu hóa tốt hơn. Mặc dù vậy, danh sách dài các tính năng và nhiều loại lưu trữ làm cho nó trở thành một ứng cử viên xứng đáng. Ấn tượng nhất là nhóm hỗ trợ và một loạt các tính năng bảo mật.

Hỗ trợ WordPress cũng rất tuyệt. Trên thực tế, nó rất tốt khi InMotion Hosting dành cho hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress. Tuy nhiên, nếu InMotion Hosting không giống như máy chủ lưu trữ dành cho bạn, hãy xem các đánh giá về lưu trữ web khác của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về InMotion Hosting? Bạn đã sử dụng nó? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me