Đánh giá Hosting A2 – Cập nhật 2017

Đánh giá máy chủ lưu trữ A2

Có thể khó chọn qua đội hình dày đặc của A2 Hosting, nhưng mức chi trả là xứng đáng. Với tốc độ nhanh, bảo mật tuyệt vời và giá thấp, để khởi động, A2 là một trong những máy chủ web tốt nhất xung quanh.


A2 Hosting là một máy chủ web độc lập nằm trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất. Mặc dù vậy, nó không nhận được sự chú ý. Với các gói rẻ trên bảng, tốc độ cao và cấu hình ấn tượng, nó cung cấp thứ gì đó thường thấy từ các máy chủ web: tùy chọn.

Trong bài đánh giá về Hosting A2 này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về trải nghiệm của chúng tôi với dịch vụ sau khi ra mắt một trang web với gói chia sẻ Turbo. Trong quá trình đánh giá, chúng tôi sẽ nói về các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, các loại lưu trữ, tốc độ và thời gian hoạt động, bảo mật, quyền riêng tư và hỗ trợ. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra phán quyết của mình.

Nhìn chung, A2 Hosting làm rất nhiều quyền. Điều đó nói rằng, cấu hình là một con dao hai lưỡi. Nếu bạn đang tìm kiếm, giả sử, một máy chủ chia sẻ Windows, thì A2 Hosting là một nếu không phải là máy chủ lưu trữ hàng đầu duy nhất cung cấp nó. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu chỉ muốn mua hosting mà không có tất cả các hoopla, có thể có vấn đề.

a2-website-builder

kiểm tra tốc độ a2

a2-tải-tác động

a2-cpanel

a2-khu vực khách hàng

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho A2 Hosting

Đặc trưng

A2 Hosting có các tính năng trên tất cả các gói, nhiều trong số đó chúng tôi sẽ nhận được trong suốt quá trình đánh giá. Điều đó nói rằng, đối với phần này, chúng tôi sẽ tập trung vào các tính năng dành riêng cho gói, tách biệt nó khỏi các tùy chọn lưu trữ khác.

Tuy nhiên, trước tiên, chúng ta cần nói về các máy chủ turbo turbo. Nếu bạn dành bất kỳ thời gian nào trên trang web A2 Hosting, bạn sẽ thấy một số gói lưu trữ bao gồm tùy chọn turbo turbo. Chúng tôi không phải là người hâm mộ của loại tiếp thị cường điệu đó, nhưng các máy chủ turbo thực sự xứng đáng với sự chú ý của bạn.

Yêu cầu về tốc độ nhanh hơn 20 lần là quá nhiệt tình. Điều đó nói rằng, bạn sẽ thấy tốc độ tăng đáng kể nếu bạn sử dụng chúng. Các máy chủ Turbo có ít người dùng hơn trên chúng và do đó, ít người sử dụng tài nguyên của họ hơn. Các máy chủ cũng sử dụng bộ nhớ cache turbo lưu trữ A2 Hosting, giúp cải thiện thời gian tải.

Một điều nữa sẽ cải thiện thời gian tải là lưu trữ trạng thái rắn. Thay vì các ổ đĩa cứng truyền thống, lưu trữ dữ liệu trên đĩa quay, bộ lưu trữ trạng thái rắn sử dụng bộ nhớ flash. Thông tin được ghi và đọc từ một mô-đun lưu trữ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể truy cập các tài sản cho trang web của mình nhanh hơn.

Người dùng WordPress được quản lý cũng có thể tận dụng Jetpack. Jetpack là một plugin WordPress thiết yếu – bạn có thể thấy mức độ cần thiết trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress của chúng tôi – mà A2 Hosting bao gồm với lưu trữ của bạn. Nó cũng có giấy phép cá nhân, thường chạy một vài đô la mỗi tháng.

Người dùng WordPress được cài đặt sẵn WP-CLI tại miền của họ, đây là giao diện dòng lệnh cho WordPress, cùng với bộ đệm LiteSpeed, lưu trữ các yếu tố động của bạn để có thời gian tải nhanh hơn.

Tuy nhiên, nhìn chung, không có tính năng A2 Hosting nào nổi bật. Nó chỉ đơn giản là kết hợp các tính năng mà chúng ta muốn thấy từ một máy chủ web. Các tính năng bảo mật, như chúng tôi nói về phần bảo mật, là tuyệt vời, cũng như các biện pháp tối ưu hóa. Bất kể trang web nào bạn đang cố gắng xây dựng, A2 Hosting có thể đáp ứng.

Trình tạo trang web lưu trữ A2

Người dùng trong gói chung cũng có thể tận dụng công cụ xây dựng trang web của A2 Hosting. Phiên bản miễn phí của trình tạo trang web cho phép trang web một trang, giống như phiên bản miễn phí của Strikingly (đọc bài đánh giá nổi bật của chúng tôi). Nó cũng bị hạn chế bên ngoài điều đó, giới hạn bạn 100 MB dung lượng lưu trữ và một bộ mẫu nhỏ.

Trình tạo trang web rất dễ sử dụng, nhưng nó không ở đâu gần các trình xây dựng trang web tốt nhất. Bạn lúng túng trước sự thương xót của mẫu bạn chọn, vì việc tùy chỉnh trang web của bạn cảm thấy cồng kềnh. Theo nhiều cách, người xây dựng trang web giống với Weebly (đọc bài đánh giá Weebly của chúng tôi), nhưng nó không cảm thấy phản hồi như.

a2-hosting-review-website-builder

Nó là một điều nếu người xây dựng trang web miễn phí, nhưng đó không phải là Google. Về mặt kỹ thuật, có một gói miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải mua hosting để truy cập nó, và không thiếu những người xây dựng trang web miễn phí, A2 Hosting Hosting mất rất nhiều ấn tượng. Nếu bạn muốn có một gói không giới hạn, bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó so với hầu hết các nhà xây dựng trang web.

Cấp, khía cạnh lưu trữ là tốt hơn so với hầu hết các nhà xây dựng trang web, nhưng xây dựng trang web A2 Hosting, đấu tranh. Có nhiều cách tồi tệ hơn để xây dựng trang web của bạn, nhưng chúng tôi muốn linh hoạt hơn từ người xây dựng trang web ở phần cuối miễn phí. Nếu bạn quan tâm đến một người xây dựng trang web hơn, giả sử, hãy đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi.

Tổng quan về tính năng lưu trữ của A2

Logo lưu trữ A2www.a2hosting.com

Bắt đầu từ $ 392 tháng một lầnTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

Một chủ đề phổ biến mà chúng tôi đã thấy trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web độc lập là xu hướng minh bạch hơn về giá so với các tập đoàn lưu trữ web mà họ gặp phải (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi để xem ví dụ). Rất may, A2 phù hợp với khuôn đó. Nó rõ ràng về những gì bạn mua và ở mức giá mà nó sẽ gia hạn.

Bạn có thể nhấp vào Nhận để biết thêm chi tiết về bất kỳ loại lưu trữ nào. Ngoài việc so sánh các tính năng mở rộng, A2 Hosting còn cung cấp tóm tắt về giá.

Bảng chi tiết giá khuyến mại và định kỳ mà bạn sẽ trả cho mỗi kỳ hạn, hiển thị mức chiết khấu được áp dụng từ chương trình khuyến mãi và thời gian. Ví dụ: nếu bạn mua ba năm lưu trữ chia sẻ Lite tại thời điểm viết bài, nó sẽ có giá $ 176,22, nhưng khi bạn gia hạn, nó sẽ có giá $ 359,64.

a2-hosting-review-price-tóm tắt

Tỷ lệ gia hạn cao hơn là thứ mà các máy chủ web chia sẻ với phần mềm chống vi-rút tốt nhất và mặc dù chúng gây phiền nhiễu, nhưng chúng lại trở thành hiện trạng. Điều đó nói rằng, tính minh bạch của A2 Hosting Hosting về những gì bạn sẽ trả sẽ giảm bớt gánh nặng.

Thêm vào đó, A2 Hosting mang đến cho bạn sự linh hoạt để mua bất kỳ thời lượng nào bạn muốn. Ngay cả kế hoạch chia sẻ ít tốn kém nhất cũng được cung cấp từ một tháng đến ba năm, hạ thấp đáng kể thanh nhập cảnh. Bạn đã thắng được giá tốt nhất nếu bạn chọn thời gian ngắn hơn, nhưng tùy chọn là có.

Giá lưu trữ của A2 Hosting là tốt, với các gói VPS là ấn tượng nhất. Điều đó nói rằng, chúng tôi muốn lưu ý rằng mặc dù giá được liệt kê ở trên là thấp, nhưng nó cho một gói VPS không được quản lý, có nghĩa là bạn phải thiết lập và định cấu hình mọi thứ. Đó là một cách tốt để tiết kiệm tiền nếu bạn là nhà phát triển, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ, bạn sẽ phải nâng cấp.

Nếu bạn không thích dịch vụ này, bạn có thể tận dụng lợi thế của Hosting Hosting A2 bất cứ lúc nào. Bạn nhận được 30 ngày cho khoản hoàn trả vô điều kiện, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được nó bất kể lý do là gì, nhưng bạn cũng có thể lấy lại tiền của mình sau đó. Nếu bạn mua hơn một tháng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền sau 30 ngày để được hoàn tiền theo tỷ lệ trên phần còn lại của dịch vụ của bạn.

Dễ sử dụng

A2 Hosting tách các loại lưu trữ của nó ở đầu trang web của mình. Chọn một trong các loại sẽ đưa ra một danh sách các tầng. Chọn một kế hoạch sau đó là khó khăn, nhưng không phải vì A2 Hosting đang làm gì sai. Có rất nhiều tùy chọn, bao gồm tier, hệ điều hành và việc lưu trữ có được quản lý không.

Mặc dù điều đó rất tuyệt vời đối với những người biết về những gì, nhưng điều đó không khó để bị lạc trong những gì A2 Hosting cung cấp. Rất may, lựa chọn là hợp lý nhất có thể. Ví dụ, hầu hết mọi người sẽ muốn các máy chủ dùng chung Linux và A2 Hosting chọn trước điều đó. Nó khó khăn, nhưng không hoàn toàn là lỗi dịch vụ.

Sau khi bạn chọn gói của mình, A2 Hosting sẽ yêu cầu bạn nhập tên miền mới, chuyển tên miền từ nhà đăng ký khác, sử dụng tên miền hiện có hoặc sử dụng tên miền phụ từ A2 Hosting. Cuối cùng, bạn sẽ được gửi đến trang thanh toán. Gói của bạn được chia thành một danh sách các tính năng, bao gồm các bản sao lưu ngoài trang web, trình tạo trang web của A2 Hosting và Tường lửa thư rác Barracuda.

a2-hosting-review-checkout

Có rất nhiều lựa chọn, nhưng để mọi thứ như mặc định sẽ ổn. Tuy nhiên, hai lĩnh vực mà bạn muốn chú ý đến là các ứng dụng cài đặt tự động và các vị trí máy chủ của Cameron và các tab. Bạn có thể chọn trung tâm dữ liệu nơi bạn lưu trữ và nền tảng bạn muốn cài đặt trên trang web của mình khi thanh toán, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện điều đó.

Khi bạn đã hoàn thành, bạn có thể vào khu vực khách hàng. A2 Hosting đưa ra một lượng thông tin ấn tượng trong một không gian nhỏ. Ở đầu khu vực khách hàng, bạn có thể thấy các dịch vụ, tên miền, vé và hóa đơn của mình ở định dạng dễ đọc. Dưới đó là truy cập cPanel. Quản lý dịch vụ, thanh toán và hỗ trợ của bạn rất đơn giản trong khu vực khách hàng được cung cấp cho A2 Hosting.

a2-hosting-review-client-area

cPanel là nơi bạn sẽ quản lý trang web của mình. Đơn giản chỉ cần nhấp vào Đăng nhập cPanel cho tên miền tương ứng và A2 Hosting sẽ mở một tab với giao diện. Không giống như SiteGround (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi), A2 Hosting có một cPanel hiện đại. Các biểu tượng được trình bày rõ ràng, tập trung vào trình cài đặt ứng dụng Softacificent và bạn có thể thấy số liệu thống kê sử dụng của mình trên thanh bên phải.

a2-hosting-review-cpanel

Điều thú vị là, A2 Hosting cũng bao gồm các liên kết đến chi tiết thanh toán trong cPanel. Trên thực tế, bạn có thể làm mọi thứ bạn có thể làm trong khu vực máy khách trong cPanel. Các liên kết trực tiếp trở lại khu vực thích hợp trong phần máy khách, nhưng sự dư thừa không làm tổn thương.

Cuộc đấu tranh lớn nhất khi sử dụng A2 Hosting chỉ đơn giản là chọn một gói, nhưng đó không phải là lỗi của nó. Có rất nhiều tính linh hoạt đến nỗi nó đã phức tạp hơn rất nhiều, và rõ ràng rằng A2 Hosting đã sắp xếp hệ thống càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, nó còn sử dụng đơn giản..

Các loại Hosting

Như đã đề cập, cố gắng để có được cái nhìn tổng quan về các dịch vụ của A2 Hosting là một cơn ác mộng. Có rất nhiều kế hoạch, mỗi kế hoạch có các tính năng và mức giá khác nhau. Điều đó nói rằng, nó chia thành bốn loại lưu trữ: chia sẻ, quản lý WordPress, VPS và dành riêng.

Kế hoạch chia sẻ là nơi rất nhiều người dùng sẽ hạ cánh. Họ đặt nhiều người dùng trên một máy chủ, chia sẻ tài nguyên giữa họ. A2 Hosting cung cấp ba hương vị: Lite, Swift và Turbo. Sự khác biệt giữa chúng chủ yếu là trong thông số kỹ thuật. Swift có thêm một lõi sức mạnh xử lý so với Lite và Turbo cung cấp thêm một gigabyte RAM.

Điều đó nói rằng, nếu bạn có đủ khả năng, Turbo cung cấp dịch vụ tốt nhất. Bạn không chỉ được lưu trữ trên một máy chủ có ít người dùng hơn, dẫn đến nhiều tài nguyên hơn cho mỗi người dùng, bạn còn nhận được bộ nhớ đệm trang web được cấu hình sẵn của A2 Hosting, bộ tối ưu hóa Cloudgun của Railflare, sao lưu trang web và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn thấy tất cả sự khác biệt, hãy xem so sánh rộng rãi A2 A2.

WordPress hosting chia sẻ đội hình được chia sẻ, nhưng cũng có một phiên bản được quản lý. Kế hoạch được quản lý cơ sở bắt đầu nhanh hơn Turbo và tăng tốc từ đó. Giữa ba gói WordPress được quản lý, sự khác biệt nằm ở số lượng trang web bạn muốn lưu trữ và mức năng lượng thô của máy chủ.

Các gói VPS, về cơ bản cũng cung cấp cho bạn một máy ảo trên máy chủ, cũng được cung cấp. Thay vì chia sẻ tài nguyên với những người dùng khác, bạn sẽ có các tài nguyên chuyên dụng. A2 Hosting cung cấp nhiều tầng cho máy chủ Linux và Windows, một số trong đó có quyền truy cập root.

Trên cùng là các kế hoạch dành riêng, đúng như tên gọi của nó, cung cấp cho bạn một máy chủ cho riêng bạn. Một lần nữa, có nhiều tầng và bạn có thể chọn quản lý hoặc không quản lý và liệu nó có đi kèm với quyền truy cập root không.

Cũng có kế hoạch người bán lại, nhưng chúng tôi là người hâm mộ lớn hơn của chương trình người bán lại dựa trên tín dụng Dreamhost, (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi).

Đối với các dịch vụ được cung cấp, A2 Hosting mang đến cho bạn rất nhiều sự linh hoạt. Mặc dù tất cả các máy chủ web đều có cấu trúc kế hoạch theo cấp bậc, nhưng tính mở của Hosting Hosting A2 và khả năng thay đổi HĐH mà máy chủ của bạn sử dụng không nên đánh giá thấp. Các máy chủ Linux cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cPanel và PHP (đọc lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với cPanel) và Windows cung cấp Plesk và ASP.NET.

Điều đó nói rằng, có một khoảng cách trong dòng sản phẩm A2 Hosting: lưu trữ đám mây. Mặc dù chúng tôi không chống lại các đội hình bị hạn chế – hãy đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi để thấy rằng – A2 Hosting nằm ở đâu đó ở giữa. Nó cung cấp lưu trữ mạnh mẽ, đắt tiền, vì vậy lưu trữ đám mây cảm thấy như một sự phù hợp tự nhiên. Bây giờ, mặc dù, nó được cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây, hãy đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Chúng tôi sử dụng Pingdom Speed ​​Test và Load Impact để đánh giá tốc độ trang web. Đây là từ chính xác để sử dụng ở đây bởi vì kết quả của chúng tôi đã thắng, nhất thiết phải giống hoặc thậm chí gần với tốc độ mà bạn sẽ đạt được. Tốc độ trang web rất phức tạp và hầu hết các tối ưu hóa bạn có thể thực hiện đều nằm ở phía bạn chứ không phải máy chủ lưu trữ web.

Để giữ cho nó được sắp xếp hợp lý nhất có thể, chúng tôi đã thử nghiệm một trang web WordPress trống không có gì ngoài chủ đề mặc định trên đó. Thử nghiệm từ một máy chủ ở San Francisco, Pingdom đã trả về thời gian tải là 291 mili giây. Khoảng 82 ms đó là độ phân giải DNS, liên kết miền với địa chỉ IP của máy chủ. Với yêu cầu đó, cũng như một yêu cầu DNS khác, tốc độ đạt gần 160 ms, giúp A2 Hosting có một vị trí trong hướng dẫn lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi.

a2-hosting-review-speed-test

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là lớp hiệu suất Pingdom. Trang web của chúng tôi được lưu trữ với A2 Hosting đạt 96 trên 100, thật ấn tượng. Tuy nhiên, tốc độ của bạn sẽ chậm hơn khi bạn bắt đầu tải trang web của mình bằng nội dung. Điều quan trọng đối với thử nghiệm của chúng tôi là A2 Hosting không phải là bất cứ điều gì ảnh hưởng tiêu cực đến tốc độ của bạn.

Đối với thử nghiệm trong thế giới thực, chúng tôi đã hướng tới Load Impact. Thay vì chỉ ping máy chủ để đánh giá mức độ đáp ứng, Load Impact sẽ gửi nhiều người dùng ảo đến trang web để đánh giá khả năng phục hồi của nó. Chúng tôi đã gửi 50 người dùng ảo đến trang web trong hơn năm phút và như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, A2 Hosting đã tổ chức.

a2-hosting-review-load-Impact

Thông thường, chúng tôi thấy tăng đột biến hoặc nhúng trong quá trình thử nghiệm, nhưng A2 vẫn ổn định trong suốt. Trên thực tế, tại mọi thời điểm trong quá trình thử nghiệm, tốc độ trung bình của nó chỉ trong khoảng 10 ms, rất ấn tượng..

Đối với thời gian hoạt động, chúng tôi rất ổn định trong quá trình thử nghiệm, nhưng A2 Hosting vẫn cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động. Nó một mối tình tiêu chuẩn. Nếu trang web của bạn không đáp ứng 99,9% thời gian hoạt động, bạn sẽ được bồi thường 5% phí hàng tháng cho mỗi giờ, nó giảm xuống tối đa tổng tỷ lệ hàng tháng của bạn.

Sự bảo đảm không phải là xấu, nhưng chúng tôi đã thấy tốt hơn. Ví dụ, SiteGround sẽ hoàn trả cho bạn cả tháng, cũng như HostGator. Tuy nhiên, từ thử nghiệm của chúng tôi, một tình huống mà bạn có thể cần nó với A2 Hosting dường như không thể xảy ra.

Bảo vệ

A2 Hosting có sáng kiến ​​Bảo mật vĩnh viễn, là một gói dịch vụ mà nó bao gồm với mọi gói lưu trữ. Phần đầu tiên là KernalCare, đây là phần mở rộng phần mềm trên các máy chủ Linux mà A2 Hosting sử dụng để cập nhật bảo mật kernel kernel mỗi ngày mà không cần phải khởi động lại. Về cơ bản, nó đảm bảo các máy chủ được bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất mà không có thời gian chết.

Phần tiếp theo là HackScan, về cơ bản là phần mềm diệt virus cho trang web của bạn. HackScan chạy suốt ngày đêm để bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại tiềm năng. A2 Hosting không rõ ràng về việc HackScan sẽ dọn sạch trang web của bạn sau đó, nhưng dự đoán tốt nhất của chúng tôi là nó đã thắng được. Thay vào đó, có một hướng dẫn mở rộng trong phần kiến ​​thức để khắc phục sự cố và làm sạch trang web của bạn.

Bên ngoài đó, có nhiều biện pháp bảo mật để bảo vệ các máy chủ. A2 Hosting bảo vệ dịch vụ của bạn với bảo vệ lực lượng vũ trang, tường lửa kép và bảo vệ từ chối dịch vụ phân tán. Mặc dù bạn đã thắng, hãy xem các biện pháp bảo mật này, nhưng họ sẽ bảo vệ bạn trong nền.

Tuy nhiên, ngôi sao của chương trình là HackScan, bởi vì hầu hết các máy chủ lưu trữ web don don đều bao gồm bảo vệ phần mềm độc hại. Thay vào đó, bạn thường chỉ nhận phần mềm quét. Mặc dù có thể bảo vệ và loại bỏ phần mềm độc hại tốt hơn, HackScan là một bước đi đúng hướng và xem xét nó có kèm theo miễn phí, chúng tôi không có gì phải phàn nàn về.

Riêng tư

A2 Hosting không tập trung nhiều vào quyền riêng tư, và mặc dù điều đó dường như không phải là mối quan tâm đối với các máy chủ web nói chung. Ví dụ: tên miền của bạn được đăng ký với thông tin WHOIS, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn và nhiều hơn nữa. Thông tin WHOIS được công khai trực tuyến, có nghĩa là bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể tìm ra bạn là ai.

Đó là một sự vi phạm lớn về quyền riêng tư, một điều không may đi kèm với lĩnh vực này. Rất may, A2 Hosting cung cấp quyền riêng tư trong miền, thay thế thông tin WHOIS của bạn bằng tên của nhà đăng ký. Nó được cung cấp, nhưng lúc đầu thì không rõ ràng.

Trong quá trình thanh toán, bạn có thể mua một thứ gọi là bảo vệ ID ID, các yêu cầu của Hosting Hosting A2 sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và giảm lượng thư rác cho email tại tên miền của bạn. Tuy nhiên, nó 10 đô la một năm và không bảo vệ WHOIS. Rằng tìm thấy trong khu vực khách hàng, bị chôn vùi dưới một hệ thống dịch vụ bổ sung.

Nó chỉ có 82 xu mỗi tháng, tuy nhiên, thật tuyệt khi có tùy chọn mua quyền riêng tư trong quá trình thanh toán. Điều gì sẽ còn đẹp hơn nữa nếu nó được bao gồm miễn phí. Rất ít máy chủ web làm như vậy – Dreamhost là một ví dụ về điều đó – nhưng điều đó hy vọng sẽ thay đổi trong tương lai.

Về thông tin cá nhân, A2 Hosting không rõ ràng. Chính sách quyền riêng tư chủ yếu nói về việc chia sẻ thông tin cá nhân với các cơ quan thực thi pháp luật, mà A2 Hosting có quyền làm.

Tuy nhiên, trong điều khoản về việc sử dụng thông tin cá nhân, nó nói rằng bất kỳ thông tin nào được gửi cho chúng tôi sẽ không được coi là bí mật và có thể được chúng tôi chia sẻ với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác, bất kể bạn có đánh dấu bí mật hay không.

Đi sâu hơn, nó nói rằng ngoài các cơ quan thực thi pháp luật và các bên thứ ba đóng vai trò là đại lý của A2 Hosting, thông tin cá nhân của bạn sẽ được chia sẻ. Mặc dù không được tuyên bố rõ ràng, ý chính của chính sách quyền riêng tư là thông tin cá nhân của bạn đã giành được cho các cơ quan tiếp thị và tương tự.

Ủng hộ

Tìm kiếm sự hỗ trợ rất đơn giản. Một thanh hàng đầu bám quanh trang web, bất kể bạn ở đâu, có hai lựa chọn: bán hàng và hỗ trợ trò chuyện và trò chuyện. Việc đầu tiên sẽ hướng bạn đến kiến ​​thức, được trình bày rõ ràng với các danh mục để đưa bạn đến nơi bạn cần đến. Bên dưới các danh mục, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách để liên hệ với Hosting A2.

a2-hosting-review-kiến thức

Trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua email và điện thoại có mặt, với hỗ trợ email được chia thành hỗ trợ chung, bán hàng và thanh toán. Điều đáng chú ý là bạn có thể truy cập điện thoại và trò chuyện trực tiếp mà không cần tài khoản. Điều tương tự cũng xảy ra với email bán hàng, nhưng email thanh toán và hỗ trợ chung yêu cầu thông tin đăng nhập tài khoản của bạn.

Đại lý là hữu ích và đáp ứng, nhưng không phải là nhanh nhất. Trò chuyện trực tiếp đã phản hồi nhanh chóng, nhưng đó là sự mong đợi. Mặt khác, hỗ trợ dựa trên vé kéo chân của nó. Phải mất một vài ngày để nhận được phản hồi, và mặc dù nó rất chi tiết, chúng tôi không thể giúp đỡ nhưng cảm thấy Hosting A2 có thể nhắc nhở nhanh hơn.

Mặc dù vậy, nó không chắc là bạn sẽ cần phải tiếp cận để hỗ trợ nhiều. Kiến thức bao gồm rất nhiều chủ đề, từ việc quản lý thanh toán đến xử lý sự cố trang web của bạn nếu nó bị nhiễm. Có một sự cân bằng giữa khắc phục sự cố, làm rõ và hướng dẫn, mà chúng tôi muốn thấy.

Thêm vào đó, các bài viết được chi tiết. A2 Hosting cung cấp ảnh chụp màn hình và hướng dẫn sâu cho các chủ đề thông thường như thanh toán hóa đơn trong khu vực khách hàng. Khác với những phản hồi chậm chạp trên email, chúng tôi đã rất ấn tượng với hệ thống hỗ trợ của A2 Hosting..

Lời phán quyết

A2 Hosting tập trung vào khả năng tùy biến, đến mức nó hy sinh khả năng sử dụng. Nó không bị hỏng, nhưng bạn sẽ cần tìm hiểu chi tiết để tìm ra kế hoạch phù hợp với mình. Tuy nhiên, khi bạn ổn định, bạn sẽ tìm thấy một máy chủ web nhanh và rẻ tiền với một bộ tính năng ấn tượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ thiết lập và quên nó, hãy đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi. A2 Hosting hoạt động tốt, nhưng nó không phải là dành cho tất cả mọi người, vì vậy nếu bạn muốn mua sắm, hãy xem các đánh giá về lưu trữ web của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về A2 Hosting? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me