Đánh giá máy chủ

HostGator đã xuất hiện được một thời gian và thật dễ hiểu tại sao: nó nhanh và dễ sử dụng. Tuy nhiên, thẻ giá để lại rất nhiều mong muốn và bạn có thể nhận được các dịch vụ tốt hơn với giá rẻ hơn. Đọc đánh giá đầy đủ của HostGator để biết chi tiết.


HostGator là một cái tên nổi tiếng trong thế giới lưu trữ web mà bạn có thể thấy ở đầu các hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất trên internet. Đối với một tên tuổi lớn, HostGator doesn không gây ấn tượng nhiều như nó cần. Tốc độ và phạm vi của các kế hoạch là tốt, nhưng thẻ giá cao không có vẻ đáng giá một khi mọi thứ được đặt cùng nhau.

Trong bài đánh giá HostGator này, chúng tôi sẽ nói về trải nghiệm của chúng tôi sau khi ra mắt một trang web với kế hoạch chia sẻ nở của nó. Trong quá trình đánh giá, chúng tôi sẽ nói về những gì chúng tôi thích và không thích khi nói về các tính năng, giá cả, bảo mật, dễ sử dụng, tốc độ và hơn thế nữa, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra phán quyết của mình.

HostGator đã không nhận được trạng thái ở mặt sau của dịch vụ phụ. Nó cung cấp một dịch vụ chắc chắn, với tốc độ nhanh, giao diện tuyệt vời và một loạt các kế hoạch. Điều đó nói rằng, có vẻ như một số tiền của bạn đi vào tên, và điều đó làm cho nó cảm thấy ít giá trị hơn.

hostgator-slide1

hostgator-slide2

hostgator-slide3

hostgator-slide4

hostgator-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho HostGator

Đặc trưng

Giống như các tính năng bảo mật mà chúng tôi sẽ chạm vào sau này, HostGator có rất nhiều thứ để cung cấp về các tính năng thông thường. Điều đó nói rằng, có rất nhiều tính năng cần lưu ý đối với các kế hoạch rẻ tiền, trừ khi bạn đã sẵn sàng trả tiền cho chúng.

Hầu hết các tính năng đến thông qua thị trường mà bạn có thể truy cập thông qua bảng điều khiển tài khoản của mình. Có nhiều dịch vụ bạn có thể thêm vào trang web của mình, bao gồm trình tạo trang web HostGator, Công cụ SEO, Liên hệ liên tục và Weebly.

hostgator-review-marketplace

Trình xây dựng trang web rất tệ, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Gator của HostGator, nhưng Weebly, sự lựa chọn tốt hơn. Thậm chí tốt hơn đó là Wix, đứng ở vị trí đầu tiên trong các bài đánh giá về người xây dựng trang web của chúng tôi (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi).

Kế hoạch chia sẻ đi kèm với goodies, nhưng không có gì tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn nhận được 200 đô la tín dụng quảng cáo trải rộng trên Bing và Google, cũng như 52 trình cài đặt một lần nhấp. Mặc dù chúng tôi thích các trình cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, chúng tôi sẽ sẵn sàng trao đổi các khoản tín dụng quảng cáo để lưu trữ ổ đĩa trạng thái rắn trên các gói chung.

Nếu bạn chọn một kế hoạch WordPress được quản lý, dễ dàng là thứ tốt nhất trong số rất nhiều, thì bạn sẽ có thêm một vài tính năng. Ngoài CodeGuard và SiteLock, mà chúng tôi sẽ nói về phần bảo mật của YouTube, bạn sẽ nhận được bộ nhớ đệm và mạng phân phối nội dung. Như bạn có thể trong hướng dẫn sử dụng WordPress mới bắt đầu của chúng tôi để sử dụng WordPress, bạn có thể tự mình lưu vào bộ nhớ cache, nhưng bao gồm nó không phải là một điều xấu.

Tất cả điều đó cảm thấy cũ, mặc dù. Các tính năng bổ sung nhỏ ở đây và có những điểm hấp dẫn, nhưng chúng tôi lại thích lưu trữ SSD và quét phần mềm độc hại trên các gói được chia sẻ cho các tính năng hào nhoáng. Các kế hoạch đắt tiền hơn được đóng gói đầy đủ, như họ nên, nhưng cấp thấp để lại rất nhiều mong muốn.

Tổng quan về tính năng của HostGator

Logo HostGatorwww.hostgator.com

Bắt đầu từ $ 275 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền
Đã thanh toán

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

HostGator là một ví dụ điển hình về những gì chúng tôi không muốn thấy về giá cả. Nó có những điểm mạnh, mà chúng tôi sẽ nói về nó, nhưng nó vẫn đăng ký các thông lệ về giá cả ngày và lừa dối của các máy chủ web khác và phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi.

Giá cả có vẻ tốt khi bạn lần đầu tiên hạ cánh trên trang web. Các gói được chia sẻ có thể có ít hơn 3 đô la, WordPress được quản lý dưới 10 đô la và một gói VPS kha khá là khoảng 30 đô la. Những giá đó chỉ khi bạn mua trả trước ba năm, mặc dù. Nếu bạn muốn mua ít hơn một năm – HostGator cung cấp thời hạn một, ba và sáu tháng – giá cao hơn gấp đôi.

Điều đó mang lại kế hoạch chia sẻ rẻ nhất tới gần 11 đô la mỗi tháng, nhiều hơn hầu hết thị trường lưu trữ web. A2 Hosting chỉ bằng một nửa khi gia hạn và cùng mức giá khi mua thời hạn ban đầu và Dreamhost thậm chí còn ít hơn (đọc bài đánh giá về Hosting Hosting A2 và đánh giá Dreamhost của chúng tôi).

Ấn tượng đầu tiên là tất cả, và HostGator sắp xếp bộ bài theo hướng có lợi bằng cách xuất hiện rẻ hơn so với những người khác trong khi thực sự đắt hơn. Chúng tôi hiểu rằng các doanh nghiệp cần phải làm những gì họ cần làm để tồn tại, nhưng điều đó phải trả giá bằng khách hàng trong trường hợp này.

Điều đó nói rằng, HostGator cung cấp các kế hoạch cho một, ba và sáu tháng, cũng như một, hai và ba năm, đó là tính linh hoạt hơn so với hầu hết các máy chủ web cung cấp. Tuy nhiên, việc giảm giá chỉ được áp dụng cho các gói hàng năm và nhiều năm, do đó, bao gồm các kế hoạch ba và sáu tháng không tạo ra sự khác biệt.

Bạn có 45 ngày để thay đổi suy nghĩ, điều đó thật tệ. Nó không ấn tượng so với cửa sổ hoàn tiền 90 ngày của InMotion Hosting, hoặc Dreamhost, thời gian 97 ngày, nhưng một tháng rưỡi vẫn còn nhiều thời gian để lấy lại tiền của bạn (đọc bài đánh giá về InMotion Hosting của chúng tôi).

Dễ sử dụng

Đăng ký HostGator không phải là khó khăn, nhưng việc lên kế hoạch là rất khó. Như chúng tôi sẽ nhận được trong phần tiếp theo, nó cung cấp hầu hết mọi loại lưu trữ có sẵn và cố gắng hiểu điều đó có thể áp đảo. Nó nói rõ rằng HostGator đang cố gắng hết sức để hợp lý hóa trang web, nhưng vẫn còn những trở ngại để vượt qua.

Ví dụ, các loại lưu trữ được trình bày trong menu trên cùng, với lưu trữ được chia sẻ dẫn đầu gói. Phần đó chúng tôi thích, nhưng bên cạnh lưu trữ chia sẻ là một tùy chọn cho người xây dựng trang web, có cấu trúc giá khác nhau. Không giống như, giả sử, GoDaddy, bao gồm một người xây dựng trang web với dịch vụ lưu trữ của bạn, HostGator, là một thực thể riêng biệt (đọc bài đánh giá GoDaddy GoCentral của chúng tôi).

Cũng có một khu vực đăng nhập riêng cho người xây dựng Gator, nhưng điều khó hiểu là bạn có thể sử dụng tài khoản Weebly miễn phí với gói lưu trữ được chia sẻ của bạn (đọc bài đánh giá Weebly của chúng tôi). Mặc dù nó là một trong những người xây dựng trang web tốt nhất, nhưng việc đưa vào Weebly là điều lạ, đặc biệt là khi HostGator có sẵn trình xây dựng trang web của riêng mình.

Mật độ tuyệt đối của các sản phẩm làm cho việc tìm kiếm những gì bạn cần gây nhầm lẫn, đó là điều tốt khi xem xét lưu trữ web đã đáng sợ. Trang web của HostGator, không tìm kiếm hoặc điều hướng kém, nhưng việc phân phối các kế hoạch rất khó tiêu hóa.

Một khi bạn chọn một kế hoạch, kiểm tra là đơn giản. HostGator không rõ ràng nhất về giá khuyến mại và có nhiều tiện ích bổ sung đáng ghét để tranh luận trên trang thanh toán, nhưng quá trình này không khó.

hostgator-review-checkout

Sau khi bạn hoàn thành, HostGator sẽ gửi cho bạn một vài email, một trong số đó chứa thông tin đăng nhập của bạn. Mặc dù chúng tôi không phải là người hâm mộ của phương thức phân phối thông tin xác thực đó, nhưng nó không phải là tồi tệ nhất. HostGator cũng gặp phải sự cố khi cung cấp liên kết đến khu vực thanh toán và bảng điều khiển, cùng với máy chủ tên cho các tài khoản được chia sẻ.

Mật khẩu mà bạn cung cấp được tạo ngẫu nhiên với các số, chữ cái và ký tự đặc biệt, vì vậy hãy đảm bảo bạn lưu trữ nó với trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi Dashlane (đọc bài đánh giá Dashlane của chúng tôi).

Vấn đề với chúng tôi là mật khẩu didn không hoạt động. Nó đã làm ban đầu. Chúng tôi có thể đăng nhập, vào cPanel và loay hoay với mọi thứ, nhưng khi chúng tôi cố gắng đăng nhập lại, mật khẩu không thành công. Lưu ý rằng chúng tôi đã lưu mật khẩu với LastPass (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi) và kiểm tra kỹ mật khẩu đối với email HostGator đã gửi. Mặc dù vậy, chúng tôi đã phải thiết lập lại.

Tuy nhiên, sau fiasco đó, chúng tôi có thể đăng nhập. HostGator phân chia quản lý giữa bảng điều khiển tài khoản và cPanel (đọc lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel). Bảng điều khiển tài khoản rất tuyệt vời, với HostGator cung cấp các liên kết nhanh đến các phần quan trọng của cPanel và cung cấp một thị trường nơi bạn có thể mua SiteLock, chứng chỉ SSL / TLS và hơn thế nữa.

hostgator-review-account-dashboard

HostGator sử dụng một cPanel đã được sửa đổi, đây là một điều tốt trong trường hợp của nó. Mặc dù không được tích hợp với các dịch vụ khác như Bluehost (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi), HostGator thực hiện công việc tuyệt vời là hiển thị thông tin phù hợp nhất mà không bị quá tải.

chủ nhà-xem xét-cpanel

Giữa bảng điều khiển tài khoản và cPanel được cải tiến, HostGator là một niềm vui để sử dụng. Tuy nhiên, sau đó bạn đã đăng ký. Chọn một kế hoạch và biết những gì bạn mua là khó hiểu và tẻ nhạt, và vấn đề của chúng tôi với thông tin đăng nhập của chúng tôi gây ra đau đầu. HostGator làm cho nỗ lực đó xứng đáng, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng cần phải nỗ lực như thế.

Các loại Hosting

HostGator là đường cơ sở khi nói đến các loại lưu trữ. Mặc dù điều đó gây ra vấn đề trong quá trình đăng ký, nhưng số lượng tùy chọn là không thể phủ nhận. Cho dù bạn đang cố gắng xây dựng loại trang web nào, hoặc ở quy mô nào, HostGator có thể đáp ứng.

Chúng tôi đã chạm vào công cụ xây dựng trang web khó hiểu và tình trạng khó xử khi chia sẻ lưu trữ, nhưng chúng tôi sẽ tóm tắt lại.

HostGator cung cấp ba tầng của Hostgator, đặt nhiều người dùng trên cùng một máy chủ để tiết kiệm tiền và bạn có thể sử dụng phiên bản Weebly miễn phí hoặc trả phí với gói chung của mình. Ngoài ra còn có người xây dựng trang web Gator, tương tự như quan điểm lưu trữ, nhưng khác với xây dựng trang web.

Di chuyển lên dòng, có quản lý, lưu trữ đám mây WordPress. Nó có giá rẻ so với Kinsta và Pagely (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi và đánh giá Pagely), nhưng thiếu các tính năng WordPress chuyên dụng của các tùy chọn tốn kém hơn. Mặc dù vậy, nó đã giành được một vị trí trong lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress.  

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm sức mạnh, có VPS và các gói dành riêng.

VPS, hoặc máy chủ riêng ảo, sử dụng cấu trúc tương tự để chia sẻ lưu trữ trong đó nhiều người dùng đang ở trên một máy chủ. Tuy nhiên, không giống như lưu trữ chia sẻ, có một máy chủ ảo riêng biệt dành riêng cho bạn. Hãy nghĩ về VPS như một sự thỏa hiệp giữa chia sẻ và lưu trữ dành riêng. Bạn có được một tài nguyên và môi trường máy chủ chuyên dụng, nhưng không mất chi phí của máy chủ vật lý.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một máy chủ vật lý, HostGator có thể chứa. Có ba loại máy chủ để lựa chọn và bạn có thể định cấu hình chúng với ổ đĩa cứng hoặc bộ lưu trữ SSD, cùng với Linux hoặc Windows. Bạn có thể chọn để máy chủ được quản lý hoàn toàn hoặc được quản lý bán nếu bạn cảm thấy thoải mái khi bị bẩn tay.

Chúng tôi rất ấn tượng với đội hình HostGator, mặc dù bố cục khó hiểu của các kế hoạch được chia sẻ với các nhà xây dựng trang web. Lưu trữ WordPress nổi bật trong số rất nhiều, nhưng chúng tôi mong muốn HostGator sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây không phải WordPress. Tuy nhiên, nhìn chung, chúng ta có ít điều để phàn nàn về.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Chúng tôi sử dụng Load Impact và Pingdom Speed ​​Test để đo tốc độ trang web. Giữa hai người, chúng ta có thể có được một ý tưởng đúng đắn về việc một máy chủ web hoạt động tốt như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng tốc độ trang web hoàn toàn không phải trên máy chủ. Có rất nhiều người tham gia, vì vậy hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách cải thiện thời gian tải trang web nếu bạn gặp sự cố.

Cả hai thử nghiệm chúng tôi đã chạy là với gói chia sẻ rẻ nhất của HostGator và một phiên bản trống của WordPress, cũng như tất cả các thử nghiệm lưu trữ web của chúng tôi.

HostGator thực hiện tốt, nhưng chúng tôi thấy tốt hơn. Kiểm tra tốc độ Pingdom cho nó 83 điểm trong số 100, với phần lớn thời gian được tính bởi các yêu cầu DNS. Số liệu về chờ đợi của Nhật Bản, đó là mối quan tâm chính đối với chúng tôi, đã không tốt. Mặc dù vậy, HostGator không thua SiteGround khi nói về tốc độ (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi).

hostgator-review-speed-test

Thử nghiệm Load Impact của chúng tôi, đã gửi 50 người dùng ảo đến trang web trong năm phút, đã tạo ra ít hơn kết quả mong muốn. Có một số lượng thay đổi đáng kể về thời gian tải khi tải người dùng tăng lên, cho thấy lưu trữ chia sẻ của HostGator đã là tốt nhất với lưu lượng truy cập lớn. Tính nhất quán của SiteGround và A2 Hosting có vẻ tốt hơn.

hostgator-load-tác động

Điều đó nói rằng, HostGator không phải là điều tồi tệ nhất mà chúng tôi đã thấy khi nói đến bài kiểm tra Load Impact. Chỉ có một vài đột biến và sự thay đổi giữa thời gian tải là rất lớn. Nếu bạn muốn xem một người biểu diễn không nhất quán trông như thế nào, hãy đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi.

Như với hầu hết các dịch vụ lưu trữ web, HostGator có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, nhưng không giống như HostMonster, không đảm bảo bất cứ điều gì (đọc bài đánh giá HostMonster của chúng tôi), HostGator đi bộ. Nếu lưu trữ được chia sẻ hoặc đại lý của bạn không đạt ngưỡng 99,9 phần trăm, bạn sẽ nhận được một tháng tín dụng trên tài khoản của mình.

Bạn cần phải tiếp cận để có được tín dụng, điều này thật đáng ngạc nhiên. Lưu ý rằng bảo đảm chỉ áp dụng cho các gói chia sẻ và đại lý. Lưu trữ chuyên dụng được bảo đảm bởi một bảo đảm riêng biệt nơi bạn sẽ nhận được tín dụng theo tỷ lệ cho bất kỳ khoảng thời gian nào máy chủ ngừng hoạt động.

Bảo vệ

HostGator cung cấp rất nhiều bảo mật, nhưng bạn có thể không nhận được nó miễn phí. Với nhiều đối tác trong lĩnh vực bảo mật trang web, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ bạn cần để được bảo vệ. Điều đó nói rằng, một số máy chủ web cung cấp các dịch vụ tương tự miễn phí, điều này đặt HostGator phía sau.

Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào kế hoạch bạn chọn. Cái gì phụ thuộc vào đó là chứng chỉ SSL / TLS miễn phí. Trên tất cả các gói, bạn có thể cài đặt chứng chỉ SSL, điều này sẽ cho các trình duyệt truy cập trang web của bạn biết rằng nó bảo mật. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy đọc cách cài đặt chứng chỉ SSL trên hướng dẫn WordPress của chúng tôi để đảm bảo bạn thực hiện đúng.

Rằng về nó cho các kế hoạch được chia sẻ, nhưng bạn có thể nâng cấp bằng cách sử dụng thị trường trong bảng điều khiển tài khoản của bạn. HostGator cung cấp CodeGuard và SiteLock với một khoản phí bổ sung và mặc dù chúng tôi rất hài lòng với chất lượng của các công cụ đó, các máy chủ web khác cung cấp các mặt hàng tương tự miễn phí.

CodeGuard là một dịch vụ sao lưu tự động sẽ lưu trữ các tệp của bạn ngoài trang web hàng ngày. Mặc dù giới hạn 1GB là một trò đùa so với các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi, nhưng bạn đã cho phép các tệp và cơ sở dữ liệu không giới hạn với giá khoảng 2 đô la mỗi tháng. Nếu bạn chuyển sang đăng ký $ 8 mỗi tháng, bạn sẽ nhận được 10 GB dung lượng lưu trữ, sao lưu theo yêu cầu và theo dõi trang web hàng ngày.

Về giá cả, có thể đáng để chỉ sao lưu thủ công hoặc đầu tư vào plugin WordPress cho phép bạn sử dụng lưu trữ đám mây để sao lưu trang web của mình. Đọc đánh giá lưu trữ đám mây của chúng tôi để biết khuyến nghị.

SiteLock đáng giá hơn. Về cơ bản, phần mềm diệt virus cho trang web của bạn sẽ quét phần mềm độc hại hàng ngày. Gói cơ bản, chạy khoảng $ 3, mặc dù chỉ quét trang web của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói 7 đô la để loại bỏ phần mềm độc hại.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có tường lửa ứng dụng web, một lần nữa, nhiều máy chủ web bao gồm miễn phí, bạn sẽ cần phải chuyển sang gói 40 đô la. SiteLock là một dịch vụ tuyệt vời và chúng tôi nghĩ rằng nó đáng giá, nhưng một số hình thức quét phần mềm độc hại miễn phí trên lưu trữ chia sẻ cơ bản đã trở thành chuẩn mực.

Mặc dù vậy, trên nền tảng lưu trữ được chia sẻ. Ví dụ, lưu trữ WordPress bao gồm các phiên bản cơ bản của CodeGuard và SiteLock miễn phí. Điều đó nói rằng, chúng tôi muốn thấy ít nhất các bản sao lưu hàng tuần và quét phần mềm độc hại trên các gói được chia sẻ. Chi thêm $ 10- $ 20 mỗi tháng để có được những gì các máy chủ web khác bao gồm miễn phí, không có ý nghĩa gì.

Riêng tư

Khi nói về quyền riêng tư của trang web, chúng tôi luôn bắt đầu với tên miền của bạn. Tên miền của bạn có thông tin được liên kết với nó được gọi là bản ghi WHOIS, có thể tìm kiếm công khai trực tuyến. Điều đó có nghĩa là bất cứ khi nào bạn đăng ký một tên miền, bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể thấy bạn sở hữu nó, cùng với địa chỉ, số điện thoại của bạn và hơn thế nữa.

Cách để phá vỡ sự riêng tư của tên miền, thay thế thông tin của bạn bằng công cụ đăng ký. HostGator cung cấp quyền riêng tư trong miền, nhưng không miễn phí. Nó 15 đô la trong một năm, cùng giá với đăng ký tên miền. Mặc dù có vẻ như rất nhiều, nhưng quyền riêng tư của miền không nên là một dịch vụ.

Các nhà cung cấp như Dreamhost đang dẫn đầu về phí với quyền riêng tư tên miền miễn phí với mỗi lần mua, nhưng ngay cả các máy chủ cũng tính phí, như InMotion Hosting, don túi yêu cầu nhiều như HostGator. Nó không nên là một dịch vụ phải trả tiền ngay từ đầu và thuế HostGator là một sự giúp đỡ.

Chính sách bảo mật cũng liên quan. HostGator có quyền chia sẻ thông tin của bạn với các phương tiện truyền thông, quan sát viên trong ngành, đối tác tiếp thị và quảng cáo, nhà cung cấp, khách hàng, khách hàng tiềm năng hoặc đối tác. Thông tin đó không phải là nhận dạng cá nhân, vì vậy nó không phải là vấn đề quá lớn, nhưng nó vẫn còn đó.

Điều đáng quan tâm là các bên thứ ba HostGator chia sẻ thông tin nhận dạng cá nhân với. Trong số danh sách có Amazon Web Services, Ủy ban Junction, Facebook, Google AdWords, PayPal, Salesforce, Verizon, WPBeginner, Yahoo và Bing. Nói tóm lại, thông tin của bạn được bán cho hoặc chia sẻ với các nền tảng quảng cáo ít nhất.

Có cả mối quan tâm của Tập đoàn Quốc tế Endurance. Nó có một tập đoàn lưu trữ web sở hữu HostGator, Bluehost, SiteBuilder, MOJO Marketplace, iPage và hơn thế nữa (đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi). Thông tin cá nhân của bạn được chia sẻ trên các nền tảng, do đó, không phải là không hợp lý, giả sử, MOJO Marketplace nhận thức được rằng bạn có thể đang ở trong thị trường cho một chủ đề WordPress.

Quyền riêng tư là một mối quan tâm lớn đối với HostGator. Thông tin của bạn sẽ được bán cho và chia sẻ với bất cứ ai họ muốn, tất cả nỗ lực để bán cho bạn nhiều sản phẩm hơn.

Ủng hộ

Hỗ trợ HostGator sườn có mặt khắp nơi. Sau khi đăng nhập, bất kể bạn đang ở đâu, có một thanh tìm kiếm cho kiến ​​thức và liên kết để bắt đầu trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, đó là những cách duy nhất để nhận được hỗ trợ. HostGator cũng cung cấp trò chuyện trực tiếp suốt ngày cho khách hàng Hoa Kỳ và quốc tế.

Mặc dù chúng tôi yêu thích việc truy cập hỗ trợ dễ dàng như thế nào, hỗ trợ có thể sử dụng công việc. HostGator có một kiến ​​thức ngày, phù hợp với nghệ thuật clip cringey và hình ảnh chứng khoán. Bản quyền đã được cập nhật cho năm hiện tại, vì vậy, nó rõ ràng là kiến ​​thức đã bị bỏ rơi, nhưng nó vẫn còn là một đôi mắt.

hostgator-review-knowledridease

Một cái nhìn ngày tháng không phải là một vấn đề, nhưng những tác động đối với sự thân thiện với người dùng là. HostGator sử dụng một phiên bản cũ của trang web của mình trong kho kiến ​​thức, vì vậy nếu bạn nhấp vào bất kỳ mục thanh hàng đầu nào, nó sẽ chuyển hướng bạn quay lại trang web chính.

Điều đó không chỉ dành cho menu hàng đầu. Một số bài viết trong một kiến ​​thức cập nhật, trong khi những bài viết khác vẫn sử dụng giao diện ngày. Có vẻ như tại thời điểm đánh giá, chúng tôi đã bắt gặp HostGator với chiếc quần hoạt ngôn của nó khi nó nỗ lực để chuyển sang một hệ thống hợp lý hơn.

hostgator-review-knowledridease

Từ những gì chúng ta có thể thấy về kiến ​​thức mới, hệ thống đó hoạt động, nhưng nó không được thực hiện đầy đủ. Chúng ta cần đánh giá dựa trên những gì chúng ta thấy tại một thời điểm cụ thể, vì vậy nếu bạn tìm thấy HostGator khi kiến ​​thức của nó đã bị thay đổi, hãy điều chỉnh cho phù hợp.

Trò chuyện trực tiếp là không tốt, nhưng các đại diện luôn luôn rõ ràng. Cách tiếp cận hỗ trợ của HostGator và tiện lợi hơn nhiều so với, giả sử, SiteGround, hoặc InMotion Hosting, và mặc dù điều đó không mang lại trải nghiệm hỗ trợ tồi, nhưng nó cũng không nổi bật. Hỗ trợ của HostGator và không phải là xấu, nhưng chúng tôi đã thấy tốt hơn.

Lời phán quyết

HostGator cảm thấy rời rạc. Phạm vi của các gói là tuyệt vời, nhưng giá cao, và các tính năng bảo mật là tuyệt vời, nhưng hầu hết người dùng không có quyền truy cập vào chúng. Nhìn chung, nó là một máy chủ có thể cung cấp tốc độ tốt và trải nghiệm người dùng vững chắc, nhưng với một mức giá cao và ít chất khi nói đến các tính năng.

Nó không tệ, nhưng bạn có thể làm tốt hơn với giá cả. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm tùy chọn, hãy đọc các đánh giá lưu trữ web khác của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về HostGator? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me