Đánh giá của GoDaddy

GoDaddy gần như đồng nghĩa với lưu trữ web, nhưng nhìn chung chúng tôi không phải là người hâm mộ lớn. Nó rất tốn kém khi so sánh với đối thủ cạnh tranh và có một vài vấn đề nhỏ hơn bên cạnh đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cửa hàng một cửa, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn, như chúng tôi mô tả trong bài đánh giá GoDaddy đầy đủ của chúng tôi.


GoDaddy là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp lưu trữ web, và mặc dù dịch vụ mà nó cung cấp rất tốt, nhưng nó đã giành được hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi. Thẻ giá cao không hợp lý do thiếu tính năng trong các gói rẻ tiền, và mặc dù có rất nhiều tính năng bổ sung mà bạn có thể mua, chúng có giá cao hơn so với phần còn lại của thị trường.

Mặc dù vậy, tốc độ rất tệ, và hệ thống tất cả trong một của GoDaddy có thể hấp dẫn bạn. Trong bài đánh giá GoDaddy này, chúng tôi sẽ nói chi tiết về trải nghiệm của chúng tôi sau khi ra mắt một trang web với dịch vụ lưu trữ chia sẻ Kinh tế. Chúng tôi cũng sẽ nói về giá cả, tính năng, tính khả dụng, bảo mật và nhiều hơn nữa trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

GoDaddy là một lựa chọn tốt cho lưu trữ web, nhưng bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn. Mặc dù có bao nhiêu dịch vụ mà nó cung cấp, tuy nhiên, chi phí bổ sung có thể xứng đáng để có mọi thứ trong tầm tay bạn.

godaddy-slide1

godaddy-slide2

godaddy-slide3

godaddy-slide4

godaddy-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho GoDaddy

Đặc trưng

GoDaddy đầy rẫy các tính năng, nhưng bạn có thể không được sử dụng chúng nếu bạn chọn một gói rẻ tiền. Sự tấn công của quảng cáo để thêm dịch vụ vào gói của bạn thật khó chịu, đặc biệt khi nhiều tính năng bổ sung là các tính năng cần thiết phải đi kèm với bất kỳ gói lưu trữ nào.

Ví dụ: hai gói chia sẻ đầu tiên don kèm theo chứng chỉ SSL / TLS và không có gói nào được chia sẻ đi kèm với bản sao lưu hàng ngày. Tương tự như vậy, không có phần mềm quét hoặc loại bỏ phần mềm độc hại. Những tính năng này có sẵn, nhưng chỉ với một khoản phí khổng lồ.

Sao lưu trang web là 3 đô la mỗi tháng cho mỗi trang web, quét phần mềm độc hại là 6 đô la khác mỗi tháng và chứng chỉ SSL / TLS là 7 đô la một tháng. Khi tất cả đã nói và thực hiện, bạn có thể chi gấp ba phí lưu trữ web hoặc nhiều hơn cho các tính năng bổ sung.

Điều đó nói rằng, thiếu sót khó chịu nhất là người xây dựng trang web. GoDaddy có một người xây dựng trang web tử tế mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá GoDaddy GoCentral của chúng tôi. Nó không bao gồm với lưu trữ, mặc dù. Chúng tôi đã thấy các nhà cung cấp như HostGator bao gồm một phiên bản giới hạn của trình xây dựng (đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi), nhưng việc ẩn nó sau một paywall có vẻ như là một cách kiếm tiền.Đó dường như là chủ đề với GoDaddy. Như chúng tôi sẽ thấy trong suốt quá trình đánh giá, mọi thứ đều có một quy định và mặc dù các tính năng rất phong phú, bạn sẽ phải trả một khoản tiền khá lớn trước khi nhìn thấy chúng.

Các tính năng ấn tượng nhất đến từ người xây dựng trang web và các gói lưu trữ cảm thấy sơ sài khi so sánh. Các gói WordPress là ngoại lệ, vì chúng phù hợp với quét và loại bỏ phần mềm độc hại, sao lưu hàng ngày miễn phí, thuật sĩ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chủ đề tùy chỉnh và hơn thế nữa. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn lưu trữ WordPress, giá rất cao.

Tổng quan về các tính năng của GoDaddy

Logo GoDaddywww.godaddy.com

Bắt đầu từ $ 299 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root
VPS

Sao lưu hàng ngày
Đã thanh toán

người tạo ra trang web
Đã thanh toán

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền
Đã thanh toán

Mã hóa SSL
Đã thanh toán

Loại bỏ phần mềm độc hại
Đã thanh toán

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

GoDaddy cung cấp rất nhiều loại lưu trữ, vì vậy trước khi đi sâu vào nó, chúng tôi muốn làm rõ bảng trên. Giá được liệt kê cho các tầng rẻ nhất trong thời gian dài nhất. Ví dụ: lưu trữ web đi từ $ 2,99 đến $ 12,99 mỗi tháng, tùy thuộc vào cấp bạn chọn, nhưng thay vì liệt kê mỗi tầng, sẽ có khoảng 25 mục, chúng tôi sẽ phân chia chúng thành các danh mục.

Rằng mà bỏ qua lưu trữ Windows, có cấu trúc giá riêng của nó. Chỉ cần nói rằng nếu bạn đang tìm kiếm giá của một kế hoạch cụ thể, thì tốt nhất bạn nên tham khảo trang web của GoDaddy..

Dù sao thì giá cũng rất tuyệt. GoDaddy rất tốn kém, đặc biệt là việc giới hạn các kế hoạch ở tầng dưới bị hạn chế như thế nào. Lưu trữ nền kinh tế, là dịch vụ rẻ nhất, bắt đầu từ khoảng 3 đô la mỗi tháng nếu bạn mua ba năm và gia hạn khoảng 8 đô la mỗi tháng. Tiêu chuẩn đó cho hầu hết các máy chủ web, ngoại trừ việc nó chỉ cho phép một tên miền duy nhất và thiếu các tính năng như sao lưu hàng ngày.

Để so sánh, một gói tên miền duy nhất tại Dreamhost có giá chỉ bằng một nửa (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi). Ngoài ra, gói đó bao gồm chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, quyền riêng tư của miền và sao lưu tự động.

GoDaddy cũng có thói quen khó chịu khi tính phí nhiều hơn với giá trị dịch vụ chưa đến một năm. Bạn có thể mua lưu trữ được chia sẻ trong thời hạn ba tháng, một năm, hai năm và ba năm, và mặc dù kế hoạch nhiều năm gia hạn ở mức 8 đô la mỗi tháng, kế hoạch ba tháng chạy 11 đô la mỗi tháng.

Kế hoạch WordPress của GoDaddy

Các kế hoạch WordPress tốt hơn khi nói đến các tính năng, nhưng vẫn đắt hơn so với đối thủ. Nếu bạn muốn lưu trữ WordPress, hãy đọc hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi để biết hướng dẫn về WordPress. SiteGround là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi).

Các loại lưu trữ đắt tiền hơn không phải là xấu, nhưng vẫn có cảm giác như GoDaddy đang cố rút ví của bạn. Có rất nhiều tiện ích bổ sung mà aren kèm theo mà bạn sẽ phải trả gấp đôi giá đã cao chỉ để có được một gói lưu trữ đầy đủ. Nếu bạn muốn lưu trữ giá rẻ, hãy đọc bài đánh giá Hostinger hoặc đánh giá iPage của chúng tôi.

Các chính sách hoàn trả hút, quá. Giống như bảo đảm thời gian hoạt động – mà chúng tôi sẽ nhận được trong phần sau – chính sách hoàn trả của GoDaddy đã rất keo kiệt. Tất cả các gói lưu trữ được hoàn lại, nhưng khung thời gian là ngắn. Bất kỳ gói nào trong một năm trở lên đều có cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày kể từ ngày giao dịch. Các kế hoạch với thời lượng ngắn hơn chỉ nhận được một cửa sổ 48 giờ.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể được hoàn tiền nếu bạn gọi cho đường dây hỗ trợ khách hàng của GoDaddy, và yêu cầu. Lưu ý rằng hoàn trả được phát hành cụ thể thông qua các yêu cầu điện thoại. Bạn cũng có thể yêu cầu hoàn tiền sau khi hủy tài khoản của bạn.

Có một cửa sổ, mặc dù nó không dài bằng InMotion Hosting, (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi), nhưng vấn đề là các vòng quay mà GoDaddy khiến bạn nhảy qua. Một lần nữa, giống như bảo đảm thời gian hoạt động, các khối tại chỗ dường như là một nỗ lực nhằm hạn chế tiền được thanh toán và chúng tôi tưởng tượng một số khoản hoàn trả thực sự được xử lý.

Dễ sử dụng

Nếu bạn xây dựng một trang web, có vẻ như không có gì mà GoDaddy không cung cấp. Trang web của nó được đóng gói với đầy đủ các tính năng thú vị, và mặc dù glitz có thể gây chú ý, nhưng nó chứng tỏ quá mất tập trung trong thực tế. Tìm kiếm những gì bạn cần trên trang web GoDaddy, không dễ dàng, điều này gây ra nhiều vấn đề trong quá trình thanh toán.

Tuy nhiên, trước tiên, bạn phải tìm một kế hoạch. Menu hàng đầu của GoDaddy, phân phối các dịch vụ theo một cách kỳ lạ, với rất nhiều sự giao thoa giữa các danh mục. Ví dụ: tab Trang web của Wikipedia có trình xây dựng trang web, nhưng cũng nói về WordPress, mặc dù thực tế là có một tab WordPress WordPress..

godaddy-review-hosting-gói

Có một mật độ dịch vụ cao và tất cả chúng đều có giá trị như nhau trên trang web của GoDaddy. Tìm kiếm gói lưu trữ bạn cần trong số các dịch vụ bổ sung bạn có thể mua rất khó.

Điều đó mang lại để lựa chọn kế hoạch của bạn. Chẳng hạn, khi bạn chọn lưu trữ web trên mạng, bạn sẽ được chào đón với một loạt các kế hoạch và một tab để điều hướng giữa lưu trữ web, kinh doanh và đại lý. Tuy nhiên, nếu bạn nhấp vào kế hoạch kinh doanh, tab sẽ biến mất. Nó có kiểu thiết kế rời rạc mà mang qua trang web.

Trang web của GoDaddy, không có vẻ gì xấu, nhưng có vẻ như rất nhiều mảnh ghép đã bị mắc kẹt với nhau. Điều đó có thể làm cho sự hiểu biết về đội hình kế hoạch khó hiểu, ít điều hướng nó.

Thanh toán rất tệ, nhưng GoDaddy rơi vào cái bẫy khó chịu khi chọn các tiện ích bổ sung cho bạn. Điều đó nói rằng, các tiện ích bổ sung được giữ ở mức tối thiểu và có rất nhiều giải thích kèm theo mỗi sản phẩm.

godaddy-xem xét-kiểm tra

Tuy nhiên, không giống như các máy chủ khác, GoDaddy hiện không hỏi bạn tên miền nào bạn mua dịch vụ lưu trữ web. Thay vào đó, bạn sẽ cần chỉ định lưu trữ cho một tên miền trong bảng điều khiển của bạn. Một lần nữa, đó là một cách làm ngược lại để làm điều gì đó đơn giản.

Nếu bạn đã từng mua một tên miền, bảng điều khiển GoDaddy sẽ quen thuộc. Bố cục dễ tiêu hóa hơn nhiều, với các dịch vụ của bạn được phân thành các loại có thể thu gọn. Để quản lý lưu trữ của bạn, hãy tìm tên miền bạn đã chọn và nhấp vào quản lý.

godaddy-xem xét-bảng điều khiển

Bạn có thể tìm thấy ngày gia hạn tài khoản, địa chỉ IP của máy chủ, trình cài đặt ứng dụng và hơn thế nữa, nhưng điều quan trọng nhất là liên kết đến cPanel (đọc lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel). cPanel là ân huệ tiết kiệm khi nói đến khả năng sử dụng. Chọn một kế hoạch có thể khó khăn, nhưng quản lý lưu trữ của bạn là bất cứ điều gì nhưng.

godaddy-review-cpanel

GoDaddy sử dụng bản dựng cPanel, trong trường hợp này, tỏa sáng. Bạn có thể xem số liệu thống kê trang web của bạn, thêm dịch vụ và thực hiện cấu hình nâng cao. Mặc dù không được tích hợp sâu với WordPress như phiên bản cPanel của Bluehost (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi), nhưng bản dựng chứng khoán GoDaddy đã đủ.

Các loại Hosting

Như đã đề cập, GoDaddy có một loạt các dịch vụ dày đặc, cung cấp mọi thứ từ tên miền đến số điện thoại doanh nghiệp. Đội hình lưu trữ web cũng phức tạp, nhưng có một vài loại lưu trữ chính bị thiếu.

Đối với người dùng trung bình, lưu trữ chia sẻ có ý nghĩa nhất. Máy chủ web đặt nhiều trang web trên cùng một máy chủ và yêu cầu chúng chia sẻ tài nguyên. Bằng cách đó, nó có thể lưu trữ nhiều trang web hơn với ít máy chủ hơn, giúp giảm chi phí cho mọi người.

GoDaddy cung cấp bốn kế hoạch được chia sẻ, và mặc dù hai kế hoạch đầu tiên phù hợp với đối thủ, các tầng cao hơn đắt hơn trong khi cung cấp ít hơn so với phần còn lại của thị trường.

Các kế hoạch WordPress giống như các phiên bản cố định của các kế hoạch được chia sẻ. Mặc dù vẫn có một đội hình bốn kế hoạch, các dịch vụ WordPress được quản lý của GoDaddy đã bao gồm các tính năng cần thiết, chẳng hạn như sao lưu hàng ngày và phát hiện phần mềm độc hại. Bởi vì họ đã quản lý, bạn cũng sẽ tận hưởng các bản cập nhật WordPress tự động và di chuyển miễn phí.

Lưu trữ kinh doanh GoDaddy

Sau đó, mọi thứ trở nên khó khăn. GoDaddy cung cấp dịch vụ lưu trữ kinh doanh, theo đó sử dụng máy chủ riêng ảo. Các gói VPS cung cấp sức mạnh của một máy chủ chuyên dụng mà không phải trả thêm chi phí bằng cách sử dụng máy ảo trên máy chủ dùng chung. Điều đó nói rằng, GoDaddy cũng có một loạt các gói VPS độc lập.

Đó là hai bộ lưu trữ VPS bốn tầng mà, từ những gì chúng ta có thể nói, làm điều tương tự. Chúng tôi nghi ngờ rằng, một nỗ lực tận dụng các từ khóa đang được tìm kiếm, nhưng nó vẫn khó hiểu khi duyệt trang web.

Ở trên cùng là các máy chủ chuyên dụng, nhưng chúng tôi không khuyến nghị họ. Ngoài mức giá cao, thông số kỹ thuật còn rất lớn, với sự khác biệt duy nhất giữa bốn tầng nằm trong RAM và không gian lưu trữ. Bộ xử lý GoDaddy đang sử dụng trên các tầng – một Intel Xeon E3-1220 v3 – là một trình diễn chắc chắn, nhưng các gói đắt hơn đòi hỏi một CPU mạnh hơn.

Điều mà thiếu còn là dịch vụ lưu trữ đám mây, đặc biệt là cho WordPress. Kinsta, ví dụ, cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây WordPress được quản lý trên Google Cloud, phù hợp với một danh sách dài các tính năng và tốc độ nhanh, để khởi động (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi).

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Chúng tôi đã thử nghiệm lưu trữ chia sẻ GoDaddy từ nền kinh tế với Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải. Trang web thử nghiệm của chúng tôi chỉ đơn giản là một bản cài đặt WordPress trống mà không có gì khác trên đó. Thật không may, bản chất kinh tế của kế hoạch của chúng tôi cho thấy. Mặc dù tốc độ không tốt, nhưng khả năng phục hồi của các máy chủ được chia sẻ của GoDaddy đã để lại rất nhiều điều mong muốn.

Pingdom Speed ​​Test cho điểm 90 trên 100, rất tốt, mặc dù không cao bằng xếp hạng Hosting A2 (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi). Điểm so sánh là Arvixe vì cả hai đều đạt 90 và giống như dịch vụ đó, phần lớn thời gian tải từ GoDaddy là nhờ số liệu chờ, đo thời gian trình duyệt nhận dữ liệu (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi).

godaddy-review-speed-test

GoDaddy có thể nhanh hơn, nhưng do chúng tôi đã thử nghiệm gói chia sẻ rẻ nhất, hiệu suất vẫn ổn. Mặt khác, thử nghiệm Load Impact của chúng tôi đã có vấn đề. Chúng tôi đã mô phỏng tải bằng cách gửi 50 người dùng ảo đến trang web của chúng tôi trong năm phút, đo thời gian phản hồi và số lỗi mà mỗi người dùng đó nhận được.

Nó đã không đấu tranh khi nói đến tính nhất quán – đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi để xem nó trông như thế nào – nhưng GoDaddy đã trả lại nhiều lỗi HTTP hơn mức trung bình. Bài kiểm tra được thiết kế để gây căng thẳng cho máy chủ, nhưng không đến mức bất cứ điều gì phá vỡ. Tuy nhiên, áp lực ánh sáng đã chứng minh quá nhiều và khoảng 20 phần trăm các yêu cầu HTTP đã gặp lỗi.

godaddy-xem xét-tải-tác động

Điều đó cho thấy các máy chủ được nhồi vào vành. Bất cứ khi nào một trang web bắt đầu trả lại lỗi HTTP khi tải, máy chủ thường hết tài nguyên, do đó, don hy vọng các kế hoạch chia sẻ của GoDaddy sẽ được duy trì dưới mức tăng lưu lượng truy cập lớn.   

Đối với thời gian hoạt động, thử nghiệm của chúng tôi là tốt. GoDaddy ở lại ngoài bảo trì theo lịch trình. Có một bảo đảm thời gian hoạt động trong trường hợp có bất cứ điều gì sai, nhưng nó đặc biệt. Bạn đã đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và nếu GoDaddy không duy trì được điều đó, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng 5% cho phí lưu trữ hàng tháng của mình.

Mặc dù vậy, GoDaddy không bao giờ trả tiền cho điều đó. Bảo đảm thời gian hoạt động cho biết thời gian ngừng hoạt động chỉ được xác định bởi GoDaddy và không bao gồm sửa chữa hoặc bảo trì (theo lịch trình hoặc không), FTP hoặc ngừng hoạt động email, ngừng hoạt động liên quan đến môi trường lập trình nhất định hoặc ngừng hoạt động do cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Nói tóm lại, có một sự bảo đảm, nhưng nó không đảm bảo nhiều.

Bảo vệ

GoDaddy có rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng họ sẽ kiếm cho bạn một xu khá. Mặc dù chúng tôi rất vui khi có nhiều lựa chọn, GoDaddy thậm chí còn ẩn các tính năng bảo mật cơ bản đằng sau một tường thành. Điều này làm cho phần này khó khăn vì tất cả các tùy chọn đều ở đó, nhưng bạn có thể không nhìn thấy chúng mà không cần rút thêm tiền mặt.

Giám sát và loại bỏ phần mềm độc hại được cung cấp, về cơ bản là phần mềm chống vi-rút cho trang web của bạn (đọc hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi). Các kế hoạch bắt đầu với quá trình quét và xóa cơ bản và chuyển lên để bao gồm mạng phân phối nội dung, tường lửa ứng dụng web và hơn thế nữa (đọc hướng dẫn Cloudflare của chúng tôi để tìm hiểu CDN là gì).  

godaddy-review-loại bỏ phần mềm độc hại

Mặc dù không đắt như SiteLock, nhưng việc loại bỏ phần mềm độc hại GoDaddy, rất tốn kém và chúng tôi muốn xem ít nhất là quét cơ bản trên các gói rẻ tiền.

Cũng có bản sao lưu trang web của Google, trong đó, một lần nữa, được bao gồm trong tất cả các gói. Thật không may, nó rất đắt, với gói cơ bản chỉ bao gồm 5GB dung lượng lưu trữ. Nếu bạn có một trang web lớn, có thể tốt hơn là sao lưu thủ công với nhà cung cấp lưu trữ đám mây. Đọc đánh giá lưu trữ đám mây của chúng tôi để biết khuyến nghị.

Chứng chỉ SSL / TLS được cung cấp, nhưng thật không may, GoDaddy không bao gồm một với dịch vụ lưu trữ rẻ tiền. Mặc dù là một người lập dị, GoDaddy bán các chứng chỉ nâng cao. Họ sẽ điều hành bạn rất nhiều, nhưng chứng chỉ cấp cao có thể rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn bán hàng trực tuyến.

Dòng sản phẩm bảo mật của GoDaddy, là tốt, nhưng giá cả là mối quan tâm ở đây. Chúng tôi không có gì ngoài những điều tích cực để nói nếu các tính năng bảo mật thiết yếu, chẳng hạn như chứng chỉ SSL / TLS cấp thấp và sao lưu hàng ngày, được bao gồm trong lưu trữ chia sẻ cơ bản. Tuy nhiên, khi họ thấy họ, GoDaddy sẽ phải giải quyết với số điểm thấp hơn.

Riêng tư

GoDaddy tốt hơn hầu hết khi nói về quyền riêng tư, nhưng nó không bao gồm quyền riêng tư tên miền miễn phí như Dreamhost. Khi bạn đăng ký một tên miền, bạn cũng tạo một bản ghi WHOIS, chứa thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và hơn thế nữa.

Thông tin đó có thể được thay thế bằng công ty đăng ký từ bằng cách mua quyền riêng tư của tên miền. Vấn đề là chi phí. Mặc dù GoDaddy chiếm phần lớn trong đó tính phí cho quyền riêng tư của tên miền, nhưng chúng tôi hy vọng rằng ngành công nghiệp lưu trữ web sẽ chuyển sang miễn phí. Điều đó nói rằng, GoDaddy là đội dẫn đầu gói.

Mặc dù vậy, chính sách quyền riêng tư không phải là xấu, mặc dù thực tế là liên kết đến nó trong phần chân trang web bị hỏng. GoDaddy thu thập thông tin cá nhân của bạn, cũng như tất cả các máy chủ web và sử dụng thông tin đó để theo dõi phân tích trang web và tạo điều kiện cho các quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Điều đó không phải là một điều tốt, nhưng nó là một hiện trạng trong ngành công nghiệp lưu trữ web. GoDaddy rất cởi mở về quyền riêng tư của bạn, tuy nhiên, đi xa hơn là thiết lập một trung tâm bảo mật nơi các câu hỏi phổ biến được trả lời.

Chúng tôi không thể nói về việc bán dữ liệu cá nhân vì mục đích quảng cáo, nhưng thật khó để GoDaddy gặp lỗi khi mọi máy chủ web khác đều làm điều tương tự. Chúng tôi có trách nhiệm một phần vì chúng tôi là tất cả các máy chủ web và tăng nhẹ điểm nhờ vào sự cởi mở trong chính sách bảo mật.

Ủng hộ

Có rất nhiều lĩnh vực mà GoDaddy bỏ lỡ, nhưng hỗ trợ là một trong số đó. Kiến thức sạch sẽ, kỹ lưỡng và dễ tiếp cận, được làm mới sau khi xem qua mớ hỗn độn lộn xộn FatCow (đọc bài đánh giá FatCow của chúng tôi). Điều đó nói rằng, tự giúp đỡ dường như là con đường tốt nhất bởi vì theo dõi hỗ trợ có thể là một quá trình tốn thời gian và cồng kềnh.

Bạn có thể liên hệ với GoDaddy qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Cái trước có sẵn trên toàn cầu, với các dòng dành riêng cho các quốc gia trên thế giới. Mặt khác, trò chuyện trực tiếp được cung cấp cả ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, nhưng chúng tôi luôn gặp một thông báo bận rộn trò chuyện trên mạng khi cố gắng tiếp cận.

Ở đó, không có hỗ trợ email nào, trong đó có nhiều hơn so với cuộc trò chuyện xếp hàng mà chúng tôi gặp phải. Thật tuyệt nếu bạn có thể để lại tin nhắn cho GoDaddy – gửi email – và thông báo cho bạn khi đại diện hỗ trợ có thể nhận yêu cầu của bạn.

Rất may, tài nguyên tự trợ giúp rất dồi dào, do đó, rất khó để bạn có thể tiếp cận nhiều. Kiến thức được tổ chức giống như một hướng dẫn, đưa bạn từ những điều cơ bản đến các tính năng nâng cao trong nhiều danh mục. Mỗi danh mục cũng có một phần khắc phục sự cố có thể giúp bạn giải quyết các lỗi phổ biến.

godaddy-review-kiến thức

Chúng tôi thích định dạng rất nhiều. Kiến thức không chỉ phục vụ như một công cụ hỗ trợ, mà còn là một tài nguyên học tập. Có một phần thậm chí là một phần hướng dẫn của người Viking mà màll sẽ cho bạn lời khuyên về việc bắt đầu, xây dựng và phát triển trang web của bạn.

Những gì gậy ra hầu hết, mặc dù, là diễn đàn. Thật khó để tìm một máy chủ web cung cấp một diễn đàn, ít hơn một máy chủ mà tích cực. GoDaddy, đang phát triển mạnh, với một số ít bài đăng tăng lên trong mỗi luồng mỗi ngày. Thêm vào đó, cộng đồng đang phản hồi, cho thấy diễn đàn không phải là một cái vỏ rỗng, nơi những câu hỏi sẽ chết.

thượng đế-xem xét-diễn đàn

GoDaddy có thể đấu tranh trong các lĩnh vực khác, nhưng sự hỗ trợ là đỉnh cao. Mặc dù các tùy chọn liên hệ trực tiếp có thể cải thiện, các tài nguyên tự trợ giúp là không thể tin được. Từ việc tìm hiểu về lưu trữ web đến xử lý sự cố, GoDaddy đã bảo vệ bạn khi hỗ trợ.

Lời phán quyết

GoDaddy không phải là một máy chủ web tồi, nhưng bạn sẽ phải đối phó với việc lấy niken và ra lệnh nếu bạn muốn sử dụng nó. Giá cao, và mặc dù các tính năng và loại lưu trữ rất phong phú, hóa đơn cuối cùng bạn phải trả nhiều hơn hầu hết. Điều đó nói rằng, với số lượng dịch vụ mà GoDaddy cung cấp, gói tất cả trong một có thể xứng đáng với chi phí bổ sung cho bạn.

Bạn có thể làm tồi tệ hơn nhiều, nhưng bạn cũng có thể làm tốt hơn.

Bạn nghĩ gì về GoDaddy? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me