Đánh giá FatCow – Cập nhật 2020

Đánh giá FatCow

Chúng tôi hãy xem lưu trữ web FatCow, một công ty lưu trữ vô nghĩa mà chúng tôi tin là phù hợp nhất cho người mới bắt đầu hoặc đơn giản là những người không muốn đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ cảm thấy khó chịu với tốc độ chậm của nó; đọc đánh giá FatCow đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


FatCow là một máy chủ web khác của Endurance International Group, đó là một tập đoàn lưu trữ web cũng giám sát Bluehost và HostGator. Giống như anh chị em của mình, FatCow không phải là một sản phẩm tồi, nhưng nó cũng không phải là tài liệu lưu trữ web tốt nhất. Trong bài đánh giá FatCow này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao.

Mặc dù không phải là khủng khiếp, FatCow không có các nhóm để đứng trước các nhà cung cấp được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi. Tốc độ là tầm thường, giá cao và các tính năng còn thiếu. Điều đó nói rằng, nó có rất nhiều tích hợp với các nền tảng khác có thể làm cho nó hấp dẫn cho người mới bắt đầu.

Chúng tôi sẽ nói về trải nghiệm của mình sau khi ra mắt trang web WordPress với gói lưu trữ chia sẻ FatCow. Trên đường đi, chúng tôi sẽ nói về những gì chúng tôi thích và không thích về các tính năng, giá cả, bảo mật, quyền riêng tư và nhiều hơn nữa trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

fatcow-slide1

fatcow-slide2

fatcow-slide3

fatcow-slide4

fatcow-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho FatCow

Đặc trưng

FatCow nhẹ về các tính năng, mặc dù các khoản tín dụng tiếp thị hào nhoáng và các công cụ xây dựng đã sẵn sàng. Các tính năng này giống như quảng cáo cho các sản phẩm EIG khác, và điều đó phải trả giá bằng các tính năng thiết yếu mà các sản phẩm làm cho các gói cảm thấy hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, bắt đầu với những gì bạn nhận được, FatCow cung cấp 100 đô la cho Quảng cáo Google và Bing, vốn phổ biến cho các máy chủ rẻ tiền. Những khoản tín dụng đó giúp bạn kiếm được ít tiền, nhưng nếu bạn đang muốn bắt đầu quảng cáo thông qua các công cụ tìm kiếm, FatCow mang đến cho bạn một sự thúc đẩy.

Các công cụ xây dựng ấn tượng hơn. Bạn bị hạn chế đối với WordPress, người xây dựng trang web FatCow, hoặc Weebly trừ khi bạn muốn cài đặt một nền tảng thủ công, nhưng việc bổ sung Weebly là một vấn đề lớn. Nó là một trong những nhà xây dựng trang web tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét, phù hợp với một danh sách dài các tính năng và nhiều tích hợp (đọc bài đánh giá Weebly của chúng tôi).

giao diện weebly

Cuối cùng, bạn nhận được Constant Contact, một công cụ tiếp thị qua email, không ngạc nhiên, được sở hữu bởi EIG.

Có rất nhiều tính năng cần thiết bị thiếu, mặc dù. Sao lưu hàng ngày, ví dụ, bao gồm aren. Mặc dù danh sách tính năng FatCow, nói rằng một bản sao lưu hàng ngày của máy chủ được giữ lại, bạn phải mua một bản sao lưu và khôi phục bổ trợ để truy cập nó.

Điều tương tự cũng xảy ra với chứng chỉ SSL / TLS. FatCow tuyên bố nó bao gồm chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, được chia sẻ với gói của bạn, nhưng nhấp vào tab trong bảng điều khiển để nhận chứng chỉ sẽ đưa bạn đến trang sản phẩm.

Thật không may, đó là một chủ đề với FatCow. Có những tàn dư của một phiên bản trước của máy chủ lưu trữ đã bị ghi đè bởi các bản cập nhật hiện đại. Nó cảm thấy rời rạc và khó điều hướng, điều này đặc biệt quan trọng trong quá trình thanh toán. Các tính năng chính bị thiếu, mặc dù thực tế là FatCow hứa hẹn với họ.

Tổng quan về tính năng FatCow

Logo FatCowwww.fatcow.com

Bắt đầu từ $ 375Tất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel
cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày
Đã thanh toán

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL
Đã thanh toán

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

FatCow có vẻ rẻ tiền, nhưng nếu lưu trữ web giá rẻ là những gì bạn có thể sau đó, thì nó đã thắng giao hàng. Giá ban đầu thấp và FatCow rất hào phóng trong việc cung cấp cho bạn nhiều thời lượng để lựa chọn, nhưng tỷ lệ gia hạn, chỉ được làm rõ trong các góc tối của trang web, cao hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh.

Lưu trữ được chia sẻ, hoặc lưu trữ FatCow như nó gọi là, bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng. Rất may, điều đó mang theo bất kể thời gian bạn chọn. Nó cung cấp hàng tháng, hàng năm, hai năm một lần và ba năm một lần, chỉ với một mức giảm giá nhẹ nếu bạn chuyển sang kế hoạch nhiều năm. Mặc dù vậy, quỷ Devil trong các chi tiết, và điều đó đặc biệt đúng ở đây.

Kế hoạch hàng tháng gia hạn ở mức gần 15 đô la, vì vậy mặc dù FatCow trông thậm chí còn rẻ hơn Hostinger (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi), việc gia hạn sẽ khắc nghiệt hơn trên ví của bạn. FatCow chỉ tìm cách bán kỳ hạn ban đầu và nó có thể dễ dàng lướt qua tỷ lệ gia hạn cao hơn mức trung bình khi bạn kiểm tra.

Kế hoạch WordPress thật kỳ lạ. Thay vì số tròn được sử dụng khi định giá cho các gói khác, FatCow sử dụng trang thanh toán và trang thanh toán khác. Nó có khả năng đến từ EIG vì các thương hiệu khác trong mạng, chẳng hạn như Bluehost, có các gói có cùng mức giá (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi).

fatcow-review-wordpress-plan

VPS và các kế hoạch dành riêng là, thẳng thắn, xấu. Giá cả đủ thấp, nhưng thông số kỹ thuật don don gây ấn tượng, đặc biệt là không có tùy chọn không được quản lý để tiết kiệm một vài xương. Chúng tôi khuyên dùng Hosting A2 nếu bạn đang tìm kiếm VPS hoặc gói dành riêng (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi).

Mặc dù FatCow có vẻ không đắt, nhưng nó lại đắt hơn nhiều so với phần còn lại của thị trường. 15 đô la một tháng cho một kế hoạch được chia sẻ gần như chưa từng nghe thấy, mặc dù mức chiết khấu hào phóng mà bạn đã đưa ra trong thời hạn ban đầu. Bảo đảm hoàn lại tiền cũng không gây ấn tượng với các nhà cung cấp như InMotion Hosting cung cấp gấp ba thời gian 30 ngày FatCow mang lại cho bạn (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi).

Dễ sử dụng

FatCow chia sẻ rất nhiều với Arvixe khi nói về tính dễ sử dụng và nếu bạn đã đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng không phải là một điều tốt. Trang web này là ngày, điều hướng kế hoạch là khó khăn và thanh toán là phức tạp đáng ngạc nhiên. Mặc dù bảng điều khiển là tuyệt vời, mọi thứ khác về FatCow là một cuộc đấu tranh.

Khi bạn chọn gói, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tên miền. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tên miền mà không có khả năng thêm tên miền của riêng bạn. Do đó, chúng tôi đã phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ để thêm miền thử nghiệm của chúng tôi vào tài khoản sau khi kiểm tra.

fatcow-xem xét-kiểm tra

Phải mất bên cạnh mãi mãi để tìm kiếm các tên miền có sẵn, quá. Trang web FatCow, chậm chạp, đó là một dấu hiệu tốt khi bạn mua dịch vụ lưu trữ web.

Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được email có tên người dùng được tạo ngẫu nhiên và liên kết để đặt mật khẩu của bạn. Mặc dù chúng tôi thích thiết lập toàn diện của Kinsta (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi), hệ thống email FatCow đã bị lỗi quá tệ.

Bảng điều khiển giống như iPage, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi họ xem xét cả hai thương hiệu EIG (đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi). Cũng giống như iPage, FatCow sẽ hỏi cách bạn xây dựng trang web của mình khi lần đầu tiên đặt bảng điều khiển. Nó có một cử chỉ đẹp, đặc biệt là đối với những người mới có thể không biết tất cả các lựa chọn của họ.

fatcow-review-cpanel

Thay vì một cPanel truyền thống, FatCow bị tước lại (đọc lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel). Mặc dù điều hướng rất đơn giản, nhưng có vẻ như FatCow đưa ra nhiều rào chắn hơn mức cần thiết. Tìm các lĩnh vực thiết yếu, chẳng hạn như quản lý tên miền, là một việc vặt và số lượng ứng dụng hạn chế trong cPanel có thể buộc bạn phải sử dụng nền tảng mà bạn không muốn.

Thêm vào đó, không có trình cài đặt ứng dụng Softacificent. Nó được sử dụng để cài đặt WordPress, Joomla và nhiều hơn nữa với hầu hết các máy chủ web, nhưng FatCow xử lý các cài đặt của nó thông qua MOJO Marketplace, một thương hiệu EIG khác. Khi xem xét Arvixe, sử dụng cùng một hệ thống, chúng tôi đã gặp sự cố khi cài đặt WordPress thông qua MOJO Marketplace và họ vẫn tồn tại ở đây.

Bảng điều khiển không phải là xấu, nhưng nó không cung cấp tính linh hoạt của việc triển khai cPanel đầy đủ hoặc thiết kế độc quyền như Kinsta tựa hoặc Dreamhost. Bên ngoài đó, quy trình thanh toán chậm chạp và khó hiểu, điều này được thực hiện tốt hơn bởi thiết kế trang web ngày.

Các loại Hosting

FatCow cung cấp ba loại lưu trữ: chia sẻ, VPS và dành riêng. Có các gói WordPress được cung cấp trên trang web, nhưng họ đã chia sẻ các gói đơn giản với WordPress được cài đặt sẵn, cũng như một số chủ đề và plugin.

Đối với hầu hết người dùng, kế hoạch chia sẻ có ý nghĩa. Lưu trữ chia sẻ là nơi có nhiều trang web được lưu trữ trên cùng một máy chủ. Các trang web chia sẻ tài nguyên của máy chủ. Mặc dù là một cách tuyệt vời để bắt đầu trang web của bạn, lưu trữ được chia sẻ thường có thời gian và tốc độ ít nhất quán hơn vì các trang web khác trên máy chủ đang tiếp cận với cùng một nguồn tài nguyên.

Các kế hoạch WordPress sử dụng kiến ​​trúc được chia sẻ, nhưng chúng đi kèm với một vài tính năng dành riêng cho WordPress. Bạn sẽ nhận được WordPress cài đặt sẵn tại miền của bạn, cùng với một danh sách các chủ đề được quản lý. FatCow cũng bao gồm các plugin WordPress thiết yếu, chẳng hạn như W3 Total Cache và Jetpack, mà bạn có thể tìm hiểu trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress của chúng tôi để sử dụng WordPress.

Không có điều gì xấu về điều đó, nhưng hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất cho hướng dẫn WordPress của chúng tôi là điểm khởi đầu tốt hơn nếu bạn đang tìm cách sử dụng nền tảng đó.

VPS là viết tắt của máy chủ riêng ảo, có nghĩa là trang web của bạn nằm trên một máy chủ được chia sẻ nhưng nó có bộ tài nguyên riêng. Có một máy chủ ảo trên máy chủ vật lý, về cơ bản mang lại cho bạn một phần trăm sức mạnh tính toán. FatCow phiên bản VPS có kế hoạch không tốt, nhưng thông số kỹ thuật của máy chủ không được làm rõ.

Các kế hoạch chuyên dụng cung cấp một cái nhìn thoáng qua về các thông số kỹ thuật có thể, mặc dù. Không giống như lưu trữ chia sẻ, lưu trữ dành riêng cung cấp cho bạn một máy chủ cho chính mình. Máy chủ đó có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều trang web, nhưng tài nguyên mà nó dành riêng cho bạn.  

fatcow-preview-dành riêng-lưu trữ

Gói dành riêng đắt nhất của FatCow tựa có tính năng Intel Xeon E3-1230V2, mặc dù có hiệu năng tốt nhưng lại không phải là bộ xử lý tốt nhất cho máy chủ. Mặc dù vậy, các gói dành riêng hầu hết phù hợp với những gì các máy chủ web khác cung cấp.

Tuy nhiên, thiếu trong đội hình là lưu trữ đám mây. Kiểu lưu trữ đó vẫn cung cấp cho bạn một máy chủ, nhưng máy chủ gọi tài nguyên của các máy chủ khác trong mạng, mang lại cho bạn tài nguyên vô hạn. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, hãy đọc bài đánh giá tuyệt vời của chúng tôi.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Chúng tôi đã kiểm tra tốc độ FatCow từ sử dụng Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải. Các bài kiểm tra đã được chạy trên một bản cài đặt WordPress trống trên gói chia sẻ FatCow. Bằng cách đó, chúng tôi có thể đánh giá hiệu suất của gói rẻ nhất và so sánh với các kết quả khác của chúng tôi.

Thật không may, FatCow đã không thực hiện tốt. Pingdom Speed ​​Test đã cho nó 84 trên 100, điều này rất tầm thường đối với một bản sao trống của WordPress. Đi sâu vào chi tiết, bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, chúng tôi ghi nhận thời gian chờ trung bình cao hơn nhiều, đo thời gian để máy chủ bắt đầu gửi dữ liệu tới trình duyệt mất bao lâu.

fatcow-review-speed-test

Với những kết quả đó, nó rất an toàn khi nói rằng FatCow chịu trách nhiệm cho cú đánh tốc độ. Điều đó có khả năng vì bộ nhớ đệm được bao gồm trong gói của bạn ở phía máy chủ hoặc phía máy khách. Nếu đúng như vậy, nó có thể tăng tốc độ của bạn, nhưng cần tối ưu hóa thêm từ FatCow để tăng tốc độ lên ngang bằng.

Load Impact có hiệu suất tốt hơn mong đợi, mặc dù. Nó đã gửi 50 người dùng ảo đến trang web thử nghiệm của chúng tôi trong hơn năm phút, mô phỏng cách máy chủ sẽ phản ứng khi tải. Không giống như nhiều máy chủ được chia sẻ giá rẻ, FatCow đã tổ chức, không trả lại lỗi HTTP nào trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

xem xét chất béo

Điều đó cho thấy rằng các máy chủ aren nhồi bông đến vành. Lỗi HTTP thường biểu thị sự thiếu tài nguyên máy tính, cho thấy có quá nhiều người dùng trên máy chủ. Mặc dù FatCow đã không trả lại bất kỳ, nhưng nó vẫn có một số điểm không nhất quán khi tải người dùng tăng lên. Mặc dù vậy, nó là một trình diễn tốt hơn trong thử nghiệm Load Impact của chúng tôi so với GreenGeek (đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi).

Chúng tôi đã trải nghiệm thời gian chết trong quá trình thử nghiệm, nhưng điều đó không có nghĩa là trang web của bạn sẽ luôn hoạt động. FatCow không có bảo đảm thời gian hoạt động, vì vậy nếu trang web của bạn bị sập, bạn sẽ không gặp may. Với tốc độ mờ nhạt, chúng tôi không thể nín thở để có thời gian hoạt động tuyệt vời với FatCow.

Bảo vệ

Bảo mật là một điểm yếu của FatCow, thậm chí so với hiệu suất mờ nhạt trong một số phần trên. Nó thiếu các tính năng bảo mật thiết yếu trên tất cả các gói, đến nỗi có vẻ như bảo mật đã được tính toán khi đặt dịch vụ này cùng nhau.

Chứng chỉ SSL / TLS là điều cần thiết cho bất kỳ trang web nào và thật không may, FatCow không bao gồm một. Mặc dù tuyên bố bao gồm một chứng chỉ được chia sẻ trên trang tính năng, nhưng nó không bao gồm hoặc ít nhất, nó dường như không có. Khi cố gắng kích hoạt chứng chỉ, chúng tôi đã được chuyển hướng đến một trang sản phẩm.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với các bản sao lưu hàng ngày. FatCow, một lần nữa, nói trên trang sản phẩm của mình rằng các bản sao lưu hàng ngày được bao gồm, nhưng khi đi qua trang web, chúng tôi đã gặp một màn hình khác yêu cầu chúng tôi mua.

Thêm vào đó, không có phần mềm quét hay xóa phần mềm độc hại. Là một thương hiệu EIG, FatCow cho phép bạn truy cập nhanh vào SiteLock, về cơ bản là phần mềm chống vi-rút cho trang web của bạn. Ngay cả kế hoạch quét cơ bản của nó cũng không bao gồm với hosting của bạn. Điều đó lạ lùng, đặc biệt là khi các máy chủ EIG khác bao gồm nó miễn phí.

Riêng tư

FatCow là một phần của EIG và nếu bạn đã đọc các đánh giá của chúng tôi về các nhãn hiệu EIG khác, bạn biết rằng quyền riêng tư không phải là một điểm mạnh đối với họ (ví dụ đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi). Thông tin cá nhân của bạn được sử dụng làm hàng hóa, được giao dịch và bán cho nhiều thương hiệu không thân thiện với quyền riêng tư.

Tuy nhiên, chúng ta nên thảo luận về quyền riêng tư của tên miền. Khi bạn đăng ký một tên miền, bạn phải ghi lại thông tin cá nhân của bạn. Một bản ghi WHOIS, như họ gọi là, có chứa thông tin như tên, số điện thoại và địa chỉ của bạn và được công khai trực tuyến.

Quyền riêng tư tên miền thay thế bản ghi đó bằng thông tin về nhà đăng ký. Một số máy chủ web được bao gồm miễn phí, chẳng hạn như Dreamhost (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi) và đó là một hướng mà chúng tôi muốn xem bởi các nhà cung cấp khác. Thật không may, FatCow, tính phí cho quyền riêng tư của tên miền.

Điều đó có khả năng đến từ EIG. Các thương hiệu EIG khác, chẳng hạn như Arvixe, đã bao gồm quyền riêng tư tên miền miễn phí trước khi bị tập đoàn này nuốt chửng.

Đối với chính sách quyền riêng tư, FatCow chia sẻ chính sách giống như tất cả các thương hiệu EIG khác. Về cơ bản, nó cho phép người đứng đầu công ty thu thập nhiều dữ liệu như họ muốn về bạn và chia sẻ nó. Mặc dù chính sách nói rằng nó sẽ chỉ chia sẻ thông tin nhận dạng cá nhân với các bên thứ ba cụ thể, nhưng danh sách này có liên quan.

Danh sách này bao gồm Google AdWords, Facebook, Salesforce, Verizon, WPBeginner và Yahoo. Mặc dù một số mục, chẳng hạn như PayPal và Google Maps API, có ý nghĩa cho việc xây dựng một trang web, các đối tác được liệt kê ở trên don don. Điều duy nhất chúng tôi có thể giả định là dữ liệu cá nhân của bạn đang được bán hoặc chia sẻ cho mục đích tiếp thị.

Thêm vào đó, thông tin của bạn có thể được chia sẻ trong nội bộ. EIG là một công ty lớn, với nhiều công ty đăng ký tên miền, máy chủ web và các dịch vụ ngoại vi được bắt gặp trên web. Do đó, thông tin cá nhân của bạn từ FatCow có thể sẽ được chia sẻ với MOJO Marketplace, SiteLock và hơn thế nữa.

Quyền riêng tư không phải là mối quan tâm đối với FatCow hoặc EIG, và mặc dù hầu hết các máy chủ lưu trữ web đều chôn vùi những gì mà bộ sưu tập của bạn thu thập về bạn, các thực tiễn của EIG đặc biệt gây khó chịu. Chúng tôi có thể đưa ra bất kỳ lời giải thích hợp lý nào cho danh sách đối tác của mình và dựa trên kinh nghiệm của bản thân, chúng tôi có thể xác nhận một vết sưng đáng kể trong quảng cáo EIG sau khi xem xét một trong các dịch vụ của mình.

Ủng hộ

Hỗ trợ là khá, vì nó là với tất cả các thương hiệu EIG khác. Giống như anh chị em của nó, FatCow có trò chuyện trực tiếp suốt cả ngày, chúng tôi rất vui khi được thử nghiệm trong khi cố gắng thiết lập trang web của mình. Nó có chức năng nhưng xa xôi. Không giống như SiteGround, đặt tên cho một khuôn mặt, bạn chỉ cần nhìn chằm chằm vào một khối văn bản với FatCow (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi).

Có hỗ trợ qua điện thoại, nhưng, thật kỳ lạ, không có email. Đó là mâu thuẫn với lời thề nguyền rủa, thừa nhận, bá đạo mà FatCow có, nói rằng nó sẽ trả lời qua trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại suốt ngày đêm. Một lần nữa, đó dường như là tàn dư của hình thức trước đó của FatCow.

Đối với tự giúp đỡ, có một kiến ​​thức. Vâng, thực sự, có hai kiến ​​thức. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã phát hiện ra các phiên bản khác nhau của cùng một kiến ​​thức tùy thuộc vào cách chúng tôi truy cập nó. Nếu bạn gặp một cái nhìn mới hơn, nó sẽ đơn giản chuyển hướng bạn đến cái cũ.

fatcow-review-kiến thức

Tại sao FatCow lại đặt nó như thế nằm ngoài chúng ta. Nhấp vào một danh mục trong kho kiến ​​thức mới sẽ không chuyển hướng bạn đến danh mục đó trong danh mục cũ. Nó chỉ chuyển hướng bạn đến màn hình lựa chọn danh mục.

Điều hướng là tốt nhất, với FatCow thông qua một danh sách bên trái quen thuộc của các chủ đề và menu dài các bài viết. Các bài viết ngắn gọn, nhưng vẫn đầy đủ chi tiết để hữu ích. Một số chủ đề sâu hơn cũng có ảnh chụp màn hình, rất tốt để xem.

Lời phán quyết

FatCow không nhất thiết là xấu, nhưng thẻ giá cao không phải là hợp lý. Nó rất chậm, khó điều hướng và tốn kém, nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, nó có thế mạnh khi tích hợp, cho phép bạn có được lưu trữ tốt trong khi xây dựng trên nền tảng như Weebly.

Điều đó nói rằng, chỉ cần nhảy vào một người xây dựng trang web như Wix có thể tốt hơn nếu bạn phù hợp với trại đó (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi). Nếu bạn đang tìm kiếm sự linh hoạt hơn trong việc lưu trữ, hãy đọc các đánh giá về lưu trữ web khác của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về FatCow? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me