Đánh giá Dreamhost – Cập nhật 2020

Đánh giá Dreamhost

Dreamhost là dịch vụ lưu trữ web thực sự thân thiện với quyền riêng tư duy nhất hiện có, xếp hạng cao trong danh sách của chúng tôi. Các ưu điểm khác bao gồm chi phí và dễ sử dụng, mặc dù giao diện có thể sử dụng một số công việc, cũng như tốc độ của nó. Đọc đánh giá Dreamhost đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


Dreamhost là một trong những máy chủ web khác thường hơn xung quanh. Ấn tượng đầu tiên don cho thấy rằng, mặc dù. Thay vào đó, nó dường như ngồi bên cạnh các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi, cung cấp tốc độ tốt, một loạt các kế hoạch vững chắc và các tính năng ấn tượng với giá thấp. Điều đó nói rằng, sự nghiêng về bảo mật và quyền riêng tư của nó làm cho nó trở thành một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khi nói đến việc bảo vệ bạn.

Trong bài đánh giá Dreamhost này, chúng tôi sẽ nói về những gì chúng tôi thích và không thích sau khi ra mắt một trang web với một trong những kế hoạch được chia sẻ. Ngoài tốc độ thử nghiệm và khả năng sử dụng, chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng, bảo mật, quyền riêng tư, giá cả và hơn thế nữa trong suốt quá trình đánh giá trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Dreamhost có thể tốt hơn trong các lĩnh vực, nhưng khi nói chung, nó rất ấn tượng. Tốc độ là vững chắc, giá thấp và an ninh là tuyệt vời. Điều đó nói rằng, đây không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, cũng không dễ sử dụng nhất. Mặc dù với những nhược điểm đã được tính đến, Dreamhost vẫn rất tuyệt.

dreamhost-slide1

dreamhost-slide2

dreamhost-slide3

dreamhost-slide4

dreamhost-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Dreamhost

Đặc trưng

Dreamhost có rất nhiều tính năng, vì vậy thay vì cố gắng bao quát tất cả, chúng tôi sẽ tập trung vào phần cuối của mọi thứ. Khi các gói trở nên đắt hơn, các tính năng trở nên chuyên biệt hơn, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể mà chúng tôi đã bao gồm, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web Dreamhost..

Các dịch vụ được xây dựng xung quanh, tốt, dịch vụ. Thay vì cung cấp các tính năng hào nhoáng, hầu hết các dịch vụ của Dreamhost, đều tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm lưu trữ web. Điều đó bao gồm lưu trữ SSD đầy đủ, email không giới hạn tại miền của bạn và chứng chỉ SSL miễn phí.

Khi chúng tôi liên lạc với nhau trong phần bảo mật của Google, bên dưới, Dreamhost có một suy nghĩ đặc biệt khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư. Khi các dịch vụ khác tính phí cho các tính năng bảo mật và quyền riêng tư, Dreamhost coi chúng là một quyền. Do đó, nó dẫn đầu về việc thay đổi nhiều ý tưởng đã có trong ngành lưu trữ web.

Mặc dù vậy, nó không giống như Dreamhost là cằn cỗi. Tất cả người dùng đều có trình tạo trang web Remixer, sử dụng giao diện kiểu khối giống với Webnode (đọc bài đánh giá Webnode của chúng tôi). Mặc dù đáp ứng và mạnh mẽ cho một người xây dựng trang web tích hợp, Remixer chỉ là một vài chốt bên dưới các nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi.

dreamhost-review-phối trộn

Điều đó chủ yếu là vì nó không đi kèm với sự tích hợp của Wix hoặc Weebly, đứng đầu trong các bài đánh giá về người xây dựng trang web của chúng tôi (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi và bài đánh giá của Weebly). Nó có sức mạnh và có khả năng kết hợp một trang web có giao diện tuyệt vời, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng ứng dụng lớn hoặc các tính năng nâng cao, thì tốt nhất là bạn nên gắn bó với một nhà xây dựng chuyên dụng.

Mặc dù vậy, Remixer có một lợi thế lớn. Mặc dù bạn chỉ có thể xuất bản trang web bạn xây dựng bằng Remixer, nhưng bạn cũng có thể xuất nó sang WordPress. Điều đó cho phép bạn tận dụng giao diện xây dựng tuyệt vời và phạm vi mẫu mà không từ bỏ tính linh hoạt mà WordPress cung cấp.

Các tính năng khác chủ yếu tập trung xung quanh các gói mà họ đã đưa vào. Ví dụ: các gói DreamPress mà chúng tôi sẽ nói về trong phần lưu trữ của các loại lưu trữ, bao gồm một số phiên bản Jetpack và lưu trữ đám mây cung cấp quyền truy cập root đầy đủ.

Tổng quan về các tính năng của Dreamhost

Logo Dreamhostwww.dreamhost.com

Bắt đầu từ $ 259 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày
Kế hoạch cụ thể

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại
Đã thanh toán

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại
Hỗ trợ trả phí

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

Dreamhost rẻ hơn các nhà cung cấp khác nếu bạn nhìn vào giá khuyến mại. Hostinger có thể giúp bạn có mức giá thấp hơn cho dịch vụ lưu trữ được chia sẻ nếu bạn mua trả trước ba hoặc bốn năm (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi), nhưng đối với hầu hết các phần, Dreamhost phù hợp với các nhà cung cấp khác khi nói đến mức giá khuyến mại.

Tuy nhiên, điều đó chỉ dành cho thuật ngữ ban đầu. Dreamhost cuối cùng rẻ hơn nhiều so với đối thủ khi gia hạn, và với sơ đồ giá dễ hiểu và minh bạch, nó rõ ràng những gì bạn đã mua khi bạn kiểm tra. Khi tất cả đã nói và thực hiện, Dreamhost là một cách đơn giản để có được web hosting giá rẻ.

Trái ngược với iPage, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá iPage của chúng tôi, cho phép bạn nhưng một gói chung khoảng $ 2 mỗi tháng. Tuy nhiên, đó chỉ là khi bạn mua ba năm trả trước. Khi thời hạn ban đầu của bạn kết thúc, bạn sẽ chi khoảng 8 đô la mỗi tháng, đây là mức giá cơ bản cho hầu hết ngành công nghiệp lưu trữ web.

Đó là trường hợp với Dreamhost. Mặc dù bạn vẫn tiết kiệm được nhiều tiền nhất bằng cách mua thời gian dài nhất, lưu trữ chia sẻ cơ bản được gia hạn ở mức khoảng 6 đô la một tháng, rẻ hơn nhiều so với phần còn lại của thị trường. Điều đó cũng mang nhiều kế hoạch, với Dreamhost sẽ rẻ hơn một vài đô la so với các nhà cung cấp hàng đầu khác.

Thêm vào đó, bạn có được một sự lựa chọn trong thời gian bạn mua. Sử dụng iPage một lần nữa, bạn chỉ có thể mua một đến ba năm lưu trữ. Trên tất cả các gói Dreamhost, bạn có thể mua một tháng, một năm hoặc ba năm. Khả năng đi hàng tháng có thể được đánh giá thấp, đặc biệt là trên các gói được chia sẻ.

Tất cả các gói được chia sẻ cũng được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 97 ngày của Dreamhost. Cho dù bạn chọn thời hạn nào, bạn sẽ có hơn ba tháng để thay đổi quyết định và lấy lại tiền. Dreamhost là công ty hàng đầu trong ngành khi đến giai đoạn hoàn tiền, khiến cửa sổ InMotion Hosting trên 90 ngày chìm trong bụi.

Để định giá, Dreamhost cung cấp mọi thứ chúng tôi muốn. Các gói rẻ hơn so với phần còn lại của thị trường, giá cả minh bạch trong suốt quá trình thanh toán, bạn có thể mua bất kỳ thời hạn nào bạn muốn và các gói được hỗ trợ bởi một bảo đảm hoàn lại tiền hào phóng. Đối với chúng tôi, nó có tất cả các ngón tay cái để định giá.

Dễ sử dụng

Như đã đề cập, Dreamhost minh bạch về giá cả và điều đó giúp dễ sử dụng rất nhiều. Trên mỗi trang sản phẩm, có một chuyển đổi chuyển đổi giữa các kế hoạch hàng tháng và hàng năm, cho bạn thấy rõ chi phí của các gói trước khi bạn đến trang thanh toán. Dreamhost cũng hiển thị phần trăm bạn tiết kiệm được trong một gói hàng tháng.

Khi bạn chọn gói, bạn sẽ được gửi đến quy trình thanh toán ba phần hấp dẫn. Mặc dù hầu hết các máy chủ web chỉ hiển thị một danh sách các dịch vụ được chia thành từng mục, Dreamhost làm cho quá trình thanh toán trở nên mới mẻ. Trang thanh toán có các yếu tố động di chuyển trên trang khi bạn kiểm tra, mang đến một mức độ chất lượng mà ít khi thấy với các máy chủ web.

dreamhost-xem xét-kiểm tra

Chi tiết thanh toán của bạn được hiển thị ở phía bên phải của trang và trang thanh toán Phản ứng nhanh và bố cục sạch sẽ hiển thị kiến ​​thức về thiết kế trang web mà ít máy chủ khác làm.

Điều quan trọng là, điều đó không bao giờ cảm thấy như Dreamhost đang cố gắng vượt qua bạn. Mặc dù các máy chủ web khác dường như lén lút trong các hợp đồng nhiều năm hoặc các tính năng và phí không cần thiết với gói của bạn, Dreamhost rõ ràng trong suốt những gì bạn mua và giá mà bạn sẽ trả cho nó.

Khi bạn hoàn tất thanh toán, Dreamhost sẽ chuyển hướng bạn đến trang tạo mật khẩu trong khi gửi một vài email đến địa chỉ bạn đã đăng ký. Chúng tôi thích cách tiếp cận đó bởi vì nó không làm cho bạn tìm hiểu email của bạn để tìm chi tiết tài khoản. Điều đó nói rằng, mật khẩu bạn tạo nên được lưu trữ với trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi, Dashlane (đọc bài đánh giá Dashlane của chúng tôi).

Có một cái gì đó kỳ lạ trong quá trình thanh toán, mặc dù. Ban đầu, chúng tôi dự định chỉ ra một tên miền mà chúng tôi đã sở hữu đối với Dreamhost, nhưng điều đó đã thất bại trong quá trình thanh toán. Thay vào đó, chúng tôi đã nói rằng chúng tôi đăng ký một tên miền sau đó. Tuy nhiên, khi vào bảng điều khiển, rõ ràng Dreamhost đã tạo một tên miền phụ cho chúng tôi và cài đặt WordPress ở đó.

Điều rõ ràng là chúng tôi vẫn cần thêm một tên miền và làm như vậy là đơn giản. Chúng tôi không chỉ cần xóa tên miền phụ Dreamhost được tạo, mà chúng tôi còn phải chờ máy chủ tên của nhà đăng ký của chúng tôi khởi động trước khi chúng tôi có thể thêm nó. Nói tóm lại, tốt nhất là bạn nên đăng ký một tên miền với Dreamhost nếu bạn đăng ký tài khoản.

Bảng điều khiển Dreamhost

Dreamhost không có cPanel. Thay vào đó, nó có một bảng điều khiển riêng và mặc dù nó không có cách tiếp cận dựa trên ứng dụng mà cPanel có, nhưng nó hoạt động tốt. Nếu bạn quan tâm đến cPanel, hãy xem dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn của cPanel.

dreamhost-review-control-panel

Theo nhiều cách, cPanel là hào nhoáng. Các biểu tượng lớn và nhiều màu sắc, thông số kỹ thuật khiến bạn cảm thấy như bạn đang lái một con tàu phức tạp và số lượng chi tiết áp đảo chắc chắn có nghĩa là nó mạnh mẽ. Tạm gác niềm vui sang một bên, cPanel rất mạnh, nhưng nó có thể hơi nhiều, đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.

Bảng điều khiển Dreamhost, tất cả đều là doanh nghiệp, bỏ các biểu tượng hào nhoáng để bố trí hợp lý hơn. Mặc dù không thú vị lắm, bảng điều khiển được chế tạo để sử dụng. Menu bên trái xử lý điều hướng xung quanh bảng điều khiển của bạn, hiển thị rõ ràng các cách để xây dựng trang web của bạn hoặc quản lý dịch vụ của bạn.

Điều đó nói rằng, bảng điều khiển có thể cảm thấy rời rạc tại các điểm. Ví dụ: tab của WordPress WordPress, bắt đầu với các cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, có thể hiển thị một màn hình gần như trống với một vài tùy chọn và ngay bên dưới đó là, Dream Dream, ứng dụng này trông giống như một quảng cáo hơn bất cứ thứ gì.

dreamhost-review-dreampress-control-panel

Đó là một mối quan tâm thẩm mỹ, vì vậy nó không tạo ra sự khác biệt lớn khi nói đến khả năng sử dụng. Các nhà cung cấp như Bluehost chứng minh rằng bạn có thể có ngoại hình và chức năng, tuy nhiên (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi).

Điều đó nói rằng, nỗ lực thiết kế bảng điều khiển của Dreamhost. Giao diện được sắp xếp hợp lý, quản lý chi tiết lưu trữ và tài khoản của bạn dưới một mái nhà mà không cảm thấy quá tải. Mặc dù vậy, nó rõ ràng rằng một số khu vực đã được chú ý nhiều hơn những khu vực khác, với các lựa chọn thiết kế lạ, ngày trên một số trang và một cách tiếp cận hiện đại trên những người khác.

Các loại Hosting

Dreamhost có một đội hình khó hiểu với sự gián đoạn giữa chia sẻ và lưu trữ WordPress. Mặc dù vậy, các loại lưu trữ bạn có thể mua bị hỏng dễ dàng. Bạn có thể mua chia sẻ, VPS, lưu trữ dành riêng và đám mây.

Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về các gói WordPress trong một phút bởi vì dịch vụ cung cấp Dreamhost miễn phí xứng đáng với phần riêng của nó.

Kế hoạch chia sẻ rất dễ tiêu hóa. Khi mua một cái, bạn sẽ mua không gian trên một máy chủ có các trang web khác được lưu trữ trên đó, làm giảm chi phí chung cho mỗi trang web. Mặc dù tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng các kế hoạch được chia sẻ thường phát triển nhanh hoặc nhất quán như một tùy chọn chuyên dụng.

Dreamhost cung cấp hai phiên bản: Starter và Unlimited. Các kế hoạch là giống hệt nhau bên ngoài số lượng tên miền bạn có thể lưu trữ. Người khởi xướng cho phép bạn có một tên miền và năm tên miền phụ, trong khi các ưu đãi không giới hạn, người sẽ đoán được, tên miền không giới hạn.

Chúng tôi thích cách Dreamhost chia tách các kế hoạch của mình. Không giống như các máy chủ web khác cung cấp cấu trúc phân tầng, khó hiểu – hãy đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi để biết ví dụ – Dreamhost chỉ hỏi bạn số lượng trang web bạn cần lưu trữ.

Các gói VPS tương tự như các gói được chia sẻ ở chỗ bạn sử dụng máy chủ với các trang web khác, nhưng thay vì chia sẻ tài nguyên, bạn sẽ có tài nguyên của riêng mình. Thay vì cung cấp nhiều gói chia sẻ, Dreamhost cung cấp nhiều gói VPS, cung cấp cho bạn các tùy chọn để mua với giá rẻ nếu bạn điều hành một trang web nhỏ hoặc mua một gói lớn nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn.

dreamhost-review-vps-plan

Để có được lưu trữ dành riêng, bạn phải liên hệ trực tiếp với Dreamhost. Như tên của nó, lưu trữ dành riêng cung cấp cho bạn một máy chủ cho chính mình. Mặc dù bạn có thể duyệt các máy chủ có sẵn để tìm máy chủ phù hợp với mình, nhưng nói chuyện với một đại lý Dreamhost nói chung là đặt cược tốt nhất. Bạn cũng có thể đầu tư vào một máy chủ chuyên dụng nếu bạn muốn bán lại lưu trữ.

Chia sẻ, VPS và lưu trữ chuyên dụng là giá vé tiêu chuẩn cho các máy chủ web hàng đầu. Điều thú vị về Dreamhost là lưu trữ đám mây. Lưu trữ đám mây, hay DreamCompute như Dreamhost gọi nó, phân phối trang web của bạn trên đám mây. Bởi vì không có vị trí tập trung, lưu trữ đám mây cung cấp tốc độ và bảo mật tốt hơn so với các hình thức lưu trữ truyền thống.

Dreamhost cũng tạo ra một thay đổi. Thay vì chỉ trả một khoản phí hàng tháng, bạn chỉ trả cho số giờ bạn sử dụng. Nó không giới hạn, mặc dù. Dreamhost sẽ chỉ tính phí bạn tối đa 600 giờ (25 ngày) mỗi tháng, vì vậy bạn biết bạn đang trả những gì. Ngoài ra, do cấu trúc của lưu trữ đám mây, bạn có thể thêm nhiều tài nguyên hơn khi bạn cần chúng.

DreamPress

Nếu bạn nhấp vào trên WordPress WordPress, ở đầu trang web Dreamhost, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn từ các gói chia sẻ và VPS. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ tập trung vào các kế hoạch dành riêng cho WordPress có tên DreamPress. DreamPress là một giải pháp WordPress được quản lý, sử dụng lưu trữ đám mây với tốc độ và thời gian hoạt động tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể.

dreamhost-review-wordpress

Có những máy chủ web chuyên về lưu trữ WordPress được quản lý – đọc ví dụ Đánh giá tuyệt vời của chúng tôi và đánh giá Kinsta – nhưng chúng tôi hiếm khi thấy một nhà cung cấp có lưu trữ WordPress được quản lý tuyệt vời ngoài một dòng sản phẩm ấn tượng. Không có gì đáng ngạc nhiên, DreamPress đã giành được một vị trí trong lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress.

Thông số kỹ thuật là tuyệt vời, nhưng các tính năng thậm chí còn ấn tượng hơn. Ngoài các bản sao lưu hàng ngày tự động, bạn có được các bản sao lưu theo yêu cầu không giới hạn để bảo vệ trang web của mình, tránh việc phải sao lưu thủ công WordPress. Vì DreamPress được quản lý, bạn cũng nhận được các bản cập nhật WordPress tự động.

Ngoài ra, bạn nhận được một số lớp Jetpack với mỗi gói và người đăng ký DreamPress Pro và DreamPress Plus có thể sử dụng bất kỳ chủ đề cao cấp nào của WordPress.com.

DreamPress kết hợp giá trị và sức mạnh vào một gói WordPress được quản lý, rất khó tìm. Mặc dù Pagely cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress mạnh mẽ nhưng nó rất đắt. Mặt khác, bạn có thể lưu một vài xương bằng tùy chọn chia sẻ, chẳng hạn như Arvixe, nhưng bạn sẽ hy sinh rất nhiều sức mạnh (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi).

Dreamhost đạt được sự cân bằng ấn tượng mà hoàn hảo cho hầu hết người dùng WordPress. Nếu bạn chỉ bắt đầu với WordPress, hãy đọc loạt bài hướng dẫn của chúng tôi:

 • Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress.
 • Hướng dẫn trung gian để sử dụng WordPress.
 • Hướng dẫn nâng cao để sử dụng WordPress.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Chúng tôi sử dụng Pingdom Speed ​​Test và Load Impact để kiểm tra tốc độ trang web. Kiểm tra tốc độ Pingdom cung cấp thời gian tải riêng biệt cho một người dùng cá nhân truy cập trang web, cũng như nhật ký kết nối chi tiết, vì vậy chúng tôi có thể xem vị trí của snag, nếu có, nằm ở đâu. Load Impact mô phỏng cách trang web có thể hoạt động trong thế giới thực.

Các thử nghiệm đã được thực hiện với gói kế hoạch chia sẻ rẻ tiền nhất của Dreamhost trên một phiên bản trống của WordPress. Bằng cách đó, chúng tôi có thể đảm bảo rằng không có chủ đề hoặc yếu tố hào nhoáng nào làm sai lệch kết quả.

Dreamhost hoạt động tốt, nhưng không phải là một trình diễn hàng đầu như A2 Hosting (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi). Mặc dù vậy, nó đã bị bỏ xa. Tuy nhiên, với số điểm 90 trên 100, Dreamhost rất ấn tượng khi nói về tốc độ, tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, số liệu thống kê của Wait Wait chờ trong nhiều thời gian hơn chúng tôi.

dreamhost-review-speed-test

Số liệu đó đo thời gian trình duyệt đang chờ để nhận dữ liệu từ máy chủ. Dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có thể thấy rằng hầu hết thời gian tải chỉ chờ dữ liệu bắt đầu chảy, cho thấy Dreamhost có thể làm nhiều hơn để tối ưu hóa thời gian tải. Mặc dù vậy, kết quả vẫn không tốt.

Load Impact tạo ra kết quả tốt, nhưng chúng tôi đã thấy tốt hơn. Có một vài sự đột biến về thời gian tải khi tải người dùng tăng lên, nhưng Dreamhost luôn tìm cách quay trở lại nơi nó bắt đầu. Nó có hiệu năng tương tự như InMotion Hosting (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi) ở chỗ có một số lượng nhỏ không nhất quán, nhưng không có gì để đánh bại.

dreamhost-xem xét-tải-tác động

Nếu bạn muốn xem hiệu suất không nhất quán trong thử nghiệm Load Impact của chúng tôi, hãy đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi.

Về thời gian hoạt động, Dreamhost đảm bảo nhiều hơn hầu hết các máy chủ web. Thay vì 99,9 phần trăm thời gian hoạt động, nó có bảo đảm thời gian hoạt động 100 phần trăm, đó là một sự khác biệt đáng kể, như bạn có thể thấy trong hướng dẫn đảm bảo thời gian hoạt động của chúng tôi. Rất may, Dreamhost định nghĩa bảo đảm có nghĩa gì trong các điều khoản dịch vụ.

Nếu trang web, cơ sở dữ liệu, email, FTP, SSH hoặc webmail của bạn bị hỏng do lỗi hệ thống Dreamhost, bạn sẽ nhận được tín dụng cho một ngày lưu trữ cho mỗi giờ dịch vụ ngừng hoạt động. Thật không may, bạn sẽ chỉ được bồi thường tối đa 10 phần trăm thời gian lưu trữ tiếp theo của mình, không giống như SiteGround, sẽ cung cấp cho bạn một tháng lưu trữ miễn phí (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi).

Điều quan trọng cần lưu ý là bảo đảm này chỉ áp dụng cho thời gian chết không báo trước. Nếu bạn lấy trang web của mình ngoại tuyến vì bất kỳ lý do gì, có thể là một tệp độc hại hoặc bất cứ điều gì khác, bảo đảm không áp dụng. Nó không áp dụng cho bảo trì theo lịch trình, công bố, hoặc.

Nhìn chung, Dreamhost rất nhanh và linh hoạt, ngay cả khi nó phải vật lộn để theo kịp các thành viên hàng đầu của chúng tôi. Điều đó nói rằng, nó nhanh hơn hầu hết, và với sự đảm bảo chắc chắn về thời gian hoạt động, phần này sẽ phát huy tốt.

Bảo vệ

Bảo mật là một trọng tâm chính cho Dreamhost. Trong khi các máy chủ web khác xem nó như một dịch vụ, Dreamhost coi đó là một quyền. Nhiều công cụ bảo mật được bao gồm trong gói của bạn miễn phí, đảm bảo trang web của bạn an toàn khỏi các kết nối và phần mềm độc hại không được mã hóa.

Điều đó bắt đầu với chứng chỉ SSL Encrypt SSL / TLS miễn phí. Mặc dù các chứng chỉ SSL miễn phí đang trở nên phổ biến hơn, Dreamhost là một trong những nhà cung cấp đầu tiên bao gồm một miễn phí. Khi sử dụng chứng chỉ SSL / TLS, về cơ bản, bạn nói với trình duyệt kết nối với trang web của bạn rằng bạn có thể tin cậy được, mã hóa kết nối của khách truy cập.

Mặc dù tuyệt vời để bảo vệ dữ liệu quá cảnh, chứng chỉ SSL đặc biệt quan trọng nếu bạn thu thập thông tin cá nhân trên trang web của mình, có thể là biểu mẫu liên hệ hoặc trang thanh toán. Với một cài đặt, dữ liệu cá nhân truyền giữa bạn và khách truy cập được mã hóa, bạn có thể đọc về mô tả mã hóa của chúng tôi.

Đằng sau hậu trường, Dreamhost sử dụng ModSecurity, đây là một tường lửa ứng dụng web nguồn mở được thiết kế cho các máy chủ Apache. Do tính chất nguồn mở của nó, Dreamhost có thể thêm hàng trăm quy tắc tùy chỉnh vào tường lửa để đảm bảo mọi kết nối nên dừng lại là.

Gói bảo mật được làm tròn bởi DreamShield, công cụ loại bỏ phần mềm độc hại Dreamhost. Thật không may, mặc dù vậy, nó không bao gồm trong kế hoạch của bạn. Cho biết có bao nhiêu tính năng bảo mật và quyền riêng tư mà Dreamhost bao gồm miễn phí, điều đó chỉ có nghĩa là DreamShield cũng vậy, nhưng đó không phải là trường hợp.

Thay vào đó, nó sẽ giúp bạn kiếm được 3 đô la mỗi tháng, điều này không tốt, nhưng miễn phí thì tốt hơn. Mặc dù vậy, nó vẫn vượt trội so với hầu hết các công cụ quét tích hợp. DreamShield sẽ chạy quét hàng tuần trên trang web của bạn và tự động xóa mọi thứ nó tìm thấy. Phần loại bỏ bảo vệ rất quan trọng vì hầu hết các công cụ phần mềm độc hại đi kèm chỉ quét trang web của bạn.

Nó hoạt động như một phần mềm chống vi-rút cho trang web của bạn (đọc hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi), bảo vệ bạn khỏi sự khó chịu liên quan đến tội phạm mạng. DreamShield đủ rẻ và đủ ấn tượng để xứng đáng, nhưng nếu Dreamhost đang tìm cách buff gói bảo mật của nó, bao gồm DreamShield miễn phí sẽ là một nơi tốt để bắt đầu.

Riêng tư

Bảo mật Dreamhost, có thể rất ấn tượng, nhưng tính riêng tư của nó còn nổi bật hơn nữa. Mặc dù chúng ta thường nói về quyền riêng tư trong các đánh giá VPN của mình, nhưng nó cũng rất quan trọng đối với việc lưu trữ web, không chỉ tôn trọng quyền của công dân ở các trạng thái tự do, mà còn để bảo vệ dữ liệu của người dùng tương tác với trang web.

Mỗi tên miền được đăng ký với Dreamhost bao gồm quyền riêng tư của tên miền, thay thế thông tin cá nhân bạn đăng ký với tên miền bằng thông tin của nhà đăng ký. Hầu như mọi máy chủ web đều tính phí bảo mật tên miền, điều này không đúng. Với mức giá dưới 1 đô la mỗi tháng, tính phí cho quyền riêng tư của tên miền có vẻ như là một cách rẻ tiền để kiếm tiền và làm mất khách hàng.

Dreamhost nhận ra rằng quyền riêng tư của người dùng không nên là một dịch vụ nhưng là quyền, vì vậy nó bao gồm quyền riêng tư của tên miền miễn phí. Mặc dù đó là một thỏa thuận lớn với chúng tôi, một thỏa thuận thậm chí còn lớn hơn là một công ty đấu tranh thay mặt khách hàng của mình để duy trì sự riêng tư của họ.

Vào năm 2017, Dreamhost đã được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ liên hệ để cung cấp thông tin về disruptj20.org, một trang web được xây dựng xung quanh việc tổ chức các cuộc biểu tình chính trị của chính quyền Trump ở Mỹ Điều quan trọng cần lưu ý là trang web này không nói về bạo lực hoặc bất cứ điều gì của loại. Thay vào đó, nó đã tập trung vào việc phản kháng và chống lại.

Bất kể quan điểm chính trị của bạn là gì, DOJ đã làm điều gì đó không thể bảo vệ được, yêu cầu Dreamhost không chỉ cung cấp thông tin về chủ sở hữu trang web mà còn cho tất cả những người đã truy cập. Tổng cộng, DOJ yêu cầu 1,3 triệu địa chỉ IP và thông tin nhận dạng cá nhân của hàng ngàn người dùng đã đăng ký.

Tóm lại là sau khi Dreamhost từ chối yêu cầu, DOJ đã đệ đơn yêu cầu Tòa án cấp cao Washington D.C. yêu cầu các tài liệu mà Dreamhost phản hồi với các lập luận chống đối.

Sau một slog, dữ liệu vẫn cần phải được bàn giao, nhưng với nhiều thông tin nhận dạng cá nhân được Dreamhost xử lý lại. Tòa án công nhận chính phủ không có quyền lục lọi thông tin có trên trang web của Dreamhost.

Kết quả của trường hợp này không có gì nói về Dreamhost, nhưng thực tế là công ty đã đứng lên bảo vệ quyền riêng tư của người dùng nói lên nhiều điều. Nó là một trong những máy chủ web, nếu không phải là duy nhất, quan tâm đến quyền riêng tư của người dùng, có thể bỏ qua.

Ủng hộ

Chúng tôi không bao giờ bị làm phiền bởi sự hỗ trợ, và mặc dù nhóm người của Dreamhostest không làm phiền chúng tôi, nhưng robot trên trang chủ thì có. Khi bạn truy cập vào trang web, bạn sẽ được chào đón bởi một robot bán hàng hỏi tại sao bạn lại truy cập và hướng dẫn bạn đến các dịch vụ khác nhau mà Dreamhost cung cấp.

Điều đó sang một bên, robot có thể hướng bạn đến hỗ trợ thực sự. Từ bảng điều khiển tài khoản của bạn, bạn có thể truy cập hỗ trợ bằng cách nhấp vào tab Hỗ trợ của Mt trong menu bên trái hoặc trong menu trên cùng. Trong menu bên trái, bạn có thể chạy qua quy trình hỗ trợ dựa trên vé của Dreamhost, cũng như xem trạng thái của máy chủ và cơ sở dữ liệu của bạn.

dreamhost-xem xét-liên hệ

Các hỗ trợ dựa trên vé là tốt. Đầu tiên Dreamhost yêu cầu bạn mô tả vấn đề của mình, sau đó nó sẽ cố gắng giải quyết bằng cách sử dụng kiến ​​thức. Nếu bạn có thể tìm thấy câu trả lời, bạn sẽ có thể gửi email hoặc trò chuyện với một đại diện hỗ trợ. Hỗ trợ qua điện thoại cũng có sẵn, nhưng với giá cả. Nó sẽ chạy cho bạn $ 10 mỗi lần gọi lại hoặc $ 15 mỗi tháng cho tối đa ba cuộc gọi mỗi tháng.

Tuy nhiên, bạn không cần phải tiếp cận để hỗ trợ nhiều, điều này rất tốt khi xem xét quá trình đơn giản. Kiến thức dày đặc và dễ điều hướng, bao gồm các chủ đề cơ bản và nâng cao với cùng một lượng chăm sóc.

dreamhost-review-kiến thức

Bên ngoài đó, có một diễn đàn người dùng, một điều hiếm thấy trong thế giới lưu trữ web. Nó không phải là công cụ hỗ trợ tốt nhất – một cái nhìn nhanh chỉ hiển thị rất nhiều câu trả lời cho các câu hỏi gần đây – nhưng nếu bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ ở bất cứ nơi nào khác, thì nó có sẵn.

Nhìn chung, hỗ trợ là tốt, nhưng nó có thể trở nên tuyệt vời với quy trình liên hệ hợp lý hơn. Sạc cho điện thoại cũng bị bỏng. Điều đó nói rằng, các đại diện mà chúng tôi đã nói chuyện rất lịch sự và hữu ích, và kiến ​​thức cung cấp một lượng lớn tài nguyên tự trợ giúp.

Lời phán quyết

Dreamhost là một cái gì đó đặc biệt. Với giá thấp, tốc độ ấn tượng và một loạt các tính năng tốt, nó có thể tự chống lại bất kỳ nhà cung cấp hàng đầu nào (giống như đã làm trong so sánh Dreamhost vs Bluehost của chúng tôi). Điều đó nói rằng, Dreamhost chỉ là một máy chủ web chất lượng cao khác. Thay vào đó, nó có một mối quan tâm đặc biệt đến bảo mật và quyền riêng tư của người dùng, tách biệt nó khỏi một thị trường đông đúc.

Nói chung, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn và làm tồi tệ hơn nhiều. Dreamhost làm mọi thứ chúng tôi muốn một máy chủ web làm, ngay cả khi một số nhà cung cấp tốt hơn ở một số khu vực nhất định. Nếu bạn có quan tâm đến một cái gì đó mà Dreamhost không cung cấp, hãy đọc các đánh giá về lưu trữ web của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về Dreamhost? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map