Đánh giá của Justhost – Cập nhật 2020

Đánh giá của Justhost

So với các anh chị em của nó trong ổn định EIG, Justhost là một thuần chủng. Nó cung cấp một loạt các tính năng tốt, tốc độ tốt và giá cả ổn. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần phải tranh luận với chính sách quyền riêng tư EIG khó chịu đó. Đọc đánh giá Justhost đầy đủ của chúng tôi để xem điều đó có nghĩa là gì.


Justhost là một trong số nhiều nhà cung cấp thuộc sở hữu của Endurance International Group, đây là một tập đoàn lưu trữ web lớn với thị phần đáng kể. Tuy nhiên, so với các anh chị em của mình, Justhost có cơ hội tốt hơn khi được đưa vào hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi, với một loạt các tính năng ấn tượng và tốc độ cao.

Trong bài đánh giá này của Justhost, chúng tôi sẽ nói về mặt tốt và mặt xấu mà chúng tôi đã trải nghiệm trong khi thử nghiệm gói chia sẻ rẻ tiền nhất. Trên đường đi, chúng tôi cũng sẽ chạm vào các tính năng, bảo mật, quyền riêng tư và hơn thế nữa trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Mặc dù Justhost có chính sách bảo mật đáng lo ngại như các thương hiệu EIG khác, việc phân phối các tính năng và tốc độ cao khiến nó trở thành một đối thủ đáng gờm. Điều đó nói rằng, nếu bạn coi trọng thông tin cá nhân của mình, có thể tốt hơn là tìm ở nơi khác.

justhost-slide1

justhost-slide2

justhost-slide3

justhost-slide4

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Justhost

Đặc trưng

Justhost có rất nhiều tính năng nếu bạn có thể sẵn sàng cho một gói cao hơn. Gói chia sẻ cơ sở là không ấn tượng, như thường thấy với các máy chủ rẻ tiền, nhưng gói Choice Plus hàng đầu tạo nên một cuộc tranh luận chắc chắn.

Tuy nhiên, trước khi đi vào đó, chúng ta nên nói về kế hoạch chia sẻ cơ bản. Nó phù hợp cho một trang web duy nhất có dung lượng ổ đĩa lên tới 50GB. Về tính năng, Justhost không bao gồm nhiều, nhưng bạn vẫn nhận được một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên và chứng chỉ SSL / TLS với đăng ký của bạn.

Lên một tầng là các gói Plus, có thể chứa 10 tên miền và 150GB dung lượng lưu trữ. Bạn vẫn nhận được một chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, nhưng Justhost cũng bao gồm 150 đô la tín dụng quảng cáo giữa Google và Bing, cũng như đăng ký SpamExperts.

Đối với các tính năng, chi phí bổ sung là giá trị nó. Thư rác là một vấn đề, nhưng một vấn đề mà dễ dàng xử lý, và mặc dù các khoản tín dụng quảng cáo rất hay, 75 đô la trên cả hai nền tảng đã giành chiến thắng giúp bạn tiến xa. Điều đó nói rằng, gói hàng đầu, Choice Plus, có rất nhiều thứ để cung cấp.

Bạn có thể lưu trữ một số lượng không giới hạn các trang web với dung lượng lưu trữ chưa được kiểm tra. Ngoài tất cả các tính năng trước đây, Justhost bao gồm 200 đô la tín dụng quảng cáo, quyền riêng tư tên miền miễn phí và CodeGuard Basic, sẽ sao lưu trang web của bạn ngoài trang web hàng ngày. Choice Plus là tính năng giàu tính năng nhất trong nhóm, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm những món quà, nó có thể là thứ dành cho bạn.

Ngoài ra còn có các gói Pro bao gồm địa chỉ IP chuyên dụng và tốc độ nhanh hơn, nhưng các tính năng chủ yếu giống như Choice Plus.

Mặc dù nó không được làm rõ, mọi kế hoạch đều đi kèm với một phiên bản cơ bản của SiteLock. SiteLock là một công cụ quét và loại bỏ phần mềm độc hại, màllll sẽ giữ cho trang web của bạn tránh khỏi sự khó chịu liên quan đến tội phạm mạng. Phiên bản cơ bản won won loại bỏ phần mềm độc hại, nhưng nó sẽ quét trang web của bạn hàng ngày để xác định các vấn đề tiềm ẩn.

SiteLock và CodeGuard là các nhãn hiệu EIG, vì vậy, nó không ngạc nhiên khi thấy chúng. Điều đó nói rằng, chúng tôi rất vui khi thấy Justhost bao gồm các phiên bản cơ bản của chúng trên các gói. Thay vì chỉ yêu cầu bạn nâng cấp, Justhost trêu chọc bạn với chức năng và để lại quyết định cho bạn.

Mặc dù không phải là một tính năng, nhưng bảng điều khiển tuyệt vời và sự tích hợp của nó với WordPress, cần được lưu ý. Chúng tôi sẽ nói về các chi tiết cụ thể của bảng điều khiển trong phần dễ sử dụng của Wap bên dưới, nhưng điều ngắn gọn là Justhost giúp bạn dễ dàng quản lý trang web WordPress của mình mà không cần phải vào phần cuối.

Tổng quan về tính năng của Justhost

Logo của Justhostwww.justhost.com

Bắt đầu từ $ 395 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

Mặc dù Justhost chia sẻ rất nhiều với iPage – nhưng sẽ có nhiều hơn về điều đó trong phần tiếp theo – nó đã giành được một vị trí bên cạnh iPage trong hướng dẫn lưu trữ web giá rẻ của chúng tôi. Justhost có giá cổ phiếu trên bảng, nhưng nó gặp khó khăn khi đổi mới. Tỷ lệ ban đầu là tốt, mặc dù không tốt, nhưng cuối cùng bạn sẽ chi nhiều hơn một vài đô la so với mức trung bình để có được một kế hoạch.

Các gói được chia sẻ có ba cấp độ, dao động từ $ 4 đến $ 7 cho thời hạn ban đầu. Giá đó chỉ là nếu bạn mua trả trước ba năm, mặc dù. Justhost cung cấp các gói được chia sẻ trong thời hạn một, hai và ba năm, và giá sẽ tăng lên khi thời gian ngắn hơn. Có một kế hoạch hàng tháng, nhưng chỉ trên tầng cơ bản.

Điều kỳ lạ là giá cơ bản hàng tháng thấp hơn giá gia hạn, khoảng $ 10. Mặc dù vậy, tỷ lệ cao hơn mức trung bình này là điều khiến Justhost hạ gục một vài chốt. So với 1&1 IONOS, cung cấp dịch vụ lưu trữ rẻ tiền mà không buộc bạn phải ký hợp đồng nhiều năm, Justhost trông có vẻ quá đắt (đọc 1 của chúng tôi&1 bài đánh giá của IONOS).

Thêm vào đó, Justhost không rõ ràng về những gì bạn sẽ trả. Trang sản phẩm cho biết gói dịch vụ chia sẻ rẻ nhất được gia hạn ở mức 9,49 đô la, trong khi trang thanh toán tuyên bố tỷ lệ hàng tháng là 7,99 đô la. Tuy nhiên, trong bảng phân tích giá nằm trong kho kiến ​​thức, nó cho biết giá hàng tháng là $ 11,99.

Điều đó nói rằng, cho dù giá cả được đặt ra như thế nào, thì rõ ràng là Justhost quá đắt. So với 1&1 IONOS, đó là một trò đùa, nhưng thậm chí còn chống lại Hostinger, nơi có chương trình định giá tương tự, tỷ lệ quá cao (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi).

Tuy nhiên, bạn đã nhận được rất nhiều chức năng cho tiền của bạn. Mặc dù Justhost có thẻ giá cao, nhưng nó có các tính năng để biện minh cho nó, đặc biệt là nếu bạn xây dựng trên WordPress. Nó không cùng loại với Pagely khi nói về tỷ lệ tính năng so với giá, nhưng danh sách đủ (đọc bài đánh giá tuyệt vời của chúng tôi).

Đối với việc dùng thử Justhost, bạn sẽ mất 30 ngày để yêu cầu hoàn lại tiền, tuy nhiên, vẫn tốt, miễn là InMotion Hosting Hosting, Dreamhost, hoặc Hosting Hosting A2 (đọc bài đánh giá về InMotion Hosting của chúng tôi).

Dễ sử dụng

Bắt đầu với Justhost rất đơn giản. Trang web này được thiết kế giống như iPage, và nếu bạn đã đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng một điều tốt. Có rất ít phòng để nghi ngờ khi thiết lập tài khoản của bạn, với một số lớn, màu đỏ bắt đầu ngay bây giờ, nút Nút hướng dẫn cách thanh toán.

Sau khi nhấp vào nó, Justhost sẽ gửi cho bạn đến một trang sản phẩm chi tiết ba gói được chia sẻ. Chỉ cần chọn một, chọn một tên miền và tiến hành thanh toán. Có một vài tiện ích bổ sung được chọn trước trên trang sản phẩm cuối cùng, vì vậy hãy bỏ chọn chúng nếu bạn không muốn mua các dịch vụ bổ sung.

justhost-review-sản phẩm-trang

Cuối cùng, bạn sẽ được gửi đến màn hình xác nhận đơn hàng nơi bạn có thể đặt mật khẩu của mình. Giống như Kinsta (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi), đó là một hệ thống kèm theo, nghĩa là bạn đã giành được phải gửi đến email của bạn để đặt thông tin đăng nhập của bạn (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi để thấy điều đó hoạt động).

justhost-xem xét-đặt hàng-xác nhận

Bảng điều khiển được sắp xếp hợp lý khi chúng đến. Justhost có một menu điều hướng bên trái, màllll cho phép bạn xem các trang web của mình, thiết lập địa chỉ email, thêm tên miền mới và hơn thế nữa. Có ngay cả một khu chợ trên thị trường, nơi bạn có thể mua các chủ đề, dịch vụ, plugin và trình cài đặt.

Mặc dù bảng điều khiển cung cấp rất nhiều năng lượng, nhưng đó không phải là cPanel (đọc lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi để được hướng dẫn cPanel). Mặc dù vậy, Justhost vẫn sử dụng cPanel và bạn có thể truy cập nó bằng cách nhấp vào tab Nâng cao nâng cao trong menu bên trái.

bảng điều khiển justhost-review-control

Việc triển khai cPanel này là chứng khoán, đó là một điều tồi tệ vì phần còn lại của bảng điều khiển rất hữu ích. Trong trường hợp này, bạn có thể ẩn cPanel trong tab nâng cao của Google, vì hầu hết những người mới sẽ muốn gây rối có thể được truy cập từ bảng điều khiển chính. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn quản lý cơ sở dữ liệu của mình hoặc đào sâu vào trình quản lý tệp, cPanel được cung cấp.  

Trước khi cài đặt WordPress, chúng tôi đã hướng đến miền thử nghiệm của chúng tôi để được chào đón bởi một trang web trên mạng sắp có trang trực tuyến. Mặc dù đó là một cử chỉ bình thường và, thẳng thắn, rất vui khi thấy cử chỉ, phần chân trang ở phía dưới đọc một trang web được cung cấp bởi Bluehost.

Chúng tôi thực hiện nghiên cứu của mình, vì vậy chúng tôi nhận ra Justhost và Bluehost nằm dưới cùng một chiếc ô EIG. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, chúng tôi đã nhìn thấy mức độ ô nhiễm chéo này. Dựa trên những gì chúng tôi đã thấy, chúng tôi đã giả định các thương hiệu dưới chiếc ô EIG hoạt động độc lập, nhưng thông điệp chân trang cho thấy họ không ủng hộ.

Trên thực tế, Justhost là một bản sao của Bluehost, mà, đối với phần này, là một điều tốt. Bảng điều khiển cung cấp tích hợp sâu với WordPress, cho phép bạn xem và quản lý các chủ đề và plugin mà không cần đăng nhập vào back-end WordPress.

Khi bạn truy cập vào back-end WordPress, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng, hầu hết trong số đó được giấu trong tab Blue Bluehost. Sau khi nói chuyện với Justhost, chúng tôi có thể xác nhận rằng nó sử dụng máy chủ Bluehost cho lưu trữ WordPress, điều này giải thích tab trong WordPress và chân trang trên trang dàn dựng.

Các loại Hosting

Justhost cung cấp chia sẻ, VPS và lưu trữ dành riêng. Mặc dù các gói đám mây, người bán lại và WordPress được quản lý bị thiếu, dòng sản phẩm vẫn cho cảm giác chắc chắn, đặc biệt là với cách tiếp cận tập trung vào người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, chia sẻ lưu trữ rõ ràng là bánh mì và bơ của nó, bởi vì VPS và các gói dành riêng được ẩn trong phần chân trang web. Justhost cung cấp ba tầng lưu trữ chia sẻ tùy thuộc vào số lượng trang web, dung lượng lưu trữ và các tính năng bổ sung bạn cần.

Thông thường, lưu trữ chia sẻ là điểm vào tốt nhất cho các trang web mới. Máy chủ web kết hợp nhiều trang web trên cùng một máy chủ và khiến chúng chia sẻ tài nguyên. Bằng cách đó, máy chủ web có thể tiết kiệm tiền cho số lượng máy chủ cần thiết để chạy và chuyển những khoản tiết kiệm đó cho bạn. Điều đó nói rằng, vì bạn chia sẻ tài nguyên, bạn có thể gặp phải các vấn đề về tốc độ hoặc thời gian hoạt động.

Ngoài ba gói được chia sẻ, Justhost cung cấp gói Pro. Mặc dù nó vẫn sử dụng cấu trúc chia sẻ, nhưng có ít trang web hơn trên máy chủ, có nghĩa là mỗi trang web nên có một miếng bánh lớn hơn. Justhost cũng cung cấp một địa chỉ IP chuyên dụng, chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, quyền riêng tư tên miền và sao lưu trang web tự động với các gói Pro.

Nếu bạn có một bộ tài nguyên chuyên dụng, Justhost sẽ cung cấp các gói VPS. Mặc dù các gói VPS vẫn sử dụng cấu trúc chia sẻ – vì có nhiều trang web trên cùng một máy chủ – bạn có được một bộ tài nguyên chuyên dụng cho chính mình. Nếu chia sẻ lưu trữ đang sống trong một căn hộ, lưu trữ VPS sẽ mua một nhà phố.

Trên cùng là các kế hoạch dành riêng, cung cấp cho bạn một máy chủ và tất cả các tài nguyên của nó. Justhost cung cấp ba gói chuyên dụng từ ba đến năm địa chỉ IP và từ 500GB đến 1TB dung lượng lưu trữ RAID 10. Chúng tôi đã giành được phần mềm nhận được vào RAID 10 – bạn có thể đọc hướng dẫn RAID của chúng tôi về điều đó – nhưng đó là cách tốt nhất để lưu trữ web vì nó cung cấp tốc độ RAID 0 và tốc độ dự phòng RAID 1.

Mặc dù chúng tôi không bỏ lỡ các kế hoạch WordPress được quản lý do có bao nhiêu tính năng WordPress cung cấp, nhưng việc thiếu lưu trữ đám mây là một điều vô lý. Nếu bạn đang tìm kiếm điều đó, bạn nên kiểm tra anh chị em nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, HostGator (đọc bài đánh giá về HostGator của chúng tôi).

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Chúng tôi đã ra mắt một trang web WordPress trống bằng cách sử dụng gói chia sẻ cơ bản của Justhost Để thực hiện các bài kiểm tra, chúng tôi đã chạy tên miền của mình thông qua Pingdom Speed ​​Test và Load Impact, điều này sẽ cho chúng tôi hai quan điểm để đánh giá mức độ hiệu quả của Justhost.

Bởi vì Justhost đang sử dụng các máy chủ Bluehost, nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi hiệu suất hoạt động ổn định, ngay cả khi nó kém hơn so với Hosting Hosting A2 (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi). Nó đạt 90 điểm trong số 100 từ Pingdom Speed ​​Test, điều này tốt, nhưng không tuyệt vời. Mặc dù vậy, Justhost vượt qua Westhost khi nói đến điểm kiểm tra tốc độ Pingdom (đọc bài đánh giá Westhost của chúng tôi).

justhost-review-speed-test

Kiểm tra tốc độ Pingdom cung cấp một cơ sở vững chắc để so sánh giữa các nhà cung cấp, nhưng nó lại là một điểm dữ liệu riêng lẻ. Để đánh giá mức độ hiệu quả của Justhost khi tải, chúng tôi đã chuyển sang Load Impact. Nó đã gửi 50 người dùng ảo đến máy chủ của chúng tôi trong hơn năm phút, đo lường số lượng yêu cầu đã hoàn thành và thời gian phản hồi cho mỗi người dùng.

Thật không may, Justhost hoạt động kém trong thử nghiệm Load Impact của chúng tôi. Mặc dù thời gian phản hồi của mỗi người dùng ảo tương đối ổn định, có rất nhiều lỗi HTTP trong suốt quá trình thử nghiệm, cho thấy máy chủ đang ở giới hạn hiệu suất của nó (đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi để xem ví dụ khác về điều đó).

justhost-xem xét-tải-tác động

Điều đó chuyển thành các yêu cầu chưa được thực hiện hoặc tốc độ chậm trong thế giới thực. Nó có khả năng có quá nhiều trang web được lưu trữ trong kế hoạch cơ bản đang tìm kiếm tài nguyên và Justhost có thể thỏa mãn tất cả chúng. Nếu bạn có quan tâm đến Justhost, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói đắt hơn hoặc chuyển sang nhà cung cấp khác.

Về thời gian hoạt động, Justhost không đảm bảo bất cứ điều gì ngoài việc được Cam kết cung cấp một môi trường lưu trữ an toàn và đáng tin cậy. Trang kiến ​​thức nói về nó chỉ đơn giản nói rằng các máy chủ sẽ có thời gian chết và Justhost sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Có nhiều lý do để không tin tưởng vào một bảo đảm thời gian hoạt động, nhưng có một điều không phải là điều xấu. Mặc dù chúng tôi đã không gặp phải thời gian chết trong quá trình thử nghiệm, nhưng có một sự đảm bảo tại chỗ sẽ là một kết quả tốt.

Bảo vệ

Justhost có rất nhiều cách bảo mật, mặc dù vẻ ngoài khiêm tốn của nó. Mặc dù các tính năng bảo mật không thể tiếp cận với các kế hoạch, đội hình vẫn có cảm giác hoàn hảo, với các tính năng bảo mật trang web cốt lõi, như chứng chỉ SSL / TLS, quét phần mềm độc hại và sao lưu tự động.

Justhost bao gồm chứng chỉ SSL / TLS với mọi gói. Chứng chỉ về cơ bản cho thấy trình duyệt kết nối với trang web của bạn rằng bạn là chính bạn. Bằng cách đó, trình duyệt có thể mở kết nối được mã hóa giữa nó và trang web của bạn, bảo vệ tất cả dữ liệu nhạy cảm mà người dùng đang truyền.

Chứng chỉ Justhost cung cấp là tốt cho hầu hết các trang web, nhưng các cửa hàng thương mại điện tử nên nhảy vào một trang web an toàn hơn. Rất may, Justhost cung cấp chứng chỉ SSL / TLS cấp cao hơn trên thị trường của nó.

Một phiên bản cơ bản của SiteLock cũng được bao gồm trong mỗi gói, điều này không gây ngạc nhiên khi xem xét nó là một thương hiệu EIG. SiteLock về cơ bản là một phần mềm chống vi-rút cho trang web của bạn, nhưng không giống như phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi, nó đã chiến thắng loại bỏ phần mềm độc hại trong cấu hình cơ sở của nó. SiteLock Lite, đó là những gì Justhost cung cấp cho bạn, được tạo riêng để quét.

Điều đó có nghĩa là nó có thể xác định vấn đề nhưng không khắc phục chúng. Điều đó nói rằng, nếu bạn thấy rằng trang web của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại, bạn có thể nâng cấp lên cấp độ cao hơn của SiteLock để giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, bạn có thể không cần phải mua gói chia sẻ Lựa chọn Plus. Nó bao gồm đăng ký vào CodeGuard Basic, có bản sao lưu hàng ngày của trang web của bạn. Các bản sao lưu đó được lưu trữ dự phòng, có nghĩa là bạn sẽ luôn có thể tìm thấy chúng và chúng có thể được khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Justhost không có tất cả các tính năng bảo mật ở cấp thấp, nhưng nó cung cấp đủ để tạo ra một bộ gắn kết. Bạn có thể xác định các sự cố với SiteLock, bảo vệ dữ liệu người dùng bằng chứng chỉ SSL / TLS và đảm bảo bạn không phá vỡ trang web của mình bằng CodeGuard. Nếu bạn cần thêm sức mạnh trong các công cụ này, Justhost cũng giúp nâng cấp đơn giản.

Riêng tư

Quyền riêng tư thường là mối quan tâm đối với các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng như chúng tôi đã thấy với các thương hiệu EIG khác, nó cũng là một vấn đề lưu trữ web. Justhost có chính sách quyền riêng tư giống như mọi công ty dưới cái ô EIG, khiến nó không thân thiện như các máy chủ khác chia sẻ nó..

Giống như các thương hiệu khác trong mạng, Justhost không cung cấp quyền riêng tư cho tên miền miễn phí, trừ khi bạn mua một thuê bao Pro. Quyền riêng tư của miền thay thế thông tin mà bạn đăng ký trang web của mình với công ty đăng ký. Mặc dù có vẻ nhỏ, hồ sơ WHOIS được công khai trực tuyến, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tìm ra bạn là ai, bạn sống ở đâu và hơn thế nữa.

Hầu hết các máy chủ don don cung cấp quyền riêng tư trong miền, nhưng các nhà cung cấp như Dreamhost và 1&1 IONOS đang dẫn đầu về phí (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi). Thật khó để mong đợi sự riêng tư của miền từ EIG, nhưng nó thật tuyệt khi thấy.

Thật không may, quyền riêng tư của tên miền nên là mối quan tâm tối thiểu của bạn. EIG có chính sách bảo mật đáng lo ngại, cho phép quyền chia sẻ và bán thông tin của bạn cho các bên thứ ba lớn.

Trong danh sách có Facebook, Google AdWords, Google Maps, WPBeginner, Bing, Yahoo, Verizon và nhiều hơn nữa. Chúng tôi hiểu việc chia sẻ thông tin cá nhân nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn, nhưng chúng tôi có thể tập trung bất kỳ lời giải thích hợp lý nào cho các thương hiệu bên trên ngoài quảng cáo.

Ngoài ra, EIG có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các thương hiệu khác trong mạng của mình. Chúng tôi đã biết rằng Bluehost và Justhost đang nhúng hai lần vào dữ liệu cá nhân của bạn, nhưng SiteLock, MOJO Marketplace, CodeGuard và Constant Contact cũng vậy, ngay cả khi bạn không sử dụng các dịch vụ đó.

Như chúng tôi đã nói trong các đánh giá khác liên quan đến EIG, thông tin của bạn được coi là một mặt hàng. Mặc dù Justhost có thể không thực hiện việc chia sẻ hoặc bán, công ty mẹ của nó là công ty khiến bạn gặp nước nóng khi là người dùng.

Ủng hộ

Giống như các thương hiệu EIG khác, Justhost cung cấp hỗ trợ trò chuyện và điện thoại trực tiếp suốt ngày đêm. Chất lượng hỗ trợ là tốt, với phản hồi nhanh chóng và hữu ích, nhưng các đại diện cảm thấy xa vời. Không giống như SiteGround, nơi bạn có thể đặt tên cho một khuôn mặt, tất cả những gì bạn thấy với Justhost là một khối văn bản (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi).

Điều đó nói rằng, kinh nghiệm của chúng tôi với sự hỗ trợ là không tốt. Chúng tôi đã liên hệ với các câu hỏi về máy chủ, cách nó được cấu hình và lý do tại sao chúng tôi cứ thấy Bluehost ở mọi góc. Thật ngạc nhiên, các đại diện bán trước đã có thể trả lời các câu hỏi của chúng tôi kỹ lưỡng. Trong nhiều trường hợp, các câu hỏi phức tạp đòi hỏi người đại diện phải hỏi người giám sát hoặc chuyển hướng bạn.

Mặc dù vậy, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại là cách tốt nhất để nhận trợ giúp. Kiến thức, mặc dù hữu ích, là một mớ hỗn độn ngày. Justhost không có các danh mục để duyệt hoặc phân cấp các bài viết. Thay vào đó, có một danh sách các bài viết phổ biến nhất và một thanh tìm kiếm.

justhost-review-kiến thức

Nó rõ ràng các kiến ​​thức cũng được xây dựng trên một phiên bản cũ của trang web, với các tiêu đề như lưu trữ web trên mạng và tại sao chúng tôi vẫn còn trong menu trên cùng. Những liên kết đó cũng bị hỏng, bên ngoài liên kết nhà. Ngoài ra, mặc dù bạn có thể điều hướng trở lại trang chủ, nhưng bạn có thể đi đến kiến ​​thức từ đó.

Mặc dù vậy, các bài viết được viết tốt và thông qua. Bạn có thể đào bới để tìm thứ bạn cần, nhưng chúng tôi sẽ nói dối nếu chúng tôi nói rằng kiến ​​thức hữu ích.

Lời phán quyết

Justhost là tốt về tốc độ, lớn về các tính năng và cẩu thả về quyền riêng tư. Sự kết hợp tốt với cái xấu, nhưng điều đó đúng với hầu hết các sản phẩm EIG. Mặc dù vậy, Justhost gây ấn tượng hơn hầu hết, đặc biệt là do sự tích hợp sâu với WordPress và danh sách dài các tính năng bảo mật.

Điều đó nói rằng, con voi tục ngữ trong phòng là sự riêng tư. Mặc dù nó có một vấn đề lớn với chúng tôi, nhưng nó có thể không phải với bạn, và nếu nó không phải, thì Justhost trông ấn tượng hơn nhiều.

Bạn nghĩ gì về Justhost? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map