Đánh giá của Hostinger

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời nếu bạn không muốn chi tiêu quá nhiều, Hostinger gần đây đã cập nhật dịch vụ của mình để trở thành một dịch vụ mạnh mẽ, đa diện, có khả năng cho tất cả mọi thứ. Kiểm tra đánh giá Hostinger hoàn toàn mới của chúng tôi để xem đó có phải là máy chủ web dành cho bạn không.


Chúng tôi luôn luôn là người hâm mộ của Hostinger, nhưng cảm giác như một máy chủ tập trung vào ngân sách hơn bất kỳ thứ gì khác. Tuy nhiên, với giao diện được tân trang lại và phạm vi kế hoạch được mở rộng, nó bắt đầu đi vào hoạt động. Nó vẫn thiếu sức mạnh để chạy các mạng lớn, nhiều trang web, nhưng nó là một ứng cử viên mạnh mẽ cho việc lưu trữ web tốt nhất mà bạn có thể mua.

Trong bài đánh giá Hostinger được cập nhật này, chúng tôi sẽ xem xét lại dịch vụ này để xem các thay đổi có xứng đáng với số tiền của bạn không. Chúng tôi sẽ nói về các tính năng, giá cả, loại máy chủ, dễ sử dụng, bảo mật và hỗ trợ trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Chúng tôi mong đợi những thay đổi nhẹ đối với dịch vụ, nhưng Hostinger đã ra sân. Nó đã quản lý để duy trì cách tiếp cận thân thiện với người dùng mà chúng tôi rất thích trước đây trong khi mở rộng bảng điều khiển và thêm dịch vụ. Nó là một sự lựa chọn lưu trữ web tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn muốn tiết kiệm một vài đô la.

Máy chủ lưu trữ-Slider1

Máy chủ lưu trữ-Slider2

Máy chủ lưu trữ-Slider3

Máy chủ lưu trữ-Slider4

Máy chủ lưu trữ-Slider5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho Hostinger

Đặc trưng

Hostinger tập trung vào một điều: dịch vụ rẻ tiền. Mặc dù không ai che giấu điều đó, nhưng nó thường ngụ ý rằng các tính năng này thiếu theo cách này hay cách khác. Rất may, đó là trường hợp ở đây. Mặc dù đạt được mức giá hời, Hostinger bao gồm một loạt các tùy chọn ấn tượng.

Đầu tiên và quan trọng nhất là sao lưu tự động. Tùy thuộc vào kế hoạch của bạn, bạn sẽ nhận được bản sao lưu hàng tuần hoặc hàng ngày. Nếu bạn mua một gói chỉ cung cấp sao lưu hàng tuần, bạn cũng có thể nâng cấp lên hàng ngày. Mặc dù bạn vẫn nên thực hiện sao lưu thủ công, một hệ thống tự động để bắt bất cứ thứ gì trượt qua vết nứt không bao giờ là điều xấu.

Sao lưu là tính năng quan trọng nhất, nhưng chúng có thể không hấp dẫn nhất. Để thực sự bán cơn sốt, Hostinger bao gồm một người xây dựng trang web. Mặc dù chúng tôi đã thấy các nhà xây dựng trang web tích hợp trước đó, nhưng họ thường cảm thấy giống như một công cụ suy nghĩ hơn là một công cụ hữu ích (đọc phần 1 của chúng tôi&1 đánh giá Trình xây dựng trang web cho một ví dụ).

Trình xây dựng trang web của HostingerTHER cung cấp khoảng 200 mẫu để lựa chọn và mặc dù một số cảm thấy nhạt nhẽo, một số khác lại tỏa sáng. Dịch vụ này không đạt đến mức SquareSpace trong thiết kế mẫu của nó (đọc bài đánh giá SquareSpace của chúng tôi), nhưng nó có nhiều tùy chọn hấp dẫn cho nhiều trang web.

hostinger-review-website-builder

Một thay đổi quan trọng đối với người xây dựng trang web kể từ lần đi chơi cuối cùng của chúng tôi là bổ sung thay đổi kích thước mẫu tự động. Tính năng, mà Hostinger gọi là bố cục tự động của Wikipedia, vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm và nó hiển thị. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Hostinger để mang lại các mẫu phản hồi cho người xây dựng trang web của mình, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề với nó.

Văn bản có thể chuyển sang các phần khác, đồ họa có thể chồng lấp các yếu tố nhất định của trang web và bố cục tổng thể không phải lúc nào cũng dịch tốt. Điều đó nói rằng, rõ ràng Hostinger đang có những bước tiến để giải quyết một trong những khiếu nại lớn nhất của chúng tôi trong lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra nó, và đó là một điều tốt. Các chủ đề đáp ứng đã xuất hiện ở đó, nhưng tiến trình của Hostinger cho thấy họ không còn xa.

hostinger-review-responsive-Themes

Bên ngoài đó, người xây dựng trang web rất ấn tượng. Nó bao gồm tích hợp với Zendesk, PayPal, nền tảng truyền thông xã hội và hơn thế nữa, trong khi vẫn duy trì giao diện kéo và thả đơn giản. Mặc dù hầu hết các máy chủ web có vẻ như đã giải quyết được một người xây dựng trang web tầm thường và gọi đó là một ngày, nhưng rõ ràng Hostinger dành riêng để biến công cụ xây dựng trang web của mình thành một công cụ thiết kế nghiêm túc.

Đối với dịch vụ lưu trữ, Hostinger không để lại bất kỳ gạch đá nào. Ngoài sao lưu tự động, nó còn bao gồm lưu trữ ổ đĩa trạng thái rắn, chứng chỉ SSL trọn đời và tích hợp Cloudflare, củng cố bản thân nó không chỉ là một máy chủ web giá rẻ khác, mà là nhà cung cấp đầy đủ tính năng.

Tổng quan về tính năng của Hostinger

Logo chủ nhàwww.hostinger.com

Bắt đầu từ $ 080 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

Hostinger là giá trị tốt nhất bạn có thể nhận được với lưu trữ web. Ngay cả các nhà cung cấp rẻ tiền, chẳng hạn như Bluehost (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi), cũng có thể phù hợp với giá bin mặc cả của Hostinger. Mặc dù đó là sự thật trong lần cuối cùng chúng tôi xem xét dịch vụ, một loạt các kế hoạch mạnh mẽ hơn khiến nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Lưu trữ chia sẻ có ba loại: Đơn, Cao cấp và Kinh doanh. Như với hầu hết các tùy chọn được chia sẻ, Hostinger yêu cầu bạn đăng ký hợp đồng nhiều năm để có được mức giá tốt nhất, trong trường hợp này là xứng đáng. Lưu trữ chia sẻ duy nhất ít hơn một đô la mỗi tháng nếu bạn mua bốn năm. Được cộng lại, bạn nhận được bốn năm dịch vụ với giá dưới 40 đô la.

Tùy thuộc vào gói bạn mua, có thể có các tính năng bổ sung mà bạn có thể mua khi thanh toán. Sao lưu hàng ngày là thêm $ 1, chứng chỉ SSL / TLS là $ 12 cho cuộc sống và bảo vệ Cloudflare chỉ là $ 10. Bạn cũng có thể mua hỗ trợ ưu tiên với giá 2 đô la mỗi tháng và SEO Toolkit Pro với giá 10 đô la mỗi tháng.

Chúng tôi hâm mộ các bản sao lưu hàng ngày, nhưng các bổ sung khác không phải là tuyệt vời. Bộ công cụ SEO có thể giúp người mới, nhưng bạn có thể sử dụng phần mềm phân tích miễn phí, chẳng hạn như Google Analytics, thay vào đó. Tương tự như vậy, 12 đô la là không tốn kém cho chứng chỉ SSL trọn đời, nhưng Hostinger không nói loại đó là gì, điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng đó là một ngân sách, đặc biệt là vì nó là một khoản phí một lần.

Các nhà cung cấp như Dreamhost cung cấp một số tính năng bổ sung miễn phí (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi). Điều đó nói rằng, chúng tôi không nghĩ rằng Hostinger tính phí. Bằng cách tước đi các tiện ích, chẳng hạn như tích hợp Cloudflare và chứng chỉ SSL, ngay từ đầu, Hostinger có thể hạ giá. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi nhận được những thứ đó, thì đó là cách rẻ nhất để mua hosting.

Mua nhiều năm cũng không phải là một điều xấu. Hostinger cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể kiểm tra dịch vụ mà không gặp rủi ro. Mặc dù InMotion Hosting cung cấp tối đa 90 ngày để hoàn trả các gói đắt tiền (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi), khung thời gian của Hostinger lề là đủ.

Tùy chọn thanh toán của nó là mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, quá. Các nghi phạm thông thường như PayPal và thẻ tín dụng có mặt, nhưng nó cũng cho phép bạn thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm bitcoin, ethereum và litecoin.

Các loại máy chủ

Một trong những lời chỉ trích lớn nhất của chúng tôi về Hostinger trong lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra là sự thiếu các tùy chọn cho người dùng quyền lực. Lưu trữ được chia sẻ là tốt, đặc biệt là khi nó rẻ như ở Hostinger, nhưng người dùng nghiêm túc cần nhiều thời gian hơn để lưu trữ web của họ. Rất may, Hostinger đã cân nhắc điều đó, mở rộng đội hình của mình để đáp ứng cơ sở khách hàng đa dạng hơn.

Mặc dù vậy, dịch vụ lưu trữ chia sẻ vẫn là cốt lõi của nó và đội hình của nó không làm thất vọng. Như đã đề cập, có ba tùy chọn để lựa chọn: Đơn, Cao cấp và Kinh doanh.

Các kế hoạch đơn lẻ không tốn kém, nhưng chúng phù hợp nhất cho các trang web nhỏ mà don cần rất nhiều lưu lượng truy cập. Với 100GB băng thông, 10 GB dung lượng lưu trữ và không có tính năng bổ sung miễn phí, lưu trữ duy nhất không phải là một lựa chọn hấp dẫn. Điều đó nói rằng, nó là một lựa chọn hợp lý cho một trang web danh mục đầu tư.

Premium là lựa chọn đầu tiên bạn nên hướng tới. Với mức giá khoảng 2 đô la mỗi tháng, nó cung cấp không gian đĩa, băng thông và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. Nó cũng có sức mạnh xử lý gấp đôi so với Single, bất kể điều đó có nghĩa là gì. Mặc dù chúng tôi không đặt quá nhiều cổ phiếu vào yêu cầu đó, nhưng dịch vụ lưu trữ cao cấp vẫn được hỗ trợ bởi bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% của Hostinger, vì vậy chúng tôi hài lòng.

Kinh doanh là như nhau, ngoại trừ nó đi kèm với sức mạnh xử lý gấp bốn lần, chứng chỉ SSL miễn phí và sao lưu hàng ngày. Các gói cao cấp đã bao gồm các bản sao lưu hàng tuần, điều này là đủ, nhưng nếu bạn muốn đảm bảo không có gì trên trang web của mình bị mất, các kế hoạch kinh doanh sẽ không tốt.

Người mới đến là lưu trữ đám mây. Không giống như lưu trữ truyền thống, lưu trữ đám mây lan truyền trang web của bạn trên nhiều máy chủ trong đám mây. Bởi vì nó làm theo cách đó, bạn luôn có sẵn các bản sao dự phòng của trang web của mình. Lưu trữ đám mây đảm bảo rằng trang web của bạn không chỉ tải nhanh hơn mà còn trực tuyến lâu hơn.

Các gói lưu trữ đám mây đi kèm với một địa chỉ IP chuyên dụng, tài nguyên biệt lập, đăng ký tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và băng thông không giới hạn. Sự khác biệt duy nhất giữa ba gói lưu trữ đám mây mà Hostinger cung cấp là dung lượng lưu trữ SSD, bộ nhớ và lõi CPU. Ngoài ra, còn có một sự khác biệt trong việc tăng tốc độ, mà chúng tôi không thể đặt quá nhiều.

Ngoài ra còn có dịch vụ lưu trữ VPS, cho phép bạn có những lợi ích của một máy chủ chuyên dụng mà không phải trả thêm chi phí. Hostinger có sáu tùy chọn khả dụng, với cấu hình được xây dựng nhiều nhất nhận được 12.632 từ Geekbench.

Tốc độ và thời gian hoạt động của Hostinger

Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, Hostinger có 100% thời gian hoạt động, điều này không nên gây ngạc nhiên. Mọi kế hoạch đều được hỗ trợ bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% và mặc dù có rất nhiều lý do để không tin tưởng vào bảo đảm thời gian hoạt động, nhưng nó vẫn diễn ra như vậy. Nếu nó giảm xuống dưới 99,9 phần trăm thời gian hoạt động trong bất kỳ tháng nào, bạn có thể yêu cầu tối đa 5 phần trăm phí hàng tháng của mình.

Chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ bằng cách sử dụng Dareboost, GTMetrix và Pingdom và Hostinger có kết quả tốt trên bảng. Nó nhận được xếp hạng C (khoảng 70 phần trăm) từ cả ba bài kiểm tra. Mặc dù điều đó không quá ấn tượng, nhưng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của bạn, không phải tất cả đều nằm trên vai của máy chủ web.

Mặc dù kết quả của chúng tôi phù hợp với các tiêu chuẩn lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi, những lý do cho chúng dựa trên việc tối ưu hóa trang web của chúng tôi. Ví dụ: mọi công cụ đề xuất giảm kích thước hình ảnh để đưa lượng dữ liệu cần truyền xuống.

Với kế hoạch cẩn thận và tối ưu hóa chiến lược, Hostinger có thể nhanh chóng. Ra khỏi hộp, nó có thể không phải là lựa chọn nhanh nhất, nhưng đó thường là trường hợp. Lần cuối cùng chúng tôi thử nghiệm Hostinger, nó có kết quả tầm thường, nhưng vòng thử nghiệm này rất ấn tượng, nếu không phải là tốt nhất chúng tôi đã thấy.

Dễ sử dụng

Một khía cạnh của Hostinger mà chúng tôi thích trước đây là bảng điều khiển không vô nghĩa của nó. Mặc dù nó rất tốt cho khả năng sử dụng, nhưng nó không cung cấp tính linh hoạt của cPanel (đọc lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel). Hostinger đã bỏ giao diện cũ và thay thế nó bằng thứ gì đó cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều, trong khi vẫn duy trì cách tiếp cận đầu tiên của người dùng mà chúng tôi thích trước đây.

Bạn phải đăng ký tài khoản trước. Quy trình thanh toán rất đơn giản, thể hiện rõ giá bạn đang trả và thời gian bạn mua. Mặc dù chúng tôi không bao giờ hồi hộp về các tính năng bổ sung trong quá trình thanh toán, nhưng Hostinger không có các tùy chọn kiểm tra trước hoặc ẩn chúng ở phía dưới. Thay vào đó, chúng được hiển thị bên cạnh sản phẩm bạn mua với các mẹo ngắn giải thích những gì chúng có ích cho.

hostinger-review-checkout

Sau khi kết thúc thanh toán, bạn sẽ được gửi đến bảng điều khiển với lời nhắc hoàn tất thiết lập trang web của mình. Quá trình lưu trữ Hostinger là một điều đẹp. Khi thiết lập tên miền của bạn, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin WHOIS của bạn và đưa ra một danh sách các tùy chọn để xây dựng trang web của bạn.

Mặc dù có vẻ như là một bước nhỏ, những người mới sử dụng lưu trữ web sẽ đánh giá cao một nút duy nhất để cài đặt WordPress. Bạn cũng có thể chọn sử dụng trình tạo trang web của Hostinger, điều này rất tốt một cách đáng ngạc nhiên (đọc bài đánh giá GoDaddy GoCentral của chúng tôi để xem cách một người xây dựng trang web đi kèm nên có chức năng).

Bạn có thể chọn bỏ qua việc thiết lập một nền tảng và quản lý trang web của mình thông qua cPanel. Giống như HostGator (đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi), Hostinger có phiên bản sửa đổi của cPanel và chúng tôi hâm mộ những thay đổi mà nó đã thực hiện.

hostinger-review-cpanel

Mặc dù chúng tôi thích các tùy chọn, việc triển khai cPanel ngày có thể áp đảo người mới. Hostinger vẫn cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát trang web của bạn, nhưng giao diện hiện đại không cảm thấy khó khăn. Ví dụ, SiteGround có các tùy chọn tương tự như Hostinger, nhưng nó gần như là mời (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi).

Rõ ràng là Hostinger đã thiết kế giao diện với người dùng. Các tùy chọn nâng cao được chôn ở phía dưới màn hình, trong khi các tính năng phổ biến như email được hiển thị ở trên cùng. Hostinger có một sự khác biệt tinh tế trong cPanel của nó, làm cho các khía cạnh đáng sợ của lưu trữ web dễ tiêu hóa hơn nhiều.

Có các tùy chọn trong bảng điều khiển để thêm máy chủ mới, quản lý tên miền và cập nhật thông tin thanh toán, là tiêu chuẩn cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Các cửa hàng là một bổ sung bất thường, mặc dù. Ở đó, bạn có thể mua bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn thấy trong quá trình thanh toán, cũng như các sản phẩm khác.

Ví dụ: bạn có thể mua đăng ký G Suite để nhận email chuyên nghiệp tại tên miền của mình, cũng như các công cụ bộ công cụ, tất cả đều được Google Drive hỗ trợ (đọc bài đánh giá Google Drive của chúng tôi). Điều kỳ lạ là bạn cũng có thể mua một thuê bao cho NordVPN, đây là một điều tồi tệ, coi NordVPN là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất xung quanh (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi).

Hostinger đã quản lý một cái gì đó đặc biệt với giao diện mới của nó. Nó giữ lại mọi thứ chúng tôi thích trước đó trong khi thêm nhiều năng lượng thô hơn cho những người dùng có thể khai thác nó. Thay vì chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ, Hostinger cảm thấy như một lựa chọn thích hợp bây giờ, tất cả trong khi duy trì sự hấp dẫn của nó đối với người mới.

Bảo vệ

Hostinger xông tập trung, ngay cả khi nó đã mở rộng, vẫn đang cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh, rẻ tiền. Do đó, có rất nhiều tính năng bảo mật, mặc dù thực tế là bạn có thể mua bảo vệ bổ sung trong quá trình thanh toán. Một số tính năng bảo mật nâng cao hơn, chẳng hạn như dọn dẹp trang web hoặc bảo vệ phần mềm độc hại, bao gồm cả.

Ngoài Single Shared Hosting, tất cả các gói đều có bản sao lưu tự động. Tùy thuộc vào kế hoạch bạn nhận được, những bản sao lưu đó có thể là hàng tuần hoặc hàng ngày. Mặc dù đó không phải là điều đầu tiên khiến bạn phải suy nghĩ khi nghĩ về bảo mật, nhưng sự dư thừa của các bản sao lưu là một van an toàn tốt để có nếu có sự cố xảy ra.

Bạn cũng có thể mua bảo vệ Cloudflare. Như đã giải thích trong hướng dẫn Cloudflare của chúng tôi, việc thêm dịch vụ vào trang web của bạn có thể giúp tốc độ và bảo mật của nó. Cloudflare là một mạng phân phối nội dung, có nghĩa là nó lưu trữ các phiên bản trang web của bạn trên các máy chủ trên khắp thế giới và phục vụ các bản sao đó cho người dùng ở gần một địa điểm cụ thể.

Khoảng cách di chuyển ít hơn có nghĩa là trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn ít có khả năng trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán. Cloudflare có thể phân phối các yêu cầu đến và xác định các cuộc tấn công DDoS trước khi chúng có thể đưa trang web của bạn ngoại tuyến, xử lý tải trên mạng để không có máy chủ riêng lẻ nào bị tấn công.

Một thiếu sót đáng thất vọng là SiteLock, hoặc, đối với vấn đề đó, bất kỳ công cụ quét hoặc loại bỏ phần mềm độc hại nào. Mặc dù Hostinger không phải là dịch vụ lưu trữ web duy nhất bỏ qua phần mềm độc hại, cách tiếp cận đầu tiên của người dùng có vẻ như là một ngôi nhà tự nhiên cho nó. Tất nhiên, bạn có thể mua SiteLock hoặc bất kỳ công cụ quét nào khác và thêm nó vào trang web của bạn theo cách thủ công, nhưng người dùng mới có thể không biết rằng.

Bảo mật trang web là một gánh nặng đè nặng lên bạn và Hostinger làm tốt công việc chuẩn bị cho bạn để chống lại mọi mối đe dọa mà trang web của bạn có thể gặp phải. Mặc dù việc thiếu công cụ loại bỏ phần mềm độc hại gây thất vọng, nhưng chúng tôi rất hài lòng với sự phổ biến của các công cụ mà Hostinger cung cấp.

Nó cũng đáng chú ý rằng Hostinger là một trong số ít các máy chủ web độc lập. Thay vì sở hữu nhiều công ty lưu trữ web và sử dụng cùng một cơ sở hạ tầng tương tự trên khắp họ, bạn chỉ sử dụng Hostinger. Là một công ty tư nhân, điều đó thường có nghĩa là Hostinger sẽ tìm kiếm lợi ích tốt nhất của bạn thay vì làm hài lòng các cổ đông.

Ủng hộ

Hostinger không có câu hỏi về cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Mỗi khi bạn mở bảng điều khiển tài khoản của mình, một mẹo sẽ bật lên từ một nhân viên hỗ trợ, cho bạn biết nơi để liên hệ trò chuyện trực tiếp. Nhân viên hỗ trợ đó có thể không giống với người bạn nói chuyện khi bạn tiếp cận, nhưng cú huých nhỏ để liên lạc là rất tốt để xem.

Chúng tôi đã liên hệ để hỗ trợ vào khoảng 1 giờ sáng – người đánh giá của bạn là một con cú đêm – và nhận được phản hồi dưới một phút. Phản ứng cũng không phải là chuyển hướng hay lạnh. Nhân viên hỗ trợ đã trả lời câu hỏi của chúng tôi về tích hợp Cloudflare một cách kỹ lưỡng và nhanh chóng, với thái độ tích cực, để khởi động.

Ngoài ra, bạn có thể xem các cuộc hội thoại trước đó với đại diện hỗ trợ mỗi khi bạn mở trò chuyện trực tiếp. Thay vì gửi bạn trực tiếp đến một đại lý hỗ trợ, Hostinger hiển thị các cuộc hội thoại gần đây của bạn và một thanh tìm kiếm để tìm câu trả lời trong phần kiến ​​thức. Mặc dù vậy, nó buộc bạn phải đi đến kiến ​​thức. Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện mà không cần tìm kiếm trước.

hostinger-review-live-chat

Ngoài trò chuyện trực tiếp, bạn có thể gửi email cho Hostinger. Chúng tôi đã liên hệ với cùng một câu hỏi về Cloudflare và một đại diện đã quay lại với chúng tôi sau khoảng sáu giờ. Như với trò chuyện trực tiếp, email phản hồi rất thân thiện và thông qua.

Mặc dù vậy, bạn không cần phải dùng đến email. Hostinger có một kiến ​​thức ấn tượng cung cấp câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi. Có vài trăm bài viết, bao gồm mọi thứ, từ thanh toán đến DNS.

hostinger-review-kiến thức

Điều mà ấn tượng về kiến ​​thức là nó không tập trung vào một khía cạnh của dịch vụ. Chúng tôi đã thấy các kiến ​​thức tập trung vào khắc phục sự cố và những người khác tập trung vào hướng dẫn. Mặt khác, Hostinger có rất nhiều hướng dẫn và hướng dẫn khắc phục sự cố, giúp người dùng mới có được chỗ đứng trong khi vẫn hỗ trợ khách hàng quen.

Lời phán quyết

Hostinger khi nó mở rộng dịch vụ của mình. Trong thời gian ngắn kể từ khi chúng tôi thử nghiệm nó, nó đã phát triển để phù hợp với lượng khách hàng lớn hơn trong khi vẫn duy trì cách tiếp cận đầu tiên của người dùng mà chúng tôi rất thích trước đây. Từ các tính năng đến hỗ trợ, Hostinger là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất xung quanh.

Điều đó nói rằng, nó vẫn thiếu các tùy chọn mạnh mẽ, chẳng hạn như lưu trữ dành riêng cho các khách hàng cần nó. Dịch vụ của nó đã mở rộng, nhưng không đủ để chứa tất cả mọi người. Mặc dù vậy, điều đó không tốt cũng không xấu. Nó có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp, nhưng thị trường ngách mà nó cần có một tùy chọn độc lập, chất lượng. Hostinger là thế.

Đối với người dùng quyền lực, Kinsta là một nơi tốt để bắt đầu (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi).

Bạn nghĩ gì về Hostinger? Bạn sẽ thử một kế hoạch? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me