Đánh giá Bluehost – Tốc độ, cPanel & Email – Cập nhật 2020

Đánh giá của Bluehost

Bluehost là một dịch vụ nhanh chóng và dễ sử dụng mà chúng tôi rất vui lòng giới thiệu ngoại trừ hai điều: chính sách bảo mật và sơ đồ giá sai lệch của nó. Kiểm tra các chi tiết về điều này và mọi thứ khác trong bài đánh giá đầy đủ về Bluehost này.


Bluehost sẽ ngồi gần đầu danh sách lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi nếu đó là đối với người đứng đầu công ty khó chịu. Nó thuộc sở hữu của Endurance International Group, một tập đoàn lưu trữ web với các thực tiễn bảo mật đáng lo ngại. Điều đó nói rằng, nó đã không làm cho web hosting tốt nhất của chúng tôi cho danh sách doanh nghiệp nhỏ mà không có lý do.

Nếu bạn có thể tranh luận với các quy tắc thực hành quyền riêng tư của công ty mẹ Bluehost, bạn sẽ tìm thấy một máy chủ web đầy đủ tính năng cung cấp tốc độ nhanh với giá cả hợp lý. Trong bài đánh giá Bluehost này, chúng tôi sẽ chi tiết trải nghiệm của chúng tôi với máy chủ web phổ biến sau khi ra mắt một trang web với gói chia sẻ rẻ nhất của nó.

Bluehost tốt hơn hầu hết các anh chị em của nó tại EIG. Sự hỗ trợ có thể sử dụng công việc, cũng như giá cả lừa đảo, nhưng đó là những mối quan tâm nhỏ. Cuối cùng, những ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với nhược điểm, điều khó nói đối với hầu hết các thương hiệu EIG.

bluehost-slide1

bluehost-slide2

bluehost-slide3

bluehost-slide4

bluehost-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Bluehost

Đặc trưng

Bluehost có một danh sách các tính năng tuyệt vời mà Wll sẽ giúp trang web của bạn bắt đầu nhanh chóng và an toàn. Nó thậm chí còn hiển thị ở những nơi không chắc chắn nhất, với bảng điều khiển giúp quản lý WordPress dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bắt đầu với các kế hoạch được chia sẻ, có rất nhiều goodies. Gói Pro hàng đầu bao gồm 200 đô la tín dụng quảng cáo, hai giấy phép SpamExperts, quyền riêng tư tên miền, CodeGuard Basic và một địa chỉ IP chuyên dụng.

Tuy nhiên, những tính năng này có giá, mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong phần giá định giá trên đây. Rất may, bất kể gói bạn chia sẻ là gì, bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và sao lưu hàng ngày cho trang web của mình. Chúng tôi xem xét những tính năng cần thiết cho bất kỳ máy chủ web nào, vì vậy thật tuyệt khi thấy Bluehost bao gồm chúng.

WordPress và Bluehost

Điều đó nói rằng, sự tích hợp tuyệt vời của nó với WordPress nổi bật nhất. Chúng tôi sẽ nói chi tiết về bảng điều khiển trong phần dễ sử dụng của Wap, nhưng thiếu sót là Bluehost kết hợp quản lý tài khoản và WordPress theo cách mà không một máy chủ web nào làm được. Giao diện nhấn mạnh vào việc thăm dò, cho phép bạn quản lý trang web WordPress của mình mà không cần đăng nhập vào back-end.

Các tính năng của WordPress cũng không dừng lại ở đó. Nếu bạn đang chạy một trang web WordPress, Bluehost sẽ tự động cài đặt WordPress và đặt nó ở chế độ dàn dựng. Trong cấu hình đó, trang web của bạn sẽ hiển thị một trang sắp ra mắt của Google, cho phép bạn xây dựng nó trước khi đẩy nó trực tiếp.

Rất may, Bluehost cũng có người dùng không phải là WordPress. Trong cPanel, bạn có thể bật trình tạo trang web Weebly, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi, là một trong những người xây dựng trang web tốt nhất xung quanh.

biên tập viên

Tất cả người dùng Bluehost đều có quyền truy cập vào trình xây dựng Weebly miễn phí với tên miền của họ, thường chạy khoảng $ 5 mỗi tháng. Điều đó nói rằng, nó là phiên bản miễn phí của Weebly, trong đó áp đặt các giới hạn với phương tiện truyền thông và các trang. Nếu bạn muốn có một gói toàn diện hơn, bạn có thể nâng cấp trang web Weebly của mình mà không cần bắt đầu lại.

Tổng quan về tính năng của Bluehost

Logo Bluehostwww.bluehost.com

Bắt đầu từ $ 395 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root
VPS

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền
Một số kế hoạch

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web
không

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

Bluehost là vua (hoặc nữ hoàng) khi nói về giá cổ phiếu. Tỷ lệ của nó là tiêu chuẩn như họ đến, thiết lập một đường cơ sở mà các máy chủ web có thể được so sánh. Điều đó nói rằng, nó cũng là vua của giá cả lừa đảo, yêu cầu bạn cam kết với trang thanh toán trước khi bạn rõ ràng về mức giá mà bạn sẽ trả.

Mặc dù vậy, nó không có sự lừa dối nghiêm trọng của Arvixe (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi). Trên các trang sản phẩm, Bluehost hiển thị tỷ lệ hàng tháng ban đầu, cũng như mức giá mà bạn sẽ trả khi gia hạn. Mặc dù chúng tôi có thể đánh giá cao việc làm rõ giá thực tế hàng tháng là bao nhiêu, giá cuối cùng luôn kết thúc cao hơn dự kiến.

Có một vài lý do cho điều đó, nhưng lý do chính là Bluehost quảng cáo giá trong ba năm. Thêm vào đó, lưu trữ chia sẻ chỉ được cung cấp trong thời hạn một, hai và ba năm và luôn luôn có giá trị lên tới hơn 100 đô la. Chúng tôi đã thấy các chương trình giảm giá nhiều năm khác – đọc ví dụ về Hostinger của chúng tôi – nhưng giá không bao giờ cao như với Bluehost.

Thanh toán Bluehost

Điều đó vì có nhiều tiện ích được chọn trước khi thanh toán. Về cơ bản, Bluehost biến mọi gói được chia sẻ thành gói chia sẻ hàng đầu của nó, tự động thêm quyền riêng tư tên miền, SiteLock và CodeGuard vào gói của bạn.

Đó là một điều nếu giá rẻ như với Hosting24 (đọc bài đánh giá về Hosting24 của chúng tôi), nhưng đó không phải là trường hợp. Là cơ sở, Bluehost không đủ ấn tượng để nổi bật với tốc độ gia hạn của nó, điều này làm cho các shenanigans nhiều năm khó chịu hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ web rẻ tiền, 1&1 IONOS là một lựa chọn tốt hơn. Như bạn có thể thấy trong 1 của chúng tôi&1 bài đánh giá của IONOS, nó là một trong những lựa chọn rẻ nhất trên thị trường.

Cửa sổ hoàn tiền của Bluehost, cũng rất ấn tượng. Ba mươi ngày là tiêu chuẩn cho hầu hết các máy chủ web, vì vậy chúng tôi sẽ không cập nhật các điểm Bluehost cho nó, nhưng xem xét bạn có thể buộc phải tham gia kế hoạch nhiều năm, một cửa sổ hoàn tiền dài hơn sẽ có ý nghĩa. Ví dụ, InMotion Hosting cung cấp ba tháng (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi).

Dễ sử dụng

Nhiều sai lầm của Bluehost, được tạo ra để dễ sử dụng. Nó có một trải nghiệm trôi chảy từ việc kiểm tra đến quản lý, cho thấy cPanel có thể đi được bao xa. Mặc dù chúng tôi có sự kìm kẹp trong hầu hết các hạng mục khác, nhưng đây là một chiến thắng thuần túy.

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách chọn gói, chọn tên miền và nhập thông tin tài khoản của bạn. Bluehost yêu cầu rất nhiều khi bạn kiểm tra – đọc phần riêng tư của trực tuyến trên mạng để xem tại sao – nhưng bạn có thể sử dụng tùy chọn đăng nhập một lần của Google nếu bạn muốn có một phím tắt. Rất may, bạn đã giành chiến thắng phải trải qua nhiều bước như bạn làm với Namecheap (đọc bài đánh giá Namecheap của chúng tôi).

bluehost-xem xét-kiểm tra

Tuy nhiên, như đã đề cập, có rất nhiều tiện ích bổ sung được chọn trước khi thanh toán, vì vậy, điều quan trọng là phải cảnh giác nếu bạn không muốn dùng chúng.

Sau khi bạn xác nhận thanh toán, bạn sẽ được gửi đến màn hình xác nhận đơn hàng để đặt mật khẩu. Chúng tôi thích hệ thống kèm theo, nhưng chúng tôi thích nó hơn rất nhiều nếu nó hoạt động. Chúng tôi đã thử đặt mật khẩu nhiều lần, nhưng lần nào cũng gặp lỗi. Bực bội hơn, mật khẩu chúng tôi tạo bằng LastPass (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi) đã được vinh danh khi chúng tôi thử lại.

bluehost-xem xét-đặt hàng-xác nhận

Có vẻ như trang bị hỏng khi bạn sao chép và dán mật khẩu từ trình quản lý mật khẩu, điều này thật vô lý. Các trình quản lý mật khẩu tốt nhất phải là một phần chính của các trình duyệt web, vì vậy thực tế là trang đăng ký Bluehost, có thể xử lý một phần mở rộng trình duyệt đơn giản là không thể chấp nhận được.

Điều đó nói rằng, một khi bạn vượt qua, tiêu cực sẽ nhanh chóng bị lãng quên. Bluehost có bảng điều khiển được chế tạo tốt, nhấn mạnh khả năng sử dụng. Không giống như iPage anh chị em của nó, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá iPage của chúng tôi, làm giảm trải nghiệm, Bluehost cho thấy rằng bạn có thể có một bảng điều khiển hiện đại, mạnh mẽ và dễ sử dụng.

bluehost-review-control-panel

Bluehost cPanel

Bảng điều khiển là cPanel, bạn có thể tìm hiểu về lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn cPanel, nhưng nó lại là phiên bản sửa đổi. Nó rất giống với HostGator, theo nhiều cách – hãy đọc bài đánh giá về HostGator của chúng tôi để xem mức độ tương tự – nhưng Bluehost tập trung nhiều hơn vào WordPress.

Bluehost đã thực hiện lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress và bảng điều khiển của nó là lý do tại sao. Không cần rời khỏi bảng điều khiển, bạn có thể quản lý các chủ đề, plugin và hơn thế nữa. Thêm vào đó, nó tự động đặt trang web WordPress của bạn ở chế độ dàn dựng để bạn có thể điều chỉnh nó trước khi đi vào hoạt động.

Những người dùng không phải là WordPress đã giành được bảng điều khiển tìm thấy bảng điều khiển gần như hữu ích, nhưng điều đó không có nghĩa là nó xấu. Bất kể nền tảng mà bạn xây dựng trên nền tảng nào, Bluehost kết hợp quản lý tài khoản và trang web dưới một mái nhà, có nghĩa là bạn không cần nhiều tab mở để thực hiện thay đổi cho lưu trữ web của mình.

Mặc dù nó là một cPanel đã được sửa đổi, bạn vẫn có thể truy cập vào giao diện cPanel cổ điển bằng cách nhấp vào tab Nâng cao nâng cao trong bảng điều khiển. Ở đó, các nghi phạm thông thường có mặt, bao gồm trình quản lý tệp, trình hướng dẫn cơ sở dữ liệu MySQL và hơn thế nữa. Tuy nhiên, bạn đã giành chiến thắng trong việc tìm kiếm trình cài đặt ứng dụng Softacificent vì các trang web WordPress đã xử lý công việc bẩn cho họ.

bluehost-review-cpanel

Mặc dù các vấn đề của chúng tôi trong quá trình thiết lập, bảng điều khiển chiến thắng trong ngày khi sử dụng được. Bluehost khác thường ở chỗ nó có sự kết hợp giữa bảng điều khiển và cPanel và làm cho cả hai hoạt động. Mặc dù chúng tôi có thể khiếu nại cho đến khi chúng tôi phải đối mặt với những khía cạnh khác của dịch vụ, khả năng sử dụng là tuyệt vời.  

Các loại Hosting

Bluehost cung cấp ba loại lưu trữ: chia sẻ, VPS và dành riêng. Không giống như anh chị em HostGator, nơi cung cấp nhiều loại lưu trữ, Bluehost có một đội hình cô đọng. Mặc dù vậy, phạm vi có thể chứa hầu hết người dùng, với thiếu sót rõ ràng duy nhất là lưu trữ đám mây.

Chia sẻ lưu trữ được cung cấp trên ba loại: chia sẻ bình thường, WordPress và WP Pro. Theo như kế hoạch chia sẻ thông thường, Bluehost đặt đường cơ sở. Có bốn tầng và khi bạn lên cao hơn trong đội hình, bạn sẽ được hưởng một danh sách dài hơn các tính năng, cùng với nhiều hỗ trợ lưu trữ và trang web hơn.

Tùy chọn WordPress của Bluehost

Các kế hoạch WordPress nổi bật hơn, hay cụ thể hơn là các kế hoạch WP Pro. Các kế hoạch WordPress thông thường chỉ là các kế hoạch chia sẻ được xây dựng cho WordPress và chúng bao gồm cài đặt tự động, cập nhật WordPress và môi trường dàn dựng. Họ rất giống với việc chia sẻ lưu trữ với Justhost (đọc bài đánh giá Justhost của chúng tôi).

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó như Kinsta, trừ việc lưu trữ đám mây, WP Pro sẽ gãi ngứa (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi). Mặc dù vẫn sử dụng cấu trúc được chia sẻ, các gói WP Pro bao gồm các tính năng như phiên bản trả phí của Jetpack, công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và hỗ trợ dành riêng cho WordPress. Nếu tất cả những điều đó là vô nghĩa với bạn, hãy đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để sử dụng WordPress.  

bluehost-review-wp-pro

Trên đó, có lợi nhuận giảm dần. VPS có kế hoạch không tốt, nhưng chúng tôi thích tính linh hoạt của A2 Hosting khi nói đến máy chủ ảo (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi). Tương tự, các máy chủ chuyên dụng của Bluehost, giá cả phải chăng, nhưng LunarPages cung cấp nhiều năng lượng hơn cho mục đích cao nhất (đọc bài đánh giá LunarPages của chúng tôi).

Các kế hoạch Bluehost của WP Pro là điểm hấp dẫn, nhưng họ thậm chí còn tốt hơn nếu họ sử dụng cấu trúc đám mây. Lưu trữ đám mây là một kiểu lưu trữ ngày càng phổ biến vì tính bảo mật và tốc độ của nó, với một số máy chủ web, chẳng hạn như MDDhosting, dành toàn bộ phạm vi kế hoạch của họ cho nó (đọc bài đánh giá MDDhosting của chúng tôi).

Điều đó có ý nghĩa đối với WordPress, xem xét hầu hết các trang web muốn lưu lượng truy cập cao và thời gian tải thấp. Các máy chủ web như Pagely đã tận dụng dịch vụ lưu trữ đám mây cho WordPress, khai thác sức mạnh của Amazon Web Services Đám mây cho thời gian tải cực nhanh (đọc bài đánh giá Pagely của chúng tôi). Hy vọng, Bluehost sẽ nhảy lên tàu lưu trữ đám mây sớm hơn là sau này.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Chúng tôi sử dụng Pingdom Speed ​​Test và Load Impact để đánh giá tốc độ trang web. Quá trình của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi đăng ký gói chia sẻ rẻ nhất, cài đặt WordPress và chạy trang web thông qua điểm chuẩn của chúng tôi. Chúng tôi không thể thêm bộ nhớ đệm hoặc nén vào trang web trước khi thử nghiệm. Bất cứ điều gì máy chủ web trao cho chúng tôi là những gì chúng tôi chạy với.

Do đó, kết quả của chúng tôi không nhất thiết phải đại diện cho những con số mà bạn sẽ nhận được. Trang web của chúng tôi không có hình ảnh hoặc nội dung, cả hai đều tăng thời gian tải. Thử nghiệm của chúng tôi được thực hiện trong chân không để loại bỏ các biến, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã làm theo các bước trong cách cải thiện hướng dẫn thời gian tải trang web của chúng tôi để có tốc độ tối ưu.

Bluehost hoạt động tốt cho Pingdom Speed ​​Test, mặc dù nó đã bỏ lỡ hướng dẫn lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi. Trang web của chúng tôi đã nhận được 94 trên 100, chỉ thấp hơn một chút so với 96 trong số 100 chúng tôi nhận được với A2 Hosting và Hosting24. Mặc dù không phải là nhanh nhất, Bluehost nhanh hơn hầu hết, điều này rất có thể là do bộ nhớ đệm đã xảy ra.

bluehost-review-speed-test

Bộ nhớ đệm hơn nữa có thể cải thiện tốc độ nhiều hơn. Kiểm tra tốc độ Pingdom đề xuất thêm bộ nhớ đệm, nhưng đó chỉ là một khuyến nghị nhỏ. Nếu bạn cài đặt trên WordPress và cài đặt một plugin như W3 Total Cache, bạn có thể mong đợi thời gian tải tuyệt vời.

Thời gian hoạt động của Bluehost

Thật không may, tin tốt dừng lại ở đó. Thử nghiệm Load Impact của chúng tôi đã dẫn đến một số lượng lớn lỗi HTTP, cho thấy máy chủ đang ở điểm đột phá. Load Impact là một công cụ kiểm tra căng thẳng cho mục đích của chúng tôi. Chúng tôi gửi 50 người dùng ảo đến máy chủ trong hơn năm phút, mà chúng tôi đã thấy là điểm đột phá cho hầu hết các kế hoạch được chia sẻ bắt đầu.

bluehost-xem xét-tải-tác động

Chúng tôi mong đợi một vài lỗi HTTP bởi vì nó là điểm phá vỡ. Nhưng Bluehost có số lượng cao hơn mức trung bình. Điều đó cho thấy có quá nhiều người dùng và không đủ tài nguyên, điều này khiến cho số lượng yêu cầu được thực hiện trở nên ổn định hơn. Chuyển đổi phần mềm máy chủ từ Apache sang LiteSpeed ​​có thể sẽ giải quyết vấn đề.

Có một đảm bảo thời gian hoạt động. Về câu hỏi thường gặp về máy chủ, Bluehost nói rằng, do sự phức tạp và bản chất của môi trường lưu trữ web được chia sẻ, thời gian ngừng hoạt động xảy ra và bạn đã giành được tiền bồi thường cho bất kỳ thời gian nào. Mặc dù chúng tôi biết việc lưu trữ web được chia sẻ rất phức tạp, nhưng không có lý do gì Bluehost có thể cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động khi các máy chủ nhỏ hơn có thể.

Bảo vệ

Bảo mật tốt đáng ngạc nhiên với Bluehost, không giống như một số anh chị em của nó. Giống như chúng tôi đã thấy với các phần khác của bài đánh giá này, tốt được trộn lẫn với xấu, vì vậy trong khi chúng tôi đánh giá cao phạm vi các tính năng bảo mật của Bluehost, thì khó khăn để tách nó ra khỏi các khía cạnh tầm thường hơn của nó.

Đặc biệt, việc thiếu các trang web SiteLock. SiteLock về cơ bản là một chương trình chống vi-rút cho trang web của bạn để quét và loại bỏ phần mềm độc hại nếu trang web của bạn bị nhiễm vi-rút. Nó cũng là một thương hiệu EIG, làm cho nó trở thành một sự kết hợp tự nhiên với gói lưu trữ của bạn. Tuy nhiên, ngay cả kế hoạch cơ bản cũng bị khóa đằng sau một tường thành.

Thêm vào đó, chúng tôi không biết Bluehost đang bảo vệ máy chủ của mình như thế nào. Chúng tôi đã yêu cầu hỗ trợ nếu các máy chủ có ModSecurity, BitNinja hoặc bất kỳ tính năng bảo mật nào khác được cài đặt. Phần lớn chúng tôi nhận được từ đại diện bán trước là chuyển hướng để mua Cloudflare hoặc SiteLock, mặc dù có nhiều nỗ lực để làm rõ.

Mặc dù một số người có thể xem nó là tò mò, nhưng thông tin cơ bản mà bất kỳ máy chủ web nào cũng sẵn sàng cung cấp. Chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn về trải nghiệm trò chuyện trực tiếp của chúng tôi trong phần hỗ trợ của Wap bên dưới, nhưng triển vọng là rất tốt khi xem xét các đại diện có thể trả lời các câu hỏi cơ bản về dịch vụ.

Bluehost SSL và sao lưu

Mặc dù tiêu cực, có những mặt tích cực ở đây, quá. Bluehost bao gồm chứng chỉ SSL / TLS với mọi gói lưu trữ, cho phép các trình duyệt biết trang web của bạn an toàn. Đó là một phần thiết yếu của bảo mật trang web, đặc biệt là mối đe dọa tiềm ẩn của tội phạm mạng trên các kết nối không được mã hóa.

Nếu trang web của bạn bị nhiễm, bạn có thể trở lại một trong những bản sao lưu của mình. Bluehost thực hiện sao lưu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng tài khoản của bạn và bạn có thể khôi phục chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp tiếp cận quy tắc sao lưu 3-2-1, bạn cũng có thể mua bản sao lưu CodeGuard.

Riêng tư

Nói về quyền riêng tư với bất kỳ thương hiệu EIG nào là tin xấu, nhưng Bluehost tốt hơn hầu hết các anh chị em của nó. Mặc dù Dreamhost vẫn là ngôi sao sáng giá khi bảo vệ dữ liệu của bạn – hãy đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi để tìm hiểu lý do – Bluehost đã có nhiều bước tiến hơn, giả sử, Site5 (đọc bài đánh giá Site5 của chúng tôi).

Mặc dù vậy, chính sách quyền riêng tư EIG khét tiếng vẫn được áp dụng. Tuy nhiên, trước khi đến với cái xấu, hãy tập trung vào cái tốt. Không giống như hầu hết các thương hiệu EIG, Bluehost bao gồm quyền riêng tư của miền với một vài kế hoạch của nó. Giống như hầu hết các tính năng khác, bạn sẽ cần phải cam kết dịch vụ trong một thời gian để có được nó, nhưng tùy chọn là có.

Quyền riêng tư của tên miền thay thế thông tin mà bạn thường đăng ký với tên miền của mình bằng thông tin giả, che dấu danh tính của bạn. Một vài máy chủ web bao gồm nó miễn phí, bao gồm Dreamhost và Midphase (đọc bài đánh giá Midphase của chúng tôi). Bluehost cũng vậy, nhưng chỉ trên một số tầng nhất định.

Ví dụ, hai tầng được chia sẻ hàng đầu bao gồm nó miễn phí, cũng như tất cả các gói WP Pro. Mặc dù rất vui khi thấy nó được cung cấp miễn phí tại một số điểm trong đội hình, quyền riêng tư phải là một quyền chứ không phải là một dịch vụ. Nếu Bluehost sẽ giới thiệu quyền riêng tư của tên miền miễn phí, thì nó nên được bao gồm trong tất cả các gói.

Bảo mật tên miền Bluehost

Mặc dù vậy, quyền riêng tư của tên miền phải là mối quan tâm tối thiểu của bạn. EIG có một chính sách bảo mật đáng lo ngại cho phép nó thu thập và bán thông tin cá nhân của bạn với một danh sách dài các nhà cung cấp. Trong khi một số thương hiệu nhỏ hơn chỉ đơn giản chuyển hướng bạn đến chính sách quyền riêng tư của EIG, thì Bluehost lại xảo quyệt hơn.

Bạn sẽ được gửi đến trung tâm bảo mật của Bluehost, trong đó cho bạn biết những gì, ai và làm thế nào về dữ liệu của bạn. Mặc dù chúng tôi đánh giá cao việc cố gắng làm cho các chính sách quyền riêng tư có thể truy cập được, nhưng nó cũng chính sách xấu xí tương tự với một khuôn mặt nổi lên. Dữ liệu của bạn vẫn được thu thập, nó vẫn được bán và các nhà cung cấp vẫn liên quan.

bluehost-review-Privacy-centre

Trong danh sách, bạn sẽ tìm thấy Google Ads, WPBeginner, Facebook, Verizon, Bing, Getty Images và hơn thế nữa. Ngoài ra, thông tin của bạn được chia sẻ nội bộ giữa các thương hiệu EIG, vì vậy MOJO Marketplace có thể biết rằng bạn vừa mua gói WordPress mới với Bluehost.

Như chúng tôi đã nói, EIG coi thông tin cá nhân của bạn là hàng hóa, và thật không may, đó không khác gì với Bluehost. Mặc dù vậy, điều đáng thất vọng ở đây là sự riêng tư có một trải nghiệm tốt.

Ủng hộ

Như được gợi ý trong phần bảo mật của Wap, kinh nghiệm của chúng tôi với sự hỗ trợ rất tuyệt vời. Chúng tôi đã nói chuyện với trò chuyện trực tiếp nhiều lần trong suốt quá trình đánh giá và luôn có cùng trải nghiệm mờ nhạt. Bluehost khác xa so với SiteGround khi hỗ trợ khách hàng của mình (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi).

Các đại diện trò chuyện trực tiếp có thể trả lời các câu hỏi cơ bản, nhưng các câu trả lời luôn ngắn. Bất cứ khi nào chúng tôi cố gắng đào sâu, các đại diện sẽ làm chệch hướng sang các chủ đề khác, buộc chúng tôi phải tò mò cho đến khi chúng tôi gặp một người khác, chúng tôi có thể trả lời câu hỏi đó.

Chúng tôi tìm kiếm sự nhanh chóng và sâu sắc từ trò chuyện trực tiếp. Nó có một thứ khác để cung cấp trò chuyện trực tiếp, nhưng nó lại là một thứ khác để cung cấp trò chuyện trực tiếp mà thực sự hữu ích. Thật không may, Bluehost ở trong trại cũ, cho phép bạn tiếp cận nhưng chỉ dành cho các câu hỏi cấp độ bề mặt.

Mặc dù nó rất dễ bỏ qua trò chuyện trực tiếp có lợi cho hỗ trợ qua email, nhưng Bluehost không cung cấp dịch vụ này. Thay vào đó, bạn đã bị mắc kẹt với tính năng trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại, điều này khiến bạn không có nhiều cơ hội nhận được thông tin chi tiết về thế giới lưu trữ web thường gây nhầm lẫn.

Điều đó khiến bạn có các tài nguyên tự trợ giúp, tốt hơn nhiều so với các tùy chọn liên hệ trực tiếp của Bluehost. Trong trung tâm trợ giúp, bạn sẽ tìm thấy các câu hỏi cơ bản có nhiều tài nguyên hỗ trợ, bao gồm các bài viết, video, hướng dẫn và hội thảo trên web.

bluehost-review-help-centre

Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, bạn sẽ tìm thấy một độ sâu lớn, không giống như những gì bạn nhận được khi liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ. Các bài viết được trình bày với các hướng dẫn từng bước và ảnh chụp màn hình, trong khi video được ghi lại với âm thanh rõ ràng và một lượng chi tiết vững chắc. Chúng tôi muốn thấy rằng độ sâu mang đến các tùy chọn hỗ trợ khác.

Lời phán quyết

Bluehost gây ấn tượng với một danh sách dài các tính năng và tốc độ nhanh. Giá cũng không quá tệ, nhưng chúng tôi thích hơn nếu Bluehost trả trước nhiều hơn về những gì bạn sẽ trả khi đến lúc kiểm tra. Cũng có vấn đề với sự hỗ trợ, nhưng những vấn đề đó rất dễ bị bỏ qua do Bluehost cung cấp bao nhiêu.

Nó đi xuống mối quan tâm về quyền riêng tư. Bluehost có thể không có thực tiễn bảo mật kém, nhưng người đứng đầu công ty của nó thì có. Nếu bạn có ý thức bảo mật như chúng tôi, bạn sẽ tốt hơn nếu chọn một tùy chọn khác từ các đánh giá lưu trữ web của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về Bluehost? Chính sách bảo mật có làm bạn lo lắng nhiều như chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map