Đánh giá Arvixe – Cập nhật 2020

Đánh giá Arvixe

Arvixe đắt tiền và khó sử dụng, cũng như là một nỗi đau lớn để thiết lập. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm nơi khác vì chúng tôi có quá nhiều vấn đề cần đề cập đến việc bắt đầu. Để có một kế toán đầy đủ về kinh nghiệm của chúng tôi, hãy đọc bài đánh giá Arvixe đầy đủ của chúng tôi.


Arvixe là một trong nhiều thương hiệu lưu trữ web thuộc sở hữu của Endurance International Group, và giống như anh chị em của nó là HostGator và Bluehost, nó đã giành được hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi bất cứ lúc nào. Điều đó nói rằng, ngay cả khi đó là một đề nghị độc lập, nó sẽ không thực hiện được. Thiết lập gây phẫn nộ và trang web ngày khiến chúng tôi tự hỏi liệu dịch vụ có còn hoạt động không.

Trong bài đánh giá Arvixe này, chúng tôi sẽ nói về trải nghiệm chủ yếu là tiêu cực của chúng tôi khi chúng tôi thử dịch vụ. Rất nhiều nỗ lực đã tham gia vào việc làm cho trang web của chúng tôi hoạt động mà có rất ít chỗ cho bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nói về các tính năng, tốc độ, tính khả dụng và bảo mật của dịch vụ, ngay cả khi chúng bị lu mờ bởi thiết lập.

Ngay cả khi không có điều đó, nó cũng khó để giới thiệu Arvixe. Giá cao, các gói aren hấp dẫn và khả năng sử dụng là, thẳng thắn, xấu. Nó là một nhà cung cấp tầm thường trong mọi vấn đề, với hiệu suất đặc biệt kém khi nói đến cấu hình.

arvixe-slide1

arvixe-slide2

arvixe-slide3

arvixe-slide4

arvixe-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Arvixe

Đặc trưng

Arvixe hiện không có nhiều tính năng bên ngoài những gì mà đưa vào trong một triển khai cPanel bình thường (đọc lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel). Điều đó nói rằng, các tính năng tốt bao gồm aren sắt xấu, và mặc dù chúng tôi muốn thấy nhiều hơn về bảo mật, bộ tính năng tổng thể đáp ứng.

Mặc dù trung bình trong hầu hết mọi vấn đề, Arvixe có một tính năng không phổ biến. Ngoài A2 Hosting, nó còn là một trong số ít các máy chủ web cung cấp máy chủ Linux và Windows, nghĩa là bạn có thể chọn hệ điều hành phù hợp nhất với trang web mà bạn xây dựng. Các gói Windows đắt hơn, như thường lệ, nhưng chúng tôi muốn thấy tùy chọn bất kể.

Nếu không, nó khác giá vé tiêu chuẩn. Bạn nhận được trình cài đặt ứng dụng Softacificent, chứa các tập lệnh cho WordPress, Joomla, Drupal và hơn thế nữa, cũng như 200 đô la tín dụng quảng cáo trải rộng trên Bing và Google.

Bạn cũng có được một người xây dựng trang web, ngày càng phổ biến. Như với hầu hết các máy chủ web, trình xây dựng do Arvixe cung cấp sẽ giúp bạn có được, nhưng bạn có thể tốt hơn với một trong những người xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi khuyên dùng Wix (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi).

Một điều cần lưu ý là khi chúng tôi cố gắng khởi chạy trình tạo trang web, chúng tôi đã gặp một trang cảnh báo từ Google rằng kết nối của chúng tôi có thể không an toàn.

Những gì thiếu thiếu là các tính năng bảo mật. Mặc dù bảo mật Arvixe có âm thanh tổng thể, nhiều tính năng bảo mật miễn phí tại các máy chủ web khác được trả tiền ở đây. Ví dụ: lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn không có đi kèm với chứng chỉ SSL / TLS miễn phí.

Tổng quan về tính năng của Arvixe

Logo Arvixewww.arvixe.com

Bắt đầu từ $ 700 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Các loại máy chủ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Quản lý WordPress

Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Đại lý bán lẻ

Tính khả dụng

Truy cập FTP

Truy cập SSH

cPanel

Truy cập root

Sao lưu hàng ngày

người tạo ra trang web

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Bảo vệ

Bảo mật tên miền

Mã hóa SSL

Loại bỏ phần mềm độc hại

Tường lửa ứng dụng web

Xác thực hai yếu tố

Bảo vệ DDoS

sFTP

Ủng hộ

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hướng dẫn

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Hỗ trợ 24/7

Giá cả

Arvixe là một trong những máy chủ đắt tiền hơn ngoài kia, với mức giá nhiều năm trên một số nhà cung cấp. Giao diện ngày của trang web này cũng không giúp ích gì nhiều, và làm cho khó biết được bạn mua gì. Đó là mối quan tâm nhiều hơn cho phần tiếp theo, nhưng sự thân thiện với người dùng vẫn xuất hiện ở đây.

Trên trang web, bạn sẽ thấy giá được quảng cáo là thấp nhất là. Điều đó có nghĩa là tỷ lệ hàng tháng bạn sẽ trả nếu bạn mua trả trước hai năm, mà chúng tôi đã phản ánh trong bảng trên. Arvixe cung cấp các kế hoạch trong thời hạn một, ba và sáu tháng, cũng như một và hai năm, với sáu tháng trở lên nhận được giảm giá.

Giảm giá là khủng khiếp, mặc dù. Bluehost, một loại tinh bột khác của Tập đoàn Endurance International, bắt đầu với mức giá khoảng 4 đô la mỗi tháng cho các kế hoạch nhiều năm và gia hạn chỉ với 8 đô la một tháng (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi). Arvixe bắt đầu cao ở mức 7 đô la một tháng cho các kế hoạch nhiều năm và gia hạn ở mức khoảng 10 đô la mỗi tháng.

Bất kể bạn cắt nó như thế nào, Arvixe đều đắt tiền. Khó chịu hơn thẻ giá cao là sự phân phối giá kỳ lạ. Ví dụ: các kế hoạch kinh doanh bắt đầu ở mức 25 đô la mỗi tháng, nhưng có một phiên bản Pro pro có sẵn với giá 38 đô la một tháng. Sự khác biệt duy nhất giữa chúng là các kế hoạch của pro pro cung cấp các miền không giới hạn trong khi Kinh doanh tiêu chuẩn chỉ cung cấp sáu. Điều tương tự cũng xảy ra với cá nhân.

Đó không phải là cách lưu trữ web được bán nữa. Lấy Hostinger làm ví dụ. Nó cung cấp ba tầng lưu trữ được chia sẻ, và giống như Arvixe, có một giới hạn về số lượng tên miền bạn có thể lưu trữ trên gói rẻ nhất. Điều đó nói rằng, các gói đắt hơn đi kèm với sức mạnh xử lý bổ sung, các tính năng như sao lưu hàng ngày và giới hạn băng thông cao hơn (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi).

Sự phân chia của Arvixe giữa các phiên bản pro và không pro không có ý nghĩa, và việc tăng giá lớn giữa hai nghĩa là bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn nếu bạn cần nhiều hơn sáu tên miền.

Rất may, có một bảo đảm hoàn lại tiền kha khá. Arvixe cung cấp cho bạn 45 ngày để thay đổi suy nghĩ của bạn, mặc dù không hào phóng như cửa sổ 90 ngày của InMotion Hosting, nhưng lại rất tệ (đọc bài đánh giá về InMotion Hosting của chúng tôi).

Dễ sử dụng

Trang web của Arvixe đã có niên đại, và mặc dù khuôn mặt xấu xí không phải là vốn đã làm cho khả năng sử dụng kém, nhưng trong trường hợp này. Có rất nhiều thông tin trên các trang sản phẩm, việc giảm giá cho các loại lưu trữ là khó hiểu và nhiều thông tin trên các trang sản phẩm không phù hợp với nhiều người dùng.

Hợp lý hóa quy trình sẽ giúp ích, nhưng, may mắn thay, những lo lắng kết thúc trong giây lát khi thanh toán. Nó gần như là một bản sao của trang thanh toán Hostgator, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét cả hai đều thuộc sở hữu của cùng một công ty. Có những tiện ích có thể gây nhầm lẫn, mặc dù.

arvixe-xem xét-kiểm tra

Có rất nhiều sự nhầm lẫn về giá mà bạn phải trả. Gói chia sẻ rẻ nhất có giá $ 168 trong hai năm tại thời điểm viết. Ở phía dưới, nó cho biết kế hoạch sẽ gia hạn ở mức 168 đô la hai năm kể từ ngày bạn đăng ký, nhưng nó cũng cho biết giá giới thiệu của áp dụng cho nhiệm kỳ đầu tiên. Đó là giá giới thiệu, vì vậy những gì mang lại?

Những vấn đề don don kết thúc ở đó. Sau khi đăng ký, chúng tôi không thể đăng nhập. Mật khẩu chúng tôi đặt không hoạt động và sau khi yêu cầu đặt lại mật khẩu, chúng tôi đã được gửi một email yêu cầu chúng tôi xác minh danh tính của mình, trong trường hợp này, có nghĩa là tải lên đầy đủ màu sắc , ID ảnh. Chúng tôi đã xem xét rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và chưa một lần chúng tôi thấy quy trình xác minh như thế.

Trả lời email đã không làm việc, mặc dù đó là những gì chúng tôi được bảo phải làm. Cuối cùng, chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ để hỏi về vấn đề này, điều này yêu cầu chúng tôi tải lên lại tài liệu. Sau khi toàn bộ fiasco, chúng tôi có thể đăng nhập.

Mặc dù vậy, chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì với lưu trữ của chúng tôi. Như thể việc xử lý xác minh là không đủ, tài khoản của chúng tôi đang chờ xử lý, mà không có lời giải thích nào về ý nghĩa của nó. Một lần nữa, chúng tôi cần hỗ trợ và lần này phải mất hai vòng vì nhân viên hỗ trợ đã không kích hoạt hoàn toàn tài khoản của chúng tôi lần đầu tiên.

arvixe-review-client-area

Khi chúng tôi đăng nhập, chúng tôi không thể truy cập cPanel. Trong khu vực khách hàng, điều này thực sự tốt, liên kết để đăng nhập vào cPanel chỉ cần chuyển hướng trở lại khu vực khách hàng. Chúng tôi đã liên hệ để hỗ trợ lần thứ ba, một lần nữa chờ đợi từ năm đến 10 phút trong khi người đại diện lấy thông tin tài khoản của chúng tôi.

Khả năng sử dụng vượt quá đăng ký là không tốt. Bảng điều khiển tài khoản Arvixe, hiển thị thông tin quan trọng nhất, bao gồm cả băng thông và mức sử dụng đĩa, ở định dạng dễ đọc, cùng với các liên kết nhanh đến các mục cPanel quan trọng. Ngoài ra, nó còn hiển thị thông tin thanh toán của bạn, bao gồm cả khi khoản thanh toán tiếp theo đáo hạn và chi phí của nó sẽ là bao nhiêu.

Không có gì đáng chú ý trong cPanel ngoài thực tế là nó cPanel. Nó có nghĩa là một bản dựng như bạn có thể nhận được, đó không phải là một điều xấu, nhưng nó cũng không có gì đặc biệt. Nếu bạn muốn xem bảng điều khiển khủng khiếp trông như thế nào, hãy đọc 1 của chúng tôi&1 đánh giá Web Hosting.

arvixe-review-cpanel

Điều đó nói rằng, bất kỳ lợi ích Arvixe mặt đất nào trong bảng điều khiển đều bị lu mờ bởi quá trình thiết lập khủng khiếp. Chúng tôi giả định rằng những gì chúng tôi đã trải qua là quá trình cho tất cả mọi người, nhưng nó đã xảy ra với chúng tôi và nói chung là một dấu hiệu tốt cho thấy nó đã xảy ra trước đó. Thiết lập gây phẫn nộ khiến chúng tôi muốn đóng cuốn sách về một câu chuyện chỉ mới bắt đầu, và điều đó không bao giờ tốt.

Các loại Hosting

Arvixe cung cấp chia sẻ, VPS, lưu trữ dành riêng và đám mây. Đội hình phức tạp hơn thế, với sự phân chia giữa hai loại lưu trữ được chia sẻ, nhưng về cơ bản, nó nắm rõ điều đó. Thật không may, WordPress được quản lý được cung cấp, vì vậy hãy đọc hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress nếu bạn quan tâm đến điều đó.

Đánh giá Kinsta của chúng tôi cũng có thể hữu ích, xem xét có một chút sức mạnh bên ngoài lưu trữ được chia sẻ cho WordPress. Arvixe chia lưu trữ chia sẻ của mình thành các lớp Cá nhân và Doanh nghiệp, mỗi lớp có hai tầng với Linux hoặc Windows, giống như Hosting A2 (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi).

Như đã đề cập, sự khác biệt duy nhất giữa hai tầng là số lượng tên miền bạn có thể lưu trữ. Mặt khác, họ giống nhau. Điều đó nói rằng, chúng tôi thích rằng bạn có thể chọn giữa Windows và Linux.

Cũng có dịch vụ lưu trữ đại lý bán lẻ, nhưng nó chỉ là một gói chia sẻ mà bạn có thể bán lại. Giá cả không phải là tồi tệ nhất, nhưng chúng tôi thích cách tiếp cận dựa trên tín dụng của SiteGround, đối với dịch vụ lưu trữ của người bán lại nhiều hơn (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi).

Các gói VPS, cung cấp tài nguyên chuyên dụng trên một máy chủ dùng chung, được cung cấp, nhưng chúng tôi không khuyến nghị chúng. Giá cao hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh và thông số kỹ thuật là tầm thường. Các nhà phát triển đã giành chiến thắng có thể tiết kiệm tiền, Arvixe chỉ cung cấp các gói VPS được quản lý.

Lưu trữ dành riêng và đám mây cũng có sẵn, và chúng tôi chỉ có thể kết hợp chúng lại với nhau vì Arvixe có. Trong tab Chuyên dụng của Cameron, bạn sẽ tìm thấy các máy chủ chuyên dụng và đám mây, với cái sau có vẻ như nó đã bị đánh cắp ở một số điểm. Thông số kỹ thuật không phải là khủng khiếp, nhưng giá cao, vì vậy nó tốt nhất để tìm nơi khác. Đánh giá tuyệt vời của chúng tôi là một nơi tốt để bắt đầu.

Đội hình không phải là xấu, nhưng giá cao trên bảng. Các loại lưu trữ chính được đại diện và rất linh hoạt nhờ vào sự lựa chọn trong HĐH. Mặc dù vậy, giá cao và thiếu WordPress được quản lý làm cho dòng sản phẩm trông ít hơn mong muốn.

Tốc độ & Thời gian hoạt động

Tốc độ là một trong những lĩnh vực đầu tiên chúng tôi đánh giá với một máy chủ web. Nó dễ dàng để có được và chạy, cung cấp một cơ sở vững chắc mà phần còn lại của dịch vụ có thể dựa và, không giống như hầu hết các khu vực, là khách quan.

Điều đó nói rằng, đó là điều cuối cùng chúng ta có thể nhắn tin cho Arvixe. Trang web của chúng tôi mất hơn bốn ngày để trực tuyến nhờ nhiều lần chúng tôi phải liên hệ để hỗ trợ. Một phần của vấn đề là máy chủ tên. Việc truyền DNS – được giải thích rõ hơn trong hướng dẫn bản ghi DNS của chúng tôi là gì – nên không mất hơn 24 giờ, nhưng đã hơn ba ngày trước khi chúng tôi thấy bất cứ điều gì.

Đó là bởi vì, mặc dù đã xóa thanh toán và liên hệ để hỗ trợ hai lần để xác nhận tài khoản của chúng tôi đã được kích hoạt, trang web của chúng tôi chưa bao giờ được thiết lập trên máy chủ. Chúng tôi đã dành gần một tuần làm việc để cố gắng làm cho dịch vụ hoạt động và xác nhận rằng nó nên như vậy, chỉ để nói rằng tiền của chúng tôi đã bị lấy nhưng dịch vụ đã không hoạt động.

arvixe-review-không hoạt động

Khi chúng tôi đã làm cho trang web hoạt động, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ bằng cách sử dụng Pingdom Speed ​​Test và Load Impact. Ban đầu, Pingdom Speed ​​Test đã trả về một số điểm hoàn hảo, với thời gian tải khoảng 200 mili giây và 100 trên 100. Tuy nhiên, hóa ra đó không phải là một đại diện thực sự của trang web.

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm bằng một phiên bản trống của WordPress, nhưng vì bất kỳ lý do gì, WordPress đã được cài đặt trong thư mục gốc của trang web. Điều đó có nghĩa là khi truy cập miền thử nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ gặp một chỉ mục của trang web thay vì WordPress. Tại sao WordPress cài đặt như vậy lại vượt quá chúng ta.

Chúng tôi đã nhận được kết quả hợp lý hơn khi chúng tôi chạy lại bài kiểm tra, với Arvixe đạt 90 trên 100. Điều đó nói rằng, hầu hết thời gian chờ đợi của chúng tôi đến từ lưu trữ, không phải yêu cầu DNS hoặc bắt tay SSL. Do đó, kết quả của chúng tôi cho thấy Arvixe có thể nhanh hơn.

arvixe-review-speed-test

Điều đó được hỗ trợ bởi thử nghiệm Load Impact của chúng tôi. Chúng tôi đã gửi 50 người dùng ảo đến trang web trong hơn năm phút và mặc dù lúc đầu Arvixe vẫn ổn, nhưng nó đã nhận được số lỗi HTTP trung bình lớn hơn khi tải người dùng tăng lên, cho thấy tài nguyên của máy chủ đã bị đẩy đến giới hạn của họ.

arvixe-xem xét-tải-tác động

Đối với thời gian hoạt động, có một bảo đảm thời gian hoạt động 99,9 phần trăm sẽ cung cấp cho bạn một tháng dịch vụ nếu trang web của bạn nằm dưới ngưỡng đó. Xem xét chúng tôi đã có bốn ngày không có dịch vụ, điều đó sẽ nằm dưới sự bảo đảm, nhưng khi chúng tôi liên hệ để hỗ trợ, không có đề cập đến tín dụng. Hãy giữ hơi thở của bạn.

Bảo vệ

Trong số rất nhiều lỗ hổng mà Arvixe có, bảo mật không phải là một trong số đó. Tất cả các gói đều đi kèm với một loạt các tính năng bảo mật ấn tượng, có vẻ như là thứ gì đó được mang từ thời vinh quang Arvixe..

Máy chủ của bạn được bảo vệ với phát hiện tấn công vũ phu, tường lửa, nhà cung cấp năng lượng dự phòng, giám sát mạng liên tục và cập nhật bảo mật hàng đêm.

Điều đó nói rằng, những gì nhìn hấp dẫn một vài năm trở lại đã mất đi ánh sáng của nó. Ví dụ, Arvixe cung cấp phản ứng tấn công từ chối dịch vụ phân tán. Nó phản ứng, không bảo vệ, có nghĩa là nó có thể giảm thiểu một cuộc tấn công DDoS sau khi nó bắt đầu, nhưng nó không thực hiện các biện pháp chủ động để ngăn chặn chúng xảy ra.

Một ví dụ khác đi kèm với chứng chỉ SSL / TLS. Vài năm trước, chứng chỉ SSL hầu như chỉ được trả tiền, nhưng hầu hết các máy chủ web đều có chứng chỉ cấp thấp miễn phí. Dreamhost và InMotion Hosting là một trong số đó, nhưng ngay cả các đối tác của Arvixe, Bluehost và HostGator cũng bao gồm một.

Không có bản sao lưu tự động, điều này rất quan trọng, đặc biệt là đối với WordPress. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách sao lưu thủ công trang web của bạn để bạn không mất công.

Điều đó nói rằng, có một cái nhìn thoáng qua về các tiện ích hiện đại với những thứ như tích hợp Cloudflare miễn phí. Bảo mật rất chắc chắn, nhưng một số tính năng mà các máy chủ khác bao gồm miễn phí sẽ khiến bạn mất phí tại Arvixe.

Thiếu sót rõ ràng duy nhất là loại bỏ phần mềm độc hại. Mặc dù là một dịch vụ trả phí ở hầu hết mọi nơi, Arvixe thậm chí còn cung cấp một cách để quét trang web của bạn. Cho rằng SiteLock là một phần của Tập đoàn quốc tế Endurance như Arvixe, thật tuyệt khi thấy sự tích hợp sâu hơn với nền tảng đó.

Riêng tư

Arvixe thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc tế Endurance và nếu bạn đã đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi, bạn biết điều đó có nghĩa là quyền riêng tư của người dùng không phải là mối quan tâm lớn nhất. Bởi vì tất cả các thương hiệu của Tập đoàn Endurance International đều có chung chính sách bảo mật, những lo ngại mà chúng tôi có với HostGator, Bluehost và iPage cũng áp dụng cho Arvixe.

Hãy bắt đầu với sự riêng tư của miền. Khi bạn đăng ký một tên miền, bạn cũng đăng ký rất nhiều thông tin cá nhân, được gọi là hồ sơ WHOIS. Những hồ sơ này là trực tuyến, có nghĩa là tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn và nhiều hơn nữa có thể tìm kiếm công khai và có thể được gắn lại với tên miền bạn sở hữu.

Quyền riêng tư của miền được khắc phục bằng cách thay thế thông tin của bạn bằng công ty đăng ký, và giống như Dreamhost, Arvixe đã sử dụng để cung cấp miễn phí (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi). Một mục trong Arvixe mẹo kiến ​​thức được tạo ra vào năm 2009 nói về quyền riêng tư của tên miền miễn phí, nhưng nó đã được chỉnh sửa vào năm 2015 để phản ánh rằng dịch vụ không còn cung cấp dịch vụ này nữa.

arvixe-review-domain-Privacy

Tuy nhiên, điều đó không gây nhiều bất ngờ. Tập đoàn bảo hiểm Endurance mua lại Arvixe vào cuối năm 2014, cho thấy sự thay đổi về quyền riêng tư trong miền đến từ các quyền hạn. Nó hiện chạy $ 10 mỗi năm cho một tên miền, mặc dù không đắt tiền, rõ ràng là một khoản tiền mặt từ bên trên.

Chính sách bảo mật là xấu, quá. Quan điểm của Endurance International Group là không có lợi cho khách hàng. Chính sách bảo mật nêu rõ rằng nó sẽ bán thông tin cá nhân của bạn và chia sẻ nó với bất kỳ ai mà họ muốn. Trong số danh sách các công ty mà nó chia sẻ thông tin của bạn là Facebook, Google, Amazon Web Services, WPBeginner, Bing và Yahoo.

Có rất nhiều chia sẻ nội bộ, quá. Endurance International Group là một công ty lớn, với nhiều máy chủ web và nhà đăng ký tên miền bị bắt trong web của mình. Cũng có các sản phẩm ngoại vi, bao gồm SiteLock và MOJO Marketplace.

Nói tóm lại, điều đó có nghĩa là Endurance International Group biết bạn vừa mua một tên miền và có thể cần lưu trữ web hoặc bạn vừa ra mắt một trang web WordPress và cần một chủ đề từ MOJO Marketplace. Chính sách quyền riêng tư cho phép nó chia sẻ nhiều thông tin như họ muốn trong nội bộ, dường như là một nỗ lực để giữ bạn trong hệ thống mà nó đã tạo.

Mối quan tâm duy nhất ở đây là bán nhiều sản phẩm hơn, không bảo vệ sự riêng tư của bạn. Thay đổi quyền riêng tư tên miền là một minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Ủng hộ

Hỗ trợ là tốt, nhưng không có gì đặc biệt. Giống như các thương hiệu khác của Tập đoàn Endurance International, đội ngũ hỗ trợ rất hữu ích, nếu thúc đẩy và không thể mạo danh. Mặc dù vậy, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi bạn đã kịp thời.

Bạn có thể liên hệ với Arvixe qua trò chuyện trực tiếp hoặc email, nhưng không rõ ràng khi hỗ trợ đó có sẵn. Trên trang liên hệ với chúng tôi, trang này cho biết hỗ trợ có sẵn 24/7, nhưng các bộ phận liên quan đến thanh toán, di chuyển và lạm dụng thì không. Đặc biệt đối với hai người đầu tiên, chúng tôi đã phân loại những người đó là hỗ trợ chung, vì vậy cần làm rõ.

arvixe-review-contact-page

Bên ngoài liên hệ trực tiếp, có một kho kiến ​​thức mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào nút trung tâm hỗ trợ của Cameron ở bất cứ đâu trên trang web Arvixe siêu. Khó chịu, kiến ​​thức mở ra một tên miền phụ riêng biệt không có tùy chọn để điều hướng trở lại trang chủ.

Kiến thức không phải là xấu, nhưng điều hướng ngày làm cho việc đi lại khó khăn hơn so với các dịch vụ khác. Mặc dù vậy, vấn đề được giảm nhẹ bởi các danh mục rõ ràng và một thanh tìm kiếm. Thật không may, bạn đã giành được nhiều sự giúp đỡ. Mặc dù có rất nhiều bài viết trong phần kiến ​​thức, việc thiếu chi tiết và tài liệu tham khảo trực quan khiến chúng khó theo dõi.

arvixe-review-kiến thức

Bên cạnh nút trung tâm hỗ trợ của người dùng là nút nút của hội đồng quản trị, một nút mà chúng tôi giả định đã dẫn đến một diễn đàn. Nó không có. Thay vào đó, bảng thảo luận là một cái gì đó của bảng thông báo chi tiết về trạng thái của máy chủ và bảo trì sắp tới.

Nhìn chung, hỗ trợ không tốt, nhưng các máy chủ khác cung cấp nhiều hơn. Cảm giác như Arvixe đặt ở mức tối thiểu khi tạo tài nguyên hỗ trợ, và mặc dù điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy câu trả lời, đó không phải là trải nghiệm thú vị nhất.

Lời phán quyết

Arvixe cũng rất ấn tượng, nhưng nó cũng không tệ. Tốc độ khá tốt, ngay cả khi sử dụng trong thế giới thực có thể gây ra sự cố và các tính năng bảo mật cũng không phải là khủng khiếp..

Điều đó nói rằng, kinh nghiệm của chúng tôi khi thiết lập trang web của chúng tôi có thể bỏ qua, và vì nó đã xảy ra với chúng tôi, chúng tôi có thể tưởng tượng chúng tôi là người đầu tiên. Khả năng sử dụng là khủng khiếp, điều này sẽ là một vấn đề nếu nó không được thêm vào trang web của chúng tôi.

Nhìn chung, Arvixe đắt tiền và không đáng giá, ngay cả khi kinh nghiệm của chúng tôi không được chú ý. Bạn sẽ tốt hơn khi đọc các đánh giá lưu trữ web khác của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về Arvixe? Là kinh nghiệm của chúng tôi là một ngoại lệ? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me