Đánh giá sao lưu Cloudberry – Cập nhật 2020

Sao lưu Cloudberry bởi MSP360 Đánh giá

Sao lưu đám mây từ MSP360 được đổi tên gần đây rất khác so với tất cả các nhà cung cấp sao lưu khác của chúng tôi ở chỗ nó cho phép bạn lưu trữ các tệp trên hệ thống lưu trữ đám mây mà bạn chọn và cung cấp giao diện dễ sử dụng để quản lý tất cả các bản sao lưu của bạn ở một nơi. Đọc bài đánh giá Sao lưu đám mây đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


Đánh giá sao lưu trực tuyến tốt nhất

Hầu hết các dịch vụ sao lưu tập trung vào việc cung cấp không gian máy chủ thực tế cho các tệp của bạn, nhưng Sao lưu đám mây có một cách tiếp cận khác. Thay vì cung cấp các máy chủ riêng để lưu trữ, nó cung cấp cho bạn tùy chọn của các nhà cung cấp lưu trữ khác nhau để bạn có thể quản lý tất cả tài khoản và bản sao lưu của mình từ một nơi. Hãy tiếp tục đọc bài đánh giá Sao lưu đám mây này để tìm hiểu xem cách tiếp cận duy nhất này để sao lưu có đáng để bạn dành thời gian không.

Phần mềm ban đầu được tạo ra và quản lý bởi Cloud BlackBerry Labs, nhưng công ty đó đã đổi chủ và đổi tên thành MSP360. Hơi khó hiểu, phần mềm vẫn giữ tên Sao lưu đám mây cũ, mặc dù trang web sử dụng nhãn hiệu mới.

Sao lưu đám mây đi kèm với vô số tùy chọn và công cụ, làm cho nó trở thành một phần mềm tuyệt vời cho người dùng quyền lực thích phương pháp DIY. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tìm kiếm một bản sao lưu hợp lý, Cloud tweet có lẽ không phải là giải pháp cho bạn. Mặc dù giao diện được tổ chức tốt, thiết kế của nó có cảm giác giống như một thứ gì đó ra khỏi đầu những năm 2000.

Tuy nhiên, bảo mật, quyền riêng tư và tốc độ của nó đều rất tuyệt vời, miễn là bạn hợp tác với Cloud tweet Backup với nhà cung cấp lưu trữ phù hợp. May mắn thay, có rất nhiều tùy chọn, từ Amazon S3 hoặc Amazon Glacier đến Microsoft Azure. Chúng tôi đã xem xét hầu hết các tùy chọn này, vì vậy hãy xem danh sách các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất và nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Sao lưu Cloudberry bởi MSP360

Đặc trưng

Sao lưu đám mây đi kèm với rất nhiều tính năng, với tất cả mọi thứ từ sao lưu dựa trên hình ảnh và đa luồng đến sao lưu lai và kế hoạch khắc phục thảm họa. Sao lưu có thể được lên lịch và điều chỉnh, và phiên bản mạnh mẽ của nó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ mất dấu vết của các tệp bị xóa hoặc thay đổi.

Sao lưu đám mây có sẵn trên Windows, Mac và Linux và nó cũng cung cấp các ứng dụng di động trên cả Android và iOS, mặc dù đây chỉ là để quản lý sao lưu máy tính để bàn của bạn chứ không phải cung cấp giải pháp sao lưu cho thiết bị di động. Nếu bạn muốn một dịch vụ sao lưu thiết bị di động của mình, hãy xem đánh giá IDrive của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm bản sao lưu máy chủ, Sao lưu đám mây cung cấp cho gói này các gói đắt hơn, hỗ trợ máy chủ Windows, máy chủ Microsoft SQL và máy chủ Microsoft Exchange.

Sao lưu đám mây hỗ trợ cả sao lưu dựa trên hình ảnh và sao lưu lai, có thể được thực hiện thủ công, theo lịch trình đã đặt hoặc liên tục (có nghĩa là nó quét các tệp của bạn và chạy bản sao lưu bất cứ khi nào phát hiện thay đổi). Bạn cũng có thể bật điều chỉnh dựa trên mức sử dụng bộ nhớ, băng thông hoặc dung lượng đĩa trống.

Đám mây-điều tiết

Sao lưu của bạn được thực hiện theo mặc định bằng cách sử dụng đa luồng và thuật toán cấp khối, nghĩa là bạn đã giành được dung lượng mạng lãng phí tải lại toàn bộ tệp khi chỉ một phần nhỏ trong số chúng bị thay đổi.

Bất cứ khi nào bạn thay đổi hoặc xóa các tệp, phiên bản Cloud Backup Backup cho phép bạn giữ lại các phiên bản cũ và các tệp đã xóa bao lâu tùy thích và không có giới hạn nào về số lượng bạn muốn giữ.

Phiên bản đám mây

Ngoài các tính năng sao lưu, bạn có thể sử dụng Sao lưu đám mây để tạo ổ đĩa USB có khả năng khởi động hoặc tệp ISO từ hình ảnh hệ thống của bạn, đây là một điều tuyệt vời trong trường hợp lỗi hệ thống.

Ngoài ra, còn có một công cụ dung lượng đĩa cho phép bạn phân tích những tập tin và thư mục nào đang chiếm phần lớn dung lượng lưu trữ trên máy tính của bạn. Máy khách cũng hỗ trợ máy chủ proxy.

Đám mây-Bootable-USB

Tổng quan về các tính năng sao lưu của Cloud tweet

Sao lưu Cloudberry bằng Logo MSP360www.cloudberrylab.com

Bắt đầu từ $ 4999 cho gói 5000 GBAll

Sao lưu

Lập lịch sao lưu

Sao lưu liên tục

Sao lưu gia tăng

Sao lưu dựa trên hình ảnh

Sao lưu ổ đĩa ngoài

Sao lưu NAS

Sao lưu máy chủ

Sao lưu lai

Sao lưu thiết bị di động

Sao lưu không giới hạn
Chỉ có trong kế hoạch cuối cùng

Thiết bị không giới hạn

Tăng tốc

Sao chép tập tin cấp khối

Sao lưu đa luồng

Khôi phục

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Truy cập trình duyệt

Truy cập ứng dụng di động

Phiên bản

Đã lưu giữ tệp

Bảo vệ

Mã hóa riêng

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh

Giao thức mã hóa
AES 256-bit

Xác thực hai yếu tố

Trung tâm dữ liệu cứng
không

Cài đặt máy chủ proxy

Tuân thủ HIPPA

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Chia sẻ file

Đồng bộ hóa thiết bị

Dùng thử miễn phí
15

Giá cả

Dịch vụ sao lưu thường có tùy chọn đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên, vì Sao lưu đám mây không thực sự cung cấp bất kỳ dung lượng lưu trữ nào, phần lớn chi phí của nó xuất hiện dưới hình thức mua trước một lần. 

Tuy nhiên, vẫn có một khoản phí bảo trì hàng năm và trừ khi bạn chọn phiên bản đắt nhất, có một số hạn chế khá kỳ lạ.

Mặc dù Cloud BlackBerry không thực sự phải trả tiền cho các máy chủ lưu trữ dữ liệu của bạn, nhưng phiên bản duy nhất của Cloud BlackBerry Backup cho phép bạn thực hiện sao lưu không giới hạn là phiên bản Ultimate. Có giá $ 299,99, điều này sẽ đắt hơn nhiều so với hầu hết người dùng sẵn sàng để dạ dày. 

Thay vào đó, phiên bản Desktop Pro giới hạn bạn 5TB dữ liệu, có lẽ là quá đủ trong hầu hết các trường hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm bản sao lưu không giới hạn cho doanh nghiệp của mình, thì CrashPlan là một lựa chọn tuyệt vời. Carbonite cũng cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn và là sự thay thế tuyệt vời của CrashPlan cho người dùng cá nhân. Kiểm tra đánh giá Carbonite của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Phiên bản Desktop Pro không cho phép sao lưu máy chủ. Nếu đây là thứ mà bạn đang tìm kiếm, bạn có thể chọn một trong các gói Máy chủ thay thế. Mặc dù chúng vẫn còn đắt hơn so với kế hoạch Desktop Pro, nhưng chúng không quá đắt như phiên bản Ultimate.

Với phạm vi các tính năng được cung cấp bởi Sao lưu đám mây, chúng tôi nghĩ rằng giá mua một lần là khá hợp lý, nhưng thêm 10 đô la hàng năm trên bất cứ thứ gì bạn trả cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình không tốt, vì thực tế Cloud Cloud không phải trả bất kỳ bảo trì máy chủ nào để lưu trữ tệp của bạn.

Gói miễn phí trên nền tảng đám mây

Có sẵn phiên bản Cloud Backup Backup miễn phí, nhưng nó đi kèm với một số hạn chế khá đáng kể. Với phiên bản Máy tính để bàn miễn phí, bạn đã thắng được có thể sao lưu hơn 200 GB dữ liệu, bất kể bạn có bao nhiêu dung lượng từ nhà cung cấp sao lưu thực tế. Ngoài ra, sao lưu dựa trên hình ảnh, mã hóa và hỗ trợ khách hàng cũng không có sẵn.

Bản dùng thử miễn phí trên nền tảng đám mây

Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử 15 ngày miễn phí, cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của phiên bản Desktop Pro để bạn có thể dùng thử trước khi chi tiêu bất kỳ khoản tiền mặt khó kiếm nào của bạn.

Dễ sử dụng

Dễ sử dụng và các tính năng là các tiêu chí thường có mối tương quan ngược chiều với nhau, vì bạn càng bao gồm nhiều tính năng, việc sử dụng phần mềm càng trở nên khó khăn hơn. 

Mặc dù giao diện của Cloud BlackBerry Backup tạo cảm giác như nó được thiết kế cho Windows XP, nhưng nó mang lại xu hướng này bằng cách cung cấp một bố cục đơn giản mà dễ sử dụng, ngay cả khi nó đóng gói với các công cụ và cài đặt.

Mặc dù thiết kế cổ xưa, mọi thứ đều được tổ chức tốt và dễ tìm. Bảng điều khiển chào mừng chính của MIT cung cấp cho bạn tổng quan về các cài đặt và kế hoạch của bạn, cũng như các bản sao lưu và khôi phục gần đây nhất của bạn.

Bảng điều khiển đám mây-Chào mừng

Dọc phía trên màn hình, bạn có một số nút để thiết lập các loại kế hoạch sao lưu và khôi phục khác nhau, tạo USB có thể khởi động và tìm kiếm bộ lưu trữ sao lưu của bạn.

Trong tab Công cụ của máy tính xách tay, thẻ ở vị trí trên cùng bên trái của ứng dụng, bạn có thể truy cập các tùy chọn Sao lưu đám mây, khởi chạy công cụ dung lượng đĩa được đề cập trước đó và nhập hoặc xuất cấu hình của bạn nếu bạn muốn thiết lập cùng cài đặt sao lưu trên một máy tính riêng biệt.

Cloud tweet-Tools-Tab

Bên dưới các nút này, bạn có các tab cho giao diện chính của ứng dụng, nơi bạn có thể chuyển từ màn hình Chào mừng của chúng tôi, chúng tôi đã nêu chi tiết trước đó cho các gói sao lưu, khôi phục kế hoạch, lưu trữ sao lưu và lịch sử.

Trong phần kế hoạch sao lưu của bộ phận Phần cứng, bạn sẽ tìm thấy một danh sách tất cả các gói bạn đã thiết lập, cũng như một số gói được cấu hình sẵn theo mặc định, chẳng hạn như tài liệu, dấu trang và thư mục hình ảnh của bạn. Bằng cách mở rộng gói, bạn có thể xem tất cả các chi tiết, bao gồm lịch trình, mã hóa và kết quả từ lần chạy trước, cộng với các nút khác nhau cho phép bạn chỉnh sửa, xóa hoặc sao chép kế hoạch.

Kế hoạch đám mây-sao lưu

Tab tiếp theo cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rất giống nhau về các kế hoạch khôi phục của bạn, với tất cả các chi tiết và hành động tương tự có sẵn trong tab trước đó.

Cloud tweet-Restore-Gói

Thẻ lưu trữ sao lưu của tab Thẻ tab cung cấp cho bạn tổng quan về tất cả các tài khoản được liên kết của bạn và dữ liệu được lưu trữ với mỗi nhà cung cấp lưu trữ đám mây. Bạn có thể chọn hiển thị các bản sao lưu của mình trong cấu trúc cây tiêu chuẩn hoặc sắp xếp chúng theo kích thước.

Đám mây-Sao lưu-Lưu trữ

Cuối cùng, trong tab Lịch sử của người dùng, bạn có được nhật ký chi tiết của tất cả các bản sao lưu và khôi phục bạn đã thực hiện, bao gồm kích thước tệp cũng như kết quả của hoạt động, thời gian xảy ra và thời lượng của nó.

Lịch sử đám mây

Mặc dù có không có giao diện web kèm theo Sao lưu đám mây, nhưng có một ứng dụng di động. Như đã đề cập trước đó, ứng dụng này không cho phép bạn sao lưu các thiết bị di động của mình, nhưng nó cung cấp một cổng thông tin di động dễ sử dụng để quản lý các bản sao lưu của bạn và thậm chí khởi tạo chúng từ xa nếu bạn có thể làm như vậy trực tiếp trên thiết bị máy tính để bàn của bạn.

Sao lưu tập tin & Sự phục hồi

Sao lưu và khôi phục dữ liệu của bạn với Cloud BlackBerry lúc đầu có vẻ phức tạp, nhưng bản thân quá trình này thực sự khá đơn giản. Nó cũng cung cấp cho bạn rất nhiều cài đặt để sử dụng để đảm bảo rằng bản sao lưu được quản lý của bạn hoạt động chính xác theo cách bạn muốn. 

Bạn có thể sao lưu vào đám mây hoặc thiết bị cục bộ, thực hiện các cài đặt điều chỉnh và lập lịch khác nhau và bật nhiều loại thông báo.

Sao lưu đám mây cho phép bạn thiết lập nhiều gói sao lưu chạy độc lập với nhau, để bạn có thể dễ dàng lưu trữ dữ liệu của mình với nhiều nhà cung cấp, như Amazon S3 và Google Cloud.

Đám mây-Nhà cung cấp-Tùy chọn

Để tạo gói sao lưu, trước tiên bạn phải chọn dịch vụ lưu trữ nào bạn muốn sử dụng và kết nối tài khoản của bạn với Sao lưu đám mây. Có rất nhiều tùy chọn ở đây, bao gồm Amazon S3 hoặc Amazon Glacier, Google Cloud (đừng nhầm với Google Drive), Wasabi, Rackspace và hơn thế nữa. 

Lựa chọn nào là tốt nhất phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm kho lạnh, thì Amazon Glacier là một lựa chọn tuyệt vời.

Đám mây-Thêm tài khoản

Sau khi bạn đã thêm tài khoản sao lưu đám mây theo lựa chọn của mình, bạn có thể nhấp vào một trong các tập tin trên cơ sở dữ liệu trên nền tảng hình ảnh trên cơ sở dữ liệu của bạn, bạn sẽ mở ra trình hướng dẫn thiết lập cho kế hoạch sao lưu của mình. Bước đầu tiên là chọn giữa sao lưu cục bộ hoặc sao lưu đám mây, hoặc sao lưu, sau đó chọn dịch vụ lưu trữ mà bạn muốn sử dụng cho gói, nếu bạn đã thêm nhiều hơn một.

Đám mây-Sao lưu-Địa phương-Hoặc-Đám mây

Tiếp theo, đặt tên cho kế hoạch của bạn và chọn giữa chế độ tùy chỉnh nâng cao, nâng cấp đơn giản và nâng cấp. Chế độ nâng cao của Advanced Advanced cho phép bạn áp dụng mã hóa và sao lưu ở cấp độ khối, trong khi đó, chế độ thay thế đơn giản cho phép bạn truy cập vào bản sao lưu của mình với ứng dụng khách chuyên dụng của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn, thay vì chỉ phần mềm Sao lưu đám mây.

Chế độ sao lưu đám mây

Cửa sổ tiếp theo cho phép bạn truy cập vào một số tùy chọn nâng cao, chẳng hạn như quét NTFS nhanh (tăng tốc độ quét để thay đổi tệp với chi phí sử dụng bộ nhớ tăng) và buộc sử dụng dịch vụ sao chép bóng khối lượng (cho phép bạn sử dụng tệp trong khi chúng đang được sao lưu).

Cloud tweetBackup-Advanced-Tùy chọn

Nếu bạn đã quyết định cài đặt nâng cao, bạn có thể chọn các tệp bạn muốn sao lưu. Nếu bạn đang thực hiện sao lưu dựa trên hình ảnh, cửa sổ này sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các phân vùng trên hệ thống của bạn, thay vì các tệp và thư mục của bạn.

Đám mây-Sao lưu-Chọn-Tệp

Khi bạn đã chọn mọi thứ bạn muốn sao lưu, bạn có thể chọn những bộ lọc bạn muốn áp dụng cho gói. Điều này bao gồm bỏ qua các tệp hệ thống, lọc ra các loại tệp nhất định và hơn thế nữa.

Đám mây-Sao lưu-Bộ lọc

Cửa sổ tiếp theo cho phép bạn kích hoạt tính năng nén (giúp giảm dung lượng lưu trữ đám mây được sử dụng) và mã hóa (miễn là nhà cung cấp sao lưu đám mây của bạn hỗ trợ nó).

Cloud tweetBackup-Nén-And-Encoding

Tiếp theo là chính sách lưu giữ của bạn, quyết định thời gian lưu các mục đã xóa trên máy chủ và bao nhiêu phiên bản cũ của các tệp đã thay đổi mà bạn muốn có.

Đám mây-Sao lưu-Giữ lại

Khi bạn sắp kết thúc quá trình, bạn có thể quyết định lịch trình, có thể được đặt thành các ngày cụ thể, vào một số ngày nhất định trong tuần, theo thời gian thực hoặc thủ công (có nghĩa là bạn phải tự khởi tạo bản sao lưu).

Đám mây-Sao lưu-Lịch trình

Cuối cùng, hai cửa sổ cuối cùng cho phép bạn thiết lập một số hành động nhất định chạy tự động trước khi bắt đầu sao lưu hoặc sau khi kết thúc, sau đó bạn có muốn được thông báo theo cách nào đó khi hoàn thành sao lưu không.

Đám mây-Sao lưu-Thông báo

Khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều đó, Sao lưu đám mây cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về kế hoạch của bạn để bạn xem xét, sau đó bạn đã hoàn thành.

Cloud tweet-Backup-Summary

Thiết lập một kế hoạch khôi phục là một chút ít phức tạp. Bạn bắt đầu bằng cách nhấp vào nút Khôi phục lại trên mạng trong thanh tác vụ chính và sau đó chọn nhà cung cấp lưu trữ đám mây nào bạn muốn khôi phục từ.

Nhà cung cấp dịch vụ đám mây

Sau đó, bạn có thể chọn xem bạn muốn chạy khôi phục chỉ một lần hay để lưu gói để sử dụng trong tương lai.

Cloud tweet-RestoreOnce-Hoặc-Save

Tiếp theo, bạn chọn xem bạn muốn khôi phục các tệp và thư mục hoặc thực hiện một hình ảnh hệ thống đầy đủ.

Đám mây-Khôi phục-Tệp-Hoặc-Hình ảnh

Cửa sổ tiếp theo cho phép bạn chọn xem bạn muốn khôi phục phiên bản mới nhất hoặc khôi phục từ một thời điểm cụ thể.

Đám mây-Khôi phục-Điểm

Tiếp theo, bạn chọn tệp nào (hoặc hình ảnh hệ thống nào) bạn muốn khôi phục từ danh sách dữ liệu được sao lưu của mình.

Đám mây-Khôi phục-Lựa chọn tệp

Tiến lên, bạn có thể chọn điểm đến. Điều này có thể ở một vị trí mới hoặc trong vị trí ban đầu của dữ liệu. Tại đây, bạn cũng có thể chỉ định xem bạn có muốn khôi phục các tệp đã xóa hay không và nếu bạn muốn ghi đè lên các tệp tại đích của mình.

Đám mây-Khôi phục-Đích

Cửa sổ sau đây cho phép bạn quyết định xem bạn có muốn giải mã các tệp hay không. Hãy nhớ rằng nếu bạn đã mã hóa các tệp trong quá trình sao lưu của mình, bạn sẽ phải giải mã chúng ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ phải giải mã thủ công các tệp sau để chúng có thể truy cập được sau khi tải xuống.

Đám mây-Khôi phục-Giải mã

Cuối cùng, bạn có thể thiết lập thông báo khi quá trình khôi phục kết thúc, có thể được gửi dưới dạng email hoặc mục trong nhật ký sự kiện Windows.

Đám mây-Khôi phục-Thông báo

Tốc độ

Cloud BlackBerry không cung cấp không gian máy chủ thực tế mà bạn sẽ lưu trữ các tệp của mình, vì vậy tốc độ của nó phụ thuộc rất nhiều vào dịch vụ thứ cấp mà bạn chọn để hợp tác với nó. 

Vì các bản sao lưu ban đầu thường rất lớn, nên nó rất quan trọng đối với một dịch vụ sao lưu để cung cấp tốc độ càng gần với giới hạn lý thuyết càng tốt. Từ các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã xác định rằng Sao lưu đám mây có thể đi nhanh như nhà cung cấp lưu trữ cho phép.

Để kiểm tra, chúng tôi đã tải lên và tải xuống thư mục 3,51GB chứa nhiều loại tệp khác nhau, chẳng hạn như video, hình ảnh và tệp văn bản. Chúng tôi đã sử dụng kết nối với tốc độ tải lên và tốc độ tải xuống 50Mb / giây, theo lý thuyết có nghĩa là quá trình sao lưu và khôi phục sẽ kết thúc sau 10 phút, nhưng thực tế hơn, chúng tôi hy vọng sẽ thấy chúng kết thúc sau khoảng 15 đến 20 phút.

Lần thử đầu tiên: Lần thử thứ hai: Trung bình:
Tải lên0:15:240:14:550:15:09
Tải xuống0:12:530:12:460:12:49

Như bạn có thể thấy, những kết quả này nằm trong phạm vi mà chúng tôi hy vọng và, trong trường hợp tải lên, thực sự vượt quá mong đợi của chúng tôi. Đối với các thử nghiệm này, chúng tôi đã kết nối Sao lưu đám mây với Backblaze B2, đây là phiên bản của Backblaze dành cho người dùng doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phiên bản để sử dụng riêng, hãy xem bài đánh giá Backblaze của chúng tôi.

Bảo vệ

Bạn sẽ giao phó cho nhà cung cấp sao lưu của mình dữ liệu có khả năng nhạy cảm, vì vậy bảo mật mà nó cung cấp là rất quan trọng. Tuy nhiên, do Cloud tweet không cung cấp không gian máy chủ, nên có những giới hạn đáng kể đối với bảo mật mà nó có thể tự cung cấp, vì nó phụ thuộc rất nhiều vào các biện pháp mà công ty kiểm soát các trung tâm dữ liệu thực tế.

Điều đó nói rằng, Cloud tweet Backup thực hiện công việc tuyệt vời là tạo điều kiện chuyển giao an toàn cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn lựa chọn. Miễn là dịch vụ thứ cấp hỗ trợ, Cloud tweet Backup cung cấp mã hóa AES 256 bit, quá đủ để giữ dữ liệu của bạn khỏi tay tội phạm mạng hoặc thậm chí là chính quyền.

Mã hóa đám mây

Mã hóa có thể được đặt ở chế độ riêng tư, nghĩa là chỉ bạn sở hữu khóa cần thiết để mở khóa. Khi các tệp của bạn đang trong quá trình chuyển đổi, chúng được bảo vệ bởi TLS, có nghĩa là chúng không dễ bị tấn công giữa chừng khi chúng di chuyển đến đích. 

Nếu bạn không hiểu rõ tất cả những gì cuộc nói chuyện về mã hóa này thực sự có nghĩa là gì, hãy nhớ đọc mô tả về mã hóa của chúng tôi cho một khóa học về thuật ngữ.

Sao lưu đám mây hỗ trợ xác thực hai yếu tố, giúp cải thiện đáng kể bảo mật của bạn bằng cách yêu cầu xác minh bổ sung trước khi bạn đăng nhập, mặc dù bạn phải thiết lập điều này với nhà cung cấp lưu trữ của mình. Dịch vụ này cũng được sử dụng để cung cấp bảo vệ ransomware, nhưng điều này đã bị xóa sau khi Cloudpson Labs xác định rằng nó cung cấp rất ít lợi ích cho người dùng.

Riêng tư

Giống như bảo mật, quyền riêng tư chủ yếu nằm trong tay công ty phụ trách vị trí lưu trữ thực tế của bạn. Vì Sao lưu đám mây không có bản sao dữ liệu của bạn, nên khả năng xâm phạm quyền riêng tư của bạn bị hạn chế. Điều đó nói rằng, chính sách bảo mật ngắn gọn của nó làm rõ dữ liệu mà nó thu thập và khi nó được chia sẻ.

Về bản chất, thông tin duy nhất mà Cloud BlackBerry thu thập về bạn là những gì bạn cung cấp khi bạn đăng ký tài khoản, nghĩa là tên, địa chỉ email và chi tiết thanh toán của bạn. Công ty cũng thu thập một số thông tin ẩn danh nhất định, chẳng hạn như địa chỉ IP và chi tiết thiết bị của bạn, nhưng chúng không được gắn với tên hoặc danh tính của bạn theo bất kỳ cách nào.

Chính sách bảo mật

Tuyên bố về quyền riêng tư nêu rõ rằng thông tin này được chia sẻ chỉ theo hai cách. Đầu tiên, với các đối tác bên thứ ba đáng tin cậy cho phép Cloud tweet cung cấp dịch vụ của mình (nghĩ PayPal về thông tin thanh toán, v.v.) và tuân thủ luật pháp và quy định, theo yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật.

Về các quy định về quyền riêng tư, Cloud tweet tuân thủ GDPR và HIPAA, nhưng điều này một lần nữa hoàn toàn phụ thuộc vào bộ nhớ đám mây thứ cấp mà bạn kết nối dịch vụ với.

Đám mây-GDPR

Dịch vụ khách hàng

Vì bạn thường ủy thác cho các nhà cung cấp sao lưu dữ liệu có khả năng quan trọng, điều quan trọng là họ có bộ phận dịch vụ khách hàng mạnh mẽ cung cấp câu trả lời nhanh chóng và chất lượng cho bất kỳ truy vấn nào. 

Mặc dù Cloud BlackBerry không thực sự xử lý dữ liệu của bạn, chúng tôi vẫn muốn kiểm tra mức độ hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào và công ty hoạt động tốt ở đây, thể hiện một số cách để liên hệ cũng như phản hồi nhanh chóng.

Đám mây-Email-Mẫu

Nếu bạn cần hỗ trợ với phần mềm, bạn có thể gửi một vé hỗ trợ thông qua mẫu email hoặc liên hệ với công ty qua điện thoại. Thật không may, có số điện thoại chỉ có sẵn cho ba quốc gia – Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Brazil – vì vậy nếu bạn gọi điện từ bất cứ nơi nào khác, điều đó có thể khiến bạn mất khá nhiều chi phí.

Hỗ trợ điện thoại đám mây

Chúng tôi đã gửi một truy vấn thông qua mẫu email và nhận được phản hồi trong vòng vài giờ, điều này thật tuyệt vời. Khi chúng tôi không trả lời ngay lập tức, bộ phận hỗ trợ thậm chí đã liên lạc với chúng tôi qua điện thoại cũng như bằng cách gửi thêm email theo dõi.

Cloud tweet-KnowledgeBase

Bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua công ty kiến ​​thức mở rộng của công ty, hoặc đặt câu hỏi hoặc vấn đề của bạn cho diễn đàn người dùng.

Diễn đàn điện toán đám mây

Lời phán quyết

Đó là điều đó để chúng tôi xem xét về Sao lưu đám mây. Nói chung, đây là một công cụ mạnh mẽ để quản lý nhiều bản sao lưu cho các nhà cung cấp khác nhau, mang lại cho bạn nhiều quyền kiểm soát đối với mọi khía cạnh của bản sao lưu của bạn. 

Sao lưu đám mây có thể không phải là giải pháp tốt nhất cho ai đó chỉ tìm kiếm một cách đơn giản để sao lưu một số dữ liệu lên đám mây. Tuy nhiên, đối với người dùng quyền lực, nó cung cấp một mức độ kiểm soát và tính linh hoạt cao.

Mặc dù phiên bản miễn phí đi kèm với một số hạn chế nghiêm trọng, nhưng nó vẫn rất hữu dụng, miễn là bạn không cần sao lưu hơn 200GB và không cần phải thực hiện bất kỳ hình ảnh đĩa nào. 

Chúng tôi nghĩ rằng việc trả một khoản phí bảo trì hàng năm cho một dịch vụ không cung cấp bất kỳ không gian máy chủ nào là hơi khó hiểu, nhưng tất cả, giá cả không quá đáng trong kế hoạch lớn của mọi thứ.

Đặt giá sang một bên, Cloud tweet Backup cung cấp tốc độ, bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, cũng như bộ phận dịch vụ khách hàng rất nhạy nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Khi bạn kết hợp tất cả những thứ này với tính năng phong phú và dễ sử dụng, bạn sẽ có được một phần mềm tuyệt vời cho những ai đang tìm cách tận dụng tối đa quy trình sao lưu của họ.

Bạn nghĩ gì về bài đánh giá Sao lưu đám mây của chúng tôi? Bạn có đồng ý rằng đây là một công cụ mạnh mẽ cho người dùng cao cấp nhưng có thể nhiều hơn nhu cầu của người bình thường không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map