Đánh giá sao lưu đám mây 1 & 1 IONOS – Cập nhật 2020

1&Đánh giá sao lưu đám mây 1 IONOS

1&1 IONOS Cloud Backup là một nhà cung cấp sao lưu thú vị ở chỗ nó hoạt động như một giải pháp IaaS, nhưng đi kèm với máy khách sao lưu độc quyền của riêng nó. Kết quả là một tùy chọn sao lưu rất linh hoạt, nếu đắt tiền. Đọc toàn bộ 1 của chúng tôi&1 đánh giá sao lưu đám mây của IONOS để biết chi tiết.


Đánh giá sao lưu trực tuyến tốt nhất

1&1 đã được đưa ra vào năm 1988 với mục tiêu cung cấp kiến ​​trúc trung tâm dữ liệu và một mạng lưới rộng khắp. Năm 2018, nó sáp nhập với ProfitBricks, một công ty giải pháp cơ sở hạ tầng đám mây và đổi tên thành 1&1 IONOS.

Nếu bạn không cần sao lưu đám mây, 1&1 IONOS cung cấp các sản phẩm khác. 1&1 Trình tạo trang web sẽ giúp bạn tạo trang web mà bạn luôn muốn và 1&1 IONOS Web Hosting sẽ giúp bạn khởi động và chạy. Tìm hiểu thêm về họ trong 1 riêng biệt của chúng tôi&Xây dựng 1 trang web và 1&1 đánh giá về IONOS Web Hosting.

1&1 IONOS là một giải pháp dịch vụ cơ sở hạ tầng với trình quản lý sao lưu độc quyền có tên Cloud Backup. 1&1 IONOS Cloud Backup được triển khai với sự hợp tác của nhà cung cấp sao lưu đám mây chuyên dụng, Acronis. Những độc giả thường xuyên của chúng tôi sẽ nhận ra cái tên đó là công ty đứng sau Acronis True Image, đây là sản phẩm cho phép bạn sao lưu nhiều máy tính.

Nó có nhiều người dùng thân thiện hơn 1&1 giải pháp IONOS, nhưng nó có thể sao lưu các thiết bị không giới hạn như 1&1 sao lưu đám mây IONOS có thể. Điều đó nói rằng, nếu Acronis nghe có vẻ hấp dẫn với bạn, hãy đọc bài đánh giá Acronis True Image Cloud của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

1&1 IONOS Cloud Backup yêu cầu bạn truy cập Trình thiết kế trung tâm dữ liệu của nó và sử dụng nó để tạo các đơn vị sao lưu. Cách tiếp cận đó có thể là quá sức đối với người dùng chính. Thêm vào đó, gói thuê bao của nó aren giá rẻ.

Điều đó nói rằng, 1&1 IONOS Cloud Backup hoạt động trên nhiều thiết bị bao gồm máy chủ, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Nó có thể sao lưu tất cả chúng và không giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể sao lưu. Nó cũng cung cấp không gian sao lưu không giới hạn mà bạn phải trả cho mỗi gigabyte, vì vậy giá cả rất linh hoạt.

Nếu bạn không nghĩ 1&1 IONOS Cloud Backup là giải pháp phù hợp với bạn, tham khảo danh sách so sánh sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để biết các lựa chọn thay thế. Đối với các giải pháp doanh nghiệp khác, hãy đọc hướng dẫn cung cấp chia sẻ và chia sẻ tệp doanh nghiệp tốt nhất của chúng tôi. Nếu không, hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi đi vào chi tiết trong phần 1 này&1 đánh giá sao lưu đám mây của IONOS.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho 1&Sao lưu 1 đám mây IONOS

Đặc trưng

Dịch vụ sao lưu đám mây giúp bảo vệ các tệp quan trọng của bạn bằng cách phản chiếu cấu trúc của chúng trong đám mây. Khi sao lưu ban đầu của bạn hoàn tất, bạn có thể chắc chắn rằng các tệp của mình an toàn trước sự cố ổ cứng hoặc sự cố phần mềm khác.

Vì các dịch vụ sao lưu đám mây sao chép cấu trúc các tệp của bạn trong đám mây, nên bạn có thể sử dụng chúng để xóa không gian trên ổ cứng. Đó là sự khác biệt chính giữa sao lưu đám mây và dịch vụ lưu trữ đám mây. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì làm cho chúng khác biệt, hãy đọc lời giải thích của chúng tôi.

1&1 Sao lưu đám mây IONOS giúp bạn bảo vệ máy tính, máy chủ, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn. Nó có thể sao lưu toàn bộ máy, trạng thái hệ thống, đĩa, tệp và thư mục cụ thể của bạn. Ngoài ra, nó có thể sao lưu các máy chủ Microsoft Active Directory và Microsoft SQL và Exchange.

Mặc dù vậy, nó có thể sao lưu các ổ đĩa ngoài hoặc bộ nhớ gắn mạng của bạn. Nếu bạn cần đọc bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho NAS và sao lưu trực tuyến tốt nhất cho các ổ đĩa ngoài.

1&1 tùy chọn sao lưu trên đám mây của IONOS

Các tùy chọn sao lưu tiêu chuẩn bao gồm lập lịch, sao lưu vào thư mục cục bộ hoặc mạng, có nghĩa là sao lưu lai có sẵn và sao lưu ảnh. Tuy nhiên, một trong những tính năng hữu ích nhất là sao lưu liên tục. Cách gần nhất bạn có thể nhận để sao chép việc sử dụng nó là bằng cách thiết lập sao lưu để chạy mỗi phút trong gần như cả ngày.

Bạn cũng có thể chọn mức độ nén dữ liệu của mình, có thể là không, bình thường, cao hoặc tối đa.

1&1 IONOS Cloud Backup có thể thực hiện sao lưu toàn bộ, sao lưu mọi thứ ở một nơi. Các bản sao lưu tiếp theo là tăng dần, có nghĩa là chúng chỉ tải lên các thay đổi kể từ lần sao lưu đầy đủ cuối cùng của bạn.

Khi bạn tạo bản sao lưu của mình, bạn có thể chọn gửi nó tới 1&1 IONOS trên ổ đĩa cứng bằng cách sử dụng dịch vụ Vận chuyển dữ liệu vật lý. Sao lưu gia tăng sau đó có thể được thực hiện qua internet.

Phiên bản tập tin cũng có sẵn. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát duy trì, có nghĩa là bạn có thể chọn giữ bản sao lưu của mình vô thời hạn và truy xuất phiên bản bạn muốn bất cứ lúc nào.

1&Bảo vệ hoạt động sao lưu đám mây 1 IONOS

1&1 IONOS Cloud Backup có tính năng Active Protection, giúp bảo vệ các tệp của bạn chống lại ransomware. Thêm vào đó, nó có mã hóa riêng và các tính năng bảo mật khác. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về họ trong phần bảo mật.

Nếu bạn xóa các tập tin từ máy cục bộ của bạn, 1&1 Sao lưu đám mây IONOS có thể giữ chúng trong đám mây vô thời hạn, theo số lượng sao lưu hoặc tuổi. Sao lưu chỉ bị xóa nếu thiết bị sao lưu bị xóa khỏi dịch vụ sao lưu hoặc gói sao lưu bị xóa.

1&1 Sao lưu đám mây IONOS cũng giúp bạn giảm thời gian chết bằng cách tải bản sao lưu Linux hoặc Windows của bạn vào máy ảo.

Bạn có thể sử dụng 1&1 Sao lưu đám mây IONOS để yêu cầu các máy chủ bổ sung với máy khách dự phòng đã được cài đặt trên chúng và cũng định cấu hình mọi thứ từ bảng điều khiển đám mây. Để tìm hiểu thêm về các tính năng sao lưu và sao lưu nói chung, hãy truy cập thư viện sao lưu trực tuyến của chúng tôi.

1&1 Tổng quan về tính năng sao lưu đám mây của IONOS

Logo sao lưu đám mây 1 & 1 IONOSwww.ionos.com

Bắt đầu từ $ 500 tháng cho các gói 50 GBAll

Sao lưu

Lập lịch sao lưu

Sao lưu liên tục

Sao lưu gia tăng

Sao lưu dựa trên hình ảnh

Sao lưu ổ đĩa ngoài

Sao lưu NAS

Sao lưu máy chủ

Sao lưu lai

Sao lưu thiết bị di động

Sao lưu không giới hạn

Thiết bị không giới hạn

Tăng tốc

Sao chép tập tin cấp khối

Sao lưu đa luồng

Khôi phục

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Truy cập trình duyệt

Truy cập ứng dụng di động

Phiên bản

Đã lưu giữ tệp

Bảo vệ

Mã hóa riêng

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh
SSL

Giao thức mã hóa
AES 256-bit

Xác thực hai yếu tố

Trung tâm dữ liệu cứng

Cài đặt máy chủ proxy

Tuân thủ HIPPA

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Chia sẻ file

Đồng bộ hóa thiết bị

Dùng thử miễn phí

Giá cả

Bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí trước khi quyết định đăng ký 1&1 Sao lưu đám mây IONOS, nhưng bạn cần dành thời gian liên lạc với nhóm bán hàng qua email để được phê duyệt. Nếu bạn hài lòng với dịch vụ, bạn có thể nâng cấp lên gói với một không gian dự phòng cố định hoặc linh hoạt.

Các tùy chọn Cloud Backup cho phép bạn trả ít hơn cho một lượng không gian sao lưu cố định. Khi bạn sử dụng hết, giá Cloud Cloud Flex sẽ được áp dụng. Lưu ý rằng tốc độ Cloud Backup Flex này rẻ hơn so với khi bạn sử dụng Cloud Backup Flex ngay từ đầu.

Bạn cần trả 5 đô la mỗi tháng cho 50 GB có vẻ công bằng với người không hiểu biết, nhưng để có thêm một đô la mỗi tháng, bạn có thể nhận được không gian sao lưu không giới hạn với Backblaze. Tuy nhiên, điều đó chỉ dành cho một máy tính. Nếu điều đó phù hợp với nhu cầu của bạn hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá Backblaze của chúng tôi.

Gói Cloud Backup Flex đắt hơn trên mỗi gigabyte ở mức 12 xu, nhưng nó linh hoạt hơn. Nếu bạn không cần nhiều không gian, nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Điều đó nói rằng, nó đắt hơn nhiều so với Wasabi, chỉ tính 0,0039 cent mỗi gigabyte. Wasabi chỉ cung cấp dung lượng lưu trữ, vì vậy bạn cần sử dụng một ứng dụng có thể giúp bạn sao lưu dữ liệu của mình. Sao lưu đám mây là một lựa chọn tuyệt vời vì nó tích hợp với Wasabi và có rất nhiều tính năng sao lưu.

Đọc bài đánh giá Sao lưu đám mây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về nó.

Dễ sử dụng

bảng điều khiển ion

Trước khi bạn có thể tạo bản sao lưu, bạn cần đăng nhập vào 1&1 Nhà thiết kế trung tâm dữ liệu IONOS từ xa và tạo một đơn vị sao lưu. Chúng tôi sẽ nói thêm về quá trình đó trong phần tiếp theo.

Khi bạn làm điều đó, bạn cần tải xuống và cài đặt một tác nhân sao lưu để tạo bản sao lưu trên thiết bị của bạn. Nó giao tiếp với hệ thống sao lưu và gán các bản sao lưu cho đơn vị sao lưu. Tác nhân sao lưu hoạt động trên Windows, macOS và Linux.

Nó hoạt động như một biểu tượng khay hệ thống và hiển thị trạng thái sao lưu của bạn, khi lần sao lưu cuối cùng được hoàn thành và đơn vị sao lưu nào được liên kết với thiết bị của bạn. Menu cài đặt cho phép bạn thay đổi mã hóa và khởi chạy bảng điều khiển quản lý sao lưu.

ionos-backup-manager-console

Bạn quản lý mọi thứ liên quan đến sao lưu từ nó. Nó hấp dẫn và rõ ràng. Menu bên trái cho phép bạn xem trước các thiết bị của mình, sao lưu, theo dõi các hoạt động, kiểm tra cảnh báo và xóa các tác nhân sao lưu khỏi thiết bị của bạn. Nó rất nhanh và dễ sử dụng.

Có một ứng dụng di động, nhưng nó không hoạt động với 1&1 Sao lưu trên đám mây của IONOS, do đó bạn đã thắng được có thể kiểm tra bản sao lưu của mình nếu bạn cách xa máy tính. Đó là một sai lầm lớn khi xem xét hầu hết các giải pháp sao lưu cung cấp cách truy cập vào bản sao lưu của bạn bằng điện thoại thông minh.

Sao lưu tập tin & Sự phục hồi

ionos-tạo-sao lưu-đơn vị

Để tạo bản sao lưu của bạn, trước tiên bạn cần tạo một đơn vị sao lưu. Bạn làm điều đó bằng cách nhập một tên duy nhất và thông tin đăng nhập của bạn. Sau khi nó được tạo, bạn có thể vào bảng điều khiển quản lý sao lưu.

Tiếp theo, bạn cần thêm một thiết bị. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể làm điều đó, bạn cần tải xuống và cài đặt tác nhân sao lưu để bạn có thể đăng ký thiết bị của mình với dịch vụ. Nút Thêm addv ở trên cùng mở ra menu Menu thêm thiết bị, cho phép bạn tải xuống ứng dụng khách cho các máy cụ thể.

ionos-máy tính để bàn-khách hàng

Sau khi bạn tải xuống và cài đặt tác nhân sao lưu, bạn có thể đăng ký thiết bị của mình bằng cách nhấp vào liên kết đăng ký, sẽ có sẵn khi kết thúc cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể sao chép mã thông báo đăng ký và nhập mã bằng cách sử dụng một nút ở dưới cùng của menu Thêm thiết bị bổ sung.

Sau đó, bạn sẽ thấy thiết bị của mình. Chọn nó và chọn tùy chọn sao lưu trên mạng từ thanh bên.

ionos-tạo-dự phòng-kế hoạch

1&1 Cài đặt sao lưu đám mây IONOS

Bạn có thể sao lưu toàn bộ máy, đĩa cụ thể, tệp, thư mục và trạng thái hệ thống. Nếu bạn chọn sao lưu toàn bộ đĩa hoặc các tệp hoặc thư mục cụ thể, bạn cần chỉ định chúng thông qua trình quản lý tệp. Mặc dù trình quản lý tập tin hoạt động trong trình duyệt, nhưng nó rất nhanh và bạn đã gặp rắc rối khi tìm các đĩa hoặc thư mục bạn cần.

Để vào trình quản lý tập tin, hãy nhấp vào liên kết cam chỉ định màu cam, sau đó chọn tập tin và thư mục. Tuy nhiên, trước khi bạn chọn tệp và thư mục, bạn có thể chọn sao lưu chúng trực tiếp hoặc sử dụng các quy tắc chính sách, chẳng hạn như ([tất cả các tệp], mật vụ / root, các% chương trình %% và các thứ khác.

ionos-select-backup-thư mục

Tiếp theo, bạn có thể chọn sao lưu các thư mục cục bộ hoặc mạng. Sau khi bạn chọn các thư mục của mình, bạn có thể sửa đổi lịch trình mặc định hoặc tắt nó đi, trong trường hợp đó bạn cần bắt đầu quá trình sao lưu thủ công.

Lập lịch cung cấp nhiều tùy chọn, bao gồm lập lịch theo thời gian, theo thời gian kể từ lần sao lưu cuối cùng, trên sự kiện Windows, khi người dùng đăng nhập hoặc tắt hệ thống và khi hệ thống khởi động hoặc tắt.

lập kế hoạch dự phòng ionos

Lập lịch theo thời gian cho phép bạn sao lưu hàng tháng, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng giờ. Sao lưu hàng tháng có thể chạy vào các tháng, ngày cụ thể trong tháng hoặc tuần. Sao lưu hàng tuần và hàng ngày cho phép bạn chọn thời gian cụ thể mà sao lưu sẽ chạy và vào ngày nào. Sao lưu hàng giờ cho phép kiểm soát chi tiết hơn. Bạn có thể sử dụng nó để chỉ định tần suất sao lưu của bạn sẽ chạy trong vài phút.

1&1 điều kiện sao lưu đám mây của IONOS

Nếu đó là đủ, 1&1 Sao lưu đám mây IONOS cho phép bạn chỉ định các điều kiện bắt đầu phải được đáp ứng trước khi quá trình sao lưu sẽ chạy. Chúng bao gồm các điều kiện như người dùng không sử dụng, phù hợp với một khoảng thời gian nhất định, không bắt đầu trên kết nối có đồng hồ đo và hơn thế nữa.

Sau đó, bạn có thể đặt tần suất 1&1 IONOS Cloud Backup sẽ dọn sạch các bản sao lưu cũ. Bạn có thể giữ chúng vô thời hạn, bằng một số bản sao lưu lên đến tối đa 200 hoặc theo độ tuổi. Tuổi cho phép bạn chỉ định tháng, tuần, ngày và giờ.

Tiếp theo, thanh trượt mã hóa cho phép bạn bật mã hóa và chỉ định mật khẩu 1&1 bản sao lưu trên đám mây của IONOS không ghi lại.

Trước khi bắt đầu, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng nhỏ ở trên cùng bên phải để truy cập các tùy chọn nâng cao.

tùy chọn dự phòng ionos

Chúng cho phép bạn thay đổi mức độ nén, tệp lọc, trì hoãn thời gian bắt đầu sao lưu và hơn thế nữa.

Cuối cùng, hãy nhấn vào ứng dụng tạo ra bản sao và bản sao lưu sẽ bắt đầu.

ionos-recovery-files-start

Nếu bạn muốn khôi phục các tập tin của bạn, quá trình này là đơn giản. Như với quá trình sao lưu, bạn cần chọn một thiết bị. Khi bạn thực hiện việc đó, hãy nhấp vào liên kết Phục hồi trên mạng trong menu bên phải.

Bạn sẽ thấy một dòng thời gian theo thời gian của các bản sao lưu của bạn. Chọn bất kỳ tệp nào trong số chúng và nhấp vào phục hồi các tập tin / thư mục và cài đặt các cách khác để phục hồi các tập tin / thư mục.

ionos-recovery-thư mục-list

Đối với mục đích thử nghiệm, chúng tôi đã đi đến các tập tin / thư mục trên đường. Một cửa sổ mới sẽ mở ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu nếu bạn đã mã hóa bản sao lưu của mình. Tiếp theo, bạn sẽ thấy nội dung sao lưu của mình. Bạn có thể chọn bất kỳ tập tin hoặc thư mục nào trong đó và nhấp vào recovery recovery.

ionos-recovery-select-location

Trước khi bắt đầu quá trình khôi phục, bạn có thể chọn khôi phục tệp về vị trí ban đầu hoặc vị trí mới. Các tùy chọn khôi phục khác bao gồm xác thực sao lưu, loại trừ tệp, bảo mật cấp tệp và hơn thế nữa.

tùy chọn phục hồi ionos

Sau khi bạn nhấp vào bắt đầu phục hồi, bạn có thể chọn ghi đè lên các tệp hiện có, ghi đè lên các tệp hiện có chỉ khi chúng cũ hơn hoặc không ghi đè lên chúng.

1&1 IONOS Cloud Backup không bỏ qua một nhịp khi nói đến các hoạt động sao lưu và khôi phục. Họ dễ dàng tạo và thực hiện và cung cấp nhiều tùy chọn. Cộng, 1&1 Sao lưu đám mây của IONOS ẩn các tùy chọn nâng cao, vì vậy bạn không cần phải lộn xộn với chúng nếu bạn không muốn.

Tốc độ

1&1 IONOS Cloud Backup có nhiều trung tâm dữ liệu dự phòng ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Cụ thể, họ ở New Jersey, Las Vegas, London, Berlin, Frankfurt am Main, Đức và Karlsruhe, Đức.

Điều đó giúp bạn đạt được tốc độ nhanh hơn vì bạn có nhiều cơ hội gần gũi hơn với máy chủ. Ngoài ra, tốc độ chuyển của bạn sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn và liệu bạn có bật mã hóa không.

Chúng tôi đã bật nó lên và sử dụng thư mục nén 1GB cho các thử nghiệm của mình. Chúng tôi đã chuyển thư mục bằng kết nối ở Belgrade, Serbia, với tốc độ tải lên 9,34 megabit / giây và tốc độ tải xuống là 126 Mbps. Với tốc độ đó, tập tin của chúng tôi sẽ mất khoảng 15 phút và 19 giây để tải lên và một phút và tám giây để tải xuống.

Lưu ý rằng trung tâm dữ liệu mục tiêu của chúng tôi là ở Frankfurt am Main, Đức, tương đối gần.

Lần thử đầu tiên: Lần thử thứ hai: Trung bình:
Thời gian tải lên00:16:0000:15:0800:15:34
Thời gian tải xuống00:00:5700:00:5700:00:57

1&1 IONOS Cloud Backup đã làm thất vọng. Như bạn có thể thấy từ bảng tốc độ của chúng tôi, chỉ mất 15 phút 34 giây để tải lên thư mục kiểm tra 1GB. Điều đó sẽ kéo dài bao lâu trong một kịch bản lý tưởng. Thời gian tải xuống cũng phù hợp với thời gian chúng tôi mong đợi. Sao lưu ban đầu của bạn không nên mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Chúng tôi nói rằng bởi vì 1&1 IONOS không có mạng lưới máy chủ toàn cầu, do đó, có khả năng bạn sẽ cách xa một máy chủ, điều này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ truyền của bạn.

Nếu tốc độ truyền tải chiếm quá nhiều băng thông của bạn, bạn có thể điều tiết chúng từ menu cài đặt sao lưu. Chúng tôi đã kiểm tra xem 1&1 Sao lưu đám mây IONOS sử dụng sao chép tệp ở cấp độ khối bằng cách sửa đổi thư mục được sao lưu của chúng tôi và thực hiện sao lưu khác, nhưng quá trình tải lên không mất thời gian.

Chúng tôi đã hỏi 1&1 đại diện của IONOS để làm rõ và anh ta đã trả lời bằng cách nói rằng: Công việc sao lưu gia tăng của người dùng chỉ được hỗ trợ ở cấp độ tệp.

Bảo vệ

1&1 Sao lưu đám mây IONOS làm xáo trộn dữ liệu sao lưu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit và cho phép bạn giữ khóa riêng cần thiết để giải mã nó. Điều đó có nghĩa là nó được phân loại là mã hóa không kiến ​​thức. Nó cũng có nghĩa là 1&1 IONOS có thể đặt lại mật khẩu của bạn, vì vậy hãy ghi lại hoặc sử dụng một trong những trình quản lý mật khẩu tốt nhất để lưu trữ. Giao thức SSL sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình.

Phiên bản bảo vệ bạn chống lại ransomware, nhưng 1&1 IONOS Cloud Backup có một tính năng bảo vệ tích cực chống lại nó và khai thác tiền điện tử có tên là Active Protection. Nó xem các quá trình chạy trên máy được bảo vệ. Khi quy trình của bên thứ ba cố gắng mã hóa tệp hoặc khai thác tiền điện tử, Active Protection sẽ tạo cảnh báo và thực hiện các hành động bổ sung.

1&1 trung tâm dữ liệu của IONOSVới cứng và sử dụng nhiều cơ chế bảo mật để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Các cơ chế khác nhau được đặt ra tùy thuộc vào trung tâm dữ liệu bạn sử dụng. Bạn có thể thấy chúng ở đây.

Trung tâm dữ liệu mà chúng tôi kết nối ở Frankfurt am Main, Đức, sử dụng hệ thống hai cửa với kính an toàn, tuần tra và giám sát 24/7, thiết bị đọc thẻ, nhận dạng sinh trắc học và báo động. Cung cấp năng lượng và hệ thống điều hòa không khí của nó là hơn 99,99 phần trăm có sẵn. Thêm vào đó, nó tuân thủ ISO 27001, đây là tiêu chuẩn bảo mật thông tin chính.

Các trung tâm dữ liệu sao chép các ổ lưu trữ trên máy chủ lưu trữ thứ hai trong vùng cháy thứ hai trong cùng một trung tâm dữ liệu. Trên hết, tất cả các kết nối và thiết bị liên lạc đều có ít nhất một bản sao lưu.

Tuy nhiên, tất cả đều không có gì nếu ai đó có quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Để ngăn chặn điều đó, 1&1 IONOS cung cấp xác thực hai yếu tố. Khi được bật, nó yêu cầu bạn nhập mã thông báo bảo mật cùng với thông tin đăng nhập của bạn, điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn an toàn, ngay cả khi ai đó đánh cắp tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Riêng tư

1&1 IONOS thu thập thông tin cá nhân, như tên, địa chỉ email, địa chỉ bưu chính, số điện thoại và số fax, thông tin tài khoản thanh toán và các thông tin khác được yêu cầu để cung cấp các dịch vụ được yêu cầu. Nó cũng giữ một bản ghi các liên hệ cho khách hàng hoặc hỗ trợ kỹ thuật.

Nó cũng có thể thu thập thông tin về cách bạn sử dụng dịch vụ của mình. Thông tin như vậy có thể bao gồm loại và ngôn ngữ trình duyệt, địa chỉ IP của bạn và các hành động bạn thực hiện trên trang web của nó, chẳng hạn như các trang web được xem và các liên kết được nhấp.

Hai dịch vụ của bên thứ ba, Mouseflow và Google Analytics, giúp nó làm điều đó. Bạn có thể từ chối Mouseflow bằng cách truy cập www.mouseflow.com/opt-out/.

Nếu tên miền của bạn không được cài đặt thành đăng ký riêng tư, 1&1 IONOS sẽ chia sẻ thông tin của bạn với cơ quan đăng ký WHOIS công khai. Chia sẻ sẽ chứa thông tin cá nhân, chẳng hạn như tiêu đề, tên, họ, tên miền, địa chỉ email, quốc gia và số điện thoại của bạn.

1&1 IONOS cũng có thể sử dụng thông tin cá nhân để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng, nhưng chỉ trong phạm vi bạn đồng ý với nó.

1&1 Chia sẻ dữ liệu sao lưu trên đám mây của IONOS

Công ty cũng có thể sử dụng thông tin đó và chia sẻ nó với các bên thứ ba đáng tin cậy để nghiên cứu về hiệu quả của các dịch vụ trang web, tiếp thị, quảng cáo và bán hàng. 1&1 IONOS đã thắng Bán hoặc chia sẻ thông tin với bên thứ ba cho mục đích tiếp thị của bên thứ ba trừ khi bạn cho phép họ làm như vậy.

1&1 IONOS cũng có thể tiết lộ dữ liệu kết hợp, ẩn danh dựa trên thông tin được thu thập từ người dùng cho các nhà đầu tư và đối tác tiềm năng. Trong trường hợp đó, chỉ thông tin thống kê sẽ được chia sẻ.

1&1 IONOS đôi khi có thể sử dụng các bên thứ ba, chẳng hạn như các công ty con và công ty liên kết, để phân tích, bảo quản, lưu trữ hoặc thao tác dữ liệu nhận được từ khách hàng của mình. Trong những trường hợp như vậy, các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba sẽ được yêu cầu xử lý dữ liệu với cùng mức độ trách nhiệm như 1&1 IONOS và họ sẽ bị cấm tiết lộ cho người khác.

Google Analytics thu thập thông tin về việc sử dụng 1&1 trang web IONOS, chẳng hạn như tần suất người dùng truy cập, trang nào họ truy cập và trang web nào họ đã sử dụng trước khi đến với nó. Google Analytics chỉ thu thập địa chỉ IP của bạn, không phải tên của bạn hoặc thông tin nhận dạng khác.

1&1 IONOS sử dụng dữ liệu nhận được từ Google Analytics để cải thiện dịch vụ của mình. Thông tin nhận dạng cá nhân không phải là kết hợp với dữ liệu Google Analytics.

Khi pháp luật yêu cầu, 1&1 IONOS có thể cần tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Thêm vào đó, họ tin rằng việc tiết lộ là cần thiết để bảo vệ các quyền của mình và tuân thủ một thủ tục tố tụng tư pháp, lệnh của tòa án hoặc các quy trình pháp lý khác. Nó cũng có thể tiết lộ thông tin về bạn cho các mục đích an ninh quốc gia, thực thi pháp luật hoặc các vấn đề công cộng khác.

Nó thu thập thông tin cá nhân, nhưng chỉ những gì bạn cung cấp để đăng ký với các dịch vụ của nó. Đó là bình thường cho một dịch vụ trực tuyến. Nó cũng thu thập siêu dữ liệu, nó sử dụng để tăng cường các dịch vụ của mình. Đó cũng là những gì hầu hết các dịch vụ làm.

Điều đó nói rằng, nó có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba tin cậy của ED để nghiên cứu về các dịch vụ của mình. Đó là một điều khoản đáng lo ngại, và chúng tôi mong muốn công ty có một cách để từ chối nó.

Thật tốt khi mã hóa riêng có sẵn để bảo vệ dữ liệu sao lưu của bạn. Với nó trong trò chơi, bạn có thể chắc chắn rằng chỉ có bạn mới có thể đọc nó. Cộng, 1&1 IONOS tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong hướng dẫn GDPR của chúng tôi.

Ủng hộ

trung tâm hỗ trợ ionos

Nếu bạn gặp phải một vấn đề chung với 1&1 Sao lưu trên đám mây của IONOS, bạn có thể nhấp vào trong bảng điều khiển quản lý sao lưu để mở phần trợ giúp. Các bài viết rõ ràng và súc tích, nhưng họ có thể sử dụng ảnh chụp màn hình để làm cho chúng dễ theo dõi hơn.

Nếu phần trợ giúp không giải quyết vấn đề của bạn, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật, hoạt động suốt cả ngày. Bạn có thể giữ chúng qua email hoặc điện thoại.

Chúng tôi đã kiểm tra đội ngũ kỹ thuật bằng cách gửi một vài email và chúng tôi đã nhận được trả lời trong vài phút, đó là phản hồi nhanh nhất mà chúng tôi đã thấy. Điều đó nói rằng, sự hỗ trợ như vậy được mong đợi từ một giải pháp doanh nghiệp.

Một lựa chọn khác là cho phép tư vấn cá nhân chuyên dụng của bạn. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bất cứ lúc nào miễn phí. Sau khi bạn làm như vậy, bạn sẽ có thể liên lạc qua trò chuyện hoặc điện thoại.

Cuối cùng, có một diễn đàn Cộng đồng trung tâm DevOps mà đầy đủ các hướng dẫn được xếp hạng từ người mới bắt đầu, đến người nâng cao.

Lời phán quyết

1&1 IONOS Cloud Backup là một dịch vụ sao lưu tốt nhờ bảo mật mạnh mẽ, tốc độ truyền nhanh, hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời và khả năng sao lưu số lượng thiết bị không giới hạn. Chúng tôi cũng thích cách nó cung cấp nhiều tùy chọn để sao lưu và khôi phục, bao gồm lập lịch nâng cao.

Điều đó nói rằng, dịch vụ thiếu sao lưu liên tục thực sự và thuật toán sao chép tệp cấp khối, là các tính năng sao lưu đám mây chủ yếu. Nó cũng đắt, nhưng giá có thể hợp lý nếu bạn cần bảo vệ nhiều máy tính kinh doanh, bao gồm cả máy chủ. Nhiều tùy chọn sao lưu mà bạn có thể điều chỉnh theo cách bạn muốn làm ngọt lời đề nghị, quá.

Bạn nghĩ gì về 1&1 sao lưu đám mây IONOS? Là một giải pháp IaaS với một máy khách dự phòng độc quyền những gì bạn cần hoặc bạn cần một giải pháp rẻ hơn phù hợp với người dùng cá nhân? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và nếu bạn cần thứ gì đó để sử dụng cá nhân, hãy xem các đánh giá sao lưu trực tuyến của chúng tôi để biết ý tưởng. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map