Đánh giá MyPCBackup – Dịch vụ không còn hoạt động – Cập nhật 2020

Đánh giá MyPCBackup

Dễ dàng sử dụng dịch vụ sao lưu trực tuyến. Giao diện người dùng Decent. Tiện ích bổ sung có sẵn nhưng với một khoản phí khổng lồ, đôi khi ẩn.


Chú ý: Cập nhật quan trọng!

Tổng quat

Trang chủ MyPcBackup

Hãy để đối mặt với nó: rất nhiều công ty đang chuyển sang các nhà cung cấp lưu trữ đám mây để bảo vệ an toàn dữ liệu quan trọng của họ. Nhưng lưu trữ đám mây và trực tuyến không chỉ là thứ dành cho người dùng doanh nghiệp.

Bạn có thể hưởng lợi từ sao lưu trực tuyến theo nhiều cách mà bạn sẽ tìm thấy một vài trong bài đánh giá MyPCBackup này. MyPCBackup là một công ty cung cấp các dịch vụ này. Với mức giá tiết kiệm và đảm bảo độ chính xác 99,99% và thời gian hoạt động, công ty này có mặt để giúp khách hàng của họ có cuộc sống dễ dàng và tốt hơn.

Họ được biết đến với độ tin cậy và hầu hết khách hàng dường như thực sự hài lòng với dịch vụ của họ. Bởi vì gần 43% mọi người sẽ mất các tệp quý giá của họ bao gồm email, video âm nhạc, tài liệu và các tệp khác, nhu cầu về các dịch vụ có tính chất này tiếp tục tăng lên. 

Tất cả về PC của tôi Sao lưu

Một sáng tạo của Công ty Just Develop It, MyPC Backup là công ty hàng đầu trong cuộc cách mạng sao lưu trực tuyến. Mục tiêu của cơ sở là cung cấp các giải pháp đơn giản cho các khó khăn kỹ thuật phức tạp.

Công ty lần đầu tiên ra mắt vào năm 2010 và họ cung cấp cùng một lượng dịch vụ mà các công ty chị em của họ, ZipCloud và JustCloud cung cấp. Sự khác biệt duy nhất là họ có một sự hấp dẫn trang web hình ảnh hơi khác nhau để họ có thể phục vụ cho một đối tượng khác nhau.

Các kế hoạch & Giá cả

Đôi khi, một chút khó khăn để tìm thấy trên trang web của họ, đây là thông tin về giá của MyPCBackup. 

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho MyPCBackup

Sao lưu

MyPCBackup được thiết kế cho những người không muốn muốn nghĩ về việc sao lưu các tập tin của họ và những gì cần sao lưu khi nào. Họ hiểu làm thế nào là bực bội khi luôn sao lưu dữ liệu, vì vậy họ làm điều đó cho bạn.

Tất cả đều là về tự động hóa và đó là lý do tại sao hệ thống của họ liên tục thực hiện sao lưu trực tuyến, ngay cả khi bạn làm việc. Họ thực hiện quy trình này rất dễ dàng để cho dù mức độ hiểu biết về máy tính của bạn là bao nhiêu, bạn vẫn được bảo vệ an toàn.

Điều duy nhất bạn cần làm chỉ đơn giản là cài đặt chương trình trên hệ thống của bạn và hệ thống sẽ làm phần còn lại cho bạn. Điều tuyệt vời là không chỉ các tài liệu đánh máy của bạn an toàn mà còn bảo vệ ảnh, video và bất kỳ loại tệp nào bạn có thể tưởng tượng.

Thông thường, sau một sự cố máy tính, có thể cần phải cài đặt lại rất nhiều chương trình do lỗi ổ cứng. Tuy nhiên, bạn đã thắng được để có thể mang lại những tài liệu hoặc hình ảnh đó, chúng sẽ biến mất mãi mãi.

Đây là lý do tại sao MyPCBackup được tạo. Khi mọi người di chuyển nhiều hơn vào thời đại công nghệ và tránh xa các mặt hàng hữu hình, mối đe dọa sẽ trở nên lớn hơn.

Phục hồi tập tin

Khôi phục các tệp của bạn từ MyPCBackup thật dễ dàng từ bảng điều khiển đơn giản đáng kinh ngạc. MyPCBackup đã thiết kế một mạng lưới máy chủ đặc biệt giao tiếp với Amazon S3.

Điều này giúp người dùng của họ thu hồi dữ liệu siêu nhanh. Chỉ cần vào tập tin của bạn và tìm những tập tin bạn muốn tải lên, nó dễ dàng như một nút bấm. Không có lý do gì để đau đớn và tìm kiếm hàng giờ cố gắng tìm các tệp như với một số công ty sao lưu, điều này làm cho mọi thứ thân thiện với người dùng cho tất cả.

Mọi người nên thực hành làm một bài kiểm tra khôi phục một vài lần. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khả năng có thể phản ứng nhanh chóng và biết phải làm gì trong một cuộc khủng hoảng. Bạn có thể chọn các tệp hoặc thư mục cụ thể mà bạn muốn khôi phục hoặc bạn có thể khôi phục tất cả dữ liệu của mình, sự lựa chọn tùy thuộc vào bạn.

Không mất nhiều thời gian để tải lên 1 hoặc 2 tài liệu, nhưng càng nhiều dữ liệu được khôi phục thì càng mất nhiều thời gian. Toàn bộ quá trình là khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể làm được.

Đặc trưng & Ngoài ra

Bạn luôn có thể đi đến so sánh sao lưu trực tuyến của chúng tôi để so sánh MyPCBackup với các nhà cung cấp khác. MyPCBackup chưa cách mạng hóa thị trường sao lưu và lưu trữ, mang đến cho bạn nhiều bổ sung hữu ích:

1. Chia sẻ tập tin

Bạn có thể chia sẻ các tập tin hoặc thư mục đã chọn với bạn bè và gia đình. Điều đó giúp dễ dàng chia sẻ album ảnh gần đây của bạn với một nhóm người được chọn. 

2. Đồng bộ hóa tệp

MyPCBackup có các tính năng giống như Dropbox như đồng bộ hóa tệp để bạn luôn có thể có phiên bản mới nhất trên mọi thiết bị. 

3. Xác định vị trí máy tính xách tay của tôi

MyPCBackup có thể xác định vị trí máy tính xách tay của bạn nếu nó bị đánh cắp hoặc bị mất. Bằng cách đó bạn có khả năng phục hồi nó. Điều tốt là: nếu bạn có thể phục hồi máy tính xách tay của bạn thì ít nhất các tệp của bạn vẫn an toàn. 

Bản án cuối cùng

MyPCBackup là một đối thủ cạnh tranh rất mạnh trong thị trường lưu trữ và sao lưu đám mây, tuy nhiên nó có một số sai sót. Khi so sánh MyPCBackup với các nhà cung cấp khác, có một số hạn chế. Mặc dù họ cung cấp sao lưu trực tuyến tốt, nhưng họ không vượt quá các khía cạnh sao lưu trực tuyến.

Tuy nhiên, họ cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu trực tuyến và thực hiện điều đó đặc biệt tốt. Ngoài ra, chúng tôi phải lưu ý rằng với bảng điều khiển của họ, đó là giao diện người dùng dễ dàng nhất xung quanh. Họ liên tục cập nhật phần mềm của họ, và với những cải tiến này đến những điều lớn hơn và tốt hơn.

Blog là một cách tuyệt vời để duy trì kết nối với công ty và những gì họ muốn làm trong tương lai. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me