Đánh giá Jottacloud – Cập nhật 2020

Đánh giá Jottacloud

Một nhà cung cấp sao lưu rất phải chăng với tốc độ tải lên tuyệt vời, Jottacloud không thua những tên tuổi lớn hơn trên thị trường nhờ thiếu sao chép cấp khối và bảo mật đáng ngờ. Đọc tất cả về họ trong bài đánh giá Jottacloud đầy đủ của chúng tôi.


Đánh giá sao lưu trực tuyến tốt nhất

Jottacloud là một dịch vụ sao lưu pha trộn với các tính năng và thiết kế của dịch vụ lưu trữ đám mây. Nó đến từ Na Uy thân thiện.

Nó tương đối rẻ tiền và dễ sử dụng. Thêm vào đó, nó có các tính năng đồng bộ hóa và chia sẻ, một ứng dụng ảnh quản lý ảnh của bạn, một công cụ dòng lệnh và hơn thế nữa. Nó cũng sẽ sao lưu tất cả các loại tập tin của bạn. Bạn đã thắng, cũng phải lo lắng về việc hết dung lượng dự phòng, bởi vì nó không giới hạn.

Điều đó nói rằng, dịch vụ có nhược điểm, bao gồm thiếu sao chép tệp cấp khối và mã hóa riêng tư. Đó là những sai lầm lớn khi xem xét hầu hết các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất có chúng.

Jottacloud có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người, nhưng nó dễ dàng thử nó nhờ các kế hoạch miễn phí. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó trước tiên, hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi đi vào chi tiết hơn trong bài đánh giá Jottacloud này.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Jottacloud

Đặc trưng

Jottacloud cho phép bạn sao lưu máy tính cá nhân và doanh nghiệp lên đám mây. Nó cũng có thể sao lưu các thiết bị lưu trữ gắn mạng và ổ đĩa ngoài của bạn. Khi bạn hoàn thành bản sao lưu của mình, bạn có thể chắc chắn rằng mình đã thắng mất các tệp của mình do sự cố ổ cứng hoặc sự cố phần mềm khác.

Không giống như các dịch vụ sao lưu thông thường, Jottacloud cung cấp khả năng đồng bộ hóa thiết bị và chia sẻ tệp. Đồng bộ hóa thiết bị, do đó ảnh, tài liệu, video và các tệp khác của bạn được nhân đôi trên nhiều thiết bị, có nghĩa là bạn đã giành được phải chuyển chúng theo cách thủ công. Thay đổi những tập tin cũng được phản ánh.

Jottacloud cũng cung cấp một kho lưu trữ trực tuyến, vì vậy bạn có thể di chuyển các tệp tới nó nếu bạn cần giải phóng không gian trên máy tính của mình.

Chia sẻ tệp cho phép bạn chia sẻ các tệp đã sao lưu của mình với đồng đội và bạn bè, do đó, bạn đã giành chiến thắng phải sử dụng thẻ nhớ USB, ổ đĩa ngoài hoặc các thiết bị khác để gửi chúng. Jottacloud cho phép bạn tạo liên kết chia sẻ, trong khi ứng dụng Jottacloud Photos cho phép bạn đăng trực tiếp lên Facebook hoặc Twitter.

Những tính năng này phổ biến đối với các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất, nhưng rất ít dịch vụ sao lưu có chúng. IDrive và SpiderOak ONE nổi bật trong số những người làm điều đó bởi vì họ là một trong những dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi. Bạn có thể đọc thêm về họ trong bài đánh giá IDrive của chúng tôi và bài đánh giá SpiderOak ONE. Nếu bạn không rõ về sự khác biệt giữa sao lưu và lưu trữ, hãy đọc phần giải thích của chúng tôi.

jotta-hình ảnh

Những người đam mê truyền thông sẽ rất vui khi biết rằng Jottacloud cho phép bạn tải lên và quản lý ảnh và video trong một ứng dụng được điều chỉnh cho mục đích như vậy. Thêm vào đó, Jottacloud Photos không nén ảnh hoặc video. Nó hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm RAW. Bạn cũng có thể truyền phát video đã tải lên trình duyệt hoặc thiết bị của mình.

Jottacloud Photos cũng cho phép bạn tạo album và chia sẻ nội dung của mình, đây là cách phổ biến cho các giải pháp sao lưu. Ngoại lệ đáng chú ý nhất là BigMIND Home, được tích hợp nhiều tính năng, bao gồm nhận diện khuôn mặt và văn bản hỗ trợ AI cho ảnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về BigMIND Home trong bài đánh giá Trang chủ BigMIND của chúng tôi.

Jottacloud cũng cho phép bạn xem trước các tệp tài liệu của mình bằng Office Online. Bạn cũng có thể sử dụng Office Online để tạo tài liệu.

Nếu bạn là một người sử dụng năng lượng, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Jottacloud có một máy khách dòng lệnh mà bạn có thể sử dụng để sao lưu các thư mục.

Jottacloud có sẵn cho Windows, macOS và Linux và nó có thể hoạt động trên máy tính để bàn, máy chủ, thiết bị NAS và thậm chí Raspberry Pi.

Các tính năng khác phổ biến trong các dịch vụ sao lưu đám mây bao gồm sao lưu hình ảnh, lập lịch và phiên bản tệp. Phiên bản tệp cho phép bạn khôi phục các phiên bản trước của tệp nếu bạn thực hiện các thay đổi tệp không mong muốn hoặc trở thành con mồi cho ransomware. Nếu bạn muốn bảo vệ nhiều hơn chống lại nó, hãy đọc hướng dẫn bảo vệ ransomware của chúng tôi.

Việc triển khai Jottacloud sắp chỉ lưu năm phiên bản mới nhất, vì vậy nếu bạn cần thêm, hãy đọc bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để làm tròn phiên bản.

Jottacloud có thể chạy sao lưu liên tục, điều đó có nghĩa là nó sẽ chạy sao lưu bất cứ khi nào bạn chỉnh sửa tệp đã sao lưu hoặc thêm tệp mới vào thư mục được gắn thẻ để sao lưu.

Các tính năng bị thiếu bao gồm sao lưu gia tăng và khả năng sao lưu vào thiết bị cục bộ, điều đó có nghĩa là bạn có thể được hưởng bản sao lưu lai. Mã hóa cá nhân cũng bị thiếu, nhưng chúng tôi sẽ nói về điều đó trong phần bảo mật của YouTube. Nếu các tính năng sao lưu thú vị với bạn, hãy tham khảo thư viện sao lưu trực tuyến của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Tổng quan về các tính năng của Jottacloud

Logo Jottacloudwww.jottacloud.com

Bắt đầu từ $ 660 tháng cho các gói GBAll không giới hạn

Sao lưu

Lập lịch sao lưu

Sao lưu liên tục

Sao lưu gia tăng

Sao lưu dựa trên hình ảnh

Sao lưu ổ đĩa ngoài

Sao lưu NAS

Sao lưu máy chủ

Sao lưu lai

Sao lưu thiết bị di động

Sao lưu không giới hạn

Thiết bị không giới hạn

Tăng tốc

Sao chép tập tin cấp khối

Sao lưu đa luồng

Khôi phục

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Truy cập trình duyệt

Truy cập ứng dụng di động

Phiên bản

Đã lưu giữ tệp

Bảo vệ

Mã hóa riêng

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh

Giao thức mã hóa
AES 256-bit

Xác thực hai yếu tố

Trung tâm dữ liệu cứng

Cài đặt máy chủ proxy

Tuân thủ HIPPA

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Chia sẻ file

Đồng bộ hóa thiết bị

Dùng thử miễn phí

Giá cả

Jottacloud có sáu gói được phân chia giữa người dùng gia đình và doanh nghiệp. Hai là miễn phí.

Thật tốt khi Jottacloud có hai gói miễn phí. Các dịch vụ sao lưu khác, như Backblaze và CrashPlan dành cho doanh nghiệp nhỏ, don lồng cung cấp sao lưu miễn phí. Tuy nhiên, 5GB là lựa chọn mỏng khi sao lưu máy tính, nhưng nó đủ để dùng thử dịch vụ.

Trên hết, gói Cá nhân có giá gần gấp đôi so với Carbonite, và Backblaze, cả hai cũng cung cấp sao lưu không giới hạn. Tuy nhiên, cả Carbonite và Backblaze đều không cung cấp các tính năng chia sẻ tệp và đồng bộ hóa thiết bị. Gói cá nhân của Jottacloud có giá 7,92 đô la mỗi tháng, nhưng giá giảm xuống còn 6,59 đô la mỗi tháng nếu bạn trả cho cả năm là 79,19 đô la.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ cung cấp không gian sao lưu không giới hạn, hãy đọc phần sao lưu trực tuyến không giới hạn tốt nhất của chúng tôi.

Gói Family là $ 11,36 mỗi tháng và cung cấp 5TB dung lượng dự phòng cho năm người dùng. Nếu bạn trả trước một năm, giá là 9,46 đô la mỗi tháng hoặc 113,61 đô la mỗi năm.

Jottacloud cũng có hai gói cao cấp dành cho doanh nghiệp. Business Small có thể chứa hai người dùng chia sẻ 1TB không gian dự phòng. Nó có giá 7,92 đô la hoặc 95 đô la trong năm. Trả tiền cho cả năm trả trước không nhận được giảm giá cho bạn.

Điều tương tự cũng đúng với Business Large, cung cấp cùng một dung lượng nhưng cho phép bạn có người dùng không giới hạn. Nó có 11,36 đô la mỗi tháng hoặc 136,34 đô la mỗi năm.

Cả hai kế hoạch đều có giá trị tốt. Các trận đấu gần nhất với họ là các kế hoạch kinh doanh của Acronis True Image và IDrive, nhưng chúng đắt hơn. Gói Acronis True ImageTHER Premium 1TB là 8,33 đô la mỗi tháng cho chỉ một máy tính, trong khi gói IDrive 1,25TB của IDrive là 31,22 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn hết dung lượng với Jottacloud, bạn có thể nhận được 1TB với thêm 6,72 đô la mỗi tháng. Các kế hoạch kinh doanh bao gồm các công cụ quản trị, chẳng hạn như bảng điều khiển quản trị và tạo báo cáo. Đăng nhập một lần cũng có sẵn. Giá cho doanh nghiệp không bao gồm VAT.

Dễ sử dụng

Nó dễ dàng đăng ký Jottacloud. Khi bạn làm như vậy, bạn nhận được một thuê bao miễn phí mà bạn có thể nâng cấp sau này. Để thiết lập sao lưu của bạn, bạn cần tải xuống và cài đặt máy khách.

Nó hoạt động trên Windows và macOS. Nếu bạn làm việc trên Team Penguin, hãy tham khảo ý kiến ​​sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Linux của chúng tôi để biết ý tưởng.

jotta-default-backup-thư mục

Việc cài đặt chỉ mất một chút thời gian. Sau khi hoàn thành, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Cửa sổ tiếp theo hiển thị các thư mục mặc định được chọn bởi Jottacloud để sao lưu. Trên Windows, đó là những máy tính để bàn, trên mạng, tài liệu của tôi. Nếu bạn không cần họ, bạn có thể bỏ chọn họ và bao gồm những người khác khi bạn vào ứng dụng.

Sau khi hiển thị cho bạn các thư mục mặc định, Jottacloud cung cấp cho bạn tùy chọn bật đồng bộ hóa cũng như thay đổi vị trí mặc định của thư mục đồng bộ hóa.

ứng dụng máy tính để bàn

Thiết kế máy khách máy tính để bàn được thiết kế là một trong những thiết bị đẹp nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nó cũng không thuộc loại xấu nhất. Chúng tôi thích cách đơn giản và rõ ràng. Các nút dọc phía trên cho phép bạn bắt đầu quá trình sao lưu hoặc khôi phục, xem chuyển khoản hoặc truy cập cài đặt. Ngoài ra còn có một thanh tìm kiếm, nhưng nó không hoạt động với chúng tôi.

Điều đó nói rằng, nó rất khó hiểu vì bạn phải chọn các tệp bạn muốn sao lưu thủ công hoặc kéo và thả chúng vào khung trung tâm.

Các giải pháp khác bao gồm tùy chọn để chọn các loại tệp phổ biến nhất hoặc phân cấp cây cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các tệp bạn cần. Jottacloud yêu cầu bạn đi qua hệ thống tệp của mình và chọn các thư mục để sao lưu. Bạn chỉ có thể chọn các thư mục và không phải các tệp riêng lẻ.

jotta-back-files-web

Các máy khách web gần đây đã cập nhật giao diện của nó, và nó hiển thị. Nó rất nhanh và dễ sử dụng. Bạn sử dụng menu bên trái để điều hướng giữa các bản sao lưu, ảnh, thùng rác, hỗ trợ trò chuyện, cài đặt và trang lưu trữ nâng cấp. Ngoài ra, menu ở góc trên bên phải cho phép bạn xem bạn còn bao nhiêu dung lượng, cài đặt ứng dụng và đăng xuất.

jotta-web-sync-page

Có các chế độ xem riêng cho các tệp được đồng bộ hóa, sao lưu, chia sẻ và lưu trữ của bạn. Bạn có thể tải tệp lên không gian đồng bộ hóa Jottacloud của mình, nhưng bạn có thể tải lên không gian sao lưu. Để tải lên, bạn cần chọn các tệp bằng cách sử dụng menu của + + hoặc kéo và thả chúng. Tải lên kho lưu trữ hoạt động theo cùng một cách, với sự khác biệt là các tệp đó đã thắng được đồng bộ hóa với các thiết bị khác.

ứng dụng di động

Ứng dụng di động có sẵn cho Android và iOS. Nó hấp dẫn và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tự động sao lưu ảnh và video, nhưng nó có thể sao lưu dữ liệu di động của bạn. Nếu bạn cần điều đó, bạn có thể sử dụng IDrive hoặc BigMIND Home. Để có thêm tùy chọn, hãy đọc bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết trên thiết bị di động.

Tuy nhiên, ứng dụng di động Jottacloud, cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp với các thiết bị khác của mình, dung lượng trống bằng cách tải ảnh lên và xóa chúng khỏi điện thoại và tải xuống các tệp từ đám mây để sử dụng ngoại tuyến.

Chúng tôi gặp phải vấn đề kinh nghiệm, nhưng một số người dùng lâu năm đã báo cáo lỗi trong Cửa hàng Google Play. Ứng dụng có xếp hạng 3,7 sao trên đó và hơn 10.000 lượt tải xuống.

jotta-back-files-web

Sao lưu tập tin & Sự phục hồi

Bạn cần mở ứng dụng máy tính để bàn và nhấp vào tab Sao lưu trực tuyến để tạo gói sao lưu. Tiếp theo, bạn có thể kéo và thả các thư mục qua cửa sổ ứng dụng hoặc nhấp vào Thêm thư mục bổ sung để chọn chúng bằng trình thám hiểm tệp của bạn. Khi bạn làm điều đó, sao lưu sẽ bắt đầu và bạn có thể thêm các thư mục khi cần thiết.

jotta-add-thư mục

Quá trình này dễ dàng nhưng hạn chế. Bạn chỉ có thể sao lưu các thư mục, không phải các tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ ổ đĩa. Hầu hết các dịch vụ sao lưu mà chúng tôi xem xét có thể sao lưu ở cấp độ tệp. Jottacloud nói rằng, bất kỳ loại tệp nào cũng có thể được lưu trữ, và đúng như vậy, chúng tôi đã gặp sự cố khi tải lên bất kỳ loại tệp hoặc tệp thực thi phổ biến nào.

Bạn có thể loại trừ các tệp và thư mục khỏi bản sao lưu của mình, nhưng bạn có thể loại trừ các loại tệp như bạn có thể với nhiều công cụ sao lưu khác.

jotta-backup-calendar

Jottacloud cho phép bạn thực hiện sao lưu tự động, liên tục hoặc lên lịch cho nó. Bạn có thể chạy sao lưu mỗi ngày vào một thời điểm cụ thể, mỗi ngày trong tuần hoặc vào cuối tuần. Thêm vào đó, bạn có thể chỉ định thời gian sao lưu sẽ chạy. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tạo một lịch trình tùy chỉnh.

Lập kế hoạch Jottacloud, không phải là tùy biến như một số công cụ tốt hơn. Ví dụ, Acronis True Image có nhiều tùy chọn hơn, bao gồm sao lưu hàng tháng và sao lưu vào sự kiện. Nó cũng có thể gửi cho bạn thông báo về trạng thái sao lưu của bạn. Tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá Acronis True Image của chúng tôi.

Một thiếu sót lớn hơn đối với Jottacloud là nó không thực hiện sao lưu gia tăng, cấp khối. Sao lưu cộng dồn chỉ chuyển các phần đã thay đổi của tệp chứ không chuyển tất cả tệp. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian và băng thông. Hầu hết các dịch vụ sao lưu, bao gồm IDrive, BigMIND Home và Carbonite, có thể thực hiện sao lưu gia tăng.

jotta-restore-start

Quá trình khôi phục cũng chỉ cho phép bạn khôi phục các thư mục từ bản sao lưu của bạn. Để khôi phục dữ liệu của bạn, bạn cần nhấp vào nút Khôi phục lại. Tiếp theo, chọn tệp hoặc thư mục bạn muốn khôi phục và nhấp vào Bắt đầu tải xuống. Bạn cần chỉ định thư mục nào bạn muốn khôi phục, nhưng không có tùy chọn nào để khôi phục lại vị trí ban đầu như bạn nhận được với nhiều dịch vụ sao lưu.

jotta-restore-ready

Bạn cũng có thể sử dụng quy trình khôi phục để truy xuất dữ liệu từ thùng rác, ảnh hoặc kho lưu trữ của mình, thuận tiện.

Quá trình sao lưu và phục hồi rất đơn giản nếu bạn có một kế hoạch sao lưu đơn giản với một số lượng nhỏ tệp và thư mục. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi bạn thêm rất nhiều tệp và thư mục vào danh sách. Thêm vào đó, bạn có thể tạo ra nhiều kế hoạch dự phòng hoặc các kế hoạch phức tạp.

Tốc độ

Jottacloud giữ các trung tâm dữ liệu của mình ở Na Uy, vì vậy bạn càng ở gần quốc gia đó thì tốc độ kết nối của bạn sẽ càng tốt. Tốc độ của bạn cũng phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.

Để kiểm tra dịch vụ, chúng tôi đã sử dụng kết nối Ethernet ở Belgrade, Serbia, có tốc độ tải lên 10 megabit / giây và tốc độ tải xuống là 31 Mbps. Về lý thuyết, những tốc độ đó sẽ giúp chúng tôi tải lên thư mục kiểm tra 1GB trong khoảng 14 phút và tải xuống trong hơn bốn phút mà không cần bất kỳ chi phí nào.

Nỗ lực đầu tiên:
Lần thử thứ hai: Trung bình:
Thời gian tải lên00:22:4400:22:3800:22:41
Thời gian tải xuống00:06:3500:06:3500:06:26

Jottacloud không phải là gần với thời gian lý thuyết, nhưng nó vẫn còn nhanh so với các dịch vụ khác. Tốc độ tải lên trung bình là 22 phút và 41 giây. Tuy nhiên, tốc độ tải xuống chậm hơn bình thường. Phải mất sáu phút và 26 giây để tải xuống thư mục đã nén 1GB của chúng tôi.

jotta-băng thông-ga

Nếu quá trình sao lưu và khôi phục can thiệp vào công việc của bạn, bạn có thể điều chỉnh tốc độ tải lên và tải xuống từ menu cài đặt.

Bảo vệ

Giao thức TLS / SSL bảo vệ các tệp của bạn truyền từ máy tính của bạn đến máy chủ. Khi họ ở đó, Jottacloud sử dụng mã hóa AES 256-bit để xáo trộn các tệp của bạn khi nghỉ ngơi.

Điều đó nói rằng, Jottacloud tạo và quản lý khóa mã hóa của bạn và không hỗ trợ các khóa do người dùng tạo. Phương pháp đó nhanh và tiện lợi, nhưng dữ liệu của bạn có nguy cơ nếu máy chủ bị vi phạm hoặc nhân viên lừa đảo quyết định xem qua dữ liệu của bạn.

Jottacloud không hỗ trợ mã hóa riêng tư vì nó xung đột với khả năng xem trước, chia sẻ và đồng bộ hóa các tệp. Tuy nhiên, các cá nhân quan tâm đến quyền riêng tư có thể có vấn đề với điều đó. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về quyền riêng tư trong phần tiếp theo.

Nếu mã hóa riêng là điều bắt buộc đối với bạn, bạn có thể muốn xem xét IDrive, Carbonite, SpiderOak ONE và những người khác từ các đánh giá sao lưu trực tuyến của chúng tôi.

Jottacloud có tính năng xác thực hai yếu tố. Nếu bạn bật nó, bạn cần nhập mã bảo mật bên cạnh thông tin đăng nhập thông thường khi đăng nhập từ một máy tính lạ. Điều đó giúp ngăn chặn bất kỳ ai có thể đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn truy cập vào tài khoản của bạn.

Riêng tư

Do thiếu mã hóa riêng tư, điều này rất quan trọng đối với chính sách quyền riêng tư. Việc Jottacloud có trụ sở tại Na Uy, một quốc gia có một số luật riêng tư tốt nhất trên thế giới, có lợi cho nó. Các luật tại don don cho phép ISP gián điệp và don lồng chơi tốt với các chương trình giám sát của Hoa Kỳ, chẳng hạn như PRISM.

Jottacloud hứa hẹn họ sẽ giành được sự giám sát thông tin mà bạn lưu trữ trong bảo đảm quyền riêng tư của mình. Nó cũng nói:

 • Nó đã giành được bàn giao dữ liệu người dùng cho các cơ quan chức năng trừ khi có lệnh bảo đảm của tòa án pháp luật Na Uy.
 • Nó đã giành được trao đổi, lưu trữ hoặc xử lý dữ liệu người dùng thông qua dịch vụ của bên thứ ba, chẳng hạn như Amazon.
 • Nhân viên của nó đã giành được mở, truy cập hoặc đọc các tệp của bạn mà không cần sự đồng ý bằng văn bản của bạn.
 • Nhân viên của nó phải ký thỏa thuận không tiết lộ.

Tuy nhiên, chính sách bảo mật cho biết một số dữ liệu sẽ được chuyển. Nó đọc: Tiếng vang Khi bạn tải tệp lên Jottacloud, bạn cũng gửi thông tin hệ thống tệp, bao gồm tên của tệp và thư mục. Các tệp được mã hóa bằng Lớp cổng bảo mật (SSL) trong khi chuyển.

Tất cả các dịch vụ sao lưu đều sử dụng thông tin đó để hỗ trợ quá trình sao lưu và chính sách quyền riêng tư nêu rõ điều đó. Nó cũng cho biết Jottacloud đã thắng bán hoặc tiếp thị địa chỉ email của bạn hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba. Thêm vào đó, Jottacloud tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU. Bạn có thể tìm hiểu thêm về luật riêng tư EU EU trong hướng dẫn GDPR của chúng tôi.

Chính sách quyền riêng tư của Jottacloud, không có điều khoản đáng ngờ và công ty tuân thủ luật riêng tư của Na Uy và GDPR. Điều đó nói rằng, chỉ mã hóa riêng tư mới đảm bảo quyền riêng tư của các tệp của bạn vượt ra khỏi sự nghi ngờ.

Ủng hộ

Khi gặp sự cố, bạn có thể duyệt qua trung tâm trợ giúp hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện hoặc điện thoại.

trung tâm giúp đỡ

Trung tâm trợ giúp được chia thành các danh mục để giúp bạn tìm câu trả lời cho vấn đề của mình. Nếu nó tỏ ra khó khăn, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm nó. Một số bài viết mỏng, nhưng hầu hết có đủ thông tin và ảnh chụp màn hình để trợ giúp. Họ cũng rõ ràng.

Nếu trung tâm trợ giúp không có câu trả lời, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm như vậy vào các ngày trong tuần, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. để được hỗ trợ qua điện thoại và từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối. Trò chuyện. Tất cả thời gian là UTC + 2. Chúng tôi đã hỏi nhiều câu hỏi qua trò chuyện và nhóm đã trả lời nhanh chóng. Các câu trả lời cũng hữu ích.

jotta-hỗ trợ-chat-window

Lời phán quyết

Jottacloud hiện không đánh dấu vào tất cả các hộp sao lưu đám mây. Nó thiếu sao lưu gia tăng, tùy chọn lập lịch nâng cao và khả năng tạo nhiều kế hoạch sao lưu phức tạp. Thêm vào đó, nó chỉ cho phép bạn chọn các thư mục để sao lưu. Bởi vì nó có các tính năng từ cẩm nang lưu trữ đám mây nên không có mã hóa riêng.

Điều đó nói rằng, nhược điểm là bạn có thể sử dụng các tính năng đó để đồng bộ hóa và chia sẻ các tệp của mình. Jottacloud cũng cho phép bạn phát video và xem trước ảnh bằng ứng dụng Jottacloud Photos. Bạn cũng có thể mở, tạo và chỉnh sửa các tài liệu Office, nhờ Office Online. Người dùng nâng cao sẽ thích công cụ dòng lệnh.

Dịch vụ này tương đối rẻ và cung cấp sao lưu không giới hạn. Tải lên các tập tin là nhanh chóng. Điều đó có thể nói về tốc độ tải xuống, điều này thật kinh khủng.

Cuối cùng, Jottacloud là một túi hỗn hợp. Liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không tùy thuộc vào việc bạn có nhận được nhiều hơn từ các tính năng giống như lưu trữ của nó hay không mà bạn sẽ mất bằng cách không có các tính năng sao lưu đám mây chính.

Bạn nghĩ gì về Jottacloud? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map